‘Hạnh phúc m.áu’ – nhiều cú twist mạnh nhưng cũng không ít sự gượng gạo

Theo dõi VGT trên

Hạnh phúc m.áu” có không ít điểm sáng về kịch bản. Tuy nhiên, cách xây dựng tâm lý nhân vật và diễn xuất của diễn viên còn nhiều điểm phải bàn.

Trailer Hạnh phúc m.áu

Thể loại: Kinh dị, tâm lý
Đạo diễn: Nguyễn Chung
Diễn viên: NSND Kim Xuân, Dược Sĩ Tiến, Hữu Tài
Đ.ánh giá: 6,5/10

(*) Bài viết tiết lộ một phần nội dung phim

Ở cảnh mở màn, phim đưa người xem trở về năm 1974. Khi ấy, Hà Phương (NSND Kim Xuân) phải chịu nhiều áp lực từ nhà chồng khi sinh con thứ ba. Sau hai con gái đầu, bà buộc phải sinh con trai để có người nối dõi gia tộc họ Vương. Đáng tiếc, cậu con trai vừa ra đời đã được tiên đoán có số yểu mệnh, đoản hậu.

Sau đó, phim dời bối cảnh đến 25 năm sau khi Vĩnh An (Dược Sĩ Tiến) – con trai Hà Phương – vừa trở về nhà từ nước ngoài. Anh được mẹ giao lại mọi quyền hành, trở thành người làm chủ gia tộc. Song, những vụ á.n m.ạng liên tục xảy ra khiến Vĩnh An phải tìm cách vén bức màn che đậy bí mật.

Điểm sáng kịch bản

Có khá nhiều điểm chung giữa Hạnh phúc m.áuQuả tim m.áu – tác phẩm do Victor Vũ đạo diễn, từng khuynh đảo phòng vé Việt khi ra mắt năm 2014. Từ nhan đề, sự xuất hiện của NSND Kim Xuân đến việc chọn thể loại kinh dị làm bàn đạp đều cho thấy sự quen thuộc trong dự án ra mắt sau 8 năm.

Hạnh phúc m.áu - nhiều cú twist mạnh nhưng cũng không ít sự gượng gạo - Hình 1

NSND Kim Xuân và Dược Sĩ Tiến vào vai mẹ con trong phim.

Mô-típ căn nhà ma ám (haunted house) tiếp tục được sử dụng như “đặc sản” khó thiếu trong phim kinh dị Việt. Trong khoảng nửa tiếng đầu, những màn jump scare được sử dụng khá hiệu quả dù không quá mới. Ê-kíp gây sợ bằng thủ pháp “hù ma dọa quỷ”, cài cắm nhiều tình tiết cho thấy có vong linh đang vất vưởng trong căn nhà.

Thực tế, tựa tiếng Anh Blood Karma (Nghiệp chướng m.áu) phần nào thể hiện chính xác nội dung phim hơn tựa Việt Hạnh phúc m.áu. Theo đó, kịch bản cài cắm nhiều tình tiết để thể hiện ý nghĩa về luật nhân quả. Những kẻ gây ra cái ác rốt cuộc cũng sẽ phải trả giá, dù sớm hay muộn.

Điểm sáng trong phần kịch bản là yếu tố tín ngưỡng. Cả gia tộc họ Vương suốt bao đời thờ phụng một thế lực tâm linh bí ẩn, được họ gọi là “Ơn trên”. Ngay cả trước khi ăn, họ cũng dành thời gian để cầu nguyện như những con chiên ngoan đạo. Nếu thành tâm cầu khấn, Ơn trên sẽ mang đến phước lành và sự giàu sang, phú quý. Đổi lại, sự c.hết chóc là cái kết phải trả dành cho những kẻ phản trắc.

