Hành động trong đêm tân hôn của vợ khiến chồng tan nát ruột gan

Một khi đã tường tận sự việc, anh sao còn muốn một người vợ lúc nào cũng ôm ấp hình bóng người yêu cũ, thậm chí ngay trước đêm tân hôn chỉ vài giờ còn “ cắm sừng ” anh như thế này!

Hành động trong đêm tân hôn của vợ khiến chồng tan nát ruột gan - Hình 1

Ảnh minh hoạ

Tiễn bà con họ hàng xa đi ngủ xong thì đã 11 giờ đêm, Huy liền lên phòng tân hôn với vợ. Tiệc cưới bắt đầu lúc 5 giờ chiều và kết thúc vào 8 giờ tối, sau đó My một mình ra ngoài phố gội đầu, tẩy trang, chẳng hiểu sao mãi tận vừa nãy cô mới trở về, lại lên phòng ngay. Huy đoán vợ sẽ đói nên định bụng lên hỏi cô muốn ăn gì thì mang cho cô.

Đưa tay lên muốn mở cửa, Huy hơi khựng lại. Hình như có tiếng khóc từ trong phòng vẳng ra. Vội đẩy cửa vào, phòng tối om, vợ anh nằm im lìm trên giường không cựa động. Huy cất tiếng gọi mà cô không đáp lời, chắc đã ngủ say, vừa nãy có khi anh nghe lầm.

Huy đi tắm xong trở ra, thấy vợ chưa thay váy ngủ, vẫn mặc nguyên bộ quần áo lúc tối trước khi ra ngoài. Nhưng anh không đánh thức cô dậy, ắt hẳn cô mệt lắm rồi. Huy nằm xuống cạnh vợ, ôm cô vào lòng, định ngủ một giấc thật ngon. Không ngờ vừa kéo vợ lại gần mình thì một mùi hương lạ lùng xộc vào mũi khiến anh sững sờ đồng thời hồ nghi không thôi. Trên người vợ anh, vậy mà lại có mùi nước hoa đàn ông!

Huy khẳng định mình không dùng nước hoa loại này, nhớ lại những người vợ anh từng ôm trong tiệc cưới, cũng chỉ có bố vợ anh, một người chú đằng nhà vợ mà thôi, 2 người ấy đều không dùng nước hoa, anh nhớ rất kĩ. Vậy mùi nước hoa nam tính này ở đâu ra? Tại sao vợ anh đi gội đầu về trên người lại xuất hiện mùi hương này? Còn tiếng khóc anh nghe tiếng được tiếng không lúc lên đến cửa phòng kia nữa, lẽ nào anh không nghe nhầm?

Dù trong bụng đầy nghi vấn nhưng Huy vẫn gọi vợ dậy, có gì để mai nói không muộn. Đêm tân hôn này nghiễm nhiên là chẳng “làm ăn” gì được. Nghĩ lại, đêm tân hôn đáng nhẽ là lần đầu tiên của anh và My với nhau, song anh không sốt sắng cho lắm, ngày mai lên đường đi tuần trăng mật, thời gian còn dài cơ mà. Suy nghĩ miên man một hồi, Huy ngủ thiếp đi lúc nào không hay.

Không biết đã qua bao lâu, anh thấy bên người có động tĩnh. Anh là người thính ngủ, nếu bình thường có lẽ anh đã mở mắt hỏi thăm vợ, nhưng có sự việc lúc tối, nghĩ thế nào anh lại nhắm mắt giả vờ ngủ. My nhẹ nhàng ngồi dậy, vào toilet, cô không hề bật đèn, vậy mục đích không phải là đi vệ sinh rồi. Huy chăm chú lắng nghe, lát sau thấy giọng My khẽ khàng vang lên: “Anh à…”, nghèn nghẹn như đang muốn khóc.

