‘Hạnh phúc không dành cho những trái tim ích kỷ’: Thông điệp phim của Kiều Minh Tuấn và An Nguy lại trùng với đời thực

Chú ơi đừng lấy mẹ con phim điện ảnh sắp công chiếu vào ngày 21/09 tới đây của đạo diễn Đinh Tuấn Vũ. Bộ phim là câu chuyện về “người mẹ đơn thân” Thủy Tiên cùng ông bố “ gà trống nuôi con ” Đông Bắc. Thấu hiểu tình cảnh của nhau, cả hai dần đến gần và xây dựng một gia đình hạnh phúc. Phim có sự tham gia của An Nguy , Kiều Minh Tuấn , Will

Hạnh phúc không dành cho những trái tim ích kỷ: Thông điệp phim của Kiều Minh Tuấn và An Nguy lại trùng với đời thực - Hình 1

Từ đầu tháng 9, nghi vấn “ phim giả tình thật” đã được đặt ra cho cặp đôi diễn viên chính Kiều Minh Tuấn An Nguy . Vào ngày 14/09/2018, trong một bài phỏng vấn, An Nguy thừa nhận tình cảm của mình dành cho Kiều Minh Tuấn , còn nam chính nhận ra lỗi của mình là đã để bạn diễn quá đắm chìm vào thế giới nhân vật do anh tạo ra, khiến cho cô từ chỗ yêu nhân vật trong phim trở thành yêu Kiều Minh Tuấn ở ngoài đời thực.

Hạnh phúc không dành cho những trái tim ích kỷ: Thông điệp phim của Kiều Minh Tuấn và An Nguy lại trùng với đời thực - Hình 2

Giông bão kéo đến sau màn thừa nhận ấy, chính là khán giả lên tiếng tẩy chay bộ phim Chú ơi đừng lấy mẹ con cùng hai nhân vật chính. Nguyên nhân là vì Kiều Minh Tuấn đã có chuyện tình đẹp 10 năm với Cát Phượng, thậm chí nữ diễn viên “Cô Cát” còn từng tiết lộ về tờ giấy đăng ký kết hôn, chính vì thế An Nguy bị “ném đá”, hình ảnh xấu đi và trở thành “con giáp thứ 13″, “kẻ thứ 3″ trong chuyện này.

Kiều Minh Tuấn thẳng thắn nói: “Tình cảm An dành cho tôi là tình yêu thật, An không có lỗi nên An đừng buồn và đừng tự trách mình”, trong khi An Nguy lại “chưa cởi bỏ được sự day dứt ấy. Trong tôi luôn mang nặng cảm giác mình đã làm sai, nhưng vì không thể trói được cảm xúc nên tôi đành để cho mọi thứ diễn ra tự nhiên”.

Hạnh phúc không dành cho những trái tim ích kỷ: Thông điệp phim của Kiều Minh Tuấn và An Nguy lại trùng với đời thực - Hình 3

Bất giác, khán giả chợt nhớ đến thông điệp mà bộ phim Chú ơi đừng lấy mẹ con đã từng được nhà sản xuất đưa ra vào giai đoạn đầu quảng bá cho phim.

“Người lớn khác trẻ nhỏ, họ thường gặp sai lầm trong cách yêu người khác. Nhưng ngay cả khi tưởng như đang đối đầu, thì đích đến của họ vẫn là tình yêu dành cho những đứa con. Hạnh phúc vốn không dành cho những trái tim ích kỷ”…

Vô tình mà hữu ý, bất ngờ thông điệp chính lại trùng khớp với thực tế ngoài đời của hai diễn viên chính. Rõ ràng trong câu chuyện của Kiều Minh Tuấn và An Nguy, hai người đang “sai lầm trong cách yêu người khác”. Có thể An Nguy đã yêu anh thật lòng sau những cảm xúc từ phim, thế nhưng việc Kiều Minh Tuấn đang có mối tình hạnh phúc 10 năm với diễn viên Cát Phượng, việc thổ lộ và công khai tình cảm mới hiện tại vô tình làm tổn thương những người trong cuộc. Trong khi đó, Kiều Minh Tuấn lại “xát muối trái tim” Cát Phượng khi khẳng định ngoài đời, anh và An Nguy vẫn còn yêu nhau, còn với Cát Phượng thì “ tình yêu ấy đang ít hơn tình thương”.

