Hạnh phúc chẳng bao giờ tròn trịa

Bạn trai rất yêu tôi, nhiều lần anh ấy cũng hỏi: “Em có yêu anh không”, tôi đều lảng tránh. Tôi không muốn nói dối.

Biết nói gì nhỉ, đọc bài viết của anh, tôi cảm thấy cũng như chính người yêu và là chồng chưa cưới của tôi bây giờ đang lên tiếng vậy. Với tư cách là một người cũng đang ở vị thế tương tự như vợ anh, tôi xin phép được chia sẻ với anh đôi điều.

Hôn nhân, không phải tất cả đều bắt đầu bằng tình yêu đến từ hai phía. Mà cho dù có đến từ hai phía, thì cũng không chắc đã hoàn toàn ngang bằng nhau. Nếu lấy được người mình yêu và cũng yêu mình thật nhiều, có thể nở một nụ cười tràn ngập hạnh phúc trong ngày vui đó; hãy chân thành cảm ơn cuộc đời, cảm ơn định mệnh vì đã trao tặng cho mình một khởi đầu hoàn hảo.

Tôi, không có khởi đầu hoàn hảo. Thực sự gọi là yêu, cái thứ tình cảm sâu nặng rung động đến từng tâm can, từng tấc lòng ấy, cả đời này tôi chỉ có một người duy nhất. Người tôi đã yêu với tất cả trái tim, gắn kết đến từng hơi thở. Đáng tiếc là, trời đã không cho chúng tôi được ở bên nhau. Đó là số phận và tôi phải chịu.

Mất đi tình yêu, mất người đàn ông là một nửa tâm hồn máu thịt, tôi như một đứa điên khùng. Mỗi ngày đều tắm mình trong nước mắt. Tôi trải qua những tháng ngày vô nghĩa, luôn tự gặm nhấm đau khổ, cảm thấy tan nát đến mức thậm chí không thể chịu nổi khi nhìn thấy những cặp đôi khác hạnh phúc bên nhau. Lúc nào tôi cũng không cam lòng tự hỏi tại sao sự bất hạnh ấy lại rơi vào mình?!

Hạnh phúc chẳng bao giờ tròn trịa - Hình 1

Hôn nhân, không phải tất cả đều bắt đầu bằng tình yêu đến từ hai phía. Mà cho dù có đến từ hai phía, thì cũng không chắc đã hoàn toàn ngang bằng nhau (Ảnh minh họa)

Và bạn trai bây giờ đã đến với tôi trong quãng thời gian đau khổ nhất ấy. Nếu không có anh, chưa chắc tôi đã sống nổi đến bây giờ. Anh lắng nghe, chăm sóc, an ủi và nâng đỡ cõi lòng vụn vỡ của tôi. Anh là người ơn, đã cứu vớt tôi khỏi vũng lầy khổ đau ấy. Tự trong thâm tâm, tôi vô cùng biết ơn anh.

Nhưng lòng tri ân, không thể trở thành tình yêu. Tôi rất thương anh, mang nặng tình nghĩa với anh, nhưng yêu thì không. Không phải là cố chấp, không phải là cứ níu giữ hoài niệm, hay “không chịu mở lòng” như mọi người vẫn bảo. Mà đơn giản chỉ là, từ đáy lòng tôi không còn nảy sinh được bất cứ cảm xúc nào như tình yêu nam nữ được nữa.

Tôi có thể cười vui, nhưng chẳng thấy hạnh phúc. Tôi quan tâm, chăm sóc anh hết lòng, nhưng không hề rung động. Xa anh, tôi thấy thiếu vắng, nhưng vẫn chẳng hề nhung nhớ. Không phải là tôi khôngyêu anh, mà là tôi không yêu bất cứ người đàn ông nào khác ngoài người cũ.

Vì chuyện này, tôi đã dằn vặt mình một thời gian dài. Tôi biết, thật không công bằng cho bạn trai tôi, cho những người chồng thiệt thòi chỉ vì 2 chữ “đến sau” như anh tác giả bài viết. Nhưng trong tình yêu, vốn đã không có sự công bằng. Tôi, hay chị vợ ấy, biết làm thế nào đây? Chỉ còn cách lấy tình thương, trách nhiệm để bù đắp. Chính xác. Tôi cũng nghĩ như chị ấy.

Bạn trai rất yêu tôi, nhiều lần anh ấy cũng hỏi: “Em có yêu anh không”, tôi đều lảng tránh. Tôi không muốn nói dối. Nhưng, khi đã yêu, thực mấy ai chấp nhận được việc trong lòng người mình yêu vẫn “giữ chỗ” cho một người nào khác, dù có là chôn thật sâu thật sâu đi nữa. Bạn trai tôi ghen. Anh lần đầu tiên đã nổi giận với tôi. Và đó cũng là lần đầu tiên tôi nghĩ rằng, có lẽ anh sẽ hạnh phúc hơn khi đến với người khác. Một người có trái tim nguyên vẹn để trao anh, chứ không sứt mẻ tùm lum như tôi.