Tuy nhiên, yếu tố này chưa thực sự được đào sâu khai thác. Các tình tiết như cầu khấn, thờ phụng hay treo bùa chú về cơ bản vẫn không khác nhiều các tác phẩm cùng dòng. Nguồn gốc, ý nghĩa thực sự của tín ngưỡng không được nhắc đến, rốt cuộc chỉ như một đức tin mù quáng do con người tự tạo ra.

Dụng công và khiên cưỡng

Tác phẩm là phim đầu tay của đạo diễn Nguyễn Chung. Dù chưa có nhiều kinh nghiệm với điện ảnh, nhà làm phim vẫn cho thấy sự duy mỹ trong việc sắp xếp khung hình, tận dụng bối cảnh.

Ở hồi đầu, tác phẩm tạo được không khí bí ẩn cần thiết để lôi kéo khán giả. Từng thành viên trong gia tộc Vương Đinh lần lượt được giới thiệuu với tính cách kỳ quặc, đôi khi khó hiểu. Xuất hiện đầu tiên là cô ba Ánh Dao (Trác Thuý Miêu) – luôn thể hiện mình là người tân thời, chuộng lối sống phóng khoáng hơn là đề cao truyền thống gia tộc.

Hạnh phúc m.áu - nhiều cú twist mạnh nhưng cũng không ít sự gượng gạo - Hình 2

Dường như nhân vật nào trong gia đình họ Vương cũng có vấn đề, che đậy bí mật cá nhân.

Những người con của bà Hà Phương cũng bất ổn. Trưởng nữ Kim Thiện (Trang Trần) nhẫn nhịn, ít nói. Thứ nữ Vọng Nam (Tuyết Quyên) có dấu hiệu tâm thần, lớn t.uổi vẫn thích ôm búp bê. Em út Thái Phong (Hữu Tài) thì bị tật ở chân mà không rõ lý do.

Đạo diễn dụng công khi chọn lối kể tuyến tính, đan xen giữa quá khứ và hiện tại để dẫn dắt khán giả bước vào những góc khuất nhà họ Vương. Nhiều tình tiết gợi mở từ đầu nhưng chưa được giải thích, ít nhiều tạo nên sự tò mò từ phía người xem.

Đáng tiếc, cũng vì dành quá nhiều tình cảm cho đứa con tinh thần, nhà làm phim chưa mạnh dạn trong phần cắt dựng. Khâu biên tập chưa kỹ khiến phim bị luẩn quẩn ở đoạn cuối, dẫn đến đôi chỗ bị dài dòng.

Phần thiết kế sản xuất được đầu tư nhưng chưa sáng tạo. Đơn cử, tông màu đen – đỏ được sử dụng xuyên suốt phim, tượng trưng cho các thế lực hắc ám và ám ảnh về cái c.hết.

Giống Quả tim m.áu, phim cũng xuất hiện á.n m.ạng và chân dung h.ung t.hủ chỉ xuất hiện ở những cảnh cuối cùng. Lúc này, tác phẩm không còn đi theo hướng kinh dị mà mang màu sắc trinh thám. Theo thời gian, khi các bí mật được lật mở cũng là lúc câu chuyện mất dần sức hút.

Đến cuối, phim sa đà vào các tình tiết tâm lý khiến các cảnh quay trở nên nặng nề. Song, kịch bản mỏng, chưa xây dựng tốt các nhân vật nên một số phân đoạn còn mang tính khiên cưỡng, chủ yếu sắp đặt theo ý đồ biên kịch.

Nhiều twist nhưng thiếu đầu tư tâm lý nhân vật

Trước khi ra mắt, Hạnh phúc m.áu không tạo được nhiều sự chú ý vì ê-kíp thiếu vắng diễn viên ngôi sao. Phim được quảng bá với dàn diễn viên thực lực gồm NSND Kim Xuân, NSƯT Lê Thiện hay Công Ninh. Tuy nhiên, diễn xuất của các diễn viên chưa thực sự đồng đều và còn thiên về lối xử lý sân khấu.

