Hạnh Thúy quá tải vì ham kiếm tiền

Tháo vát trong nghề, NSƯT Hạnh Thúy làm một lúc nhiều vai trò, cao điểm có lúc quá tải vì đóng sáu phim .

Hạnh Thúy quá tải vì ham kiếm tiền - Hình 1

Thường đóng các vai hiền lành, cam chịu, NSƯT Hạnh Thúy gây ấn tượng mạnh với hình ảnh người đàn bà miền Tây độc ác trong phim Thương con cá rô đồng đang phát sóng VTV3. Đóng phim này, chị bồi hồi nhớ nhiều kỷ niệm chăn vịt, kéo chài thuở nhỏ. Ngoài đóng phim và đóng kịch, Hạnh Thúy nhiều năm nay còn làm đạo diễn phim lẫn sân khấu, dạy học ở Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP HCM. Hiện, chị có tên tranh cử Ủy viên HĐND TP HCM.

Tôi cố gắng điềm đạm với chồng với con

- ‘ Thương con cá rô đồng ’ nói về kiếp người nghèo ở miền Tây mà chị là gái miền Tây chính hiệu, chị tìm thấy sự những đồng cảm nào ở nhân vật và câu chuyện phim?

- Dì tư trong phim hoàn toàn khác tôi. Nhưng tôi khá thương nhân vật, vì người đàn bà này số phận nghiệt ngã mới trở nên cay nghiệt, quẫn trí như vậy. Tôi rất đồng cảm và thương cho những đứa trẻ bị dì tư bạo hành trong phim. Câu chuyện phim là hư cấu nhưng những thân phận như vậy có rất nhiều ở ngoài đời.

Đóng phim này, tôi nhớ nhiều về những ký ức tuổi thơ. Các công việc lội ruộng, chăn vịt vô cùng thân thuộc với tôi. Nhưng khác đám trẻ trong phim, ngày xưa tôi không làm mấy việc này để mưu sinh. Ba má tôi cũng không ép tôi phải làm, mà mấy anh em tôi tự muốn tăng gia sản xuất. Tôi hay tự nhủ anh hai làm được thì mình cũng làm được.

Lớp 4-5, tôi bắt đầu thả chài kéo cá ở rạch, ở mương. Kiếm được bao nhiêu, chúng tôi để dành mua sách. Năm 1994, lúc học lớp 9, tôi mua được 20 con vịt. Nhưng tôi lười lùa vịt, làm rất lóng ngóng. Người ta cầm cây ven dẫn con vịt đầu đàn là cả đàn đi theo. Còn tôi vừa thả ra, đám vịt chạy tứ tung. Tôi lùa được con này thì mất con kia. Tôi tức quá, lượm cục đá chọi. Tôi ném trúng bà vịt to nhất, đắt giá nhất. Nó lăn ra đất giãy đành đạch. Tôi tưởng nó chết, ngồi khóc bù lu bù loa. Lát sau, bà vịt chắc mệt quá, lại đứng dậy đi. Thế là tôi lùa được về (cười).

Hạnh Thúy quá tải vì ham kiếm tiền - Hình 2

NSƯT Hạnh Thúy đóng vai người dì khắc nghiệt trong Thương con cá rô đồng.

- Hôm họp báo ‘Thương con cá rô đồng’, chị tâm sự rằng ở nhà chị “đóng vai” dịu dàng với chồng con, vào phim mới được bung xõa. Tại sao có sự đối lập như vậy?

- Đó là cách nói đùa của tôi thôi. Tôi nóng tính lắm. Tôi cố gắng điềm đạm nhất có thể, không bộc phát những cảm xúc tiêu cực ảnh hưởng không khí gia đình. Truyện của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư từng nói: “Câu nói nào làm sướng cái miệng mình chắc chắn sẽ làm đau người khác”. Cho nên, nhiều lúc rất tức, tôi cố gắng nuốt cơn giận. Tôi rất ít khi đánh con, nhưng tôi là bà mẹ nghiêm khắc. Khi không vừa ý các con, tôi nhắc đi nhắc lại “Mẹ rất giận con nha”, gằn giọng và thể hiện thái độ để con hiểu.

