Hành trình làm rõ tội ác của gã chồng hờ

Theo dõi VGT trên

Sau khi đ.ánh gục người vợ “hờ” và vợ chồng người hàng xóm, Nguyễn Thế Điểm (SN 1959, trú tại ngõ 98 Khúc Thừa Dụ, tổ 10, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Hải Phòng) đã kéo cả ba người vào nhà rồi phóng hỏa tạo hiện trường giả nhằm xóa dấu vết, thế nhưng kế hoạch của Điểm đã không qua được mắt của các điều tra viên kì cựu Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hải Phòng.

Vụ cháy đầy nghi vấn

Trưa ngày 8/12/2022, một đám cháy bùng phát dữ dội tại một ngôi nhà nằm trong ngõ 98, Khúc Thừa Dụ, tổ 10, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, TP Hải Phòng. Ngôi nhà tạm được xây tường gạch cao khoảng 1 mét, phần còn lại là mái quây tôn.

Vì là nhà tạm trong ngõ, nhiều đồ đạc vật liệu dễ cháy nên ngọn lửa nhanh chóng bùng phát, bao phủ toàn bộ ngôi nhà. Người dân hô hoán tìm cách dập lửa và thông báo cho lực lượng chức năng.

Hành trình làm rõ tội ác của gã chồng hờ - Hình 1
Người dân hỗ trợ lực lượng chức năng cứu người bị nạn.

Một số nhân chứng cho hay, khi tới hiện trường, họ phát hiện cổng ngôi nhà bị khóa, bên trong có người kêu cứu. Rất nhanh chóng, nhiều người cùng nhau dùng rìu phá khóa cửa để cứu nạn nhân ra ngoài. Khi cửa được phá cũng là lúc Nguyễn Thế Điểm, chủ nhân của ngôi nhà đổ gục xuống.

Ngay lập tức, nạn nhân được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Y học biển Hải Phòng với tình trạng bị bỏng tay, chân và đường hô hấp. Trên đường đi cấp cứu, nạn nhân tỉnh lại cho biết, trong nhà còn 3 người khác gồm vợ là bà P.T.L. cùng vợ chồng người hàng xóm là ông N.V.L. (SN 1963) và bà H.T.L. (SN 1960).

Khi lực lượng PCCC có mặt tại hiện trường, đám cháy đã bao trùm toàn bộ căn nhà. Lực lượng PCCC cùng dân phòng phường Vĩnh Niệm đã tới dập lửa, ngăn cháy lan sang khu dân cư đông đúc liền kề. Hơn 1 giờ sau, ngọn lửa được khống chế nhưng hiện trường chỉ còn lại một đống đổ nát. Ngôi nhà tạm đổ sập, các tấm tôn bị lửa làm biến dạng. Phải mất nhiều thời gian, lực lượng cứu nạn cứu hộ mới tiếp cận được hiện trường. Khám nghiệm hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện ra 3 t.hi t.hể đã cháy hầu như không còn gì, tất cả đều nằm tập trung một chỗ.

Sau khi tỉnh lại ở bệnh viện, ông Điểm cho biết, sáng hôm ấy hai vợ chồng ông có mâu thuẫn xô xát với nhau. Thấy thế, bà P.T.L. cùng chồng là ông L.V.L. là hàng xóm gần đó chạy sang can ngăn. Hai vợ chồng cũng đã làm hòa và vợ chồng người hàng xóm cũng vui vẻ ở lại trò chuyện. Vì xe máy ở nhà hết xăng nên lúc sáng bà L. vợ ông có đi mua xăng về để đổ cho đầy bình.

Trong lúc vừa nói chuyện với vợ chồng người hàng xóm, bà L. vừa đổ xăng vào xe máy dựng trong nhà. Lúc này ông Điểm đang hút thuốc gần đó, không may ném tàn thuốc về phía bà L. khiến lửa bén xăng xe, bùng cháy dữ dội. Điểm may mắn chạy thoát khỏi đám cháy nhưng vì cửa nhà bị khóa nên không kịp thoát thân dẫn đến bị ngạt khói mà nằm ngất tại cổng. Nhưng sau đó ông ta may mắn được hàng xóm phá cửa đưa đi cấp cứu kịp thời.

Video đang HOT

Hành trình làm rõ tội ác của gã chồng hờ - Hình 2
Đối tượng Nguyễn Thế Điểm.

