Hàng xóm khởi kiện vì một người đàn ông lắp 9 chiếc điều hòa trong nhà

Một người đàn ông ở Singapore đã khiến hàng xóm cực kỳ khó chịu sau khi lắp đặt tới 9 máy điều hòa trong căn hộ anh ta thuê ở.

Hàng xóm khởi kiện vì một người đàn ông lắp 9 chiếc điều hòa trong nhà - Hình 1 ADVERTISEMENT
Sàn nhà ông Liu luôn ướt đẫm vì nhiệt độ căn phòng ở tầng dưới quá thấp. (Nguồn: Shin Min Daily News)

Mùa hè ở Singapore khá nóng và ẩm ướt, vì vậy điều hòa là công cụ cần thiết để có thể sinh hoạt thoải mái. Thường chỉ cần một hoặc hai chiếc điều hòa là quá đủ cho một căn hộ bình thường.

Nhưng một người đàn ông họ Huang ở đây đã lắp đặt và sử dụng tới 9 chiếc máy điều hòa, để luôn thấy thoải mái với cảm giác mát lạnh của mùa Đông. Có điều vì hành động này, ông ta bắt đầu nhận những lời phàn nàn từ hàng xóm.

Theo báo chí địa phương, 9 chiếc điều hòa làm nhiệt độ trong căn hộ của ông Huang giảm xuống mức 18 độ C. Tuy nhiên nhiệt độ quá lạnh đã gây ra hiện tượng ngưng tụ hơi nước và nấm mốc đen bám đầy trên tường của các căn hộ hàng xóm.

“Thật sự rất đau đầu và mệt mỏi khi chúng tôi phải lau sàn nhà tới ba lần một ngày,” ông Liu Zhiyun, một hàng xóm ở tầng trên của ông Huang người đàn ông nói với tờ Shin Min Daily News. Vợ chồng ông Liu cho biết họ cũng phải vất vả xử lý vấn đề nấm mốc xuất hiện trên tường vì ẩm thấp. Ngoài ra, sàn gạch của căn hộ còn bị nứt do chênh lệch nhiệt độ cao.

Khi tiếp xúc với báo chí, ông Huang, một người hưu trí 63 tuổi, thừa nhận rằng việc đặt nhiệt độ thấp tới 18 độ C giúp ông cảm thấy thoải mái hơn với khí hậu nóng nực của Singapore.

Ông này cho biết thêm rằng mình được chẩn đoán mắc bệnh ung thư gan và nhiệt độ mát mẻ như vậy sẽ giúp tăng cường khả năng miễn dịch cho bản thân. “Tôi có 5 máy điều hòa trong phòng khách, 2 máy trong phòng ngủ chính, và 2 cái nữa lắp trong 2 phòng còn lại,” Huang nói, chia sẻ thêm rằng ông ta đã trả 10.300 SGD (7.200 USD) chỉ để lắp đặt 9 chiếc máy này

Hàng xóm khởi kiện vì một người đàn ông lắp 9 chiếc điều hòa trong nhà - Hình 2
Ông Liu phải lau nhà vài lần mỗi ngày do chênh lệch nhiệt độ cao. (Nguồn: Shin Min Daily News)

ADVERTISEMENT

Câu chuyện nhà ông Huang và hàng xóm đã gây chú ý vào tháng trước, thời điểm hàng xóm của ông bắt đầu khiếu nại về dàn máy điều hòa và những rắc rối mà chúng gây ra.

Nhà chức trách địa phương ở Singapore đã phải vào cuộc, cố gắng tìm kiếm sự thỏa hiệp giữa các bên. Tuy nhiên những nỗ lực này có lẽ không còn cần thiết nữa. Theo trang Asia One, Huang đã quyết định rời khỏi căn hộ cho thuê.

“Những người hàng xóm không ưa gì tôi. Họ cũng đã gặp các nhà chức trách và báo chí, ” Huang chia sẻ với Shin Min Daily News, nói thêm rằng ông đã chuyển nhà từ 17/9. Nhưng dù đổi nhà, Huang sẽ không từ bỏ thói quen cũ. Ông đã gỡ bỏ và mang theo 8 chiếc máy điều hòa.

