Hành trình giành quyền nuôi con của Nhật Kim Anh

Hậu ly hôn, Nhật Kim Anh nhường quyền nuôi con cho chồng cũ Bửu Lộc . Tuy nhiên, sau nhiều lần bị ngăn cấm gặp con, cô khởi kiện giành quyền nuôi con từ tháng 7/2019 và kéo dài đến tháng 3/2020 mới hoàn tất phiên sơ thẩm.

Tháng 7/2019, TAND quận Ninh Kiều, Cần Thơ thụ lý giải quyết vụ tranh chấp giành nuôi con giữa nguyên đơn – Nhật Kim Anh (tên thật Đỗ Thị Kim Huê) và bị đơn – Ngô Nguyễn Phúc Bửu Lộc .

Tháng 11/2019, toà án ra quyết định tạm hoãn việc xét xử vụ án để thu thập thêm tài liệu, chứng cứ liên quan. Toà đã gửi công văn đến Cục Quản lý xuất nhập cảnh nhằm làm rõ những lần xuất cảnh của Nhật Kim Anh , kể từ khi đăng ký kết hôn vào năm 2014 cho đến giai đoạn tòa thụ lý vụ tranh chấp quyền nuôi con theo yêu cầu của Bửu Lộc .

Hành trình giành quyền nuôi con của Nhật Kim Anh - Hình 1

Nhật Kim Anh bên chồng con khi chưa ly hôn.

Sau khi nhận được công văn của Cục Quản lý xuất nhập cảnh, toà án tiếp tục xét xử vụ án. Lúc này, Bửu Lộc có đơn xin hoãn phiên toà do anh mới nhận quyết định đưa vụ án ra xét xử, không đủ thời gian nghiên cứu tài liệu. Đồng thời, anh yêu cầu thay đổi thẩm phán vì cho rằng thẩm phán thiếu “vô tư” khi làm nhiệm vụ, cụ thể là nghiêng về phía nguyên đơn. Toà bác yêu cầu của anh vì không đủ cơ sở chứng minh.

Trong thời gian này, Nhật Kim Anh cố gắng gắn kết, cùng chồng cũ tổ chức sinh nhật cho con. “Có những lần tôi đưa con đi học, thằng bé nói ‘Mẹ, mẹ đừng đi’ và ôm chặt lấy tôi”, cô kể. Nữ diễn viên mong vụ án sớm được giải quyết để mẹ con được đoàn tụ. Dù vậy, niềm vui này không kéo dài lâu bởi từ đó đến tận Tết Canh Tý 2020, Nhật Kim Anh nhiều lần lạy xin chồng cũ cho gặp con. Việc tố nhau qua lại trên mạng xã hội của cả hai gây ồn ào suốt nhiều tháng liền.

Hành trình giành quyền nuôi con của Nhật Kim Anh - Hình 2

Nhật Kim Anh cùng chồng cũ tổ chức sinh nhật cho con trai vào tháng 9/2019.

Đến tháng 1/2020, toà án mở phiên tòa xét xử sơ thẩm. Bửu Lộc tiếp tục gây khó khăn cho phiên toà khi yêu cầu đổi thẩm phán lần hai. Song yêu cầu của anh bị bác bỏ. Chưa kể, giai đoạn này, Bửu Lộc được toà triệu tập nhiều lần nhưng đều vắng mặt. Anh thậm chí nộp đơn xin hoãn phiên toà do các luật sư không có mặt tại Việt Nam. Tuy nhiên, chồng cũ Nhật Kim Anh không cung cấp được chứng cứ chứng minh luật sư đã xuất cảnh. Do đó, toà không chấp nhận yêu cầu xin hoãn, tiếp tục xét xử vào ngày 20/3.