Tôi nói lời chia tay. Một hành động quá sức ích kỷ và tàn nhẫn, như một đứa vắt chanh bỏ vỏ, lợi dụng người ta để vượt qua đau khổ, rồi sau đó lại đẩy gánh nặng lên vai người ấy. Nhưng lúc đó tôi một mực nghĩ rằng, nếu anh thực sự cần thứ gọi là “tình yêu” đó, thì tôi có đến hết đời này cũng chẳng thể cho anh. Chi bằng chấm dứt, để anh quên tôi đi, rồi anh sẽ nhận được tình yêu từ một cô gái khác. Còn tôi, coi như đã mắc nợ anh kiếp này. Chia tay anh rồi, tôi cũng không có ý định gắn bó với ai nữa. Làm đau một người, đã là quá đủ.

Hôm tôi nói chia tay, anh không hề nói một lời. Mặt anh lúc đó không biểu đạt thái độ gì quá tiêu cực, khiến tôi cho rằng, có lẽ anh cũng đã mệt mỏi với tôi rồi. Và tôi càng tin quyết định dứt bỏ của mình là đúng.

Nhưng rồi gần một tuần sau, anh bất chợt đến nhà tìm tôi. Hai mắt thâm đen, đầu tóc bết bát, râu cũng không cạo mọc tua tủa. Anh ôm chặt lấy tôi rồi khóc như một đứa trẻ chịu ấm ức lâu ngày. Đến giờ nghĩ lại tôi vẫn còn sốc. Các anh bảo rất sợ thấy con gái khóc, còn tôi, lại rất sợ phải thấy đàn ông khóc. Khi đó cảm giác như trời đang chuẩn bị sập rồi chăng. Vậy mà tôi đã khiến cho hai người đàn ông phải khóc, là anh và người yêu cũ của tôi.

Rồi tôi lại đồng ý quay lại với anh, khi biết anh đã dở sống dở chết thế nào sau khi chia tay (Cái này là tôi nghe anh nói lại, tôi cũng dễ mềm lòng thật). Sau lần đó, anh không còn đề cập đến những tâm sự trong lòng tôi nữa, tôi cũng tuyệt đối không nhắc gì đến quá khứ cả. Chúng tôi vờ như không có gì đã xảy ra, cứ bình thản ở bên nhau.

Tôi cố ép mình bỏ hẳn những thói quen khi còn ở bên người cũ, không để nó làm tổn thương anh. Còn anh cũng tránh tuyệt đối những gì có thể khơi gợi hồi ức trong tôi. Sự bình yên này có thể chỉ là giả tạo, nhưng một mối quan hệ, xét đến tận cùng còn cần gì hơn nữa?

Anh tác giả bài viết trên đã có một cuộc sống gần như mỹ mãn. Vợ tận tâm săn sóc chồng con hết mực, đối nội đối ngoại hoàn hảo. Lại thêm cảm giác “mắc nợ” nên tôi đảm bảo cả đời này chị ấy cũng sẽ không làm bất cứ điều gì có lỗi với anh. Anh còn mong muốn điều gì hơn?

Đừng nên cả nghĩ làm gì. Hạnh phúc thì chẳng bao giờ tròn trịa, mà dù có tròn trịa, lại càng dễ lăn đi. Đó là thiển ý của tôi. Anh đã lựa chọn chị ấy, thì hãy biết trân trọng và bằng lòng với những gì mình có. Yêu, hay không, đôi khi chỉ là một khái niệm. Và cũng có rất nhiều hình thái khác nhau. Nhiều trường hợp, ừ là yêu đó, được dăm năm lục đục vì trăm lý do, rồi đường ai nấy bước, chẳng lẽ như vậy tốt hơn như thế này sao?! Quan trọng là đôi bên ở bên nhau tận nghĩa vẹn tình, chứ tình yêu nam nữ không thôi rồi cũng sẽ bị bào mòn theo năm tháng.

Nếu thực sự yêu chị ấy, xin anh đừng đòi hỏi, đừng dằn vặt, mà hãy bằng lòng bao dung của mình, yêu thương cả những góc khuất của chị ấy. Hãy nói với chị ấy rằng, anh hiểu và tôn trọng những tâm sự trong lòng chị. Nhưng cũng mong chị hãy hiểu và tôn trọng sự cố gắng ấy của anh. Đừng nói những câu đau lòng như “Ra ngoài mà giải quyết”. Anh có thể cho chị ấy thời gian cả cuộc đời để nguôi ngoai vết thương lòng, thì mong chị ấy cũng cho anh thời gian để có thể, một cách tốt nhất, cảm thông chị ấy.