Việc lắp đặt lại tất cả các thiết bị này tại một địa điểm mới rất có thể sẽ khiến người đàn ông mất thêm khoản tiền khá lớn. Nhưng chính Huang đã nói rằng “miễn tôi được sống thoải mái, đó không phải là vấn đề lớn.”

Hàng xóm của Huang nói rằng họ cảm thấy nhẹ nhõm khi biết tin người đàn ông này đã chuyển đi. Nhưng họ sẽ vẫn phải bỏ ra thêm vài trăm SGD khác để sơn lại tường và trần nhà đã bị mốc đen trong thời gian Huang ở cạnh họ./.

Luật sư nói rõ về vụ Shark Bình công khai quan hệ với Phương Oanh, liệu có vi phạm pháp luật?

Luật Sư có những nhận định vụ việc của Shark Bình và Phương Oanh dưới góc độ pháp luật và chuẩn mực đạo đức xã hội.

Luật sư nói rõ về vụ Shark Bình công khai quan hệ với Phương Oanh, liệu có vi phạm pháp luật? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Mới đây, việc Shark Bình công khai ảnh hôn má Phương Oanh và chúc mừng sinh nhật người tình giữa lúc vẫn chưa ly hôn với vợ đã gây tranh cãi dư luận.

Đáng nói, vợ Shark Bình cũng đã có phản ứng gay gắt về vấn đề, thậm chí bà còn tuyên bố sẽ khởi kiện nữ diễn viên Phương Oanh.

Điều này không khiến dư luận thắc mắc về vấn đề việc Shark Bình và Phương Oanh công khai tổ chức sinh nhật cũng như việc thể hiện tình cảm liệu có vi phạm luật không khi Shark Bình và vợ vẫn chưa hoàn tất thủ tục ly hôn.

Luật sư nói rõ về vụ Shark Bình công khai quan hệ với Phương Oanh, liệu có vi phạm pháp luật? - Hình 2

ADVERTISEMENT

Theo Infonet, TS. LS. Đặng Văn Cường, trưởng Văn phòng Luật sư Chính pháp đã trả lời về vấn đề này. Theo đó, vị Luật Sư cho biết việc người đàn ông chưa ly hôn mà công khai tổ chức sinh nhật cho nhân tình cũng như công khai tình cảm thì đó là hành vi phạm pháp luật.

Luật sư nói rõ về vụ Shark Bình công khai quan hệ với Phương Oanh, liệu có vi phạm pháp luật? - Hình 3 ADVERTISEMENT

Dù không có chế tài xử lý theo quy định pháp luật nhưng hành động này có thể vấp phải phản ứng của dư luận khi được cho là không phù hợp với chuẩn mực đạo đức xã hội.

Dưới góc độ pháp lý, hôn nhân được xác nhận từ thời điểm đăng ký kết hôn và chỉ kết thúc khi 1 trong 2 bên qua đời hoặc có bản án, quyết định có hiệu lực pháp luật tuyên bố việc hai người ly hôn.

Khi còn là vợ chồng trên phương diện pháp lý, hành vi của hai bên được đ.ánh giá trên cơ sở quy định của luật hôn nhân và gia đình, theo đó luật hôn nhân, trong đó có quy định "Vợ chồng có nghĩa vụ thương yêu, chung thủy, tôn trọng, quan tâm, chăm sóc, giúp đỡ nhau; cùng nhau chia sẻ, thực hiện các công việc trong gia đình."

ADVERTISEMENT

Luật sư nói rõ về vụ Shark Bình công khai quan hệ với Phương Oanh, liệu có vi phạm pháp luật? - Hình 4

Trong hôn nhân, pháp luật quy định chung thủy là nghĩa vụ, trách nhiệm. Việc hôn nhân chưa kết thúc mà 1 trong hai bên công khai tình cảm tình cảm với người thứ 3 không chỉ vi phạm đạo đức xã hội mà còn là hành vi vi phạm pháp luật ngay trong trường hợp tình cảm vợ chồng có thể đã lâm vào tình trạng trầm trọng.

