Hạnh phúc khi không đòi bình đẳng với chồng

Tôi và chồng kết hôn được gần 9 năm, hôn nhân những năm đầu trải qua rất nhiều sóng gió cả về vật chất lẫn tinh thần.

Chúng tôi không hoàn hảo nhưng đã chấp nhận tha thứ cho những sai lầm, khuyết điểm của nhau để dần xây dựng một gia đình đầm ấm. Tôi nhận thấy phụ nữ không cần thiết quá mạnh mẽ và đòi công bằng với chồng cho bằng được, đôi khi đó lại là nghệ thuật để gìn giữ gia đình . Đàn ông sinh ra đã có thể lực tốt hơn, mạnh mẽ hơn nên nhiều khi cũng nên phân hoá công việc cho phù hợp. Bản năng đã luôn muốn là trụ cột gia đình , che chở cho phụ nữ, vì thế hãy để họ có cơ hội thể hiện điều này.

Hạnh phúc khi không đòi bình đẳng với chồng - Hình 1

Chúng tôi có cơ sở kinh doanh và chung nhau làm, tôi phụ trách việc nắm kinh tế, chi tiêu công nợ và hoạch định các kế hoạch . Chồng phụ trách kỹ thuật và điều hành sản xuất. Cùng nhau đi làm là vậy nhưng khi tôi khoẻ, việc nhà luôn làm nhiều hơn anh; cụ thể như đi chợ, nấu cơm, dọn dẹp nhà cửa, chăm con gái đầu. Tôi làm trong vui vẻ và không thấy thiệt thòi . Cần chồng hỗ trợ việc gì tôi nói rõ ràng với anh và cũng vui vẻ khi bảo anh làm. Tôi luôn động viên và khen ngợi khi chồng giúp đỡ, vì thế chồng cũng rất nhiệt tình khi tôi cần. Ngược lại những việc như sửa chữa các đồ vật trong nhà, lấy đồ trên cao, đưa vợ đi mua sắm thì chồng luôn phụ trách.

Đi mua sắm , anh luôn xách hết đồ giúp tôi, hoặc khi tôi mệt chồng sẵn sàng nấu rất nhiều món để bồi bổ. Đặc biệt trong thời gian tôi mang thai, thể trạng không được khỏe, bác sĩ dặn cần nghỉ ngơi nên tôi không đến công ty làm nữa. Chồng hàng ngày đi làm về là tự làm hết việc nhà, cơm nước đầy đủ, không cho tôi làm gì. Giờ tôi sắp sinh, đêm mệt mỏi khó chịu , chồng cũng lo lắng ngủ không yên theo; thấy tôi thở dài hay rên rỉ là anh liền bật dậy hỏi vợ có sao không, cần gì không. Nhiều đêm thức giấc tôi thấy chồng đang nắm tay mình mà cảm thấy tình cảm vợ chồng thật thiêng liêng.

Tôi nghĩ sau sinh khỏe mạnh tôi vẫn chấp nhận làm việc nhà nhiều hơn để vun vén cho gia đình ; còn việc nặng nhọc hơn cứ để chồng thể hiện bản lĩnh đàn ông, không cần công bằng trong mọi việc. Tôi không dám khẳng định chúng tôi sẽ hạnh phúc mãi mãi, có điều không nên vì hoài nghi mà bỏ lỡ những tháng ngày hạnh phúc đang có. Giống như chúng ta có những người bạn xấu làm hại mình, không nên vì thế mà không kết bạn với ai cả. Đàn ông hầu hết không tự hiểu tâm tư của phụ nữ, nếu cần gì hay cảm thấy không hài lòng nên lựa lời để thổ lộ ra, đừng tự ôm cục tức đẩy mâu thuẫn lên cao rồi vợ chồng ngày càng xa cách. Chúc các bạn luôn hạnh phúc bên bạn đời của mình.

Nghịch lý hôn nhân: Đàn bà càng muốn kiểm soát thì đàn ông lại càng muốn rời xa

Đàn ông cưới vợ, tha thiết mong muốn có người sẻ chia, thấu hiểu chứ không phải rước thêm "một bà mẹ thứ 2" để quản mình.

