Hành động lạ của bé trai trong giờ ngủ trưa khiến cô giáo tò mò, lại gần thì bất ngờ

Thấy bé trai này nằm riêng một góc của lớp học, cô giáo bèn tiến lại gần để kiểm tra.

Với các bậc cha mẹ, khi con cái đến độ tuổi mẫu giáo, ai cũng không khỏi cảm thấy lo lắng cho con. Vì đây là độ tuổi các còn còn rất nhỏ nhưng lại phải rời xa gia đình và cha mẹ để đến một môi trường hoàn toàn mới, toàn người lạ. Không những thế, khi đến trường, đồng nghĩa với việc các con phải tự chăm sóc bản thân mình.

Mặc dù từ bữa ăn đến việc ngủ trưa đều phải có giáo viên giám sát, hướng dẫn, tuy nhiên, đối với những việc cá nhân nhỏ nhặt, các bé đều phải tự mình thực hiện. Vì vậy, trước khi các con đến trường, cha mẹ nên trang bị cho con những kỹ năng tự lập cần thiết.

Cụ thể, gần đây, một cô giáo mầm non tên Linh Linh đã chia sẻ câu chuyện của mình.

Theo đó, ở trường mẫu giáo , vì biết các bé hầu hết đều sẽ cảm thấy rất lạ lẫm với môi trường mới và chưa thể tự chăm sóc bản thân mình nên cô Linh Linh luôn cố gắng chăm sóc các bé hết mực. Dù công việc vất vả nhưng cô giáo vẫn vẫn kiên trì và rất nhẫn nại nên rất được lòng các em nhỏ.

Vào học kỳ mới, lớp của cô Linh Linh chuẩn bị chào đón những học sinh mới. Về điều này, cô giáo trẻ đã chuẩn bị đầy đủ cho ngày học tập đầu tiên. Sau một lúc hướng dẫn tận tình từng bé, hầu hết các bé đều có thể làm được những việc cơ bản, tất cả đều nằm trong sự mong đợi của cô Linh Linh. Tuy nhiên, có một cậu bé đã làm cô giáo trẻ ngạc nhiên.

Hành động lạ của bé trai trong giờ ngủ trưa khiến cô giáo tò mò, lại gần thì bất ngờ - Hình 1

Cậu bé vô cùng ngoan ngoãn, tự biết đến lúc nghỉ trưa mà không cần đợi cô nhắc nhở.

Khi hầu hết các em cần sự giúp đỡ của cô giáo để ăn và dọn dẹp, một em nhỏ đã tự mình ăn uống, khi đến giờ ngủ trưa, cậu nhóc cũng không cần cô giáo giục mà ngoan ngoãn trèo lên giường.

Điều đáng nhạc nhiên hơn là trong khi những bé khác phải được cô giáo dỗ dành rất lâu mới chịu nhắm mắt đi ngủ thì chính cậu bé đã dùng tay vỗ nhẹ vào cơ thể mình, vừa vỗ vừa bi bô hát những bài hát thiếu nhi để tự dỗ giấc ngủ.

Cảm thấy vô cùng tò mò, cô Linh Linh đã đến bên cạnh và hỏi tại sao cậu bé này lại làm điều này. Cậu bé ngoan ngoãn đáp: Lúc ở nhà mẹ dỗ con ngủ thế này, đến nhà trẻ mẹ nói con phải tự ăn, tự ngủ, khi ngủ cũng tự mình dỗ dành, mẹ không thể đi theo để dỗ con ngủ được.

Video đang HOT

Hành động lạ của bé trai trong giờ ngủ trưa khiến cô giáo tò mò, lại gần thì bất ngờ - Hình 2

Chính cậu bé đã dùng tay vỗ nhẹ vào cơ thể mình, vừa vỗ vừa bi bô hát những bài hát thiếu nhi để tự dỗ giấc ngủ.

Nhìn thấy cảnh này, cô Linh Linh cảm thấy ấm áp trong lòng. Cô giáo trẻ tin chắc rằng mẹ của cậu bé là một người mẹ rất biết cách dạy con và tâm lý, nhờ vậy mà cậu nhóc mới có lý có tình như vậy. Cô còn chụp lại khoảnh khắc đáng yêu gửi cho mẹ bé và xin phép người mẹ để chia sẻ lên mạng.

