Hàng xóm nhận nuôi 2 con của nữ NV ra đi vụ quán karaoke

Sự cố tại quán karaoke dù đã kết thúc nhưng đau thương mà nó để lại vẫn chưa thể nguôi ngoai khi mà số thương vong lên tới 32 người.

Trong đó, phải kể đến một nữ nhân viên của quán là mẹ đơn thân của 2 đứa con.

Vì hoàn cảnh quá nghèo nên cô đành để lại con ở quê để lên thành phố tìm việc. Chẳng thể ngờ chuyến đi này cô mãi mãi chẳng thể trở về.

ADVERTISEMENT

Hàng xóm nhận nuôi 2 con của nữ NV ra đi vụ quán karaoke - Hình 1 ADVERTISEMENT
Một bài viết được đăng tải lên mạng chia sẻ về hoàn cảnh khó khăn của nữ nhân viên. (Ảnh: Chụp màn hình Group K.T)

Trên mạng xã hội, nhiều người đã chia sẻ những bức hình ghi lại hoàn cảnh nghèo khó của gia đình nữ nhân viên. Năm nay cô chỉ vừa mới 26 tuổi, trải qua 2 đời chồng và có 1 con trai, 1 con gái. Cuộc sống cực khổ, gia đình quá nghèo khó, cô không còn cách nào khác nên mới để lại con bơ vơ nhờ hàng xóm trông giúp. Cách đây ít hôm, nữ nhân viên tranh thủ từ Bình Dương về quê thăm con rồi lại vội lên thành phố. Chẳng thể ngờ rằng, đó là chuyến về thăm con cuối cùng của cô.

Hàng xóm nhận nuôi 2 con của nữ NV ra đi vụ quán karaoke - Hình 2
Người hàng xóm khóc nức nở trước bàn thờ của cô. (Ảnh: Chụp màn hình video TikTok T.A)

Hàng xóm nhận nuôi 2 con của nữ NV ra đi vụ quán karaoke - Hình 3 ADVERTISEMENT
Chị chính là người chăm sóc giúp cô những đứa con khi đi làm xa. (Ảnh: Chụp màn hình video TikTok T.A)

Những video ghi lại khung cảnh đám tang của cô được chia sẻ rộng rãi. Một người hàng xóm của nữ nhân viên đứng trước bàn thờ cô khóc nức nở, nghẹn ngào nói: “Con đi đi nha con. Dì hứa là gì nuôi nó giúp, con đừng có sợ gì hết. Dì nuôi 2 đứa, có cá ăn cá, có gì ăn nấy. Đi đi con, đừng lưu luyến gì nữa, dì hứa nuôi là sẽ nuôi. Dịch Covid-19 vừa rồi dù khổ dì vẫn nuôi 2 đứa nó được”.

Hàng xóm nhận nuôi 2 con của nữ NV ra đi vụ quán karaoke - Hình 4
Cô nhận lời sẽ chăm sóc 2 đứa trẻ thật tốt. (Ảnh: Chụp màn hình video TikTok T.A)

ADVERTISEMENT

Câu nói của cô hàng xóm khiến mọi người yên tâm phần nào, bởi lẽ từ giờ trở đi những đứa trẻ đã có người chăm nom. Chúng chẳng sợ bị bơ vơ khi mẹ ra đi. Được biết, thời gian qua, vì nữ nhân viên ở thành phố, không thể chăm sóc con, mẹ đẻ lại quá nghèo nên cô thường gửi tiền về cho dì hàng xóm nhờ nấu cơm giúp cho 2 đứa trẻ.

Hàng xóm nhận nuôi 2 con của nữ NV ra đi vụ quán karaoke - Hình 5 ADVERTISEMENT
Cô chỉ mong nữ nhân viên ra đi thanh thản. (Ảnh: Chụp màn hình video TikTok T.A)

Video đang HOT

Người hàng xóm còn kể thêm, những đứa trẻ rất ngoan ngoãn. Cứ đến bữa cơm sẽ sang nhà mình ăn cơm rồi chào hỏi lễ phép. Thời điểm người mẹ được đưa từ Bình Dương về quê sau sự cố, con trai nhỏ không chịu được đả kích mà ngất xỉu. Nhìn cảnh đó, ai cũng xót xa.

