Hành động đáng phục của người chồng sau thời gian dài chán nản vì tối nào bên nhà cô hàng xóm cũng thơm nức trong khi bếp nhà mình lạnh tanh

Cô nàng là nhân viên văn phòng bình thường, ngày nào cũng về sớm , đi chợ nấu nướng bữa tối thơm nức . Mùi thức ăn cuốn hút bay sang nhà Trung khiến anh cũng thấy phiền muộn trong lòng .

Hôn nhân là trách nhiệm của cả 2 người, ai cũng phải có y thức xây đắp, vun vén cho nó. Nếu một người lơ là, xao nhãng , người còn lại cần nhắc nhở kịp thời. Trong trường hợp hôn nhân có khúc mắc, điều mà người trong cuộc phải nghĩ đến đầu tiên là sửa chữa nó, chứ không phải buông bỏ để đi tìm một thứ mới hợp ý hơn.

Trung (30 tuổi, TP. HCM) tâm sự anh kết hôn đến nay mới được nửa năm. Vợ chồng anh quyết định chưa vội sinh con, vì Nhung – vợ anh, vẫn còn trẻ và cô muốn dành thêm vài năm cho sự nghiệp. Chính vì ai cũng bận rộn với công việc riêng mà tình cảm vợ chồng anh dần xuất hiện xa cách.

“Cả ngày không gặp nhau, tối vợ tôi lại tăng ca đến muộn, thời gian để vợ chồng gặp gỡ, trò chuyện ngày càng ít ỏi. Đến ‘chuyện ấy’ cũng thưa thớt hẳn…”, Trung nói.

Hành động đáng phục của người chồng sau thời gian dài chán nản vì tối nào bên nhà cô hàng xóm cũng thơm nức trong khi bếp nhà mình lạnh tanh - Hình 1

Ảnh minh họa

Công việc của Trung đã bước vào giai đoạn ổn định nên anh không quá bận bịu như vợ. Ngày ngày anh vẫn cố gắng sắp xếp về sớm , mong có thời gian bên cạnh vợ nhiều hơn. Nhưng Nhung thì tham công tiếc việc, chẳng tối nào cô có mặt trên bàn ăn, chứ đừng nói về nấu bữa tối cho chồng. Nhiều lần Trung đã bảo vợ bớt bớt công việc lại, Nhung ậm ừ đồng ý song cuối cùng chẳng thay đổi chút nào.

Cạnh nhà Trung có một cô hàng xóm độc thân xinh đẹp. Cô nàng là nhân viên văn phòng bình thường, ngày nào cũng về sớm, đi chợ nấu nướng bữa tối thơm nức . Mùi thức ăn cuốn hút bay sang nhà Trung khiến anh cũng thấy phiền muộn trong lòng . Nhìn lại bếp núc nhà mình lạnh tanh, đến cả tháng nay chưa một lần được nổi lửa mà anh đâm chán nản vô cùng.

“Thú thực cô hàng xóm ấy mới là hình mẫu người vợ mà tôi mong muốn. Phụ nữ chỉ cần có một công việc vừa phải, còn lại dành thời gian chăm chút gia đình, chồng con…”, Trung cho hay.

Câu chuyện đến đây chắc hẳn nhiều người sẽ có những suy nghĩ miên man về mối quan hệ của Trung – một người chồng đang thất vọng về vợ và cô hàng xóm độc thân xinh đẹp. Nhưng thực ra lại chẳng có chuyện gì xảy ra hết, bởi vì cách xử lý vấn đề của Trung rất đáng khâm phục, đồng thời khiến Nhung phải cảm kích chồng vô cùng.

Trung kể, sau khi nhận ra vấn đề trong cuộc hôn nhân của mình, đó là vợ chồng anh có quá ít thời gian dành cho nhau, anh quyết định phải nhanh chóng giải quyết triệt để điều đó. Hôm ấy, anh về sớm đi chợ và nhắn cho vợ yêu cầu cô phải về ăn cơm nhà. Khi Nhung trở về, thấy chồng đang lúi húi trong bếp, mùi thức ăn thơm nức tỏa ra khắp nhà, cô không khỏi sững sờ.

