Hàng xóm nhận nuôi 2 con của nữ NV ra đi vụ quán karaoke

Theo dõi VGT trên

Sự cố tại quán karaoke dù đã kết thúc nhưng đau thương mà nó để lại vẫn chưa thể nguôi ngoai khi mà số thương vong lên tới 32 người.

Trong đó, phải kể đến một nữ nhân viên của quán là mẹ đơn thân của 2 đứa con.

Vì hoàn cảnh quá nghèo nên cô đành để lại con ở quê để lên thành phố tìm việc. Chẳng thể ngờ chuyến đi này cô mãi mãi chẳng thể trở về.

Hàng xóm nhận nuôi 2 con của nữ NV ra đi vụ quán karaoke - Hình 1
Một bài viết được đăng tải lên mạng chia sẻ về hoàn cảnh khó khăn của nữ nhân viên. (Ảnh: Chụp màn hình Group K.T)

Trên mạng xã hội, nhiều người đã chia sẻ những bức hình ghi lại hoàn cảnh nghèo khó của gia đình nữ nhân viên. Năm nay cô chỉ vừa mới 26 t.uổi, trải qua 2 đời chồng và có 1 con trai, 1 con gái. Cuộc sống cực khổ, gia đình quá nghèo khó, cô không còn cách nào khác nên mới để lại con bơ vơ nhờ hàng xóm trông giúp. Cách đây ít hôm, nữ nhân viên tranh thủ từ Bình Dương về quê thăm con rồi lại vội lên thành phố. Chẳng thể ngờ rằng, đó là chuyến về thăm con cuối cùng của cô.

Hàng xóm nhận nuôi 2 con của nữ NV ra đi vụ quán karaoke - Hình 2
Người hàng xóm khóc nức nở trước bàn thờ của cô. (Ảnh: Chụp màn hình video TikTok T.A)

Hàng xóm nhận nuôi 2 con của nữ NV ra đi vụ quán karaoke - Hình 3
Chị chính là người chăm sóc giúp cô những đứa con khi đi làm xa. (Ảnh: Chụp màn hình video TikTok T.A)

Những video ghi lại khung cảnh đám tang của cô được chia sẻ rộng rãi. Một người hàng xóm của nữ nhân viên đứng trước bàn thờ cô khóc nức nở, nghẹn ngào nói: “Con đi đi nha con. Dì hứa là gì nuôi nó giúp, con đừng có sợ gì hết. Dì nuôi 2 đứa, có cá ăn cá, có gì ăn nấy. Đi đi con, đừng lưu luyến gì nữa, dì hứa nuôi là sẽ nuôi. Dịch Covid-19 vừa rồi dù khổ dì vẫn nuôi 2 đứa nó được”.

Hàng xóm nhận nuôi 2 con của nữ NV ra đi vụ quán karaoke - Hình 4
Cô nhận lời sẽ chăm sóc 2 đ.ứa t.rẻ thật tốt. (Ảnh: Chụp màn hình video TikTok T.A)

Câu nói của cô hàng xóm khiến mọi người yên tâm phần nào, bởi lẽ từ giờ trở đi những đ.ứa t.rẻ đã có người chăm nom. Chúng chẳng sợ bị bơ vơ khi mẹ ra đi. Được biết, thời gian qua, vì nữ nhân viên ở thành phố, không thể chăm sóc con, mẹ đẻ lại quá nghèo nên cô thường gửi t.iền về cho dì hàng xóm nhờ nấu cơm giúp cho 2 đ.ứa t.rẻ.

Hàng xóm nhận nuôi 2 con của nữ NV ra đi vụ quán karaoke - Hình 5
Cô chỉ mong nữ nhân viên ra đi thanh thản. (Ảnh: Chụp màn hình video TikTok T.A)

Video đang HOT

Người hàng xóm còn kể thêm, những đ.ứa t.rẻ rất ngoan ngoãn. Cứ đến bữa cơm sẽ sang nhà mình ăn cơm rồi chào hỏi lễ phép. Thời điểm người mẹ được đưa từ Bình Dương về quê sau sự cố, con trai nhỏ không chịu được đả kích mà ngất xỉu. Nhìn cảnh đó, ai cũng xót xa.