Ở đời có nhiều thứ không thể thay đổi được, mà chỉ có thể lựa chọn đón nhận hay không. So với việc khuấy động sự yên ả này chỉ để nghe được câu trả lời anh đã biết trước ấy, tôi nghĩ anh sẽ biết cân nhắc để có được quyết định của riêng mình. Anh có thể ở lại, có thể từ bỏ, mà cũng có thể sẽ phá vỡ sự chung thủy nếu không tự bình ổn được mình. Nhưng dù thế nào, hy vọng anh cũng sẽ hành xử thật đàng hoàng.

Hạnh phúc chẳng bao giờ tròn trịa - Hình 2

Ở đời có nhiều thứ không thể thay đổi được, mà chỉ có thể lựa chọn đón nhận hay không (Ảnh minh họa)

Còn về phần tôi, dù tận bây giờ đôi lúc vẫn còn chạnh lòng, thèm muốn có lại cảm giác hạnh phúc mà chỉ có tình yêu mới mang lại được như thuở nào. Nhưng như thế này cũng vẫn là quá tốt. Tôi sẽ cố gắng làm tất cả những gì có thể cho sự bình yên mong manh này. Vì sao lại gọi là mong manh ư? Vì bây giờ, có thể người ấy yêu tôi rất nhiều, thương tôi rất nhiều, nhưng biết đâu, một ngày nào đó trong tương lai, họ cũng sẽ đi tìm kiếm xuân sắc để bù đắp cho khoảng trống tôi đã không lấp ấy?

Cuộc đời, tình người nhiều lúc cứ như một cuộn chỉ rối, càng gỡ lại càng rối. Mong rằng tôi cũng như tất cả mọi người ở đây, đủ nghị lực để đứng vững trước mọi thử thách…

Theo VNE

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
Mới nhất
Xem nhiều
Hoan hô David De Gea!Trò chơi điện tử căng thẳng nhất mọi thời đạiThử việc cho á quân châu Âu, thủ thành tự do cuối cùng lại chơi ở hạng 3Man City bị UEFA trừng phạt, Ed Woodward nói thẳng 1 câuTrùm phản diện ở ‘Tầng lớp Itaewon’ - 19 năm diễn xuất, 1 giải thưởngNhững mẫu áo sơ mi không hợp diện đi làm, nàng công sở lưu ngay để không mắc sai lầmĐứng cạnh Á hậu, Bảo Thanh xinh chẳng kém cạnh bởi phong cách đơn giản mà thừa nổi bậtGriezmann phá kỷ lục kinh hoàng tồn tại nửa thập kỷ của BarcaĐăng ảnh cũ trưng cầu ý kiến để lại tóc dài, Đặng Thu Thảo nhận về lời khuyên phũ phàngKhông phải Griezmann, đây mới là cái tên cứu Barca khỏi "địa ngục"Chelsea đã nhận trận thua đậm nhất trên sân nhàNhờ nụ hôn của Lee Sung Kyung và "trai trẻ", Người Thầy Y Đức 2 tập cuối chạm mốc rating kỉ lụcPhim mới của Jung Hae In tung trailer tình tứ gợi nhớ cảnh kinh điển của Seo Dan và "thánh lừa đảo" ở Crash Landing on YouEkip HI BYE, MAMA! tiết lộ lí do vì sao "chuyển giới" nhóc tì con cưng của Kim Tae HeeHé lộ người bạn stylist kiêm photo 'cùng Chi Pu băng qua bao đại dương' để cho ra những shoot hình đẹpHậu trường "bay như chim" của Lưu Diệc Phi, nhan sắc chụp vội mà đẹp không kém gì tiên nữ1146 người nhiễm COVID-19 ở Hàn: Seolhyun (AOA) bị Knet chửi rủa vì thái độ thờ ơKhán giả thích thú khi 3 Cô Gái tái hiện những màn livestream “chẳng giống ai’ của loạt hiện tượng mạngKẻ Vô Hình - Kịch bản độc đáo, cực kì căng não với nhịp phim dồn dập đầy bất ngờ"Bạn muốn hẹn hò": Chàng tài xế chinh phục bạn gái bằng câu nói "siêu thính" khiến Hồng Vân - Quyền Linh phải tự hàoCãi nhau với Cát Tường, Lê Hoàng đá đểu chuyện nữ MC bị chồng cũ bỏ mặc, tủi hổ nuôi con 1 mình hơn 15 nămTranh thủ đợt nghỉ dài, mẹ dạy con trai vào bếp, thành quả món ăn đẹp mướt mắt"Sinh tử" tập 71: Chưa kịp giải cứu nhân chứng, Mạnh Trường đã bị Việt Anh "hớt tay trên" để bịt đầu mốiChỉ vì "keo kiệt" mà ông bố bị con gái tố cáo quỹ đenKhi gái xinh thích "tấu hài" thì tất cả cũng phải... câm nínHoài Sa được khen dù nói tiếng Anh ấp úng ở phần thi phỏng vấn, đại diện Thụy Điển gốc Việt lại thành tâm điểm tranh cãiCô nàng "ế lâu năm" khoe người yêu với mẹ và cái kếtNgồi ăn cơm cũng không yên với con, ông bố nghĩ ra chiêu để “đuổi khéo”, buồn cười nhất là phản ứng ngây ngô của đứa trẻKhang Hy – vị hoàng đế trị vì lâu nhất trong lịch sử phong kiến trung hoaTrần Huyền Trang – sự thật về hành trình thỉnh kinh của cao tăng đời đường

