Hành trình 5 năm, 7 lần phẫu thuật cứu chân dập nát cho cậu sinh viên 19 tuổi của các y bác sĩ bệnh viện Việt Đức

Câu chuyện dưới đây có lẽ sẽ góp phần mở ra tương lai tươi sáng hơn cho những người gặp hoàn cảnh tương tự, để họ có cơ hội được tin rằng: “Mình còn có thể tự bước đi trên đôi chân của mình chứ không phải cắt bỏ”.

Hành trình 5 năm, 7 lần phẫu thuật cứu chân dập nát cho cậu sinh viên 19 tuổi của các y bác sĩ bệnh viện Việt Đức - Hình 1

Những ngày gần đây, câu chuyện về ca “ghép gân cơ tứ đầu đùi bằng gân đồng loại” đầu tiên tại bệnh viện Việt Đức của TS.BS Trần Hoàng Tùng (Phó Trưởng Khoa Phẫu thuật Chi dưới, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức) đang được lan truyền tích cực. Nam bệnh nhân trong câu chuyện là H. – một cậu sinh viên có tuổi đời còn rất trẻ, chỉ mới 19 tuổi đã gặp tai nạn lớn, những tưởng phải cắt bỏ chân. Tuy nhiên, với cái tâm và sự yêu nghề từ các y bác sĩ bệnh viện Việt Đức, hành trình lấy lại đôi chân cho những bệnh nhân bị chấn thương nặng do tai nạn như H. đã không còn là điều xa vời.

Chàng sinh viên năm nhất nhập viện trong tình trạng một bên chân lủng lẳng và nhiễm khuẩn, có thể phải cắt cụt chiếc chân tổn thương

Hành trình 5 năm, 7 lần phẫu thuật cứu chân dập nát cho cậu sinh viên 19 tuổi của các y bác sĩ bệnh viện Việt Đức - Hình 2

Ảnh: FB nhân vật.

Năm 2013, Đ.Q.H (Hưng Yên) khi đó đang là sinh viên năm nhất, vừa nhập học tại một trường Đại học trên địa bàn. H. gặp tai nạn xe máy với tổn thương gãy hở chân trái phức tạp, mất xương trên lồi cầu, liên lồi cầu xương đùi, kèm theo nhiễm trùng nghiêm trọng.

Sau tai nạn, H. được đưa vào cấp cứu tại một bệnh viện ở tỉnh để sơ cứu rồi mới chuyển lên Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức. Ban đầu, gia đình H. cũng không nghĩ là tình trạng chân của con sẽ diễn biến xấu. Nhưng sau lần mổ đầu tiên (không phải bác sĩ Tùng mổ), vết mổ đã bị nhiễm trùng và mọi chuyện trở nên phức tạp từ đó.

Khi chuyển lên Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, bác sĩ Tùng tiếp nhận ca bệnh trong tình trạng chân trái của H. lủng lẳng, đầy mủ với tiên lượng có thể phải cắt cụt chiếc chân tổn thương.

Hành trình 5 năm, 7 lần phẫu thuật cứu chân dập nát cho cậu sinh viên 19 tuổi của các y bác sĩ bệnh viện Việt Đức - Hình 3

Hành trình 5 năm, 7 lần phẫu thuật cứu chân dập nát cho cậu sinh viên 19 tuổi của các y bác sĩ bệnh viện Việt Đức - Hình 4

Ảnh: BacsiTung Bv VietDuc.

Thoát được cảnh phải cắt cụt chân nhưng phải trải qua tới 6 ca phẫu thuật mới tìm lại được những bước đi của mình

“Tôi đã từng hỏi em, cậu bệnh nhân, cậu sinh viên năm nhất mới 19 tuổi, trẻ quá, liệu em có đủ can đảm để chịu đựng đau đớn quá nhiều, rất nhiều lần mổ để cứu chân, để giúp em thay vì là người cụt chân, có thể vẫn được đi trên đôi chân cha sinh mẹ đẻ của chính mình không ?” – dòng chia sẻ đầy trăn trở từ bác sĩ Tùng về câu chuyện đã khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Hành trình 5 năm, 7 lần phẫu thuật cứu chân dập nát cho cậu sinh viên 19 tuổi của các y bác sĩ bệnh viện Việt Đức - Hình 5

TS.BS Trần Hoàng Tùng (Phó Trưởng Khoa Phẫu thuật Chi dưới, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức).

Cả H. và gia đình đều quyết sẽ không cắt cụt chân mà vẫn tiếp tục thực hiện những ca phẫu thuật. 5 năm trôi qua với nhiều ca mổ lớn nhưng H. vẫn luôn cố gắng kiên trì chiến đấu vì bản thân, vì gia đình. H. chia sẻ: “Vì giờ mình còn trẻ mà không kiên trì chữa trị, sau này phụ thuộc, không tự nuôi sống bản thân được sẽ rất khổ cho mọi người trong gia đình”.

Khi biết mình là ca đầu tiên được thực hiện phẫu thuật ghép gân cơ tứ đầu đùi bằng gân đồng loại, H. đã rất lo lắng vì biết khả năng thành công là khá thấp. Đã từng có nhiều lần, trong quá trình điều trị, H. cũng chán nản và muốn buông xuôi, nhất là sau mỗi lần mổ mà vết mổ không được ổn như mong đợi. Vậy là lại phải tiếp tục mổ và điều trị thêm nhiều lần nữa.

Quá trình này cứ diễn ra như vậy suốt 5 năm, H. gặp khó khăn nhiều trong việc sinh hoạt. Thời gian đầu, H. không thể tự mình làm được việc gì, tâm lý lúc đó rất áp lực, tù túng khi nhìn bạn bè ngoài kia đang ngồi trên giảng đường Đại học thì mình phải nằm trên giường bệnh để chữa chân.

Gia đình luôn là động lực để mình cố gắng không ngừng nghỉ mỗi ngày!

Từ lần mổ thứ 3, bố của H. đã không thể ở cạnh H. vì phải đi làm xa kiếm tiền chữa trị cho con. H. cho biết: “Bố mình làm nghề mộc, mẹ mình làm nông và mình thường phụ bố lúc nhàn rỗi. Cũng có vài lần lúc mình mổ, bố không có mặt được vì phải đi giao hàng cho khách nên chỉ gặp trước hoặc gọi điện nhờ bác sĩ Tùng giúp đỡ”. Sự vất vả của bố mẹ cũng chính là động lực lớn giúp H. càng phải cố gắng quyết tâm hơn để không phụ lòng mọi người cũng như bác sĩ điều trị.

Hành trình 5 năm, 7 lần phẫu thuật cứu chân dập nát cho cậu sinh viên 19 tuổi của các y bác sĩ bệnh viện Việt Đức - Hình 6

Ảnh: BacsiTung Bv VietDuc.