Hàng xóm nhận nuôi 2 con của nữ NV ra đi vụ quán karaoke - Hình 6
Gia đình đào huyệt cho cô ngay trong nhà. (Ảnh: Group K.T)

Trong bài đăng về hoàn cảnh nghèo khó của nữ nhân viên, người chia sẻ viết: “Cái gọi là nhà không thấy cửa, nền đất ẩm thấp, mái tôn cũ kĩ. Gió lùa đằng trước luồn ra đằng sau. Hai đứa con nít, một trai, một gái, da ngăm đen quẩn quanh quan tài mẹ. Người mẹ trẻ 26 t.uổi, hai đời chồng đi qua để lại cho cô hai đứa con thơ. Không phải đổ thừa cho cái nghèo, mà là nghèo thật nghèo. Bỏ quê lên thành phố mới, nơi cô tin kiếm được đồng t.iền gửi về cho con”.

Hàng xóm nhận nuôi 2 con của nữ NV ra đi vụ quán karaoke - Hình 7
Ngôi nhà của cô không có tài sản giá trị. (Ảnh: Group K.T)

Hàng xóm nhận nuôi 2 con của nữ NV ra đi vụ quán karaoke - Hình 8
Nhiều nơi thậm chí bị dột nát. (Ảnh: Group K.T)

Cũng chỉ vì hoàn cảnh mà người mẹ mới bị dồn vào bước đường cùng, phải bỏ quê đi xa xứ kiếm sống. Dẫu biết rằng nỗi đau này khó nguôi ngoai nhưng mong những đ.ứa t.rẻ sẽ sớm vực lại tinh thần để bước tiếp, cố gắng nhiều hơn nữa trong cuộc sống.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN!

Là mẹ, ai cũng yêu thương những đ.ứa t.rẻ mình sinh ra hết mực. Chỉ vì cuộc sống, lâm vào bước đường cùng mẹ mới phải xa con để mưu sinh. Vì con, mẹ sẵn sàng làm việc, hi sinh tất cả mọi thứ. Sau tất cả, dù cực khổ mẹ chỉ mong rằng những đứa con được ăn no, mặc ấm, lớn lên khỏe mạnh, bình an và trở thành người có ích. Tình thương mà mẹ dành cho con không có gì trên thế gian đong đếm được. Nó là thứ tình cảm thiêng liêng nhất.

Mặc mọi phán xét, gia đình 1 vợ 2 chồng vẫn sống hạnh phúc

Những ngày qua, câu chuyện của chị T. (51 tuổi) đang thu hút sự chú ý trên mạng xã hội.

Là gia đình "độc nhất vô nhị" ở Hậu Giang, nhà chị T. bất chấp lời dị nghị của hàng xóm để có cuộc sống hòa thuận giữa 1 vợ - 2 chồng và các con.

Mặc mọi phán xét, gia đình 1 vợ 2 chồng vẫn sống hạnh phúc - Hình 1
Gia đình "độc nhất vô nhị" tại Hậu Giang. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Thanh Truc Miền Tay)

Gia đình "độc nhất vô nhị" tại Hậu Giang

Thông tin từ kênh YouTube Thanh Truc Miền Tay được biết, chị T. có hai người chồng là anh H. (chồng thứ nhất) và anh P. (chồng thứ hai). Nhiều người bàn tán lời không hay, gọi chị là "gái 2 chồng". Ban đầu chị cũng bực bội, tự ái, nhưng sau này thì mặc kệ mà vui vẻ sống tiếp.

Mặc mọi phán xét, gia đình 1 vợ 2 chồng vẫn sống hạnh phúc - Hình 2
Chị T. đang sống cùng hai người chồng. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Thanh Truc Miền Tay)

Chị T. và người chồng đầu tiên chung sống với nhau từ năm 17 tuổi, hai người có 2 mụn con và mưu sinh bằng nghề thu gom rác thải. Sau đó, chị yêu anh P. - một người đi theo làm phụ giúp vợ chồng chị. Lúc này, mặc dù anh H. biết tất cả nhưng không nói gì. " Tôi biết bản thân có lỗi nhưng khi đó không thể rời xa anh P. được", chị T. nói.

Được một thời gian thì anh P. dọn về sống chung với vợ chồng chị. Những tưởng sẽ có nhiều mâu thuẫn do ghen tuông hay các vấn đề sinh hoạt, song cả 3 người và các con sống với nhau rất vui vẻ, êm đềm, thậm chí anh H. và anh P. còn thân thiết với nhau hơn cả anh em ruột thịt.