Trong phiên xét xử mới nhất, toà ghi nhận việc Nhật Kim Anh nhường quyền nuôi con trong quyết định ly hôn năm 2018. Toà dựa vào lời khai của các bên và chứng cứ liên quan nhằm xử lý, do bé Tin chưa đủ tuổi để lấy ý kiến. Nhật Kim Anh cung cấp đầy đủ bằng chứng chồng cũ ngăn cản cô gặp con, trong khi Bửu Lộc cho rằng tình hình sức khoẻ cháu không tốt, có tiền sử co giật nên hạn chế gặp mẹ. Toà cho rằng việc Bửu Lộc ngăn cản mẹ gặp gỡ, chăm sóc con là vi phạm Luật Hôn nhân và gia đình. Đồng thời, chồng cũ của nữ diễn viên không đưa ra bằng chứng chăm sóc con chu đáo. Sống với bố, bé Tin ốm đau liên tục.

Về kinh tế, Bửu Lộc không cung cấp thêm thông tin nào ngoài mức thu nhập 9 triệu đồng hàng tháng. Riêng Nhật Kim Anh hiện ổn định kinh tế, đủ khả năng nuôi con. Cô có điều kiện tài chính hơn chồng cũ khi vừa làm nghệ thuật, vừa kinh doanh, sở hữu nhiều bất động sản. “Thị Bình” cho rằng nhiều nữ nghệ sĩ sắp xếp công việc để chăm con, cô cũng có thể làm được: “Tôi sẵn sàng ngưng đi hát, đóng phim , dành thời gian nuôi dạy con”.

Hành trình giành quyền nuôi con của Nhật Kim Anh - Hình 3

Nhật Kim Anh và con trai chụp ảnh dịp Tết Canh Tý 2020.

Ngày 23/3, toà án ra quyết định giao quyền nuôi con cho Nhật Kim Anh. Sau một năm kiện tụng, Nhật Kim Anh và bé Tin chính thức về chung một nhà. Cô xúc động chia sẻ: “Tạ ơn Trời Phật cuối cùng cũng nghe thấu lòng con”. Tuy nhiên, đây chỉ mới là phán quyết sơ thẩm, nữ diễn viên Tiếng sét trong mưa không loại trừ khả năng chồng cũ kháng cáo. Song cô tin pháp luật luôn công bằng, sẵn sàng đối mặt với Bửu Lộc. Về phía Bửu Lộc, anh sẽ kháng cáo khi nhận được phán quyết của toà.

Phạm Anh

Bị chỉ trích vô trách nhiệm với con lúc nhỏ, Nhật Kim Anh thẳng thừng đuổi anti-fan: 'Lượn đi'

Trước nhiều chỉ trích của cư dân mạng về chuyện giành con qua lại với chồng cũ, Nhật Kim Anh bức xúc lên tiếng.

Nhật Kim Anh giành được quyền nuôi con.

Ngày 22/3, diễn viên Nhật Kim Anh vui mừng thông báo đã được trao quyền nuôi con, theo phán quyết tại phiên tòa sơ thẩm tại Tòa án. Nữ diễn viên, ca sĩ 8X không giấu nổi sự xúc động, oà khóc giữa toà khi giành được quyền nuôi con sau khoảng thời gian dài ồn ào với chồng cũ.

Bị chỉ trích vô trách nhiệm với con lúc nhỏ, Nhật Kim Anh thẳng thừng đuổi anti-fan: Lượn đi - Hình 1

Ở một diễn biến khác, trong phiên xử của toà ngày 22/3 không có sự tham gia của Bửu Lộc - chồng cũ của Nhật Kim Anh hay luật sư đại diện. Theo Bửu Lộc, trước đó anh từng yêu cầu toà đổi thẩm phán và được chấp nhận điều này vào ngày 19/2. Ngày 20/3, tòa quyết định xét xử, nhưng luật sư của anh đang ở Mỹ, không thể về Việt Nam do Covid-19.