Lúc bé lớn nhà tôi học lớp 7, lớp 8, con bướng khủng khiếp. Nhiều lúc tôi bất lực vì không hiểu nổi con. Có lần tôi nổi giận với con, con im lặng không nói gì. Mấy hôm sau, con vẫn ôm mẹ, quan tâm và mua quà cho mẹ. Con tha thứ cho tôi một cách rất tự nguyện, làm tôi tự nhiên thấy mắc nợ con.

Một lần khác, tôi đánh bé nhỏ. Một lát sau, con chạy ra ôm tôi. Tôi răn: “Mẹ vẫn giận con đó”. Con thì bảo: “Nhưng con tha thứ cho mẹ rồi”. Tự nhiên, tôi thấy sao mình tệ quá! Sau những lần như vậy, tôi kiểm soát cảm xúc và lời nói của mình hơn.

Hạnh Thúy quá tải vì ham kiếm tiền - Hình 3

NSƯT Hạnh Thúy thân với hai con gái như tri kỷ.

Nghệ sĩ nữ phải căng não cân đối sự nghiệp và gia đình

- Nhiều năm nay, chị vừa đóng phim, đóng kịch, vừa làm đạo diễn, vừa dạy học, giờ còn tranh cử vào HĐND TP HCM. Chị làm sao để vun vén thời gian của mình và làm nhiều công việc đến vậy?

- Tôi cứ làm thôi (cười). Công việc đúng là chiếm hơi nhiều thời gian của tôi. Vì vậy, tôi cố gắng làm mọi thứ nhanh gọn. Tôi thường thông báo với gia đình lịch trình làm việc trong vài ngày hoặc một tuần. Tôi ra ngoài làm việc từ 7 rưỡi sáng, về sớm thì 5-6h chiều, về trễ thì 10-11h đêm. Tôi dành thứ 7, chủ nhật cho gia đình. Nếu không thể ở nhà cuối tuần, tôi sẽ bù đắp lại bằng ngày khác.

Thực ra hồi trước, tôi đi nhiều lắm, gần như không có thời gian ở nhà. Tôi không phủ nhận mình ham kiếm tiền và thích cảm giác nghe mọi người nói mở kênh nào cũng thấy mình. Tôi cảm giác đó là mốc son sự nghiệp. Khoảng hai năm, tôi hay nhận cùng lúc nhiều phim, cao điểm nhất là một lúc đóng sáu vai, một ngày quay ba phim. Tôi mang gương mặt từ phim này qua phim kia, chỉ đổi kiểu tóc và bộ đồ là diễn.

Hồi đó, tôi rất tự hào vì mình làm được nhiều việc. 11h đêm, tôi chạy từ đoàn này qua đoàn khác. Tôi vui vì người ta cần mình đến mức khuya khoắt như vậy, cả đoàn vẫn chờ mình đến quay. Nhưng thực sự, tôi bị quá tải, mặt mày phờ phạc, hiệu quả công việc cũng không tốt. Xem lại mấy phim hồi đó, tôi thấy sợ bản thân và chẳng còn tự hào gì hết. Không chừng, tôi đã làm khán giả ngấy.

Tôi cứ luôn nói đi làm vì gia đình, vì con. Nhưng sau này, tôi nhận ra gia đình cần nhiều thứ khác, không chỉ mỗi tiền. Người ta hay bảo người nhiều việc không có thời gian nhưng có tiền, người ít việc không có tiền nhưng có thời gian. Tôi nhìn lại mình. Tôi làm nhiều hơn người khác. Thời gian thì khan hiếm, tiền cũng chẳng được bao nhiêu. Bởi vậy, tôi đã điều tiết lại lịch trình cá nhân. Tôi vẫn làm từng đó nghề, nhưng giảm bớt lượng công việc. Mỗi đợt, tôi chỉ nhận một phim.

Hạnh Thúy quá tải vì ham kiếm tiền - Hình 4

- Người ta hay bảo phụ nữ giỏi giang, tháo vát và làm được nhiều thứ quá sẽ khiến đàn ông nể, thậm chí sợ. Vợ chồng chị thì sao ?