Sau khi cảnh này được đăng tải, cư dân mạng không khỏi xuýt xoa về sự đáng yêu và về sự tự lập của cậu nhóc. Nhiều người tin chắc rằng khi lớn lên cậu bé sẽ là một người rất trưởng thành và độc lập. Bên cạnh đó, cũng có không ít bà mẹ thở dài: Nếu con tôi nhạy bén như đứa trẻ này thì hay biết mấy!

Thực tế, cha mẹ cần rèn luyện những kỹ năng cơ bản ngay từ khi con còn nhỏ để khi các bé đến tuổi đến trường, các con sẽ không bị bỡ ngỡ lại có thể tự chăm sóc và bảo vệ được bản thân mình.

Trước khi trẻ đi học mẫu giáo, cha mẹ nên dạy con những kỹ năng này.

1. Khả năng tự chăm sóc cơ bản

Dù nhà trẻ hay trường mẫu giáo có giáo viên chăm sóc cho các bé nhưng một lớp hơn 20 bé mà chỉ có 2-3 cô giáo thì rất khó để các cô chăm sóc tận tình cho từng bé như cha mẹ được.Vì vậy, ở nhà cha mẹ vẫn phải dạy con một số khả năng tự chăm sóc bản thân cơ bản. Ví dụ như khả năng tự mặc quần áo và tự cởi quần áo, đi giày, tự ăn, tự đi vệ sinh,…

Đến một môi trường không quen thuộc, trẻ ban đầu rất sợ, nếu những kỹ năng đơn giản này các bé không tốt thì rất dễ làm tăng nỗi sợ hãi và lo lắng của trẻ. Nghiêm trọng hơn, không có lợi cho trẻ thích nghi tốt với cuộc sống nhà trẻ.

Hành động lạ của bé trai trong giờ ngủ trưa khiến cô giáo tò mò, lại gần thì bất ngờ - Hình 3

Cha mẹ nên dạy con những kỹ năng chăm sóc bản thân trước khi vào mẫu giáo. (Ảnh minh họa)

2. Nghi thức cơ bản

Khi con đến trường mẫu giáo, con ở trong một nhóm nhỏ, gặp gỡ những bạn bè và giáo viên khác, vì vậy cha mẹ nên dạy con một số phép xã giao cơ bản.

Ví dụ, ngôn ngữ lịch sự đơn giản nhất như phải chào hỏi, lễ phép với thầy cô, cách làm quen và trò chuyện với các bạn, nói lời cảm ơn khi được giúp đỡ hay nói lời xin lỗi nếu con làm sai,…

Điều này không chỉ giúp bé ý thức được những nguyên tắc giao tiếp mà giúp các bé để lại ấn tượng tốt đẹp với những người xung quanh.

Con gái 5 tuổi thường xuyên khóc lóc giữa đêm, người mẹ quyết tâm đi rình, đến khi vạch áo con phát hiện sự thật khiến chị hối hận mãi

Người mẹ vô cùng hối hận khi mãi sau này, chị mới phát hiện lý do con gái quấy khóc mỗi đêm.

Hầu hết cha mẹ nào cũng có ít nhiều lo lắng khi cho con đi học mẫu giáo. Bởi dẫu sao đây cũng là lần đầu tiên con đến trường, những đứa trẻ còn bé nên rất cần sự bảo ban và quan tâm của người lớn.

Như ở Trung Quốc, không ít vụ bạo hành trong trường mẫu giáo khiến các bậc phụ huynh phải yêu cầu lắp camera thì mới an tâm cho con đến lớp. Câu chuyện mới đây được đăng tải bởi 1 bà mẹ có con gái 5 tuổi đi học mẫu giáo đã gây xôn xao MXH.

Con gái 5 tuổi thường xuyên khóc lóc giữa đêm, người mẹ quyết tâm đi rình, đến khi vạch áo con phát hiện sự thật khiến chị hối hận mãi - Hình 1

Bé Xiao năm nay 5 tuổi, đi học mẫu giáo ở trường gần nhà. Cô nhóc đi học vui vẻ được một thời gian, nhưng sau đó cứ về đến nhà là lại quấy khóc không rõ lý do, đặc biệt là vào ban đêm khi ngủ.

