Hàng xóm mách bí mật động trời của em dâu tương lai, em trai phản ứng khó hiểu

Qua người hàng xóm, tôi biết được bí mật không thể chấp nhận của em dâu tương lai, nhưng phản ứng của em trai sau đó khiến tôi càng sốc và lo sợ.

Tuần vừa rồi, gia đình tôi thuê một chuyến xe về quê Thảo, em dâu tương lai chơi, vừa để biết nhà, nói chuyện với người lớn vừa nhân tiện tham quan du lịch.

Trong 2 ngày ở nhà Thảo, tôi phát hiện ra một bí mật mà cả nhà em ấy đã giấu gia đình tôi. Nếu người hàng xóm mà không tiết lộ cho tôi thì không biết gia đình tôi còn bị lừa dối đến bao giờ nữa.

ADVERTISEMENT

Không muốn làm mọi người mất vui nên những ngày ở lại nhà Thảo chơi, tôi vẫn im lặng không nói ra bí mật. Đến khi quay trở về nhà, tôi mới đưa chuyện của Thảo ra kể cho cả nhà nghe.

Một chị hàng xóm của Thảo nói rằng em ấy từng lấy chồng nhưng bị nhà trai mang về trả với lý do không thể sinh con. Nghe nói là cuộc hôn nhân đó diễn ra trong 7 năm và hai bên gia đình tốn rất nhiều tiền chữa bệnh vô sinh cho Thảo nhưng không có kết quả gì. Người hàng xóm còn nói, Thảo nhìn trẻ trung thế thôi chứ năm nay đã 39 tuổi. Nếu điều đó là sự thật có nghĩa là Thảo hơn em trai tôi những 8 tuổi. Vậy em tôi đang “lái máy bay bà già” sao?

Nghe tôi kể, trong khi cả nhà vô cùng bức xúc thì em trai tôi rất bình tĩnh như thể đã biết hết bí mật của Thảo. Rồi em bảo, ngay từ lúc mới yêu, Thảo đã nói thật mọi chuyện nhưng em tôi sợ gia đình ngăn cản nên mới giữ kín đến tận hôm nay. Em tôi bảo rất yêu Thảo, dù thế nào đi chăng nữa cũng vẫn quyết tâm cưới.

Video đang HOT

Hàng xóm mách bí mật động trời của em dâu tương lai, em trai phản ứng khó hiểu - Hình 1 ADVERTISEMENT

Em trai tôi quyết không buông tay bạn gái. (Ảnh minh họa)

Em tôi còn trẻ, ít kinh nghiệm, lại đang mờ mắt vì yêu nên chưa lường hết những khó khăn khi vợ chồng lấy nhau mà không có con. Thảo lại đã lớn tuổi, tuổi đó với phụ nữ bình thường đã kém thuận lợi, nói chi đến người có vấn đề về sinh sản. Nếu hai đứa cưới ngay rồi chữa chạy một thời gian thì Thảo cũng đã bước sang tuổi tứ tuần rồi.

Không muốn em trai đi sai đường, lỡ dở cuộc đời nên tôi và mẹ đã hẹn gặp riêng Thảo ở quán cà phê để nói chuyện, khuyên cô ấy buông em tôi. Thế nhưng vừa ngồi nói chuyện được vài câu thì em trai tôi xuất hiện và gay gắt tuyên bố sẽ không rời bỏ Thảo. Cậu ấy còn nói chính Thảo đã giúp em có được công việc tốt như bây giờ. Ngôi nhà mà bố mẹ tôi mới chuyển đến sống có một phần tiền của Thảo cho để xây dựng. Em trai bảo chỉ có Thảo là tốt với em ấy nên nhất định không bao giờ rời xa.

ADVERTISEMENT

Hóa ra em trai tôi đang đến với Thảo vì tiền, như thế tương lai em cũng sẽ chẳng hạnh phúc gì. Rồi cuộc tình này cũng sớm lụi tàn, gây tổn thương cho cả hai bên, chi bằng chia tay sớm cho bớt đau khổ. Nhưng em tôi đang mù quáng, tôi phải làm sao để ngăn lại đây?

Tức điên vì chồng hết lòng lo cho gia đình nhưng khi anh sa cơ lỡ vận, họ liền phũ phàng quay lưng

Chồng tôi có một người em trai ruột, khi chúng tôi kết hôn, cậu em này vẫn còn đang đi học.