Bị chỉ trích vô trách nhiệm với con lúc nhỏ, Nhật Kim Anh thẳng thừng đuổi anti-fan: Lượn đi - Hình 2

Do đó, tòa đã xét xử anh vắng mặt. Tuy nhiên, anh cho biết sẽ kháng cáo và giành lại quyền nuôi con từ Nhật Kim Anh. "Tôi vẫn chưa nhận được tống đạt của tòa. Nếu nhận được, tôi sẽ tiếp tục kháng cáo", Bửu Lộc khẳng định.

Việc giọng ca gốc Thanh Hoá giành được quyền nuôi dưỡng trực tiếp bé Tin, bên cạnh những ý kiến chúc mừng thì cũng có một số cư dân mạng lên tiếng mỉa mai và chỉ trích Nhật Kim Anh. Nhiều người cho rằng, hiện tại bé đang sống cùng với bố và gia đình nội rất tốt, nên nếu được thì hãy để cho con có tình yêu thương từ hai phía.

Bị chỉ trích vô trách nhiệm với con lúc nhỏ, Nhật Kim Anh thẳng thừng đuổi anti-fan: Lượn đi - Hình 3

Ngoài ra, có không ít những ý kiến chỉ trích cho rằng Nhật Kim Anh từng bỏ bê bé thuở nhỏ cho gia đình chồng vì bận rộn với công việc hoạt động nghệ thuật, nay bé đã lớn lại muốn giành quyền chăm sóc con và còn quay sang nói xấu gia đình chồng. Chưa kể, một số người còn cho rằng, không có chuyện gia đình Bửu Lộc không cho Nhật Kim Anh gặp con trai.

Trước lời lẽ tiêu cực chĩa vào mình, giọng ca Lâu đài cát liên tục có những đáp trả vô cùng đanh thép. Nữ ca sĩ còn yêu cầu anti-fan "mở mắt to ra em à" và nhắn gửi đến người này đừng nhìn sự việc từ một chiều mà phán xét.

Bị chỉ trích vô trách nhiệm với con lúc nhỏ, Nhật Kim Anh thẳng thừng đuổi anti-fan: Lượn đi - Hình 4

"Từ khi chị khởi kiện thì mới cho gặp để khỏa lấp cho cộng đồng mạng thấy rõ là không cản trở... Nếu họ không cản trở chị kiện để tế chị hả em? Nếu không cản trở sao chị có bằng chứ mà gửi lên toà??? Chị cũng chưa hề nói xấu bên nội nha em mà chị nói thẳng mặt chứ cần gì nói xấu... Nếu là bạn hoặc người yêu của Lộc thì lượn cho Facebook của chị nó trong em nhé!" , nữ diễn viên Tiếng sét trong mưa gay gắt.

Bị chỉ trích vô trách nhiệm với con lúc nhỏ, Nhật Kim Anh thẳng thừng đuổi anti-fan: Lượn đi - Hình 5

Đồng thời, nữ diễn viên cho biết, bản thân còn gánh nặng mẹ già, nuôi các cháu ăn học... Bửu Lộc lại không lo được nên phải tự thân bươn trải để lo cho cuộc sống. "Nghề của chị là đóng phim ca hát, không làm không lẽ đứng đường hả em? Chị còn gánh nặng mẹ già các cháu đi học, anh Lộc không lo thì chị phải bươn trải mà lo chứ em. Hay chị về cho em nuôi chị em nhé. Nếu được nuôi luôn gia đình chị đi em, để chi có thời gian chăm con chị. Chị biết ơn em vô vàn", Nhật Kim Anh bức xúc.