Phụ nữ muốn có một cuộc hôn nhân hạnh phúc nên mới giữ chồng nhưng nghịch lý là càng giữ thì chồng lại càng muốn đi.

Đàn bà lấy chồng, ai cũng mong có một cuộc hôn nhân hạnh phúc , viên mãn. Đàn bà ra sức vun đắp, gìn giữ cuộc hôn nhân của mình. Càng yêu thương chồng, phụ nữ lại có một nỗi sợ vô hình là chồng ngoại tình, trong một phút giây yếu lòng nào đó sẽ có người ngã vào lòng chồng. Phụ nữ càng sợ lại càng muốn kiểm soát, muốn giữ chặt chồng. Nhưng nghịch lý ở chỗ, càng kiểm soát thì đàn ông lại cảm thấy ngột ngạt và càng muốn rời xa.

Nghịch lý hôn nhân: Đàn bà càng muốn kiểm soát thì đàn ông lại càng muốn rời xa - Hình 1
Nhiều phụ nữ sợ mất chồng nên ra sức kiểm soát chồng - Ảnh minh họa: Internet

Mọi người vẫn hay nói rằng: "Theo tình tình chạy, chạy tình tình theo". Câu nói đó không phải nói để vui miệng mà thật ra rất đúng với tâm lý tình yêu. Ra sức gìn giữ, quản thúc, siết chặt các mối quan hệ không phải là cách hay để gìn giữ tình yêu. Phụ nữ khi yêu luôn coi đàn ông là thế giới, là tất cả. Nhưng đàn ông lại không như vậy. Anh ta vẫn cần có khoảng trời riêng với bạn bè, sở thích. Việc phụ nữ kiểm soát chồng sẽ chứng minh rằng họ không tin tưởng chồng. Tâm lý con người khi bị quản chặt thì lại càng muốn vùng vẫy để thoát ra. Nhiều khi chính cách giữ chồng sai lại khiến phụ nữ mất chồng.

Nghịch lý hôn nhân: Đàn bà càng muốn kiểm soát thì đàn ông lại càng muốn rời xa - Hình 2
Kiểm soát mọi mối quan hệ có phải là cách giữ chồng khôn ngoan? - Ảnh minh họa: Internet

Là vợ, dĩ nhiên ai cũng quan tâm chồng mình. Nhưng có những người vợ đã vượt lên trên cả sự quan tâm, biến nó thành sự kiểm soát. Họ luôn muốn biết "thời khóa biểu" của chồng, gặp ai, làm gì họ cần phải nắm rõ trong lòng bàn tay. Khi chồng dắt xe ra khỏi cửa đã hỏi ngay: "Anh đi với ai?". Thậm chí khi chồng đi ăn, ngồi cà phê với bạn cũng phải chụp ảnh gửi về để minh chứng anh ta không ngồi với một người phụ nữ.

Nhiều bà vợ yêu cầu chồng phải cho biết mật khẩu điện thoại, Facebook, Zalo... để họ thường xuyên lên kiểm tra. Nhiều người phụ nữ nghĩ rằng cứ nắm chồng trong lòng bàn tay như vậy là cách tốt nhất để giữ chồng. Bị vợ quản như vậy thì còn đường nào mà lén lút ăn vụng bên ngoài?

Đàn ông cưới vợ, tha thiết mong muốn có người sẻ chia, thấu hiểu chứ không phải rước thêm "một bà mẹ thứ 2" để quản mình. Tâm lý của phụ nữ sợ mất chồng nhưng người vợ có hiểu cho tâm lý của chồng? Sẽ thế nào khi ngồi với bạn mà vợ liên tục gọi điện, yêu cầu chụp ảnh để chứng minh? Sẽ thế nào khi phải sống trong sự hoài nghi của người bạn đời? Chồng sẽ thấy ra sao khi một ngày làm việc mệt mỏi, chỉ muốn nghỉ ngơi vợ là liên tục hỏi về một cuộc gặp gỡ với đồng nghiệp?