Hàng xóm nhận nuôi 2 con của nữ NV ra đi vụ quán karaoke - Hình 6
Gia đình đào huyệt cho cô ngay trong nhà. (Ảnh: Group K.T)

Trong bài đăng về hoàn cảnh nghèo khó của nữ nhân viên, người chia sẻ viết: “Cái gọi là nhà không thấy cửa, nền đất ẩm thấp, mái tôn cũ kĩ. Gió lùa đằng trước luồn ra đằng sau. Hai đứa con nít, một trai, một gái, da ngăm đen quẩn quanh quan tài mẹ. Người mẹ trẻ 26 tuổi, hai đời chồng đi qua để lại cho cô hai đứa con thơ. Không phải đổ thừa cho cái nghèo, mà là nghèo thật nghèo. Bỏ quê lên thành phố mới, nơi cô tin kiếm được đồng tiền gửi về cho con”.

Hàng xóm nhận nuôi 2 con của nữ NV ra đi vụ quán karaoke - Hình 7 ADVERTISEMENT
Ngôi nhà của cô không có tài sản giá trị. (Ảnh: Group K.T)

Hàng xóm nhận nuôi 2 con của nữ NV ra đi vụ quán karaoke - Hình 8
Nhiều nơi thậm chí bị dột nát. (Ảnh: Group K.T)

Cũng chỉ vì hoàn cảnh mà người mẹ mới bị dồn vào bước đường cùng, phải bỏ quê đi xa xứ kiếm sống. Dẫu biết rằng nỗi đau này khó nguôi ngoai nhưng mong những đứa trẻ sẽ sớm vực lại tinh thần để bước tiếp, cố gắng nhiều hơn nữa trong cuộc sống.

ADVERTISEMENT

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN!

Là mẹ, ai cũng yêu thương những đứa trẻ mình sinh ra hết mực. Chỉ vì cuộc sống, lâm vào bước đường cùng mẹ mới phải xa con để mưu sinh. Vì con, mẹ sẵn sàng làm việc, hi sinh tất cả mọi thứ. Sau tất cả, dù cực khổ mẹ chỉ mong rằng những đứa con được ăn no, mặc ấm, lớn lên khỏe mạnh, bình an và trở thành người có ích. Tình thương mà mẹ dành cho con không có gì trên thế gian đong đếm được. Nó là thứ tình cảm thiêng liêng nhất.

Mặc mọi phán xét, gia đình 1 vợ 2 chồng vẫn sống hạnh phúc

Những ngày qua, câu chuyện của chị T. (51 tuổi) đang thu hút sự chú ý trên mạng xã hội.

Là gia đình "độc nhất vô nhị" ở Hậu Giang, nhà chị T. bất chấp lời dị nghị của hàng xóm để có cuộc sống hòa thuận giữa 1 vợ - 2 chồng và các con.

Mặc mọi phán xét, gia đình 1 vợ 2 chồng vẫn sống hạnh phúc - Hình 1 ADVERTISEMENT
Gia đình "độc nhất vô nhị" tại Hậu Giang. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Thanh Truc Miền Tay)

Gia đình "độc nhất vô nhị" tại Hậu Giang

Thông tin từ kênh YouTube Thanh Truc Miền Tay được biết, chị T. có hai người chồng là anh H. (chồng thứ nhất) và anh P. (chồng thứ hai). Nhiều người bàn tán lời không hay, gọi chị là "gái 2 chồng". Ban đầu chị cũng bực bội, tự ái, nhưng sau này thì mặc kệ mà vui vẻ sống tiếp.

Mặc mọi phán xét, gia đình 1 vợ 2 chồng vẫn sống hạnh phúc - Hình 2
Chị T. đang sống cùng hai người chồng. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Thanh Truc Miền Tay)

ADVERTISEMENT

Chị T. và người chồng đầu tiên chung sống với nhau từ năm 17 tuổi, hai người có 2 mụn con và mưu sinh bằng nghề thu gom rác thải. Sau đó, chị yêu anh P. - một người đi theo làm phụ giúp vợ chồng chị. Lúc này, mặc dù anh H. biết tất cả nhưng không nói gì. " Tôi biết bản thân có lỗi nhưng khi đó không thể rời xa anh P. được", chị T. nói.

Được một thời gian thì anh P. dọn về sống chung với vợ chồng chị. Những tưởng sẽ có nhiều mâu thuẫn do ghen tuông hay các vấn đề sinh hoạt, song cả 3 người và các con sống với nhau rất vui vẻ, êm đềm, thậm chí anh H. và anh P. còn thân thiết với nhau hơn cả anh em ruột thịt.