Mặc mọi phán xét, gia đình 1 vợ 2 chồng vẫn sống hạnh phúc - Hình 3
Chị T. và anh H. (phía trên) và anh P. (phía dưới). (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Thanh Truc Miền Tay)

Sau đó, anh H. đã về nhà mẹ đẻ và nhường ngôi nhà do chính mình xây dựng cho vợ được sống thoải mái cùng người chồng thứ hai, khi nào nhớ vợ thì sang thăm và ăn cơm. Còn anh P. cũng thường xuyên qua nhà và trò chuyện cùng anh H..

Các con chị T. ban đầu phản ứng dữ dội khi chị sống cùng người đàn ông khác ngoài bố nhưng sau khi nghe mẹ bộc bạch, giãi bày tình cảm thì cũng dần chấp nhận. Còn với những lời ra tiếng vào không hay, chị cho biết: " Tôi chẳng giành chồng, phá hoại hạnh phúc của ai nên không buồn phiền hay e ngại". Bên cạnh đó, người phụ nữ miền Tây cũng cho biết chị có 2 chồng là do nghèo mà ra.

Mặc mọi phán xét, gia đình 1 vợ 2 chồng vẫn sống hạnh phúc - Hình 4
Mặc lời ra tiếng vào, chị vẫn vui vẻ với quyết định của mình. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Thanh Truc Miền Tay)

Mặt khác, chị T. biết cuộc hôn nhân của mình vi phạm chế độ một vợ một chồng, nhưng lại cho rằng mối quan hệ của họ chỉ có người trong cuộc mới hiểu. Đó không chỉ đơn giản là tình yêu mà còn là duyên nợ. " Nghiệp như thế nào, tôi sẽ là người chịu", chị thành thật.

Hiện tại, mỗi ngày chị và 2 người chồng vẫn cùng nhau đi gom rác vào sáng sớm để kiếm tiền mưu sinh. Dù cuộc sống vất vả, khó khăn nhưng họ luôn hòa thuận và hạnh phúc.

Mặc mọi phán xét, gia đình 1 vợ 2 chồng vẫn sống hạnh phúc - Hình 5
Dù ở trong cảnh khá "tréo ngoe" nhưng 3 người sống với nhau rất hòa thuận, hạnh phúc. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Thanh Truc Miền Tay)

Xúc động với gia đình "1 vợ 2 chồng" tại An Giang

Giống như nhà chị Tám, ở An Giang, gia đình "1 vợ 2 chồng" của chị T. cũng luôn ngập tràn tình yêu thương và nương tựa vào nhau mà sống. Và đặc biệt, sự thật sau hoàn cảnh này cũng khiến nhiều người xúc động, nể phục.

Mặc mọi phán xét, gia đình 1 vợ 2 chồng vẫn sống hạnh phúc - Hình 6
Câu chuyện về gia đình 1 vợ 2 chồng thu hút đông đảo sự quan tâm của dư luận. (Ảnh: FB Độc lạ Bình Dương)

Fanpage Độc Lạ Bình Dương chia sẻ, chị T. ban đầu kết hôn với anh H. và cùng có 1 đứa con. Tuy nhiên, do mâu thuẫn mà hai người "đường ai nấy đi". Lúc này, chị T. gặp và yêu anh K., họ kết hôn và sinh ra 2 người con.

Mặc mọi phán xét, gia đình 1 vợ 2 chồng vẫn sống hạnh phúc - Hình 7
Chị T. và anh H. từng là vợ chồng và có với nhau một người con nhưng hiện đã ly hôn. (Ảnh: FB Độc lạ Bình Dương)

Mặc mọi phán xét, gia đình 1 vợ 2 chồng vẫn sống hạnh phúc - Hình 8
Sau đó chị T. gặp anh K. và cặp đôi nên duyên vợ chồng, chung sống hạnh phúc bên nhau. (Ảnh: FB Độc lạ Bình Dương)

Được 1 thời gian thì chồng cũ của chị T. gặp sự cố với bệnh tình rất nặng, không còn tự lo được cho bản thân. Thương tình, chị T. và anh K. quyết định đón anh H. về cùng sống để tiện chăm sóc. Từ đó, gia đình họ gồm 1 vợ, 2 chồng và 3 người con chung sống hòa thuận suốt 8 năm nay.

