Hàng xóm nói về Hoài Linh: “Sống rất tốt, chan hòa với mọi người”

Hoài Linh sống rất tốt, chan hòa với hàng xóm, chưa bao giờ có vấn đề gì xảy ra. Tụi tôi là hàng xóm nên hiểu hết chứ” – hàng xóm nhà Hoài Linh nói với Quách Tuấn Du.

Mới đây, ca sĩ Quách Tuấn Du đã livestream kể lại chuyện anh tình cờ đi qua nhà danh hài Hoài Linh và trò chuyện với hàng xóm xung quanh.

Nhìn vào căn nhà của anh Hoài Linh mà nước mắt tôi chảy ra, rất xúc động

Hôm nay, tôi vô tình đến phòng thu của ca sĩ Lâm Phát ở đường Đặng Văn Ngữ để quay Vlog thì không ngờ thấy lại căn nhà của anh Hoài Linh cũng trên con đường đó. Có thể ông bà, Trời Phật dẫn tôi tới. Tôi nói mà trong lòng vẫn xúc động, bồi hồi.

Hàng xóm nói về Hoài Linh: Sống rất tốt, chan hòa với mọi người - Hình 1

Đó là căn nhà mà tôi đã được đến cách đây 20 năm. Lúc đó, chị hai anh Hoài Linh ở Mỹ về đưa tôi tới. Anh Hoài Linh khi ấy chưa biết tôi nhưng chị hai anh Linh là cô giáo dạy tiếng Anh cho tôi đã đưa tôi tới gặp anh.

Nhìn vào căn nhà của anh Hoài Linh mà nước mắt tôi chảy ra, rất xúc động. Bao nhiêu cảnh ngày xưa hiện về trong tôi.

Thực sự, tôi và anh Hoài Linh đã không gặp và tiếp xúc với nhau mấy chục năm nay, chỉ gặp nhau ở các sân khấu ca nhạc khi đi diễn chung, diễn xong thì ai về nhà nấy.

Căn nhà anh Hoài Linh ở đóng kín mít cửa và xung quanh rất vắng hàng xóm vì đang trong mùa dịch, không một bóng người xuất hiện.

Tôi biết nhà anh Hoài Linh có thờ Phật nên tôi hướng lên lầu 4, chắp tay cầu nguyện, mong một tia sáng nào để giúp anh Hoài Linh có được cái nhìn thiện cảm hơn trong mắt khán giả.

Video đang HOT

Hàng xóm nói về Hoài Linh: Sống rất tốt, chan hòa với mọi người - Hình 2

Bây giờ ai cũng nhìn anh Hoài Linh như một người xấu xa, nhưng họ không hề biết anh ấy là người ra sao, chỉ qua một vụ lùm xùm mà đánh giá. Còn chuyện giữa anh Linh và ông Võ Hoàng Yên tôi không bàn tới, hãy để cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ.

Tới lúc đó, anh Linh sẽ lên tiếng chứ trong thời gian hiện nay, nghệ sĩ chúng tôi không biết gì thì không thể lên tiếng được.

Họ là hàng xóm sống với anh Hoài Linh suốt mấy chục năm trời nên nắm được nhiều thứ tốt hay xấu về anh

Chắp tay cầu nguyện xong, tôi vào phòng thu của bạn Lâm Phát thu âm và quên mất chuyện này.

Tới khi ra về, chuẩn bị lấy xe thì tôi thấy một đám đông đứng trước cửa nhà anh Hoài Linh. Tôi thấy thế mới đi ngang qua nhà xem có ai không.

Hàng xóm nói về Hoài Linh: Sống rất tốt, chan hòa với mọi người - Hình 3

Đám đông phát hiện ra tôi và cười, chào tôi. Tôi thấy đó là thiện cảm của họ dành cho mình. Đó là động lực để tôi có dịp dừng chân trò chuyện với mọi người.

Tôi phải trò chuyện với mọi người ở đó vì tôi biết họ là hàng xóm sống với anh Hoài Linh suốt mấy chục năm trời nên nắm được nhiều thứ tốt hay xấu về anh. Có gì họ sẽ nói chứ chẳng giấu diếm hay bao che cho anh Hoài Linh làm gì.