“Anh hãy mang em đi thật xa được không, em không thể chịu nổi thêm một giây phút nào nữa. Nếu anh không đồng ý, sáng ra em phải đi tuần trăng mật với anh ta rồi. Một khi em và anh ta phát sinh quan hệ, em với anh sẽ chẳng bao giờ có thể quay về bên nhau được nữa… Vâng, anh ta ngủ say như chết, không biết gì đâu… Chuyện lúc tối anh ta không nghi ngờ gì, em gội đầu thật nhanh xong mới bắt taxi tới khách sạn với anh mà, nếu anh ta có hỏi chủ quán cũng không phát hiện được gì, em nói muốn đi dạo là được… Sáng mai em đợi câu trả lời của anh, nếu sau 7 giờ mà anh không gọi cho em thì em sẽ đi với anh ta”, My đã nói như vậy với ai đó ở đầu dây bên kia.

Huy nằm trên giường không nhúc nhích, chẳng hiểu trong lòng mình bây giờ là cảm giác gì. Anh thừa nhận, tình yêu anh dành cho My không phải quá tha thiết, sâu đậm. Ở cái tuổi này, lại quen nhau qua mai mối, thực sự anh khó mà tìm được những cảm xúc như thời trẻ trung sôi nổi nữa. Nhưng anh có cảm tình với My và thật lòng muốn xây dựng một gia đình hạnh phúc với cô. Chẳng ngờ, My lại không nghĩ giống anh.

Nhớ lại, đợt trước anh nghe nói người yêu cũ của My đã ra nước ngoài, khi chia tay My tiếc nuối vô cùng, hẳn là người đàn ông mà cô vừa gọi điện. Vậy ra anh ta đã trở về, và anh – chồng danh chính ngôn thuận của cô liền trở thành kẻ dự bị, nếu gã kia từ chối cô thì mới đến lượt anh! Không những thế, vừa cử hành tiệc cưới với anh xong, My chạy ngay đến khách sạn với anh ta, ở bên nhau mấy tiếng đồng hồ mới quay lại phòng tân hôn cùng anh? Cay đắng làm sao!

Từ lúc quen nhau tới khi cưới là gần 1 năm, My luôn giữ mình không đi quá giới hạn với Huy, anh không cho là điều lạ bởi mỗi người một suy nghĩ riêng. Nhưng giờ thì anh đã biết, lí do thực sự đằng sau đó là gì! Cô sợ một khi cô “lên giường” với người khác thì con đường quay về bên gã đàn ông kia cũng bị chặt đứt! Vợ anh thâm tình như thế, đáng tiếc đối tượng lại chẳng phải là anh! Chẳng những thế, trong lòng cô đến một chút tôn trọng dành cho anh cũng chẳng có!

Nếu ngày mai, câu trả lời của gã kia cho My là “không”, vậy cô sẽ là vợ anh như chẳng có chuyện gì xảy ra, nhưng đó là khi anh chưa biết được bí mật của My mà thôi. Một khi đã tường tận sự việc, anh sao còn muốn một người vợ lúc nào cũng ôm ấp hình bóng người yêu cũ, thậm chí ngay trước đêm tân hôn chỉ vài giờ còn “cắm sừng” anh như thế này!

Video đang HOT

Theo Afamily

Bụi trong ngực – Phần 26

-Đừng anh làm như thế 1 lần tôi nhất định sẽ không nhìn mặt anh sẽ chia tay anh (anh ta nhìn tôi vẫn cầm súng chĩa vào đầu người kia)

-Cứ làm những gì cô muốn nhưng nên nhớ chính cô để cho hắn thấy cô nên hắn mới phải chết đấy (anh ta bóp cò súng)

-Nếu anh giết anh ta tôi sẽ nhẩy từ đây xuống, tôi sẽ cho anh thấy thế nào là tổn thương họ cũng có gia đình mà xin anh (anh ta nhắm mắt thở dài)...rồi hạ súng xuống...tôi thở nhẹ đi vào trong...vừa quay vào tôi nghe tiếng bụp (súng giảm thanh)...tôi thấy họ kéo người đàn ông kia đi và máu vương trên cỏ

-Anh...anh (tôi ngã quỵ còn anh ta đứng cho tay trong túi như không có chuyện gì tàn nhẫn và quá lạnh lùng)...anh mắt chúng tôi nhìn nhau như muốn nói...tôi ghê sợ anh và ý anh ta là tôi cứ làm những gì tôi nghĩ...tôi chạy xuống dưới nhà đúng lúc anh tôi đến anh tôi xuống xe...