Mẹ của Xiao lo lắng, dù đã dỗ dành bé nhiều lần nhưng đều không có tác dụng. Một lần đến đêm khi con đã thiếp đi, người mẹ này mới lật lưng của con gái lên thì sững sờ phát hiện: Có nhiều vết bầm tím đằng sau lưng của con, không quá lộ rõ nhưng dường như vết nào cũng còn mới.

Người mẹ quá bận bịu chuyện đi làm, chỉ ở bên con mỗi tối nên đã không phát hiện ra những vết bầm tím này. Đợi đến khi con tỉnh lại, chị mới cố gắng gặng hỏi thì phát hiện: Hóa ra cô giáo đã luôn véo con mỗi khi đứa trẻ không chịu ngủ trong lớp. Vậy nên cứ đến khi đi ngủ là đứa bé lại quấy khóc, dường như đã mơ thấy cảnh bị giáo viên bạo hành.

Sau đó, mẹ Xiao đã lập tức trình báo sự việc với nhà trường và cơ quan chức năng để yêu cầu làm rõ sự việc bạo hành của cô giáo mầm non này.

Con gái 5 tuổi thường xuyên khóc lóc giữa đêm, người mẹ quyết tâm đi rình, đến khi vạch áo con phát hiện sự thật khiến chị hối hận mãi - Hình 2

So với người lớn, trẻ em mỏng manh và dễ bị dư chấn tâm lý sau khi bạo lực rất nhiều. Nhiều đứa trẻ khi bị bạo hành từ nhỏ, vẫn luôn mang tâm lý tổn thương và sợ sệt đó, khiến chúng thay đổi thái độ và thậm chí còn có xu hướng bạo lực lại với những người xung quanh.

Cha mẹ cần lưu ý, trẻ em khi bị bạo hành thường sẽ có 3 đặc điểm sau:

- Không dám bày tỏ ý kiến

Đứa trẻ khi ý kiến nhưng lại gặp sự bạo lực của người lớn sẽ dần sinh ra tâm lý sợ sệt. Chúng sẽ trở nên lãnh cảm, ngại bày tỏ ý kiến, thậm chí cũng không dám đấu tranh cho quyền lợi của mình.

Con gái 5 tuổi thường xuyên khóc lóc giữa đêm, người mẹ quyết tâm đi rình, đến khi vạch áo con phát hiện sự thật khiến chị hối hận mãi - Hình 3

- Dễ hình thành tính cách dựa dẫm vào người khác

Những đứa trẻ khi bị bạo hành, thường có xu hướng thu hút sự chú ý của người khác để được nhận sự bảo vệ. Nếu cứ tiếp diễn, chúng có thể hình thành tích cách phụ thuộc vào người khác, dễ bị tổn thương và không thể tự lập với bản thân.