Hạnh phúc không dành cho những trái tim ích kỷ: Thông điệp phim của Kiều Minh Tuấn và An Nguy lại trùng với đời thực - Hình 4

“Thực ra trong tình yêu không phải là sự cân nhắc mà là “cắm đầu”. Yêu thì cứ yêu thôi, còn chuyện người thứ 3 hay người thứ 4 không quan trọng bằng mối quan hệ của 2 người hiện tại nằm ở đâu”. Câu nói này của Kiều Minh Tuấn đã thực sự gây bão mạng xã hội , khi ngày càng tô vẽ hình ảnh của anh xấu đi, phủ bỏ tình cảm của nữ diễn viên Cát Phượng dành cho anh trong hoàn cảnh thực tại, chấp nhận tình yêu của An Nguy.

“Hạnh phúc vốn không dành cho những trái tim ích kỷ” – Câu nói thông điệp của phim vô cùng rõ ràng. Việc Kiều Minh Tuấn cho rằng cứ “cắm đầu” yêu, “yêu thì cứ yêu thôi”… đã khiến anh trở thành một kẻ ích kỷ, không nghĩ đến cảm xúc của hai người phụ nữ là An Nguy và Cát Phượng. Liệu rằng anh sẽ giải quyết mối quan hệ “tình tay ba” này như thế nào, khi lúc thì lấp lửng tình cảm của anh và An Nguy “nếu gọi là “phim giả tình thật” thì “tình thật” của chúng tôi vẫn nằm ở thì tương lai”, nhưng sau đó lại khẳng định “Hiện tại, hai chúng tôi ngoài đời vẫn yêu nhau. Nếu hỏi tôi còn cảm xúc với An không, tôi khẳng định là vẫn còn. Tình cảm tôi dành cho An vẫn còn nhiều lắm, nếu không thật thì làm sao tôi dám nói. Nói dối cũng chẳng được lợi gì, tôi nghĩ sao thì nói vậy thôi.”.

Hạnh phúc không dành cho những trái tim ích kỷ: Thông điệp phim của Kiều Minh Tuấn và An Nguy lại trùng với đời thực - Hình 5

Bản thân An Nguy cũng có phần ích kỷ khi góp phần đẩy chuyện này đi quá mức kiểm soát của bản thân. Nếu như đây là tình yêu của hai người “độc thân” thì hẳn sẽ chẳng có nhiều lùm xùm, điều tiếng đến như vậy. Thế nhưng câu chuyện “người thứ 3″ khiến cho hình ảnh An Nguy xấu đi.

Phim là phim, đời là đời, không thể đánh đồng, gộp lại cùng nhau. Có thể nhận ra câu chuyện của hai nhân vật chính An Nguy và Kiều Minh Tuấn dễ liên tưởng đến thông điệp của phim. Liệu rằng hạnh phúc sẽ đến với họ? Hay đây chỉ là chiêu trò PR để quảng bá bộ phim Chú ơi đừng lấy mẹ con ? Hãy cho SAOstar biết ý kiến của bạn nhé.

Theo Saostar.vn

Ơ kìa, câu thoại 'Nếu còn độc thân, tôi sẽ yêu…' đã được Kiều Minh Tuấn 'áp dụng' cho cả An Nguy và Kaity Nguyễn

Tin đồn về tình yêu của Kiều Minh Tuấn và An Nguy trong lúc quay phim 'Chú ơi đừng lấy mẹ con' đã nổ ra khi xuất hiện những hình ảnh thân mật kèm theo phát biểu của hai nhân vật chính. Thế nhưng, công chúng nhận ra một chi tiết tương đồng giữa sự việc này với Kaity Nguyễn trước đó.

Chú ơi đừng lấy mẹ con là dự án điện ảnh tiếp theo của đạo diễn Đinh Tuấn Vũ, sẽ sớm khởi chiếu vào ngày 21/09/2018. Những ngày qua, câu chuyện tình yêu 'lấp lửng' của cặp đôi diễn viên chính Kiều Minh Tuấn - An Nguy đã trở thành tâm điểm chú ý của công chúng. Mặc dù nam chính Em chưa 18 đã có mối tình sâu đậm với nữ diễn viên Cát Phượng trong nhiều năm qua, thậm chí đã là vợ đồng hợp pháp có hôn thú, thế nhưng tin đồn tình ái của anh và bạn diễn An Nguy vẫn xuất hiện.