Bụi trong ngực - Phần 26 - Hình 1

-Chà vào bảo thằng bạn cho cốc trà nhỉ (tôi chạy lên xe mặt sợ hãi không còn giọt máu)

-Đi thôi anh đi luôn đi (tôi gào lên)

-Sao vội vã thế Thắng đâu?

-Em bảo anh đi luôn đi mà (anh tôi đang định nổ máy thì anh ta đứng ngay trước xe (anh tôi kêu ôi giật mình)...

-Này hai đứa cãi nhau hả nó đang cuống lên quát cả tôi đây này...(tôi tóm chặt áo run sợ)...

-Em sao thế sao thấy Thắng lại run thế...(anh ta mở cửa cửa xe kéo tôi xuống)...

-Bỏ tôi ra tôi đừng động vào tôi, tôi ghê tởm anh (tôi tát vào mặt Thắng rồi rụt tay run run)...

Đức : này em điên rồi à sao lại tát người yêu thế đi về nhanh...

-Để mai rồi nói hai đứa tức nhau rồi cãi nhau thêm thôi...(tôi giật tay Thắng chạy về phía anh tôi)

-Đưa em về đi em không muốn thấy anh ta, anh ta là kẻ đáng sợ lắm (Thắng tức giận mặt anh ta đỏ lừ)...anh ta ra kéo tôi 1 phát đập mạnh vào người anh ta rồi giữ...nhìn anh tôi ánh mắt cũng ghê sợ

-Ông về đi hôm nay Hạnh sẽ phải ở lại với tôi

-Nói gì thế chưa lấy ở gì mà ở mai rồi nói (anh tôi tiến tới người của anh ta chặn lại ...gì thế ông là xã hội đen à (rồi anh tôi nhìn những người ở đó và dường như hiểu hiểu)...anh ta kéo tôi đi tôi vừa giằng vừa gọi : anh ơi cứu em

-Thắng đứng lại cậu đừng làm hại nó, nó còn nhỏ dại đừng làm tổn thương con bé

-Muộn rồi ông về đi (anh ta kéo tôi đi lên và tôi vẫn gọi anh ơi cứu em với...)

Anh tôi lao vào họ đẩy anh tôi

-Thắng đừng làm hại con bé tôi đã tin ở cậu cơ mà (anh ta quay lại)

-Tôi thật sự không muốn làm ông bị thương, tôi cũng đã nói tôi thật lòng với Hạnh vậy hôm nay ông cứ về đi...(tôi chợt im lặng và kéo tay Thắng)

-Đừng làm hại anh tôi, tôi sẽ nghe theo lời của anh, anh về đi em nói chuyện với anh ta xong em sẽ về anh đừng lo...anh ta dắt tôi lên phòng và dơ ngón tay cảm ứng cánh cửa bật ra...căn phòng của anh chỉ toàn là màu đen...tôi giật tay ra...

-Anh có gì muốn nói thì nói đi, và dù anh có nói gì sau hôm nay chúng ta hãy đường ai nấy đi không ai gặp lại ai nữa...(anh ta đi gần đến tôi tôi sợ hãi)

-Cô nghĩ cô có thể rời bỏ tôi được à, được thôi tôi sẽ chia tay với cô sau đêm nay nếu cô phục vụ tôi tốt

-Anh...(tôi dơ tay định tát anh ta giữ tay)

-Sao không làm được thì cô có thể về, tôi sẽ giữ anh cô lại uống rượi vậy (anh ta vừa nói vừa rót rượi)...