Cơm nước xong xuôi, Trung bảo vợ từ hôm sau cho dù bận thế nào thì cô cũng phải về ăn tối với anh. Anh sẽ nấu bữa tối cho hai vợ chồng, không cần cô phải bận tâm, coi như anh tạo điều kiện để cô chăm lo sự nghiệp. Vợ chồng phải dành ra 1 khoảng thời gian nhất định trong ngày, gạt bỏ hết mọi thứ sang 1 bên để bồi dưỡng, vun đắp tình cảm. Kẻo tới lúc sự nghiệp thì thành công nhưng mất đi gia đình, vậy còn có ý nghĩa gì nữa!

Hành động đáng phục của người chồng sau thời gian dài chán nản vì tối nào bên nhà cô hàng xóm cũng thơm nức trong khi bếp nhà mình lạnh tanh - Hình 2

Ảnh minh họa

Nhung nghe chồng nói mà giật mình nhận ra thiếu sót của bản thân thời gian qua. Cũng may Trung là người đàn ông biết nghĩ, lại yêu thương vợ và thật lòng muốn xây đắp tổ ấm chung. Cô cảm kích anh vô cùng vì đã chọn cách nâng niu hôn nhân của họ, đứng trước vấn đề phát sinh anh chọn cách sửa chữa theo hướng xây dựng chứ không phải là lên án, chỉ trích vợ rồi tìm đến người phụ nữ khác đáp ứng được yêu cầu của bản thân.

“Bạn bè tôi biết chuyện đều nói tôi chiều vợ quá, kẻo có ngày vợ ‘đè đầu cưỡi cổ’. Nhưng tôi cho rằng, đã là vợ chồng với nhau thì không nên tính toán thiệt hơn như vậy. Sự nghiệp của tôi ổn rồi, tôi sẽ dành nhiều hơn thời gian cho gia đình để vợ tập trung vào công việc của cô ấy. Khi tôi chẳng may gặp khó khăn, cô ấy sẽ lại là người giúp đỡ tôi”, Trung cho hay.

Trung nói đúng, đã quyết định trở thành vợ chồng thì nên chấp nhận cả những ưu khuyết điểm của nhau, bởi suy cho cùng con người chẳng ai là hoàn hảo cả. Khi đã đặt bút ký vào giấy đăng ký kết hôn , mỗi người cần trân trọng cuộc hôn nhân ấy thật nhiều. Chỉ một chút nản lòng, thất vọng đã muốn đứng núi này trông núi nọ, vội vứt bỏ hôn nhân thì có kết hôn bao nhiêu lần cũng vậy, hạnh phúc sẽ mãi là thứ nằm ngoài tầm với mà thôi.

Mẩu giấy vợ để lại trước khi dọn đồ ra đi khiến tôi choáng váng

Cô hàng xóm hét to lên như sợ tôi không nghe thấy. Còn tôi, đứng sững, chết điếng tại chỗ vì quá sốc.

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tongdaitraitim@gmail.com

Chào Hướng Dương,

Mấy ngày nay tôi đang lâm vào tình cảnh khó xử. Vợ tôi đã bế con bỏ về ngoại và chúng tôi đang đợi ngày ra tòa ly hôn. Chính tôi cũng không hiểu vì sao cuộc hôn nhân của mình lại đi vào đường cùng thế này. Chúng tôi rất ít khi cãi nhau, cũng không chì chiết hay xúc phạm nhau. Vợ bỏ đi cũng chỉ để lại cho tôi một mẩu giấy chứ không cãi cọ một lời.

