Hành trình săn tìm đối tượng gây ra 24 vụ cướp tiệm vàng, với trị giá trên 54 tỷ đồng (kỳ 8)

Theo dõi VGT trên

Vụ trộm cắp tài sản có tính chất rất nghiêm trọng, tài sản bị mất số lượng lớn, lần đầu tiên xảy ra trên địa bàn Lai Châu với thủ đoạn tinh vi đã gây xôn xao dư luận, ảnh hưởng đến tình hình ANTT trên địa bàn.

Từ vụ đột nhập tiệm vàng

Rạng sáng một ngày cuối năm 2018, trên địa bàn TP Lai Châu (Lai Châu), xảy ra vụ trộm cắp tài sản đặc biệt nghiêm trọng. Kẻ gian đã đột nhập vào cửa hàng vàng bạc “Tuấn Tuyền” có địa chỉ tại số nhà 130, đường Trần Hưng Đạo, TP Lai Châu, lấy trộm 300 cây vàng gồm nhẫn, lắc, hoa tai, mặt dây chuyền được làm bằng vàng 18k, vàng tây, vàng ý, ước tính trị giá tài sản bị mất khoảng hơn 3 tỷ đồng.

Vụ trộm cắp tài sản có tính chất rất nghiêm trọng, tài sản bị mất số lượng lớn, lần đầu tiên xảy ra trên địa bàn Lai Châu với thủ đoạn tinh vi đã gây xôn xao dư luận, ảnh hưởng đến tình hình ANTT trên địa bàn.

Ngay sau khi nhận tin báo, Ban Giám đốc Công an tỉnh Lai Châu đã trực tiếp xuống địa bàn nơi xảy vụ việc; chỉ đạo Phòng Cảnh sát hình sự chủ trì, phối hợp với các đơn vị chức năng nhanh chóng tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.

Căn cứ vào tính chất của vụ án, ngày 6/12/2018, Ban Giám đốc Công an tỉnh Lai Châu đã chỉ đạo Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh, xác lập chuyên án truy xét và thành lập Ban chuyên án đấu tranh. Ngày 6/12/2018, Ban chuyên án đã huy động 60 CBCS thuộc các đơn vị nghiệp vụ tập trung điều tra, theo dấu vết nóng của đối tượng.

Căn cứ vào kết quả khám nghiệm hiện trường, các tài liệu thu thập được trong quá trình điều tra, Công an tỉnh Lai Châu, Viện Khoa học hình sự, Bộ Công an và Công an tỉnh Lạng Sơn xác định: Đối tượng gây án ở tiệm vàng Tuấn Tuyền và đối tượng gây án tại tiệm vàng Mai Chung ở TP Lạng Sơn vào ngày 8/10/2018 là một. Ngoài trộm cắp trên địa bàn tỉnh Lai Châu, Lạng Sơn, nhiều khả năng đối tượng đã thực hiện hành vi trộm cắp tài sản ở nhiều tỉnh, thành trên toàn quốc trong thời gian qua. Trước tính chất nghiêm trọng của vụ án, Công an tỉnh Lai Châu đã báo cáo lãnh đạo Bộ Công an.

Video đang HOT

Vào thời điểm đó, thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thượng tướng Lê Quý Vương, Thứ trưởng Bộ Công an, ngày 19/12/2018, Cục Cảnh sát hình sự đã quyết định thành lập Ban chỉ đạo chuyên án để chỉ đạo, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ thuộc Bộ Công an, Công an tỉnh Lai Châu, Công an tỉnh Lạng Sơn, khám phá, làm rõ đối tượng đột nhập vào các tiệm vàng trộm cắp tài sản với giá trị đặc biệt lớn.

Hành trình săn tìm đối tượng gây ra 24 vụ cướp tiệm vàng, với trị giá trên 54 tỷ đồng (kỳ 8) - Hình 1
Đối tượng Nguyễn Văn Năm.