Tới lần thứ 6 thì thành công nhưng lại gặp tai nạn nên hiện tại là đã trải qua 7 lần phẫu thuật

Ông Trời luôn muốn thử thách lòng người, khi trải qua ca ghép gân cơ tứ đầu đùi lần thứ 6, H. mới tìm lại được những bước đi trên chính đôi chân của mình. Tuy nhiên sau đó, H. lại gặp tai nạn do ô tô vượt ẩu đâm phải. Thế là chàng trai này lại phải tiếp tục tới gặp bác sĩ Tùng để thực hiện ca phẫu thuật lần thứ 7. Nhưng trong lần phẫu thuật này, H. đã có niềm tin hơn vào cuộc sống để hướng tới tương lai tốt đẹp hơn phía trước.

“Chân mình vẫn còn khá bất tiện vì khả năng gập chỉ được khoảng 2/3 so với người bình thường. Nhưng như vậy đã là quá may mắn rồi, mình không mong ước gì xa xôi hơn” – H. chia sẻ.

“Bị như mình rất khổ nhưng phải cố gắng kiên trì điều trị vì cuộc sống còn dài lắm, còn rất nhiều điều phải làm vì bản thân và vì gia đình. Mong những ai giống mình hãy cố gắng lên. Và mình cũng muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới bác sĩ Tùng, là người có ý tưởng, dám đưa ra ý tưởng mà ít người dám làm để điều trị cho mình”.

Hành trình 5 năm, 7 lần phẫu thuật cứu chân dập nát cho cậu sinh viên 19 tuổi của các y bác sĩ bệnh viện Việt Đức - Hình 7

Ảnh: BacsiTung Bv VietDuc.

Vậy là sau nhiều lần thực hiện phẫu thuật ghép gân cơ tứ đầu đùi bằng gân đồng loại, bắt đầu từ năm 2013 và tính cả thời gian vật lý trị liệu là kết thúc trong khoảng giữa năm 2017 thì Đ.Q.H đã được bước đi trên chính đôi chân của mình. H. chia sẻ, giờ thì dự định trước mắt sẽ là gây dựng kinh tế để chuẩn bị cho hành trình quan trọng tiếp theo của cuộc đời (cưới vợ).

Hành trình 5 năm, 7 lần phẫu thuật cứu chân dập nát cho cậu sinh viên 19 tuổi của các y bác sĩ bệnh viện Việt Đức - Hình 8

Tôi cũng tự hỏi bản thân, liệu có đủ kiên trì để mổ, đủ can đảm để chịu điều tiếng khi bệnh nhân của mình phải mổ đi mổ lại…

Với bác sĩ Tùng, sau thời gian điều trị “dài hơi” cùng H., bác sĩ cũng có rất nhiều suy nghĩ và sự khâm phục dành cho lòng quyết tâm của Đ.Q.H.

“Trong quá trình làm, nhiều khi bệnh nhân dành sự kỳ vọng cho bác sĩ quá lớn. Có thể với bệnh nhân này mình chữa thành công nhưng sang bệnh nhân khác cũng tổn thương như vậy nhưng không ai dám khẳng định thành công hoàn toàn. Đặc biệt là bố những bệnh nhân như H. cũng sẵn sàng hiểu và tôn trọng mình, dành sự tin tưởng lớn cho mình thì mình lại càng phải cố gắng, lấy đó làm động lực để điều trị cho các bệnh nhân”, bác sĩ Tùng chia sẻ khi nhớ về khoảng thời gian phải đưa ra những quyết định điều trị cho chân của H.

Hành trình 5 năm, 7 lần phẫu thuật cứu chân dập nát cho cậu sinh viên 19 tuổi của các y bác sĩ bệnh viện Việt Đức - Hình 9

Trong quá trình điều trị cho H., bác sĩ có từng nghĩ đến chuyện dừng lại và không muốn tiếp tục nữa không?

Trên cơ sở, bệnh nhân không nản thì bác sĩ không nản. Cái thứ hai là bệnh nhân còn giờ phút nào muốn đến chữa bệnh thì bác sĩ vẫn sẽ cố gắng cứu chữa. Trừ phi gia đình đã nản, ghi rõ hồ sơ là muốn dừng thì bác sĩ mới dừng. Theo đúng y đức là còn bệnh thì còn trị.

Với bác sĩ, Đ.Q.H là một bệnh nhân thế nào?

H. rất hiền, ít nói, đến lần nào cũng thấy mặt hai bố con thiểu não. Nói thật lúc đó ai cũng buồn vì mổ như thế không biết sau này như thế nào. Tuổi H. vừa vào Đại học được một thời gian đã phải đi chữa bệnh như này, không biết tương lai của mình sẽ ra sao, tiền thì không có.

Thời gian đó, tôi nói chuyện với bố H. qua điện thoại nhiều hơn. Còn H. ít nói lắm, chỉ nhìn rồi cười nên bọn tôi càng phải cố gắng.

Hành trình 5 năm, 7 lần phẫu thuật cứu chân dập nát cho cậu sinh viên 19 tuổi của các y bác sĩ bệnh viện Việt Đức - Hình 10

Theo bác sĩ, ca mổ của H. thành công phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Về ca mổ này, tôi đánh giá vai trò công sức của bác sĩ chỉ chiếm 60 – 70%, 30% còn lại phụ thuộc vào cơ địa bệnh nhân có tiếp tục được không, có tiếp nhận được gân nhất không. Cái thứ 2 là khả năng tập của bệnh nhân. Vì mổ xong nếu vận động mạnh quá thì gân cũng có thể bị đứt mà tập nhẹ quá thì khớp sẽ cứng. Trong quá trình mổ vừa làm vừa tính, tiên lượng là phải thành công. Khi mổ chúng tôi cũng phải thông qua Hội đồng Khoa học của Khoa, thông qua mổ với tất cả trưởng phó khoa và sếp của tôi là Trưởng Khoa duyệt, thống nhất từ phương án thì mới cho làm. Tuy nhiên đây cũng là ca đầu tiên thực hiện, mình cũng không có ai để hướng dẫn từ trước, phải tự làm thì cũng sẽ có phần khó khăn hơn.

Hành trình 5 năm, 7 lần phẫu thuật cứu chân dập nát cho cậu sinh viên 19 tuổi của các y bác sĩ bệnh viện Việt Đức - Hình 11

Ảnh: BacsiTung Bv VietDuc.

Khi quay trở về cuộc sống bình thường, H. sẽ phải chú ý những điều gì để giữ gìn đôi chân mới của mình thưa bác sĩ?

Bây giờ H. đi lại sinh hoạt bình thường nhưng phải làm việc nhẹ nhàng, không tạo nhiều gánh nặng lên chân. Mặc dù, có thể khi về già thì chân sẽ đau nhức nhưng dự tính cũng phải 20 – 30 năm nữa.