Hé lộ chân dung kẻ s.át n.hân

Nguyễn Thế Điểm vốn làm nghề lao động tự do. Bà L. là vợ ông ta nhưng trên thực tế không danh không phận. Bà L từng có một đời chồng và có con riêng đã lớn. Hai “con đò nát” tìm đến với nhau làm nơi nương tựa lúc về già. Thế nhưng, cuộc sống già nhân ngãi, non vợ chồng của đôi vợ chồng hờ chẳng được yên bình như bao cặp đôi t.uổi xế chiều khác.

Trước hôm vụ cháy xảy ra, người dân xung quanh có nghe thấy tiếng xô xát, to tiếng của Điểm và bà L. Dù căn nhà ở sát cánh đồng, vị trí cuối ngõ, xa khu dân cư nhưng tiếng cãi vã vẫn đủ để hàng xóm nghe thấy. Nhưng nghĩ rằng, chuyện vợ chồng cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt của vợ chồng Điểm xảy ra hàng ngày như cơm bữa nên cũng chẳng ai để ý. Cho đến hôm sau khi ngọn lửa bùng cháy thiêu rụi cả căn nhà, mọi người mới biết bên trong còn có ba nạn nhân xấu số. Cũng không ai mảy may nghĩ rằng đó là một vụ á.n m.ạng.

Nhưng khi tiếp cận hiện trường, cùng với lời khai của hàng xóm và của chính Nguyễn Thế Điểm, các điều tra viên Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hải Phòng đã đặt ra nghi vấn về một vụ á.n m.ạng. Đại tá Lê Hồng Thắng, Trưởng phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hải Phòng chia sẻ: “Khi chúng tôi tiếp cận hiện trường, đã đặt ra nghi vấn đây là một vụ á.n m.ạng, vì t.hi t.hể 3 nạn nhân được xếp nằm ngay ngắn cạnh nhau và đều nằm ngửa như được sắp đặt. Qua khai thác đối tượng Điểm, nhận thấy ông ta có những lời khai quanh co, không thống nhất. Kết hợp các chứng cứ khác, chúng tôi đã xác định đây là vụ á.n m.ạng”.

Hành trình làm rõ tội ác của gã chồng hờ - Hình 3
Hiện trường vụ án.

Căn nhà được khóa trái cửa trước khi đám cháy bùng phát, thế nhưng Điểm lại khai nhận ban đầu trong nhà còn có vợ và hai vợ chồng người hàng xóm không kịp thoát thân. Khi khám nghiệm hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện ra 3 t.hi t.hể đã cháy toàn bộ, được sắp xếp rất ngay ngắn, cùng nằm ngửa và nằm ngay cạnh nhau trong gian nhà trong của nhà Điểm. Căn nhà Điểm là nhà tạm, chẳng khác gì cái hòm, đằng sau không có lối thoát hiểm, nếu có cháy rất khó có thể thoát thân, nhất là khi cửa cổng đã khóa. Thế nhưng, Điểm lại khai một mình chạy qua 3 người trong lúc gian nhà đang bốc cháy dữ dội.

Buổi sáng 9-12, trước khi đám cháy bùng phát, nhiều người dân thấy Điểm đi đi lại lại, tâm trạng rất nôn nóng rất lâu trước cửa nhà và trong con ngõ nhỏ. Gương mặt nhìn đầy bồn chồn, lo lắng. Cũng không ai thấy bà L. vợ Điểm ra ngoài chợ búa hay buôn bán với hàng xóm như thường ngày nhưng cũng không ai nghi ngờ vì hai vợ chồng Điểm là lao động tự do, không có giờ giấc làm việc ổn định. Khoảng 8 giờ sáng, cô con gái riêng của bà L. có mang đồ ăn sáng sang cho mẹ nhưng gọi cửa không thấy trả lời, gọi điện thoại cũng không nghe máy nên lại quay về vì nghĩ rằng có thể mẹ đi chợ quên mang máy.

Còn Nguyễn Thế Điểm lúc mới tỉnh lại mếu máo tỏ ra rất thương cảm cho số phận của người vợ và hai vợ chồng người hàng xóm đã không may mắn thoát khỏi đám cháy. Nhưng, người nói dối bao giờ trong lời nói và thái độ cũng không thể nào bình thản như người bình thường. Càng nói, ông ta càng thể hiện nhiều mâu thuẫn trong lời khai. Phải mất gần một ngày đấu tranh, Nguyễn Thế Điểm mới khai nhận hành vi của mình.