Hạnh phúc m.áu - nhiều cú twist mạnh nhưng cũng không ít sự gượng gạo - Hình 3

Các diễn viên trẻ hoàn toàn lép vế so với lớp gạo cội về diễn xuất, cách xử lý nhân vật.

Xuất hiện trong phần lớn thời lượng, NSND Kim Xuân là yếu tố giúp phim duy trì được sự hấp dẫn nhất định. Tuy nhiên, lối diễn của bà còn bị lặp lại ở nhiều phân đoạn. Trong khi đó, diễn xuất của Dược Sĩ Tiến, Trác Thúy Miêu, Trang Trần khá non nớt so với một tác phẩm điện ảnh, chưa thể hiện được sự đa dạng và mang đến cảm xúc cho phim. Trong dàn diễn viên, Hữu Tài là một điểm sáng.

Ngoài ra, phim còn mắc nhiều lỗi không đáng có. Chẳng hạn như Trang Trần nói giọng Bắc, vào vai trưởng nữ trong một gia đình nói tiếng Nam. Trong một số cảnh quay, các nhân vật qua mặt cảnh sát dễ dàng phần nào làm giảm kịch tính cần thiết.

Việc các diễn viên tự đóng vai chính mình lúc trẻ cũng phần nào chưa hợp lý. Điển hình là NSND không có nhiều khác biệt trước và sau 25 năm. Hơn nữa, kịch bản còn tham lam cú twist nhưng chưa đầu tư phát triển diễn biến tâm lý các nhân vật, khiến câu chuyện thiếu chiều sâu.

Chính vì không có ngôi sao, Hạnh phúc m.áu vốn không phải là cái tên được mong chờ sẽ vực dậy doanh thu phòng vé Việt sau thất bại nặng nề của Virus cuồng loạn Huyền sử vua Đinh. Song, dự án vẫn được đầu tư quảng bá mạnh mẽ, nhất là phần nhạc phim thu hút nhiều giọng ca nổi tiếng như Hà Trần, Hồ Quỳnh Hương, Thu Minh, Tùng Dương,…

Sau 3 ngày phát hành, phim hiện đạt gần 5 tỷ đồng tại phòng vé theo thống kê từ Box Office Vietnam – đơn vị kiểm toán doanh thu phòng vé độc lập. Con số này không quá ấn tượng tuy nhiên vẫn nổi bật hơn nhiều những phim Việt thời gian gần đây. Trên bảng xếp hạng, tác phẩm đứng ở vị trí thứ ba, xếp sau các phim ngoại như One Piece Film Red và bom tấn Black Panther: Wakanda Forever.

Nhìn chung, Hạnh phúc m.áu có nhiều điểm đáng ghi nhận, nhất là với tác phẩm điện ảnh đầu tay. Tuy nhiên, cách xây dựng câu chuyện bị cũ. Nếu ra đời sớm hơn 10 năm, có lẽ tác phẩm đã là một cú hích dành cho phim Việt.

"Hạnh Phúc Máu": Dược sĩ Tiến thử sức với vai tâm lý nặng đô đầu tiên trong sự nghiệp

Thuộc thể loại kinh dị - giật gân, tác phẩm điện ảnh đầu tay của Dược sĩ Tiến sản xuất cùng Hữu Tài khiến khán giả vô cùng tò mò bởi cốt truyện hấp dẫn, ly kỳ. Trong "Hạnh Phúc Máu", Dược sĩ Tiến vào vai Vĩnh An - người con trai được giao trọng trách cai quản gia tộc Vương Đình.

"Hạnh Phúc Máu" là dự án điện ảnh đầu tay đầy tâm huyết của Dược sĩ Tiến và Á quân Gương Mặt Điện Ảnh 2018 Phạm Huỳnh Hữu Tài đồng sản xuất. Với thể loại giật gân - kinh dị kết hợp yếu tố tâm linh, Hạnh Phúc M.áu xoay quanh những bí mật kinh hoàng và một đức tin kỳ lạ đã chi phối toàn bộ gia tộc Vương Đình.