Tuy nhiên, TS. LS Đặng Văn Cường cũng phân tích như sau: "Tuy nhiên, dưới góc độ pháp lý thì chế tài xử lý với những người vi phạm hôn nhân và gia đình chỉ áp dụng khi có hành vi chung sống như vợ chồng, còn các hành vi vi phạm khác trong quan hệ hôn nhân thì sẽ được điều chỉnh bởi các quy phạm xã hội, bởi dư luận, đạo đức xã hội nên pháp luật không quy định chế tài".

Theo đó, vị này cho hay nếu người đang có vợ chồng mà chung sống công khai như vợ chồng khi cùng sinh hoạt, chung về kinh tế, có con chung hoặc tổ chức đám cưới thì mới có chế tài xử phạt hành chính và có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự nếu như còn vi phạm hay gây hậu quả nghiêm trọng.

Về trường hợp, 1 trong 2 bên có tình cảm lén lút hoặc công khai như chưa xác định là chung sống như vợ chồng thì không có có chế tài của pháp luật để xử lý

Vì vậy, ở vụ việc Shark Bình và Phương Oanh, nếu như cả hai chỉ công khai chuyện tình cảm nhưng không sống chung cùng nhau, không tổ chức đám cưới hay không có con chung thì chưa có căn cứ để xử lý bằng chế tài của pháp luật mà chỉ có sự phán xét của dư luận.

Luật sư nói rõ về vụ Shark Bình công khai quan hệ với Phương Oanh, liệu có vi phạm pháp luật? - Hình 5 ADVERTISEMENT

Vợ Shark Bình phản ứng gay gắt khi chồng tổ chức sinh nhật cho nhân tình

Trên thực tế, nhiều cặp vợ chồng đã sống ly thân nhiều năm, 1 bên đã chung sống như vợ chồng với người khác, sinh con nhưng cả hai bên không kiện tụng cũng như các cơ quan chức năng chưa phát hiện nên không bị xử lý.

TS. LS Đặng Văn Cường cũng có những đ.ánh giá riêng về vụ việc của Shark Bình: "Với những người nổi tiếng, được cho là những người của công chúng thì cần phải có những chuẩn mực đạo đức, lối sống, văn hóa, ứng xử phải phù hợp với chuẩn mực pháp luật và chuẩn mực đạo đức xã hội để không gây ra những hiệu ứng tiêu cực cho xã hội, trở thành những gương xấu, những bài học xấu cho người khác.

ADVERTISEMENT

Bởi vậy tôi cho rằng việc công khai chuyện tình cảm và tổ chức sinh nhật trong tình huống này là quá vội vàng hoàn toàn không nên, mặc dù chưa đủ căn cứ để xử lý bằng chế tài của pháp luật nhưng sẽ bị nhiều người cười chê, lên án và gây tổn thương đến vợ và những đứa con của Shark Bình.

Đ.ánh giá những chuyện như vậy trong đời sống xã hội rất nhiều nhưng ít được quan tâm mà dư luận lại quan tâm đến cặp đôi này bởi họ đều là những người nổi tiếng, những người của công chúng, mỗi lời ăn, tiếng nói, cách ứng xử của họ có thể tác động tích cực có tiêu cực đối với xã hội.

Khi đang có vợ, có chồng, việc hôn nhân chưa chấm dứt bằng một thủ tục pháp lý hợp pháp mà công khai chuyện tình cảm với người thứ ba có thể xảy ra những mâu thuẫn, xung đột trong xã hội, (trong nhiều trường hợp mặc dù vợ chồng mâu thuẫn trầm trọng nhưng những vụ đ.ánh g.hen vẫn có thể xảy ra nếu xuất hiện những sự kiện công khai tình cảm với nhân tình như vậy). Hành vi này cũng gây ra những hình ảnh phản cảm không phù hợp với văn hóa, đạo đức, thuần phong mỹ tục.