Bị chỉ trích vô trách nhiệm với con lúc nhỏ, Nhật Kim Anh thẳng thừng đuổi anti-fan: Lượn đi - Hình 6

Thanh Hà

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Giữa lùm xùm với Trấn Thành, Lý Hải chốt lại bằng 1 bức ảnh và 4 chữ: Cách xử lý xứng danh đàn anh, nhận tròn 100 điểm!00:40Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu54:57Nathan Lee lần đầu phỏng vấn về loạt ồn ào với Ngọc Trinh: "Bên đấy phải xin lỗi tôi, tôi có thể kiện họ vì họ là người khởi đầu câu chuyện"00:35Phan Mạnh Quỳnh hát Vợ Người Ta trong đám cưới của chính mình00:47Nathan Lee nói về scandal với Ngọc Trinh: Tôi không ngồi yên để chịu những gì tấn công tôi35:41Bóc rổ "hint" Minh Hằng - Quốc Trường hẹn hò: Chàng nhập hội follow mình em, cùng nàng khoe cả ảnh du lịch đôi mà không ai hay00:38Kim Ngân "lên cơn" muốn rời chùa, tiếp tục cuộc sống lang thang34:39Đám cưới Phan Mạnh Quỳnh tại Nghệ An: Cô dâu đeo vàng siêu nhiều và tình tứ bên chú rể gây sốt, tiệc cưới khủng "náo loạn" cả làng quê!00:49Con gái nữ đại gia thủy sản đập hộp đồ hiệu: Túi xách nửa tỉ, quần đùi cũng 47 triệu đồng27:26Độc Quyền: Bắt gặp Quốc Trường và Minh Hằng hẹn hò trong tiệc sinh nhật, ôm hôn công khai đến kéo nhau ra riêng 1 góc02:05Ca sĩ Kim Ngân nhớ quá khứ vàng son, lần đầu tự tô son sau nhiều năm lang thang40:22Mẹ ruột tiết lộ nguyên nhân Kim Ngân hóa điên: Không phải nó bị cưỡng hiếp01:02:35Tranh cãi kịch liệt clip Yaya Trương Nhi vô tư mặc nội y hở trên lộ dưới, uốn éo để quay TikTok00:16Ca sĩ Kim Ngân được danh hài Thuý Nga dẫn đi mua đàn tập hát53:15Ca sĩ Kim Ngân phản ứng bất ngờ khi nhìn lại hình ảnh nóng bỏng của mình hồi xưa33:23Thúy Nga khóc nức nở khi Kim Ngân trốn khỏi chùa về khu máy giặt01:05:08Thông điệp Nathan Lee gửi đến Ngọc Trinh tại đại chiến đọ siêu xe tối nay: Nghe “so deep” nhưng sao cứ sai sai?01:22Huy Trần lần đầu đích thân công khai thừa nhận "crush" Ngô Thanh Vân?00:49Lý do khiến Lê Dương Bảo Lâm trượt bằng lái 14 lần, thì ra đang tập xe nhưng vẫn cãi chem chẻm với "thế lực" này?00:40Giữa drama với Nathan Lee, Ngọc Trinh gây sốc khi diện nội y hột xoàn phô diễn 80% cơ thể, còn khoe được tặng Roll Royce 30 tỷ00:30