Chồng là người con, người anh trai tốt, rất có trách nhiệm và biết chăm lo cho gia đình. Kể từ khi đi làm, chồng tôi luôn để lại một phần tiền lương cho bố mẹ và thỉnh thoảng vẫn cho em trai tiền. Sau khi kết hôn, anh vẫn giữ thói quen này và tôi không bao giờ ngăn cản điều đó.

Sau này khi bố mẹ chồng xây lại căn nhà cũ ở quê lên 2 tầng, vợ chồng tôi cũng lo phần lớn chi phí. Khi ấy mẹ chồng tôi rất gần gũi và thân thiết, hễ biết chúng tôi về quê là bà sẽ nấu nướng cơm nước ngon lành đợi sẵn và còn chuẩn bị quà quê cho chúng tôi mang đi.

Dù vợ chồng tôi không trực tiếp hỏi thăm chuyện học hành và chi tiêu thường ngày của em trai chồng, nhưng việc chúng tôi đưa tiền cho bố mẹ chồng hàng tháng cũng tương đương với việc gián tiếp chăm sóc người em này.

Được cái, em trai chồng học hành rất chăm chỉ và đỗ được vào một trường đại học lớn. Sau khi tốt nghiệp loại giỏi, em chồng về quê làm việc và có sự nghiệp rất phát triển, vài năm đã được được thăng chức lên trưởng bộ phận và cũng sớm mua được ô tô riêng.

Nhưng chồng tôi mấy năm nay không gặp may, kinh doanh thua lỗ nên công ty phá sản. Chúng tôi phải bán cả 2 chiếc ôtô và nhiều tài sản để trả nợ, cuộc sống gặp rất nhiều áp lực. Tuy nhiên, điều tôi buồn nhất lúc đó chính là thái độ của bố mẹ chồng và em trai chồng.

Tức điên vì chồng hết lòng lo cho gia đình nhưng khi anh sa cơ lỡ vận, họ liền phũ phàng quay lưng - Hình 1

ADVERTISEMENT

Biết vợ chồng tôi khó khăn, cả nhà chồng không hề có sự giúp đỡ nào, thậm chí còn lạnh nhạt với chúng tôi, khác hẳn thời gian trước. Khi đó, người em trai chồng cũng đã kết hôn với kinh tế khá sung túc và luôn được bố mẹ chồng quý mến, trọng vọng hơn.

Em trai chồng dù được chồng tôi gián tiếp nuôi ăn học nhưng dường như không bao giờ nghĩ đến điều đó. Thậm chí, khi chồng tôi kinh doanh thất bại, chú ấy còn tỏ ra khinh thường và chê trách chồng tôi. Nhiều lần khi cùng ở nhà bố mẹ chồng, người em trai này còn sai chồng tôi làm hết việc nọ đến việc kia như một kẻ bề trên khiến tôi rất khó chịu. Thế nhưng mỗi lần tôi định phản ứng thì chồng tôi lại ngăn lại, nói rằng mình là anh là chị không nên bao dung với em không chấp làm gì.

Vì chồng, tôi cố chịu đựng và từ đó cũng rất ít khi về nhà bố mẹ chồng. Mấy năm trôi qua, năm nay chồng tôi tìm thấy hướng đi mới và muốn bắt đầu kinh doanh trở lại nhưng lại kẹt vốn. Thấy chồng cau có suy tư vì tiền, tôi gợi ý anh hỏi vay em trai, dù gì trước đây chúng tôi luôn đối xử tốt với chú ấy nên, có lẽ chú ấy cũng không quên chuyện đó.

ADVERTISEMENT

Ngày chúng tôi đặt vấn đề với em chồng và em dâu, vợ chồng họ rất do dự, nhưng khi tôi nhắc lại chuyện cũ và nói bây giờ chúng tôi đi vay bạn bè cũng có thể được nhưng như vậy mọi người sẽ đánh giá không tốt về họ, cuối cùng họ cũng miễn cưỡng cho chúng tôi vay 500 triệu nhưng yêu cầu phải trả lại trong vòng 5 tháng. Vợ chồng tôi cảm thấy không thoải mái làm vì điều kiện này nhưng vẫn chấp nhận coi như là động lực để cố gắng.