Tiêu điểm

Em chồng rửa bát cho cả nhà trừ bát của tôi, hôm sau, tôi cầm 22 triệu đi làm một việc khiến cô nàng giận tím mặt nhưng phải im thin thít
15:35:44 24/02/2020
Mời đồng nghiệp đến nhà chơi, lúc vợ bưng mâm cơm đầy ụ ra, hai bố con tôi và khách khứa cũng phải trợn tròn mắt kinh ngạc
15:20:54 24/02/2020
Chồng đi ship tôm hùm cho khách lạ và bí mật phía sau khiến người vợ ân hận tự trách mình
22:03:06 24/02/2020
Chồng U70 vẫn thích tìm “của lạ”
13:39:07 25/02/2020
Cầm giấy chứng nhận kết hôn trên tay, tôi nói với người yêu cũ của chồng một câu khiến cô ta xám ngoét mặt mày rồi ngã xuống bất lực
19:25:10 24/02/2020
Nhà chồng "chắc lép" với tôi chuyện đóng góp mua nhà
13:27:14 25/02/2020
Cố tình gài bẫy vợ ngoại tình, chồng không ngờ chính mình mới là con rối và cái kết ngược làm ai ai cũng hả hê
08:49:54 25/02/2020
Luôn nghĩ xấu cho mẹ chồng, đến lúc thất nghiệp mẹ chồng gọi vào tôi mới hổ thẹn
13:18:10 25/02/2020
Bỏ trai lương gần trăm triệu lấy chàng bán thịt, không ngờ tôi lại được đổi đời
18:09:06 24/02/2020
Sát ngày cưới thì biết chồng có con riêng, vợ không vội hủy hôn mà ngay lập tức gửi váy cưới đến một nơi không ai ngờ tới
08:47:34 25/02/2020

Thông tin đang nóng

Những mẫu áo sơ mi không hợp diện đi làm, nàng công sở lưu ngay để không mắc sai lầm
14:24:54 26/02/2020
14% bệnh nhân ở Quảng Đông tái nhiễm nCoV
14:07:55 26/02/2020
Đang vi vu du lịch Hàn Quốc, BB Trần và Hải Triều lạc quan việc sẽ bị cách ly sau khi trở về Việt Nam
14:26:56 26/02/2020
Tín đồ Tân Thiên Địa là ca tử vong thứ 12 tại Hàn Quốc
14:18:04 26/02/2020
Soi mặt mộc Nhã Phương, Hari Won: Da căng bóng, không mụn thâm chỉ nhờ bí kíp đơn giản
14:28:55 26/02/2020
Erik gia nhập hội mỹ nam cơ bắp cuồn cuộn sau thời gian bị chê gầy
14:33:04 26/02/2020
Dân mạng phẫn nộ khi nhà đài Hàn Quốc chê khu cách ly Việt Nam nghèo nàn, cho ăn bánh mì
14:58:26 26/02/2020
Hoan hô David De Gea!
14:58:15 26/02/2020
Báo châu Á: “Sự trở lại của vị Vua Công Phượng”
14:11:59 26/02/2020
Đứng cạnh Á hậu, Bảo Thanh xinh chẳng kém cạnh bởi phong cách đơn giản mà thừa nổi bật
14:21:23 26/02/2020

Tin mới nhất

Bỗng dưng cả nhà náo loạn vì cô em chồng chưa cưới đã chửa, biết cha đứa bé là ai, tôi càng chết điếng

13:51:47 26/02/2020
Từ một người được cả nhà xem trọng, tôi bỗng bị hắt hủi chỉ vì sai sót của em chồng.

Quyết ly hôn vì chồng ngoại tình, nhưng khi anh đề nghị "30 ngày suy nghĩ" chính tôi phải bật khóc vì nhận ra sai lầm

13:46:46 26/02/2020
Tôi từng muốn ly hôn với Việt vì bắt quả tang anh ngoại tình. Nhưng hơn hết, tôi thật sự chán ghét cuộc sống phụ thuộc vào chồng, đêm đêm thức chờ anh trở về, nghi ngờ, ghen tuông...