Mặc mọi phán xét, gia đình 1 vợ 2 chồng vẫn sống hạnh phúc - Hình 3 ADVERTISEMENT
Chị T. và anh H. (phía trên) và anh P. (phía dưới). (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Thanh Truc Miền Tay)

Sau đó, anh H. đã về nhà mẹ đẻ và nhường ngôi nhà do chính mình xây dựng cho vợ được sống thoải mái cùng người chồng thứ hai, khi nào nhớ vợ thì sang thăm và ăn cơm. Còn anh P. cũng thường xuyên qua nhà và trò chuyện cùng anh H..

Các con chị T. ban đầu phản ứng dữ dội khi chị sống cùng người đàn ông khác ngoài bố nhưng sau khi nghe mẹ bộc bạch, giãi bày tình cảm thì cũng dần chấp nhận. Còn với những lời ra tiếng vào không hay, chị cho biết: " Tôi chẳng giành chồng, phá hoại hạnh phúc của ai nên không buồn phiền hay e ngại". Bên cạnh đó, người phụ nữ miền Tây cũng cho biết chị có 2 chồng là do nghèo mà ra.

Mặc mọi phán xét, gia đình 1 vợ 2 chồng vẫn sống hạnh phúc - Hình 4
Mặc lời ra tiếng vào, chị vẫn vui vẻ với quyết định của mình. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Thanh Truc Miền Tay)

ADVERTISEMENT

Mặt khác, chị T. biết cuộc hôn nhân của mình vi phạm chế độ một vợ một chồng, nhưng lại cho rằng mối quan hệ của họ chỉ có người trong cuộc mới hiểu. Đó không chỉ đơn giản là tình yêu mà còn là duyên nợ. " Nghiệp như thế nào, tôi sẽ là người chịu", chị thành thật.

Hiện tại, mỗi ngày chị và 2 người chồng vẫn cùng nhau đi gom rác vào sáng sớm để kiếm tiền mưu sinh. Dù cuộc sống vất vả, khó khăn nhưng họ luôn hòa thuận và hạnh phúc.

Mặc mọi phán xét, gia đình 1 vợ 2 chồng vẫn sống hạnh phúc - Hình 5 ADVERTISEMENT
Dù ở trong cảnh khá "tréo ngoe" nhưng 3 người sống với nhau rất hòa thuận, hạnh phúc. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Thanh Truc Miền Tay)

Xúc động với gia đình "1 vợ 2 chồng" tại An Giang

Giống như nhà chị Tám, ở An Giang, gia đình "1 vợ 2 chồng" của chị T. cũng luôn ngập tràn tình yêu thương và nương tựa vào nhau mà sống. Và đặc biệt, sự thật sau hoàn cảnh này cũng khiến nhiều người xúc động, nể phục.

Mặc mọi phán xét, gia đình 1 vợ 2 chồng vẫn sống hạnh phúc - Hình 6
Câu chuyện về gia đình 1 vợ 2 chồng thu hút đông đảo sự quan tâm của dư luận. (Ảnh: FB Độc lạ Bình Dương)

ADVERTISEMENT

Fanpage Độc Lạ Bình Dương chia sẻ, chị T. ban đầu kết hôn với anh H. và cùng có 1 đứa con. Tuy nhiên, do mâu thuẫn mà hai người "đường ai nấy đi". Lúc này, chị T. gặp và yêu anh K., họ kết hôn và sinh ra 2 người con.

Mặc mọi phán xét, gia đình 1 vợ 2 chồng vẫn sống hạnh phúc - Hình 7 ADVERTISEMENT
Chị T. và anh H. từng là vợ chồng và có với nhau một người con nhưng hiện đã ly hôn. (Ảnh: FB Độc lạ Bình Dương)

Mặc mọi phán xét, gia đình 1 vợ 2 chồng vẫn sống hạnh phúc - Hình 8
Sau đó chị T. gặp anh K. và cặp đôi nên duyên vợ chồng, chung sống hạnh phúc bên nhau. (Ảnh: FB Độc lạ Bình Dương)

Được 1 thời gian thì chồng cũ của chị T. gặp sự cố với bệnh tình rất nặng, không còn tự lo được cho bản thân. Thương tình, chị T. và anh K. quyết định đón anh H. về cùng sống để tiện chăm sóc. Từ đó, gia đình họ gồm 1 vợ, 2 chồng và 3 người con chung sống hòa thuận suốt 8 năm nay.