Hôm đó, tôi đang làm thì nhận được điện thoại từ cô hàng xóm. Cô ấy nói như hét vào tai tôi, chắc sợ tôi không nghe được: "Vợ cậu thuê xe dọn đồ đi rồi, cậu mau về nhà đi".

Mẩu giấy vợ để lại trước khi dọn đồ ra đi khiến tôi choáng váng - Hình 1

Ảnh minh họa.

Tôi bàng hoàng, không hiểu chuyện gì đang xảy ra nên gọi cho vợ. Cô ấy chỉ nói ngắn gọn hẹn tôi gặp nhau tại tòa. Tôi về nhà ngay trưa đó và thấy mẩu giấy vợ để trên bàn tivi: "Sống với một người vô tâm là tự giết chết tình yêu của mình".

Tôi thừa nhận mình vô tâm, ít khi chia sẻ hay phụ vợ việc nhà, hay nhậu nhẹt la cà với bạn bè. Bởi tôi là đàn ông mà. Nhưng tôi cũng có trách nhiệm đưa hết tiền bạc cho vợ. Không lẽ chỉ vì những điều đó mà vợ lại chọn ly hôn? Hay cô ấy có nhân tình bên ngoài nên muốn ly hôn cho nhẹ nợ? Tôi có nên đối chất với vợ một lần trước khi ra tòa không? lekha...@gmail.com)

Mẩu giấy vợ để lại trước khi dọn đồ ra đi khiến tôi choáng váng - Hình 2

Chào bạn,

Là một người chồng, người cha trong gia đình, bạn phải là chỗ dựa cả về kinh tế lẫn tinh thần cho vợ con. Căn nhà không thể hạnh phúc nếu chỉ có một người vun vén, trao yêu thương. Một khi sự nhẫn nhịn, chịu đựng và chán chường của vợ bạn lên đến đỉnh điểm, cô ấy sẽ không còn cần gì nữa. Hành động quyết liệt của cô ấy bây giờ chính là minh chứng cho tất cả sự chán nản, uất ức và mệt mỏi. Vì thế, đẩy gia đình vào bước đường này, một phần lỗi ở chính bạn.

Bạn nên đến nhà vợ gặp vợ mình. Nhưng không phải là "đối chất" mà là nói chuyện thẳng thắn để tháo gỡ những khúc mắc trong lòng cả hai. Bạn hãy lắng nghe những tâm sự mà vợ đã giấu kín, chịu đựng trong suốt thời gian qua. Đừng lấy bất cứ lý do gì để bao biện cho sự vô tâm của mình mà hãy chân thành xin lỗi vợ, mong vợ cho bạn một cơ hội để thay đổi, để cả hai cùng vun vén và làm lại từ đầu.

Phụ nữ vốn rất nhạy cảm và cần sự che chở, cần sự an toàn ở người bạn đời. Bạn phải làm được điều đó. Đừng bao giờ để vợ tự chống chọi với mọi việc một mình trong sự đơn độc, bởi đó là cách nhanh nhất giết chết tình yêu của cô ấy. Mong bạn thấu hiểu.