Đêm trước ngày ra tòa làm thủ tục ly hôn, vợ bỗng xuất hiện trước cửa nhà tôi với đôi mắt đỏ hoe và bật khóc thì thào lời xin lỗi

13:42:33 26/02/2020
Chúng tôi đã trải qua một đêm mặn nồng với nhau. Sáng hôm sau, cả hai đều không xuất hiện trước tòa. Nhưng đến chiều tối, khi tôi về sớm để phụ giúp cô ấy thì lại tình cờ nghe được một chuyện kinh khủng...

Bố chồng yêu cầu các con góp tiền làm 30 mâm cỗ dịp lễ mừng thọ tuổi 70, tôi vừa lên tiếng can ngăn liền bị ông mắng và đuổi khỏi nhà sau đó

13:37:22 26/02/2020
Chẳng biết bố chồng tôi nghĩ gì mà lại đưa ra lời đề nghị vô lý này…

Thấy tôi bưng mâm cơm trị giá 2 triệu ra, chồng xây xẩm mặt mày gọi tôi ra hỏi chuyện, tôi cười đáp một câu khiến anh nín lặng

13:33:10 26/02/2020
Và y như rằng, hôm sau chồng lại được ăn 2 cái bánh bao thay vì bát phở, tối thì cơm với ít dưa chua chứ chẳng có miếng thịt nào.

Trở về sau một tuần ở bên nhà ngoại, tôi bị mẹ chồng chỉ tay đuổi đi, biết nguyên nhân, bố tôi tuyên bố không để thông gia nhận lại con cháu nữa!

13:27:59 26/02/2020
Em gọi điện cho chồng, vừa khóc lóc vừa kể lể. Chồng liền về cãi nhau với bố mẹ một trận. Thế là mẹ chồng gán thêm tội danh xúi chồng chống lại bố mẹ...

Ngày chồng cũ phá sản, tôi cầm 200 triệu đến đưa cho nhưng anh trả lại và nói một lời khiến tôi ra về trong uất hận

13:24:15 26/02/2020
Anh nhìn 200 triệu đặt ngay ngắn trên bàn và thở dài...

Đêm tân hôn đang lúc nồng nàn thì vợ bỗng khó thở, mặt mày tím tái phải đi cấp cứu, nhận kết quả bác sĩ đưa, tôi chỉ muốn ly hôn ngay lập tức

13:20:51 26/02/2020
Bỗng dưng vợ đột ngột khó thở, tím tái cả mặt mày. Tôi sợ hãi vội gọi xe cấp cứu đưa vợ đi bệnh viện. Khi tình hình của vợ đã ổn định, bác sĩ ra mắng tôi té tát.

Vừa dúi vào tay mẹ đẻ 200k để về quê chồng đã liếc xéo "thóc đâu mà đãi gà rừng", tôi dứt khoát đáp trả khiến anh nghẹn họng

13:10:08 26/02/2020
3 năm hôn nhân, nhiều lúc tôi đau khổ vô cùng nhưng chưa bao giờ nghĩ tới chuyện bỏ chồng. Tuy nhiên, khi anh nói hỗn với mẹ, tôi không thể chịu đựng nổi.

Định ly hôn chồng để đến với người yêu cũ, tôi nào ngờ tất cả chỉ là một màn kịch hoàn hảo được dựng lên để trả thù lỗi lầm năm xưa của mình (P1)

13:05:48 26/02/2020
Tôi chia tay P trong sự tiếc nuối, trống rỗng. Sau đó, tôi lấy chồng giàu và cuộc đời bắt đầu thay đổi.

Đi thăm mộ bạn thân, tôi bối rối khi thấy vợ cậu ấy đứng gục đầu trước tấm bia với khuôn mặt đẫm nước mắt

13:02:41 26/02/2020
Càng tìm hiểu, tôi càng phải lòng cô gái ấy và tự hỏi liệu mình có vượt qua được định kiến xã hội để chăm lo cho người ta?

Chồng tôi buột miệng xin, không ngờ cô ruột anh đồng ý cho cả căn nhà 5 tầng nhưng ngay sau đó chồng liền gạt tôi ra khỏi danh sách đứng tên

12:58:21 26/02/2020
Lúc đó tôi còn nghĩ sao chồng có thể đường đột như vậy được, không ngờ cô lại gật đầu...

Về nhà người yêu chơi, vô tình nghe được câu chuyện bên trong cánh cửa phòng mà suốt bữa cơm tôi không sao nuốt trôi vì tủi nhục

12:54:31 26/02/2020
Lúc ra về, tôi hỏi lại người yêu thì anh cười phủ nhận tất cả.