Tưởng rằng mọi chuyện vậy là cũng em xuôi nhưng mới được 4 tháng, em chồng và em dâu liên tục đánh tiếng, thậm chí đến tận nơi chồng tôi làm việc để đòi lại số tiền họ đã cho chúng tôi vay, nói không trả đủ thì cùng phải trả dần một nửa. Dù chúng tôi nói rằng họ cứ yên tâm, đúng hạn vợ chồng tôi sẽ trả đủ cả vốn lẫn lại nhưng họ vẫn không chịu mà còn tỏ ra nghi ngờ rằng chồng tôi có thể kinh doanh lại thành công khiến vợ chồng tôi vừa tự ái vừa tức giận. Thế nên ngay ngày hôm sau, chồng tôi đã đến tìm một người bạn mượn thêm tiền để trả đủ tất cả cho vợ chồng người em bạc bẽo đó.

Tối hôm đó chồng tôi rất buồn bực, anh tâm sự rằng bản thân quá thất vọng về bố mẹ đẻ và người em trai. Khi xưa anh đã đối xử với họ tốt nhường nào mà giờ đây khi anh sa cơ lỡ vận họ liền quay lưng khinh thường, kể cả khi anh quyết tâm làm lại họ cũng không ủng hộ và tin tưởng anh. Vì thế anh sẽ chứng minh cho họ thấy anh sẽ vực lại được tất cả, và sau này dù họ có thế nào anh cũng sẽ không quan tâm nữa.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Vụ siêu lừa "Anna Bắc Giang", lãnh đạo địa phương tiết lộ chú ý: "Cô này ngoan hiền, giản dị"04:04Hot Tiktoker “hiền lành ít nói sống nội tâm” chửi tài xế đáng tuổi cha vì hỏi “đi đâu đây?”04:22Tạ Đình Phong nói đúng 5 từ khi Trương Bá Chi lộ ảnh nhạy cảm với Trần Quán Hy04:02LMHT: Game thủ Việt khiến cộng đồng trầm trồ khi làm video độc đáo bằng… PowerPoint00:34Quang Linh Vlog chiêu mộ nhân tài sang châu Phi, yêu cầu gì mà dân mạng tranh cãi gay gắt?03:51Vụ nữ hướng dẫn viên bị "làm nhục": Đối tượng nhậu cùng bàn, nói nhiều câu bậy bạ khi "hành sự"03:19‘Anna Bắc Giang’ tiếp tục hành trình thao túng tâm lý, kể xấu ‘chồng cũ’, được nhiều người đồng cảm03:22Chi Pu đi học thạc sĩ sau khi bị VTV gọi sản phẩm âm nhạc Sashimi là “rác” 03:22Vụ Anna Bắc Giang - Chủ nợ 17 tỷ bóc phốt người “bố” chấn động: Tham gia lừa đảo, nói dối kinh điển03:55Lấy chồng hậu chia tay Quyền Linh, Trịnh Kim Chi sống như bà hoàng 22 năm, thân thế ông xã gây sốc11:10Tài xế đứng hình khi bị khách nữ chửi xối xả vì hỏi đi đâu00:48Khởi My - Kelvin Khánh không sinh con, ở với nhau đến già, netizen ném đá “ích kỷ”, lý do tranh cãi 03:24Việt Phương Thoa lộ mặt không son phấn gây ngỡ ngàng, xin dân mạng đừng hủy theo dõi03:53Hà Linh bị tố nhận booking 1,2 tỷ, lấy tiền mặt không làm hợp đồng, chính chủ lên tiếng cực gắt03:27Trúc Anh “Mắt Biếc” tăng cân vì bệnh, sống chật vật, Khánh Vân ngày càng xinh đẹp, Thảo Tâm mờ nhạt03:50Sau lời nhắn chúc mừng Diệu Nhi, Nhã Phương bị chỉ trích gay gắt , dân mạng réo tên Trường Giang11:20Linda Cẩm Lan thi Hoa hậu chuyển giới, phía Hương Giang phản ứng bất ngờ, dân mạng tranh cãi04:27Dứt khoát chia tay Hari Won, sao nam tiết lộ cuộc sống hiện tại khiến ai cũng không ngờ tới04:26'Anna Việt Nam' công bố kế hoạch kiếm tiền trả nợ, đi làm từ thiện 03:39MC Quyền Linh bị đồng nghiệp "bóc mẽ" cơ ngơi ‘6 biệt thự, đất trải dài’ đằng sau vẻ giản dị03:24
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Biết con dâu mua nhà trước kết hôn, mẹ chồng giận tím mặt: "Tôi quả nhiên không đoán sai, cô không phải là vợ tốt”
17:18:01 22/09/2022
Tôi run rẩy phát hiện mất gần 1 tỷ đồng, nghe chồng nói thì tức sôi máu
11:16:27 22/09/2022
Báo tin mang bầu bị nhà anh hắt hủi, 7 năm sau họ phải trả giá
18:17:06 23/09/2022
Chồng bảo đi câu cá nhưng tôi lại bắt gặp anh "câu cá" trên bờ
15:39:42 22/09/2022
Sự thật sau cái cớ đang nằm viện chờ mổ, xin con 50 triệu đồng của mẹ chồng
06:43:53 23/09/2022
Nghỉ việc để chăm sóc mẹ chồng cả chục năm trời, cuối cùng chồng đưa ra quyết định khiến tôi đau khổ
15:46:36 22/09/2022
Về thăm mẹ, tôi đau xót khi thấy chị dâu trong nhà tắm
23:23:04 23/09/2022
Người tình già đá tôi không thương tiếc khi biết tôi có quá khứ sai lầm
15:30:58 22/09/2022
Sau tiệc cưới của em trai, mặt dây chuyền ngọc bích 10 triệu của con trai bị mất, khi tìm ra thủ phạm tôi còn bị mẹ mắng thêm
16:45:20 23/09/2022
Con gái bị trượt chân ngã bong gân, sau khi biết được nguyên nhân, tôi quyết định ly hôn với chồng
16:36:13 23/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Vụ Lương Hải Như: Camera phát hiện ra địa điểm bí ẩn, gia đình nghi có “đồng phạm”?
09:44:42 24/09/2022
Diễn biến nóng vụ nữ hướng dẫn viên bị "làm nhục" ở Hà Giang: Cần làm rõ 2 điều
08:00:48 24/09/2022
Clip đánh hội đồng tài xế sau khi để ô tô chèn vào đống cát gây phẫn nộ
07:55:48 24/09/2022
Bình An khoe ảnh cưới bên Phương Nga: "Ngày em mặc chiếc váy cưới bước vào cuộc đời của anh"
07:27:28 24/09/2022
Những sao Việt đẹp lấn át cả nhân vật chính khi làm phù dâu
06:54:29 24/09/2022
Bài học đau đớn từ sự sa ngã của bà Nguyễn Phương Hằng: Từ 'bà hoàng kim cương' đến bị bắt tạm giam
08:07:55 24/09/2022
Cuộc sống nghỉ hưu của NSƯT Phú Đôn bên vợ trẻ kém 25 tuổi
06:25:19 24/09/2022
Phương Oanh ‘gắt’ với Shark Bình sau khi bị chính thất ‘dằn mặt’, tỏ thái độ khi bị nhắc chuyện cưới
09:25:53 24/09/2022
Cận cảnh biểu cảm đáng yêu của con trai Chi Bảo khi gặp 'người yêu' của mình
07:21:20 24/09/2022
Nữ Tiktoker có hơn 11 triệu người theo dõi tung ảnh mặt mộc xám xịt, môi thâm
06:42:44 24/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Đi làm giúp việc được trả 12 triệu một tháng nhưng chồng tôi quyết ngăn cản