Mặc mọi phán xét, gia đình 1 vợ 2 chồng vẫn sống hạnh phúc - Hình 9 ADVERTISEMENT
Người chồng hiện tại của chị T. chia sẻ về lý do đồng ý đưa chồng cũ của vợ về nhà cùng chăm sóc là vì thương cho hoàn cảnh của anh H.. (Ảnh: FB Độc lạ Bình Dương)

Bạn nghĩ sao về hai gia đình "1 vợ 2 chồng" đặc biệt này? Hãy chia sẻ ý kiến của mình xuống bên dưới phần bình luận để mọi người cùng biết nhé!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
“Giang hồ” Đường Nhuệ cay cú khi mất trắng 45 tỷ vào tay chị gái vợ: Không 1 lời thăm hỏi, 1 cây kẹo03:31Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Chân dung hot girl tung ảnh 'giường chiếu' với Hồng Đăng: Mặc đồ 'hết nước chấm', thích đạo lý03:09Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Trang Nemo bật khóc, livestream sau khi nhận mức án 12 tháng tù, lộ ảnh lén lút làm 1 việc?04:03Vụ Lương Hải Như mất tích: Người cha tiết lộ sốc về 'vật thể lạ' tìm thấy dưới sông Tô Lịch03:17Bà xã Tô Đình Khánh bật khóc nức nở trên livestream, “chàng không chân” liền lên tiếng bảo vệ vợ bầu03:15Trang Nemo suy sụp, hết ôm đến quỳ gối để xin lỗi “vợ anh lớn quận 8”, HĐXX tuyên bố bất ngờ!03:42Bà xã Hồng Đăng “dằn mặt” hot girl tung ảnh “giường chiếu” với chồng, tự tin “trên cơ” đối phương03:42Trang Nemo có động thái đầy bất ổn sau màn quỳ gối, ôm xin lỗi ‘chị áo trắng’ nhưng không được03:40Trang Nemo lộ diện khác lạ nghi vấn dao kéo, có hành động đầy bất ổn sau khi chờ phán quyết tòa án04:52Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Chồng Trang Nemo xúc động khi vợ đối diện 6-12 tháng tù, bà chủ 9x tranh thủ sale “sập sàn”03:44Vợ “anh lớn quận 8” bức xúc tố Trang Nemo lươn lẹo ở tòa, đáp trả khi bị mỉa mai “giang hồ hẻm”03:43Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Ông xã Đỗ Mỹ Linh từ chủ tịch hóa TikToker hợp tác quay clip, lộ không gian tân hôn trong biệt thự02:58Chú Cường chính thức có hành động cực phũ với Phúng Phính: Dứt tình từ đây!03:40Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Nhà hàng Khoa Pug ở Mỹ bị trộm đột nhập cướp gần 1 tỷ, dân mạng réo tên Johnny Đặng, Vương Phạm 03:56
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?
22:36:01 28/11/2022
Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?
14:09:22 29/11/2022
Tìm thấy thanh niên gieo mình cầu Bãi Cháy: Bạn gái đang có thai, gia đình hoàn cảnh éo le
10:28:46 30/11/2022
LS bé V.A mắng bố ruột “lươn lẹo” che đậy bản tính: 8 năm tù quá nhẹ, đề nghị không cho gặp con trai
12:57:15 30/11/2022
Lộ ảnh hot Tiktoker Nờ Ô Nô đến tận nhà bà lão bị miệt thị, khóc lóc xin tha lỗi!
18:49:12 28/11/2022
Xôn xao hình ảnh nhiều cầu thủ Dortmund ngồi 'cà phê đường tàu'
09:02:24 30/11/2022
Nờ Ô Nô từng lên truyền hình ghép cặp với nữ ca sĩ, thừa nhận "rung động trước đàn ông" nên bị từ chối
15:52:28 29/11/2022
Cô gái bị lấy mất túi xách, hôm sau được ship giấy tờ về nhà
21:55:27 28/11/2022
TikToker Nờ Ô Nô chính thức lên trình diện Sở, đối diện với mức phạt nào của pháp luật?
07:45:46 29/11/2022
Thanh Đoàn giả gái nuột nà, đẹp đôi bên cạnh "chồng" Hà Trí Quang
16:50:55 29/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Lương tháng 700 triệu vẫn bị gái 1 đời chồng bỏ, nghe bạn gái nói lý do anh xấu hổ bật khóc
13:40:13 30/11/2022
Gavi - tiền vệ trẻ đẹp trai của tuyển Tây Ban Nha lọt vào "mắt xanh" người thừa kế ngai vàng nước này?
14:50:20 30/11/2022
Diệp Lâm Anh nói về mẹ chồng hậu bị buộc rời công ty: Xa mặt cách lòng
14:03:06 30/11/2022
Sao nam Vbiz từng là "mối tình đầu" của hội chị em và cuộc sống hiện tại bên người yêu đồng giới
12:38:31 30/11/2022
Ba người di cư sống sót sau khi đu bánh lái tàu dầu suốt 11 ngày
13:26:33 30/11/2022
Nine Naphat ở nhà là con cưng, nay làm bạn trai "ngọc nữ Thái Lan"
14:31:54 30/11/2022
Đoàn Di Băng bị CĐM chê xấu, ức h.iếp trên MXH - chồng đại gia nói 1 thể hiện rõ bức xúc
16:06:01 30/11/2022
Trần Phi Vũ bất ngờ bị đ.ánh giá giống Ngô Diệc Phàm khi ngồi cạnh Tiêu Chiến
13:09:22 30/11/2022
Son Ye Jin - Hyun Bin đón con đầu lòng: Hé lộ diện mạo cực phẩm của quý tử, ông bố vụng về bế con
16:11:17 30/11/2022
Linh Ngọc Đàm công khai tình mới: Là người Đài Loan, đẹp như soái ca, chuẩn "tổng tài"
13:21:43 30/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Quang Linh Vlog vừa báo tin buồn không về VN ăn Tết, Thùy Tiên liền thẹn thùng "nhắc khéo"?