Nghịch lý hôn nhân: Đàn bà càng muốn kiểm soát thì đàn ông lại càng muốn rời xa - Hình 3
Phụ nữ đừng kiểm soát mà hãy cho chồng có khoảng trời riêng - Ảnh minh họa: Internet

Là vợ chồng, điều quan trọng nhất vẫn là sự yêu thương và sẻ chia với nhau. Đàn ông khi yêu thật lòng, không cần vợ giữ, anh ta cũng tự khắc thủy chung. Ngược lại, nếu đã muốn ngoại tình thì có trăm ngàn cách che giấu, phụ nữ chẳng thể biết được. Đàn bà khôn ngoan đừng cố công sở hữu mà hãy làm bạn với chồng. Hãy cho anh ấy khoảng trời riêng với những thú vui và bè bạn của mình. Đàn bà giữ chồng, lo sợ mất chồng sẽ chỉ khiến cuộc hôn nhân của mình mất đi niềm vui và hạnh phúc. Càng giữ chặt lại càng đẩy tình yêu của mình rời xa mà thôi.

Nam Khuê

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bị chỉ trích, cô gái lên sóng truyền hình tìm bạn trai biết nấu ăn, cho tiền đầu tư công khai phản pháo50:41Chủ tịch giả bảo vệ tham gia gameshow hẹn hò bị cười nhạo06:21Hồ Ngọc Hà "cạn lời" khi cho Leon thi bò cùng Lisa00:21Phi Nhung cuối cùng đã tái xuất MXH giữa drama với Hồ Văn Cường, có động thái lạ ngay và luôn!04:53'Hương vị tình thân' preview tập 47: Long định hôn Nam thì bà Dần xuất hiện đánh mắng tới tấp01:40Nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất 'bị' tiêm 2 mũi vắc xin Covid-19 trong 30 phút?02:24'Mùa hoa tìm lại' preview tập 14: Việt gay gắt nói không phân biệt điều gì là thật, điều gì là giả ở con người của Lệ01:25Tiểu thư nhà Đông Nhi la ó, hờn dỗi vì điều gì mà Ông Cao Thắng phải liên tục dỗ dành "bình tĩnh nha con"?00:42Clip: Bị bảo vệ chung cư mời ra ngoài vì không đeo khẩu trang, 2 cô gái đứng gân cổ cãi chày cãi cối01:39Gà mẹ quyết chiến với 3 con rắn hổ mang để bảo vệ con 01:01Triệu Lệ Dĩnh hợp tác với Trương Triết Hạn chứ không phải Tiêu Chiến trong bom tấn cổ trang02:27Quan Thục Di - Diva mất sự nghiệp vì sinh con cho sư thầy, hết tiền phải ngủ ngoài đường05:12Vừa ra mắt, "bom sex" Elite 4 đã bị netizen chê nhạt nhòa, lạm dụng cảnh nóng dày đặc để che lấp thiếu sót01:41Lý Dịch Phong bị cấm học thể dục vì quá đẹp trai, bạn thân trộm đồ dùng bán cho nữ sinh hâm mộ04:28Phạm Ngọc Hà My - Mỹ nhân VTV tặng hoa cho tổng thống Donald Trump được cầu hôn trên máy bay04:53Một MV ca nhạc mà Song Hye Kyo và Song Seung Hun đóng chính bất ngờ hot trở lại sau 20 năm, fan đồng loạt khẳng định là... kiệt tác09:02Chợ tự phát vùng ven Sài Gòn vắng hoe sau Chỉ thị 10 chống Covid-1905:38Thanh niên bổ 1 thứ nhìn như củ khoai mì, đến khi thấy phần ruột bên trong thì ai cũng bất ngờ00:15'Mùa hoa tìm lại' preview tập 13: Lệ bị đánh ghen, Đồng ra sức bảo vệ trong khi Việt chỉ biết đứng nhìn với ánh mắt đầy trách móc01:47Trời nắng nóng, chú chó kiên quyết không nhường quạt với cô chủ 00:45