- Dễ có nhận thức sai lầm về bản thân

Khi 1 đứa trẻ bị bạo hành, chúng sẽ dần nghi ngờ chính mình, tự hỏi tại sao bản thân tồi tệ đến mức bị trừng phạt. Trong nhiều trường hợp, dù mai này trẻ có vượt trội về năng lực thế nào chăng nữa, chúng vẫn sẽ tự hạ thấp bản thân, có suy nghĩ sai về mình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Choáng với 4 tiêu chí chọn thư ký của 'ông trùm showbiz' Color Man, ai nấy đỏ mặt khi xem clip15:48Nữ sinh gửi nhầm tin nhắn vào nhóm chat lớp khi học online, thầy giáo nhìn thấy liền "khịa" vài câu mà ai cũng phục lăn00:15CỰC SỐC: Con trai ruột tố cáo trụ trì Tịnh Thất Bồng Lai "loạn luân" trên livestream bà Phương Hằng03:11NÓNG: Bà P.Hằng tung đoạn ghi âm khẳng định bị Võ Hoàng Yên hành hung, được CA khuyến khích phủ nhận03:36Sự thật "nổi da gà" về Tịnh thất Bồng Lai: Không phải cơ sở thờ tự, người sinh sống có cùng huyết thống?04:07Bà Phương Hằng bất ngờ tiết lộ mẹ của Diễm My từng gây náo loạn "Tịnh thất Bồng Lai" cầu cứu mình03:20HOT: “Ông trùm” Color Man gọi “chị Hằng” da diết khi ngồi ăn uống với nhóm nhân viên nữ, sự thật là gì?00:31Xôn xao clip Thuỷ Tiên “quẩy” cực sung trên nền nhạc Rồi tới luôn do CEO Đại Nam hát00:24Xuất hiện clip giải cứu bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương gây xôn xao dư luận03:01Phát hiện đọc sai kịch bản, nam sinh có cách 'sửa lỗi' giữa lễ khai giảng khiến người xem tranh cãi dữ dội00:15Nói lời chia buồn với vợ cả của chồng vừa mất, CEO Đại Nam dùng cách xưng hô gây chú ý01:41Xôn xao clip bé gái 2 tuổi bị bạn đánh bầm dập cả người, cô giáo không hề hay biết04:36"Fan cứng" bà Phương Hằng tìm đến biệt thự Hằng Hữu, bảo vệ nói 6 chữ mà cõi mạng xôn xao00:35Cuộc sống hiện tại của 5 chú tiểu ở Tịnh Thất Bồng Lai sau khi được xác minh không phải trẻ mồ côi?38:18Xôn xao clip "ông trùm" Điền Quân thu tiền từ thiện của nhân viên: Người ít nhất 400.000 đồng, người đưa cả sấp tiền 20 triệu, sổ tiết kiệm 100 triệu02:41“Color Man từng bị Nguyễn Sin “phốt” nợ thuế hàng chục tỷ, tiếp tay cho Tịnh Thất Bồng Lai04:23Ông trùm Điền Quân “tắm tiên” với 3 mỹ nhân, dẫn 3 cô thư ký lên Landmark 81 ăn chung 1 tô phở03:49Hoàn Nguyên - Nhất Nguyên ở Tịnh Thất Bồng Lai đăng clip về Phi Nhung, có gì mà lên Top Trending YouTube?10:28Clip đám tang bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Không khí lặng im bao trùm, người thân xót xa02:29Cùng chồng trẻ gửi lời chúc mừng 20/10, nhan sắc trẻ hóa của "cô dâu 62 tuổi" khiến nhiều người bất ngờ00:16

Tiêu điểm

Tịnh thất Bồng Lai: Từ địa điểm nổi danh bởi 5 "chú tiểu" đến những lùm xùm chấn động dư luận, bị chính con trai của chủ tịnh thất "bóc phốt"
08:00:33 25/10/2021
Sự thật "nổi da gà" về Tịnh thất Bồng Lai: Không phải cơ sở thờ tự, người sinh sống có cùng huyết thống?
08:52:31 25/10/2021
CHÍNH THỨC: “Thầy ông nội” lên tiếng việc con trai tố loạn luân, thách CEO Phương Hằng tìm ra sự thật
21:29:05 25/10/2021
Bà Nguyễn Phương Hằng tuyên bố 'chắc nịch' sau khi bị người đứng đầu Tịnh Thất Bồng Lai ‘thách thức’
09:55:35 26/10/2021
Diễm My - cô gái khiến "Tịnh thất Bồng Lai" đại náo - từng "đăng đàn" tố cáo bị cha ruột giam cầm, xâm hại và lời trần tình đau xót của cha mẹ
17:37:03 25/10/2021
Dân mạng truyền nhau đoạn clip cảnh "Quy y" tại Tịnh thất Bồng Lai với nhiều điều được cho là khác xa định nghĩa Phật Giáo
10:30:20 25/10/2021
Cực nét: Bà Phương Hằng tuyên bố tặng 20 tỷ cho ông Lê Tùng Vân nếu dám xét nghiệm ADN
11:47:06 26/10/2021
Bà Phương Hằng lên kèo "khét lẹt": Sẽ cho xe tới xét nghiệm ADN ông Lê Tùng Vân và 10 người con, nếu trong sạch cho 20 tỷ
11:51:42 26/10/2021
Đau lòng trước chia sẻ của cha mẹ Diễm My (Tịnh thất Bồng Lai): Con bị xâm hại rồi hay chưa không quan trọng, tha thứ hết
10:09:59 25/10/2021
3 trường hợp từ "Tịnh thất Bồng Lai" nổi tiếng trên truyền hình: Ngoài 5 chú tiểu còn có cả "con nuôi Quang Lê"
08:01:11 25/10/2021