Bởi vậy, tôi cho rằng đã đến lúc cơ quan chức năng, các nhà quản lý cần tính toán đến các phương án để siết chặt hơn nữa chuẩn mực đạo đức văn hóa đối với các nghệ sĩ, những người nổi tiếng bằng các quy tắc, quy chế, quy chuẩn, thậm chí lý có thể bằng các quy định của pháp luật để những người có sức ảnh hưởng với xã hội sẽ là những người mẫu mực, chuẩn mực của đạo đức, văn hóa và ý thức chấp hành pháp luật.

Mỗi việc làm, hành động, quan điểm, lối sống của những người nổi tiếng sẽ có những tác động tích cực hoặc tiêu cực đối với xã hội.

Bởi vậy đối với những hành động, sự việc phản cảm, không phù hợp với đạo đức, văn hóa, thuần phong mỹ tục mà xảy ra đối với những người nổi tiếng thì sẽ có những tác động tiêu cực đối với xã hội, có thể tạo ra những mâu thuẫn, xung đột trong xã hội khi nhiều người học theo, làm theo và người phản đối gay gắt hành vi của họ".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Chú chó một mực bảo vệ cô chủ nhỏ khi bị bố mẹ trách phạt00:25Muốn "lấy thân báo đáp" cũng không phải dễ vậy đâu!00:49Video: Pitbull hung hăng cắn đuôi thằn lằn khổng lồ rồi lôi khỏi cây01:25Tranh giành tờ tiền rơi hai người đàn ông thi độ "lầy lội" cùng nhau01:48Chiếc máy các quý ông dùng càng nhiều chị em càng dễ "đổ"00:48Nhân viên cây xăng bối rối vì hiểu nhầm ý khách01:01Việc gì khó, có ba lo!00:42Cần thủ đi câu đêm bị cá giật ngã cắm đầu xuống hồ00:33Cần thủ ngơ ngác vì bị cá giật mất cần00:27Cô gái biết điều hiểu chuyện lại bị bạn trai xem là kẻ "đào mỏ"01:44Video: Sư tử trắng bị đàn trâu rừng t.ruy s.át và cái kết bất ngờ01:59Chồng mới cưới trốn khỏi nhà mỗi tối và sự thật khiến cô vợ giật mình02:015 thói quen giúp giảm nguy cơ ung thư c.hết người01:37Những tình huống trùng hợp oái oăm khiến chàng rể khóc không thành tiếng04:15Video: Con đường nổi uốn lượn chịu được sức nặng 10.000 người00:54Bố ngủ quên trong bếp ôm mặt khóc trước hành động ấm áp của con gái01:24Chú mèo ngơ ngác tìm chuột đang núp dưới chân00:33Chú chó tự mở chốt cửa chuồng để trốn đi chơi00:29Cùng sống xanh số 7: Đơn giản và rẻ tiền với cách trị mụn tuổi dậy thì13:14Pha lùi xe mất tiền triệu của tài xế ô tô00:32
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Người đàn ông sống tới 256 tuổi - thọ nhất thế giới tuổi khiến các chuyên gia nghi ngờ
13:22:56 29/11/2022
Bí ẩn âm thanh ám ảnh 2% dân số toàn cầu, chuyên gia rối não
09:18:15 30/11/2022
Cựu Trung úy Không quân Mỹ tiết lộ thông tin sốc về UFO
10:49:44 30/11/2022
Top 15 bí ẩn đằng sau những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng mọi thời đại (Phần 1)
14:23:58 30/11/2022
Virus ‘xác sống’ tái xuất từ hồ sâu nước Nga
14:31:12 30/11/2022
Khách quỵt tiền thuê nhà suốt 2 năm, chủ choáng váng khi vừa mở cửa
09:42:21 01/12/2022
Chạm trán với cá mập trắng lớn ngoài khơi bờ biển Australia
20:45:26 29/11/2022
Người La Mã cổ đại ăn gì trong các trận đấu của đấu sĩ?
07:39:09 30/11/2022
Vật thể lạ trong Vùng 51 tuyệt mật khiến cả thế giới tò mò
09:14:27 30/11/2022
Phát hiện hai khoáng chất ngoài hành tinh bên trong thiên thạch khổng lồ
19:17:51 30/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Hoa hậu Trái Đất 2022 lộ 'ngón chân lạc đà' - vùng nhạy cảm kém duyên: Trừ âm điểm thanh lịch
08:17:44 01/12/2022
Matt Liu phũ phàng "đá" Hương Giang khoe tình mới, nàng hậu có hành động "cực gắt" đến bạn trai cũ
07:29:32 01/12/2022
Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu
07:43:52 01/12/2022
Chuyện tình như phim của Baifern Pimchanok và Nine Naphat: Nhà trai yêu thầm 5 năm, phải nhờ quân sư tình yêu giúp sức mới thành
05:58:55 01/12/2022
Cường Đô La khóa môi Đàm Thu Trang mừng sinh nhật tuổi 33
06:06:43 01/12/2022
Các võ sĩ Argentina 'khiêu chiến' Canelo: 'Dám đụng đến Messi là dở rồi bạn ạ!'
09:46:08 01/12/2022
Midu đẹp trong veo, bà xã Khắc Việt ngày càng bốc lửa
06:30:34 01/12/2022
Tài tử 'Vườn sao phăng' lên tiếng khi bị tố không cấp dưỡng nuôi con suốt 8 năm
06:24:17 01/12/2022
Sửng sốt khi phát hiện chồng có 2 bằng đại học
07:54:32 01/12/2022
Diệp Kha sống tại nhà tân hôn của Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby
07:06:11 01/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Rạch bụng trăn khổng lồ 5,4 mét, lôi ra con vật đáng sợ dài 1,5 mét