- Tôi chưa bao giờ quan tâm chồng tôi có sợ tôi không. Thực ra, tôi không cố tình làm ai sợ tôi đâu, nếu có là do người ta yếu thôi (cười). Vợ chồng tôi mỗi người có những nguyên tắc riêng. Chúng tôi tôn trọng và không xâm phạm nguyên tắc của nhau.

- Chồng con nói gì khi chị bận rộn tới vậy?

- Bản thân tôi là người không ai khuyên được. Nhưng thông qua những câu nói vô tình của chồng, của con, tôi dần thay đổi. Một ngày, con gái nhỏ hỏi tôi: “ Sao mẹ không làm giám đốc hoặc công nhân? Làm giám đốc thì mẹ được ngồi phòng máy lạnh cả ngày. Làm công nhận thì mẹ được về lúc 5h. Mẹ làm đạo diễn với diễn viên chẳng có giờ giấc gì cả. Nhiều lúc, con thèm nói chuyện với mẹ”.

Nghe câu nói của con, tôi suy nghĩ rất nhiều. Trẻ con mà nói được câu như vậy thì chắc chắn tôi có vấn đề. Tôi cố gắng cân bằng cuộc sống và công việc. Bởi vì nhìn các con lớn lên, trải nghiệm nhiều niềm vui cùng người thân là những thứ không tiền nào mua được.

Tôi cảm thấy nghệ sĩ nữ phải rất căng não để cân đối sự nghiệp và bổn phận gia đình. Nhiều bạn có chồng, có con thì bỏ nghề. Có người làm nghề nhiều quá thì phải bỏ con. Ngày trước, tôi để con ở nhà và đi làm khá nhiều, nhưng tôi may mắn có mẹ, có em gái đỡ đần.

Dù làm việc bên ngoài, lúc nào tôi cũng muốn về nhà. Tôi ít đi chơi lắm, xong việc là về nhà. Tôi muốn thời gian ở nhà có thể ít nhưng phải chất lượng. Nhiều khi, tôi chạy xe vài chục, cả trăm cây số chỉ để ăn bữa cơm nhà.

Hạnh Thúy gây bức xúc vì hành hạ cháu gái dã man trong phim VTV

Hạnh Thúy đóng vai bà dì cực kỳ độc ác và tham lam trong bộ phim vừa lên sóng VTV3.

2 tập đầu tiên của phim truyền hình Thương con cá Rô đồng sau khi lên sóng đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả. Sau cái chết đầy tức tưởi của mẹ, 4 chị em được dì Tư (em ruột của mẹ) chăm sóc theo lời trăng trối. Mất cha rồi mất mẹ, 4 đứa trẻ bơ vơ khóc ngằn ngặt cả đêm, chỉ mong có mẹ ở bên.

Hoàn cảnh bi thương là vậy những tưởng dì Tư ( Hạnh Thúy ) sẽ thương yêu, chăm sóc các cháu như con ruột của mình. Thế nhưng, trái ngược hoàn toàn chuỗi bi kịch của 4 chị em Thương mới chỉ bắt đầu. Đóng vai dì Tư, Hạnh Thúy khiến khán giả tức giận vì quá độc ác, trơ trẽn. Sau khi chị ruột qua đời, dì Tư mặc sức hành hạ, bắt 4 đứa cháu nhỏ phải làm việc vất vả rồi lại còn thường xuyên dùng đòn roi đánh đập.

Hạnh Thúy gây bức xúc vì hành hạ cháu gái dã man trong phim VTV - Hình 1

Hạnh Thúy gây bức xúc vì hành hạ cháu gái dã man trong phim VTV - Hình 2

Hạnh Thúy gây bức xúc vì hành hạ cháu gái dã man trong phim VTV - Hình 3

Hạnh Thúy đóng vai bà dì Tư độc ác.