Thân gửi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nữ tiếp viên VietNam Airlines gây bức xúc dư luận với phát ngôn: 'bị đối xử như tội phạm', 'tước hết mất quyền công dân'01:02Tài xế trọng thương tự vật lộn với tên cướp: Sự vô cảm đã lên mức tột đỉnh01:38Ảnh Khánh Vân bật khóc khi thử trang phục cho Hoa hậu Hoàn vũ02:14Nóng: TP.HCM có thêm ca nhiễm Covid-19, lấy mẫu 6.000 người ở chung cư SunView Town03:40Cảm xúc khi lọt top 21 Miss Universe thế nào? Biểu cảm của Khánh Vân ở hậu trường hé lộ tất cả!00:12Bà Phương Hằng và Vy Oanh đáp trả nhau gay gắt đến mức “bay màu” facebook02:59Ca sĩ Hà My tuyên bố: Tôi là vợ Hoài Linh, có tư cách nói chuyện với bà Phương Hằng thay chồng15:13Khánh Vân sau đêm Chung kết: Chưa kịp tẩy trang đã khóc tèm lem khi xem clip chúc may mắn của khán giả00:14Tổng duyệt Chung kết Miss Universe: Khánh Vân tràn đầy năng lượng tập đồng diễn, tự hào hình ảnh đặc biệt trên sân khấu khủng00:20Mãn nhãn trước màn trình diễn bikini của Top 21 Miss Universe: Khánh Vân bùng nổ visual, chỉ thiếu chút may mắn thôi!00:40Thơ Nguyễn phụng phịu "dỗi" vì làm video búp bê theo yêu cầu của khán giả nhưng đăng lên không ai xem01:00Hà Nội khen thưởng tài xế taxi dũng cảm khống chế tên cướp hung ác01:19Nghệ sĩ Kim Ngân mua nhẫn giá gần 10 triệu đồng39:50Phản ứng gây sốt của Khánh Vân khi biết tin mình lập kỷ lục vote cao nhất lịch sử Miss Universe01:10CEO của Miss Universe VN khẳng định Khánh Vân vào top bằng thực lực, không phải "Miss 20+1" nhờ vote khủng như lời đồn!00:32Fan quốc tế "chỉ điểm" Hoa hậu Thái Lan đạo nhái Miss Universe 2018, từ cái đầm đến kiểu catwalk không chừa miếng nào?00:24Danh hài Chí Trung đáp trả căng đét khi bị phê phán “bỏ vợ già lấy gái trẻ”04:31Hành trình chinh phục Miss Universe của Khánh Vân: Lập kỷ lục nhờ chiến thuật cao tay và chiến thắng rực rỡ trong lòng khán giả toàn cầu01:05Cận cảnh sen đơn bung nở của mẹ đảm gây "bão like", chị em nức nở khen chẳng tiếc lời!00:34Đại úy công an đứng nhìn tài xế taxi bị thương vật lộn với tên cướp bị kỷ luật03:34

Tiêu điểm

Trốn vợ vào nhà nghỉ với tình cũ, mặn nồng xong tôi lạnh sống lưng nghe em nói
12:02:37 17/05/2021
Vợ sinh mổ tôi giúp vệ sinh, vừa lật áo cô ấy mà chết đứng nhìn những dấu vết lạ
12:00:21 17/05/2021
Thấy vợ xới bát cơm thứ 2, chồng giằng lại vì 1 lý do khó tin nhưng sau câu nói của mẹ đẻ cô vợ đã có quyết định ngay trong đêm
05:02:33 18/05/2021
Đang mang bầu nên từ chối về quê chịu tang bố chồng, tôi chết điếng với thứ mẹ chồng gửi lên ngay sáng hôm sau
19:40:31 18/05/2021
Chỉ một buổi sáng quan sát camera mà tôi giật mình trước những gì vợ phải trải qua ở nhà
04:02:28 18/05/2021
3h sáng có tiếng đập cửa dồn dập, nhà tôi chết lặng nhìn chị gái rũ rượi bên ngoài
12:31:45 18/05/2021
Mẹ chồng đón bồ nhí của con trai về chăm sóc, tôi làm tiệc ăn mừng song lại khiến bà tối mặt!
21:36:22 18/05/2021
Giữa đám cưới làm rơi nhẫn, nghe mẹ chồng nói tôi liền trả trang sức 2 tỷ hủy hôn ngay
11:01:31 17/05/2021
Đi làm về, tôi sốc khi thấy váy áo phụ nữ vương vãi khắp nơi, càng choáng hơn với cảnh trong phòng em trai
14:59:31 18/05/2021
Gọi cháy máy chồng không nghe, 30 phút sau tôi bị đuổi ra khỏi nhà kèm câu đay nghiến của chị chồng: Đi điều trị tâm thần đi
17:17:22 17/05/2021