Thông tin đang nóng

NSƯT Minh Vượng bàng hoàng, Mai Phương Thúy và cả showbiz xót xa khi nhận tin tang sự từ MC Anh Tuấn
20:31:32 26/10/2021
Đúng như đã hẹn, Vy Oanh lên tiếng đáp trả bà Phương Hằng, lần đầu hé lộ profile khủng của ông xã, hoá ra là "cái đồ có nổi 1000 tỷ"
20:27:29 26/10/2021
Rộ tin Mạnh Quỳnh khởi kiện bà Nguyễn Phương Hằng, đòi lại trong sạch cho Phi Nhung, thực hư ra sao?
21:33:44 26/10/2021
1 đạo diễn nổi tiếng bị bắt giữ khẩn cấp, Bành Tiểu Nhiễm (Đông Cung) bất ngờ vướng vào drama "quy tắc ngầm" chấn động
20:37:21 26/10/2021
Tiệc thôi nôi của ái nữ nhà Đông Nhi: Cả nhà lên đồ "chanh sả", bà nội quyền lực lộ diện, Winnie chọn 2 món đồ gây bất ngờ!
20:04:36 26/10/2021
Không phải 10 triệu USD nuôi 23 người con NS Phi Nhung, tỷ phú Hoàng Kiều cuối cùng đã gửi về Việt Nam thứ này!
23:08:04 26/10/2021
Vụ Tịnh thất Bồng Lai: Lê Thanh Minh Tùng nói về "tội bất hiếu", gợi ý cha nhận kèo 20 tỷ
19:20:26 26/10/2021
Nghệ sĩ Việt "bất động" trước tình hình bão lũ miền Trung, lý do dịch bệnh hay nỗi sợ bị đại gia Phương Hằng réo tên?
20:00:34 26/10/2021
Ngồi nghe bố mẹ chồng chia tài sản, tôi sợ hãi run rẩy mà không dám thú nhận sự thật phũ phàng
19:52:16 26/10/2021
Clip: Sam đi ăn thân thiết với "ông trùm" Điền Quân, còn được Color Man tự tay gắp thức ăn cho gây xôn xao MXH
21:45:07 26/10/2021

Tin mới nhất

Ông Đoàn Ngọc Hải khiến MXH xôn xao vì bức ảnh bánh mì chấm sữa và bát phở

22:59:46 26/10/2021
Hình ảnh ông Đoàn Ngọc Hải đăng tải đang được cư dân mạng bàn tán rôm rả trên nhiều nền tảng mạng xã hội.

Bác bảo vệ bị lừa mất SH được hỗ trợ: Tôi thấy xấu hổ, sợ bị đuổi việc

22:19:43 26/10/2021
Ngày 21/10, ông N.C.Đ. (65 tuổi, trú tại quận 12), làm việc tại phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, TP.HCM không may bị kẻ xấu dựng cảnh để lừa mất chiếc xe máy.

Đằng sau đám cưới toàn vàng gây choáng váng MXH: Hôn lễ cô dâu được chú rể tặng 50 cây vàng, con số quà mẹ chồng trao mới sốc hơn nữa!

22:17:09 26/10/2021
Mình mua tặng vợ 50 cây vàng và trao luôn trong ngày cưới. Về phần mẹ mình cũng tặng con dâu bộ trang sức kim cương..., Đăng chia sẻ.

Censored – Kì 3: Trào lưu bao nuôi và liều thuốc độc của “bố đường”

22:13:03 26/10/2021
Sugar Daddy – bố đường là những người đàn ông có nhu cầu tìm bạn tình nhỏ tuổi, thường là gái mới lớn hoặc sinh viên.

Có đến 900 video, kênh YouTube của Tịnh Thất Bồng Lai thu về bao tiền mỗi tháng?

21:52:19 26/10/2021
Thời điểm hiện tại, dư luận đang đặc biệt quan tâm đến vụ việc của Tịnh Thất Bồng Lai sau buổi livestream của CEO Đại Nam Nguyễn Phương Hằng.

Đúng chuẩn nữ đại gia Hà Nội siêu giàu, đến nghén ăn cũng phải chọn món đắt đỏ

21:42:52 26/10/2021
Không hổ danh là ông vua, món ăn này chinh phục được tất cả các vị khách khó tính nhưng giá tiền lại khá chát.