10:14:44 24/09/2022
3 hôm trước, đứa cháu - con chị gái của tôi - về quê và đến nhà tôi chơi. Sau 5 năm dì cháu không gặp nhau mà có nhiều thay đổi quá. Cháu tôi xinh đẹp và giàu sang, còn tôi già đi và nghèo hơn lúc trước rất nhiều

Vợ đòi tiền lương chăm sóc gia đình, tôi đã 'tương kế tựu kế' đập tan âm mưu của cô ấy

17:31:35 23/09/2022
Một năm nay sức khỏe của mẹ tôi rất yếu, không thể đi chăm sóc cháu nội được nữa. Còn bà ngoại thì đang bận chăm sóc 4 cháu nội nên chẳng thể giúp chúng tôi được

Lỡ miệng nói điều không nên nói, tôi bị vợ quy kết tội ngoại tình

16:26:54 23/09/2022
Trước khi kể nỗi oan trời không thấu của mình, tôi xin khẳng định rằng tôi là một người đàn ông đàng hoàng, là một người chồng ưu tú, người cha mẫu mực

Ngày tôi theo chồng, bà ngoại mở túi tặng một thứ mà tôi khóc ròng

16:13:04 23/09/2022
Khi tôi thông báo chuyện lấy chồng xa, bà ngoại gần 80 tuổi của tôi cứ ngồi thẩn thờ. Đôi lúc, bà chẹp miệng, lẩm bẩm: Cái Chít lấy chồng rồi. Chồng gần không lấy lại lấy chồng xa... . Tôi biết bà buồn. Tôi cũng buồn lắm. Nhưng chuyện y...