-Anh định làm gì, đáng lẽ ra tôi không nên cứu anh tôi đã ai khi cứu 1 con quỷ như anh (anh ta cười rồi tu hết ly rượi)

-Tôi sẽ làm những gì tôi thích anh cô, cô em họ cô và cả người yêu cô ta nữa tôi đều có thể làm cho họ sống theo ý của tôi (nước mắt tôi rơi lã chã)

-Thật không ngờ anh lại là người như thế

-Vì thế cô nên ngoan ngoãn nghe lời tôi, sẽ có lợi không có hại (anh ta đưa tôi ly rượi)...đèn trên tường báp nháy tôi vẫn thấy anh ta bật lên hình ảng anh tôi vẫn ngồi chờ ở dưới sảnh (tôi cầm ly rượi mà khóc thút thít)

-Cậu chủ người này không đi

-Mời anh ta vào nhà đi (tôi vội rút máy gọi vì sợ họ lại làm gì)

-Anh về đi, em nói chuyện với anh ta xong em sẽ về

-Thật không, hai đứa cãi nhau anh lo lắm còn nữa có vẻ cậu ta là (tôi ngắt lời)

-Em ổn anh ý yêu em nên mới làm như thế (tôi cúp máy mà ngồi sụp xuống khóc)...rồi tôi tu hết ly rượi...anh ta ngồi sẵn trên giường nhìn tôi...và vẫy tay..

-Lại đây...(anh ta đưa tay tôi đến gần anh ta kéo tôi ôm vào lòng) ngoan nghe theo anh, em sẽ có mọi thứ hiểu không (anh ta vuốt tóc tôi)

-Anh đã nói nêu hôm nay tôi phục vụ anh, anh sẽ chia tay tôi đúng chứ (anh ta cười nhẹ và gật)...anh ta vén tóc tôi và bắt đầu hôn cổ...tôi mặc sơ mi anh ta kéo 1 cái cúc đã bung hết ra...không hiểu sao lúc đó tôi ôm mặt khóc nức nở...anh ta kéo hết đồ của tôi và nằm lên tôi định quan hệ thì tôi lấy tay đẩy vào ngực anh ta và lắc đầu (nước mắt rơi lã chã) anh ta nhìn tôi...ánh nhìn đó tôi muốn nói xin anh đừng làm vậy...rồi tôi quay đi...anh ta cắn vai tôi thật mạnh...tối tóm chặt gối và kêu

-Đau mẹ ơi con đau (rồi nước mắt vẫn rơi)

-Đau lắm không (anh ta xoay mặt tôi và cắn môi tôi) và rồi tôi vẫn phải cố chiều theo ý anh ta, dường như anh ta đang muốn thể hiện tình yêu của anh ta qua việc sở hữu thể xác tôi...xong xuôi anh ta lại ngồi hút thuốc ...còn tôi nằm trên giường với nỗi sợ hãi và không dám khóc tôi sợ anh ta phật ý...anh ta dập thuốc và đi tới chỗ tôi và sờ vào vết cắn trên lưng tôi...