Tôi chào hỏi xong và hỏi: “Các chị ơi, các chị lâu rồi có thấy anh Hoài Linh về đây không? Các chị thấy anh Hoài Linh sống ở đây có điều tiếng, thái độ gì khác thường không?”.

Bà con hàng xóm nhà anh Linh thấy tôi hỏi thế đều đồng loạt trả lời: “Hoài Linh sống rất tốt, chan hòa với hàng xóm, chưa bao giờ có vấn đề gì xảy ra. Tụi tôi là hàng xóm nên hiểu hết chứ.

Nhưng còn bao nhiêu người ngoài kia họ không hiểu được nên tụi tôi không lên tiếng được”.

Quách Tuấn Du đáp trả khi bị "ném đá" vì bênh Hoài Linh

Quách Tuấn Du tiếp tục có động thái mới trên trang cá nhân sau khi chia sẻ thông tin bố Hoài Linh đã nhắc nam nghệ sĩ gửi tiền từ thiện.

Giữa lùm xùm chậm trễ tiền từ thiện hơn 13 tỷ đồng của Hoài Linh, Quách Tuấn Du đã có những chia sẻ bênh vực "đàn anh" thân thiết. Tuy nhiên, dư luận lại phản ứng không tốt trước lời thanh minh cho Hoài Linh của Quách Tuấn Du, nam ca sĩ buộc phải lên tiếng lần nữa.

Quách Tuấn Du đáp trả khi bị ném đá vì bênh Hoài Linh - Hình 1

Quách Tuấn Du chia sẻ dòng trạng thái mới nhất khi bị "ném đá". (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây trên trang cá nhân của Quách Tuấn Du vừa chia sẻ một dòng trạng thái thể hiện rõ quan điểm khi bị nhiều cư dân mạng "ném đá" sau lần livestream thanh minh cho Hoài Linh.

Nam ca sĩ chia sẻ: "Hôm nay chính các bạn chà đạp quay lưng chửi tôi, anh Hoài Linh và nhiều nghệ sĩ thậm tệ trong khi chưa biết rõ trắng đen như thế nào? Luật pháp còn đó đừng có vì số đông thượng tôn pháp luật, đời bạc lắm. Chửi đi tôi không *** mà tôi còn cười lại kìa, sống sao lương tâm mỗi người phải chịu trách nhiệm với mình về sau.

Quách Tuấn Du đáp trả khi bị ném đá vì bênh Hoài Linh - Hình 2

Nam ca sĩ vẫn giữ vững quan điểm bênh Hoài Linh vì sự thật chưa rõ. (Ảnh: FBNV)

Đừng ép người quá đáng trong khi sự việc cũng đang cần sự giải trình rõ ràng mình chửi người ta mà mình đâu biết mình không có nằm trong ruột thì làm gì hiểu hết đôi bên. Tôi van xin mấy người bớt lại để khẩu nghiệp về sau đừng nghĩ nhắn tin hăm dọa tôi, sợ quá, nói thật tôi chỉ sợ ma chứ không sợ người".

Giọng ca Liều thuốc cho trái tim bày tỏ sự bức xúc khi chỉ nói lên những gì mình biết về Hoài Linh để mọi người đừng vội phán xét trong thời điểm này. Nam ca sĩ không muốn danh tiếng hơn 30 năm của người "đàn anh" tôn kính phải tiêu tan bởi một câu chuyện chưa có hồi kết.

Ngoài ra, Quách Tuấn Du còn chia sẻ về câu chuyện khi nam ca sĩ đi hát ở các trại giam, anh cho rằng bản thân đã gặp biết bao nhiêu phạm nhân và lúc nào cũng biết trân trọng cuộc sống.

Quách Tuấn Du đáp trả khi bị ném đá vì bênh Hoài Linh - Hình 3

Quách Tuấn Du chia sẻ kèm hình ảnh hát ở trại giam cho biết ai cũng có lúc lầm lỡ. (Ảnh: FBNV)

"Ai làm gì sai mới sợ tôi đang ngẩng cao đầu. Tôi biết mình như thế nào và tôi từng vào nhiều trại giam gặp biết bao nhiêu phạm nhân họ tâm sự luôn biết trân trọng cuộc sống khi trở ra xã hội, còn hơn những tay anh chị ở ngoài to mồm kia lại hăm dọa tôi. Thử nghĩ tôi vào trại giam hát vì cái gì? Vì yêu thương người lầm lỡ đó biết chưa? Ai rồi cũng có lúc lạc đường nhưng nếu nó chỉ là sự vô tình thì pháp luật vẫn khoan hồng" , trích lời Quách Tuấn Du.