Tiêu điểm

Chị gái ở xa thông báo lấy chồng, ngày kết hôn gặp mặt chú rể tôi giật mình đánh rơi cả hộp vàng cưới
18:13:41 22/06/2021
Đến nhà sếp ăn nhậu, tôi bàng hoàng phát hiện vợ sắp cưới ở đó, càng sốc hơn khi thấy việc mà cô ấy làm
05:43:28 22/06/2021
Thương chị gái ở cữ phải ăn uống kham khổ, tôi và mẹ tay xách các thứ đến thăm, lúc nhìn mâm cơm mà chúng tôi tẽn tò
05:55:33 23/06/2021
Sang ngủ nhờ nhà chị gái, nửa đêm tỉnh giấc tôi lạnh người nghe tiếng người thút thít
21:26:23 22/06/2021
Về ra mắt mẹ anh bắt rửa bát, tôi tức tối bỏ về rồi phải ngậm trái đắng
21:27:23 21/06/2021
Vợ về ngoại chơi một tuần, ngày cô ấy trở lại, tôi đờ người nhìn bộ dạng lạ lẫm của vợ, càng tê tái vì câu nói sau đó
12:27:23 22/06/2021
Cả ngày chỉ ăn một bữa cơm nhưng gạo vẫn hết nhanh như cơn gió, vợ trẻ lén lắp camera rồi điếng người khi thấy mặt thủ phạm 'thập thò'
14:17:59 22/06/2021
Bất ngờ trở dạ, tôi đành nhờ bạn thân của chồng đưa vào bệnh viện, nào ngờ lại gây họa
08:05:29 22/06/2021
Đưa bạn trai về ra mắt, nửa đêm tôi gõ cửa xin vào vì sợ anh ngủ một mình buồn tẻ, để rồi sáng ra phải sốc nặng
18:10:14 22/06/2021
Khi gửi que thử thai 2 vạch cho người yêu, điều đầu tiên anh làm là chở thẳng tôi đến bệnh viện
10:14:39 23/06/2021

Thông tin đang nóng

Nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất 'bị' tiêm 2 mũi vắc xin Covid-19 trong 30 phút?
16:20:35 23/06/2021
Trưa 23-6, 80 ca COVID-19, riêng TP.HCM 40 ca, Bình Dương 23 ca
13:09:02 23/06/2021
HOT: LiLy Chen chính thức lên tiếng về nghi vấn chung bồ tỷ phú với Ngọc Trinh, hé lộ thông tin hiếm về “người ấy” và lý do đổi màu xe
12:34:17 23/06/2021
Vụ tuyển bồ chưa hết ồn ào, biến bị lập group anti và bạn thân cũ “bóc phốt” lại ập tới, cô gái có 12 mối tình giải thích ra sao?
14:24:01 23/06/2021
Netizen soi chi tiết lạ trên bó hoa Hari Won được tặng sinh nhật, làm rộ lên nghi vấn đang mang thai con đầu lòng?
13:00:32 23/06/2021
SỐC: Bà Phương Hằng đau đớn kể chuyện làm từ thiện nhưng bị vu khống, kẻ xấu thuê người tạt axit
12:35:08 23/06/2021
"Cung nữ" của Tôn Lệ nhận "rổ gạch đá" vì mắc bệnh ngôi sao đòi chen đứng giữa, mặc kệ dàn diễn viên nhí đầu trần chịu mưa
12:29:40 23/06/2021
9X Việt mang bầu, nhà chồng Ấn không cho phép làm việc gì, bức xúc với hủ tục sau sinh
13:13:19 23/06/2021
Chủ tịch giả bảo vệ tham gia gameshow hẹn hò bị cười nhạo
15:51:35 23/06/2021
Cô gái đòi bạn trai chi tiền đi đầu tư tiền ảo nói một câu chí mạng khiến dân Bitcoin hoang mang tột độ
14:35:49 23/06/2021

Tin mới nhất

Nhập viện sau một đêm cuồng nhiệt với chồng, tôi ngượng chín cả mặt khi bác sĩ lôi thứ này

17:26:28 23/06/2021
Giá mà lúc ấy dưới đất có cái lỗ nào hở ra thì tôi sẽ chui xuống đấy ngay lập tức!

Tôi bị vợ chưa cưới của bạn trai đánh ghen

13:51:55 23/06/2021
Cô ta đến tận nhà tôi, lao vào đánh tôi vì tội dám cướp chồng chưa cưới của của cô ấy...