Thương dù vẫn muốn Nhớ được đi học nhưng dì Tư nhất quyết cấm cản, thậm chí dọa đốt sách. Lắm trông em không chu đáo cũng bị dì đánh đòn. Thậm chí, dì Tư còn hỏi Thương, khi mẹ qua đời có để lại của hồi môn gì không. Đôi bông tai duy nhất để dành cho các cô con gái khi lấy chồng cũng bị dì "cướp trắng" với lý do lấy tiền mua thịt, cá. Những bữa cơm của 4 chị em, chan đầy nước mắt vì nếu không đi làm phụ tiền cơm như dì yêu cầu, cả 4 chị em sẽ bị bỏ đói.

Trong hoàn cảnh ngặt nghèo ấy, Thương gần như một mình đứng ra lo tất cả mọi chuyện. Cô bé 10 tuổi vừa đi làm thêm đủ thứ việc có thêm tiền dành cho Nhớ đi học, rồi phải đưa cho dì Tư. Bé Thương luôn là chỗ dựa tinh thần cho những đứa em thơ.

Hạnh Thúy gây bức xúc vì hành hạ cháu gái dã man trong phim VTV - Hình 4

Hạnh Thúy gây bức xúc vì hành hạ cháu gái dã man trong phim VTV - Hình 5

Hạnh Thúy gây bức xúc vì hành hạ cháu gái dã man trong phim VTV - Hình 6

Hạnh Thúy gây bức xúc vì hành hạ cháu gái dã man trong phim VTV - Hình 7

Hạnh Thúy gây bức xúc vì hành hạ cháu gái dã man trong phim VTV - Hình 8

4 chị em đáng thương rồi sẽ sống như thế nào với người dì độc ác và tham lam này?

Ngoài những trận đòn roi ngày càng dày đặc và cay nghiệt hơn, 3 chị em Thương - Nhớ - Lắm bị ép đi chăn vịt để lấy tiền cho dì Tư. Vì để lạc mất vịt, cả 3 phải dầm mưa dưới chiếc lều che tạm bợ bằng vài tàu dừa. Đói lòng, mò về nhà giữa đêm chỉ mong có miếng cơm lót dạ, cả 3 bị dì Tư bắt nhịn đói.

"Dì nói dì sẽ chăm lo cho tụi con, sao cứ hở là dì đánh dì chửi" - câu nói đầy ám ảnh của Lắm khiến dì Tư khi đứng trước ban thờ của bố mẹ 4 chị em có phần ăn năn nhưng tất cả đều vẫn chứng nào tật nấy.

Vài đồng công tiền đi làm thuê của Thương cũng bị dì cướp trắng lấy tiền chơi bài trong khi mớ sách vở của Nhớ bị xét hết, dùng để gói xôi. Nước mắt của 4 chị em, rơi không biết bao nhiêu mà kể xiết.

Rồi số phận chị em Thương sẽ đi về đâu? Dì Tư vẫn sẽ độc ác hay sẽ tỉnh ngộ mà thương những giọt máu mủ - là con của chị Hai mình? Những tập tiếp theo của bộ phim Thương con cá Rô đồng sẽ lên sóng vào 14g00 các ngày thứ Bảy và Chủ nhật trên VTV3.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Phỏng vấn nóng Duy Mạnh: Hé lộ chi tiết bất ngờ về nhóm chat "Nghệ sĩ Việt", chuyện bị Phi Nhung "gài" và ồn ào của Hoài Linh
21:47:59 19/06/2021
Quỳnh Nga nói về mối quan hệ hiện tại với Việt Anh
17:18:31 18/06/2021
Hà Việt Dũng: 'Tôi chưa đủ sức nuôi vợ con ở thành phố'
06:06:32 19/06/2021