Quách Tuấn Du đáp trả khi bị ném đá vì bênh Hoài Linh - Hình 4

Nam ca sĩ không sợ lời hăm doạ vì không làm sai. Anh chia sẻ hình ảnh mình hát trong trại giam để thể hiện sự cảm thông cho những người từng lầm lỡ. (Ảnh: FBNV)

Quách Tuấn Du cho rằng ai cũng có sai lầm nhưng con người phải biết thứ tha, bên cạnh đó nam ca sĩ cũng tung đoạn video cuộc trò chuyện với hàng xóm của nghệ sĩ Hoài Linh, chứng minh bố của nam nghệ sĩ đã kêu "anh Bốn" đi phát số tiền từ thiện đó trước khi câu chuyện lùm xùm diễn ra.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dân mạng ngao ngán thái độ của vợ Thương Tín sau khi biết chồng được hỗ trợ cho ở biệt thự 5 tầng11:00Xuất hiện clip Hoài Lâm ngồi hát ở vệ đường như đi bán vé số, ngoại hình hiện tại khiến CĐM sốc nặng01:01Cát Phượng - Vô lễ với đàn anh, bị khán giả tẩy chay, phá thai vì tình trẻ Kiều Minh Tuấn04:49Như Quỳnh khiến đồng nghiệp lo lắng vì bệnh tình ngày càng trầm trọng 04:203 con nuôi của Phi Nhung không thể sang Mỹ hát tưởng nhớ mẹ, nguyên nhân do đâu?03:18Việt Hương tố Mạc Văn Khoa vô ơn, Lê Dương Bảo Lâm cũng bị gọi tên, chuyện gì đây?03:49Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện bên vợ cũ, thái độ khi gặp lại sau 3 tháng ly hôn khiến dân mạng ngã ngửa34:09Thương Tín công bố sự thật chuyện được tặng biệt thự 5 tầng, hé lộ tình hình sức khoẻ hiện tại17:19Trấn Thành xúc động báo tin vui lớn sau thời gian dài mong đợi, CĐM phấn khích gửi lời chúc mừng02:49:19"Quậy đục nước" tại Miss Grand, Thuỳ Tiên có chiến thắng thứ 2, "nuốt mic" bằng tiếng Anh giờ chuyển sang bắn luôn tiếng Thái05:07Thương Tín lộ quá khứ động trời với con gái của bạn, tuyên bố không bao giờ đến nhà thờ tổ Hoài Linh04:34Lý do Thương Tín “đốt” hết sạch 800 triệu tiền ủng hộ, Trịnh Kim Chi nói thẳng 1 câu04:54SỐC: Xuân Lan - Hà Anh cãi nhau tơi bời giữa sự kiện06:11Đinh Ngọc Diệp - Kiều nữ làng phim Việt từ bỏ hào quang lấy đạo diễn “trăm tỷ” Victor Vũ giờ ra sao?04:30Cát Phượng nằm viện, Kiều Minh Tuấn không vào thăm, nửa đêm đăng status nói toàn chuyện gở04:36Vợ kém 32 tuổi từng giải thích lý do không kề cận khi NS Thương Tín bị đột quỵ, khẳng định sẽ có trách nhiệm nuôi chồng lúc bệnh tật09:56Bị ngộ độc trước giờ G, Thuỳ Tiên vẫn "quậy đục nước", đánh hông chặt chém trong phần thi bikini tại Miss Grand00:48Thiều Bảo Trâm đứng dậy bỏ về khi nghe thấy nhạc Sơn Tùng, netizen chú ý bắt cận thái độ trên gương mặt?00:15HOT: Chi Pu vừa có màn trình diễn trên đất Mỹ, hát live thế nào trước sự chứng kiến của đàn anh Bằng Kiều, Mạnh Quỳnh?05:29Thủy Tiên - Vợ cũ Đan Trường 30 tuổi là triệu phú, bỏ ra 40 ngàn đô để "mua chồng"04:09