Theo Afamily

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mạnh Quỳnh khóc nghẹn trên sân khấu vì nhớ Phi Nhung00:42Bầu Thụy mắng quản lý Phi Nhung vô liêm sỉ, đưa cả clip bằng chứng khiến netizen dậy sóng03:42CỰC SỐC: Con trai ruột tố cáo trụ trì Tịnh Thất Bồng Lai "loạn luân" trên livestream bà Phương Hằng03:11Vũ Khắc Tiệp tung ảnh Ngọc Trinh ‘cởi sạch’, netizen ‘đỏ mặt’ khi nhìn lên phía trên10:12HOT: “Ông trùm” Color Man gọi “chị Hằng” da diết khi ngồi ăn uống với nhóm nhân viên nữ, sự thật là gì?00:31Sự thật "nổi da gà" về Tịnh thất Bồng Lai: Không phải cơ sở thờ tự, người sinh sống có cùng huyết thống?04:07Xôn xao clip bé gái 2 tuổi bị bạn đánh bầm dập cả người, cô giáo không hề hay biết04:36Ông trùm Điền Quân “tắm tiên” với 3 mỹ nhân, dẫn 3 cô thư ký lên Landmark 81 ăn chung 1 tô phở03:49Rộ đoạn clip ‘tẩy trắng’ cho Đàm Vĩnh Hưng, dư luận bàn tán xôn xao suốt nhiều giờ qua06:43Mạnh Quỳnh nấc nghẹn, hát không nên lời vì nhớ Phi Nhung khiến netizen xót xa04:21Cuộc sống hiện tại của 5 chú tiểu ở Tịnh Thất Bồng Lai sau khi được xác minh không phải trẻ mồ côi?38:18Clip 18 giây của ái nữ nhà MC Quyền Linh gây sốc vì visual quá đỉnh, không thi hoa hậu hơi phí!00:18Hoàn Nguyên - Nhất Nguyên ở Tịnh Thất Bồng Lai đăng clip về Phi Nhung, có gì mà lên Top Trending YouTube?10:28Bé gái dạy em trai biết xin lỗi siêu hài hước 01:06Dân mạng ‘nóng mặt’ vì clip Ngọc Trinh vô tư chạy nhảy tung tăng, nghi ngờ 'quên' mặc áo00:10Lai lịch 'thầy ông nội' Lê Tùng Vân đứng đầu 'Tịnh thất Bồng Lai': Tự lập trại cô nhi, treo trẻ lên trần nhà khi phạm lỗi08:44Nhận xét thẳng của diva Thanh Lam về Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà lại gây sốt, CĐM hả hê vì quá đúng08:41Nghệ sĩ Vinh Sử nhận xét: "Hoài Linh biết gì mà chấm Bolero"03:14U23 Campuchia 'lên đồng' hạ U23 Hồng Kông 4-2 ở vòng loại U23 châu Á02:50Cười xỉu với bé gái 3 tuổi hờn dỗi mẹ 02:58

Tiêu điểm

Vợ xồng xộc từ nhà tắm lao ra rồi ném chiếc váy trắng xuống trước mặt chị chồng khiến cả nhà tôi tái mặt
12:05:46 24/10/2021
Chăm chị chồng ở cữ suốt 3 tháng ròng, ngày tôi về, chị đưa hộp quà khiến tôi tê tái cõi lòng
12:23:55 24/10/2021
Chị gái lấy chồng giàu bỗng nhiên về đòi 2 tỷ, biết nguyên nhân, cả nhà tôi đều hoảng hốt tìm cách tránh xa
13:05:24 24/10/2021
Mẹ chồng xởi lởi bảo cho cháu 5 triệu tiền bỉm sữa, thấy tiền đến tôi cứng họng vì hụt mất 50k
14:20:36 24/10/2021
Nhận 50 triệu bao che bố chồng ngoại tình, chuyện vỡ lở tôi cay cú nhìn em dâu tậu nhà
16:01:14 25/10/2021
Về nhà bất ngờ nhìn mâm cơm thơm nức, tôi sốc nặng phát hiện bí mật không tưởng của vợ
15:43:12 25/10/2021
Mẹ chồng đòi 3 triệu tiền phụng dưỡng, tôi uất ức và rồi phải bật khóc khi cuốn sổ tiết kiệm rơi ra từ chiếc gối cũ mèm
19:43:30 25/10/2021
Trong khi 3 bố con tôi vật lộn với bữa ăn tối thì vợ ngồi thư thái uống cà phê một mình trong quán đối diện
12:16:04 24/10/2021
Chị dâu không chịu sinh con vì không có tiền, bất ngờ mẹ tôi đưa ra 2 tỷ với điều kiện gây sốc
22:20:43 24/10/2021
Suốt 5 năm vất vả chăm sóc mẹ vợ nằm liệt giường, vậy mà bà vừa mất, vợ tôi đã lộ bộ mặt xảo trá nhằm hất cẳng tôi
17:01:34 24/10/2021