Mặc mọi phán xét, gia đình 1 vợ 2 chồng vẫn sống hạnh phúc - Hình 9
Người chồng hiện tại của chị T. chia sẻ về lý do đồng ý đưa chồng cũ của vợ về nhà cùng chăm sóc là vì thương cho hoàn cảnh của anh H.. (Ảnh: FB Độc lạ Bình Dương)

Bạn nghĩ sao về hai gia đình "1 vợ 2 chồng" đặc biệt này? Hãy chia sẻ ý kiến của mình xuống bên dưới phần bình luận để mọi người cùng biết nhé!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Mẹ Xemesis "đơ người" nghe Xoài Non kể quá khứ ăn chơi, thốt 1 câu tỏ rõ thái độ
06:40:18 19/06/2024
Xemesis thanh minh cho bản thân, mặc kệ Xoài Non bị công khích, CĐM bức xúc
15:13:59 18/06/2024
Xoài Non làm rõ vụ bạn thân sunna là "tiểu tam" của Xemesis, ân hận vì một điều
10:26:19 18/06/2024
Bố mẹ sư Minh Tuệ U80 vẫn phải tiếp khách đến đêm, mong con sang Ấn Độ tu tập
16:14:57 18/06/2024
Bị dò hỏi làm ăn, Quân Idol Quảng Trị lộng ngôn đòi "xử" công an, lập tức bị bắt
12:17:13 18/06/2024
Shark Bình vừa làm tiệc đầy tháng cho 2 con, liền muốn Phương Oanh sinh thêm
10:42:11 18/06/2024
Quang Linh gặp biến hậu ồn ào với chồng Hằng Du Mục, bị nghi là "màu tím"
11:44:42 18/06/2024
Hằng Du mục đáp trả khéo khi bị chồng tố bỏ bê con, "thân mật" với Quang Linh
08:06:45 18/06/2024

Tin đang nóng

Hot nhất MXH: Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy ly hôn
12:59:31 19/06/2024
Sốc: Trần Hiểu "bạo lực lạnh" với Trần Nghiên Hy để ly hôn, chặn vợ và không thèm ngó ngàng tới con
14:48:00 19/06/2024
Quang Minh tiếc nuối sau 5 năm ly hôn Hồng Đào, vợ cũ bỏ ngoài tai khoe tin vui
16:09:05 19/06/2024
Xoài Non rộ clip khóc nức nở với một nam nghệ sĩ, phân trần góc khuất hôn nhân
13:17:30 19/06/2024
Sunna tuyên bố không có trách nhiệm an ủi, li dị chung cho vui với Xoài Non
12:39:40 19/06/2024
Rùng rợn "bóng ma 5 cung nữ" xuất hiện ở Tử Cấm Thành khiến du khách sởn gai ốc
14:16:12 19/06/2024
Không ngờ có ngày Lưu Diệc Phi lại được khen diễn hay, hút 890 triệu view nhờ cảnh phim bùng nổ cảm xúc
13:28:01 19/06/2024
Con gái Đức Tiến hồn nhiên làm một điều khi viếng thăm mộ bố, nhìn mà đau xót
13:15:05 19/06/2024

Tin mới nhất

Quán ăn Độ Mixi hợp tác với Xemesis bị trộm đột nhập, mất sạch tài sản

17:58:07 19/06/2024
Một chi nhánh quán cơm tấm do Xemesis cùng 2 người bạn thân là PewPew và Độ Mixi hợp tác vừa bị trộm dùng gạch để đ.ập khóa, mở cửa để vào cửa hàng lấy sạch tài sản ngay giữa đêm.

Thơ Nguyễn bức xúc bố mẹ Xoài Non một điều, mỉa mai thẳng mặt Xemesis?

17:15:11 19/06/2024
Cuộc chia tay đầy tiếc nuối với Xemesis khiến câu chuyện về học vấn của Xoài Non lần nữa được cộng đồng mạng bàn tán xôn xao. Trước đó, cô nàng từng không ngần ngại thừa nhận việc bản thân không tốt nghiệp cấp 3.

Cô giáo 2k3 bùng nổ nhan sắc làng sư phạm, học trò "ngã gục", khó mà trốn tiết

16:03:24 19/06/2024
Mới đây, loạt ảnh cô giáo thực tập xinh đẹp ở Nghệ An được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội với dòng chú thích: Cô giáo thực tập tại Nghệ An. Nói gì chứ áo dài lên lớp vẫn cứ là đẹp nhất mọi người nhỉ? .