15:46:01 30/11/2022
Như vậy, nếu giữ đúng lời hứa với Thùy Tiên, Quang Linh Vlog có thể sẽ về Việt Nam đúng như dự kiến, thế nhưng sẽ thiếu vắng nhóc tỳ Lôi Con vì giấy tờ chưa hoàn thành. Trước đó, Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế cho biết sẽ dắt Lôi Con đi chơi ...

Thực hư thông tin hàng loạt trẻ sơ sinh được di chuyển trong đêm để điều tra nghi án đẻ thuê

15:18:35 30/11/2022
Lực lượng chức năng vừa đưa nhiều trẻ sơ sinh từ một chung cư cao cấp ở huyện Gia Lâm đến cơ sở y tế để làm rõ nghi án đẻ thuê

Tiktoker Nờ Ô Nô bị huỷ toàn bộ hợp đồng, thiệt hại gần 5 tỷ đồng sau vụ cợt nhả từ thiện? 

14:43:01 30/11/2022
Thời gian vừa qua, TikToker Nờ Ô Nô liên tục vướng phải ồn ào vì cách xây dựng nội dung video của mình. Thậm chí, cách hành xử của anh còn khiến người xem cảm thấy khó khó chịu, tạo ra một làn sóng tẩy chay. Sau ồn ào, anh chàng cho biế...

Quang Linh có đồng minh là bạn thân Thùy Tiên, ‘ship’’ nhiệt tình, nàng hậu bị bóc phốt nặng

14:19:26 30/11/2022
Thùy Tiên là cái tên quen thuộc với giới mộ điệu, người đẹp đăng quang ngôi vị cao nhất ở cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Miss Grand International 2021. Cô nàng là một trong những nàng hậu “thân thiện” nhất nhì showbiz Việt, bạn bè ...

Hậu quả sau vụ cợt nhả từ thiện, Nờ Ô Nô bị huỷ toàn bộ hợp đồng

14:02:08 30/11/2022
Thời gian vừa qua, TikToker Nờ Ô Nô liên tục vướng phải ồn ào vì cách xây dựng nội dung video của mình. Thậm chí, cách hành xử của anh còn khiến người xem cảm thấy khó khó chịu, tạo ra một làn sóng tẩy chay

Bị hỏi cưới 2 tháng đã bầu 18 tuần, "chàng trai không chân" đáp trả

12:22:17 30/11/2022
Kể từ khi lấy vợ đến nay, cuộc sống của chàng trai không chân Tô Đình Khánh được dân tình quan tâm hơn trước. Tuy nhiên cũng bởi thế, anh chàng đã phải đối mặt với biết bao bình luận ác ý, tiêu cực

Sự thật quán trà bà Vân 'bán trà đá để trông mấy căn mặt tiền, đi xế hộp tiền tỷ'