Tiêu điểm

Vợ đạo diễn Nhất Trung gay gắt chửi Nhã Phương: “Làm diễn viên phải có tâm 1 tí"?
16:16:01 21/04/2021
Nhã Phương yêu sách đòi ngồi ghế hạng thương gia, bắt đoàn phim phải đợi mình cả tháng?
07:51:18 21/04/2021
Nathan Lee gay gắt "phản pháo" Cao Thái Sơn: Tao gặp mày ở đâu tao đánh ở đấy
09:22:24 22/04/2021
Xôn xao hình ảnh trùng khớp với lời tố của bố mẹ Vân Quang Long, nghi vấn Linh Lan đã biết cố NS có vợ ở Mỹ từ lâu?
18:19:38 20/04/2021
Đoan Trang rời showbiz Việt sang nước ngoài sinh sống, khoảnh khắc mẹ ruột bật khóc nức nở ở sân bay gây xúc động
06:29:16 22/04/2021
Nóng: Nathan Lee lý giải nguyên nhân “lột mật” Ngọc Trinh kèm lời nhắn thâm thúy: “Không ai chọn vợ vì mặc đồ lót đẹp”
14:38:57 21/04/2021
Trường Giang bênh vợ là thương hay hại Nhã Phương giữa "tâm bão"?
21:20:09 20/04/2021
Nóng: Ra mặt bênh vực Ngọc Trinh, Nathan Lee “chửi đổng” Cao Thái Sơn là “trai bao giẻ rách”
10:27:24 22/04/2021
Ngọc Trinh uốn éo phô diễn đường cong cực gắt, ai ngờ bị “bàn tay hư” của Vũ Khắc Tiệp giật trọn spotlight!
13:03:26 21/04/2021
Nathan Lee "cà khịa" Rolls-Royce 30 tỷ của Ngọc Trinh, tuyên bố tối nay sẽ có cuộc đua siêu xe cùng Lý Nhã Kỳ
11:08:12 21/04/2021

Thông tin đang nóng

Cuộc chiến mặt mộc của nữ thần Cbiz: Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh già chát, kéo xuống ảnh Cúc Tịnh Y còn gây tranh cãi hơn
13:32:46 22/04/2021
Phùng Thiệu Phong chê Triệu Lệ Dĩnh tiêu tiền bừa bãi, mẹ chồng chỉ nói 1 câu tiết lộ mối quan hệ trong gia đình
13:27:42 22/04/2021
Full bộ ảnh Lan Ngọc "đẹp xỉu" trong đám cưới em trai: Nhìn phát biết ngay "ngọc nữ" thừa hưởng gen trội từ ai luôn!
16:07:16 22/04/2021
Nathan Lee nói rõ lý do bóc phốt Cao Thái Sơn, tiết lộ loạt thông tin gây sốc chưa kiểm chứng nhưng nhận thua đối thủ 1 điều!
13:42:36 22/04/2021
Cao Thái Sơn vạch ra 5 điều để nói về drama Ngọc Trinh, nghe đến quan điểm dùng hàng "pha ke" là thấy sai rồi!
13:35:32 22/04/2021
Bà xã Jang Dong Gun đăng ảnh "tự sướng", vô tình hé lộ luôn căn penthouse giá 333 tỷ đắt nhất Hàn Quốc
13:55:31 22/04/2021
Hồng Quế giảng đạo lý 'giữ chồng' bằng nội y lọt khe táo bạo
15:52:35 22/04/2021
Linh Lan đáp trả bố mẹ Vân Quang Long: Làm rõ nghi án dùng tên giả và hé lộ số tiền 647 triệu cố NS nợ mẹ ruột của cô
15:17:46 22/04/2021
Thanh Thảo về nước định cư, được chồng đại gia mua nhà 14 tỉ ở quận 1
16:28:22 22/04/2021
Mới: Nhật Kim Anh lên tiếng sau đoạn clip trai trẻ cầu hôn: “Vừa đòi con về đã ham cưới chồng”
17:18:38 22/04/2021

Tin mới nhất

Cuối cùng Nhã Phương đã chịu lộ diện bên hội bạn thân Thuý Ngân, Trương Thế Vinh giữa drama với đạo diễn Nhất Trung?

18:11:51 22/04/2021
Chiều 22/4, Thuý Ngân gây bất ngờ khi tung loạt ảnh như đang nghỉ mát chào hè cùng hội bạn thân Nhã Phương, Song Luân, Trương Thế Vinh.

MC Ngọc Tiên: Chồng tôi quay cảnh hành động trong 'Lật mặt 5' về muốn bệnh luôn

18:02:07 22/04/2021
Đảm nhận một trong những vai diễn hành động của Lật mặt 5, Sỹ Toàn gây ấn tượng khán giả với vẻ ngoài góc cạnh và lối diễn xuất tự nhiên.