Hành trình làm rõ tội ác của gã chồng hờ - Hình 4
Toàn bộ căn nhà tôn dựng tạm đã bị thiêu rụi.

5 giờ sáng ngày 8/12/2022, do mâu thuẫn trong sinh hoạt nên Điểm và bà L xảy ra cãi vã, xô xát. Sau đó, vợ chồng người hàng xóm là ông N.V.L và bà H.T.L sang can ngăn, Điểm lại tiếp tục xô xát với vợ chồng người hàng xóm này. Do bị cả ba người đ.ánh nên Điểm ức chế đã dùng gậy gỗ đ.ánh liên tiếp vào vùng đầu của vợ chồng ông N.V.L, bà H.T.L và bà P.T.L cho đến khi cả 3 người ngã gục xuống sân. Thấy 3 người nằm bất tỉnh trên sân, Điểm đã kéo họ vào trong nhà, rồi dùng xăng đốt để xóa dấu vết và che giấu hành vi phạm tội.

Đại tá Lê Hồng Thắng chia sẻ thêm: “Chúng tôi nghi vấn thời điểm 3 nạn nhân bị s.át h.ại trước khi xảy ra cháy vì một chi tiết rất đáng lưu ý: Khoảng 8 giờ sáng, con riêng của vợ Điểm mua đồ ăn sáng cho mẹ nhưng gọi cửa không thấy ai trả lời. Nghĩa là các nạn nhân đã bị Điểm s.át h.ại từ trước đó rồi mới đ.ốt x.ác phi tang. Bởi đến trưa ngày 8/12 mới xảy ra vụ cháy. Từ chiều ngày 8/12 đến sáng 9/12, phải đấu tranh quyết liệt ông ta mới nhận tội”.

Căn cứ tài liệu điều tra ban đầu và lời khai nhận của Nguyễn Thế Điểm, ngày 9/12/2022, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hải Phòng đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự tội g.iết n.gười và tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Văn Điểm để điều tra theo quy định.

Xóa dấu vết vẫn không thoát

Điểm cũng như một số đối tượng gây án rồi đ.ốt x.ác phi tang, đều tìm hiểu rất kĩ về thủ đoạn, phương thức này, nhằm gây khó khăn rất nhiều cho công tác phá án, bởi vì khi đã cháy là cháy hết, công tác khám nghiệm t.ử t.hi vì thế cũng bị cản trở. Thực tế, có rất nhiều vụ cháy, ban đầu tưởng là cháy thông thường, do tai nạn bất cẩn, nhưng khi khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm t.ử t.hi và mất nhiều thời gian điều tra sau đó thì cơ quan Công an mới xác định đó là vụ á.n m.ạng.

Ví dụ như vụ Nguyễn Thị Thuận do mâu thuẫn với gia đình chồng đã thuê người đổ xăng đốt cả gia đình người anh trai của chồng mình ở Mỹ Đình năm 2009, khiến cả 3 người trong gia đình đều t.ử v.ong, trong đó có một em bé còn đang học mẫu giáo. Vụ án này phải sau một năm điều tra vô cùng vất vả, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội mới xác định đó là một vụ á.n m.ạng và bắt giữ 3 thủ phạm gây án.

Hay như vụ án một công dân người Hàn Quốc do mâu thuẫn tình cảm với người yêu (vốn là cô giáo dạy tiếng Việt), đối tượng này đã s.át h.ại người yêu rồi cho vào valy và vác ra bãi rác đổ xăng đốt. Hiện trường còn lại hầu như không có gì ngoài chút mẫu vật không đáng kể. Và, với chút mẫu vật là tờ giấy ghi chữ Hàn Quốc, tuy đã cháy nhưng nét mực vẫn còn tương đối rõ, lực lượng Công an đã xác định được thủ phạm sau đó.