Ngay từ khi thành lập, bên cạnh các hoạt động nghiệp vụ, các thành viên của Ban chuyên án đã phát động phong trào quần chúng tố giác tội phạm, vận động người dân khai báo, cung cấp thông tin đối tượng phạm tội. Các tổ công tác của Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với Công an TP Lai Châu đã trực tiếp xuống địa bàn cơ sở, phát động phong trào quần chúng bảo vệ an ninh Tổ quốc; tuyên truyền, vận động nhân dân tố giác tội phạm; khai báo, cung cấp các thông tin liên quan đến bị hại, đối tượng nghi vấn. Các tổ công tác đã tiến hành phát 7000 phiếu thu thập thông tin đến các hộ gia đình trên địa bàn 5 phường, 2 xã của TP Lai Châu; tổ chức họp dân để vận động quần chúng tham gia công tác tố giác tội phạm.

Qua công tác phát động quần chúng bảo vệ an ninh Tổ quốc, Ban chuyên án đã nhận được nhiều thông tin có giá trị từ nhân dân về các manh mối liên quan đến vụ án. Một số người dân đã trực tiếp gọi điện thoại, cung cấp thông tin cho cơ quan Công an. Trên cơ sở đó, đã rà soát, sàng lọc diện đối tượng, sớm có những định hướng điều tra phù hợp, đảm bảo phá án trong thời gian ngắn nhất. Qua kết quả điều tra, thu thập được, Ban chuyên án nhận định đối tượng gây án một mình và là người ngoài tỉnh với thủ đoạn hết sức tinh vi, chuyên nghiệp, có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Sau khi gây án, đối tượng rời khỏi địa bàn Lai Châu.

Sau nhiều ngày theo dõi, với sự phối hợp giúp đỡ của các đơn vị nghiệp vụ, ngày 20/12/2018, tại thị xã Nghĩa Lộ, Ban chuyên án gồm Công an tỉnh Lai Châu và Cục Cảnh sát hình sự đã phối hợp với Công an tỉnh Yên Bái bắt giữ Nguyễn Văn Năm (SN 1987, trú tại xã Phúc Sơn, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái). Quá trình bắt giữ và khám xét khẩn cấp đối tượng, Cơ quan điều tra đã thu giữ nhiều vật chứng liên quan đến hành vi phạm tội của Năm.

Đấu trí với tên trộm tinh quái

Năm 2010, sau khi chấp hành xong án phạt tù 36 tháng về tội trộm cắp tài sản, Năm tiếp tục thực hiện nhiều vụ trộm cắp tài sản ở các huyện Gia Bình, huyện Quế Võ của tỉnh Bắc Ninh; huyện Nam Sách, huyện Cẩm Giàng của tỉnh Hải Dương và bị các đơn vị trên ra Quyết định truy nã về tội trộm cắp tài sản (4 Quyết định truy nã). Để tránh sự phát hiện của Cơ quan Công an, sau đó Năm trốn sang tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc) ở với mẹ là Lương Thị Lợi trong hai năm. Đến năm 2014, Năm quay về Việt Nam, đối tượng làm giả CMND mang tên Nguyễn Mạnh Hùng (SN 1987, trú tại tổ 80B, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội). Sau đó, Năm lên bản Nang Phai, xã Phúc Sơn, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái làm quen và sinh sống với nhau như vợ chồng cùng chị Hà Thị Q (SN 1995) và có 2 con chung. Tại đây, Năm cùng Q kinh doanh, mua bán điện thoại, cho thuê phông bạt và tổ chức sự kiện. “Ngựa quen đường cũ”, do cần t.iền ăn chơi, đ.ánh b.ạc nên Năm đã lên kế hoạch thực hiện hàng loạt các vụ trộm cắp tài sản ở các tiệm vàng của nhiều tỉnh, thành phố trên toàn quốc.