Thông tin đang nóng

Dàn sao Hospital Playlist "đại náo" đám cưới: Jung Kyung Ho soái nhất đoàn, Yoo Yeon Suk - Shin Hyun Bin như bị Dispatch tóm hẹn hò
05:58:45 26/10/2021
Lộ bằng chứng Hồ Văn Cường rời khỏi nhà Phi Nhung từ lâu?
07:54:26 26/10/2021
Chồng cũ Lệ Quyên xin lỗi người đẹp Mai Phương
07:37:22 26/10/2021
Ông Lê Tùng Vân lên tiếng trước cáo buộc bắt cóc, dụ dỗ Diễm My - nữ sinh từng khiến "Tịnh thất Bồng Lai" đại náo
01:26:55 26/10/2021
Sự thật về đôi chân ngỡ tưởng không tì vết của Dương Mịch: Rời xa PTS là "bão tố", cả giày cao gót 15cm không thể cứu nổi
08:06:57 26/10/2021
Vợ 3 hạ sinh tiểu công chúa, Tú Dưa lên chức bố lần 5
07:58:37 26/10/2021
Con nuôi thân thiết hé lộ mối quan hệ giữa Quang Lê với "tiểu ni cô" Huyền Trân
06:14:32 26/10/2021
Top 3 con giáp được sinh ra trong nhung lụa, lớn lên cũng được người người cưng chiều
01:56:02 26/10/2021
Dân mạng tranh thủ cà khịa “cô Tiên” dưới bài đăng xót thương miền Trung của Xuân Bắc
08:36:45 26/10/2021
Trịnh Gia Dĩnh - Tài tử TVB đào hoa, “cắm sừng” nhiều sao nữ lấy vợ kém 22 tuổi giờ ra sao?
08:52:03 26/10/2021

Tin mới nhất

Cháu vợ lên chơi nửa tháng, đọc tin nhắn của chồng gửi tôi đứng hình

09:25:05 26/10/2021
Cháu vợ lên chơi nửa tháng, đọc tin nhắn của chồng gửi tôi đứng hình

Chưa ly hôn xong đã bị mất con heo đất hơn 30 triệu, tôi vạch trần sự gian xảo của nhà chồng nhờ đứa bé 4 tuổi

22:37:14 25/10/2021
Suốt 3 năm qua tôi chưa từng nói với ai về con heo đất, giấu trong ngăn tủ khóa kỹ đến mức chồng cũng không biết.

Người yêu của em trai đến ở nhờ, chỉ sau một tuần, tôi đã bực bội khi phát hiện ra âm mưu của cô ta

19:46:14 25/10/2021
Tôi vừa muốn nói cho em trai biết về bộ mặt thật của người yêu em ấy, vừa sợ em mình buồn và nghĩ xấu về mình.

Đi làm ăn xa 5 tháng, chồng bỗng tiết lộ bí mật khủng khiếp rồi yêu cầu tôi hãy chấp nhận để giữ trọn gia đình

19:39:34 25/10/2021
Em đau khổ, hoang mang và mất ăn mất ngủ vì những gì chồng nói.

Bố vợ tương lai cho 3 tỉ mua nhà nhưng kèm theo điều kiện khiến tôi cứng họng

15:53:33 25/10/2021
Bố vợ tương lai cho 3 tỉ mua nhà nhưng kèm theo điều kiện khiến tôi cứng họng

Vội xin vợ tha thứ sau 3 ngày ký đơn, câu trả lời của cô ấy khiến tôi tê tái

15:31:08 25/10/2021
Cứ nghĩ vợ tôi yêu chồng thương con, một lòng vì gia đình như vậy thì sẽ nhanh chóng tha thứ cho tôi.

2 năm đi xa định về ly hôn vợ, sau đêm đoàn tụ tôi sợ hãi nghĩ cách níu kéo

15:19:55 25/10/2021
Tôi đờ đẫn hết cả người, ý định ly hôn không thể thốt ra được nữa, trái lại còn thấy sợ hãi vợ phát hiện ra cô bồ đang mang thai của mình.

Mua bữa sáng ngon lành cho chị dâu mang thai, tôi bị cả nhà xúm vào vu oan hãm hại chị

11:13:54 25/10/2021
Đúng là làm ơn mắc oán, tôi thề sẽ không bao giờ mua việc vào người nữa cho đỡ phiền.