Ơ kìa, câu thoại Nếu còn độc thân, tôi sẽ yêu... đã được Kiều Minh Tuấn áp dụng cho cả An Nguy và Kaity Nguyễn - Hình 1

Mở đầu bằng hình ảnh chụp lén những khoảnh khắc riêng tư của hai người, kế đến là những chia sẻ úp mở, công khai trên mạng xã hội về nhau, thậm chí là cùng nhau về quê gặp mẹ của Kiều Minh Tuấn... Tất cả diễn ra một cách tự nhiên ngay trước thềm công chiếu phim.

Cách đây vài ngày, Kiều Minh Tuấn và An Nguy đã có phát ngôn chính thức thông qua nhà phát hành phim Chú ơi đừng lấy mẹ con . Theo đó, An Nguy vui vẻ kể lại: 'Chỉ hơn một tháng ghi hình nhưng trong hoàn cảnh đặc biệt ấy, chúng tôi đã rất thấu hiểu cho những biến cố của nhau. Hi vọng chị Cát Phượng sẽ không buồn lòng khi chứng kiến những cảnh lãng mạn giữa tôi và anh Tuấn trên phim'.

Ơ kìa, câu thoại Nếu còn độc thân, tôi sẽ yêu... đã được Kiều Minh Tuấn áp dụng cho cả An Nguy và Kaity Nguyễn - Hình 2

Thậm chí, cô nàng khẳng định rằng 'Phản ứng hoá học còn đọng lại giữa tôi và anh Tuấn vẫn còn rất nhiều, cho nên trong đầu tôi lúc này chỉ có Đông Bắc (nhân vật trong phim) mà thôi. Đến tận bây giờ, tôi vẫn có cảm giác anh Tuấn là cha của bé Nhện, là người đàn ông mới vừa chinh phục được tôi. Sự chân thành của anh Tuấn trong phim lẫn ngoài đời luôn là điều mà bất cứ cô gái nào cũng mong ước'.

Còn với Kiều Minh Tuấn, khi được hỏi về chuyện tình yêu tin đồn với bạn diễn An Nguy, anh thoải mái chia sẻ: 'Nếu không yêu Cát Phượng nhiều đến thế, tôi chắc chắn đã phải lòng An Nguy, nhưng đó chỉ là những cảm xúc trên phim thôi. Có lẽ gu của tôi là những người phụ nữ trưởng thành, ngọt ngào và từng chịu nhiều tổn thương như Cát Phượng ngoài đời hay Thủy Tiên của An Nguy trong phim'.

Ơ kìa, câu thoại Nếu còn độc thân, tôi sẽ yêu đã được Kiều Minh Tuấn áp dụng cho cả An Nguy và Kaity Nguyễn

Rõ ràng, cả hai diễn viên đã có câu trả lời lấp lửng cho chuyện tình cảm của mình, khi cho rằng những 'phản ứng hóa học' ấy xuất phát từ nhân vật cũng như quá trình quay phim, mà không khẳng định ở ngoài đời thật của An Nguy có khiến Kiều Minh Tuấn rung động hay không. Không ít người bày tỏ thắc mắc, liệu rằng Kiều Minh Tuấn yêu nhân vật Thủy Tiên của bạn diễn trong Chú ơi đừng lấy mẹ con , vì đó chính là hình ảnh Cát Phượng ở ngoài đời thực như thế?

Ơ kìa, câu thoại Nếu còn độc thân, tôi sẽ yêu... đã được Kiều Minh Tuấn áp dụng cho cả An Nguy và Kaity Nguyễn - Hình 3

Thế nhưng, bỗng dưng khán giả lại nhớ lại câu chuyện của Kiều Minh Tuấn và Kaity Nguyễn - bộ đôi 'trăm tỷ' của phim Em chưa 18 đã từng gây sóng gió phòng vé Việt vào mùa hè 2017. Mặc dù không lùm xùm nhiều chuyện tình cảm như hiện tại, thế nhưng Kiều Minh Tuấn từng trả lời phỏng vấn về việc có đem lòng yêu Kaity Nguyễn hay không, rằng 'Nếu còn độc thân thì chắc tôi cũng yêu thật'.