Con trai mải chơi “gặp nạn”, vợ streamer Độ Mixi bình tĩnh nói 4 từ đi thẳng vào lòng người

21:41:28 26/10/2021
Gia nhập hội bỉm sữa từ năm 2016, Độ Mixi hiện đang có cuộc sống hạnh phúc bên vợ và 2 cậu nhóc Tùng Sói, bé Cáo Nhu Nhi đáng yêu.

Từ đám cưới của Công chúa Nhật Bản: Khi chiếc vương miện vắt kiệt tinh thần của những người phụ nữ

21:27:55 26/10/2021
Làm phụ nữ ở Nhật Bản không dễ, với những tiêu chuẩn đầy khắt khe mà xã hội dành cho họ bao đời nay. Nhưng có lẽ, nơi khắc nghiệt nhất dành cho phụ nữ Nhật Bản là ở trong hoàng tộc.

Ăn lẩu tại nhà, người đàn ông phát hiện mối nguy hiểm chết người từ chiếc nồi: Hoá ra rất nhiều gia đình Việt cũng từng mắc phải?

21:22:02 26/10/2021
Mới đây, một người đàn ông đã đăng tải lại cảnh ăn lẩu bằng một chiếc nồi điện của gia đình mình. Chuyện sẽ chẳng có gì nếu như người đàn ông này không mang chiếc bút thử điện ra thử ở chiếc nồi lẩu này.

Đang ngủ say nhưng đúng 1h30 sáng bật dậy học online, nữ sinh giật bắn mình khi đọc dòng thông báo trên máy tính

21:21:13 26/10/2021
Có lẽ chúng ta từng gặp trường hợp ngủ say bỗng giật mình tỉnh dậy đi học. Cái cảm giác đến trường học xong rồi phát hiện bản thân đã đi sớm, vừa hụt hẫng mà cũng sướng gì đâu.

Hát cùng 1 NSƯT, ông trùm Điền Quân bị chê phá bài, lệch tông, netizen thẳng thắn nhận xét biến màn song ca thành "như cái chợ"

21:13:44 26/10/2021
Những ngày qua, sau đoạn livestream của nữ CEO Đại Nam, cái tên Color Man - ông trùm Điền Quân, được dư luận chú ý hơn bao giờ hết.

Đi vào bếp dọn dẹp, cô nàng thấy “có điềm” nên cầm sẵn điện thoại để quay, soi tới bồn rửa bát thì tất cả ngã ngửa

21:09:32 26/10/2021
Có những chuyện xảy ra trên Internet vượt ngoài trí tưởng tượng của tất cả mọi người, bằng cách nào cũng khó mà đoán nổi vì sao tình huống ấy lại diễn biến như thế. Video sau là ví dụ điển hình.

Nữ chính trị gia Đan Mạch đăng tấm hình mặc nội y xuyên thấu "nóng bỏng mắt", CĐM nổi bão

21:08:20 26/10/2021
Việc nữ chính trị gia này đang tham gia tranh cử khiến cô chịu nhiều ánh nhìn soi mói hơn từ cộng đồng mạng, nhưng cô không hề có ý định thay đổi quan điểm của mình.

"Cởi đồ vay tiền" qua app online, cẩn thận hệ lụy từ việc lấy hình ảnh khoả thân ra đánh cược!

20:56:57 26/10/2021
Chiêu trò mới của những kẻ cho vay nặng lãi đối với con nợ đang khiến nhiều người ngỡ ngàng, ngoài những tổn thương về tinh thần, những hình ảnh này còn đính kèm rất nhiều hệ luỵ nếu bị lộ ra, rao bán...

Thiếu gia Đồng Tháp và bồ 2k4 sexy “bị tóm” khi rủ nhau đi hẹn hò bí mật, công thức lộ hint quá quen thuộc

20:54:58 26/10/2021
Chẳng cần chung khung hình, nhiều người mau chóng nhận ra cặp đôi đang đi du lịch cùng nhau.

Khóc thét với cảnh tượng trong phòng trọ sau 5 tháng về quê: Xe máy hoá thạch, xỉu ngang khi nhìn vào tủ lạnh!

20:48:41 26/10/2021
Người xem còn thấy bàng hoàng thì không biết cảm giác của chủ nhân phòng trọ sẽ thế nào nhỉ?