Tiêu điểm

Thương Tín lộ quá khứ động trời với con gái của bạn, tuyên bố không bao giờ đến nhà thờ tổ Hoài Linh
10:33:43 30/11/2021
Xôn xao chuyện NS Thành Lộc lộ clip nói về bà Nguyễn Phương Hằng, chính chủ ra mặt nói rõ sự thật
19:38:18 30/11/2021
Chấn động: Nữ siêu mẫu Vbiz tung ảnh thương tích đầy mình, bị giam trong nhà đánh đập suốt 1 năm, cắt cả tóc, dí đầu vào bồn cầu
23:29:45 30/11/2021
CỰC SỐC: Lật tẩy bộ mặt thật của chồng 1 siêu mẫu Vbiz, đánh đập, bạo hành, dụ dỗ nhiều "con mồi" khác để thoả mãn thú tính
12:25:58 01/12/2021
"Chị Lý Nhã Kỳ mua hết căn hộ trong chung cư 25 tầng. Chị ấy đi tới đâu rải tiền tới đó"
08:42:34 30/11/2021
Trương Nam Thành - Nam thần 6 múi bị gán danh “đào mỏ” vì lấy vợ đại gia hơn 15 tuổi giờ ra sao?
18:08:02 30/11/2021
Chồng Cẩm Ly: Quyền lực, giàu có khét tiếng và quá khứ ngông cuồng, quậy phá
08:26:51 01/12/2021
Trọn bộ ảnh chiến thắng của Thuỳ Tiên, "mlem" cỡ này không giật vương miện hơi uổng!
19:31:53 30/11/2021
Đỗ Hà "bung lụa" diện bikini phô diễn body cực nuột, đôi chân dài 1m11 giật trọn spotlight tại Puerto Rico
07:25:54 01/12/2021
HOT: Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn gặp nhau như người dưng
19:25:52 01/12/2021

Thông tin đang nóng

Khẩn: Tình trạng hiện giờ của Khoa Pug
21:31:27 01/12/2021
Bí thư Thành ủy Huế bức xúc lên tiếng vụ chàng trai đòi ly hôn vợ nếu không đẻ con trai: “Văn hóa Huế đang bị xúc phạm”
20:14:49 01/12/2021
Hé lộ chủ nhân thật sự của đồng DBZ coin: Không phải là ông hoàng kim cương Johnny Đặng?
21:19:10 01/12/2021
Twist căng: Khoa Pug - Johnny Đặng không hề nghỉ chơi, đang “ve sầu thoát xác” để “lùa gà” Việt?
21:19:32 01/12/2021
1 sao nam đình đám lén lút ngoại tình với nhân viên, bà cả tới tận nơi đánh ghen ầm ĩ với "trà xanh"
20:48:07 01/12/2021
Bố chồng siêu mẫu Khả Trang nói gì về việc con dâu bị bạo hành, con trai đánh cờ bạc online?
22:37:11 01/12/2021
Người mẫu Khả Trang tố bị chồng bạo hành dã man, mẹ chồng lên tiếng: Tôi mới là đau, còn chồng đánh thì nó đau lúc ấy xong lại khỏi
23:49:14 01/12/2021
CHÍNH THỨC: Thùy Tiên "ôm cua" cực gắt trước giờ G, công bố đầm dạ hội Bán kết trước sự ngỡ ngàng của cả cõi mạng
22:31:25 01/12/2021
Vụ đánh ghen thót tim trong phòng trọ: Chồng vượt 200km xuống thăm vợ để rồi chứng kiến "cảnh trai gái" đáng xấu hổ
21:39:17 01/12/2021
1 nam ca sĩ Vbiz mở cuộc "khẩu chiến" bàn về nhan sắc Đỗ Hà: Bức xúc với 4 chữ của Mỹ Lệ, nhận xét nàng hậu ra sao?
22:40:56 01/12/2021

Tin mới nhất

Nếu Sơn Tùng trở thành bố bỉm, nhóc tỳ sẽ có độ hot và quyền lực cỡ nào?

06:02:10 02/12/2021
Có bố là một trong những nghệ sĩ đình đám và có sức ảnh hưởng, thế nên thế lực nhí nhà Sơn Tùng chắc chắn sẽ là 1 trong những nhóc tỳ hot

Mẹ chồng Khả Trang nói con dâu bị đánh vì “nhắn tin nhiều”, tự nhận mình tuyệt vời?