Ơ kìa, câu thoại Nếu còn độc thân, tôi sẽ yêu... đã được Kiều Minh Tuấn áp dụng cho cả An Nguy và Kaity Nguyễn - Hình 4

Có vẻ như 'lời thoại' của hai 'bộ phim' này có điểm tương đồng với nhau. Ở bất cứ trường hợp nào, anh cũng đưa Cát Phượng ra làm 'lá chắn' như một tấm màn khẳng định bản thân 'miễn nhiễm' với những cảm xúc yêu đương phía sau khung hình. Nếu có bất cứ 'cảm xúc' nào, tất cả đều chỉ là nhân vật của anh dành cho vai diễn của diễn viên nữ kia, dù là Kaity Nguyễn hay An Nguy đều vẫn như thế.

Đề cao tình yêu với Cát Phượng lớn như thế, ấy vậy mà xung quanh anh vẫn luôn dính phải những tin đồn tình ái với bạn diễn nữ, thậm chí giờ đây với An Nguy, nó đã trở thành một scandal. Không đơn thuần là chuyện tình cảm gái trai hay giữa hai con người độc thân, nữ chính Chờ em đến ngày mai đã rơi vào hoàn cảnh trở thành 'con giáp thứ mười ba', xen vào tình cảm của Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng. Nghiêm trọng hơn nữa chính là họ đã là vợ chồng hợp pháp có hôn thú, khiến cho An Nguy nghiễm nhiên trở thành hình ảnh xấu, 'giật chồng, cướp cha' của gia đình nhỏ kia.

Ơ kìa, câu thoại Nếu còn độc thân, tôi sẽ yêu... đã được Kiều Minh Tuấn áp dụng cho cả An Nguy và Kaity Nguyễn - Hình 5

Chuyện tình yêu của hai người, chỉ bản thân họ hiểu rõ nhất, thậm chí Cát Phượng hay quản lý thân cận hai bên cùng khó lòng tường tận. Nếu chỉ để PR cho một bộ phim có thời hạn 'sống' trong hơn một tháng là tối đa, thì e rằng ván bài này quá lớn để An Nguy phải đánh đổi danh tiếng của mình. Còn nếu đây quả thật là cảm xúc thật, thì 'thương thay' cho cô khi đang dần mất hình tất cả những hình ảnh tốt đẹp của mình trong mắt công chúng vì 'sống theo trái tim hơn là lí trí'. Dẫu tình yêu là vô tội, nhưng để bản thân phải lòng, yêu sâu đậm một người có gia đình như Kiều Minh Tuấn và tạo sóng gió dư luận như hiện nay, thì muốn thoát tội cũng khó.

Ơ kìa, câu thoại Nếu còn độc thân, tôi sẽ yêu... đã được Kiều Minh Tuấn áp dụng cho cả An Nguy và Kaity Nguyễn - Hình 6

Dĩ nhiên, 'lỗi lầm' không chỉ ở An Nguy mà còn ngay cả Kiều Minh Tuấn, khi anh đã khiến nhân vật của mình trong phim yêu say đắm vai của bạn diễn, và vô tình khiến họ rơi vào cảm xúc thật. Để rồi ở mỗi trường hợp, anh đều đem câu nói 'Nếu tôi còn độc thân...', 'Nếu không yêu Cát Phượng nhiều đến thế...' để lập lờ về tình cảm thật sự của mình dành cho bạn diễn nữ kia. Hy vọng rằng ở bộ phim tiếp theo mà anh đóng vai chính, câu chuyện này sẽ không tiếp diễn nữa để không ai phải đau.