Đi công tác 2 tuần, chồng tôi choáng ngợp khi gặp vợ trong nhà hàng

16:08:24 23/09/2022
Tôi không còn tiếc tiền khi đầu tư cho mình nữa. Tôi sẵn sàng chi tiền mua một bộ váy gấp đôi tiền lương hàng tháng của mình. Đó cũng là lần đầu tiên tôi chi tiền mạnh tay đến vậy. Nhưng giờ nghĩ lại, tôi vẫn không cảm thấy hối hận. Tại...

Trước ngày ‘sống thử’, tôi khó xử khi biết sự thật về bạn gái

15:31:41 23/09/2022
Lời khẩn cầu của cô gái sống cùng phòng người yêu khiến tôi vô cùng khó xử; tôi muốn chia tay dù hai đứa đang chuẩn bị dọn về sống thử với nhau

Tặng chị gái cái áo hàng hiệu không ngờ lại khiến chuyện tồi tệ hơn

14:58:04 23/09/2022
Chị gái tôi là giáo viên, ăn mặc giản dị, tính cách gần gũi, hòa đồng. Lẽ ra, người như chị nên có một người chồng tốt. Nhưng oái oăm thay, anh rể của tôi lại là kẻ ham ăn lười làm, chỉ thích than nghèo kể khổ để lấy lòng thương của ngư...

Lộ chuyện lén chu cấp tiền cho bố mẹ đẻ, tôi không ngờ chồng phản ứng thế này

15:11:59 22/09/2022
Tôi vô cùng lo sợ khi bị chồng phát hiện hàng tháng chu cấp 3 triệu cho bố mẹ đẻ. Tôi biết chồng đi làm kiếm tiền cũng vô cùng vất vả mà tôi lại tự ý dùng tiền không hỏi anh
ADVERTISEMENT

Kỉ niệm 1 năm ngày cưới, chồng tặng món quà khiến tôi tối tăm mặt mày

10:37:42 22/09/2022
33 tuổi, tôi đang là chủ một cửa hàng quần áo thời trang. Hiện tại tôi còn mở thêm 2 quán cà phê nên bận tối mắt tối mũi. Dù số tiền kiếm được mỗi tháng khá lớn nhưng bù lại, tôi ít có thời gian dành cho bản thân cũng như gia đình. Tôi ...

Vui mừng báo được thăng chức, tôi bị chồng đáp một câu phũ phàng

22:58:07 21/09/2022
Vợ chồng tôi trước đây là đồng nghiệp cùng công ty. Hồi đó, tôi thấy tính anh cũng tốt, nhiệt tình, vui vẻ. Sau khi cưới, tôi chuyển sang công ty khác để chồng không phải tự ti vì anh là cấp dưới của tôi. Cứ nghĩ như thế thì chồng phải ...

Con trai ốm nằm viện nhưng mẹ chồng vẫn tổ chức sinh nhật, về đến nơi tôi lật tung bàn ăn

15:06:44 21/09/2022
Cứ tưởng rằng sinh con trai thì mẹ chồng sẽ thay đổi thái độ nhưng bà vẫn rất lạnh nhạt với tôi. Chỉ thi thoảng bà chạy qua nhà thăm cháu

Đến bệnh viện thăm chị gái, thấy hộp cơm trên bàn mà tôi xót xa

13:21:12 21/09/2022
Chị gái tôi lấy chồng nghèo. Khi chị dẫn người yêu về, gia đình tôi đều rất bất ngờ. Một người con gái xinh đẹp, giỏi giang như chị lại làm vợ một người có công việc không ổn định - chạy xe ôm. Đã thế nhà anh rể tôi còn ở xa, cũng khó k...

Tôi kiệt sức lăn ra ốm, bí mật xấu hổ của em gái chồng mới bị lộ

12:56:12 21/09/2022
Từ ngày cô em chồng tên Ngọc đưa con về nhà ngoại chơi, tôi ngày càng căng thẳng hơn bởi cảm giác như mình là người giúp việc không công cho gia đình chồng

Tâm tình: Bạn trai rất hiền nhưng ai cũng khuyên chia tay khi biết lương 2 đứa

09:09:24 21/09/2022
Từ trước đến nay, em vẫn không để ý lắm đến vấn đề này cho đến vài tháng gần đây, khi bạn bè em lần lượt kết hôn và cả nhóm đã thẳng thắn đưa ra lời khuyên về mối quan hệ hiện tại giữa em và bạn trai
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Sau thời gian dài vắng bóng, Cẩm Ly bất ngờ thông báo tin vui lớn, khán giả nô nức gửi lời chúc mừng

