Hãng truyền thông số 1 thế giới AKQA phá vỡ tiền lệ vì VinFast

Trong khi dư luận trong nước và quốc tế còn chưa hết ngạc nhiên với TVC đặc biệt giới thiệu VinFast phát sóng dày đặc trên CNN toàn cầu, một thông tin mới lại “gây sốc” cộng đồng sáng tạo thế giới : nhà sản xuất TVC này là AKQA, hãng truyền thông hàng đầu thế giới với các tiêu chuẩn hợp tác đặc biệt.

Đoạn clip quảng bá củ VinFast do Hãng truyền thông AKQA thực hiện phát trên kênh CNN toàn cầu

Đối tác của AKQA phải “Bền vững, sáng tạo , đủ tầm cỡ”

Vị thế của AKQA trong lĩnh vực truyền thông đủ để họ thiết lập tiêu chuẩn riêng khi nhận đặt hàng. Đối tác của hãng cần đáp ứng được các tiêu chí “Bền vững, sáng tạo và đủ tầm cỡ”. Điều tưởng chừng ngược đời trong ngành dịch vụ này được AKQA tuân thủ rất nghiêm ngặt. Nhưng cũng bởi thế, danh sách khách hàng của AKQA chỉ gồm những thương hiệu rất “khủng”: Apple , Google , Facebook, Amazon , Nike , Levi’s, Netflix , Disneyland , Coca-Cola , Rolls-Royce , Ferrari , Audi , Volvo , Maserati

Hãng truyền thông số 1 thế giới AKQA phá vỡ tiền lệ vì VinFast - Hình 1

Vậy, AKQA là ai?

Đây là hãng truyền thông và thiết kế kỹ thuật số thành lập năm 1994 tại Anh. Hiện AKQA là thành viên chủ chốt của Tập đoàn quảng cáo, truyền thông số 1 thế giới – WPP. Năm 2020, AKQA lần thứ 3 liên tục nhận danh hiệu “Công ty marketing toàn cầu hàng đầu”, “Chuyển đổi trải nghiệm khách hàng hàng đầu 2020″, “Nơi làm việc tốt nhất cho những nhà đổi mới 2020″.
Với danh tiếng và thực lực của mình, AKQA có quyền đòi hỏi các đối tác phải đáp ứng được tiêu chuẩn của họ. Hãng này giải thích, chỉ

có chắt lọc các đối tác “đủ tầm” như vậy, họ mới có thể thỏa sức sáng tạo và làm ra những sản phẩm đảm bảo ở đẳng cấp cao nhất.
Và trên thực tế, AKQA đã làm tốt hơn bất cứ công ty sáng tạo nào trên thế giới . Không phải tự nhiên mà hãng xe siêu sang Rolls-Royce chỉ tin tưởng AKQA thực hiện các sản phẩm truyền thông cho mình.

VinFast đã chinh phục AKQA như thế nào?

Cú bắt tay với VinFast được xem là một trong những thương vụ đặc biệt nhất trong lịch sử của AKQA, bởi hãng xe Việt còn quá non trẻ so với những thương hiệu “trăm tuổi” mà họ từng hợp tác.

Theo một nguồn tin, hãng xe Việt bắt đầu tiếp cận AKQA từ tháng 11/2020. Sau một thời gian đối thoại, đến tháng 1/2021, VinFast đã chính thức chinh phục được hãng quảng cáo khó tính bậc nhất thế giới này và cùng nhau bắt tay vào xây dựng kế hoạch sản xuất “siêu phẩm” TVC để phát sóng trên kênh truyền hình nổi tiếng CNN.

Hãng truyền thông số 1 thế giới AKQA phá vỡ tiền lệ vì VinFast - Hình 2

Không dừng lại ở đó, AKQA còn đồng ý trở thành đối tác tư vấn chiến lược toàn cầu cho VinFast – điều chưa từng có tiền lệ trong lịch sử của hãng. Nguồn tin cho biết, hai bên đã gặp nhau ở điểm chung là tầm nhìn toàn cầu, cùng tiêu chí lựa chọn đối tác có chung “cá tính” là tinh thần bứt phá và hội tụ trí tuệ sáng tạo hàng đầu thế giới.