Còn mới đây nhất xảy ra vụ g.iết n.gười là chủ nợ của mình rồi đ.ốt x.ác phi tang ở Hải Dương, đối tượng Cao Tài Năng đã tưởng thoát tội khi một năm sau, vụ án mới được làm rõ, nhưng bằng sự quyết tâm phá án, công tác khám nghiệm hiện trường kĩ lưỡng, cơ quan điều tra đã đưa vụ án ra ánh sáng, bắt thủ phạm phải đền tội.

“Thả ga” tiêu xài, đ.ánh b.ạc nửa tỷ đồng của người khác chuyển nhầm vào tài khoản

Ngày 22/10, thông tin từ Phòng Cảnh sát hình sự (Công an TP Hải Phòng) cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 4 đối tượng để điều tra về hành vi chiếm giữ 500 triệu đồng của người khác chuyển nhầm vào tài khoản ngân hàng.

Cụ thể, theo kết quả điều tra ban đầu của cơ quan Công an, vào cuối tháng 9 vừa qua, chị Đào Thị Hồng, sinh 1976, ở thôn Đại Điền. xã Tân Viên, huyện An Lão đã sơ ý chuyển nhầm 500 triệu đồng vào tài khoản ngân hàng của Phạm Văn Mạnh, sinh 1991, ở tổ 11, phường Bắc Sơn, quận Kiến An.

Sau đó, theo hướng dẫn của ngân hàng, chị Hồng chuyển khoản tiếp số t.iền 10 nghìn đồng đến tài khoản của Mạnh kèm nội dung thông báo việc chuyển nhầm t.iền và đề nghị liên lạc để xử lý.

Tuy nhiên, là đối tượng nghiện m.a t.úy và cờ bạc, nên khi có được số t.iền nửa tỷ đồng trên, Mạnh rắp tâm tìm mọi cách chiếm đoạt.

Mạnh bàn với 2 người bạn là Nguyễn Hồng Phong, sinh 1979, ở tổ 10, phường Bắc Sơn, quận Kiến An và Vương Hoàng Trung, sinh 1994, ở xã Mỹ Đức, huyện An Lão, sẽ chuyển hết số t.iền trên đi các tài khoản khác để tránh việc bị chủ tài khoản hoặc Ngân hàng thu hồi lại...

Theo đó, Mạnh đã chuyển 210 triệu đồng đến tài khoản của Đỗ Thị Ngọc là vợ của Vương Hoàng Trung; chuyển 180 triệu đồng đến tài khoản của bạn gái là Nguyễn Thị Hương, sinh 2001, ở thôn Ly Câu, xã Tân Viên, huyện An Lão; chuyển 110 triệu đồng vào tài khoản của Nguyễn Hồng Phong.

Thả ga tiêu xài, đ.ánh b.ạc nửa tỷ đồng của người khác chuyển nhầm vào tài khoản - Hình 1
4 đối tượng chiếm giữ nửa tỷ đồng của người khác chuyển nhầm vào tài khoản.

Sau khi "phân kim" số t.iền trên, Mạnh gọi điện cho bạn gái thông báo việc có người chuyển nhầm số t.iền trên vào tài khoản của mình nên phải chuyển 180 triệu đồng cho Hương để quản lý giúp. Đối với Phong và Trung thì Mạnh yêu cầu giữ số t.iền đó, cần chi tiêu gì thì phải cho gã biết. Các đối tượng cũng thống nhất, khi có người hỏi thì nói số t.iền trên là Mạnh chuyển trả nợ cho Phong và Trung để tránh việc chủ tài sản hay Ngân hàng lấy lại t.iền.

Cũng giống như Mạnh, Phong và Trung đều là con bạc khát nước nên vớ được t.iền thì ra sức tiêu xài, bài bạc. Đáng chú ý, Mạnh và Trung đã chi ra hàng chục triệu đồng nạp t.iền chơi đ.ánh b.ạc trên ứng dụng Super Pocket. Số t.iền còn lại các đối tượng mang đi mua sắm đồ dùng cá nhân, trả nợ...

Về phía nạn nhân chị Đào Thị Hồng, sau khi nhiều lần liên lạc với Mạnh không được và biết rõ ý đồ chiếm đoạt t.iền của mình nên đã làm đơn trình báo sự việc trên với Cơ quan Công an. Ngay sau đó, trinh sát Đội 7 (Phòng Cảnh sát hình sự) đã tiến hành điều tra và truy bắt các đối tượng liên quan.