Nhân vật Vĩnh An trong "Hạnh Phúc Máu" đ.ánh dấu lần "lấn sân" điện ảnh của Dược sĩ Tiến. Với sự trau chuốt từ lời thoại đến sự "nhập" vai, Dược sĩ Tiến khiến khán giả không khỏi "nổi da gà" với những phân đoạn mà anh xuất hiện.

Hạnh Phúc M.áu: Dược sĩ Tiến thử sức với vai tâm lý nặng đô đầu tiên trong sự nghiệp - Hình 1

Một tạo hình "hoàn hảo"

Vĩnh An (Dược sĩ Tiến) ở phần mở đầu của "Hạnh Phúc Máu" là một chàng trai "10 điểm". Đầu tiên, con trai bà Phương (NSND Kim Xuân) thu hút với vẻ ngoài điển trai, lịch lãm. Anh thường xuất hiện với trang phục đơn giản là gile mặc cùng sơ mi, gây ấn tượng với giọng nói trầm ấm và hành động dịu dàng.

Nhân vật của Dược sĩ Tiến ứng xử với mọi người bằng thái độ từ tốn, luôn tạo cho khán giả cảm giác an toàn giữa mạch phim căng thẳng. Vĩnh An cũng là người duy nhất thể hiện thái độ kính trọng với chị cả Kim Thiện (Trang Trần), thương cảm cho bất hạnh của Vọng Nam (Tuyết Quyên), đồng thời luôn cảm thấy ân hận vì từng vô ý gây ra lỗi lầm với Thái Phong (Hữu Tài).

Hạnh Phúc M.áu: Dược sĩ Tiến thử sức với vai tâm lý nặng đô đầu tiên trong sự nghiệp - Hình 2

Hạnh Phúc M.áu: Dược sĩ Tiến thử sức với vai tâm lý nặng đô đầu tiên trong sự nghiệp - Hình 3

Vĩnh An còn thể hiện rõ mình là một người thông minh. Nhân vật này luôn biết cách xoa dịu sự tức giận của bà Phương, anh hiểu rõ ý muốn của mẹ và cố gắng tìm mọi cách để chiều lòng bà. Chính Vĩnh An cũng là người nhìn ra được những 'sơ hở' của những người khác và khéo léo vạch trần kế hoạch của họ, cho thấy rõ ý thức mang lại bình yên, thịnh vượng của người "làm chủ" gia tộc Vương Đình.

Là một du học sinh từ Mỹ trở về, Vĩnh An được bà Hà Phương tin tưởng giao trọng trách cai quản dòng tộc. Anh luôn nhận được nhiều đặc quyền, từ việc xuất hiện bên cạnh, bàn bạc với bà Phương cho đến việc đưa ra những quyết định quan trọng khác. Với tư tưởng "trọng nam khinh nữ" cùng những định kiến của gia tộc Vương Đình, sự có mặt của Vĩnh An nghiễm nhiên trở nên đáng giá: là một người đàn ông trẻ có đạo đức, có tư duy và có quyền lực.

Hạnh Phúc M.áu: Dược sĩ Tiến thử sức với vai tâm lý nặng đô đầu tiên trong sự nghiệp - Hình 4

Vai diễn đầu tiên đầy đầu tư

Đằng sau vỏ bọc của một người đàn ông hoàn hảo Vĩnh An, chính là những nỗ lực đáng ghi nhận của Dược sĩ Tiến trong lần đầu chạm ngõ điện ảnh. Với một vai diễn tương đối "nặng đô" về tâm lý, Dược sĩ Tiến thành công trong việc "nuôi" tính cách nhân vật, thể hiện qua phong thái điềm tĩnh từ đầu cho đến cuối phim - sau khi đã trải qua một loạt cú twist.