Ngoài ra, nếu có điều kiện thì tôi cũng khuyên 6 tháng bạn đến đây kiểm tra một lần. Còn không có điều kiện thì cứ 1 năm/lần để bọn tôi còn bổ sung thuốc bổ xương.

Hành trình 5 năm, 7 lần phẫu thuật cứu chân dập nát cho cậu sinh viên 19 tuổi của các y bác sĩ bệnh viện Việt Đức - Hình 12

Bác sĩ có thể chia sẻ về tổng chi phí để thực hiện một ca ghép gân cơ tứ đầu đùi như vậy là bao nhiêu được không?

Thực ra chi phí không nhiều, ca mổ thông thường không có bảo hiểm khoảng 10 – 20 triệu, còn ca mổ có bảo hiểm là 8 triệu. Quan trọng nhất là chi phí sau mổ, phải theo dõi, phải tập, phải đi lại thăm khám với bác sĩ thường xuyên.

Hiện tại, bác sĩ và bệnh viện có đang thực hiện ca ghép gân cơ tứ đầu đùi nào nữa không?

Một năm, những trường hợp này bọn tôi làm phải từ 200 – 300 ca. Hiện tại thì trong khoa cũng đang có 2 trường hợp vừa bị đứt dây chằng, vừa bị mất sụn và đang trong quá trình điều trị.

Cảm ơn những chia sẻ của bác sĩ, chúc bác sĩ và Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tạo nên được nhiều kỳ tích nữa trong tương lai!

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Phim Hồi ức bị đánh cắpPhim Hồi ức bị đánh cắpUAE ngán Việt Nam hơn Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022UAE ngán Việt Nam hơn Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022Nếu không phải lão hoá, thì đây có thể là những vấn đề sức khoẻ dẫn đến nếp nhăn trên trán của bạnNếu không phải lão hoá, thì đây có thể là những vấn đề sức khoẻ dẫn đến nếp nhăn trên trán của bạnTop 5 biểu tượng sắc đẹp hàng đầu Thế giới: Mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mườiTop 5 biểu tượng sắc đẹp hàng đầu Thế giới: Mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mườiDám nhìn người phụ nữ khác, anh chàng bị bạn gái 'cuồng ghen' ném thẳng laptop vào đầu ngay trên máy bayDám nhìn người phụ nữ khác, anh chàng bị bạn gái 'cuồng ghen' ném thẳng laptop vào đầu ngay trên máy bayLợi dụng gia đình ngủ say ở ga tàu, cặp vợ chồng bắt cóc bé gái 2 tuổi rồi đưa ra lời giải thích gây phẫn nộLợi dụng gia đình ngủ say ở ga tàu, cặp vợ chồng bắt cóc bé gái 2 tuổi rồi đưa ra lời giải thích gây phẫn nộThực hư chuyện hoãn debut vô thời hạn, tương lai nào cho tân binh TREASURE 13 của YG Entertainment?Thực hư chuyện hoãn debut vô thời hạn, tương lai nào cho tân binh TREASURE 13 của YG Entertainment?BXH World Album trên Billboard tuần này: BTS vẫn chiếm ưu thế, BlackPink bất ngờ quay trở lại top 15BXH World Album trên Billboard tuần này: BTS vẫn chiếm ưu thế, BlackPink bất ngờ quay trở lại top 15Có ai ngờ hot boy cơ bắp của "Tuổi nổi loạn" khi hóa Beyoncé lại quyến rũ và... "quằn quoại" thế này!Có ai ngờ hot boy cơ bắp của "Tuổi nổi loạn" khi hóa Beyoncé lại quyến rũ và... "quằn quoại" thế này!Xem loạt hình thời trang của Thu Thuỷ bên ông xã sẽ thấy: mang thai đúng chỉ là tin đồn!Xem loạt hình thời trang của Thu Thuỷ bên ông xã sẽ thấy: mang thai đúng chỉ là tin đồn!Clip: Cô gái khóc nấc nghe bức thư từ cha ở xa gửi về trong ngày cưới khiến ai cũng nghẹn ngàoClip: Cô gái khóc nấc nghe bức thư từ cha ở xa gửi về trong ngày cưới khiến ai cũng nghẹn ngàoKhả Ngân trở thành Đại sứ du lịch vùng Wakayama Nhật Bản, được truyền thông nước bạn đồng loạt đưa tinKhả Ngân trở thành Đại sứ du lịch vùng Wakayama Nhật Bản, được truyền thông nước bạn đồng loạt đưa tinBánh Pía đậu xanh sầu riêng thơm ngon, thành công ngay lần đầuBánh Pía đậu xanh sầu riêng thơm ngon, thành công ngay lần đầuCư dân mạng rùng mình vì chuyện 4 boygroup tân binh hot nhất 2019 trong tên nhóm đều có chữ cái... XCư dân mạng rùng mình vì chuyện 4 boygroup tân binh hot nhất 2019 trong tên nhóm đều có chữ cái... XRầm rộ “nhân tướng học” Produce 101 chứng minh: Trùng hợp thay ai có đặc điểm này đều ngồi lên ghế centerRầm rộ “nhân tướng học” Produce 101 chứng minh: Trùng hợp thay ai có đặc điểm này đều ngồi lên ghế center5 bài hát KPOP solo được stream nhiều nhất mọi thời đại trên spotify5 bài hát KPOP solo được stream nhiều nhất mọi thời đại trên spotifyXuất hiện cặp đôi nhí siêu 'cute' trong cuộc thi tìm kiếm tài năng nhí 'Mầm chồi lá'Xuất hiện cặp đôi nhí siêu 'cute' trong cuộc thi tìm kiếm tài năng nhí 'Mầm chồi lá'Tiêu Chiến nhận mưa lời khen với vai diễn Trương Tiểu Phàm trong 'Tru Tiên' phiên bản điện ảnhTiêu Chiến nhận mưa lời khen với vai diễn Trương Tiểu Phàm trong 'Tru Tiên' phiên bản điện ảnhLiên tục bị chê mập như “đuông dừa”, Trấn Thành nay đã có động thái tích cực chờ ngày “phục thù” các thành viên Running ManLiên tục bị chê mập như “đuông dừa”, Trấn Thành nay đã có động thái tích cực chờ ngày “phục thù” các thành viên Running ManGareth Bale ghi bàn, Real Madrid thắng Arsenal trên loạt “đấu súng”Gareth Bale ghi bàn, Real Madrid thắng Arsenal trên loạt “đấu súng”Billie Eilish bắt tay Justin Bieber cũng không đủ sức cản đường "Old Town Road" lập kỉ lục sánh ngang "Despacito"Billie Eilish bắt tay Justin Bieber cũng không đủ sức cản đường "Old Town Road" lập kỉ lục sánh ngang "Despacito"Taylor Swift ra mắt ca khúc mới 'The Archer': 'Bướm chúa' đã âm thầm hợp tác với Lana Del Rey?Taylor Swift ra mắt ca khúc mới 'The Archer': 'Bướm chúa' đã âm thầm hợp tác với Lana Del Rey?Được thưởng món Bò Tái Chanh sau 1 loạt Chuyến Đi Thiện NguyệnĐược thưởng món Bò Tái Chanh sau 1 loạt Chuyến Đi Thiện NguyệnVề lại chiến trường xưa, tưởng nhớ 24 liệt sĩ thanh niên xung phongVề lại chiến trường xưa, tưởng nhớ 24 liệt sĩ thanh niên xung phongDàn cast 'Chạy đi chờ chi' bịn rịn chia tay chương trình vẫn không quên 'bóc phốt' nhauDàn cast 'Chạy đi chờ chi' bịn rịn chia tay chương trình vẫn không quên 'bóc phốt' nhauChó thả rông tung hoành, người dân lãnh đủChó thả rông tung hoành, người dân lãnh đủ