10:36:47 01/12/2022
Nhận điện báo về việc bắt được con trăn Miến Điện khổng lồ có phần bụng phình to, nhóm nhà khoa học quyết định rạch bụng nó để xem bên trong có gì. Kết quả khiến họ bị sốc

Cá sấu cắn huấn luyện viên kỳ cựu trước sự chứng kiến của khán giả

10:22:17 01/12/2022
Một con cá sấu cắn huấn luyện viên kỳ cựu trước sự chứng kiến ​​kinh hoàng của những người xem ở Thái Lan. Theo Newsflare, con cá sấu có tên Cola kẹp hàm quanh cánh tay của huấn luyện viên Sumeth Thongmuan, 51 tuổi, trong buổi biểu diễn...

Ngôi làng kì lạ, nghe thấy tiếng người nhưng không biết phát ra từ đâu

09:37:52 01/12/2022
Ngôi làng này giống như vô hình. Khách tới đây thấy cây mà không thấy nhà, thấy tiếng người nhưng không biết phát ra từ đâu.Ở Tam Môn Hạ, Hà Nam, Trung Quốc có một ngôi làng đặc biệt. Người dân nơi đây sống trong những ngôi nhà được xây...

Thanh niên sở hữu ngón tay cái dài gần 13cm, co duỗi linh hoạt như “một cái máy”

09:21:32 01/12/2022
Nhờ sở hữu ngón tay cái kỳ lạ, Jacob Pina (23 tuổi, ở bang Massachusetts, Mỹ) thu hút tới hơn 2,6 triệu lượt theo dõi trên kênh TikTok cá nhân

Phát hiện mới về những ngôn ngữ bí ẩn nhất châu Âu từ cổ vật 2.000 năm tuổi

08:19:43 29/11/2022
Các nhà khảo cổ học từ Hiệp hội Khoa học Aranzadi đã tìm thấy hiện vật này vào năm 2021 trong đống đổ nát của một ngôi làng cổ ở miền bắc Tây Ban Nha

Anonychia - Tình trạng hiếm gặp, khiến cho con người không có móng tay và móng chân

07:33:48 29/11/2022
Cơ thể con người thật kỳ diệu. Mỗi tế bào trong cơ thể đều phục vụ mục đích của nó để tất cả các cơ quan hoạt động bình thường nhằm giữ cho chúng ta sống và khỏe mạnh

Top những âm thanh ghê rợn, khó chịu và dễ chịu nhất trong cuộc sống

20:43:51 28/11/2022
Có những âm thanh mà có nhiều người rất ghét, ngược lại, có những âm thanh mang đến sự thoải mái cho con người