02:43:17 02/12/2021
Mạng xã hội đang xôn xao về chuyện người mẫu Khả Trang (29 tuổi) tố chồng chưa cưới vũ phu và giam lỏng cô một năm qua

Thúy Diễm “chơi lớn” để đầu tomboy, bị ông xã từ chối ngủ chung

21:29:39 01/12/2021
Theo chia sẻ của nữ diễn viên, cô vừa đến salon thay đổi kiểu tóc để chuẩn bị cho một vai diễn mới

Thùy Tiên nhận nhiều ưu ái thấy rõ sau phần thi Quốc phục ở Miss Grand

21:26:12 01/12/2021
10 ngày qua, đại diện Việt Nam - Nguyễn Thúc Thùy Tiên đang là cái tên làm mưa làm gió tại cuộc thi Miss Grand International 2021 khi liên tục đứng đầu các bảng xếp hạng do người hâm mộ bình chọn

Ngắm trọn nhan sắc xinh đẹp tuổi 32 của diễn viên Tường Vi

21:23:14 01/12/2021
Tường Vi được khán giả yêu mến bởi khả năng diễn xuất chuyên nghiệp, ấn tượng qua các bộ phim như Cá Rô, Bỗng dưng muốn khóc, Cô Thắm về làng

Hậu trường bộ ảnh thời trang tại gia của con gái Cường Đôla

21:18:33 01/12/2021
Sinh ra trong một gia đình có thế mạnh về kinh tế, Suchin - con gái của Cường Đôla và Đàm Thu Trang được ba mẹ yêu thương, tạo điều kiện phát triển trong môi trường tốt nhất

Đan Trường và vợ cũ hậu ly hôn: Giữ ảnh chụp chung, đi chơi thân thiết

21:12:59 01/12/2021
Tháng 7/2021, Đan Trường và doanh nhân Thủy Tiên xác nhận ly hôn sau 8 năm mặn nồng khiến khán giả rất bất ngờ

Đông Nhi tích cực khoe dáng nuột nà, gu thời trang ngày càng lên hương

21:09:58 01/12/2021
Hình ảnh mới nhất của Đông Nhi được đăng tải trên trang cá nhân gây nhiều chú bởi nhan sắc xinh đẹp cùng thần thái thời thượng

Sao Việt bị bạo hành: Người bị dí đầu vào bồn cầu, kẻ trầm cảm ăn giấy vệ sinh

20:43:41 01/12/2021
Trong showbiz Việt có không ít người phải đối mặt với cảnh bị bạo hành

Hé lộ clip cuối cùng của Chí Tài cùng bà xã tại Mỹ, tình cảm gắn bó

20:31:52 01/12/2021
Chí Tài cũng được các đàn em yêu quý vây quanh mình. Lê Giang thậm chí còn chạy tới ôm lên cổ Chí Tài để hôn đàn anh

Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn chạm mặt như "người dưng ngược lối", nghi vấn đường ai nấy đi

20:27:58 01/12/2021
Hành động của cặp đôi trong sự kiện thu hút sự chú ý của dư luận. 

Trong lễ giỗ Vân Quang Long tại Mỹ, Kim Tiểu Long hé lộ clip hiếm cách đây 2 năm

19:54:23 01/12/2021
Mỗi lần vô phòng thu, hát bài tới này, tôi lại phải đi ra ngay vì chịu không nổi, chỉ muốn khóc - Kim Tiểu Long nói

CĐM bức xúc chỉ trích sao nữ tên Khàn trước tin bán thuốc khiến bệnh nhân Covid-19 chuyển biến nặng

19:47:17 01/12/2021
Trước những thông tin ca sĩ Thủy Bi chia sẻ về sao nữ tên Khàn, cư dân mạng không khỏi bức xúc, liên tục để lại bình luận chỉ trích gay gắt

Hé lộ cát xê Sơn Tùng M-TP cao hơn hẳn Hoài Linh, Trấn Thành, thu nhập hàng triệu USD mỗi năm

19:42:22 01/12/2021
Ở tuổi 27, Sơn Tùng M-TP khiến nhiều người không khỏi trầm trồ, ngưỡng mộ khi sở hữu cát xê khủng hơn hẳn các bậc tiền bối như Hoài Linh, Trấn Thành