Trai đẹp 8X thể hiện khá trọn vẹn ánh mắt vô cảm, không để lộ bất kỳ cảm xúc hay mong muốn rõ ràng nào dù gia tộc liên tiếp xảy ra những cái c.hết thương tâm. Bên cạnh đó, Vĩnh An nói rằng mình ám ảnh day dứt với việc từng hủy hoại cuộc đời của Thái Phong. Song, chính anh là người bỏ em trai mình đi du học và đẩy mọi sự "đối đầu" lên đến đỉnh điểm.

Dược sĩ Tiến cũng khiến người xem thương cảm khi vào vai nạn nhân bị chi phối bởi đức tin kỳ lạ. Ánh mắt đờ đẫn và sự sợ hãi bộc lộ rõ trên khuôn mặt của người được chọn kế thừa gia tộc Vương Đình. Bên cạnh đó, những phân đoạn cao trào đòi hỏi sự giằng xé nội tâm quyết liệt cũng khiến người xem không khỏi bất ngờ. Những thước phim Vĩnh An bị áp lực tâm lý và liên tục gào thét "Mẹ anh đâu" tạo nên một mở đầu ấn tượng cho sự nghiệp diễn xuất của Dược sĩ Tiến.

Hạnh Phúc M.áu: Dược sĩ Tiến thử sức với vai tâm lý nặng đô đầu tiên trong sự nghiệp - Hình 5

Đặc biệt, những cảnh hành động "bầm dập" trong phim cũng trở thành thử thách lớn đối với lần đầu "chạm ngõ" điện ảnh của Dược sĩ Tiến. Anh phải thực hiện những pha rượt đuổi cam go trong bóng tối, chạy trốn khỏi sự quan sát của h.ung t.hủ cũng như nỗ lực tìm ra manh mối để đưa kẻ thủ ác ra ánh sáng. Ở phân đoạn giằng co dữ dội với Thái Phong ở vũng bùn vào lúc nửa đêm, Dược sĩ Tiến tự mình "đón nhận" cơn thịnh nộ của đối phương. Sự đau đớn đến tê dại bởi những cú đ.ánh "trời giáng" thể hiện rõ trên gương mặt Vĩnh An cũng đồng thời là cảm xúc thật của Dược sĩ Tiến khi thực hiện phân cảnh này.

Hạnh Phúc M.áu: Dược sĩ Tiến thử sức với vai tâm lý nặng đô đầu tiên trong sự nghiệp - Hình 6

Qua vai diễn Vĩnh An trong "Hạnh Phúc Máu", Dược sĩ Tiến cho thấy nhiều khía cạnh hơn cả những sự đầu tư 'khủng' cho dự án này. Đó là nỗ lực nhập vai chỉn chu, là sự đam mê yêu thích mãnh liệt với nghệ thuật và thái độ tôn trọng, luôn muốn đem đến cho khán giả yêu phim những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Hạnh Phúc M.áu kể về cuộc đời của bà Hà Phương (NSND Kim Xuân) và câu chuyện gia tộc Vương Đình với một đức tin lạ vận hành niềm tin, sự thịnh vượng của gia tộc. Vào sự kiện quan trọng của gia tộc hàng loạt thảm kịch xảy ra khi gia tộc này bị tà thần "Ơn trên" trừng phạt... Sự thật trần trụi về những người chung một dòng m.áu nhưng khác cuộc đời dần được phơi bày.

Phim điện ảnh Hạnh Phúc M.áu được thực hiện bởi cặp đôi Nhà sản xuất - Biên kịch kiêm diễn viên Dược sĩ Tiến và diễn viên Phạm Huỳnh Hữu Tài. Phim do DST Entertainment sản xuất.

Hạnh Phúc M.áu hiện đang được công chiếu trên toàn quốc.