Thông tin đang nóng

Tối 19/6, thêm 102 ca Covid-19, TPHCM có 135 trường hợp mắc mới trong ngày
19:56:45 19/06/2021
Em chồng bất ngờ bày trò hành hạ chị dâu, để rồi bị chính anh trai đuổi ra đường vì 1 câu nói
19:36:06 19/06/2021
Thảm đỏ bế mạc LHP Thượng Hải: Châu Đông Vũ vòng 1 lép kẹp vì đầm xẻ sâu, bị tình địch Dương Mịch lồng lộn "chặt đẹp"
21:00:45 19/06/2021
TP.HCM dừng toàn bộ hoạt động xe công nghệ, taxi và xe buýt
21:37:24 19/06/2021
Thành Long rộ nghi vấn đã ly hôn bà xã Lâm Phụng Kiều và âm thầm rút khỏi công ty vợ
18:24:40 19/06/2021
Dụi mắt nhìn không ra Lee Dong Wook: Tóc dài tha thướt nhưng "dìm" sạch visual, tưởng cô nào chứ còn đâu nam thần Goblin
17:43:28 19/06/2021
Biểu cảm 'khó đỡ' của con trai Hồ Ngọc Hà khi ăn phải đồ chua
20:55:14 19/06/2021
Chê chị dâu tương lai xấu xí, tôi bẽ bàng, xấu hổ khi nghe câu giải thích của anh trai
19:40:11 19/06/2021
Cuộc sống của Jang Dong Gun, Joo Jin Mo sau scandal
20:06:47 19/06/2021
TPHCM: Covid-19 nóng tại Bình Tân, vì sao không giãn cách cả quận?
21:03:29 19/06/2021

Tin mới nhất

Quang Lê lần đầu kể chuyện rạn nứt với Phương Mỹ Chi và ồn ào con nuôi Phi Nhung: "Đầu tư cho con, toàn là lỗ không à!"

06:37:56 17/06/2021
Chưa bao giờ, câu chuyện con nuôi trong Vbiz lại khiến netizen phải bàn tán nhiều như hiện tại.

Quang Lê phủ nhận thông tin "đá xéo" Phi Nhung

20:28:45 16/06/2021
Quang Lê cho biết anh hoàn toàn không đá xéo hay cố ý lôi Phi Nhung vào những chia sẻ mới nhất của mình mà do mọi người tự nghĩ.

Andrea Meza: 'Tôi thất nghiệp trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ'

11:49:46 16/06/2021
Cuộc đời của Andrea Meza đã bước sang trang mới kể từ khi đăng quang Miss Universe lần thứ 69.

Diễn viên chuyên vai giang hồ bỡ ngỡ với cảnh khâu vá, chăm con

06:22:33 16/06/2021
Vốn quen thuộc với khán giả qua các vai xã hội đen trong Quỳnh búp bê, Mê cung, Hồ sơ cá sấu, lần đầu tiên Duy Hưng vào vai ông bố trên phim và cảnh khâu váy cho con gái đã làm khó anh.

Siu Black: 'Tôi áp lực vì nợ tiền làm nhà'

06:06:19 16/06/2021
Ca sĩ Siu Black cho biết chị vay nợ hơn một tỷ đồng dựng nhà ở Kon Tum nhưng hiện không có thu nhập vì dịch.

Phi Nhung: 'Tôi sẽ trả hết tiền cho Hồ Văn Cường'

15:09:02 15/06/2021
Sau khi trải qua cảm giác đau đớn vì biết tin nhắn Hồ Văn Cường nói xấu mình là thật cùng sự bế tắc khi dư luận quay lưng, Phi Nhung đã tính đến việc trao lại toàn bộ số tiền con nuôi kiếm được để con bắt đầu cuộc sống tự lập.

Đoan Trang: 'Sang Singapore, tôi lần đầu biết nấu ăn và dọn dẹp'

10:32:40 15/06/2021
Đoan Trang hạnh phúc khi được là người phụ nữ bình thường: đi chợ, nấu ăn cho chồng con ở Singapore. Lúc hết dịch, cô vẫn sẽ về Việt Nam hoạt động nghệ thuật.

Hoa hậu Chuyển giới Trân Đài: "Khi mới quen bạn trai, tôi luôn phải giấu giới tính"

08:52:03 15/06/2021
Phùng Trương Trân Đài đăng quang Đại sứ hoàn mỹ 2020 (Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam) đầy thuyết phục khi hội tụ mọi yếu tố về tài năng cũng như nhan sắc lai Tây cuốn hút.

Hồ Văn Cường: Gia đình tôi vẫn êm thấm, mọi người đừng suy diễn nữa!