Tiêu điểm

Chuyên gia tiết lộ 5 loại thịt không được ăn, dù ngon nhưng rất hại sức khoẻChuyên gia tiết lộ 5 loại thịt không được ăn, dù ngon nhưng rất hại sức khoẻ
18:08:58 23/07/2019
Bỏ mặc cụ bà nguy kịch, bác sĩ rủ nhau chụp ảnh tập thể suốt 20 phút, phớt lờ lời cầu cứu khiến bệnh nhân tử vongBỏ mặc cụ bà nguy kịch, bác sĩ rủ nhau chụp ảnh tập thể suốt 20 phút, phớt lờ lời cầu cứu khiến bệnh nhân tử vong
15:58:28 22/07/2019
Quá hăng hái khi "yêu", cô gái khiến bạn trai nhập viện cấp cứu vì lý do ai nghe cũng đỏ mặtQuá hăng hái khi "yêu", cô gái khiến bạn trai nhập viện cấp cứu vì lý do ai nghe cũng đỏ mặt
08:30:21 23/07/2019
4 dấu hiệu chứng tỏ trẻ đang trong giai đoạn phát triển cực nhanh, cha mẹ lưu ý để không bỏ lỡ cơ hội vàng tăng chiều cao cho con4 dấu hiệu chứng tỏ trẻ đang trong giai đoạn phát triển cực nhanh, cha mẹ lưu ý để không bỏ lỡ cơ hội vàng tăng chiều cao cho con
09:13:25 23/07/2019
Hiểu lầm về uống nước có thể gây hại cho sức khỏe không phải ai cũng biếtHiểu lầm về uống nước có thể gây hại cho sức khỏe không phải ai cũng biết
16:52:07 22/07/2019
Bà bầu bị sảy thai, chết não khi đi massage chân, hình ảnh bé trai ở bên giường bệnh không rời mẹ khiến ai cũng rơi nước mắtBà bầu bị sảy thai, chết não khi đi massage chân, hình ảnh bé trai ở bên giường bệnh không rời mẹ khiến ai cũng rơi nước mắt
21:02:42 23/07/2019
Bị dao đâm xuyên cổ, nam thanh niên được cứu sống trong gang tấcBị dao đâm xuyên cổ, nam thanh niên được cứu sống trong gang tấc
16:05:39 23/07/2019
Vừa chiến thắng bệnh ung thư, người phụ nữ lại mất mạng vì... nhổ răng khônVừa chiến thắng bệnh ung thư, người phụ nữ lại mất mạng vì... nhổ răng khôn
21:15:51 23/07/2019
Dụ các tế bào ung thư "ăn" độc dượcDụ các tế bào ung thư "ăn" độc dược
09:57:42 24/07/2019
Nữ giới có nguy cơ u nang buồng trứng rất cao nếu gặp phải những triệu chứng bất thường sau đâyNữ giới có nguy cơ u nang buồng trứng rất cao nếu gặp phải những triệu chứng bất thường sau đây
09:10:43 24/07/2019

Thông tin đang nóng

Trần tình của nữ sinh bị chỉ trích vì vô ơn với đội hiệp sĩ khi được tìm giúp xe máy: "Con rối quá không suy nghĩ được nhiều nên đã nói lời không hay"Trần tình của nữ sinh bị chỉ trích vì vô ơn với đội hiệp sĩ khi được tìm giúp xe máy: "Con rối quá không suy nghĩ được nhiều nên đã nói lời không hay"
09:37:37 24/07/2019
Cách hành xử đặc biệt ít ai biết của Đàm Thu Trang với Cường Đô la trước ngày cướiCách hành xử đặc biệt ít ai biết của Đàm Thu Trang với Cường Đô la trước ngày cưới
11:05:42 24/07/2019
Vẫn “Ngựa quen đường cũ”, hot girl “chị hiểu hôn” tiếp tục bị Công An mời về đồn làm việcVẫn “Ngựa quen đường cũ”, hot girl “chị hiểu hôn” tiếp tục bị Công An mời về đồn làm việc
10:49:21 24/07/2019
Hậu ly hôn, Lê Việt Anh úp mở đưa con trai vào Sài Gòn sống cùng, khẳng định 'đây là đất của con'Hậu ly hôn, Lê Việt Anh úp mở đưa con trai vào Sài Gòn sống cùng, khẳng định 'đây là đất của con'
11:59:06 24/07/2019
Phiên dịch tố truyền thông Hàn cố tình tuyên truyền Song Hye Kyo ly hôn Song Joong Ki vì "định mệnh", mắc bệnh công chúaPhiên dịch tố truyền thông Hàn cố tình tuyên truyền Song Hye Kyo ly hôn Song Joong Ki vì "định mệnh", mắc bệnh công chúa
12:10:38 24/07/2019
'Vuốt' status về Subeo của Hà Hồ, Cát Phượng bị anti fan mắng thẳng: 'Thế sao ngày xưa cô mang con ra thề độc?''Vuốt' status về Subeo của Hà Hồ, Cát Phượng bị anti fan mắng thẳng: 'Thế sao ngày xưa cô mang con ra thề độc?'
14:10:53 24/07/2019
"Về nhà đi con": Ngã ngửa với cách Vũ - Nhã lưu tên nhau trong điện thoại"Về nhà đi con": Ngã ngửa với cách Vũ - Nhã lưu tên nhau trong điện thoại
10:59:13 24/07/2019
Sau ồn ào bị tước quyền tham dự Miss Universe Vietnam, Phương Vy tự tin sải bước trong vai trò vedetteSau ồn ào bị tước quyền tham dự Miss Universe Vietnam, Phương Vy tự tin sải bước trong vai trò vedette
10:47:58 24/07/2019
Fan nữ xin nắm tay, Ngô Kỳ Long khéo léo từ chối tuyên bố đã có vợ xinh đẹpFan nữ xin nắm tay, Ngô Kỳ Long khéo léo từ chối tuyên bố đã có vợ xinh đẹp
10:13:46 24/07/2019
Mới 14 tuổi, con gái Phương Thanh đã sở hữu chiều cao khủng, hứa hẹn là ứng cử viên Hoa hậu trong tương laiMới 14 tuổi, con gái Phương Thanh đã sở hữu chiều cao khủng, hứa hẹn là ứng cử viên Hoa hậu trong tương lai
09:32:53 24/07/2019