Kiaya: học chữ nhờ chơi Liên Minh Huyền Thoại, hạt giống vàng của Esports Việt

15:14:43 19/06/2024
Hành trình của Kiaya được viết nên bởi nghị lực và niềm đam mê không thể dập tắt. Đằng sau ánh hào quang trên sân khấu lớn, Kiaya đã trải qua khó khăn, những lần vấp ngã hay cả xuất phát điểm thiệt thòi hơn biết bao người.

Quảng Ngãi: Bắt nghi phạm ra tay với cả nhà vì mâu thuẫn đất đai

12:55:29 19/06/2024
Người dân cả nước đang vô cùng bàng hoàng trước vụ án tại Quảng Ngãi, cả gia đình 4 người bị ra tay bởi kẻ t.àn á.c, chỉ vì mâu thuẫn đất đai trong dòng họ mà thực hiện hành vi mất nhân tính.

Gái trẻ yêu 1 lúc 7 cụ ông: Họ đều biết nhau, ai chu cấp nhiều được thưởng

12:05:56 19/06/2024
Thời gian qua, 1 cô gái tên Lina, sống tại thành phố Barranquilla (Colombia), đã trở thành chủ đề bàn tán của cả nước sau khi thừa nhận đang hẹn hò cùng lúc với 7 người đàn ông cao t.uổi chỉ để lợi dụng t.iền bạc.

Bạn thân Xoài Non bàn về hôn nhân, ẩn ý chuyện chia tay liên quan đến học vấn

10:52:45 19/06/2024
Dù Bảo Hân không nhắc tên ai nhưng phía dưới bài đăng nhiều người đã nhắc đến Xoài Non - Xemesis. Bởi ngoài mối quan hệ thân thiết giữa Bảo Hân với cặp đôi, chuyện học vấn cũng là chủ đề được nhắc đến rất nhiều giữa Xoài Non và Xemesis.

Xemesis phản bác tin đồn mẹ xung đột với Xoài Non, buộc lấy vợ mới để mau có con

10:14:39 19/06/2024
Trước thông tin ảnh hưởng đến gia đình mình, Xemesis một lần nữa trực tiếp lên tiếng. Nhiều ý kiến cho rằng nếu thông tin được đưa sai sự thật, gây ảnh hưởng đến uy tín danh dự thì Xemesis nên kiện hoặc nộp đơn tố cáo đến các cơ quan ch...

Hot girl TDDC Phạm Như Phương ra mặt vụ xin lỗi fake, âm thầm xóa mọi dấu vết

09:12:42 19/06/2024
Hot girl TDDC, tiktoker Phạm Như Phương (Louis Phạm) vừa có những phản hồi chính thức về ồn ào trên mạng lan truyền lời xin lỗi giả mạo cô. Bên cạnh đó, netizen cũng bất ngờ phát hiện ra hành động xoá sạch mọi dấu vết của cô, về tranh n...

Xuân Ca bí mật thay đổi nhan sắc, "biến hình" đến nỗi khó nhận ra

06:44:41 19/06/2024
Xuân Ca- TikToker nổi lên với những video bắt trend, nhảy lắc hông cực cuốn. Tuy nhiên, sau đó, cái tên này lại gắn với không ít lần nhận về những bình luận hoài nghi nhan sắc thực.

Bị dân tình "cà khịa" vì không biết nấu cơm mà hôn nhân tan vỡ, Xoài Non phản pháo gắt

01:00:53 19/06/2024
Ngôi sao p.him n.gười l.ớn xuất hiện trên TikTok Việt Nam bán hàng online nhưng gắn logo nhạy cảm, nền tảng ở đâu trong khâu kiểm soát?

Trang Mixi: Từng bị mẹ chồng nghi ngờ "bỏ bùa" Độ Mixi, nay được lòng 2 họ

19:16:46 18/06/2024
Đồng hành bên cạnh các nam Youtuber nổi tiếng, có lượng theo dõi lớn trên mạng xã hội là những người phụ nữ đồng cam cộng khổ . Trong số đó phải kể đến Trang Mixi - bà xã của tộc trưởng Độ Mixi.