Theo Saostar.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn: "Ai cũng hỏi nhưng chúng tôi không biết làm gì bây giờ luôn..."02:48Lộ cảnh nóng 19+ của Hoạn Thư trong phim Kiều, netizen ném đá: "Thô bỉ, rẻ tiền"01:24Sự nghiệp của đạo diễn '1990': Đứng top 3 phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại, 'ông mối' của hai cặp đôi hot Trấn Thành, Trường Giang01:21Đóng xong 'Sơn hà lệnh', Trương Triết Hạn được cư dân mạng 'réo' tên cho ngôi vị không ai ngờ tới!02:36Kiều: Cao Thái Hà nói về cảnh 18+ bị chê dung tục, diễn nhập tâm đến mức không để ý “mình hở chỗ nào hay động vào cái gì”02:27NSX 'Kiều' spoil loạt cảnh nóng nhất, tưởng hút fan ai ngờ bị 'ném đá'01:35Hậu trường 'Hướng dương ngược nắng': Hồng Đăng chia sẻ cảm giác về nụ hôn đầu tiên của Hồng Diễm trên màn ảnh01:24Chi Pu bất ngờ làm "cameo" ở Cây Táo Nở Hoa, idol xịn của Nhã Phương - Trịnh Thảo đó sao?45:31Bất chấp khán giả tẩy chay, Snowdrop của Jisoo vẫn được "nhá hàng" trong clip kỉ niệm 10 năm của JTBC00:51Thu Quỳnh, Phương Oanh đối đầu giành giật Mạnh Trường trong phim mới01:12Netizen phát sốt với visual siêu thực của Song Joong Ki ở ảnh chụp lén trên phim trường Vincenzo00:33Có một Kiều thảm họa của Trương Ngọc Ánh từ 14 năm trước với những lời thoại song ngữ trở thành "huyền thoại"01:59Mạc Văn Khoa "Lật mặt: 48h": Ưu điểm của tôi là không cao, đen và... xấu lạ05:39Đạo diễn Nhất Trung 'chỉ mặt điểm tên' Nhã Phương, xác nhận cô là 'nữ chính ngôi sao' và chưa có thiện chí hòa giải02:16Trường Ca Hành: Tạo hình mới đẹp xuất sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba, diễn dở nhưng đẹp là chấp hết?01:35Bạo dâm Bảo Anh trên phim, ngoài đời người Quốc Trường hẹn hò lại là "bạn tốt của vợ" Minh Hằng02:28Bà xã của Lý Hải trẻ hú hồn, visual nổi bần bật giữa dàn mỹ nhân 9X tại thảm đỏ Lật Mặt: 48H04:00Netizen đào lại cảnh nóng đầy khêu gợi của Lưu Tư Mộ - tài tử Marvel chuẩn bị "debut", xem mà đỏ mặt rần rần!02:06Cuối tuần ra rạp: Game thủ 9X hồi tưởng quá khứ với Cuộc chiến sinh tử02:27Hậu trường chưa tiết lộ của 'Penthouse 2': Uhm Ki Joon giận dỗi, 'không thèm nhìn mặt' Lee Ji Ah?03:29

Tiêu điểm

10 nam nghệ sĩ hot nhất Quý 1/2021: Cung Tuấn bứt phá mạnh mẽ nhưng vẫn không có "cửa" đọ với quán quân
20:25:44 22/04/2021
Dương Tử, Triệu Lộ Tư, Viên Băng Nghiên 'xào' lại đồ cổ trang của nhau, hóa ra là vì lý do này!
11:33:48 22/04/2021
Fan Lục Trinh Truyền Kỳ đòi Trần Hiểu - Triệu Lệ Dĩnh tái hợp, netizen ném đá chê kém duyên
19:36:51 23/04/2021
Cảnh hôn của Tiêu Chiến với đàn chị hơn 22 tuổi bùng nổ MXH, netizen nức nở "người yêu tôi đỉnh lắm"
09:49:59 23/04/2021
Fan chán ngán vì Dương Mịch - Hứa Khải diễn chẳng ra "couple" ở phim mới, có cảnh còn "fail" đến sượng trân
10:05:39 23/04/2021
Fan phát hiện Trương Triết Hạn lộ ngực như con gái ở Thiên Nhai Khách, lỗi là do "anh công" Cung Tuấn?
10:29:04 22/04/2021
Trịnh Sảng sớm trở lại showbiz, mặc lệnh phong sát vào 3 tháng trước?
15:57:46 22/04/2021
Hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh được fan "làm mai" với Dương Mịch ở phim mới đậm mùi "bách hợp"?
19:34:58 23/04/2021
Đường tình Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong: Nên duyên nhờ 2 bộ phim, sau 3 năm chung sống chính thức ly hôn
14:05:56 23/04/2021
Body Trương Thế Vinh ở Cây Táo Nở Hoa khiến netizen khóc thét: "Voi Biển mlem của tui đâu rồi?"
09:37:31 23/04/2021