11:21:05 30/11/2022
Quán trà đá bà Vân bất ngờ nổi tiếng khi được gắn với câu chuyện bà bán trà đá chỉ để trông coi mấy căn nhà mặt tiền cho thuê phía trước và có ô tô hạng sang

Đám Cưới Cặp Đôi Đồng Tính Nam Ở Thanh Hóa “Gây Bão” Mạng, Netizen Đồng Loạt Chúc Mừng

11:02:44 30/11/2022
Đoạn clip ghi lại khung cảnh lễ cưới của cặp đôi đồng tính nam tại Thanh Hóa đang trở thành đề tài thu hút sự quan tâm của dư luận. Bên cạnh những lời chúc phúc, có không ít người bày tỏ sự hiếu kỳ
ADVERTISEMENT

Góc trái ngược: Dàn hot girl bình luận World Cup bị chỉ trích nhưng đến lượt hoa hậu thì khen hết lời!

09:53:48 30/11/2022
Trong khi 32 hot girl trước đó liên tục nhận về nhiều gạch đá vì những màn bình luận trên chương trình cổ vũ World Cup 2022 thì các nàng hậu lại được khán giả ủng hộ nhiệt tình

Bị phạt 7,5 triệu, Nờ Ô Nô cảm ơn cộng đồng giúp mình sớm tỉnh ngộ

09:42:26 30/11/2022
Cụ thể, báo Tuổi Trẻ đưa tin, chiều ngày 29/11, Phạm Đức Tuấn (tức Nờ Ô Nô) đã đến làm việc với Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) cùng Phòng an ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công an TP.HCM. Tại đây...

TikToker Nờ Ô Nô chính thức bị xử phạt 7,5 triệu đồng, bắt buộc cam kết không tái phạm

09:39:35 30/11/2022
Những ngày qua, sự việc phát ngôn sai lệch của TikToker Nờ Ô Nô trong việc làm thiện nguyện nhận phản ứng mạnh mẽ từ dư luận kèm theo đó là làn sóng tẩy chay. Mới đây, Nờ Ô Nô chính thức bị cơ quan chức năng mời làm việc

Nờ Ô Nô được Hari Won khen chân thành, lên show hẹn hò nữ nhưng tuyên bố “rung động trước đàn ông”

07:19:52 30/11/2022
Xuất hiện trong 1 show hẹn hò nữ nhưng tiktoker Nờ Ô Nô lại tiết lộ rung động trước đàn ông. Chia sẻ trong quá khứ của anh chàng một lần nữa thu hút sự quan tâm của dư luận

Lý do Hot Tiktoker An Hiền rút khỏi cuộc thi hoa khôi: "Tôi sợ xài hết tiền tiết kiệm nên bỏ thi"

21:47:33 29/11/2022
Theo An Hiền, Người đẹp ảnh Việt Nam là một cuộc thi uy tín và vừa đủ để các cô gái có được kỷ niệm thanh xuân. Được tỏa sáng và bước ra vùng an toàn của chính mình. An Hiền cho biết cả năm qua cô rất háo hức, chuẩn bị cho cuộc thi: Ngư...

Đôi bạn già rủ nhau đi khắp Hà Giang, check-in "không trượt" điểm nào

21:14:30 29/11/2022
Bước qua tuổi trẻ, chúng ta ai rồi cũng phải già đi. Thanh xuân chẳng thể níu giữ nhưng bù lại nếu có được tình bạn bền chặt theo năm tháng thì chắc sẽ vô cùng mãn nguyện

Quang Linh Vlog liên tục “chốt đơn” áo, chuẩn bị về Việt Nam ăn Tết nhưng vẫn bị réo tên vào ồn ào từ thiện

20:48:55 29/11/2022
Chỉ còn gần 2 tháng nữa là đến Tết, Quang Linh Vlog cùng các thành viên team Châu Phi đang tất bật sắp xếp công việc, chuẩn bị về Việt Nam thăm gia đình

PewPew lần đầu chia sẻ về những thay đổi của cuộc sống sau khi lấy vợ

20:28:10 29/11/2022
PewPew là một trong những streamer khá có tiếng ở Việt Nam, anh chàng được phần lớn giới trẻ hâm mộ bởi khả năng nói chuyện hài hước, cá tính, dám cống hiến vì đam mê khiến cho hàng triệu người ngưỡng mộ
ADVERTISEMENT