“AKQA tự hào vì đã hợp tác với những thương hiệu toàn cầu có tư duy tiến bộ nhất trên thế giới để giải quyết những thách thức lớn của họ. Chúng tôi vô cùng vui mừng được đồng hành với VinFast để giúp họ hiện thực hóa tầm nhìn táo bạo cho tương lai”, ông Giles McCormack, Giám đốc Điều hành AKQA chia sẻ.

Nguồn tin cũng tiết lộ “đầu bài” đầu tiên của hợp tác mà VinFast muốn AKQA thực hiện chính là TVC giới thiệu thương hiệu phát trên CNN toàn cầu. Yêu cầu của hãng xe Việt là thực hiện trong 10 ngày, từ khâu lên ý tưởng, xây dựng kịch bản, triển khai và hoàn thiện. Đây là yêu cầu rất khó vì thời gian để “xây” TVC thương hiệu thường mất nhiều tháng. Các hãng quảng cáo ít khi chấp nhận mạo hiểm, đặc biệt với một tên tuổi lừng lẫy như AKQA lại càng phải cân nhắc.

Tuy nhiên, AKQA đã phá vỡ tiền lệ với VinFast. Hãng đã huy động một lực lượng hùng hậu gồm 8 Giám đốc Sáng tạo và Giám đốc Điều hành Sáng tạo ở 5 quốc gia từ 3 châu lục cùng tìm giải pháp. Do lệch múi giờ nên các cuộc làm việc “xuyên lục địa” thường diễn ra giữa đêm.

Ngay từ bản đề xuất đầu tiên, ý tưởng TVC khởi nguồn từ chữ V đã được hai bên thống nhất. Chữ V cũng là hình ảnh xuyên suốt trong tất cả các khuôn hình, tượng trưng cho các tầng ý nghĩa: Việt Nam – Vingroup – Vươn lên.

Hãng truyền thông số 1 thế giới AKQA phá vỡ tiền lệ vì VinFast - Hình 3

Trong cuộc chạy đua với thời gian, VinFast và AKQA đã cân nhắc từng câu chữ, lựa chọn từng khung hình để đưa ra một sản phẩm truyền thông đẳng cấp, mang dấu ấn toàn cầu. Nếu AKQA thiên hướng về công nghệ thì VinFast bổ sung thêm các yếu tố con người, chắt lọc và cân bằng yếu tố văn hoá để thương hiệu VinFast trở nên đầy bản sắc nhưng lại có tính quốc tế rất cao, dễ cảm nhận đối với khách hàng ở nhiều quốc gia.

“TVC này chỉ là một công việc nhỏ trong kế hoạch lớn mà AKQA và VinFast sẽ triển khai trong thời gian tới. Chúng tôi kỳ vọng sẽ thúc đẩy tư duy của VinFast, áp dụng chuyên môn và tính kỷ luật để hiện thực hóa mục tiêu chung một cách hiệu quả và có tác động cao nhất”, vị đại diện AKQA khẳng định.

Xe hạng A tháng 3: Vinfast Fadil suýt mất ngôi vương

Kết thúc tháng 3, Vinfast Fadil tăng trưởng khiêm tốn chỉ hơn 20%, trong khi đó đối thủ Hyundai Grandi10 lại bứt tốc tăng đến 152%. Điều này khiến Fadil suýt chút nữa mất ngôi vương phân khúc hạng A.

Theo báo cáo của VAMA, tổng doanh số các mẫu xe thuộc phân khúc hạng A tháng 3/2021 đạt 3.617 xe tăng mạnh 65% so với tháng trước.

Về vị trí xếp phân khúc xe hạng A tháng 3 vẫn được giữ nguyên so với tháng 2 trước đó. Vinfast Fadil vẫn giữ vững ngôi vương. Tuy nhiên,Cuộc chạy đua doanh số của các mẫu xe hạng A trong tháng 3 có phần kịch tính hơn khi khoảng cách giữa Vinfast Fadil và Hyundia Grandi10 giờ chỉ còn vài chục xe, rút ngắn đáng kể so với vài trăm xe như tháng trước.