Bé gái chào đời với chiếc đuôi dài 5 cm cực hiếm

19:16:55 28/11/2022
Một bé gái ở Mexico sinh ra với chiếc đuôi thật dài 5 cm, mềm, bao phủ bằng một lớp da và lông mịn và có một đầu hơi nhọn
ADVERTISEMENT

Phát hiện ‘triệu năm có một’ giúp hóa giải bí ẩn về tiến hóa của sự sống

14:42:33 28/11/2022
Với việc phát hiện các hóa thạch 500 triệu năm tuổi, nhân loại cuối cùng đã có lời giải cho câu đố ám ảnh giới khoa học trong nhiều thế kỷ liên quan đến tiến hóa của sự sống trên bề mặt địa cầu

Hội chứng lạ khiến bé gái 14 tuổi có búi tóc nặng 3kg trong bụng

14:38:07 28/11/2022
Bé gái 14 tuổi ở Trung Quốc vừa trải qua ca phẫu thuật 2 tiếng để loại bỏ búi tóc nặng gần bằng một viên gạch trong dạ dày và ruột

Kỳ lạ nuôi mèo ở Na Uy là bất hợp pháp

14:33:00 28/11/2022
Trên quần đảo Svalbard của Na Uy không những con người không được c.hết tại đây mà nuôi mèo cũng là một điều cấm

Người vỗ tay nhanh nhất thế giới

10:11:04 28/11/2022
Một chàng trai trẻ ở bang Iowa của Mỹ vừa được Tổ chức kỷ lục thế giới Guinness vinh danh là người vỗ tay nhanh nhất thế giới khi có thể vỗ tay được 1.140 lần trong một phút

Lặn sâu 120m dưới đáy biển

09:34:49 28/11/2022
Chinh phục độ sâu dưới đáy biển là một thử thách khó khăn đối với nhiều người. Thế nhưng mới đây, một vận động viên tự do người Pháp đã lần thứ 7 phá kỷ lục thế giới với thành tích lặn xuống ở độ sâu 393,7 feet (khoảng 120m) dưới đáy bi...

Cây tỏi tây cao nhất thế giới

09:31:59 28/11/2022
Cây tỏi tây cao nhất thế giới. Một người làm vườn người Anh đã giành được Kỷ lục Guinness thế giới khi trồng một cây tỏi tây cao hơn 1,4m

Bà nội qua đời 2 năm gửi quà khiến người phụ nữ giật mình, bên trong càng gây bất ngờ

09:25:53 28/11/2022
Mới đây, người phụ nữ có tên Jen Hamilton (32 tuổi, sống tại bang Bắc Carolina, Mỹ) đã chia sẻ câu chuyện xúc động về người bà quá cố trên Tiktok và nhận được vô số sự chú ý của cộng đồng mạng

Lạnh người 12 bức ảnh "quỷ quái" khó hiểu nhất mọi thời đại

16:49:05 27/11/2022
Khi nhìn vào những bức hình đáng sợ dưới đây, nhiều người không khỏi rùng mình. Cho tới nay, chưa ai lý giải được sự thật về những hình ảnh khó hiểu, kỳ bí này
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Hơn 40 người thương vong trong tai nạn xe buýt ở Tak (Thái Lan)

Thế giới

11:01:24 01/12/2022
Truyền thông Thái Lan ngày 30/11 đưa tin một vụ tai nạn xe buýt nghiêm trọng đã xảy ra ở tỉnh Tak, miền Bắc nước này, làm ít nhất 4 người t.hiệt m.ạng và hàng chục người khác bị thương

9 mẫu cửa ra vào rực rỡ sắc màu

Sáng tạo

11:00:49 01/12/2022
Những gam màu tươi sáng, rực rỡ của cánh cửa ra vào sẽ giúp ngôi nhà của bạn sở hữu một diện mạo ấn tượng hơn khi nhìn từ bên ngoài

2 cách nấu xôi lạc thơm ngon béo ngậy đơn giản tại nhà

Ẩm thực

11:00:00 01/12/2022
Xôi lạc là một món ăn rất quen thuộc với người dân Việt Nam. Hôm nay Cơm Ngon 16 sẽ hướng dẫn bạn 2 cách nấu xôi lạc ngon đơn giản ngay tại nhà nhé!