Bạn trai liên tục giục cưới, nhưng tôi chỉ muốn yêu thôi

12:57:55 23/06/2021
Bạn trai liên tục giục cưới, nhưng tôi chỉ muốn yêu mà thôi. Tôi sợ bước vào hôn nhân, rồi sợ lại đổ vỡ...

Vợ quá tham vọng, khiến cuộc sống nhiều áp lực

12:43:29 23/06/2021
Cô ấy là một người phụ nữ tốt, biết lo cho người khác, nhưng quá tham vọng, khiến cuộc sống của chúng tôi nhiều áp lực...

Mất tiền tiết kiệm, tôi hốt hoảng gọi điện cho chồng thì nhận lại cú "tát thẳng vào mặt" đau điếng

11:17:35 23/06/2021
Con sốt nên tôi vội vã chạy về nhà lấy tiền tiết kiệm để đưa con vào viện. Không ngờ mở tủ ra, đếm đi đếm lại vẫn mất tới mười hai triệu.

Dẫn người yêu về nhà chơi nhưng chưa ngồi nóng chỗ, mẹ tôi đã lớn tiếng, quát ầm lên rồi bắt tôi chia tay

08:35:59 23/06/2021
Tôi đang gọt trái cây dưới bếp, nghe tiếng mẹ giận dữ thì vội vã chạy lên. Cảnh tượng người yêu và mẹ tôi cãi nhau tay đôi, đúng là khiến người ta mở mang tầm mắt.

Bất ngờ đến nhà người yêu, tôi thấy mẹ anh đang bồng bế một đứa bé, bà lập tức trốn trong phòng đầy mờ ám

05:52:57 23/06/2021
Vì linh cảm của một người hay đa nghi, tôi cuối cùng cũng biết thân phận thật của đứa bé.

Mẹ chồng tự nhiên dễ tính cho về ngoại 2 hôm, đến khi trở lại tôi sốc nặng khi thấy quần áo của mình bị ném giữa đường

23:15:53 22/06/2021
Quần áo, đồ dùng cá nhân của tôi ở nhà chồng bị vứt vương vãi bên lề đường. Thái độ của mẹ chồng lại càng sốc hơn.

Hạnh phúc mang thai không kéo dài được bao lâu, vợ chồng tôi đã đón nhận nỗi đau quá lớn và nặng nề

20:05:50 22/06/2021
Đến tháng thứ 5, khi siêu âm, bác sĩ báo tin động trời khiến vợ chồng tôi gục ngã.

Nhờ cô gái phòng bên cạnh nấu ăn giúp, cuối tháng cô ấy đưa cho tờ giấy nợ 10 triệu mà tôi ngã ngửa

18:18:40 22/06/2021
Dù ăn có mỗi bữa tối nhưng tôi vẫn hào phóng góp với cô hàng xóm 2 triệu. Tưởng đã xong xuôi, nào ngờ cuối tháng cô ấy lại đòi thêm 10 triệu nữa.

Tiểu tam đe dọa dàn cảnh tự tử để đưa chị dâu tôi vào tù

15:29:34 22/06/2021
Không ngờ cô ta lại am hiểu về luật đến vậy. Cô ta nói rằng sẽ dàn cảnh tự tự không thành vì bị chị dâu xâm phạm tinh thần nghiêm thần nghiêm trọng.

Yêu thầm đồng nghiệp, hôm đó thấy cô ấy đi thẳng vào nhà vệ sinh nam, tôi choáng váng đi theo để rồi chết lặng

15:08:20 22/06/2021
Chuyện phía sau làm tôi không dám nghĩ tới. Đứng trước bồn tiểu của nam, Trang như một người đàn ông thực thụ.

Mẹ chồng yêu cầu cặp vợ chồng trẻ kế hoạch 5 năm sau cưới, ai cũng phẫn nộ khi biết lý do phía sau

14:55:04 22/06/2021
Cho đến khi em ra trường, có một công việc ổn định, bố mẹ lại nói sẽ tìm cho em một người đàn ông tử tế. Dù sao người lớn cũng có mắt nhìn người tốt hơn em. Chỉ hai tuần sau, em được giới thiệu đi xem mắt.