Tuy nhiên, là đối tượng có nhân thân và quan hệ phức tạp, không ở một nơi cố định, lại thêm có số t.iền lớn của người khác chuyển nhầm cho mình nên Mạnh liên tục thay đổi chỗ ở, khiến việc truy tìm của lực lượng Công an gặp nhiều khó khăn.

Sau nhiều ngày rà soát, trinh sát đã bắt được Mạnh khi y đang lần trốn ở nhà một người quen. Từ lời khai của Mạnh, cơ quan Công an tiến hành triệu tập những người đồng lõa tiếp tay phạm tội là Vương Hoàng Trung, Nguyễn Hồng Phong và Nguyễn Thị Hương. Thừa nhận hành vi phạm tội của mình, cả 4 đối tượng hứa sẽ cố gắng khắc phục hậu quả.

Hiện, Cơ quan Cảnh sát điều tra (Công an TP Hải Phòng) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phạm Văn Mạnh, Vương Hoàng Trung, Nguyễn Hồng Phong và Nguyễn Thị Hương về tội "Chiếm giữ trái phép tài sản", quy định tại Khoản 2, Điều 176-BLHS.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hé lộ nguyên nhân đối tượng dùng búa tấn công vào đầu nữ Trung tá Công an
17:56:45 11/07/2024
Truy tố 'sư thầy Thích Tâm Phúc' từng náo loạn trên mạng xã hội
13:28:48 12/07/2024
Tiếp viên hàng không bị ô tô tông thương tật 79% đã nhận 1,2 tỷ đồng bồi thường
10:11:43 12/07/2024
Đáp chuyến bay khẩn cấp từ Nhật về Việt Nam để cứu đôi mắt sau mũi tiêm vào trán
11:09:43 12/07/2024
Giải thoát 3 cháu bé khỏi tà phái "Thiên Triều Nam Quốc"
20:49:17 11/07/2024
Vụ kiện Sacombank đòi gần 47 tỷ đồng: Vì sao không thuê luật sư, nguyên đơn vẫn thắng kiện?
08:07:35 11/07/2024
Triệu tập tài xế ô tô đ.ánh t.ới t.ấp nam thanh niên ngay trước nhà
21:35:20 11/07/2024
'Y.êu r.âu x.anh' làm con gái 15 t.uổi của vợ hờ có thai
17:51:33 11/07/2024

Tin đang nóng

Vợ kém 40 t.uổi của nhạc sĩ Lý Khôn Thành rơi vào tình trạng điên dại nghiêm trọng, sơ hở là trốn đi ăn cắp
21:41:20 12/07/2024
Thông tin chính thức vụ Thiên An đã sinh 2 con nhưng bỏ rơi 1 bé để đổi căn nhà
21:52:09 12/07/2024
Thanh Hằng đeo trang sức 3,4 tỉ đi chấm thi giữa ồn ào của Miss Universe Vietnam
22:39:25 12/07/2024
Được Nam Thư công khai "thả thính", HIEUTHUHAI đáp lại vỏn vẹn 3 chữ rõ thái độ!
19:55:44 12/07/2024
Midu đáp trả khi bị soi chi tiết lạ hậu đám cưới hào môn
21:54:56 12/07/2024
Động thái gây sốt của Nine Naphat sau khi Baifern chia sẻ về chuyện chia tay
19:52:08 12/07/2024
Hà Lam Đậu: sao nữ giả nam đỉnh nhất hoa ngữ, đẹp phi giới tính khiến fan mê mẩn
21:33:16 12/07/2024
Phương Oanh xuất hiện trên phố cùng cặp song sinh, thái độ khi được người qua đường nhận ra gây chú ý
23:15:08 12/07/2024

Tin mới nhất

Ba công nhân thi công thủy điện Nậm Nhùn t.ử v.ong

23:14:44 12/07/2024
Công an tỉnh Lai Châu đang điều tra làm rõ vụ 3 công nhân t.ử v.ong trong hầm thi công thủy điện tại huyện Nậm Nhùn.

Cựu Chủ tịch Công ty AIC Nguyễn Thị Thanh Nhàn lãnh án lần thứ ba

23:01:35 12/07/2024
Sau 3 ngày xét xử, chiều 12/7, TAND TP Hồ Chí Minh đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Thị Thanh Nhàn 24 năm tù về 2 tội danh Đưa hối lộ và Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng , tổng hợp hình phạt trong 2 vụ án trước là 30 năm...