Hồng Vân lo khi người thân quen liên tục mắc Covid-19

19:38:14 01/12/2021
Động viên mọi người cố gắng, Hồng Vân cũng mong mọi thứ nhanh trở lại bình thường

Chồng Đoàn Di Băng phát ngôn về ồn ào ngồi mâm trên: "Anh ngồi với vợ"

18:46:11 01/12/2021
Hai ngày qua, mạng xã hội xôn xao trước phát ngôn của chàng trai xứ Huế về việc đàn ông trong nhà phải ngồi mâm trên, còn phụ nữ ngồi mâm dưới

Hậu ồn ào với chồng Diệp Lâm Anh, Quỳnh Thư: "Người nào không được yêu thì là người thứ ba"

18:17:57 01/12/2021
Đích thân Quỳnh Thư đã có những chia sẻ gây chú ý trước công chúng

Ca sĩ Chí Thành viết 1 câu lộ tình trạng đáng lo hậu nhiễm Covid-19 khi đang trị bệnh nặng

18:06:21 01/12/2021
Status mới đây của ca sĩ Chí Thành đang khiến khán giả vô cùng hoang mang, lo lắng

Mai Ngô đá xéo những nghệ sĩ dao kéo, thách đấu ‘tay đôi' với một nửa showbiz

18:03:13 01/12/2021
Trong buổi ra mắt chương trình ‘The Champion – Nhà vô địch’, Mai Ngô đã ngấm ngầm tố cáo những nghệ sĩ phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay

Quản lý cũ Đông Nhi gay gắt phê phán Thương Tín

17:17:35 01/12/2021
Nói Thương Tín hèn, quản lý cũ Đông Nhi cũng phân vân đặt dấu hỏi về lòng hảo tâm của mọi người

Thầy NSND Hồng Vân, Hữu Châu U70 quằn mình chống chọi bệnh tật, cuộc sống cơ cực khiến CĐM xót xa

17:08:22 01/12/2021
Là diễn viên gạo cội, cũng là thầy của nhiều lứa nghệ sĩ nổi tiếng như Hồng Vân, Minh Nhí, Hồng Đào... nhưng cuộc sống của bà Tư Ù hiện tại lại rất chật vật

NSND Hồng Vân lo lắng khi nhận ‘tin buồn’ từ người thân, nói 1 câu khiến nhiều người xót xa

17:05:47 01/12/2021
Trong 1 ngày, NSND Hồng Vân lo âu khi nhận loạt tin nhắn, cuộc gọi từ người thân báo bị nhiễm Covid-19. Nữ nghệ sĩ cầu mong mọi thứ sớm được trở lại bình thường

Kay Trần bất ngờ bình luận chê bai Sơn Tùng giữa bão drama, tình hình này "sếp" có cho gà cưng "ra đảo" luôn?

17:01:47 01/12/2021
Giữa lúc Sơn Tùng vướng ồn ào tình cảm liên quan đến Hải Tú và Thiều Bảo Trâm, chia sẻ mới đây của Kay Trần khiến dân tình đổ dồn sự quan tâm

Hé lộ cận dung mạo ái nữ hào môn của Tăng Thanh Hà, 4 tuổi mà đã đọc tiếng Anh như gió

16:59:04 01/12/2021
Trong lần hiếm hoi Tăng Thanh Hà tự mình khoe cận mặt con gái nhỏ này, có thể thấy cô bé trông vô cùng xinh xắn, đáng yêu

Xuân Lan sốc tột độ khi hay tin siêu mẫu Vbiz bị bạo hành: "Tôi rất mong người nào tra tấn em nó phải bị trừng phạt thích đáng"

16:49:05 01/12/2021
Xuân Lan cũng không giấu được bức xúc khi hay tin người em trong nghề gặp bất hạnh

Có thể bạn quan tâm

Trại chăn nuôi phát triển theo hướng bền vững và hiệu quả

Đời sống

06:04:07 02/12/2021
Thành lập năm 2015, trại chăn nuôi Phú Hưng đang đạt nhiều thành công khi chọn hướng phát triển bền vững gắn với giải pháp nâng cao hiệu quả sản xuất, tối ưu hóa nguồn vốn và ổn định đầu ra cho sản phẩm

"30 tỷ chỉ là rác" - câu nói gây bão MXH của Khoa Pug vẫn không sốc bằng loạt phát ngôn chi tiền mua bạn trước đó!