Thông tin đang nóng

Phùng Thiệu Phong từng nghẹn ngào nói về hôn nhân không tình yêu với Triệu Lệ Dĩnh, thậm chí nhẫn cưới cũng chẳng có?
17:44:25 23/04/2021
Phùng Thiệu Phong thấy bất an khi sống cùng Triệu Lệ Dĩnh
20:52:34 23/04/2021
Sa sả tố Ngọc Trinh "sống ảo" nhưng Nathan Lee cũng bị bóc mẽ "ảo lòi" ra đây này?
19:42:06 23/04/2021
Nathan Lee cho Xuân Lan "lên thớt" sau Cao Thái Sơn: Chê vô văn hoá, tố bị nữ siêu mẫu đòi đánh lúc mới về showbiz
21:15:16 23/04/2021
Tỷ phú có 200 bạn gái, 80 tuổi vẫn hẹn hò tình trẻ đáng tuổi cháu, cuối đời chịu kết cục thê lương
21:24:44 23/04/2021
Hết chồng đến em gái ruột bênh vực Nhã Phương về ồn ào với Nhất Trung
17:38:38 23/04/2021
Choáng với loạt quà "khủng" sao Việt tặng cho người thân trong lễ cưới
21:42:46 23/04/2021
Lực sĩ ly hôn búp bê tình dục sau 4 tháng
20:36:43 23/04/2021
Rầm rộ nghi vấn Dương Tử bí mật hẹn hò với Lay (EXO) từ 1 tin đồn "rùng mình", soi loạt khoảnh khắc mới thấy đáng nghi thật
17:35:23 23/04/2021
NSƯT Kim Tiểu Long sống ra sao tại Mỹ sau khi tái hôn với vợ Việt kiều?
21:33:14 23/04/2021

Tin mới nhất

Lý Hải gặp sự cố mất điện thoại khi đi giao lưu ở các rạp phim

19:30:42 23/04/2021
Nam đạo diễn bị rớt điện thoại trong buổi cinetour Lật mặt: 48h, một tiếng sau anh mới phát hiện ra nhưng may mắn đã tìm lại được.

Từ “Bất động sản trừ tà” đến “An gia”: đây là 5 tựa phim xoay quanh bất động sản vô cùng thú vị

19:12:33 23/04/2021
Không quá tập trung vào những bài học khó nuốt về ngành bất động sản hay môi giới một cách truyền thống, phim ảnh thực hiện tốt nhiệm vụ của mình, giúp cho người xem hiểu thêm về ngành nghề này. Thậm chí, các tựa phim sau còn giúp những...

Câu nói độc quyền của đạo diễn trên phim trường

17:55:34 23/04/2021
Trang The Things liệt kê những điều cấm kỵ mà diễn viên và đoàn làm phim phải tuân thủ để tạo ra một sản phẩm hoàn hảo cuối cùng.

Phòng vé Trung Quốc 4 tháng đầu năm vượt xa doanh thu cả năm của Mỹ

16:38:50 23/04/2021
Phòng vé Trung Quốc chính thức cán mốc 3 tỷ USD vào cuối tháng 4, vượt xa doanh thu 2,1 tỷ USD trong năm 2020 của Mỹ.

Cú bắt tay mới giữa Sony và Disney

16:36:34 23/04/2021
Nội dung thỏa thuận mới giữa hai ông lớn xoay quanh việc phát hành trực tuyến các tựa phim điện ảnh của Sony trong giai đoạn 2022-2026.

Ảnh hậu trường mới của Seo Ye Ji

16:33:29 23/04/2021
Seo Ye Ji đang tạm vắng mặt khỏi các hoạt động nghệ thuật vì scandal điều khiển bạn trai cũ Kim Jung Hyun. Hình ảnh vừa được đăng tải ngày 22/4 là hậu trường của phim Recalled.

Con gái Michael Jackson đóng phim kinh dị

16:30:08 23/04/2021
Paris Jackson sẽ có mặt trong phần 10 của loạt phim American Horror Story cùng Macaulay Culkin.

Fan Iron Man đăng quảng cáo kêu gọi hồi sinh thần tượng

16:28:00 23/04/2021
Người hâm mộ nhân vật Iron Man của Vũ trụ Điện ảnh Marvel đã thuê bảng quảng cáo ngoài trời tại Los Angeles (Mỹ) để kêu gọi Marvel Studios hồi sinh Tony Stark.

Trường Ca Hành: Ngô Lỗi tập thể hình 4 tháng để làm người yêu Địch Lệ Nhiệt Ba, netizen vẫn cứ chê diễn tệ

16:10:01 23/04/2021
Ngô Lỗi liên tục khoe cơ bắp cuồn cuộn trong bộ phim Trường Ca Hành đóng cùng Địch Lệ Nhiệt Ba.

'Hướng dương ngược nắng' tiết lộ gây sốc: Bà Bạch Cúc thành đôi với ông Vụ?