Bị mẹ chồng "hành lên bờ xuống ruộng”, nàng dâu chơi “chiêu độc” khiến bà nín lặng

12:47:39 26/02/2020
Em năm nay 24 tuổi, em mới lấy chồng được hơn 1 năm và con gái em mới được 3 tháng. Chồng em làm bộ đội chuyên nghiệp. Em ra trường chưa có công việc ổn định đã vội vàng lên xe hoa vì lỡ có bầu. Hiện tại, em mới sinh con nên chỉ buôn bá...

Mẹ chồng vừa qua đời chồng đã quỳ trước mộ bà rồi bắt tôi làm việc khủng khiếp

12:43:53 26/02/2020
Nhưng tôi không thể ngờ được, khi mẹ chồng mất chưa được bao lâu thì chồng bỗng đưa tôi đến trước mộ bà.

Lòng dạ đàn ông, khi yêu tận tâm bao nhiêu, khi cạn tình lại sắt đá, phũ phàng bấy nhiêu

12:13:57 26/02/2020
Trái tim đàn ông là thứ rõ ràng hơn bất cứ thứ gì khác. Khi yêu thương bạn, họ sẽ vì bạn mà làm tất thảy mọi thứ vô điều kiện, làm hơn cả khả năng của mình, vì bạn mà chẳng quản nhọc nhằn, ngại khó khăn.

Tôi đang âm thầm lập kế hoạch lừa người đàn ông tôi yêu "VÀO TRÒNG" và anh đang MẮC BẪY

11:29:16 26/02/2020
Là người đàn ông rất có trách nhiệm nên ngay lập tức, chồng tôi còn đề nghị kết hôn. Tôi rất lo sợ bị phát hiện nhưng đã phóng lao rồi, tôi đành phải theo lao.

Cách xử lý thông minh của nàng dâu bị mẹ chồng coi là người giúp việc trong những ngày nghỉ lễ

11:23:04 26/02/2020
Tất cả mọi thứ em đã chủ động chuẩn bị, thế nhưng về lại mỗi người 1 ý, người thích ăn cái nọ, người thích ăn cái kia thế nên bà mẹ chồng em sai em đi mua bổ sung hết lượt nọ đến lượt kia.

Vợ chồng đang nồng nhiệt yêu thì bất ngờ chồng lồm cồm bò xuống vì lý do cười ra nước mắt này

11:00:41 26/02/2020
Em có giải thích với bà về những nguy hiểm của tiểu đường thai kì thì bà cũng gạt đi: Ôi! quan trọng gì, nuôi con trong còn dễ gấp mấy lần nuôi con ở ngoài, nó to được cứ to, càng tốt. Nghe vậy, em chán chẳng buồn giải thích gì thêm nữa...

Màn lừa dối hèn hạ bị phát hiện và cách lật ngửa "ván bài" đầy ngoạn mục của người vợ

10:56:42 26/02/2020
Một đám cưới hạnh phúc được diễn ra, tôi trở thành cô dâu hạnh phúc nhất thế gian. Nhưng cái hạnh phúc đó ngắn chẳng tày gang. Vào đúng đêm đầu tiên về làm vợ anh, tôi đã phát hiện ra một bí mật động trời. Tôi đã bị anh lừa dối...

Thứ quý giá nhất trên đời là gì?

13:15:29 25/02/2020
Hôm nay gia đình còn không có nghĩa là ngày mai còn, hôm nay sức khỏe tốt không có nghĩa là ngày mai tử thần không gõ cửa. Con người rồi cũng về với cát bụi, nhưng trước khi đi, phải sống thật khỏe và nhiều tình yêu thương.

Bị bạn gái trẻ con dỗi, chàng trai "cao tay" khiến cô nàng phải đổi giọng "xin tha"

13:03:22 25/02/2020
Chỉ bằng một thỏi son và cuốn sổ chàng thanh niên đã khiến bạn gái xót của phải xuống nước.

Tương lai khi già ai sẽ nuôi dưỡng bạn? Câu chuyện đau lòng nhưng chân thực bạn cần biết

13:00:14 25/02/2020
Liệu chúng ta có đang sai lầm khi luôn luôn nghĩ đến chuyện nuôi con dưỡng già.

Vừa bế con vừa kiếm tiền, nhờ mẹ chồng trông giúp thì bà bận đi chăm cháu ngoại, đến ngày bà đổ bệnh thì bị con gái đưa về trả

12:57:06 25/02/2020
Chồng mất khi con mới sinh ra được một tháng nên tôi phải làm việc rất vất vả để kiếm tiền nuôi hai mẹ con.

Bí kíp "nhỏ nhưng có võ" giúp cho cặp đôi yêu nhau bao nhiêu năm vẫn mặn nồng như thuở ban đầu

12:55:07 25/02/2020
Trong chuyện tình nào là trọn vẹn, đó là một lời khẳng định. Vì vậy, trong tình yêu, cần có sự cố gắng từ cả hai phía.