Khoảng 1h, ngày 30/11/2018, Năm chuẩn bị 1 chiếc ba lô, trong đó có 2 tuốc nơ vít, 1 kìm nhỏ và một số bộ quần áo với mục đích thực hiện hành vi trộm cắp tài sản. Đối tượng đón xe khách Thái Nguyên qua thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái lên bến xe khách tỉnh Lai Châu rồi chuyển xe khách đi tỉnh Điện Biên với mục đích tìm các tiệm vàng sơ hở, đột nhập trộm cắp tài sản. Khi đến TP Điện Biên Phủ, Năm nghỉ tại một nhà nghỉ bình dân gần bến xe khách của tỉnh. Trong thời gian ở Điện Biên, đối tượng thuê xe ôm, tìm các tiệm bán vàng trên địa bàn thành phố tìm cách lấy trộm tài sản. Song do các tiệm vàng ở đây rất kiên cố, không thể đột nhập nên Năm đã không thực hiện được hành vi trộm cắp tài sản.

Đến khoảng 18h00 ngày 3/12/2018, Năm đi xe khách sang địa bàn tỉnh Lai Châu. Khi ra khu vực chợ Trung tâm TP Lai Châu, Năm phát hiện tiệm bán vàng Tuấn Tuyền có địa chỉ tại số nhà 130, đường Trần Hưng Đạo, có khả năng dễ đột nhập nhất và đã quyết định lựa chọn.

Đêm 4/12/2018, rạng sáng 5/12/2018, Năm quyết định sẽ đột nhập trộm tiệm vàng Tuấn Tuyền. Vì thế, khoảng 23h45 ngày 4/12/2018, sau khi trả phòng nghỉ, đối tượng đã bắt xe taxi ra khu vực đường Trần Hưng Đạo, cạnh hiệu vàng Tuấn Tuyền nhằm trèo lên đột nhập. Song vào thời điểm đó có quá nhiều người qua lại gần hiệu vàng nên đối tượng đã không thực hiện được hành động. Đến 4h sáng 5/12/2018, đối tượng tiếp tục đến thuê phòng tại nhà nghỉ Phương Trang 2. Đến 23h45 cùng ngày, đối tượng trả phòng nghỉ rồi đi đến tiệm vàng Tuấn Tuyền. Sau khi quan sát, không thấy không có người qua lại, đối tượng tháo giày đi chân không khoác ba lô và trèo lên cột viễn thông, trèo ô sắt bảo vệ hông nhà rồi lên tầng 4 của hiệu vàng Tuấn Tuyền. Tại đây, Năm dùng tay đẩy, bẻ lan can Inox rồi chui vào ban công; lấy tuốc nơ vít trong ba lô cậy cửa chính của tầng 4 nhưng không được. Đối tượng tiếp tục trèo lên hàng rào lan can và dùng tuốc nơ vít cậy ô thoáng trên cửa sổ phòng thờ tầng 4 đặt xuống sàn ban công. Sau đó, Năm chui vào nhà, đi xuống tầng 1 thực hiện hành vi trộm cắp vàng tây gồm: hoa tai, nhẫn, dây chuyền. Sau khi lấy được toàn bộ tài sản, Năm tẩu thoát ra bên ngoài.

Quá trình đấu tranh, Năm thừa nhận ngoài vụ trộm cắp trên địa bàn tỉnh Lai Châu, đối tượng đã gây ra 23 vụ ở các tiệm vàng trên nhiều tỉnh, thành phố, gồm: Hà Nội 5 vụ; Thanh Hoá 4 vụ; Nam Định 2 vụ, Thái Bình 2 vụ, Sơn La 2 vụ, Thái Nguyên 1 vụ, Hòa Bình 1 vụ, Hà Tĩnh 1 vụ. Tổng số t.iền của 24 vụ trộm cắp tiệm vàng ở 12 tỉnh, thành phố là trên 54 tỷ đồng.