15:41:47 23/04/2021
Các diễn viên NSND Thu Hà, NSƯT Phạm Cường, NSƯT Đức Trung vừa hoàn thành cảnh quay của mình trong Hướng dương ngược nắng và chia tay đoàn phim.

Sao nhí Trạng Tí được ekip "bóc" tính cách bám sát nguyên tác, từng bị đạo diễn la vì một lý do

10:11:35 23/04/2021
Bé Hữu Khang - sao nhí vào vai Trạng Tí được nhận xét là có tính cách gần với nhân vật.

Bạch Kính Đình bị gái đẹp thấy hết "hàng họ", đăng đàn la hét "Mất rồi!" khiến MXH chấn động

09:40:36 23/04/2021
Độ mặn của Bạch Kính Đình đúng là chưa bao giờ làm fan hâm mộ thất vọng.

Hậu trường chưa tiết lộ của 'Penthouse 2': Uhm Ki Joon giận dỗi, 'không thèm nhìn mặt' Lee Ji Ah?

07:48:38 23/04/2021
Mặc dù Lee Ji Ah bày tỏ thiện chí muốn tập duyệt trước khi bắt đầu quay nhưng Uhm Ki Joon vẫn tỏ ra lạnh lùng, ngó lơ chị đẹp trong hậu trường Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu 2.

Biết Wendy cũng xem 'Sơn hà lệnh', fan vội 'cà khịa': 'Idol cũng 'đu' phim đam mỹ như chúng ta thôi!'

07:41:41 23/04/2021
Biết Wendy cũng xem Sơn hà lệnh, fan vội cà khịa: Idol cũng đu phim đam mỹ như chúng ta thôi!

Giám khảo Oscar khen ngợi diễn xuất của Dịch Dương Thiên Tỉ trong 'Em của thời niên thiếu'

07:40:50 23/04/2021
Vậy là một lần nữa, bộ phim Em của thời niên thiếu và diễn xuất của Dịch Dương Thiên Tỉ được người trong giới chuyên môn đánh giá cao.

Hồng Đăng và Hồng Diễm phút trước lườm nhau, phút sau đã mỉm cười tình tứ

22:32:32 22/04/2021
Bức ảnh hậu trường mới đầy thú vị của cặp đôi song Hồng trong Hướng dương ngược nắng đã khiến khán giả vô cùng thích thú.

Hương vị tình thân: Quách Thu Phương đau đầu vì có 2 con trai là nam thần

22:30:30 22/04/2021
Nhiều khán giả nhận xét diễn viên Quách Thu Phương trông rất trẻ khi vào vai mẹ của Mạnh Trường và Anh Vũ.

Đặng Luân giấu fan quay cảnh leo núi cực nguy hiểm, một thân lơ lửng giữa độ cao 80 mét!

20:30:36 22/04/2021
Phân cảnh đu dây mạo hiểm ở vách đá dựng đứng của Đặng Luân khiến netizen nổi da gà.

Yoona, Lee Dong Wook, Lee Kwang Soo cùng hàng chục diễn viên đình đám tụ hội trong dự án khủng

17:27:05 22/04/2021
Happy New Year quy tụ hàng chục sao lớn như Han Ji Min, Yoona, Lee Dong Wook, Lee Kwang Soo, Seo Kang Joon.

8 nam thần "cưa sừng làm nghé" ngọt nhất phim Hàn: Nhìn tuổi "anh chú" Hwang In Yeop với Kim Bum mà sốc xỉu!

17:22:05 22/04/2021
Điểm danh những gương mặt hack tuổi tiêu biểu của phim Hàn, trẻ mãi không già đã vậy còn đóng nam thần học đường thì ai mà chịu nổi!

Netizen đào lại cảnh nóng đầy khêu gợi của Lưu Tư Mộ - tài tử Marvel chuẩn bị "debut", xem mà đỏ mặt rần rần!

16:36:27 22/04/2021
Anh chàng Lưu Tư Mộ trước khi nhập hội Shang-Chi thì cũng đã thả dáng ở trên màn ảnh cực nuột nà rồi đây!

Bộ phim đặc biệt quy tụ nhiều trai xinh gái đẹp của màn ảnh Hàn: Kang Ha Neul bị crush ruồng bỏ, Lee Dong Wook - YoonA hóa thành lãnh đạo

16:03:33 22/04/2021
14 diễn viên nổi tiếng bao gồm Han Ji Min, Lee Dong Wook, Kang Ha Neul, YoonA (SNSD), Won Jin Ah,... đều vừa được xác nhận sẽ xuất hiện trong bộ phim mới mang tên Happ New Year.