Mẹ ốm nặng, tôi mở két lấy sổ tiết kiệm đi rút tiền chữa bệnh cho bà thì vợ gọi lại nói những điều khiến tôi ớn lạnh

11:07:26 25/10/2021
Tôi trách vợ máu lạnh và tàn nhẫn thì cô ấy bảo tất cả vì nghĩ cho con cái mà thôi.

Đến nhà người yêu đột ngột, tôi hốt hoảng khi phát hiện bí mật động trời của cô ấy

10:54:43 25/10/2021
Yêu nhau 6 tháng, tôi đã định hỏi cưới H làm vợ. Thế mà chỉ sau một lần đến nhà cô ấy đột ngột, tôi lại điêu đứng và choáng nặng.

Đưa chị dâu 5 triệu mua sữa cho cháu, ngày hôm sau, chị ấy đem 10 triệu qua trả kèm một mảnh giấy khiến tôi tái mặt

10:49:37 25/10/2021
Tôi không ngờ chị dâu lại là con người hẹp hòi, sẵn sàng trả thù người thân trong nhà như vậy.

Nửa đêm chồng cũ đập cửa gào thét, tôi chạy ra xem thì anh ta quỳ xuống đưa một thứ bất ngờ

10:35:36 25/10/2021
Đây là điều tôi luôn mong anh ta nhận được sau những chuyện tệ bạc đối xử với vợ cũ.

Thấy tiền vàng trong két sắt đã biến mất, tôi hốt hoảng gọi điện cho chồng thì anh đáp một câu khiến tôi chao đảo

10:30:22 25/10/2021
Tôi không ngờ chồng lại đối xử tệ bạc với tôi như vậy.

Sau đêm tân hôn, tôi đau điếng khi chồng tiết lộ lý do anh cưới cô vợ nghèo nhan sắc tầm thường như tôi

09:46:04 25/10/2021
Tôi đã bật khóc khi nghe lý do chồng chấp nhận cưới tôi làm vợ.

Phát hiện chồng liên tục thả tim ảnh vợ cũ, tôi nổi cơn ghen tức nhưng anh chỉ nói một câu làm tôi thấy mình thật nhỏ nhen

22:16:24 24/10/2021
Tôi đã nghĩ mình đúng nên có quyền chửi bới chồng, nhưng sau khi anh giải thích lý do làm việc nhạy cảm đó thì tôi bỗng ôm mặt khóc tu tu...

Tân gia nhà chị chồng cũ, tôi cố tình tặng một món quà khiến gia đình họ lục đục suýt tan vỡ

22:06:17 24/10/2021
Tôi chỉ ăn miếng trả miếng với chị ấy mà thôi.

Bạn trai bỏ trốn, tôi đã tìm kiếm hơn một tháng để rồi khi gặp lại thì tá hỏa với bộ dạng hiện tại của anh

18:30:19 24/10/2021
Lo sợ con sinh ra không có bố, tôi đã tìm kiếm bạn trai khắp nơi, để rồi khi gặp lại anh, tôi không tin nổi vào mắt mình.

Đang giận nhau thì nhận được tin nhắn gửi nhầm từ người yêu, em choáng đến ngẩn người

16:53:04 24/10/2021
Thật không ngờ, người yêu em lại tệ bạc như vậy.

Sau buổi gặp mặt anh trai tôi, người yêu bỗng một mực đòi chia tay, biết lý do tôi uất hận cả hai người

02:02:12 24/10/2021
Tôi cứ nghĩ đã tìm được người con gái xứng đáng làm vợ mình. Nhưng cuộc đời đúng là quá trớ trêu.

Kiểm tra ví tiền của chồng, tôi điêu đứng khi phát hiện tấm ảnh cưới đã bị cắt làm đôi

01:37:04 24/10/2021
Nhìn tấm ảnh cưới nhỏ trong ví chồng, tôi sững sờ, không ngờ chồng lại ghét mình đến thế.

Có thể bạn quan tâm

Nhiều cử nhân, thạc sĩ cất bằng đi học nghề

Netizen

09:32:13 26/10/2021
Nhiều thạc sĩ, cử nhân các ngành danh giá thấy công việc chuyên môn không phù hợp. Họ cất bằng, đi học những nghề mà nhiều người cho là đơn giản, tay chân để được làm công việc yêu thích.