Tin mới nhất

Chuyện thầm kín của các “quý ông”: To cao, phong độ vẫn ... "hỏng"

Chuyện thầm kín của các “quý ông”: To cao, phong độ vẫn ... "hỏng"

16:29:56 24/07/2019
Mỗi ngày, các bác sĩ của Khoa phải khám và điều trị cho gần 100 bệnh nhân. Như vậy, mỗi tháng, riêng ở đây đã tiếp nhận trên 2.000 người bệnh, chưa kể các Khoa Nam học, Trung tâm Nam học của các bệnh viện khác trong cả nước.
400.000 USD hỗ trợ tiêm vắcxin ngừa ung thư cổ tử cung tại Việt Nam

400.000 USD hỗ trợ tiêm vắcxin ngừa ung thư cổ tử cung tại Việt Nam

16:25:19 24/07/2019
Tại Việt Nam, theo con số ước tính về ung thư cổ tử cung được thực hiện năm 2018, mỗi ngày có 12 trường hợp mắc mới và có 7 phụ nữ tử vong do ung thư cổ tử cung.
Hành trình tìm lại hy vọng cho cô bé có gương mặt dị dạng

Hành trình tìm lại hy vọng cho cô bé có gương mặt dị dạng

16:21:49 24/07/2019
Sẽ luôn có một cơ hội nếu chúng ta đủ quyết tâm và không từ bỏ niềm hy vọng. Hành trình tìm lại gương mặt mới cho bé Tôn Nữ Hoàng Dung gần đây đã lay động và kết nối hàng triệu trái tim.
Giám sát chặt chẽ người nhập cảnh, nhất là từ vùng dịch, để ngăn chặn bệnh Ebola

Giám sát chặt chẽ người nhập cảnh, nhất là từ vùng dịch, để ngăn chặn bệnh Ebola

16:17:13 24/07/2019
Trước diễn biến của dịch bệnh Ebola đang gia tăng tại Congo, nhất là sau khi Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) công bố dịch bệnh Ebola ở tình trạng y tế khẩn cấp toàn cầu...
Có nên quá lo lắng vì sự cố nhầm lẫn "không phải con của mình" khi thụ tinh trong ống nghiệm?

Có nên quá lo lắng vì sự cố nhầm lẫn "không phải con của mình" khi thụ tinh trong ống nghiệm?

16:12:25 24/07/2019
Có thể nói, việc tìm kiếm đứa con mơ ước với các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn vốn đã rất khó khăn. Bên cạnh đó, nhiều người cũng mang nỗi lo về sự nhầm lẫn không mong muốn này.
Ăn côn trùng có thể giúp chống ung thư

Ăn côn trùng có thể giúp chống ung thư

15:58:53 24/07/2019
Ăn kiến, châu chấu và tằm có thể giúp chống lại ung thư. Những thử nghiệm cho thấy các loại côn trùng này rất giàu chất chống ô xy hóa. Thậm chí, một số loài còn cao gấp 5 lần nước cam.
Nghiên cứu mới mở ra hy vọng về phòng ngừa virus HIV nguy hiểm

Nghiên cứu mới mở ra hy vọng về phòng ngừa virus HIV nguy hiểm

15:51:54 24/07/2019
Việc cấy ghép một thiết bị với kích cỡ chỉ bằng que diêm có thể giúp ngăn chặn sự lây nhiễm HIV ở những người có nguy cơ cao trong khoảng thời gian lên tới một năm.
3 hôm liền thấy con bị ngạt mũi đúng 1 bên, mẹ kiểm tra và "chết lặng" khi thấy thứ đáng sợ kẹt trong mũi con

3 hôm liền thấy con bị ngạt mũi đúng 1 bên, mẹ kiểm tra và "chết lặng" khi thấy thứ đáng sợ kẹt trong mũi con

15:02:33 24/07/2019
Khi thấy con mình có những biểu hiện lạ như một bên mũi không thông, nhỏ thuốc cũng không vào, chị Yến đã quyết định kiểm tra xem có gì bất thường không thì phát hiện 1 vật thể lạ đang nằm sâu trong mũi của bé.
Những cấm kỵ khi ăn nhãn để cơ thể luôn khỏe mạnh

Những cấm kỵ khi ăn nhãn để cơ thể luôn khỏe mạnh

14:54:27 24/07/2019
Ăn nhãn chính vụ rất tốt, đem lại nhiều lợi ích sức khỏe nhưng cũng có một số điều cần lưu ý để đảm bảo sức khỏe.
Hàng loạt người dùng Instagram nhập viện sau ngụp lặn tại hồ nước xanh lam nổi tiếng Tây Ban Nha

Hàng loạt người dùng Instagram nhập viện sau ngụp lặn tại hồ nước xanh lam nổi tiếng Tây Ban Nha

13:08:45 24/07/2019
Các bác sĩ Tây Ban Nha cảnh báo: Bất cứ ai ngâm mình trong nước hồ Monte Neme cần phải tắm rửa sạch sẽ càng sớm càng tốt. Các chất độc dưới hồ có thể khiến du khách bị kích ứng da, đau mắt, nôn mửa và thậm chí là tiêu chảy.
Úc: Một cơ sở thẩm mỹ bị nghi ngờ có khả năng gây lây nhiễm HIV cho hàng trăm khách hàng người Việt Nam và Campuchia?

Úc: Một cơ sở thẩm mỹ bị nghi ngờ có khả năng gây lây nhiễm HIV cho hàng trăm khách hàng người Việt Nam và Campuchia?

12:53:57 24/07/2019
Cảnh sát sẽ liên lạc với 68 bệnh nhân của phòng khám cũng như tịch thu hồ sơ để phục vụ điều tra. Tuy nhiên, khâu lưu trữ hồ sơ ở đây rất lắm vấn đề, cảnh sát cho rằng có thể vẫn còn hàng trăm bệnh nhân khác cần biết đến vấn đề nghiêm t...
Người phụ nữ gặp nạn vì bị cá “dính chặt” vào tay, vào viện cấp cứu bác sĩ lại khen hết lời vì đã làm tốt việc này

Người phụ nữ gặp nạn vì bị cá “dính chặt” vào tay, vào viện cấp cứu bác sĩ lại khen hết lời vì đã làm tốt việc này

12:45:08 24/07/2019
Vừa qua, Bệnh viện Renci tại thành phố Từ Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc đã tiếp nhận một trường hợp lạ, bệnh nhân nữ tên là Vương, vào viện cấp cứu với tình trạng rất đau đớn, trên tay nắm chặt một con cá rồi không ngừng kêu la: Tôi b...
Mỹ sẽ đối mặt với vấn đề lớn khi phụ thuộc vào dược thuốc Trung Quốc