Thông tin đang nóng

Thêm 30 ca Covid-19 trong nước, Bắc Ninh và Bắc Giang có số mắc nhiều nhất
06:18:27 19/05/2021
Hoắc Kiến Hoa say rượu và đánh Lâm Tâm Như đến mức sảy thai?
05:57:25 19/05/2021
Ca sĩ Hà My tuyên bố: Tôi là vợ Hoài Linh, có tư cách nói chuyện với bà Phương Hằng thay chồng
08:10:46 19/05/2021
Khánh Vân "xả vai" cực nhanh sau Miss Universe: Đổi váy áo lộng lẫy thành đồ giản dị, tranh thủ làm loạt việc này ở Mỹ
06:42:45 19/05/2021
Xôn xao câu chuyện nam sinh viên đi dạy kèm bị cả mẹ lẫn học trò 'gạ tình'
09:16:49 19/05/2021
Danh tính người phụ nữ tự nhận là "VỢ KHÔNG CÔNG KHAI" của Hoài Linh: Nghệ sĩ cải lương, có mối quan hệ thân thiết với loạt nghệ sĩ nổi tiếng Vbiz
06:05:58 19/05/2021
"Những người nói công chúng không nuôi nghệ sĩ không phải nghệ sĩ thực thụ"
07:15:44 19/05/2021
Song Hye Kyo mê diện sơ mi kiểu hờ hững lả lơi: Lên hình thì đẹp, thực tế lại bô nhếch cẩu thả
04:22:44 19/05/2021
Lee Bo Young - mỹ nhân từng chịu tai tiếng 'tiểu tam'
06:48:57 19/05/2021
Cần Thơ: Cách ly tập trung 2 F1 liên quan BN4514
08:45:17 19/05/2021

Tin mới nhất

Đến nhà bạn trai chơi, tôi choáng váng khi thấy ảnh cưới bị vỡ tan trước sân

22:31:51 18/05/2021
Nhìn ảnh cưới bị ném một cách không thương tiếc trên sân mà tôi xót xa, không biết tình yêu của hai đứa sẽ đi về đâu.

Ra mắt nhà bạn trai đúng ngày "đèn đỏ", mẹ anh ép chia tay chỉ vì trông thấy hành động của em trong bếp

19:44:38 18/05/2021
Em cứ tưởng buổi ra mắt diễn ra tốt đẹp, cho đến khi bạn trai chở em về đến nhà.

Mắng chồng kém cỏi còn bày đặt ngoại tình, tôi không ngờ anh lại ném ra tờ A4 viết sẵn từ bao giờ

12:28:36 18/05/2021
Nghĩ rằng khi có sắc đẹp, có địa vị lại biết kiếm tiền thì chồng sẽ phải nể phục mà cung phụng nhưng một ngày chồng đưa tờ giấy ly hôn mà tôi sốc ngất.

Vợ trầm trọng hóa bệnh tật theo “bác sĩ Google”

12:26:41 18/05/2021
Vì lo lắng nên cả đêm vợ không chợp mắt. Sáng hôm sau vào viện khám, té ra chỉ là do thiếu canxi.

Thấy em dâu tương lai bước ra khỏi phòng hiếm muộn, tôi đến hỏi thăm, để rồi bàng hoàng với câu trả lời

11:00:35 18/05/2021
Đi khám thai không ngờ tôi lại bắt gặp cảnh em dâu tương lai rời khỏi phòng hiếm muộn và càng sốc hơn với thái độ của em ấy.

Trưa nắng như đổ lửa chồng dẫn bạn về bắt nấu mâm cơm rồi chê lên chê xuống, lúc bạn anh tâm sự điều này tôi như mở cờ trong bụng

10:19:25 18/05/2021
Nghe bạn của chồng nói, tôi cứ khóc mà lòng thì vui mừng vô cùng, giống như gỡ được gánh nặng trong lòng tôi.