Xe hạng A tháng 3: Vinfast Fadil suýt mất ngôi vương - Hình 1

Thị phần phân khúc xe hạng A tháng 3: Vinfast Fadil và Hyundai Grand i10 áp đảo toàn phân khúc.

Vinfast Fadil: 1.312 xe

Cụ thể, kết thúc tháng 3, Vinfast Fadil đạt 1.312 xe bán ra tăng 20,4% so với tháng trước đạt 1.090 xe. Trong bối cảnh tất cả các mẫu xe đều tăng trưởng ấn tượng trong tháng 3 thì kết quả tăng khiêm tốn chỉ gần 300 chiếc xe so với tháng trước khiến Fadil tụt hạng nghiêm trọng trong top xe bán chạy nhất thị trường. Về phần phân khúc xe giá rẻ, dù dẫn đầu nhưng ngôi vương của mẫu xe này bị đe dọa bởi đối thủ Hyundai Grand i10.

Xe hạng A tháng 3: Vinfast Fadil suýt mất ngôi vương - Hình 2

Vinfast Fadil: 1.312 xe, dẫn đầu phân khúc.

Cộng dồn 3 tháng đầu năm, doanh số Vinfast Fadil đạt 4.148 xe, giúp mẫu xe này xếp thứ 3 trong danh sách 10 xe bán chạy nhất thị trường quý I/2021.

Hyundai Grand i10: 1.293 xe

Với kết quả 1.293 xe bán ra trong tháng 3 tăng khủng 152% nhưng vẫn chưa thể giúp Hyundai Grand i10 giành lại ngôi vương phân khúc. Dù vậy việc rút ngắn khoảng cách với Vinfast Fadil lần này sẽ là tia hy vọng cho Grand i10 tăng trưởng hơn nữa trong tháng tiếp theo.

Xe hạng A tháng 3: Vinfast Fadil suýt mất ngôi vương - Hình 3

Hyundai Grand i10 áp sát Fadil với doanh số 1.293 xe.

So sánh với các mẫu xe khác cùng phân khúc như Kia Morning hay Honda Brio..., Hyundai Grand i10 vẫn tỏ ra lấn át các đối thủ. Theo thống kê, doanh số của Hyundai Grand i10 trong tháng 3 chiếm hơn 35% thị phần toàn phân khúc, gấp gần 3 lần doanh số Kia Morning, gấp hơn 5 lần Toyota Wigo và gấp 4 lần Toyota Wigo.

Hyundai Grand i10 hiện đang được phân phối với 6 phiên bản, cùng mức giá đề xuất từ 330- 415 triệu đồng.

Kia Morning: 438 xe

Mặc dù giữ nguyên vị trí thứ 3, nhưng doanh số Kia Morning đạt được trong tháng 3/2021 cũng khá thấp. Với doanh số 438 xe, Kia Morning đã tăng 43,6% so với tháng trước đạt 305 xe và tăng 5% so với cùng kỳ năm ngoái.

Xe hạng A tháng 3: Vinfast Fadil suýt mất ngôi vương - Hình 4

Kia Morning: 438 xe

Cộng dồn 3 tháng đầu năm, doanh số Morning mới chỉ đạt hơn 1.284 xe và tăng 3,5% so với cùng kỳ năm ngoái. So với Grand i10, rõ ràng Kia Morning đang tụt lại phía sau và từ lâu đã không còn góp mặt trong danh sách 10 mẫu xe bán chạy nhất nữa. Đây là kết quả đáng thất vọng với Kia Morning- tên tuổi đã từng làm mưa làm gió một thời những năm trước đây.

Kia Morning đang được phân phối với mức giá đề xuất từ 299- 393 triệu đồng.

Honda Brio: 315 xe

Ở vị trí thứ 4, Honda Brio với doanh số 315 xe trong tháng 3 tăng đáng kể 67,5% so với doanh số tháng trước chỉ đạt 188 xe. Doanh số này cũng phần nào rút ngắn số xe cách biệt so với Kia Morning.