Mỹ sẽ đối mặt với vấn đề lớn khi phụ thuộc vào dược thuốc Trung Quốc

11:17:48 24/07/2019
Trong năm đến mười năm tới, Mỹ sẽ đối mặt với vấn đề lớn khi sẽ phải dựa vào các công ty Trung Quốc để đáp ứng nhu cầu về dược phẩm.
Cuba có số lượng bác sĩ cao nhất trong lịch sử

Cuba có số lượng bác sĩ cao nhất trong lịch sử

11:14:44 24/07/2019
 Bộ Y tế Cuba công bố báo cáo cho biết số lượng bác sĩ đang hoạt động tại đảo quốc Caribbean này vừa vượt ngưỡng 100.000 người, đạt mức trung bình 9 bác sĩ/1.000 dân. Cả 2 chỉ số này đều là mức cao nhất trong lịch sử Cuba. 
Khánh Hòa: Sốt xuất huyết diễn biến phức tạp

Khánh Hòa: Sốt xuất huyết diễn biến phức tạp

11:11:10 24/07/2019
Từ đầu năm 2019 đến nay, Khánh Hòa đã có một ca tử vong do bệnh sốt xuất huyết, là địa phương có số ca mắc cao nhất khu vực miền Trung.
Dấu hiệu nhận biết hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ

Dấu hiệu nhận biết hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ

11:07:05 24/07/2019
Hẹp bao quy đầu là một hiện tượng khá phổ biến ở trẻ em khiến cho các bậc phụ huynh hoang mang khi không biết phải làm gì để khắc phục tình trạng này cho con.
Những loại thực phẩm thông thường có chứa chất độc không phải ai cũng biết

Những loại thực phẩm thông thường có chứa chất độc không phải ai cũng biết

11:01:05 24/07/2019
Có rất nhiều thực phẩm bổ dưỡng, quen thuộc với các gia đình và được nhiều người ưa thích, nhưng một số thực phẩm lại ẩn chứa nguy cơ gây ngộ độc, hoặc trong những loại thực phẩm ấy lại chưa các chất độc tiềm ẩn.
Phát hiện ung thư da sau kỳ nghỉ lễ dài ngày ở biển

Phát hiện ung thư da sau kỳ nghỉ lễ dài ngày ở biển

10:50:38 24/07/2019
 Thấy da mặt xuất hiện những vùng màu hồng, ráp, nốt ruồi sưng to, chảy dịch bất thường, người phụ nữ 38 tuổi đi khám thì được chẩn đoán ung thư da đã di căn.
Nơi giành giật sự sống cho trẻ sinh non

Nơi giành giật sự sống cho trẻ sinh non

10:44:26 24/07/2019
Tận mắt nhìn những bé sinh non thoi thóp trong lồng ấp, máy móc chằng chịt quanh người thì mới cảm nhận được hết cuộc chiến sinh tử quyết liệt của các y, bác sĩ ở Trung tâm Chăm sóc và điều trị sơ sinh bệnh viện Phụ sản Trung Ương để đư...
Căn bệnh Elon Musk lo sợ mắc phải khiến 40.000 người Việt tự tử/năm

Căn bệnh Elon Musk lo sợ mắc phải khiến 40.000 người Việt tự tử/năm

09:54:16 24/07/2019
Sở hữu khối tài sản 20 tỷ USD và được mệnh danh là quái vật làng công nghệ nhưng Elon Musk phải trải qua cuộc sống với rất nhiều căng thẳng.
“Bóng cười” - hiểm họa trong giới trẻ

“Bóng cười” - hiểm họa trong giới trẻ

09:51:34 24/07/2019
Vài năm trở lại đây, việc sử dụng “bóng cười” trong các cuộc vui của giới trẻ dường như đã trở thành một trào lưu.
Loạt thói quen tiếp diễn hàng ngày khiến người trẻ tăng nguy cơ mắc bệnh sỏi thận

Loạt thói quen tiếp diễn hàng ngày khiến người trẻ tăng nguy cơ mắc bệnh sỏi thận

08:04:20 24/07/2019
Chỉ cần thay đổi một số thói quen trong cuộc sống hàng ngày là bạn sẽ thoát khỏi nguy cơ sỏi thận hình thành bất cứ lúc nào.
Tưởng bạn gái có bầu nhưng khi đi siêu âm mới biết đó là khối u của bệnh ung thư ở đại tràng

Tưởng bạn gái có bầu nhưng khi đi siêu âm mới biết đó là khối u của bệnh ung thư ở đại tràng

08:00:33 24/07/2019
Chẳng ai nghĩ khối u của bệnh ung thư đại tràng lại khiến cô gái này sống chung với chiếc bụng to như người mang bầu.
Điểm tên những lý do "trời ơi đất hỡi" khiến vùng kín bị mẩn ngứa

Điểm tên những lý do "trời ơi đất hỡi" khiến vùng kín bị mẩn ngứa

06:44:06 24/07/2019
Alyssa Dweck, chuyên gia y khoa, bác sĩ phụ khoa tại CareMount Medical ở New York kiêm đồng tác giả của cuốn The Complete A to Z for Your V cho biết: Hầu hết các bệnh nhân của tôi đều lo lắng bản thân mắc ung thư hoặc mụn rộp sinh dục k...
Que tránh thai "đi lạc" vào phổi: Chuyên gia khuyến cáo việc đầu tiên cần làm khi tránh thai để không gánh hậu quả đáng tiếc

Que tránh thai "đi lạc" vào phổi: Chuyên gia khuyến cáo việc đầu tiên cần làm khi tránh thai để không gánh hậu quả đáng tiếc

22:21:33 23/07/2019
Khi cô đi khám bác sĩ, họ không thể tìm thấy mô cấy trong tay cô, vì vậy bác sĩ của cô đã yêu cầu chụp X-quang ngực. Họ phát hiện que tránh thai đã di chuyển sang buồng phổi bên trái của cô.
Bác sĩ Tiin: Thường xuyên đau giữa lồng ngực khi đi qua đường gập gềnh là triệu chứng bệnh lý gì?

Bác sĩ Tiin: Thường xuyên đau giữa lồng ngực khi đi qua đường gập gềnh là triệu chứng bệnh lý gì?