Thi nhau làm vlog ăn uống câu view bằng các chiêu trò, Chú T. Vlog bị chỉ trích không ngớt vì hành động phản cảm

20:43:28 26/10/2021
Suốt một thời gian dài, trào lưu làm vlog nấu ăn gây bão khi có rất nhiều người tham gia trên mọi mặt trận MXH, ở rất nhiều lứa tuổi khác nhau.

Học sinh viết bài không đúng tư thế, giáo viên có hành động lạ khiến cậu bé vô cùng bối rối

19:15:45 26/10/2021
Mới đây, một video ghi lại cảnh tượng giáo viên chỉnh tư thế ngồi viết bài của học sinh ở Hà Nam (Trung Quốc) được chia sẻ lên mạng xã hội khiến dân mạng chú ý.

Phó Chủ tịch có "máu mặt" phát ngôn giấc ngủ là vô bổ, dân mạng vào mỉa mai: Ôm đống tiền chết trên giường bệnh là có ích à?

19:09:14 26/10/2021
Là doanh nhân thành đạt, sở hữu hàng loạt những kinh nghiệm hay ho trên thương trường, Shark Hưng thường xuyên lên sóng những quan điểm, lời khuyên về kinh doanh cho giới trẻ.

Khi người Hà Nội ăn thử bánh mì đắt nhất Sài Gòn: Giá 84k/ổ, ship bằng đường máy bay nhưng cảm nhận thì…

19:07:21 26/10/2021
Cất công đặt bánh mì Huỳnh Hoa từ Sài Gòn ra Hà Nội để ăn, đây là cảm nhận không hề giả trân của cô gái.

Câu hỏi "xương" nhất hôm nay: Công chúa Nhật không có váy cưới thì mặc gì trong hôn lễ?

19:01:08 26/10/2021
Không giống những nàng công chúa Nhật Bản khác, váy cưới của Mako giản dị như trang phục thường ngày.

Mãn nhãn trước cảnh luộc gà cực chuyên nghiệp, một lúc làm chín hàng chục con khiến dân tình khen nức nở

18:59:34 26/10/2021
Cư dân mạng đều nhất trí rằng cách làm sáng tạo này vừa tiết kiệm thời gian lại đảm bảo vệ sinh.

Bé gái mới sinh ai cũng khen mũi cao, vài tháng sau mũi tự nhiên tẹt khiến bố mẹ ngỡ ngàng, ngơ ngác

18:54:30 26/10/2021
Nhiều người cũng ngạc nhiên không hiểu sao chiếc mũi đang cao bỗng dưng lại thay đổi nhiều như vậy.

Anh chồng luyện tập hết hơi để "hack tiền" nhưng vẫn nhận về "cú ngã sấp mặt" trong cuộc đối đầu không cân sức với vợ!

18:46:07 26/10/2021
Trong hôn nhân, có những câu chuyện nho nhỏ nhưng lại khiến người ta phải bật cười. Cuộc sống càng nhiều niềm vui thì chứng tỏ hai người càng hạnh phúc và mối quan hệ ngày càng bền chặt.

Thủy Tiên chia sẻ bị bà cô bệnh tim đánh 100 - 200 roi/ngày, CĐM nhận xét "xạo quá"

18:37:51 26/10/2021
Thủy Tiên lại tiếp tục bị đào lại phát ngôn gây tranh cãi khi cho biết đã bị một bà cô mắc bệnh tim đánh 100 - 200 roi/ngày.

SỐC: Bầu Thụy ám chỉ Hồ Văn Cường bị quản lý “tác động vật lý”, ép đi hát kiếm tiền?

18:10:38 26/10/2021
Bài viết trên trang cá nhân của đại gia bầu

Quên tắt camera khi lên sóng, nàng hot girl 2k5 xinh đẹp gặp sự cố khó đỡ, lộ nguyên chuyện "nhạy cảm" với bạn trai

17:26:26 26/10/2021
Livestream giờ đây đang trở thành một trong những hoạt động phổ biến đối với cộng đồng mạng.

Clip: Bật cười khi bắt gặp 'thầy trò Đường Tăng' đi test nhanh Covid-19

17:07:56 26/10/2021
Khoảnh khắc này được một người dân ghi lại, khi chia sẻ lên mạng xã hội khiến ai cũng bật cười.