Sao việt

11:28:31 24/09/2022
Sau thời gian không xuất hiện, Cẩm Ly bất ngờ thông báo tin vui lớn, khán giả đồng loạt gửi lời chúc mừng đến nữ ca sĩ

Chủ tài khoản có thể thực hiện các bước sau để lấy lại tiền nếu vô tình chuyển khoản nhầm

Thế giới số

11:25:32 24/09/2022
Nếu vô tình thực hiện nhầm giao dịch chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng không mong muốn, chủ tài khoản có thể thực hiện các bước sau để lấy lại khoản tiền đã mất

Dương Mịch bị chê già nua so với Cung Tuấn, fan hai nhà lại đại chiến vì phiên vị

Sao châu á

11:24:11 24/09/2022
Sau nhiều ngày mong ngóng, buổi lễ khai máy bộ phim Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương đã chính thức diễn ra. Ngay lập tức, cặp đôi chính Dương Mịch và Cung Tuấn đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Mbappe chưa trưởng thành?

Bóng đá thế giới

11:23:25 24/09/2022
Kylian Mbappe lại gây chuyện khi từ chối dự buổi chụp ảnh quảng bá cùng đội tuyển do bất đồng về bản quyền hình ảnh với Liên đoàn Bóng đá Pháp (FFF)

Những nguyên nhân chảy dầu xe ô tô

Ôtô

11:20:49 24/09/2022
Xe ô tô bị chảy dầu nếu không được xử lý sớm sẽ có thể làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động động cơ, thậm chí gây nguy cơ cháy nổ

"Chân dài" bóng chuyền Bùi Thị Ngà khóa Bích Tuyền, Thanh Thúy “đổi nghề”

Sao thể thao

11:20:42 24/09/2022
Phụ công Bùi Thị Ngà tỏa sáng trong ngày đối đầu với Nguyễn Thị Bích Tuyền. Chủ công Trần Thị Thanh Thúy có màn đổi nghề hài hước

Hill Climb Racing MOD APK 1.47.1 (Vô Hạn Tiền)

Game offline

11:19:54 24/09/2022
Hill Climb Racing đã có phiên bản MOD tại GameModHay. Nếu bạn muốn tham gia một Game mang tính giải trí cao với nhiều màn chơi hấp dẫn thì nên tải Hill Climb Racing

Ninh Thuận xúc tiến đầu tư, quảng bá du lịch giữa lòng Thủ đô

Du lịch

11:17:11 24/09/2022
Sự kiện nhằm phát triển du lịch với thị trường trọng điểm TP Hà Nội, đa dạng hóa hoạt động xúc tiến, thu hút khách du lịch, góp phần tăng trưởng du lịch tỉnh nhà, quảng bá nét đẹp văn hóa các dân tộc

TP.HCM dự kiến chi hơn 1.500 tỷ đồng để hỗ trợ học phí

Học hành

11:16:49 24/09/2022
Tổng kinh phí dự trù để hỗ trợ học phí cho trẻ mầm non, học sinh phổ thông công lập, ngoài công lập và học viên giáo dục thường xuyên trên địa bàn từ năm học này là 1.541 tỷ đồng

Xe máy điện VinFast Evo200 miễn thuê pin 1 năm, giá 22 triệu đồng

Xe máy

11:13:53 24/09/2022
Hãng xe Việt chính thức nhận đặt cọc xe máy điện VinFast Evo200 với giá bán 22 triệu đồng, tặng kèm 1 năm thuê pin

Độc lạ món bánh tổ Hội An hấp dẫn du khách

Ẩm thực

11:06:11 24/09/2022
Bánh tổ Hội An nằm trong những loại bánh không thể thiếu trong dịp Tết Nguyên đán của người dân phố cổ. Bánh được làm công phu, trưng bày trang trọng trên bàn thờ gia tiên, là phong tục từ ngàn xưa ở phố cổ Hội An

Lộc Fuho đổi phong cách chất lừ, đẹp trai như idol Hàn Quốc

Netizen

11:02:10 24/09/2022
Kể từ khi nổi lên trở thành hiện tượng mạng, tên tuổi của Lộc Fuho vẫn chưa bao giờ hết hot. Cuộc sống của Lộc Fuho cũng thay đổi rất nhiều, trở nên có điều kiện hơn với thu nhập khấm khá nhờ livestream hay đăng tải video trên mạng xã h...