Mặc nhầm áo con gái, Đoàn Di Băng gây chú ý với nhan sắc trẻ trung

20:04:02 29/11/2022
Lấy nhầm áo của con gái Hana mặc, Đoàn Di Băng khiến cộng đồng mạng trầm trồ trước vẻ ngoài trẻ trung, xinh xắn không khác gì nữ sinh mới lớn

TikToker Nờ Ô Nô bị phạt 7,5 triệu đồng vì đăng video miệt thị người khác

18:45:03 29/11/2022
Chủ tài khoản TikTok Nờ Ô Nô bị cơ quan chức năng phạt 7,5 triệu đồng vì đăng các video có nội dụng miệt thị người khác, vi phạm thuần phong mỹ tục

Chồng hạnh phúc khi vợ tặng que thử thai 2 vạch trong ngày sinh nhật

18:09:34 29/11/2022
Mới đây, một đoạn video ghi lại cảnh người chồng hạnh phúc khi được vợ tặng que thử thai 2 vạch trong ngày sinh nhật đã thu hút đông đảo chú ý của mọi người

Nờ Ô Nô khiến loạt Tiktoker bị vạ lây, có nguy cơ 'bay màu' khỏi Tiktok

17:38:38 29/11/2022
Việc Nờ Ô Nô bị cả cộng đồng mạng lên tiếng tẩy chay và chính thức bị khoá kênh tiktok khiến nhiều người cảm thấy hả hê. Tuy nhiên nó cũng sẽ trở thành nỗi sợ dành cho các kênh tiktok đang sống dựa trên các content bẩn để nổi tiếng. Nờ ...

Đoàn Di Băng chơi trội thuê vệ sĩ tháp tùng sau sự cố chê bai nhan sắc

17:20:18 29/11/2022
Hậu sự cố chê nhan sắc già nua, chỉnh ảnh quá đà. Doanh nhân Đoàn Di Băng quyết chơi lớn thuê hẳn dàn vệ sĩ để tháp tùng đến sự kiện. Điều này vừa giúp cô ánh mắt soi mói vừa bảo vệ sự riêng tư khi đến nơi đông người

Quang Linh và team châu Phi khiến người dân vỡ òa, Thùy Tiên có động thái ủng hộ ‘người thương’

15:38:09 29/11/2022
Khi sinh sống và làm việc ở Angola, Quang Linh Vlogs và các thành viên trong team châu Phi đã không ít lần lan tỏa văn hóa Việt Nam đến với người dân bản địa. Điển hình như mới đây, họ lại tiếp tục mang bộ trang phục truyền thống của ph...

Zia - con gái "mỹ nhân đẹp nhất Philippines": Vẻ đẹp như búp bê sống, chỉ chờ lớn để thi Hoa hậu

15:23:28 29/11/2022
Bé Maria Letizia Dantes (thường được gọi là Zia), sinh năm 2015 là trái ngọt đầu tiên của cô và nam tài tử điển trai Dingdong Dante. Ngay từ khi ra đời nhan sắc của tiểu công chúa đã khuấy đảo mạng xã hội. Mỹ nhân đẹp nhất Philippines k...

Chồng mãn nguyện khi thấy vợ ngủ gục trên vai mình, cuộc đời vất vả chỉ cần hạnh phúc giản đơn thế này!

14:51:52 29/11/2022
Khoảnh khắc hạnh phúc giản đơn của một đôi vợ chồng bình thường trên đường chở nhau đi làm mỗi sáng khiến netizen cảm thấy ấm lòng. Đôi khi cuộc sống chỉ cần những thứ đáng yêu vụn vặt thế này!
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Chả cá hồi lạ miệng bổ sung dinh dưỡng

Ẩm thực

18:22:13 30/11/2022
Không cần phải suy nghĩ nhiều, bạn hãy đổi vị cho bữa tối gia đình mình với món chả cá hồi thơm ngon bổ dưỡng. Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau để làm chả cá hồi:

Cảnh giác với những chiêu trò lừa bán đất “ảo”

Pháp luật

18:21:12 30/11/2022
Thời gian gần đây, trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên-Huế liên tục xảy ra các vụ lừa bán đất “ảo” để chiếm đoạt tiền của người có nhu cầu mua đất làm nhà ở, hay mua đi bán lại. Thực trạng này đã đẩy nhiều trường hợp mua đất rơi vào cảnh “tiền...