Sự kiện hot nhất chiều nay: Lệ Quyên hiếm hoi xuất hiện mà thiếu Lâm Bảo Châu, H'Hen Niê, Khánh Vân khoe body "căng đét"

17:32:23 22/04/2021
Sự kiên diễn ra vào chiều ngày 22/4 có sự góp mặt của dàn Hậu như HHen Niê, Khánh Vân, Kim Duyên và ca sĩ Lệ Quyên.

Drama với Ngọc Trinh đang sốt dẻo, tự nhiên Nathan Lee khóc thương dân nghèo

17:17:29 22/04/2021
Nathan Lee bật khóc khi nhắc đến những người có hoàn cảnh khó khăn. Anh cũng tiết lộ lý do xảy ra lùm xùm thời gian qua.

Trường Giang được gọi là tiên tri, nói Phí Phương Anh "phí thời gian"

17:13:48 22/04/2021
Không ngờ sau 3 năm, câu nói Trường Giang thuở nào nhận xét Phí Phương Anh lại trùng khớp đến bất ngờ với những gì khán giả nói về sự nghiệp ca hát của cô nàng.

Nathan Lee khẳng định mình sinh ra "ngậm thìa kim cương", phản ứng thế nào khi bị mỉa mai sau loạt drama đấu tố?

16:10:51 22/04/2021
Nathan Lee thể hiện rõ thái độ khi bị antifan châm chọc vào chiều ngày 22/4.

Quang Lê vô tình để lộ giá cát xê đi hát tại Mỹ, thấp hơn ở Việt Nam

16:01:19 22/04/2021
Giá cát xê tại Mỹ mà Quang Lê vô tình để lộ khiến nhiều khán giả khá bất ngờ bởi thấp hơn so với những lần anh chia sẻ trước đây.

Trước khi chê Ngọc Trinh "nổ", Nathan Lee cũng từng bị bóc mẽ mượn nhà triệu đô để khoe

15:57:54 22/04/2021
Nathan Lee cũng từng bị bóc mẽ chuyện khoe khoang đồ không phải của mình.

Sao Việt và những lần gây phản cảm với "bàn tay hư" đặt sai chỗ

15:09:17 22/04/2021
Những bàn tay hư của sao Việt gây nhiều phản ứng trái chiều: Vũ Khắc Tiệp gây tranh cãi khi thản nhiên chạm vòng 3 Ngọc Trinh.

Góc lộng hành: Sao nữ dính scandal bắt nghệ sĩ bậc cha chú ngồi chờ, từ chối quảng bá phim

15:09:12 22/04/2021
Càng ngày ngôi sao này càng cho mình nhiều quyền lợi vô lý đến nỗi không đoàn phim nào chấp nhận nổi.

"Hotboy bánh giò" khen ngợi Nhã Phương diễn xuất "tăng theo năm tháng"

15:00:37 22/04/2021
Võ Đình Hiếu đã có những chia sẻ và nhận xét về bạn diễn Nhã Phương của mình sau từng ấy năm kể từ phim ngắn hiện tượng.

Wowy bị chỉ trích “làm màu” khi đề nghị mọi người đừng tặng hoa cho mình

14:58:25 22/04/2021
Mới đây, Wowy đã đăng tải một status liên quan đến việc nhận được hoa tặng khi tham gia/ tổ chức các sự kiện. Cụ thể, nam rapper bày tỏ ý muốn rằng bạn bè, đồng nghiệp, người hâm mộ sẽ hạn chế mua bó hoa hoặc khung hoa lớn tặng mình khi...

Về chung nhà chưa bao lâu, Tlinh, MCK gây tranh cãi vì tạo dáng đỏ mặt

14:57:18 22/04/2021
Hình ảnh Tlinh đăng tải trên mạng xã hội hiện đang là chủ đề gây tranh cãi dữ dội. Nhiều người nhận định nó không nên xuất hiện công khai trên mạng xã hội.