21:48:49 23/07/2019
Thông thường, dấu hiệu đau kéo dài tại vùng giữa ngực có thể gặp trong tổn thương của xương sườn, xương ức, đau dây thần kinh liên sườn, bệnh lý cơ quan hô hấp, tim mạch.
Chữa sốt phát ban ở trẻ: 2 bài thuốc dân gian cực tốt, khỏi bệnh sau vài ngày nhưng ít người biết

Chữa sốt phát ban ở trẻ: 2 bài thuốc dân gian cực tốt, khỏi bệnh sau vài ngày nhưng ít người biết

21:04:35 23/07/2019
Vào thời điểm thời tiết thay đổi thất thường như mùa hè, rất nhiều bệnh dịch có thể xảy ra như thủy đậu, sốt xuất huyết, tiêu chảy… đặc biệt là sốt phát ban.
Bệnh sốt xuất huyết bùng phát mạnh tại Ninh Thuận

Bệnh sốt xuất huyết bùng phát mạnh tại Ninh Thuận

18:05:22 23/07/2019
Tại tỉnh Ninh Thuận, bệnh sốt xuất huyết đang bùng phát mạnh và xảy ra tại nhiều nơi của 6/7 huyện, thành phố trong tỉnh. Chỉ trong 4 tuần gần đây, số ca mắc bệnh sốt xuất huyết tăng rất nhanh, trung bình mỗi tuần có đến 28 trường hợp m...
Cảnh báo tai nạn do thu hái hồi, 2 người đã tử vong

Cảnh báo tai nạn do thu hái hồi, 2 người đã tử vong

17:58:56 23/07/2019
Tháng 7 là thời điểm bắt đầu vụ thu hoạch hồi. So với năm 2018, giá hồi năm nay tăng cao, hồi được mùa nên người dân càng tích cực thu hoạch.
Muốn tránh bệnh tiểu đường, hãy đi cầu thang bộ!

Muốn tránh bệnh tiểu đường, hãy đi cầu thang bộ!

17:55:44 23/07/2019
Một bài tập đặc biệt tại nhà ngắn gọn, dễ thực hiện mà không cần máy móc tập thể dục, đã được khoa học chứng minh có thể giảm triệu chứng của bệnh tiểu đường loại 2, đốt cháy calo và duy trì vóc dáng, theo Express.
Sự thật đau lòng về điều trị ung thư bằng thực dưỡng, nhịn ăn kiêng đạm

Sự thật đau lòng về điều trị ung thư bằng thực dưỡng, nhịn ăn kiêng đạm

17:51:50 23/07/2019
Nữ bệnh nhân ở Hà Nội phát hiện ung thư đại tràng xích ma, giai đoạn muộn, di căn ổ bụng. Tin bạn bè, chị bỏ điều trị, nhịn ăn, hi vọng tế bào ung thư ngừng phát triển.
Mẹ sơ sẩy, con nhỏ bị kim móc, phích cắm đâm xuyên mặt

Mẹ sơ sẩy, con nhỏ bị kim móc, phích cắm đâm xuyên mặt

17:48:38 23/07/2019
Chỉ trong vài ngày, bệnh viện Nhi đồng Thâm Quyến đã phải tiếp nhận hai bệnh nhi bị chấn thương nặng ở mặt do tai nạn tại nhà riêng.
GS Nguyễn Gia Khánh: 'Nhiều cha mẹ thấy con gầy là khẳng định thiếu cân'

GS Nguyễn Gia Khánh: 'Nhiều cha mẹ thấy con gầy là khẳng định thiếu cân'

17:42:54 23/07/2019
 Giáo sư Khánh cho biết, hiện nay, nhiều cha mẹ thích con mũm mĩm, nên cứ ép con ăn. Khi thấy trẻ gầy đi một chút là cho rằng con bị thiếu cân, suy dinh dưỡng.
Quảng Ngãi: Trên 700 ca mắc bệnh sốt xuất huyết

Quảng Ngãi: Trên 700 ca mắc bệnh sốt xuất huyết

17:40:04 23/07/2019
Tính đến ngày 23-7, tỉnh Quảng Ngãi đã ghi nhận trên 700 ca mắc bệnh sốt xuất huyết. Số ca bệnh tăng cao so với cùng kỳ, nguyên nhân do thời tiết và chu kỳ của dịch sốt xuất huyết.
Ký sinh trùng gây sốt rét có khả năng kháng thuốc đang phát tán khắp Đông Nam Á

Ký sinh trùng gây sốt rét có khả năng kháng thuốc đang phát tán khắp Đông Nam Á

17:36:49 23/07/2019
Các loại ký sinh trùng gây bệnh sốt rét có khả năng kháng thuốc đang phát tán khắp Đông Nam Á dẫn đến tỷ lệ nhờn thuốc cao “ở mức báo động” đối với những loại thuốc chống sốt rét phổ biến hiện nay.
Bơ đậu phộng giúp giảm nguy cơ dị ứng ở trẻ em cha mẹ nên biết

Bơ đậu phộng giúp giảm nguy cơ dị ứng ở trẻ em cha mẹ nên biết

17:26:18 23/07/2019
Một nghiên cứu cho thấy những đứa trẻ ăn 2 gram bơ đậu phộng 3 lần một tuần có ít khả năng dị ứng sau 5 năm thấp hơn những trẻ hoàn toàn không sử dụng. 
Hệ thống 30 Shine bán nhiều sản phẩm không đúng công dụng được cấp phép?

Hệ thống 30 Shine bán nhiều sản phẩm không đúng công dụng được cấp phép?

16:31:13 23/07/2019
Thời gian gần đây, Chất lượng Việt Nam online nhận được phản ánh về một số sản phẩm mỹ phẩm được bán tại các Hệ thống 30 Shine có dấu hiệu thổi phồng công dụng để tạo niềm tin cho khách hàng.
Sự thật về bệnh nhân ung thư không được ăn thịt đỏ

Sự thật về bệnh nhân ung thư không được ăn thịt đỏ

16:22:53 23/07/2019
Nhiều bệnh nhân ung thư tự kiêng cho mình, họ cho rằng không nên ăn thịt đỏ vì ăn nhiều thịt đỏ sẽ nuôi tế bào ung thư.
Bệnh viện K điều trị u não bằng máy Gamma Knife thế hệ mới

Bệnh viện K điều trị u não bằng máy Gamma Knife thế hệ mới

16:22:05 23/07/2019
Tính năng điều trị xạ phẫu Gamma Knife bằng cố định mặt nạ, giúp bệnh nhân thoải mái, không bị đau, không cần gây tê mà vẫn đạt được hiệu quả điều trị như dùng khung cố định.
Hà Nội ghi nhận 169 trường hợp mắc sốt xuất huyết trong một tuần

Hà Nội ghi nhận 169 trường hợp mắc sốt xuất huyết trong một tuần

16:19:37 23/07/2019
Từ đầu năm 2019 đến nay, toàn thành phố Hà Nội có 1.372 trường hợp mắc sốt xuất huyết Dengue, không có trường hợp tử vong. Bệnh nhân phân bố ở tất cả 30 quận, huyện, thị xã.
Hàng chục ngàn người bị tàn tật hoặc chết do sai sót y khoa ở Anh

Hàng chục ngàn người bị tàn tật hoặc chết do sai sót y khoa ở Anh

16:10:18 23/07/2019
Theo nghiên cứu mới, 1/12 bệnh nhân bị tổn hại bởi những sai sót y khoa, 12% trong số đó chịu tàn tật vĩnh viễn hoặc đã chết.