Matt Liu unfollow còn đổi cả caption "dứt tình": Hương Giang không quan tâm, vẫn vui vẻ ở trời Tây bên nhân vật này

Sao việt

18:19:40 30/11/2022
Động thái trái ngược của Hương Giang và Matt Liu giữa ồn ào nam doanh nhân người Singapore dứt khoát bỏ theo dõi Hương Giang đã thu hút chú ý của cư dân mạng

Hãng sản xuất Genshin Impact đứng đầu trong top 10 doanh nghiệp đóng góp văn hoá cho Trung Quốc

Mọt game

18:17:17 30/11/2022
Cuộc bình chọn lần thứ 4 về 10 doanh nghiệp văn hóa hàng đầu ở Thượng Hải đã được công bố tại Bảo tàng Triển lãm Thế giới

Tuyển Việt Nam tổn thất lực lượng trước trận gặp Dortmund

Bóng đá việt nam

18:13:28 30/11/2022
Tối ngày 29/11, đội tuyển Việt Nam có buổi tập cuối cùng trước khi bước vào trận đấu giao hữu với CLB Dortmund. Hiện tinh thần của các cầu thủ đều rất thoải mái. Tuy nhiên HLV Park Hang Seo tỏ ra không vui khi Hồ Tấn Tài gặp chấn thương

TP Hồ Chí Minh: Cháy lớn kho phế liệu ở huyện Bình Chánh

Đời sống

18:10:01 30/11/2022
Theo đại diện Phòng PC07, vụ cháy đã thiêu rụi 380/700m2 cùng một số phế liệu nhựa, pallet… Rất may, vụ cháy không có thiệt hại về người. Ngoài ra, lực lượng PCCC đã bảo vệ và ngăn chặn không cho cháy lan sang các dãy nhà trọ và các côn...

Hyuna và tình trẻ Dawn chính thức chia tay dù đã mua nhẫn cầu hôn hết 50% gia tài

Sao châu á

18:05:46 30/11/2022
Chiều 30/11, Hyunađăng thông báo trên mạng xã hội, xác nhận chính thức chia tay với tình trẻ Dawn. Trong bài đăng, nữ ca sĩ chia sẻ: Chúng tôi đã kết thúc, nhưng vẫn sẽ mãi là những người bạn tốt, đồng nghiệp tốt. Cảm ơn các bạn vì đã l...

Nam sinh giành 2 HCB Olympic Tin học 'chọn thử thách để truyền cảm hứng'

Học hành

18:00:49 30/11/2022
Trương Văn Quốc Bảo (nguyên là HS Trường THPT chuyên Phan Bội Châu, Nghệ An) đã xuất sắc 2 lần giành Huy chương Bạc Olympic Tin học quốc tế

Vẻ n.óng b.ỏng của nữ trọng tài ngoại hình đẹp như người mẫu

Bên lề sân cỏ

17:42:46 30/11/2022
Fernanda Colombo là nữ trọng tài người Brazil nổi tiếng xinh đẹp. Cô từng gây sốt với màn rút khăn dọa tiền vệ Kitu Diaz của Barcelona Sporting Club khiến anh tưởng cô sắp rút thẻ phạt

Cập nhật bảng giá xe Bentley mới nhất tháng 11/2022

Ôtô

17:24:35 30/11/2022
Cập nhật bảng giá xe ô tô Bentley mới nhất tại Việt Nam tháng 11/2022. Các dòng xe Bentley: Flying Spur, Continental, Bentayga được cập nhật chi tiết trong bài viết dưới đây

Hóa ra phim Việt vừa lập cú 'đúp' trên Netflix do Viettel Media sản xuất

Hậu trường phim

17:23:23 30/11/2022
Bộ phim truyền hình Việt Hoa hồng giấy đã chứng minh được sức lôi cuốn của tác phẩm tới khán giả yêu phim bên cạnh loạt tác phẩm nổi tiếng khác trên thế giới khi liên tục lọt vào các bảng xếp hạng trên Netflix

Lộ diện phiên bản mới mẫu VISION 2023, giá chỉ từ trên 30 triệu đồng

Xe máy

17:22:32 30/11/2022
Ngày 30/11, Công ty Honda Việt Nam (HVN) giới thiệu phiên bản thể thao cùng bộ sưu tập màu sắc mới thời trang cho mẫu xe VISION 2023 với giá bán từ 30,721 triệu đồng

Phối đồ đơn giản nhưng Rosé vẫn đầy cá tính, sang chảnh

Phong cách sao

17:05:10 30/11/2022
Không cần váy áo cầu kỳ Rosé vẫn toát lên vẻ sang chảnh, cá tính nhờ những món đồ tối giản