17:29:49 14/06/2021
Sau những ồn ào liên quan ca sĩ Phi Nhung, Hồ Văn Cường bày tỏ: Mong mọi người dừng lại để tôi có thời gian tập trung cho việc học hành, thi cử

Thanh Duy Idol: 'Tôi đang phá vỡ xiềng xích do mình tạo ra'

07:22:22 14/06/2021
Ca sĩ Thanh Duy thừa nhận anh từng hời hợt, không có chính kiến khi hoạt động nghệ thuật nên khó bứt phá trong làng giải trí.

Việt Trinh: 'Đạo diễn Lê Cung Bắc bảo vệ tôi từ lúc tôi vô danh'

07:13:47 14/06/2021
Đạo diễn - NSƯT Lê Cung Bắc là người có ảnh hưởng trong sự nghiệp và được người đẹp Tây Đô Việt Trinh coi là ân nhân trong nghề.

Lý do Minh Thư 'Gái nhảy' cô đơn suốt 7 năm

06:44:43 13/06/2021
Ở Mỹ đàn ông thành đạt nhiều, phụ nữ thì được cưng chiều nhưng Thư vẫn cô đơn suốt 7 năm qua có lẽ là do Thư khó tính chăng?, nữ diễn viên nói.

Quản lý nói gì về chuyện giữ cát-xê của Hồ Văn Cường vài năm qua?

06:29:07 13/06/2021
Phi Nhung tiết lộ tiền thưởng 200 triệu đồng từ Vietnam Idol Kids và tất cả cát-xê của Hồ Văn Cường nhiều năm qua đều do quản lý Diễm Phạm giữ.

Nam Anh: 'Ai nói tôi đáng ghét, xin mời đến ở chung'

05:53:38 12/06/2021
Diễn viên Nam Anh phủ nhận mình là người vô duyên, đáng ghét như vai Kỳ Duyên trong Hương vị tình thân như một số khán giả nhận xét.

Vợ chồng Phan Như Thảo căng thẳng vì nhìn nhau cả ngày

12:50:26 11/06/2021
Đại gia Đức An có cảm giác bị vợ - cựu người mẫu Phan Như Thảo - theo dõi suốt 24 giờ vì cả hai đã cách ly cùng nhau suốt ba tuần.

Nam Anh: 'Bạn trai không ngại tôi từng yêu đồng tính'

06:57:05 11/06/2021
Nam Anh cho biết bạn trai - người mẫu Sỹ Hưng - tôn trọng quá khứ của cô, kể cả mối tình đồng tính cách đây ba năm.

Mỹ Lệ: 'Đây là dịp thanh lọc nhắc nhở nghệ sĩ'

06:15:11 11/06/2021
Ca sĩ Mỹ Lệ cho rằng những ồn ào về giới nghệ sĩ gần đây là dịp thanh lọc cần thiết để nhắc nhở những người nghệ sĩ chân chính phải mang đến giá trị thực sự cho xã hội.

Phi Nhung nói gì về tin đồn chèn ép, giữ hết cát-sê Hồ Văn Cường?

21:18:51 10/06/2021
Phi Nhung đã trải lòng về hàng loạt ồn ào vừa qua. Nữ ca sĩ cũng lên tiếng về tin đồn chèn ép cát-sê của Hồ Văn Cường và mối quan hệ với con nuôi sau khi bị tố xấu.

Hồ Văn Cường giải thích lý do 'tố xấu' Phi Nhung

20:51:40 10/06/2021
Những tin nhắn mà em trò chuyện với chị fan đó là những lúc em bị mẹ la hoặc áp lực điều gì đó, em vô tình phát ngôn ra những lời nói không kiểm soát được.

Đoan Trang: 'Chồng biết ơn vì tôi chịu sang Singapore định cư'

08:09:45 10/06/2021
Đoan Trang nói Johan - chồng người Thụy Điển của ca sĩ - cảm kích khi cô đồng ý sang Singapore định cư, ủng hộ công việc của anh.