Netizen

05:58:04 02/12/2021
Trước khi gây bão MXH với câu nói 30 tỷ chỉ là rác, Khoa Pug từng khiến netizen xỉu up xỉu down vì những phát ngôn sặc mùi tiền khác

Biến nửa đêm: Chủ tịch tập đoàn CJ Group bị tố "tài trợ" 1 idol nữ nổi tiếng đổi lấy tình, đoạn tin nhắn tán tỉnh bị bại lộ

Sao châu á

05:57:38 02/12/2021
Thông tin Chủ tịch tập đoàn CJ Group là nhà tài trợ cho 1 nữ idol nổi tiếng đã khiến dân tình sốc nặng

Cảm thấy vị này trong miệng, hãy chú ý đến tim

Sức khỏe

00:31:45 02/12/2021
Cơn đau tim là một trong những biến cố đáng sợ nhất, nhưng vẫn có thể phòng ngừa được

Thế giới vượt 263,2 triệu ca mắc COVID-19, biến thể Omicron lây lan nhanh

Thế giới

00:26:19 02/12/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h00 ngày 1/12, thế giới ghi nhận tổng cộng 263.286.429 ca nhiễm virus SARS-CoV-2, trong đó có 5.237.310 ca tử vong

Lily Chen ra mắt MV nhạc Trịnh 'Còn Tuổi Nào Cho Em' để kể về cuộc đời mình

Nhạc việt

23:47:35 01/12/2021
Cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn là một người tài hoa, sự nghiệp của ông thành công với rất nhiều ca khúc nổi tiếng. Dù trải qua hàng chục năm nhưng nhạc Trịnh vẫn mang lại sức hút riêng cho nhiều đối tượng khán giả

LG nâng tầm trải nghiệm chơi game với mẫu loa gaming UltraGear GP9 mới nhất

Game offline

23:46:54 01/12/2021
Giải pháp âm thanh mới nhất từ LG cho thấy sự thấu hiểu nhu cầu của các game thủ khi mang đến âm thanh, thiết kế và tính năng được tối ưu hóa, với mi-crô tích hợp giúp game thủ trò chuyện rõ ràng không cần đến tai nghe

Xu hướng Fairycore grunge gây sốt mạng xã hội

Thời trang

23:46:19 01/12/2021
Peter Pan nói: Tất cả những gì bạn cần là niềm tin, sự tin tưởng và một chút bụi bặm của pixie. Xu hướng fairycore grunge đang chiếm lĩnh TikTok và phần còn lại của mạng xã hội

Người đẹp Siberia diện váy của Lê Thanh Hòa tại Hoa hậu Hòa bình

Phong cách sao

23:45:28 01/12/2021
Thiết kế này nằm trong bộ sưu tập Lam Vũ của Lê Thanh Hòa được trình làng vào tháng 12/2016. Chiếc váy có dáng xòe, điểm nhấn nằm ở họa tiết gốm sứ màu xanh được đính kết ở thân trên

Cảnh đìu hiu khó tin trong 'thiên đường mua sắm' Tân Thanh, Lạng Sơn

Du lịch

23:35:11 01/12/2021
Chịu ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, chợ Tân Thanh (huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn) vô cùng vắng vẻ, dù nơi đây vốn là nơi mua sắm sầm uất, nhộn nhịp

Thêm 46 ca mắc mới COVID-19, Hải Dương lập 4 cơ sở thu dung, điều trị

Sự kiện nóng

23:28:56 01/12/2021
Ngày 1/12, Hải Dương có 46 ca mắc mới COVID-19; 19 bệnh nhân được ra viện. Tỉnh này cũng thiết lập 4 cơ sở thu dung, điều trị bệnh nhân COVID19 tại Tứ Kỳ và TP Hải Dương

Vũ Thu Phương bỏ nghề 8 năm, lý do liên quan đến scandal tình dục từng chấn động Hollywood!

Show việt

23:24:47 01/12/2021
Lý do Vũ Thu Phương giải nghệ có liên quan đến scandal chấn động của Hollywood