Người vi phạm nồng độ cồn kiện CSGT yêu cầu bồi thường 32 triệu đồng

22:54:58 12/07/2024
Bị xử phạt 2,5 triệu đồng do lỗi nồng độ cồn, nhưng ông T.Q.M cho rằng do sử dụng nước súc miệng dẫn đến có hàm lượng nồng độ cồn.

Bắt nữ chủ hụi ở Bạc Liêu l.ừa đ.ảo gần 2 tỷ đồng

21:26:16 12/07/2024
Theo điều tra, năm 2014, Hiểu bắt đầu làm chủ hụi, mở nhiều dây hụi và có nhiều người dân ở địa phương tham gia. Thời gian đầu, Hiểu chung chi t.iền hụi đầy đủ nên tạo được lòng tin với các hụi viên.

"Cò" đất lừa chạy án chiếm đoạt hơn 700 triệu đồng

21:04:25 12/07/2024
Ngày 12/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương cho biết, đã tạm giữ đối với Đặng Quốc Huy (SN 1986, quê Tây Ninh) về hành vi l.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản.

Tranh giành tài sản, chồng đ.ầu đ.ộc vợ cũ bằng thuốc diệt cỏ

21:02:11 12/07/2024
Thông tin ban đầu, dù đã ly hôn với bà Trần Thị H (SN 1962) nhưng Trần Đức Hùng vẫn sống cùng nhà với vợ cũ. Do mâu thuẫn trong việc phân chia tài sản nên Hùng đã nảy sinh ý định g.iết c.hết vợ.

Liên quan sai phạm đất đai, một Phó chủ tịch UBND huyện bị bắt

20:58:31 12/07/2024
Trước đó, cơ quan Công an xác định, Lê Quang Thuận đã có hành vi lợi dụng chức vụ, quyền hạn được giao để ra quyết định cho phép chuyển mục đích sử dụng đất trái quy định của pháp luật, gây thiệt hại cho nhà nước số t.iền gần 7 tỷ đồng.

Khởi tố nguyên Giám đốc Bảo hiểm xã hội Bắc Giang và một số giám đốc bệnh viện nhận hối lộ

20:44:29 12/07/2024
Ngày 12/7, Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an cho biết đã ra quyết định khởi tố 5 bị can là nguyên Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Bắc Giang, nguyên Giám đốc bệnh viện 3 tỉnh ở Thái Nguyên, Bến Tre, Tây Ninh

Khởi tố các đối tượng gây thiệt hại trên 600 tỷ đồng của ngân hàng

20:44:24 12/07/2024
Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang đã khởi tố 4 đối tượng là lãnh đạo, nhân viên Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh An Giang

C.hém đ.ứt lìa bàn tay bạn vì không chịu trả nợ

20:39:27 12/07/2024
Chiều 12/7, cơ quan CSĐT Công an TP Cà Mau (tỉnh Cà Mau) cho biết đã khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam Trần Văn Ty (SN 1992, tạm trú phường 7, TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau) về hành vi "Giết người".

Công an truy tìm vật chứng liên quan vụ l.ừa đ.ảo 20 tỉ

20:18:21 12/07/2024
Vụ án có một bị can là Lê Văn Vị (30 t.uổi, trú tại xóm 9, xã Tân Linh, H.Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên), bị khởi tố về tội l.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản theo quy định tại khoản 4 điều 174 bộ luật Hình sự.

Đoàn tàu Lào Cai - Hà Nội bị ném đá khi đang chạy, phụ lái trọng thương

13:23:52 12/07/2024
Tổng công ty Đường sắt Việt Nam cho biết, sự cố xảy ra khoảng 23 giờ 55 ngày 10.7, khi tàu chạy đến Km192+800 khu gian Mậu A - Mậu Đông, thuộc địa phận Yên Bái.

Có thể bạn quan tâm

NSƯT Thoại Mỹ U60 vẫn trẻ trung, bà xã kém 17 t.uổi của Lý Hải ngày càng gợi cảm

Sao việt

23:43:54 12/07/2024
NSƯT Thoại Mỹ vui sống độc thân sau nhiều trắc trở tình cảm. Minh Hà - bà xã kém 17 t.uổi của Lý Hải hiếm hoi khoe dáng với trang phục gợi cảm.