Cộng dồn 3 tháng đầu năm, doanh số Honda Brio mới chỉ đạt 907 xe. Dù được khách hàng đánh giá cao về thiết kế và khả năng vận hành tuy nhiên mức giá vẫn là trở ngại lớn của mẫu này. Honda Brio đang được phân phối với 3 phiên bản cùng mức giá đề xuất từ 418- 452 triệu đồng.

Toyota Wigo: 259 xe

Toyota Wigo từng được xem là một hiện tượng trong phân khúc xe hạng A khi ở giai đoạn đầu gia nhập thị trường với kỳ tích vượt qua doanh số của Hyundai Grand i10.

Xe hạng A tháng 3: Vinfast Fadil suýt mất ngôi vương - Hình 5

Toyota Wigo: 259 xe

Tuy nhiên đến nay, Toyota Wigo đã không có kết quả thuận lợi và hoàn toàn lép vế so với đối thủ này.

Cùng như tháng 2, tháng 3 vừa qua, Toyota Wigo tiếp tục là mẫu xe bán ế ẩm nhất phân khúc xe giá rẻ dù đạt doanh số 259 xe, tăng 167% so với tháng trước và tăng 60% so với cùng kỳ năm ngoái.

Ke từ đầu năm tới nay, Toyota Wigo mới tiêu thụ được vẻn vẹn 643 xe, tăng 25,8 so với cùng kỳ năm ngoái.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đại lý giảm 150 triệu đồng cho Hyundai SantaFe: "Dọn kho" chờ bản mới?
08:04:08 10/05/2021
Cận cảnh Mercedes-AMG G63 sang trọng, rực rỡ dưới bàn tay hãng độ
08:41:47 10/05/2021
Ấn tượng với Suzuki Ertiga - “máy kiếm tiền" mới của tài xế công nghệ
07:50:26 10/05/2021
Honda ra mắt phiên bản Civic gần 2 tỷ đồng, vẫn dùng số sàn
14:15:03 09/05/2021
Rolls-Royce đã có xưởng dịch vụ tại Hà Nội
07:53:51 10/05/2021
Xe điện Hyundai Ioniq 5 ra mắt, chạy 461 km mới phải sạc pin
15:46:00 10/05/2021
Rolls-Royce Ghost 2021 nâng cấp nhiều tính năng và tiện nghi hiện đại
16:53:51 10/05/2021
Bọc vô lăng ô tô 5 năm, chủ xe xót xa hối hận
15:52:45 10/05/2021
Tìm hiểu hệ thống treo khí nén trên xe hơi
20:18:45 10/05/2021
10 trang bị trên ô tô thừa thãi không cần thiết
14:20:02 09/05/2021

Thông tin đang nóng

Kinh dị: Lỡ làm bạn gái buồn, thanh niên livestream chặt luôn đốt ngón chân để tạ lỗi, quyết không đi bác sĩ nối lại
22:08:58 10/05/2021
Phạm Băng Băng xuống sắc nhanh chóng, xuất hiện ở sân bay nhưng chẳng ai ngó ngàng đến
19:58:01 10/05/2021
DJ Vạn Phúc qua đời ở tuổi 28
22:43:37 10/05/2021
Quách Ngọc Ngoan hành xử trái ngược khi chia tay Lê Phương và Phượng Chanel
20:34:51 10/05/2021
Ngày nào còn khẩu chiến, nay Trang Trần "quay xe": Khen hết lời và bênh con dâu đại gia Phương Hằng trước tin đồn "dao kéo"
21:13:38 10/05/2021
11 giờ đêm chồng lao đến thay bóng đèn hỏng cho vợ cũ, cô vợ bầu đủng đỉnh đến sau cho anh ta một màn "chết lặng"
19:24:09 10/05/2021
Quảng Trị thêm 2 ca dương tính SARS-CoV-2, đi nhiều nơi ở Đà Nẵng và TP Đông Hà
20:10:31 10/05/2021
Đan Trường bất ngờ "cạo trọc", tạm biệt huyền thoại tóc quyển vở
20:53:25 10/05/2021
Thấy tôi ngồi chia đôi vàng cưới, mẹ chồng xông vào hỏi chuyện rồi tím mặt đòi đuổi tôi về nhà
19:20:13 10/05/2021
Triệu Lệ Dĩnh lần đầu xuất hiện giữa bê bối lộ clip ngoại tình: Bùng nổ visual xuất sắc, nhan sắc thuần khiết tựa nàng thơ
22:16:18 10/05/2021