Có thể bạn quan tâm

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/06: Song Tử ổn định, Nhân Mã may mắn

Trắc nghiệm

18:49:31 19/06/2024
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 20/06 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Song Tử nên hành động nhanh chóng, Nhân Mã nhận được nhiều sự giúp đỡ.

Bị cấm bay vì chiêu trò đóng gói hành lý xách tay không thể ngờ tới

Thế giới

18:39:14 19/06/2024
Nhiều hãng hàng không có các quy định cụ thể về những vật dụng nào có thể được mang lên máy bay và chính xác những thứ được coi là hành lý xách tay.

Tặng vàng cho mẹ chồng nhân ngày sinh nhật, con dâu bật khóc trước hành động sau đó của bà

Góc tâm tình

18:28:58 19/06/2024
Suốt nửa năm về làm con dâu mẹ chồng, tôi luôn nhẫn nhịn chịu tủi nhục để làm vui lòng bà, vậy mà cuối cùng, vẫn bị mẹ chồng coi thường...

Nam Em thừa nhận đã tự huỷ hoại cuộc đời sau loạt drama bất chấp

Sao việt

18:08:37 19/06/2024
Người mẫu sinh năm 1996 đã đăng tải story mới trên trang cá nhân. Nam Em lên tiếng thừa nhận sự ảnh hưởng sau khi vướng ồn ào do chính bản thân gây ra

Phim Đêm Lãng Mạn Ở Hagwon tuột dốc không phanh dù dàn diễn viên ấn tượng

Phim châu á

17:37:27 19/06/2024
Chuyện tình cô trò của Wi Ha Joon và tình đầu Hyun Bin trong phim Đêm Lãng Mạn Ở Hagwon, dù được đ.ánh giá cao về kịch bản lẫn diễn xuất nhưng khó gỡ gạc về mặt danh tiếng.

Khi hội mỹ nhân Thái, Hàn, Việt "lên đồ" đi làm: Hoa hậu Phương Khánh tối giản, nàng thơ Baifern đa sắc màu

Phong cách sao

17:36:24 19/06/2024
Baifern Pimchanok, Song Hye Kyo và Hoa hậu Trái đất Phương Khánh là những mỹ nhân có phong cách thời trang đáng để học hỏi.

Điều ít biết về 'Messi Thổ Nhĩ Kỳ' 19 t.uổi vừa lập siêu phẩm tại EURO

Sao thể thao

17:36:08 19/06/2024
Bạn gái là cầu thủ bóng rổ, ý nghĩa của màn ăn mừng bàn thắng, lý do thuận chân trái... là những thông tin ít người biết về Arda Guler, sao trẻ đang lên tại EURO 2024.

4 siêu phẩm kinh dị, giật gân sắp đổ bộ rạp Việt mà khán giả tuyệt đối đừng bỏ lỡ

Phim âu mỹ

17:35:57 19/06/2024
Từ giật gân đến hồi hộp, từ bối cảnh thành phố tới nông thôn, quái vật và người sói, danh sách các tác phẩm kinh dị sắp ra rạp tới đây đủ làm cho người hâm mộ thể loại này phải bồn chồn.

Bạn gái HIEUTHUHAI được yêu cầu mời gấp đến 2 Ngày 1 Đêm, lí do là gì?

Tv show

17:34:15 19/06/2024
Trước phản ứng đáng yêu của HIEUTHUHAI, Trường Giang và dàn sao tiếp tục thi nhau trêu ghẹo, còn netizen thì mong chương trình 2 Ngày 1 Đêm mời Mỹ Hàn tham gia làm khách mời

Rosé đăng tâm thư xin lỗi hậu về "nhà mới", giãi bày chuyện không lập công ty

Sao châu á

17:28:21 19/06/2024
Sau khi Rosé của Blackpink ký hợp đồng quản lý với The Black Label, cô nàng bất ngờ đăng tải tâm thư gửi đến người hâm mộ. Nhiều khán giả đã có những bình luận, đ.ánh giá về màn hợp tác này.

Hôm nay nấu gì: Bữa cơm ngon lại dễ nấu cho nhà có khách

Ẩm thực

17:20:07 19/06/2024
Nếu nhà có khách, bạn có thể thực hiện ngay mâm cơm thơm ngon, đơn giản dể nấu này chắc chắn ai dùng cũng thích!