Mẹ chồng nằm viện, chồng giục dùng tiền hồi môn để chữa cho bà, một lần tình cờ nghe bố chồng nói chuyện tôi run lên vì tức giận

10:16:34 18/05/2021
Mẹ chồng nằm viện vì mổ cấp cứu, một hôm tôi vào thăm thì nghe cuộc nói chuyện của bố chồng, tôi ngã ngửa khi biết sự thật cay đắng.

Nhặt được đứa trẻ bị bỏ rơi trước cửa nhà 8 năm trước, khi thằng bé lớn lên, tôi mới biết đó là con ruột của chồng

10:11:42 18/05/2021
Đúng là ở đời không ai học được chữ ngờ. Như Minh, cô không thể ngờ được đứa con nuôi cô dốc lòng dốc sức yêu thương lại là kết quả mối tình sai trái của chồng cô và người phụ nữ khác.

Đang định ly hôn thì vợ bất ngờ gửi cho que thử thai 2 vạch

09:02:41 18/05/2021
Vừa dừng xe trước cổng nhà, tôi đã giật mình khi thấy sắc mặt lạnh tanh của bố mẹ vợ.

Tôi trót chê chị chồng mãi chưa kết hôn để rồi khi nhìn thấy chị tự dày vò trong nhà vệ sinh mới vỡ lẽ

03:59:58 18/05/2021
Cú đẩy cửa nhà vệ sinh đã làm tôi trông thấy cảnh tượng kinh hãi...

Đêm tân hôn vợ sốc suýt ngất khi chồng tiết lộ bí mật

22:10:30 17/05/2021
Cứ nghĩ chồng giận vì chuyện ban chiều, ai ngờ khi anh nói ra bí mật trong lòng, tôi thực sự chết lặng.

Cô ấy khiến tôi yêu say đắm rồi bỗng nói 'đã có gia đình'

20:50:15 17/05/2021
Cô ấy không hạnh phúc là đúng, cô ấy phải chịu nhiều áp lực cũng là đúng. Bản thân tôi vẫn nhớ và thương cô ấy rất nhiều. Tôi không biết nên làm gì lúc này.

Ngày nào bố cũng ôm hôn mẹ tạm biệt đi làm, tôi chết lặng khi nhìn thấy bố ôm ấp cô ta vào khách sạn

20:45:38 17/05/2021
Phát hiện bố có người mới, lo sợ hạnh phúc gia đình bị phá vỡ, cô gái lên tiếng nhờ cộng đồng mạng cho lời khuyên.

Mẹ chồng chơi lô đề, bắt gia đình tôi phải gánh nợ

20:39:07 17/05/2021
Chồng tôi làm ở siêu thị điện máy còn tôi làm giáo viên mầm non, chúng tôi yêu nhau được hai năm thì về chung một nhà. Vợ chồng tôi sống cùng mẹ chồng bởi bố chồng đã mất.

Bố phản đối vì bạn trai kém 7 tuổi

20:32:52 17/05/2021
Bố phản đối gay gắt khi biết bạn trai kém tôi tận 7 tuổi, bố khẳng định nếu tôi chọn anh ấy sẽ không có ông...

Tôi ly hôn vì không được tôn trọng khi sống bên anh

20:22:22 17/05/2021
Cứ ngỡ lấy anh, con tôi sẽ có bố, tôi sẽ có một bờ vai để tựa vào lúc mệt mỏi nhưng không phải vậy...

Bí mật cuộc hôn nhân 2 năm không tình dục của nữ bác sĩ

20:14:54 17/05/2021
Ít ai biết, cuộc hôn nhân 2 năm của tôi chỉ là một bản hợp đồng, không tình dục, không tình yêu. Thế nhưng, khi sắp chấm dứt bản hợp đồng đó, lòng tôi lại hoang mang.