Tin mới nhất

Ford Tourneo bị dừng sản xuất tại Việt Nam

19:57:06 10/05/2021
Ford Việt Nam thông báo sẽ dừng sản xuất mẫu Tourneo tại thị trường Việt Nam từ giữa năm 2021 do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Các đèn cảnh báo trên xe ô tô thường gặp nhất

19:38:17 10/05/2021
Khi một trong các đèn báo nguy hiểm trên ô tô hay còn gọi là đèn báo lỗi trên ô tô bật sáng có nghĩa là ô tô đang gặp vấn đề nào đó cần kiểm tra ngay.

Mách bạn các bước vệ sinh lọc gió điều hòa ôtô đơn giản

16:51:21 10/05/2021
Tài xế cần vệ sinh lọc gió điều hòa ôtô đúng cách để đảm bảo hoạt động hiệu quả tốt nhất.

Lưu ý ngay 4 điều sau nếu không muốn xăng xe nhanh cạn

16:48:38 10/05/2021
Hạn chế đổ xăng đầy bình, kiểm tra áp suất lốp thường xuyên, chú ý lịch bảo dưỡng... là những điều tài xế nên lưu tâm để tránh tình trạng ngốn xăng xe ôtô.

Mazda CX-5 đời mới lần đầu lộ diện: Kích thước to lớn vượt trội, động cơ mới hứa hẹn mạnh 282 mã lực

16:45:15 10/05/2021
Mazda CX-5 đời mới sớm nhất cũng có thể ra mắt trong những ngày cuối năm 2021.

Hyundai Accent: Kiến tạo lối đi riêng

16:30:34 10/05/2021
Hyundai Accent 2021 phiên bản nâng cấp vừa Hyundai Thành Công giới thiệu trong thời gian vừa qua. Cho đến nay, đây vẫn là cái tên luôn có mặt trong top 3 mẫu xe bán chạy nhất tại Việt Nam theo từng tháng.

Thân ôtô có thể được làm từ vải

16:27:33 10/05/2021
Thân xe càng nhẹ, mức tiêu hao nhiên liệu càng giảm, và vải là một trong những loại vật liệu được cân nhắc trong tương lai.

BMW 3.0 CS E9 – nét cơ khí Đức cổ điển tại Việt Nam

16:20:32 10/05/2021
Xế cổ sản xuất trong khoảng thời gian 1971-1975, kiểu dáng Grand Tourer, sử dụng động cơ xăng I6.

Người mua xe Renault sẽ không bao giờ bị tai nạn?

15:57:37 10/05/2021
Bằng các cảm biến và phần mềm phân tích tình huống, dù tài xế có đạp lút ga, chiếc xe sẽ không thể tăng tốc nhanh đến mức gây tai nạn.

Xe Xanh: Sau súng máy, pháo phòng không, Toyota Land Cruiser nay đã được gắn thêm động cơ điện

14:54:48 10/05/2021
Nhận đơn hàng của một công ty khai khoáng của Úc, cũng vừa đúng trong quá trình điện hoá, Toyota đã hoàn tất thử nghiệm gắn động cơ điện cho mẫu Land Cruiser 70 – mẫu xe vốn nổi tiếng khi được các lực lượng quân sự lựa chọn.

Dịch COVID-19 và thiếu chip nhưng lợi nhuận của GM vẫn tăng 12 lần

10:42:26 10/05/2021
General Motors (GM) báo lợi nhuận ròng quý I/2021 tăng lên 2,98 tỷ USD, trong lúc nhu cầu tiêu dùng của người Mỹ tăng cao và giá xe cao hơn đã bù đắp cho sản lượng giảm do thiếu hụt chip ở toàn cầu.