Trailer Hạnh Phúc M.áu

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

'Người một nhà' tập 24: Bệnh tình của Mầm trở nặng
08:04:47 14/06/2024
Người một nhà - Tập 24: Trí cô đơn vào phòng phẫu thuật hiến gan cho bé Mầm
07:59:36 15/06/2024
Phim 'Người một nhà' tập 24: Bé Mầm nguy kịch dù đã ghép gan?
20:09:31 14/06/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 74: Ngọc ghen ra mặt, Lâm nghẹn giọng khi nhắc lại chuyện ly hôn với vợ cũ
15:09:20 14/06/2024
Người một nhà - Tập 23: Trí âm thầm hiến gan cho Mầm
07:53:28 14/06/2024
Nữ chính phim giờ vàng bị đem so sánh với Ngô Cẩn Ngôn vì một chi tiết
17:54:58 14/06/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 75: Nhìn Quân chăm sóc Lan, Hân tủi thân
07:49:56 15/06/2024
Những nẻo đường gần xa - Tập 16: Bảo đòi rút vốn của bố mẹ 500 triệu
08:53:13 14/06/2024

Tin đang nóng

Một nữ nghệ sĩ bị phát hiện có hành động nhạy cảm với Lý Hải ở thảm đỏ: "Tôi tưởng không ai nhìn thấy"
23:51:21 15/06/2024
Động thái lạ của diễn viên Thu Trang giữa lúc vướng tin mang thai ở t.uổi 39
22:34:55 15/06/2024
Diễn viên Trương Quỳnh Anh tiết lộ cuộc sống mẹ đơn thân
23:03:30 15/06/2024
Quách Ngọc Tuyên bần thần nhìn di ảnh diễn viên Hồng Hải mất ở t.uổi 31
23:18:43 15/06/2024
Nữ phụ "Câu chuyện Hoa hồng": Chuẩn tiểu thư "cành vàng lá ngọc", từng hẹn hò tài tử "Gossip Girl" nhưng lại quyết định cưới thầy của mình
22:20:22 15/06/2024
Ngô Cẩn Ngôn được khen trong phim 'Mặc vũ vân gian'
23:01:05 15/06/2024
Rộ tin Louis Phạm lên tiếng xin lỗi, CĐM tìm ra chi tiết vẫn chưa hối lỗi?
21:34:16 15/06/2024
Bị chê vô tri, gây ức chế khiến khán giả muốn bỏ xem "Trạm cứu hộ trái tim", nữ diễn viên này lên tiếng
21:44:25 15/06/2024

Tin mới nhất

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 75: Hân bắt đầu rung rinh trước sự quan tâm của chồng cũ

06:52:06 16/06/2024
Với kế hoạch cua lại vợ cũ , lần này Đức Anh chuyển chiến thuật, mua thức uống bổ dưỡng gửi đến cho Hân. Có vẻ như chiến thuật của Đức Anh đang đi đúng hướng và Hân không còn quá căng thẳng với anh như trước nữa.

Những nẻo đường gần xa - Tập 16: Bố mẹ Bảo có em bé, Bảo lo mình trở thành "người thừa"

07:55:51 15/06/2024
Bảo rơi nước mắt, có vẻ như cậu nhận ra kể từ giờ, cậu sẽ không còn là đứa con trai yêu quý duy nhất của bố mẹ được nữa.

Người một nhà - Tập 24: Bà Thư như được sống lại khi lần đầu ôm cháu nội

07:52:04 15/06/2024
Lần đầu tiên, bà Thư cũng thừa nhận bản thân đã sai khi bỏ con để đi theo ông Đông năm xưa. Nhưng mọi điều bà làm bao lâu nay đều là để bảo vệ các con của mình.

'Những nẻo đường gần xa' tập 16: Dũng chỉ trích anh trai vì bị sa thải?

20:04:22 14/06/2024
Những nẻo đường gần xa tập 16: Bảo về quê xin t.iền bố mẹ để lên thành phố lập nghiệp; Dũng cho rằng anh trai đã yêu thương không đúng cách.