Có thể bạn quan tâm

Vượt Sơn Tùng M-TP, Công Phượng thống trị BXH nhân vật nổi nhất mạng xã hội

Vượt Sơn Tùng M-TP, Công Phượng thống trị BXH nhân vật nổi nhất mạng xã hội

Sao thể thao

16:29:30 24/07/2019
Khá bất ngờ tiền đạo Công Phượng là nhân vật nổi tiếng nhất mạng xã hội Việt Nam trong tháng 6, theo thống kê của Buzzmetrics.
Vợ Justin Bieber mặc váy xẻ quá hông đi ăn tối với chồng

Vợ Justin Bieber mặc váy xẻ quá hông đi ăn tối với chồng

Sao âu - mỹ

16:29:13 24/07/2019
Hailey Baldwin diện chiếc váy lụa có đường xẻ táo bạo, cùng Justin Bieber vào nhà hàng Nobu ở Malibu tối 23/7.
Tokyo Ghoul S tung đoạn video giới thiệu cực kì hoành tráng

Tokyo Ghoul S tung đoạn video giới thiệu cực kì hoành tráng

Phim châu á

16:27:55 24/07/2019
Gần đây, nhà sản xuất của bộ phim chuyển thể Tokyo Ghoul S đã tung đoạn video giới thiệu dài 30 giây, ngay trước khi bộ phim được công chiếu rộng rãi trên toàn thế giới.
UAE ngán Việt Nam hơn Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022

UAE ngán Việt Nam hơn Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022

Bóng đá việt nam

16:27:15 24/07/2019
Thủ môn UAE là Khalid Eisa tỏ ra rất thận trọng trước thềm vòng loại World Cup 2022.
Ô tô khách đâm xe quét rác trên cao tốc Pháp Vân, 10 người bị thương

Ô tô khách đâm xe quét rác trên cao tốc Pháp Vân, 10 người bị thương

Sự kiện nóng

16:26:18 24/07/2019
Khi lưu thông theo hướng Hà Nam - Hà Nội, chiếc xe khách bất ngờ đâm vào xe quét rác trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ. Vụ việc làm 10 người trên xe khách bị thương.
Sốc: Võ sỹ boxing qua đời vì bị đấm liên tiếp vào đầu

Sốc: Võ sỹ boxing qua đời vì bị đấm liên tiếp vào đầu

Bên lề sân cỏ

16:24:05 24/07/2019
Làng quyền Anh thế giới vừa đón nhận tin sốc liên quan đến võ sỹ người Nga Maxim Dadashev.
Mexico cứu 150 người di cư bị đưa lậu trên đường tới Mỹ

Mexico cứu 150 người di cư bị đưa lậu trên đường tới Mỹ

Thế giới

16:21:58 24/07/2019
Bộ An ninh và Bảo vệ công dân Mexico ngày 23/7 cho biết cảnh sát liên bang đã cứu 150 người di cư từ Nam và Trung Mỹ trên một chiếc xe tại bang Veracruz, miền Đông Mexico.
Diễn viên đóng thế của Vin Diesel gặp tai nạn nghiêm trọng khi quay ‘Fast & Furious 9’!

Diễn viên đóng thế của Vin Diesel gặp tai nạn nghiêm trọng khi quay ‘Fast & Furious 9’!

Hậu trường phim

16:20:51 24/07/2019
Đây là một tai nạn nghiêm trọng liên quan đến vùng đầu của diễn viên đóng thế của Vin Diesel cho Fast & Furious 9.
Tài xế bán tải chạy ngược chiều thách thức xe khác gây bão mạng xã hội

Tài xế bán tải chạy ngược chiều thách thức xe khác gây bão mạng xã hội

Ôtô

16:11:36 24/07/2019
Chiếc bán tải Ford Ranger mang biển kiểm soát 61C-283.46 đã cố tình đi lấn làn để vượt rồi thách thức xe đối diện khiến mạng xã hội dậy sóng.
Trà Ngọc Hằng hát “Hạ thương”, không sợ áp lực khi bị so sánh với Như Quỳnh, Ngọc Sơn

Trà Ngọc Hằng hát “Hạ thương”, không sợ áp lực khi bị so sánh với Như Quỳnh, Ngọc Sơn

Nhạc việt

16:08:28 24/07/2019
Sau 1 tuần kể từ khi cho ra mắt nhạc phẩm Hạ Thương mở màn cho dự án âm nhạc dài hơi Gọi tên bốn mùa, mới đây giọng ca mượt mà lại tiếp tục giới thiệu đến khán giả bản quay phòng thu của ca khúc này.
4 kiểu tóc mái sao Hàn chuộng nhất mùa hè

4 kiểu tóc mái sao Hàn chuộng nhất mùa hè

Phong cách sao

16:05:46 24/07/2019
Để tóc mái giúp các sao vừa ăn gian tuổi, lại vừa hợp với thời trang nhí nhảnh mùa hè.
Kim Chi & Củ Cải phần 956: Vãi đánh nhau

Kim Chi & Củ Cải phần 956: Vãi đánh nhau

Hài hước

16:05:01 24/07/2019
Câu chuyện sẽ không có gì bất thường cho đến khi nhân vật thứ 3 xuất hiện..........!
'Chân ái' chăm da của phụ nữ Pháp chính là sử dụng càng ít sản phẩm càng tốt

'Chân ái' chăm da của phụ nữ Pháp chính là sử dụng càng ít sản phẩm càng tốt

Làm đẹp

16:04:39 24/07/2019
Phụ nữ Pháp thường tối giản các bước dưỡng da, trong khi đó phụ nữ Hàn Quốc lại chuộng xu hướng sử dụng nhiều sản phẩm.
Hoa hậu Trần Phương Hà khoe nhan sắc rực rỡ đi chấm thi 'Thiên tài nhí 2019'

Hoa hậu Trần Phương Hà khoe nhan sắc rực rỡ đi chấm thi 'Thiên tài nhí 2019'

Sao việt

16:03:56 24/07/2019
Có mặt tại Quảng Nam, hoa hậu Trần Phương Hà khoe nhan sắc xinh đẹp, đằm thắm trên hàng ghế giám khảo để chọn ra Thiên tài nhí với tài năng vượt trội nhất.
Honda Air Blade 125 bị lỗi hệ thống phun xăng điện tử: Phát hiện và khắc phục kiểu gì?

Honda Air Blade 125 bị lỗi hệ thống phun xăng điện tử: Phát hiện và khắc phục kiểu gì?

Xe máy

16:03:20 24/07/2019
Hệ thống phun xăng điện tử (FI) ở xe máy được sử dụng rộng rãi vì những ưu điểm mà nó mang lại. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng cũng tự phát sinh lỗi khiến người dùng gặp không ít phiền phức.