Siu Black: 'Cầu nguyện cho những ai chà đạp tôi sống tốt hơn'

06:54:03 10/06/2021
Lúc gần chết, tôi trở về Kon Tum, chỉ có người nhà chăm sóc, kéo tôi trở lại. Tôi không đi nhà thờ, không xưng tội, chị gái nói tôi cũng không nghe.

Chồng Võ Hạ Trâm vụng về chăm vợ bầu

12:50:31 09/06/2021
Doanh nhân Vikas Chaudhary - chồng ca sĩ Võ Hạ Trâm, tham khảo cách chăm bà bầu từ đồng nghiệp nhưng không khéo nên vợ bảo sao thì làm vậy.

Trịnh Thảo 'Cây táo nở hoa': 'Khóc khản tiếng, mệt lả với cảnh đòi tự tử'

07:17:17 09/06/2021
Trong Cây táo nở hoa, Trịnh Thảo gây ấn tượng với diễn xuất nhập tâm và diễn chân thật, không lép vế trước dàn diễn viên dày kinh nghiệm.

Đức Hải chính thức lên tiếng: "Uy tín của tôi đang bị giảm sút trầm trọng. Tôi ăn, ngủ không ngon"

20:35:25 08/06/2021
Chuyện đó đến với tôi, cũng có thể một ngày nào đó đến với các bạn. Lời khuyên của tôi, tôi nghĩ không thừa đâu, nghệ sĩ Đức Hải nói.

Ca sĩ Phi Nhung: 'Tôi đã làm gì phật ý nhiều người vậy!'

20:12:53 08/06/2021
Phi Nhung thừa nhận mệt mỏi khi nhiều ý kiến nhắm vào tôi mang tính sát thương ghê gớm.

Thanh Hương từ chối nhận quảng cáo để bảo vệ phim 'Mùa hoa tìm lại'

08:07:55 08/06/2021
Thanh Hương cho biết từ lúc đóng phim Mùa hoa tìm lại, cô từ chối nhận quảng cáo, thậm chí trả lại tiền cọc của các nhãn hãng vì không muốn việc riêng của mình ảnh hưởng tới đoàn phim.

Vũ Duy Khánh có bạn gái kém 10 tuổi sau ly hôn

05:55:49 08/06/2021
Sau 3 năm ly hôn, ca sĩ Vũ Duy Khánh công khai tình mới là học viên múa Phương Anh, sinh năm 1999 và kém anh 10 tuổi.

Có thể bạn quan tâm

Ba kẻ côn đồ chặn đường, hắt chất bẩn vào thẩm phán

Pháp luật

23:48:38 19/06/2021
Một trong ba nghi phạm bị bắt sau 3 ngày gây án với bà Bùi Thúy Hà, 39 tuổi, thẩm phán Tòa Gia đình và Người chưa thành niên, TAND thành phố.

Niềm tin vào thầy Park

Bóng đá việt nam

23:42:50 19/06/2021
VFF tuyên bố sẽ tạo điều kiện tối đa cho thầy trò HLV Park Hang-Seo ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. Trong đó VFF khả năng sẽ tính đến việc kích hoạt sớm điều khoản gia hạn hợp đồng với thấy Park.

TP.HCM phong tỏa 3 khu phố ở Q.Bình Tân: Đường phố vắng vẻ trước giờ 'G'

Sự kiện nóng

23:41:22 19/06/2021
Trước giờ phong tỏa 14 ngày, người dân khu phố 2, 3, 4 thuộc P.An Lạc, Q.Bình Tân, TP.HCM tranh thủ mua đồ dự trữ. Nhiều người cho biết dù khá lo lắng, nhưng họ sẽ tuân thủ tốt quy định cách ly mong dịch Covid-19 mau qua.

Hungary suýt tạo địa chấn, Griezmann giải cứu tuyển Pháp

Bóng đá thế giới

23:35:52 19/06/2021
Lối chơi đầy quả cảm suýt chút nữa giúp Hungary tạo địa chấn trước ĐKVĐ thế giới Pháp tại vòng bảng Euro 2020. Tuyển Pháp được giải cứu nhờ bàn gỡ hòa 1-1 của Griezmann.