'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 75: Đức Anh cảnh cáo Quân?

20:00:37 14/06/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi tập 75: Hân sốc khi thấy Quân đến nấu đồ ăn sáng cho chị Lan; Đức Anh ngửi thấy mùi muốn làm anh rể của Quân.

Người một nhà - Tập 24: Bệnh tình bé Mầm trở nặng, Tuệ tức tốc gọi Trí tới bệnh viện

15:04:45 14/06/2024
Trong trích đoạn giới thiệu Người một nhà tập 24, bệnh tình của Mầm (Gia Linh) trở nặng, vợ chồng Tuệ (Tuấn Tú) - Khanh (Thanh Hương) khóc lóc đẩy con vào phòng cấp cứu.

Những nẻo đường gần xa - Tập 16: Dũng mệt mỏi vì bị Hùng can thiệp quá sâu

15:01:34 14/06/2024
Hai anh em Hùng (Minh Hoàng) và Dũng (Việt Hoàng) vẫn còn quá nhiều khúc mắc với nhau. Trong khi Hùng cố gắng bảo vệ và bao bọc em thì Dũng lại cảm thấy ngộp thở trong chính tình yêu thương đó.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 75: Đức Anh bắt đầu nghi ngờ, cảnh báo Quân về ý định "làm anh rể"

14:59:20 14/06/2024
Nhìn thái độ của Lan và Quân, Đức Anh bỗng nhiên cảm thấy có gì đó không bình thường. Dường như cả hai đang muốn biến kịch bản thành đời thật.

Người một nhà - Tập 24: Trí nỗ lực ăn kiêng để hiến gan cho bé Mầm

14:55:43 14/06/2024
Ở trích đoạn giới thiệu Người một nhà tập 24, sau khi biết Trí âm thầm xét nghiệm để hiến gan cho cháu gái, Diệp (Quỳnh Châu) không ngừng quan tâm, chăm lo cho anh.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 74: Lâm "xăm trổ" nói đi bar hư lắm

14:02:31 14/06/2024
Rời khỏi nhà Hân, Lâm cùng Ngọc, Lan và Quân đã thẳng tiến đến một quán bar để vui chơi tiếp. Tại đây, Ngọc đã nóng mắt khi thấy các cô gái vây quanh Lâm.

Những nẻo đường gần xa tập 15: Hùng lại đến công ty em trai gây lộn

07:49:21 14/06/2024
Không ngồi yên khi biết hợp đồng đầu tiên của em trai bị hớt tay trên bởi đồng nghiệp, Hùng lại lao đến công ty Dũng để xử lý. Nhưng vô tình anh càng làm Dũng khó xử hơn.

'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 74: Đức Anh qua đêm ở nhà Hân?

20:21:07 13/06/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi tập 73 có lẽ là tập có nội dung hay nhất phim. Cuối cùng, Đức Anh phải tự viết một kế hoạch cụ thể để cứu vãn hôn nhân của mình.

Có thể bạn quan tâm

Ca sĩ Hương Thủy t.uổi 50 hạnh phúc viên mãn trong biệt thự hơn 70 tỷ đồng ở Mỹ

Sáng tạo

07:31:33 16/06/2024
Hương Thủy sinh năm 1974, là ca sĩ nổi tiếng với giọng hát ngọt ngào, nhan sắc xinh đẹp trong dòng nhạc dân ca, trữ tình thập niên 90. Năm 1999, cô đoạt ngôi vị cao nhất cuộc thi Tiếng hát dân ca toàn quốc.