Sau khi bắt Năm mở màn cho quá trình phá án, Ban chuyên án chỉ đạo các điều tra viên dày dạn kinh nghiệm tập trung vào điều tra, xét hỏi đối tượng. Từ kết quả đấu tranh khai thác đối tượng và thông tin, tài liệu thu thập được, ban chuyên án đã chỉ đạo các mũi điều tra viên, trinh sát viên phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự tiếp tục thu thập tài liệu, chứng cứ, quyết tâm bắt bằng được đối tượng tiêu thụ vàng của Năm.

Ban đầu, Năm khai, sau khi trộm 24 vụ ở các tiệm vàng, đối tượng đã sang Quảng Đông, Trung Quốc bán cho một cửa hàng vàng, bạc. Trước tình hình trên, Ban chuyên án đã tập trung đấu tranh, xét hỏi và đưa ra các luận cứ chính xác. Đồng thời “mưa dầm thấm lâu”, bằng sự kiên trì, khéo léo, các điều tra viên đã khiến Năm phải khuất phục. Đến ngày 10/10/2019, Năm đã thừa nhận việc bán vàng trộm cắp được cho 2 tiệm vàng ở thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái. Ngay khi có thông tin trên, Ban chuyên án đã cử 1 tổ công tác phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự tiến hành thu thập tài liệu, chứng cứ 2 tiệm vàng trên.

Ngày 17/10/2019, sau khi đã có đủ tài liệu chứng cứ, Công an tỉnh Lai Châu đã phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự và với sự giúp đỡ của Công an tỉnh Yên Bái đã tiến hành bắt khẩn cấp, tạm giữ hình sự đối với 2 chủ tiệm vàng là Tạ Thị Si (SN 1969), là chủ tiệm vàng Tùng Hoa và Lại Quang Phú (SN 1987), chủ tiệm vàng Kim Phú (cùng trú tại phường Trung Tâm, thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái) về hành vi tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có. Kết quả khám xét 2 tiệm vàng trên, Ban chuyên án đã tạm giữ để điều tra hàng trăm cây vàng, bạc cùng nhiều tài liệu giấy tờ liên quan đến hành vi phạm tội của các đối tượng.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ban chỉ đạo chuyên án, Công an các tỉnh, 4 phố: Hà Nội, Hòa Bình, Sơn La, Thái Nguyên, Nam Định, Thái Bình, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Nam, Lạng Sơn, Thanh Hóa đã tiến hành khởi tố vụ án và chuyển cho Công an tỉnh Lai Châu sáp nhập điều tra vụ án chung.

Trùm m.a t.úy trốn truy nã luôn mang theo s.úng bên người

Hồi 7h30' ngày 17/6, Công an huyện Vân Hồ phối hợp với các đơn vị thuộc Công an tỉnh Sơn La đã bắt giữ thành công 1 đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm, thu giữ số lượng vũ khí lớn.

Đối tượng bị bắt là Hờ A Nủ (tên gọi khác là Hờ A Nụ), SN 1972, trú tại bản Pa Kha, xã Lóng Luông, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La. Thu giữ tại tại chỗ 2 khẩu s.úng ngắn, 2 hộp tiếp đạn và 53 viên đạn.

Khám xét khẩn cấp nơi ở của đối tượng, lực lượng chức năng phát hiện, thu giữ thêm 1 khẩu s.úng AK, 2 khẩu s.úng dài tự chế, 2 hộp tiếp đạn cùng 139 viên đạn và một số vật chứng liên quan khác.

Trùm m.a t.úy trốn truy nã luôn mang theo s.úng bên người - Hình 1
Đối tượng Hờ A Nủ cùng tang vật.

Hờ A Nủ là đối tượng có 2 quyết định truy nã về tội danh mua bán trái phép chất ma tuý (quyết định truy nã số 05/PC17 ngày 18/5/2009 của Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Lai Châu; quyết định số 04/PC44 ngày 22/5/2012 của Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sơn La).