Đang ở nhà nghỉ thì vợ gọi điện, tôi rón rén ra ngoài thì thấy chiếc bao cao su nhét dưới chân cửa

14:47:58 22/06/2021
Tôi chột dạ, rón rén ra mở cửa thì ngỡ ngàng thấy chiếc bao cao su vợ đặt bên ngoài. Đúng lúc ấy, một tin nhắn khác lại tới: Đừng nói gì cả, em xem như mình chưa biết gì, chúc anh vui vẻ.

Tôi vừa vung tay đánh vợ lần đầu khi chứng kiến cô ấy tiếc rẻ với bố đẻ 500 nghìn

14:21:43 22/06/2021
Người ta cưới vợ thì sợ chuyện mẹ chồng nàng dâu, còn gia đình tôi lại có một vấn đề nan giải khác, đó là mối quan hệ giữa vợ tôi và bố đẻ của cô ấy.

Tiểu thư lấy chồng năm 19 tuổi, vỡ mộng hôn nhân khi phát hiện chồng ngoại tình

13:48:07 22/06/2021
Biết tin anh sắp về, gương mặt em rạng rỡ còn mẹ chồng chọn ngày để động phòng vậy mà tin nhắn của cô gái đó đã phá vỡ tất cả.

Tôi vẫn chưa hết hận chồng vì bị anh phản bội

12:31:10 22/06/2021
Tôi cố quên đi để sống cùng anh, nhưng thi thoảng vẫn nhớ đến và cảm thấy hận anh vô cùng...

Tình cũ trở nên nóng bỏng bất ngờ, tôi vồ vập qua đêm rồi ngất lịm vào sáng hôm sau

11:39:43 22/06/2021
Gần 12 giờ chúng tôi mới từ quán bar trở ra, Huyền ghé tai tôi thủ thỉ: Đừng xa em đêm nay.... Lúc ấy đến cả đường về tôi còn chẳng nhớ nổi thì làm sao nhớ được mình đã là đàn ông có vợ.

Đang ngồi ăn cơm với mẹ chồng, bà bỗng nổi trận lôi đình kéo tôi đi đến một nơi bất ngờ

05:40:39 22/06/2021
Ban đầu, tôi trách mẹ chồng vì hành xử quá đáng nhưng rồi phải cúi gằm mặt trước cảnh tượng bẽ bàng.

Con gái mới lấy chồng được 2 tháng về chơi, tôi bèn hỏi về số tiền hồi môn 200 triệu, nghe con trả lời mà cả đêm tôi mất ngủ

05:38:38 22/06/2021
Lần trước có con rể về cùng không tiện hỏi, lần này tôi mới hỏi nó về số tiền hồi môn 200 triệu vợ chồng tôi cho. Không biết nó đã gửi vào ngân hàng chưa hay dùng để làm gì rồi?

Có thể bạn quan tâm

Sara Lưu tuyên bố giải nghệ khi bị Trường Giang hỏi khó

Show việt

18:38:45 23/06/2021
Bà xã Dương Khắc Linh đã bị MC Trường Giang đưa vào tình huống khó xử.

Khánh Hòa: Ca nghi nhiễm Covid-19 có quán cơm nơi BN 12190 từ TP.HCM từng đến

Sự kiện nóng

18:37:59 23/06/2021
Ca nghi nhiễm được phát hiện tại Khánh Hòa có quán cơm ở TP.Tuy Hòa (Phú Yên) - là nơi BN 12190 (ở TP.HCM, được phát hiện dương tính ngày 15.6) từng đến.

Thành Long giao vợ con gia sản 460 triệu USD

Sao châu á

18:37:28 23/06/2021
Sở hữu khối tài sản hơn 460 triệu USD, Thành Long hiện là một trong những ngôi sao giải trí giàu có nhất Trung Quốc.

Bệnh nhân 17 tuổi mang thai 30 tuần mắc COVID-19 rất nặng đã qua nguy kịch

Đời sống

18:33:57 23/06/2021
2 ca bệnh COVID-19 rất nặng điều trị tại Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 (Hà Nội) đã vượt qua tình trạng nguy kịch, sức khỏe tiến triển tốt. Đặc biệt, có một người đang mang thai tuần 30.