Có thể bạn quan tâm

Vỡ sàn tiền số tại Thổ Nhĩ Kỳ: CEO bỏ chạy với 2 tỷ USD, 400.000 nạn nhân cầu cứu 

Thế giới số

01:33:56 24/04/2021
Sàn Thodex có 400.000 người chơi tiền số với 585 triệu USD giao dịch mỗi ngày.

COVID-19 tại ASEAN hết 23/4: Toàn khối trên 19.800 ca bệnh mới; Campuchia siết chặt phong tỏa

Thế giới

01:20:35 24/04/2021
Ngày 23/4, Cơ quan quản lý dược phẩm Liên minh châu Âu (EMA) dẫn kết quả đánh giá vaccine ngừa COVID-19 của hãng AstraZeneca cho thấy những người càng lớn tuổi càng có hiệu quả phòng bệnh cao và lợi ích của việc tiêm vaccine này ở người...

HLV Kiatisuk phì cười sau pha bỏ lỡ khó tin của học trò, HAGL suýt trả giá vì phung phí cơ hội

Bóng đá việt nam

23:59:09 23/04/2021
HAGL gặp phải vô số khó khăn khi tiếp đón An Giang trên sân nhà ở vòng loại Cúp Quốc gia 2021 vào ngày 23/4.

Bernardo Silva, lời giải mới cho 'số 9 ảo' tại Man City

Bóng đá thế giới

23:53:41 23/04/2021
Phil Foden và Rodri là những cầu thủ ghi bàn giúp Man City ngược dòng đánh bại Aston Villa với tỷ số 2-1 ở trận đấu rạng sáng qua. Nhưng người hùng trong chiến thắng ấy phải là Bernardo Silva.

Bị Nathan Lee tố chơi bẩn - giật chồng, Xuân Lan nói gì?

Sao việt

23:34:16 23/04/2021
Nathan Lee cho biết Xuân Lan từng dọa đánh anh, chơi xấu Phi Thanh Vân, giật chồng người khác.

Bố Gigi Hadid bị phản đối khi khen con gái kiếm tiền từ bé

Sao âu mỹ

23:23:09 23/04/2021
Doanh nhân bất động sản Mohamed Hadid gây chú ý với bài viết khen con gái cả - siêu mẫu Gigi Hadid - là một người giỏi giang, tự lực, từ nhỏ đến lớn không bao giờ xin một đồng của bố mẹ.

Nguyên Bí thư và Chủ tịch xã bị bắt vì "lợi dụng chức vụ"

Pháp luật

23:14:54 23/04/2021
Nguyên Bí thư và nguyên Chủ tịch UBND xã Phú Xuân vừa bị Công an tỉnh Vĩnh Phúc ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về tội Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ.

Vừa từ nhà ngoại về, tôi thấy mẹ chồng gào thét trong vô vọng nhưng sốc óc hơn là tờ giấy để trên bàn

Tâm sự

23:03:01 23/04/2021
Khi biết tất cả mọi chuyện, tôi chỉ muốn ôm con trốn chạy đi thật xa.

Soi giá đồ trên bìa VOGUE Nhật của Lisa mà sốc, quần soóc thể thao đắt gần bằng áo jacket?

Phong cách sao

23:02:13 23/04/2021
Sau màn mặc đồ lót giá 32 triệu đồng lên bìa W Hàn của Rosé (BLACKPINK), netizen lại một lần nữa sốc với giá của chiếc quần soóc thể thao trong bộ đồ Lisa mặc lên bìa VOGUE Nhật.

Hoa cỏ miền quê nước Anh “thắp sáng” BST mới của JW Anderson x Uniqlo

Thời trang

23:00:44 23/04/2021
NTK Jonathan Anderson của thương hiệu JW ANDERSON hợp tác cùng thương hiệu UNIQLO ra mắt BST Xuân Hè 2021 khơi gợi cảm hứng cho khởi đầu mới hướng đến những ngày tươi sáng.

Sóc Trăng 'giải cứu' 300 tấn củ hành tím

Đời sống

22:54:22 23/04/2021
Tại hội nghị tháo gỡ khó khăn trong sản xuất kinh doanh, chính quyền thị xã Vĩnh Châu (Sóc Trăng) phát phiếu cho tất cả đại biểu để đăng ký tiêu thụ hành tím.