TP.HCM: Quá 3 người tụ tập nơi công cộng, lãnh đạo địa phương chịu trách nhiệm

Đời sống

23:32:30 19/06/2021
Lãnh đạo địa phương phải chịu trách nhiệm với UBND TP.HCM nếu để tập trung quá 3 người tại nơi công cộng, ngoài phạm vi công sở, trường học, bệnh viện.

Chuyến du lịch bất ngờ của hai cô gái cùng bị phản bội

Du lịch

23:20:53 19/06/2021
Biết bạn trai bắt cá hai tay, Kristen và Sophie dù là tình địch nhưng đã cùng nhau có chuyến đi Thổ Nhĩ Kỳ và trở thành bạn bè.

Con trai nuôi của Quang Lê vẫn được giữ cát-xê dù chưa đủ 18 tuổi

Sao việt

23:20:37 19/06/2021
Không chỉ Phương Mỹ Chi, Quang Nhật - con trai nuôi của Quang Lê cũng chiếm được nhiều sự chú ý trong vụ ồn ào của Phi Nhung và Hồ Văn Cường.

Adele tiết lộ kế hoạch phát hành album mới

Nhạc quốc tế

23:19:50 19/06/2021
Nói về album mới này, Adele cho biết: Tôi đã dành nhiều thời gian ở trong phòng thu và đặt khá nhiều tâm huyết cho album lần này. Đây cũng là cách mà tôi muốn gửi gắm lời cảm ơn của mình đến những người đã luôn bên cạnh, ủng hộ và chờ đ...

Instagram sao Hàn 19/6

Phong cách sao

23:18:19 19/06/2021
Jang Won Young biến hóa hình tượng; Ji Soo đẹp sắc nét trong hậu trường; Yoona đáng yêu như em bé.

Hồ Văn Cường, Ya Suy, Hoài Lâm và chuyện tuột dốc của ngôi vị quán quân

Nhạc việt

23:16:00 19/06/2021
Hoài Lâm, Ya Suy hay Hồ Văn Cường là những nghệ sĩ từng rất được săn đón thuở mới đăng quang. Tuy nhiên, dần dà họ đánh mất đi sức hút của mình vì những ồn ào cá nhân, vì sự mờ nhạt trong định hướng âm nhạc.

Dior tái hiện bộ váy thiên nga của Björk

Thời trang

23:15:01 19/06/2021
Dior làm lại bộ váy thiên nga - từng gây tranh cãi khi Bjrk mặc trên thảm đỏ Oscar 2001 - trong show hôm 17/6.

Dàn sao khủng quy tụ ra mắt phim F9

Sao âu mỹ

23:11:13 19/06/2021
Thảm đỏ công chiếu phim F9 quy tụ dàn ngôi sao đình đám như: Jordana Brewster, Charlize Theron và Vanessa Bryant ....

Tiêm kích Mỹ sơn màu giống Su-57 Nga

Thế giới

23:10:06 19/06/2021
Một tiêm kích F/A-18E lần đầu xuất hiện với màu sơn tương tự chiến đấu cơ Su-57 Nga, giúp phi công Mỹ học cách nhận diện đối phương.

Chuyên gia phong thủy chia sẻ những lưu ý và cấm kỵ khi đặt tên thương hiệu

Trắc nghiệm

23:08:18 19/06/2021
Chuyên gia phong thủy và quản trị Nguyễn Ngoan đã có chia sẻ về điều kiện cần khi đặt tên để có một thương hiệu tốt cũng như những cấm kỵ nên tránh.

Lê Minh - Tài tử đẹp trai nhất “Tứ đại Thiên Vương” từng yêu Thư Kỳ, bị vợ gốc Việt tố hám tiền

Sao châu á

23:02:53 19/06/2021
Lê Minh từng là một mẩu của Tứ đại Thiên Vương bao gồm Lưu Đức Hoa, Trương Học Hữu, Quách Phú Thành khiến hàng triệu cô gái châu Á mê mệt. Tuy nhiên, càng về sau, sự nghiệp của nam diễn viên này càng thụt lùi. Thay vào đó là những câu c...