Hot: Cô gái “đòi cấp tiền mới yêu” tiếp tục gây sốc khi tuyên bố ăn cua phải có người bóc vỏ

Netizen

18:26:24 23/06/2021
Hết đòi người yêu phải chu cấp tiền bạc, Đoan Minh cũng là cô gái có gout ăn uống khá cầu kì.

Cách làm khô cá đuối nướng mắm me, chuẩn mồi bàn nhậu

Ẩm thực

18:22:04 23/06/2021
Khô cá đuối là đặc sản vùng biển Phan Thiết, được sử dụng làm món nướng, món chiên,... cực thơm ngon, quen thuộc với hầu hết các gia đình, đặc biệt là những bạn yêu thích hải sản, lương khô, và là món ngon bàn nhậu rất bắt mồi.

Top 5 Hoa hậu Việt Nam tiếp tục thi Miss World Vietnam

Sao việt

18:20:36 23/06/2021
Huỳnh Nguyễn Mai Phương cho biết cô sẽ mang tới hình ảnh mới lạ, cá tính khi tham gia Miss World Vietnam.

Nhật tái khởi động lò phản ứng hạt nhân 44 năm tuổi

Thế giới

18:16:52 23/06/2021
Lò phản ứng hạt nhân số 3 tại Nhà máy điện hạt nhân Mihama ở tỉnh Fukui của Nhật Bản tái khởi động sáng 23-6. Giới chức kinh tế nước này đã tới thăm tỉnh Fukui tổng cộng 110 lần hơn 2 năm qua.

Siêu mẫu Cara Delevingne liên tục thay đổi xu hướng tính dục

Sao âu mỹ

18:14:38 23/06/2021
Chân dài sinh năm 1992 miêu tả giới tính của bản thân như con lắc đang đung đưa.

Suzuki Jimny có thêm bản giá rẻ thu hút sự chú ý của dân chơi xe

Ôtô

18:13:45 23/06/2021
Với phiên bản giá rẻ, Suzuki Jimny được kỳ vọng sẽ thu hút được nhiều người mua hơn nữa.

Porsche 911 GT3 Touring 2022 ra mắt có giá khởi điểm 161.100 USD

Siêu xe

18:09:03 23/06/2021
Porsche ra mắt phiên bản 911 GT3 Touring 2022 sở hữu thiết kế nhẹ nhàng và sang trọng. Xe sẽ có mặt tại các đại lý ở Mỹ vào đầu năm sau với mức giá khởi điểm là 161.100 USD.

Lộ diện xe tay ga Yamaha Ray ZR Hybrid hoàn toàn mới

Xe máy

18:06:29 23/06/2021
Yamaha Ray ZR Hybrid mới có 2 phiên bản: Standard và Street Rally, trang bị kết nối Bluetooth, dự kiến sẽ sớm ra mắt thị trường Ấn Độ.

Giải cứu nhầm búp bê tình dục

Chuyện lạ

17:53:54 23/06/2021
YouTuber người Nhật Tanaka Natsuki tình cờ quay được cảnh tượng xe cứu hỏa, xe cứu thương và cảnh sát giải cứu một nạn nhân chết đuối ở bờ biển thành phố Hachinohe (tỉnh Aomori, Nhật Bản), nhưng hóa ra nạn nhân là búp bê tình dục.

Người phụ nữ bị khởi tố sau khi mua 7 con kỳ đà từ người lạ

Pháp luật

17:47:46 23/06/2021
Một người phụ nữ mua 7 con kỳ đà từ người lạ rồi đưa về nhà nuôi nhốt. Cơ quan chức năng kiểm tra và xác định, đây là kỳ đà vân, là loài động vật nguy cấp, quý hiếm.

Gạ kèo solo cùng SofM, Zeros nhận cái kết muối mặt

Esport

17:39:19 23/06/2021
Từng là tay chơi đường trên sở hữu kỹ năng hàng đầu Việt Nam, Zeros tự tin gạ kèo solo cùng SofM. Nào ngờ, anh thất bại với tỉ số 2-8.