Hai cháu nhỏ đi xe máy điện bị cuốn vào gầm xe container

Tin nổi bật

23:34:02 12/07/2024
Tối 12/7, thông tin từ Ban An toàn giao thông TP Hải Phòng cho biết, trên địa bàn quận Hải An vừa xảy ra vụ va chạm giao thông giữa xe container với xe máy điện, khiến 2 cháu nhỏ t.ử v.ong.

Hiểm họa từ việc chia sẻ hình ảnh riêng tư lên không gian mạng, giới trẻ cần tỉnh táo!

Netizen

23:03:09 12/07/2024
Vụ việc clip đỏ mặt của một nữ TikToker hơn 300.000 người theo dõi mới đây là một ví dụ. Theo đó, sự việc được cho là nữ chính chủ động chia sẻ lên mạng xã hội rồi nhanh chóng gỡ bỏ sau ít phút, tuy nhiên đã bị người xem ghi lại.

Ai Cập, Israel đàm phán về hệ thống giám sát điện tử

Sức khỏe

22:16:47 12/07/2024
Thông tin trên được đưa ra khi các nhà hòa giải Ai Cập và Qatar cùng với Mỹ đang tăng cường nỗ lực nhằm đạt được thỏa thuận ngừng b.ắn, chấm dứt cuộc xung đột kéo dài hơn 9 tháng qua tại Gaza và thả các con tin bị bắt giữ.

Tình cũ của mỹ nam Lee Min Ho là những ai?

Sao châu á

22:14:26 12/07/2024
Đi kèm với sự nổi tiếng này là sự đeo bám của các tay săn ảnh và giới truyền thông. Họ luôn theo dõi tất cả các cuộc hẹn bí mật của Lee Min Ho ở khắp mọi nơi.

Tòa án Hà Lan bác bỏ yêu cầu về lệnh cấm xuất khẩu linh kiện máy bay F-35 có thể bán cho Israel

Thế giới

22:12:01 12/07/2024
Tuy nhiên, tòa án quận ở La Haye cho rằng cách Oxfam giải thích phán quyết là quá rộng và Chính phủ Hà Lan vẫn tuân thủ lệnh cấm xuất khẩu.

Quyền Linh ngỡ ngàng khi nàng dâu trẻ được mẹ chồng xem như 'cháu nội'

Tv show

22:06:46 12/07/2024
Chương trình Mẹ chồng nàng dâu mới lên sóng, mang đến câu chuyện nàng dâu được mẹ chồng yêu thương hết mực, chăm kỹ hơn cả con ruột khiến MC Quyền Linh và Lê Lộc trầm trồ ngưỡng mộ.

Hồ nước đẹp như tranh sinh ra nhờ thảm họa ở Pakistan

Du lịch

22:01:17 12/07/2024
Năm 2010, một trận lở đất chôn vùi làng Attabad giữa thung lũng Hunza xa xôi ở vùng Gilgit Baltistan, phía bắc Pakistan. Thảm họa này sinh ra một tuyệt tác thiên nhiên...

Phim hay xuất sắc xứng đáng nổi tiếng hơn, nam chính diễn như "lên đồng" khiến khán giả đòi phần 2

Phim châu á

21:58:50 12/07/2024
Bộ phim được coi là kiệt tác truyền hình trong dòng phim về tâm linh thần bí pha lẫn trinh thám phá án nhưng lại khá kén người xem ở thời điểm mới phát hành.

Cập nhật Liên Quân Mobile chính thức: "Xạ thủ quốc dân" bị giảm sức mạnh, nhiều tướng được tăng khủng!

Mọt game

21:58:29 12/07/2024
Ngày 10/7, phiên bản mới Ngày Hội Liên Quân đã được cập nhật tại máy chủ chính thức. Trong bản cập nhật này, nhiều vị tướng hot sẽ được trở lại meta. Cùng điểm qua chi tiết về thay đổi sức mạnh các vị tướng trong phiên bản mới nhé!

Karik tung album kép, đ.ánh dấu 15 năm yêu Rap

Nhạc việt

21:33:10 12/07/2024
Tối 11-7, Karik ra mắt album kép đầu tiên của làng rap Việt mang tên 421 đ.ánh dấu chặng đường 15 năm gắn bó với nhạc Rap.