Xe hiếm Ssangyong Tivoli số sàn tại Việt Nam

10:39:29 10/05/2021
Xe Hàn Quốc Ssangyong Tivoli vốn không quá phổ biến tại Việt Nam, phiên bản số sàn của chiếc crossover này còn hiếm gặp hơn.

Các hãng ôtô tập trung vào xe có lợi nhuận cao

10:30:32 10/05/2021
Tình trạng thiếu chip buộc các nhà sản xuất ôtô lớn tại Mỹ phải chuyển trọng tâm sang các dòng xe có lợi nhuận cao hơn.

Aston Martin suýt chút nữa đã 'bay màu' nếu không có SUV DBX

10:27:25 10/05/2021
Aston Martin DBX đã thể hiện bản thân là một quyết định liều ăn nhiều.

Những chiếc ô tô bị chê xấu nhất thị trường xe năm 2021

10:23:26 10/05/2021
Chuyên trang xe nổi tiếng của Mỹ, Hotcars vừa công bố danh sách những mẫu ô tô có thiết kế xấu nhất thị trường năm 2021. Trong số đó khá bất ngờ khi mẫu xe SUV Toyota Fortuner cũng có mặt. 

Ford Bronco tạm hoãn lắp ráp nhưng khách hàng lại có lý do vui mừng

10:21:36 10/05/2021
Thông số Ford Bronco thành phẩm có vẻ cao hơn mức được hãng công bố khi xe ra mắt hồi năm ngoái

Ford triệu hồi hơn 660.000 xe Explorer tại Bắc Mỹ

09:51:24 10/05/2021
 Ford Motor vừa ra thông báo triệu hồi 661.000 xe SUV đa dụng Explorer tại thị trường Bắc Mỹ để khắc phục lỗi.

Top 10 xe SUV hạng sang 3 hàng ghế tốt nhất năm 2021

08:20:50 10/05/2021
Theo bầu chọn của trang US News, Lincoln Navigator, Mercedes-Benz GLE, BMW X5, Tesla Model X, Lincoln Aviator, Lexus RX 350L… là những xe SUV hạng sang 3 hàng ghế tốt nhất năm 2021.

Ford thu hồi 661.000 chiếc SUV Explorer ở Bắc Mỹ

08:18:32 10/05/2021
Ford Motor thông báo đang thu hồi 661.000 xe thể thao đa dụng Explorer ở Bắc Mỹ để khắc phục lỗi theo yêu cầu của các cơ quan quản lý Hoa Kỳ.

Những mẫu SUV máy xăng chạy nhanh nhất hiện nay

08:15:38 10/05/2021
Hummer đã trở thành thương hiệu xe chạy điện, Cadillac cũng có kế hoạch từ năm 2023 chỉ làm xe chạy điện, nên sẽ không có gì bất ngờ khi đây là những chiếc SUV hiệu suất cao cuối cùng chạy bằng xăng.

Hyundai Santa Cruz bắt đầu nhận đặt hàng

08:00:29 10/05/2021
Mẫu bán tải đầu tiên của Hyundai có 4 phiên bản cho khách hàng lựa chọn, với hộp số tự động và 6 lựa chọn màu sắc.

Thiếu linh kiện làm giá xe tăng mạnh

07:58:08 10/05/2021
Các nhà phân tích ước tính giá nguyên liệu thô của ôtô đã tăng 83% trong năm tính đến tháng 3.

Có thể bạn quan tâm

Điều tra các cá nhân, tổ chức gây ra ổ dịch nguy hiểm Shin Young, SJ Tech

Sự kiện nóng

01:21:58 11/05/2021
Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang giao Công an tỉnh xác minh, làm rõ nguyên nhân và trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân trong việc làm lây lan dịch bệnh ra cộng đồng từ Công ty TNHH MTV Shin Young, Công ty TNHH MTV SJ Tech.

Lời hứa dang dở của nhà sản xuất vaccine lớn nhất thế giới

Thế giới

00:44:10 11/05/2021
Viện Huyết thanh Ấn Độ từng thề bảo vệ đất nước khỏi Covid-19 và cung cấp vaccine cho người nghèo trên toàn thế giới để chống lại đại dịch.