Đi tìm căn nguyên gây vô sinh ở nam giới và biện pháp hỗ trợ

Kiến thức giới tính

09:31:59 26/10/2021
Trước đây, khi mỗi cặp vợ chồng muộn có con, người ta thường nghiêng về vai trò của nữ giới. Nhưng các bác sĩ ngày càng phát hiện thấy tỉ lệ vô sinh ở nam giới rất cao.

Chân giò hầm thuốc bắc ngon bổ dưỡng

Ẩm thực

09:31:36 26/10/2021
Chân giò hầm thuốc bắc là một món ăn bổ dưỡng với từng miếng thịt mềm mềm, đậm đà quyện mùi hương của thảo dược dễ ăn. Món ăn này sẽ là món ăn bổ dưỡng dành cho những người lớn tuổi và người cần bồi bổ cơ thể nữa đấy.

'Đặc sản' cúc họa mi đầu mùa xuống phố, chị em Hà thành xôn xao

Đời sống

09:30:01 26/10/2021
Mấy ngày gần đây xuất hiện những gánh hàng rong chở bán hoa cúc họa mi khiến phố phường Hà Nội xôn xao.

Porsche 911 Turbo S với màu sơn hiếm xuất hiện tại Việt Nam

Siêu xe

09:28:24 26/10/2021
Đây là chiếc Porsche 911 Turbo S thứ hai được nhập về nước và đã có chủ nhân.

Ngày đầu tiên mở cửa trường học, hàng ngàn học sinh không đến lớp

Học hành

09:25:59 26/10/2021
Ngày 25/10, ngày đầu tiên 16 trường ở tỉnh Cà Mau cho học sinh trở lại trường học trực tiếp, tuy nhiên có hơn 2.000 học sinh Tiểu học và THCS không đến lớp.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 63: Chiến "chó" tặng ông Sinh bằng chứng gốc

Phim việt

09:25:53 26/10/2021
Trước khi rời đi, Chiến chó đã quyết định tặng lại cuộn băng buộc tội ông Tấn là kẻ giết người cho ông Sinh. Từ nay, ông Sinh có thể sống hạnh phúc sống bên con gái.

Áp thấp nhiệt đới giật cấp 9, cách Ninh Thuận và Khánh Hoà gần 300km

Sự kiện nóng

09:25:44 26/10/2021
Hiện nay, áp thấp nhiệt đới cách Khánh Hòa khoảng 300km, cách Ninh Thuận khoảng 280km và sẽ suy yếu thành một vùng áp thấp khi đi vào đất liền.

Hyundai Kona, Subaru Forester đang giảm giá mạnh

Ôtô

09:24:55 26/10/2021
Một số mẫu SUV đang được giảm giá từ vài chục đến hơn 200 triệu đồng, gồm Subaru Forester, MG ZS và Hyundai Kona.

Hãy yêu nhau đi - Số 8: "Tình bể bình" với chàng bếp trưởng và nàng Hoa hậu

Show việt

09:24:05 26/10/2021
Khoảnh khắc cặp đôi trong chương trình Hãy yêu nhau đi tuần này vượt qua những thử thách về chủ đề Gia vị tình yêu, khiến khán giả chỉ muốn đầy thuyền.

Vaccine Moderna tạo kháng thể mạnh ở trẻ em

Sức khỏe

09:23:30 26/10/2021
Moderna đang tiến hành thử nghiệm vaccine COVID-19 với liều lượng thấp ở trẻ em từ 6 - 12 tuổi trong khi đợi phê duyệt tiêm phòng cho thanh thiếu niên.

Ban công bé xíu vẫn sẽ thành vườn cây thật "ểnh" nếu biết tối đa hoá diện tích, có 6 cách để bạn thử làm theo

Sáng tạo

09:19:44 26/10/2021
Trồng nhiều cây và decor chúng theo những cách sau là ban công trở thành nơi thư giãn liền.