Có thể bạn quan tâm

Cá mập xì gà từng đe dọa tàu ngầm hạt nhân Mỹ

Thế giới

01:12:59 27/10/2021
Các tàu ngầm hạt nhân lớp Ohio tối tân của Mỹ luôn bị đe dọa bởi một loài cá mập nhỏ bé khi làm nhiệm vụ thời Chiến tranh Lạnh.

Những ngày cuối cùng của tháng 10, 3 con giáp may mắn liên miên, tiền tài đầy ấp, vạn sự trước sau đều vẹn toàn

Trắc nghiệm

01:04:48 27/10/2021
Những ngày cuối cùng của tháng 10 tới đây, 3 con giáp may mắn tiến thân trong sự nghiệp, đạt được nhiều thành công vang dội.

Thủ tướng muốn khôi phục đường hàng không, chuỗi sản xuất với Trung Quốc

Đời sống

00:51:51 27/10/2021
Thủ tướng Phạm Minh Chính đề nghị ASEAN - Trung Quốc nhanh chóng khôi phục hàng không, du lịch, các chuỗi sản xuất, cung ứng của khu vực, tạo thuận lợi di chuyển an toàn của người dân, doanh nhân.

Hoàng Thùy xả ảnh bikini khoe vòng 1 căng đầy giữa drama bị đồng nghiệp chửi

Sao việt

00:29:42 27/10/2021
Động thái của Hoàng Thùy giữa drama người mẫu chửi đổng nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý.

Khu du lịch Dìn Ký - Trải nghiệm du lịch xanh bên sông Sài Gòn

Du lịch

23:59:25 26/10/2021
Khu du lịch Dìn Ký là một điểm du lịch sinh thái hấp dẫn tại Bình Dương. Chỉ cách Tp.HCM khoảng 1h lái xe, nơi đây sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thư giãn nhẹ nhàng của một vùng quê yên bình.

Đây là những điều nữ thần tượng Kpop phải đối mặt khi gặp “ngày đèn đỏ”

Nhạc quốc tế

23:59:19 26/10/2021
Vốn đã sở hữu thể lực yếu hơn các nam nghệ sĩ, đôi lúc lịch trình chạy show bận rộn lại trở thành một cơn ác mộng đối với những nữ thần tượng bởi họ còn phải đối mặt với vấn đề kinh nguyệt hàng tháng.

Song Joong Ki được Tổng thống Hàn Quốc tặng bằng khen

Sao châu á

23:42:40 26/10/2021
Tham gia hoạt động từ thiện trong nhiều năm, Song Joong Ki vinh dự được Tổng thống Hàn Quốc tặng bằng khen ghi nhận những đóng góp của anh cho xã hội.

Sáu món ăn nhiều làm mụn thêm nặng

Làm đẹp

23:27:41 26/10/2021
Tiêu thụ nhiều sữa và chế phẩm từ sữa động vật kích thích tuyến bã nhờn hoạt động mạnh hơn, gia tăng tình trạng bít tắc lỗ chân lông, gây mụn.

Angelina Jolie lảng tránh khi được hỏi về The Weeknd

Sao âu mỹ

23:06:38 26/10/2021
Khi được MC Justin Sylvester hỏi về mối quan hệ với The Weeknd, Angelina Jolie lảng sang nói chuyện phim.

3 món salad mát lành

Ẩm thực

23:03:34 26/10/2021
Salad là món ăn mát, thích hợp với những ngày nóng. Sau đây là các món salad rau; hoa quả và cà chua, dưa chuột.

Bình Phước bắt nhóm người xuất cảnh trái phép

Pháp luật

22:57:11 26/10/2021
Ngày 26/10, Thượng tá Nguyễn Đức Thành, Trưởng Công an huyện Bù Gia Mập (tỉnh Bình Phước) cho biết đơn vị đã bàn giao cho cơ quan An ninh điều tra - Công an tỉnh Bình Phước điều tra theo thẩm quyền một vụ tổ chức xuất cảnh trái phép.

Bị cho là người chửi đổng Hoàng Thùy - Minh Tú trong cánh gà, người mẫu TyhD phản ứng ra sao?

Show việt

22:22:04 26/10/2021
TyhD cũng có những động thái trước drama liên quan đến đồng nghiệp Hoàng Thùy - Minh Tú.