Muốn gây bất ngờ cho người yêu nên tôi cố tình chờ anh trước cửa nhà, ngờ đâu những gì tôi trông thấy lại choáng váng đến thế

18:31:03 17/05/2021
Cầm món quà đứng đợi sẵn ở trước nhà người yêu, em chết lặng khi thấy anh bước xuống khỏi xe ô tô của một người đàn bà khác.

Nhà vừa xây xong, chuẩn bị cưới thì bất ngờ vợ tương lai gặp nạn

17:15:05 17/05/2021
Chỉ vì chút bất cẩn của vợ tương lai đã đẩy tình yêu của hai đứa đến mức rối rắm.

Thấy tiếng động lạ trong phòng chị dâu, tôi tò mò mở cửa và phát hoảng với cảnh tượng diễn ra trước mắt

15:26:10 17/05/2021
Cách đây 3 ngày, trong phòng chị dâu xảy ra một chuyện khủng khiếp mà tôi không dám nói với ai, bây giờ nghĩ lại vẫn nổi hết cả da gà.

Chấp nhận cưới vợ hơn 20 tuổi để có được mảnh đất 300m, nào ngờ chung sống cả năm trời mà tôi vẫn không thoát ra được

15:23:51 17/05/2021
Đám cưới của chúng tôi được diễn ra trong sự đàm tiếu của mọi người và ấm ức của bố mẹ. Nhưng vì tương lai nên tôi bỏ ngoài tai tất cả để cưới Thúy làm vợ.

Đêm tân hôn vợ ở lì trong nhà tắm, tôi sốt ruột gọi cửa để rồi phải sốc khi cô ấy bước ra

14:56:10 17/05/2021
Tôi sốt ruột gõ cửa thì vợ lên tiếng đáp lời, một lúc sau cuối cùng cô ấy cũng bước ra ngoài. Vừa nhìn khuôn mặt vợ, tôi sốc nặng không thể tin nổi.

Có thể bạn quan tâm

Sau khi Phan Như Thảo lên tiếng làm rõ tin đồn chồng ngoại tình, đại gia Đức An có hành động gây chú ý với Thuỷ Top trong dịp đặc biệt

Sao việt

09:54:51 19/05/2021
Chỉ với 1 hành động nhỏ, chồng Phan Như Thảo đã chứng minh mối quan hệ hiện tại với Thuỷ Top.

Trổ tài làm 3 món Ốc xào ngon mê ly

Ẩm thực

09:53:07 19/05/2021
Hương thơm nghi ngút từ nồi ốc nóng hổi xua tan lạnh giá, các bạn hãy cùng khám phá 3 cách chế biến ốc xào cực ngon.

Thương vong gia tăng sau khi bão Tauktae đổ bộ vào Ấn Độ

Thế giới

09:52:43 19/05/2021
Một trong những cơn bão mạnh nhất trong nhiều thập niên quét qua miền tây Ấn Độ gây thiệt hại nặng nề.

Cảnh hôn của Ngô Thiến và Sehun đứng hạng 1 hot search Weibo

Phim châu á

09:52:15 19/05/2021
Cảnh hôn của Ngô Thiến và Sehun đang đứng hạng 1 hot search Weibo.

Trà Vinh: Hẹn hò tại tiệm cà phê được décor theo phong cách cổ xưa cực ấn tượng

Du lịch

09:51:56 19/05/2021
Không gian mang hơi thở của những căn nhà của thập niên cũ cùng với những vật trang trí cổ xưa hay không gian vừa hiện đại vừa cổ điển với thiết kế mở và sáng rực ánh đèn khi đêm về sẽ khiến bạn mê mẩn.

Trường đại học đào tạo phải gắn với doanh nghiệp để sinh viên có việc làm

Học hành

09:51:56 19/05/2021
Phó Chủ tịch tỉnh Bạc Liêu cho rằng, nếu không có doanh nghiệp thì trường đại học khi định hướng đào tạo lực lượng sinh viên ra trường, khả năng tìm được việc làm cũng khó.