Qua nhiều lần trinh sát và nắm rõ di biến động của đối tượng Nủ, lực lượng Công an đã tiến hành bắt giữ y khi đang di chuyển trên đường dân sinh cách nhà 15m, đối tượng rất manh động, luôn mang theo vũ khí trong người và sẵn sàng n.ổ s.úng chống trả lực lượng chức năng.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vợ hại cả nhà bằng Xyanua: Lãnh 800 triệu bảo hiểm, chồng vừa mất quen trai lạ
17:17:20 15/07/2024
Cái kết đắng của 'thày chùa' tự xưng Thích Tâm Phúc từ sự nổi bần bật trên mạng xã hội
16:09:51 14/07/2024
Bắt giữ tài xế ô tô hất CSGT Hải Phòng lên nắp capo rồi bỏ chạy
18:53:09 15/07/2024
Người đàn bà bị bắt quả tang khi đang giao dịch cá thể hổ
07:43:16 15/07/2024
Tai nạn trên cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận, 3 người c.hết
16:34:49 14/07/2024
Yêu cầu xác minh quan hệ của vợ chồng bà Trương Mỹ Lan với 11 tổ chức nước ngoài
17:08:44 15/07/2024
Đòi t.iền hụi, gây á.n m.ạng
18:06:56 14/07/2024
Kẻ g.iết n.gười sa lưới sau 46 năm lẩn trốn dưới "vỏ bọc" thầy thuốc
15:25:22 14/07/2024

Tin đang nóng

Diễn viên Kha Ly sinh con đầu lòng
21:14:38 15/07/2024
Từ Hi Thái Hậu nổi tiếng uy quyền, duy chỉ một người khiến bà phải "câm nín"
18:46:38 15/07/2024
Hoa hậu chuyển giới Nong Poy sang chảnh như nữ hoàng bên ông xã điển trai trong sự kiện cao cấp
19:44:15 15/07/2024
Sao nữ đẹp nhất nhì giới cải lương: Vinh quang tột đỉnh không ai bằng, 2 lần đổ vỡ ngập nước mắt
22:52:12 15/07/2024
Danh tính ông xã thiếu gia và khối tài sản nghìn tỷ của nhà chồng mỹ nhân 9X giàu nhất showbiz
21:19:05 15/07/2024
Hari Won thả tim bình luận về hợp đồng hôn nhân với Trấn Thành
17:34:55 15/07/2024
Mang 20 cây vàng nhà chồng tặng ngày cưới đi bán mới phát hiện hóa ra toàn đồ giả
17:53:17 15/07/2024
Khinh con dâu nghèo lại còn có bầu trước cưới, mẹ chồng bắt đàn gái qua hỏi cưới nào ngờ ông bố cao tay có màn lật kèo đỉnh của chóp
17:20:54 15/07/2024

Tin mới nhất

CSGT bắt 'nóng' băng cướp có s.úng, c.hém n.gười lấy tài sản

17:54:03 15/07/2024
Trong lúc tuần tra, lực lượng CSGT Công an tỉnh Đồng Tháp đã truy bắt, khống chế các đối tượng dùng dao c.hém n.gười để cướp tài sản.

Bắt tạm giam Giám đốc công ty Tằm Sắn ở Lâm Đồng

17:54:00 15/07/2024
Ông Đoàn Ngọc Hùng bị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra các sai phạm liên quan quá trình lập hồ sơ thanh lý vườn cây để cấp chủ quyền sử dụng đất cho các hộ dân

Người phụ nữ mang số lượng vàng trị giá gần 1 tỷ đồng qua sân bay để buôn lậu

17:49:42 15/07/2024
Kết quả giám định cho thấy, 15 miếng kim loại màu vàng thu giữ của người phụ nữ mang quốc tịch Đài Loan có tổng khối lượng 562,537 gam đều là vàng 99,99%, trị giá gần 1 tỷ đồng.