Góc sống ảo: Ngọc Trinh “tự hét” giá xe gấp 3, siêu xe của Nathan Lee là hàng đi mượn?

14:17:32 22/04/2021
Giàu có tới mức mua nhà để đó, song siêu xe của nam ca sĩ lại bị nghi không phải của mình. 

Jack viết status nhá hàng bài mới nhưng lại sai chính tả cơ bản, đọc cực kỳ khó chịu

14:02:45 22/04/2021
Jack ơi, nếu đây là lyrics của bài hát mới thì có nên xem lại không?

Ngọc Thảo hoàn thành 14 ngày cách ly, trở về TP.HCM

13:58:54 22/04/2021
Á hậu Việt Nam 2020 cho biết cô vừa hoàn thành 14 ngày cách ly khi trở về từ Thái Lan. Hiện, sức khỏe cô ổn, cân nặng giảm 3 kg.

Lệ Quyên dành ngày lễ bên con trai

13:50:52 22/04/2021
Sau hai tuần xa cách, Lệ Quyên dành trọn ngày lễ 10/3 âm lịch bên con trai, đưa bé đi chơi và đi ăn để thỏa lấp nỗi nhớ.

Trang Trần cùng dược sĩ Tiến xây cầu hơn 3 tỷ đồng ở Long An

13:47:34 22/04/2021
Diễn viên Trang Trần dùng tiền cát-xê đóng phim góp với dược sĩ Tiến xây tặng người dân Long An cây cầu trị giá hơn 3 tỷ đồng, hôm 19/4.

Cánh bướm dối gian: Ngọc Trinh bị bóc mượn đồ sống ảo, khoe đồ mới mua thực chất toàn hàng mượn

10:35:48 22/04/2021
Chưa bao giờ tiếc tiền khi mua sắm nhưng Ngọc Trinh đang bị nhiều người “bóc” sự thật khiến fan ngỡ ngàng. 

Thiều Bảo Trâm tiếp tục khoe nơi ở sau nghi án check-in nhà Sơn Tùng

10:15:53 22/04/2021
Khi bị cộng đồng mạng cho rằng đã check-in nhà Sơn Tùng vì khung cảnh quá giống, Thiều Bảo Trâm vẫn tiếp tục khoe không gian sống đầy sang chảnh.

Góc khẩu nghiệp: Nathan Lee khinh thường phụ nữ, chê bai nhiều người “ngu dốt”, “ xấu mà còn khoe…”

09:40:51 22/04/2021
Là ngôi sao thẳng thắn, Nathan Lee có cá tính riêng và không ngại bày tỏ quan điểm của mình

Hẹn đọ siêu xe bất thành, Nathan Lee lên bar hôn nồng nhiệt 1 cô gái ngoại quốc và còn bị nghi dự tiệc bóng cười

09:33:27 22/04/2021
Nhiều khán giả đã tranh cãi nảy lửa khi nhìn thấy những hình ảnh thác loạn của Nathan Lee vào tối qua.

Có thể bạn quan tâm

Công thức mới cho món salad trộn vừa ngon vừa lạ !

Ẩm thực

18:21:43 22/04/2021
Hướng dẫn cách làm món salad trộn thanh mát vừa ngon vừa lạ:

Tối 22/4, thêm 4 ca mắc mới Covid-19 tại Hà Nội, Đà Nẵng, Phú Yên

Sự kiện nóng

18:12:58 22/04/2021
Bộ Y tế cho biết, với 4 ca mắc mới Covid-19 được ghi nhận trong ngày, đến nay Việt Nam đã có tổng cộng 2.816 ca bệnh.