Chân dung t.iền đạo gây sốt tại Euro 2024 vì quá điển trai: Chị em xem xong đều nhất loạt thành fan của Tây Ban Nha

Sao thể thao

07:27:39 16/06/2024
Trong trận đấu tâm điểm giữa Tây Ban Nha và Croatia tại vòng bảng Euro 2024 vào đêm 15/6, t.iền đạo đội trưởng Alvaro Morata chính là cái tên đã gỡ nút thắt với bàn thắng tinh tế ở phút 29

Tử vi ngày 16/6/2024: Ba con giáp rớt đài, tài lộc tiêu hao, cuối tuần ảm đạm

Trắc nghiệm

07:21:18 16/06/2024
Nguy cơ đang rình rập ba con giáp này trong ngày mới (16/6/2024). Bạn làm gì cũng cần cẩn thận nếu không muốn vướng vào rắc rối, mâu thuẫn.

Trung Quân tập múa cột, diễn 40 ca khúc trong concert 1689

Nhạc việt

06:49:05 16/06/2024
Trước thềm concert thứ hai trong sự nghiệp, Trung Quân đã tung clip recap những khoảnh khắc đáng nhớ trong concert 1589.

Lo 'bị lỗ' khi lên hình, 'Vàng Anh' Minh Hương giảm liền 10kg, giữ dáng thon gọn nhờ bí quyết này

Làm đẹp

06:47:38 16/06/2024
Vàng Anh Minh Hương không chỉ là diễn viên, cô còn là một BTV, MC trên sóng truyền hình. Ở t.uổi 39, người đẹp vẫn giữ được sắc vóc trẻ trung nhờ giảm cân khoa học

Căng thẳng mới giữa Israel và Pháp

Thế giới

06:46:30 16/06/2024
Tháng trước, Pháp đã chặn các công ty quốc phòng của Israel tham gia một cuộc triển lãm vũ khí lớn ở Paris. Pháp cũng lên án các cuộc tấn công của Israel vào Rafah ở Gaza.

Đội của SofM chiêu mộ tài năng trẻ vừa tròn 18 t.uổi

Mọt game

06:46:29 16/06/2024
Tối ngày 14/06 (thứ sáu) vừa qua, đội tuyển Vikings Esports của SofM đã công bố thành viên mới đầu tiên tại VCS Mùa Hè 2024, đó chính là người chơi đường trên Phùng Nanaue Đức Tài.

Drama gần đây liệu có là "chiêu trò" để Xoài Non pr?

Netizen

06:42:46 16/06/2024
Giữa tin đồn hôn nhân trục trặc, Xoài Non xuất hiện xinh đẹp trong MV mới, gái xinh còn làm nữ chính, diện váy cưới lung linh.

Taylor Swift và màn trình diễn ấn tượng tại The Eras Tour

Nhạc quốc tế

06:42:42 16/06/2024
So với buổi biểu diễn hoàn hảo mở màn tour Eras tại Arizona, Mỹ vào tháng 3 năm ngoái, các buổi diễn gần đây của Taylor Swift từ ngày 7 đến ngày 9/6 tại Scotland vừa qua còn nhận được đ.ánh giá cao hơn nữa.

Con gái MC Quyền Linh dự tốt nghiệp cấp 3: Khoe visual trong trẻo, có 1 hành động đặc biệt dành cho bố mẹ

Sao việt

06:41:58 16/06/2024
Trong cột mốc đặc biệt của con gái, MC Quyền Linh và doanh nhân Dạ Thảo cũng có mặt để chứng kiến. Ái nữ hào môn gây chú ý khi có hành động trao lại mũ và áo cho bố mẹ để chụp ảnh.

Câu Chuyện Hoa Hồng: Chọn nhầm phim rồi Lưu Diệc Phi ơi!

Phim châu á

06:32:42 16/06/2024
Sắc đẹp của Lưu Diệc Phi không thể giúp Câu Chuyện Hoa Hồng trở thành một thước phim nữ quyền tiêu chuẩn, đúng đắn, ngược lại khiến cho hình tượng nữ chính trở nên kệch cỡm, đáng ghét trên màn ảnh.