Diễn biến mới vụ tài xế lái siêu xe Ferrari lăng mạ CSGT TP.HCM

Pháp luật

00:19:27 11/05/2021
Nam thanh niên lái siêu xe Ferrari lăng mạ, chống đối khi CSGT TP.HCM dừng xe kiểm tra phương tiện vừa lên tiếng về vụ việc.

Quẩn thể di tích cố đô Huế tạm dừng đón khách

Đời sống

00:12:55 11/05/2021
Quần thể di tích cố đô Huế thông báo tạm dừng đón khách tham quan để phòng dịch COVID-19.

Nữ sinh uống rượu tông chết 4 người ở Girl From Nowhere 2 hóa ra là chuyện có thật, số nạn nhân còn kinh hoàng hơn thế!

Phim âu mỹ

00:07:38 11/05/2021
Ngoài đời thật, câu chuyện thậm chí còn tàn khốc hơn rất nhiều so với tập 3 Girl From Nowhere 2.

Bom tấn cổ trang của Yuri (SNSD) được netizen nức nở khen: Nội dung chuẩn mực, diễn viên lại cực xinh

Phim châu á

23:59:11 10/05/2021
Phim cổ trang Bossam: Steal The Fate do Yuri (SNSD) đóng chính được đánh giá cao về cả nội dung lẫn hình thức.

Minh Tú tái xuất màn ảnh rộng, đóng cảnh nóng cực bạo với trai đẹp

Phim việt

23:50:22 10/05/2021
Minh Tú sẽ trở lại điện ảnh với vai nữ chính trong một dự án hoàn toàn mới.

Trịnh Sảng từng đánh bại Nhậm Gia Luân nhờ diễn xuất, còn được Chương Tử Di khen đến ứa nước mắt?

Hậu trường phim

23:40:08 10/05/2021
Màn nhập vai của Trịnh Sảng khi ấy đã khiến Chương Tử Di vừa xem vừa nghẹn ngào.

MU giữ chân thành công Cavani

Bóng đá thế giới

23:38:31 10/05/2021
Phong độ cao trong giai đoạn cuối mùa giúp Edinson Cavani được giữ lại MU thêm ít nhất một mùa giải.

Tiền đạo Premier League hành hung CĐV

Bên lề sân cỏ

23:35:57 10/05/2021
Oliver McBurnie đối mặt rắc rối lớn sau khi bị ghi lại cảnh đánh đập một CĐV trên đường phố.

Nathan Lee bất ngờ gia nhập hội "chỉ follow mình em"

Sao việt

23:31:59 10/05/2021
Không chỉ dành cho Sơn Tùng những lời khen, người hâm mộ còn phát hiện Nathan Lee thể hiện mức độ quý mến giọng ca Muộn Rồi Mà Sao Còn bằng cách cực độc đáo.

Đội tuyển Việt Nam chốt lịch đá giao hữu với Jordan

Bóng đá việt nam

23:26:01 10/05/2021
Nhằm chuẩn bị lực lượng tốt nhất để đạt được mục tiêu cao nhất ở bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, đội tuyển Việt Nam đã chốt lịch thi đấu giao hữu với đội tuyển Jordan tại UAE vào ngày 31-5.

Hai chú chó vượt qua thử thách 'trông đồ ăn' dù thèm chảy dãi

Hài hước

23:24:54 10/05/2021
Hai chú chó như đang cố nuốt nước miếng vào trong khi chủ giao cho nhiệm vụ ngồi trông đồ ăn.

Han Hyo Joo được Park Hyung Sik trai trẻ “si mê” trong bom tấn thảm họa Happiness

Sao châu á

23:08:29 10/05/2021
Mới đây, ngày 7/5, truyền thông Hàn Quốc đưa tin Han Hyo Joo sẽ tái xuất màn ảnh nhỏ. Nữ diễn viên 35 tuổi cùng đàn em Park Hyung Sik và Jo Woo Jin sẽ tham gia bom tấn truyền hình về đề tài tận thế Happiness.