Ca sĩ Orange: Tôi không cần ‘hưởng lây’ danh tiếng bất kỳ ai

Phỏng vấn sao

18:08:43 22/04/2021
Hơn nửa năm tự lực cánh sinh trên con đường nghệ thuật, Orange tin rằng cô đã tạo được chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả.

iPad Pro 2021 - câu trả lời của Apple về MacBook cảm ứng 

Đồ 2-tek

18:08:30 22/04/2021
iPad Pro ngày càng được nâng cấp để tiệm cận với laptop hơn và đây là lý do Apple sẽ không ra mắt MacBook màn hình cảm ứng.

Người đàn ông bám cửa ôtô bất lực với pha dừng xe của nữ tài xế

Hài hước

18:05:39 22/04/2021
Người đàn ông bám cửa ra sức kéo chiếc xe lại, còn nữ tài xế ngồi trong thì luống cuống không biết dừng thế nào cho đến khi ôtô tông ngã tấm biển trên vỉa hè.

Cầu Bao Thổ thi công ẩu: Đuổi việc Chỉ huy trưởng công trường

Đời sống

17:58:33 22/04/2021
Ngày 22/4, tin từ Ban Quản lý dự án 4 (Tổng cục Đường bộ Việt Nam) cho biết, đã cho nghỉ việc chỉ huy trường công trường cầu Bao Thổ, Đà Bắc, Hoà Bình, vì quá trình thi công để xảy ra nhiều sai phạm.

Lào phong tỏa thủ đô ngăn Covid-19

Thế giới

17:57:19 22/04/2021
Thủ tướng Lào Phankham Viphavanh ra lệnh phong tỏa thủ đô Vientiane 14 ngày, bắt đầu từ 22/4, để đối phó với ca Covid-19 gia tăng.

Angelina Jolie bỏ dở giấc mơ đạo diễn sau ly hôn Brad Pitt

Sao âu mỹ

17:54:44 22/04/2021
Trong cuộc phỏng vấn mới nhất với Entertainment Weekly, Angelina Jolie cho biết cô đam mê làm đạo diễn nhưng phải tạm gác lại giấc mơ vì hoàn cảnh gia đình thay đổi.

Uống nhiều nước tưởng tốt hoá hại, dưới đây là 3 thời điểm bố mẹ chớ nên ép con uống nước

Sức khỏe

17:49:31 22/04/2021
 Uống nước không phải lúc nào cũng tốt cho trẻ. Bố mẹ cần cân nhắc trước khi cho con uống nước.

Linh Lan phẫn nộ quyết rõ "trắng đen" với bố mẹ Vân Quang Long, “Anh Long còn nợ mẹ tôi 647 triệu”

Netizen

17:40:35 22/04/2021
Mới đây khi bị gia đình chồng điều tra và công khai đặt nghi vấn về nhân thân, Linh Lan lại một lần nữa lên tiếng và chia sẻ nhiều chuyện khiến dư luận không khỏi xôn xao.

Lee Jong Suk tái xuất màn ảnh sau 2 năm đi quân sự, nhìn qua dàn ekip là biết ngay bom tấn rồi!

Phim châu á

17:35:22 22/04/2021
Cuối cùng sau 2 năm vắng bóng màn ảnh nhỏ, Lee Jong Suk đã quay lại với một tác phẩm được thực hiện bởi đạo diễn Hotel Del Luna.

Yoona, Lee Dong Wook, Lee Kwang Soo cùng hàng chục diễn viên đình đám tụ hội trong dự án khủng

Hậu trường phim

17:27:05 22/04/2021
Happy New Year quy tụ hàng chục sao lớn như Han Ji Min, Yoona, Lee Dong Wook, Lee Kwang Soo, Seo Kang Joon.

Bỏ đi 2 năm, chị chồng bỗng quay về rồi van xin tôi giúp đỡ một chuyện ngớ ngẩn

Tâm sự

17:21:22 22/04/2021
Chị chồng nắm lấy tay tôi, ngọt nhạt xin tôi giúp đỡ chị, đừng để chị phải lang bạt đầu đường xó chợ.