Độc quyền: Cận cảnh vẻ điển trai của Jung Hae In cạnh dàn sao Hàn tại sự kiện Disney APAC 2022

Hậu trường phim

10:59:19 01/12/2022
Dàn sao Hàn đình đám gồm Jung Hae In, Go Kyung Pyo, Lee Sung Kyung... đã có mặt tại siêu sự kiện của Disney tại Singapore

HLV Tây Ban Nha không muốn né Brazil ở tứ kết

Bóng đá thế giới

10:56:08 01/12/2022
HLV Luis Enrique cho rằng mục tiêu của tuyển Tây Ban Nha là có được những kết quả tốt nhất và không muốn né tránh đội tuyển nào tại World Cup 2022

Song Hye Kyo bị lộ khoảnh khắc ôm ấp, tay trong tay với Lee Min Ho, tổn thương vì Song Joong Ki

Sao châu á

10:49:17 01/12/2022
Bức ảnh chụp chung của Song Hye Kyo và Lee Min Ho từng khiến mạng xã hội dậy sóng. Cụ thể, hai ngôi sao kì cựu của Làn sóng Hàn (Hallyu) đã xuất hiện bên cạnh nhau trên hàng ghế đầu trong một show thời trang ở trời Tây

Bạn gái đi nhờ xe về quê, chàng trai đưa ra yêu cầu khiến cô nàng giận dữ đòi chia tay

Đời sống

10:48:45 01/12/2022
Tại trạm dừng nghỉ đường cao tốc, cô bạn gái liền xuống xe, không ngừng mắng chửi anh là kẻ bần tiện và đòi chia tay

"Chàng trai không chân" Tô Đình Khánh lên tiếng vụ vợ mang thai đôi, cưới 2 tháng bầu 18 tuần?

Netizen

10:47:02 01/12/2022
Mới đây, Tô Đình Khánh đã thẳng thắn đáp trả khi bị một tài khoản mạng xã hội hỏi tại sao mới cưới 2 tháng lại có bầu gần 18 tuần . Trước thắc mắc đó, nam YouTuber thừa nhận vợ chồng anh có em bé trước cưới. Tuy nhiên, với anh, đó là mộ...

Nguyễn Thị Bích Hạnh - Người đẹp 36 tuổi đăng quang Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022

Sao việt

10:44:17 01/12/2022
Vượt qua 24 thí sinh còn lại, Nguyễn Thị Bích Hạnh đến từ Phan Rang đã giành giải thưởng cao nhất cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022. Bích Hạnh sẽ đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Quý bà thế giới 2022 tại Mỹ vào tháng 12 n...

Mỹ nhân đáng yêu nhất 'Chiếc bật lửa và váy công chúa' từng gây sốt ở 'Diên Hi công lược', visual thăng hạng sau 4 năm

Phim châu á

10:43:38 01/12/2022
Hóa ra cô bạn thân đáng yêu của nữ chính Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa lại là một gương mặt thân quen từ thời Diên Hi Công Lược

6 kiểu tóc hot nhất thập niên 90 được sao quốc tế lăng xê

Làm đẹp

10:35:30 01/12/2022
Bên cạnh trang phục, dấu ấn Y2K còn được thể hiện rõ nét qua kiểu tóc của sao quốc tế

Bản sao iPhone 14 ra mắt với giá rẻ bất ngờ

Đồ 2-tek

10:30:13 01/12/2022
Được giới thiệu vào giữa tháng 11, LeTV Y1 Pro+ là chiếc smartphone gây chú ý với thiết kế hao hao giống iPhone 14 cùng mức giá rẻ bất ngờ

Chú mèo ngơ ngác tìm chuột đang núp dưới chân

Clip hay

10:24:17 01/12/2022
Nơi nguy hiểm nhất là nơi an toàn nhất , chuột said.