Bắt người cho vay lãi nặng từ cuộc gọi tới đường dây nóng của Giám đốc Công an

17:06:06 15/07/2024
Từ tin báo của người dân gọi qua đường dây nóng của Giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh, cơ quan CSĐT bắt giữ gã đàn ông cho vay lãi nặng.

Khởi tố nhóm n.ữ s.inh Hưng Yên đ.ánh bạn gây thương tích 14%

14:44:30 15/07/2024
Căn cứ kết quả điều tra vụ án, ngày 12/7, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Hưng Yên đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự đối với vụ việc trên.

Lãnh án vì tổ chức cho 2 người Trung Quốc ở lại Việt Nam trái phép

14:38:48 15/07/2024
Ngày 15/7, TAND tỉnh Thừa Thiên Huế mở phiên tòa sơ thẩm vụ án Tổ chức cho người khác ở lại Việt Nam trái phép đối với Phạm Văn Đức (SN 1988) và Vũ Văn Ngọc (SN 1987, cùng trú huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng).

Chạy án cho chồng, vợ bị 'cò' nhà lừa 700 triệu đồng

12:54:58 15/07/2024
Theo cơ quan điều tra, đầu năm 2024, bà H.N có chồng bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương khởi tố và bắt tạm giam với tội danh G.iết n.gười.

Tống đạt cáo trạng truy tố bà Trương Mỹ Lan trong vụ Vạn Thịnh Phát giai đoạn 2

12:46:35 15/07/2024
Trương Mỹ Lan bị cáo buộc đã biến t.iền bẩn thành t.iền sạch với số t.iền hàng trăm ngàn tỉ đồng có nguồn gốc từ hành vi tham ô tài sản và l.ừa đ.ảo trái phiếu.

Cơ quan An ninh điều tra truy tìm đối tượng Nguyễn Văn Khởi

12:44:39 15/07/2024
Cơ quan An ninh điều tra Công an TP Hà Nội đang điều tra vụ án hình sự Tổ chức, môi giới cho người khác trốn đi nước ngoài, phát hiện tại Cửa khẩu Cảng hàng không quốc tế Nội Bài.

Tổ công tác đặc biệt kiểm tra thanh niên không đội mũ bảo hiểm, lộ m.a t.úy

12:39:55 15/07/2024
Quá trình làm nhiệm vụ, Tổ công tác đặc biệt số 10, Công an TP Hà Nội đã kịp thời phát hiện một đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép chất m.a t.úy.

Giả danh Công an l.ừa đ.ảo chiếm đoạt hơn 1 tỷ đồng

12:13:34 15/07/2024
Ngày 15/7, Công an tỉnh Trà Vinh cho biết, cơ quan điều tra đã khởi tố bị can và bắt tạm giam Mai Thế Dũng (SN 1968, ngụ xã Long Hữu, thị xã Duyên Hải) để điều tra, làm rõ về hành vi l.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản.

Xử lý nhóm thanh niên đứng trên xe khi tham gia giao thông ở TP.Vũng Tàu

07:17:47 15/07/2024
Ngày 14/7, Đội Cảnh sát Giao thông - Trật tự (CSGT-TT), Công an TP.Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đã mời nhóm thanh niên điều khiển xe máy vi phạm trật tự an toàn giao thông lên làm việc.

Có thể bạn quan tâm

5 cách buộc tóc mùa hè đẹp tựa nàng thơ của phụ nữ Pháp

Thời trang

23:00:25 15/07/2024
Vào mùa hè, các kiểu tóc buộc được yêu thích hơn so với tóc xõa. Do đó, chị em nên tham khảo 5 cách buộc tóc chuẩn nàng thơ sau đây của phụ nữ Pháp.