Sau vẻ lịch lãm của sếp

12:51:56 25/02/2020
Trước tôi, đã có vài cô gái lọt vào tầm ngắm của anh, một kẻ đã có vợ con ổn định, nhưng thích tỏ ra “thương hoa tiếc ngọc”.

Lời thú tội của bạn gái trước đám cưới khiến tôi chết lặng

12:43:06 25/02/2020
Trong thời gian yêu tôi, bạn gái còn qua lại với một người đàn ông khác. Hậu quả là cô ấy mang thai đã 3 tháng.

Muốn biết một người đàn ông tương lai giàu hay nghèo chỉ cần nhìn vào 5 thứ này

12:37:41 25/02/2020
Chỉ cần nhìn vào 5 điều đơn giản này bạn có thể phán đoán được một người đàn ông liệu có thành công hay không.

Phụ nữ bỏ chồng thì đã sao, bước khỏi cuộc hôn nhân địa ngục là chuyện rất đáng để ăn mừng

12:34:12 25/02/2020
Chuyện ly hôn đúng là không vui vẻ gì, nhưng nếu ly hôn với gã chồng không coi mình ra gì thì đó lại là chuyện rất đáng để ăn mừng.

‘Nên bỏ tục bốc mộ đi, lạc hậu lắm rồi’

12:31:54 25/02/2020
Vợ chồng tôi nay thuộc hàng thất thập, đã căn dặn con cái là khi cha mẹ mất thì nhớ mang đi thiêu rồi đem tro ra biển mà rải.

5 điều nếu đàn ông không đáp ứng được, phụ nữ chớ vội kết hôn

12:26:55 25/02/2020
Khi bước vào hôn nhân thì một sự thật đó là vợ chồng sẽ thường xuyên mâu thuẫn, nếu như giữa vợ chồng không thể có sự cảm thông thì chắc chắn là hôn nhân sẽ không thể nào viên mãn được.

Những lời mà đàn ông cực kỳ muốn nghe từ người phụ nữ mà mình yêu

08:45:25 25/02/2020
Thực tế thì đàn ông có khi cũng như những đứa trẻ, chỉ cần bạn biết nắm đúng tần số, nói đúng những câu mà họ thích thì không sợ họ sẽ không chiều chuộng, hết lòng yêu thương bạn.

4 loại người phụ nữ phải gặp ít nhất một lần trong đời để khôn ngoan hơn

08:42:36 25/02/2020
Người đàn bà khôn ngoan nên thầm cảm ơn những người này đã xuất hiện trong cuộc đời và dạy cho mình nhiều bài học quý giá để trở nên khôn ngoan hơn.

7 chữ CẦN mà vợ luôn tìm kiếm nhưng đàn ông lại vô tâm hết lần này đến lần khác

08:40:21 25/02/2020
Làm vợ, ai cũng mong có được tấm chồng tử tế, đặc biệt là biết những điều vợ cần để đáp ứng, chứ không phải vô tâm hết lần này đến lần khác.

Tâm sự xót xa của người đàn bà ly hôn vì không thể sinh con cho chồng

08:36:09 25/02/2020
Tôi biết, trở thành đàn bà ly hôn tôi sẽ đau đớn tận tâm can nhưng tôi không thể ích kỷ tước đi quyền làm cha của chồng được. Một mình tôi khổ là đủ rồi!

Đàn bà càng nếm trải nhiều cay đắng càng trở nên kiên cường

08:33:27 25/02/2020
Bởi vì cuộc đời xô đẩy, vì những sóng gió trái ngang, vì lòng người nông sâu bạc bẽo nên họ buộc lòng phải trở thành người phụ nữ mạnh mẽ.

Đàn bà đã chán chồng thì hãy sống vì con

08:31:17 25/02/2020
Bình yên và hạnh phúc của phụ nữ suy cho cùng không phải từ chồng mà là từ con. Nếu phụ nữ chán chồng thì hãy chăm chỉ kiếm tiền, dành thời gian dạy dỗ và tạo dựng cho con một tương lai vững chắc.

Tâm sự của người thứ ba: Trả anh về làm chồng người ta

08:27:09 25/02/2020
Cuối cùng em cũng hiểu, dù em có cố gắng giữ được anh trong bao lâu thì cũng chỉ là người phụ nữ thứ hai trong lòng anh. Đó là vị trí của người thứ ba...

5 cái LỢI không ngờ đến của phụ nữ quyết định ly hôn

08:23:43 25/02/2020
Đa phần phụ nữ sau ly hôn đều sợ mang tiếng đàn bà một đời chồng nhưng đừng lo lắng vì bạn sẽ nhận được nhiều cái lợi không ngờ này.

Đêm tân hôn nhận được tin nhắn lạ, chồng sắp cưới nổi điên, cạy tay đòi lại nhẫn

08:21:22 25/02/2020
Thấy tôi im lặng, anh bất ngờ xông đến cạy tay tôi rút bằng được chiếc nhẫn đính hôn anh đã trao cho tôi trong lễ ăn hỏi.