"Cà khịa" Khánh Vân, Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia bị đào lại đêm đăng quang hi hữu nhất lịch sử Miss Universe

Sao châu á

09:51:53 19/05/2021
Có lẽ, người hâm mộ không thể nào quên được Miss Universe 2015 đã xảy ra sự cố tai hại thế nào với Hoa hậu Pia của Philippines.

Sau 30 tuổi thì chị em nên dùng 5 món skincare bình dân này, da sẽ đẹp lên từng ngày mà không tốn tiền

Làm đẹp

09:50:47 19/05/2021
Chưa cần đến đồ skincare bạc triệu, làn da của bạn sẽ được cải thiện hiệu quả nếu tin dùng những món skincare giá hợp túi tiền sau đây.

Nghi vấn Tiêu Chiến bị Hoàng Cảnh Du chèn ép cực thảm: "Bay màu" một lô cảnh quay, trở thành vai phụ mờ nhạt?

Hậu trường phim

09:49:39 19/05/2021
Sự việc của đoàn phim Vương Bài có liên quan đến Tiêu Chiến và Hoàng Cảnh Du vẫn đang gây tranh cãi lớn.

Bỏ nửa tỷ làm game 18+ cực “nặng đô”, nhà phát triển đau đớn khi bị nền tảng số 1 này từ chối thẳng thừng

Game online

09:48:14 19/05/2021
Dành rất nhiều công sức và tiền bạc để tạo nên một tựa game 18 hardcore nhưng cuối cùng thì nhà phát triển vẫn bị nền tảng game lớn bậc nhất này từ chối. Mới đây, một nhóm nhà phát triển đã tạo nên một tựa game 18 hardcore với các yếu t...

Lộ diện kẻ hại đời Ngà (Trương Thế Vinh) ở Cây Táo Nở Hoa, là chủ tịch xịn chứ chẳng đùa!

Phim việt

09:44:31 19/05/2021
Một nhân vật mới vừa xuất hiện ở Cây Táo Nở Hoa tập 20.

Những bí quyết chị em cần ‘BỎ TÚI’ để cuộc ‘mây mưa’ trở nên thú vị và hấp dẫn chàng hơn

Kiến thức giới tính

09:41:04 19/05/2021
Khi phụ nữ có những ‘chiêu hạ chồng’ thì chắc chắn các anh chẳng còn hứng thú để ra ngoài tìm hương vị mới. Đã là vợ bạn đừng e ngại khi thực hiện những việc này với chồng mình nhé.

Nữ sinh 21 tuổi sở hữu thân hình gợi cảm và đôi chân dài

Netizen

09:40:35 19/05/2021
 Thùy An (sinh năm 2000, quê ở Thanh Hóa) hiện là sinh viên Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội (HUBT). Thùy An được nhiều người chú ý bởi chiều cao ấn tượng và vòng một cuốn hút.

6 phút gameplay cực đỉnh của bom tấn Age of Empires IV

Game offline

09:39:55 19/05/2021
Trò chơi độc quyền trên Windows 10, được xây dựng trên bối cảnh của những thế lực Trung cổ như Quân đội viễn chinh Anh, Đế Chế La Mã, các binh đoàn Samurai Nhật Bản, người Mỹ bản địa, người da đỏ...

TP.HCM: Ca nghi nhiễm Covid-19 ở Q.7 từng sốt 38,5 độ C vào 10 ngày trước

Sự kiện nóng

09:38:59 19/05/2021
Cách đây 10 ngày, ca nghi nhiễm Covid-19 ở Q.7 (TP.HCM) đang chờ Bộ Y tế công bố từng sốt cao 38,5 độ C nhưng không mua thuốc dùng. Sau đó, người này đi cắt tóc, gội đầu, vào nhà sách trên đường Nguyễn Huệ, Q.1.