Tuyển Anh về nước, Harry Kane tiều tụy

Sao thể thao

22:59:30 15/07/2024
Tối 15/7 (giờ Việt Nam), ban huấn luyện cùng các cầu thủ Anh đáp xuống sân bay Stansted (London), kết thúc hành trình tại EURO 2024.

Người phụ nữ "chiến cả Kpop" lại bị kiện, đòi bồi thường gần 10 tỷ đồng!

Nhạc quốc tế

22:54:11 15/07/2024
Năm 2024 chứng kiến cuộc khủng hoảng nghiêm trọng chưa từng thấy của tập đoàn giải trí số 1 hiện nay - HYBE. Mọi nguồn cơn bắt đầu từ động thái thanh trừng đội ngũ của Min Hee Jin cùng cáo buộc chiếm quyền quản lý.

Thái độ của Soobin

Tv show

22:47:52 15/07/2024
Sau khi xem tập 3 phát sóng, khán giả đã đưa ra rất nhiều phân tích và dành lời khen ngợi cho thái độ của Soobin khi mời NSND Tự Long về đội của mình.

Ảnh vui 15-7: Nhận hàng mà áp lực ngang

Lạ vui

22:44:08 15/07/2024
Áp lực này không thể diễn tả bằng lời. Vote 1 sao thôi , một người trêu.Những bức ảnh sau giúp mọi ngườigiảm stress,giảm căng thẳngmệt mỏi.

Mỹ nhân Hoa ngữ đẹp như tiểu thư thời dân quốc, cực kỳ quyến rũ "hớp hồn" khán giả

Sao châu á

22:40:34 15/07/2024
Ngu Thư Hân diện xường xám cách tân màu tím trông vô cùng tinh tế và quyến rũ. Nhan sắc vốn vô cùng xinh đẹp của cô càng được nâng lên một tầm cao mới.

Giữa drama căng thẳng với Miss Universe Vietnam, Hoàng Thùy tiếp tục có động thái gây chú ý

Sao việt

22:36:09 15/07/2024
Giữa lúc cộng đồng mạng đang mong chờ những bài đăng tiếp theo của Hoàng Thùy về vụ việc thì nàng hậu mới đây lại có động thái gây chú ý.

Shannen Doherty qua đời: Công bố hình ảnh trước khi mất, tiết lộ tâm nguyện

Sao âu mỹ

21:31:42 15/07/2024
Sau gần 1 thập kỷ chiến đấu với căn bệnh ung thư vú, minh tinh Shannen Doherty (Phép Thuật) đã qua đời ở t.uổi 53 vào tối 14/7 (giờ Việt Nam). Sự ra đi của Shannen Doherty khiến công chúng bàng hoàng, không khỏi tiếc thương.

Liên tiếp xảy ra sạt lở đất: Cần kịp thời cảnh báo thiên tai

Tin nổi bật

21:31:14 15/07/2024
Đặc biệt, căn cứ vào chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Tài nguyên và Môi trường sẽ xây dựng các đề án cụ thể điều tra chi tiết các khu vực có nguy cơ trượt lở đất đá.

Áo phát triển du lịch xe đạp leo núi tại dãy Alps

Thế giới

21:23:30 15/07/2024
Kết quả một cuộc khảo sát cho thấy những người đi xe đạp cũng đã trở thành nhóm khách du lịch mùa hè lớn thứ hai ở Áo, xếp sau những người đi bộ đường dài, tăng từ 22% trước đại dịch lên 27% vào năm 2023.

Mặc Sát tạo nên cú hit phòng vé, vạch trần hiện thực tối tăm trong mỗi người

Phim châu á

21:03:28 15/07/2024
Mặc Sát hiện là bộ phim không chỉ làm mưa làm gió ở Trung Quốc, mà siêu phẩm này cũng đang gây sốt MXH Việt khi rất nhiều trích đoạn trong phim được chia sẻ trên Tiktok và có lượt xem lên đến hơn 3 triệu.