Nếu có ngày thấy chồng lên giường với người phụ nữ khác, bạn sẽ làm sao?

07:55:07 25/02/2020
Với phụ nữ, nỗi đau lớn và dai dẳng nhất là chứng kiến chồng ngoại tình lên giường với người phụ nữ khác. Đó là khoảnh khắc bắt tại trận khiến nhiều người vợ như muốn phát điên.

Có thể bạn quan tâm

10 tiền đạo cánh giá trị nhất PL trên TTCN sau phiên chợ Đông 2020

Bóng đá thế giới

15:06:37 26/02/2020
Dưới đây là 10 tiền đạo cánh của Premier League giá trị nhất trên TTCN theo Transfermarkt tới thời điểm hiện tại.

Những “thần dược” dưỡng da không thể thiếu hàng ngày

Làm đẹp

15:06:31 26/02/2020
Mỗi thành phần chăm sóc da đều cần một khoảng thời gian khác nhau để tạo nên một làn da đẹp không tì vết.

Tuyệt chiêu mix áo blazer thanh lịch của sao Việt ngày giao mùa

Phong cách sao

15:05:49 26/02/2020
Blazer với nhiều gam màu khác nhau, tông màu trang phục tươi sáng chính là xu hướng nổi bật được Sao Việt lăng xê những ngày giao mùa gần đây.

Đậu bắp luộc theo cách này hết sạch nhớt, giữ nguyên giá trị dinh dưỡng ai cũng thích

Ẩm thực

15:05:37 26/02/2020
 Chỉ với cách luộc bắp đơn giản này nhưng món ăn của bạn sẽ không còn chút nhớt nào, đậm vị thơm ngon.

Justin Bieber xác lập lịch sử mới và vượt mặt huyền thoại âm nhạc Elvis Presley, dân mạng lập tức lên tiếng: 'Anh ta có xứng đáng?'

Nhạc âu - mỹ

15:03:39 26/02/2020
Có vẻ như lần comeback này của Justin Bieber đã mang lại khá nhiều kết quả vượt khỏi sự mong đợi của các fan hâm mộ.

Đang đau dạ dày nên ăn gì để giảm cơn đau

Sức khỏe

15:03:35 26/02/2020
Đang đau dạ dày nên ăn gì để giảm cơn đau? Những thực phẩm nào tốt cho dạ dày? Cùng tìm đáp án ngay trong bài viết này.

Câu chuyện về 'Hachiko của nước Nga': Chú chó Husky mặc tấm áo xanh, ngày ngày nằm ngoài vỉa hè giá rét chờ chủ đi làm về

Netizen

15:02:12 26/02/2020
Đằng sau hình ảnh của chú chó mặc áo này là một câu chuyện cảm động giữa người và vật, nương tựa lẫn nhau mà sống.

Vợ chồng đồng lòng như Tóc Tiên và Hoàng Touliver: Vừa cưới đã rủ nhau tập luyện ngay để giữ body sau khi "bung xõa"

Sao việt

14:58:16 26/02/2020
Động thái mới nhất của cặp vợ chồng son Tóc Tiên - Hoàng Touliver một lần nữa làm người hâm mộ phải dành sự chú ý.

Trò chơi điện tử căng thẳng nhất mọi thời đại

Hài hước

14:58:04 26/02/2020
Trong tất cả các thể loại game thì đây chắc chắn là trò chơi điện tử khiến người chơi căng thẳng nhất.

Apple có thể “nghỉ chơi” Intel, chuyển sang CPU ARM 5nm cho máy Mac

Thế giới số

14:51:46 26/02/2020
Sau khi lộ khả năng Apple chuyển sang xài CPU AMD Ryzen thì Ming-Chi Kuo - một nhà phân tích nổi tiếng - cho biết từ đây đến nửa đầu năm 2021, Apple có thể chia tay với CPU Intel để chuyển sang dùng vi xử lý ARM cho các máy Mac.

Đằng sau bất ổn chính trị ở Malaysia

Thế giới

14:50:28 26/02/2020
Với việc từ chức của Thủ tướng Malaysia Mahathir Mohamad, giới quan sát dự đoán đây sẽ là chương mới trong quan hệ đầy sóng gió giữa chính trị gia 95 tuổi và nhân vật từng là đồng minh lẫn đối thủ trong nhiều thập kỷ- Anwar Ibrahim.

Phó Tổng Tân Hiệp Phát thành cổ đông chiến lược của Yeah1

Kinh tế

14:38:31 26/02/2020
Phó Tổng giám đốc Tân Hiệp Phát trở thành cổ đông chiến lược của Yeah1 sau khi chi 335 tỷ đồng để mua cổ phiếu từ công ty này.