Hàng trăm tỉ đồng doanh thu phim ‘Mai’ của Trấn Thành trên Box Office Vietnam liệu có chính xác?

Theo dõi VGT trên

Box Office Vietnam đang được nhiều phía sử dụng, đăng tải khi tìm kiếm con số doanh thu phim hiện nay. Nhiều người thắc mắc liệu những con số trăm tỉ đang nhảy múa trên ‘trang tổng hợp, phân tích dữ liệu doanh thu phòng chiếu trên toàn lãnh thổ Việt Nam’ có thực sự chính xác?

Hàng trăm tỉ đồng doanh thu phim Mai của Trấn Thành trên Box Office Vietnam liệu có chính xác? - Hình 1

Trấn Thành xác nhận phim Mai vượt mốc 400 tỉ đồng vào sáng 23.2, sau 2 ngày các kênh đăng tải theo số liệu của Box Office Vietnam. ĐPCC

Hôm 21.2, thông tin từ Box Office Vietnam cho thấy phim điện ảnh Mai của Trấn Thành cán mốc 400 tỉ đồng chỉ sau hơn 11 ngày công chiếu. Tuy nhiên theo ghi nhận của Thanh Niên, đến 9 giờ ngày 23.2, Trấn Thành mới đăng tải bài viết thông báo phim do mình làm đạo diễn chạm đến cột mốc này sau 13 ngày công chiếu. Chính điều đó khiến nhiều người thắc mắc rằng số liệu mà Box Office Vietnam công khai có thật sự chính xác?

Trên các diễn đàn mạng, nhiều bình luận nghi ngờ con số khủng hàng trăm tỉ đồng thu về chỉ trong một thời gian khá ngắn của Mai liệu có bị thổi phồng hay không. Nhiều ý kiến nhận được sự chú ý như: “Box Office Việt Nam là trang nào, ai chứng nhận, có bị mua số liệu để làm PR không?”, “Với doanh thu công bố, tức là cứ 3 người ở thành thị từ 18-40 t.uổi, sẽ có 1 người xem phim Mai. Tôi làm 1 cuộc khảo sát nhỏ với bạn bè tôi. Tôi hỏi 10 người thì chưa ai xem phim này cả…”.

Từ những hoang mang về doanh thu phim Mai, nhiều người thắc mắc về số liệu trên trangBox Office Vietnam , mà theo lời tự giới thiệu là “đơn vị duy nhất tại Việt Nam tiến hành thống kê số liệu các cụm rạp, phòng chiếu để phản ánh trực quan về tình hình doanh thu của những bộ phim điện ảnh được công chiếu trên thị trường Việt”.

Hàng trăm tỉ đồng doanh thu phim Mai của Trấn Thành trên Box Office Vietnam liệu có chính xác? - Hình 2

Sáng 23.2, Nhà phát hành CJ HK Entertainment chính thức công bố doanh thu phim điện ảnh Mai tính đến hết ngày 22.2 đã chạm mốc 400 tỉ đồng cùng 4,8 triệu vé. Như vậy, phim Mai đã vượt qua Nhà bà Nữ để trở thành phim Việt đạt doanh thu 400 tỉ đồng nhanh nhất mọi thời đại sau 13 ngày khởi chiếu. Trước đó, Nhà bà Nữ thiết lập thành tích này sau 17 ngày khởi chiếu. ĐPCC

Sai số khoảng 10%?

Box Office Vietnam cho rằng xuất phát từ niềm đam mê điện ảnh, muốn giúp những người yêu nến điện ảnh hay giới chuyên môn có thể phân tích thị trường, từ đó nhận định sự thành công hay thất bại của một bộ phim, hoặc đưa ra những dự đoán khá chính xác mức doanh thu cho những phim sắp ra mắt, trang này dựa trên một thuật toán cho phép hệ thống của mình quét đến toàn bộ phòng chiếu trên cả nước, thu thập dữ liệu từ hơn 10 cụm rạp lớn nhỏ tại Việt Nam, hơn 1.200 phòng chiếu, để đảm bảo những thông tin đưa ra là cụ thể và đầy đủ.

Trao đổi với chúng tôi, ông Hải Nguyễn – đại diện CGV cho biết số liệu Box Office Vietnam chênh lệch cộng trừ 10% so với thực tế. Nguyên nhân được ông Hải Nguyễn đưa ra là vì đơn vị này chỉ đếm được ghế bán, họ sử dụng giá trung bình để tính tổng doanh thu, trong khi đó mỗi đối tượng khác nhau có giá vé khác nhau.

“Họ thống kê cả vé bán trước mấy ngày, còn số liệu nhà phát hành gửi cho nhà sản xuất thì chỉ là số đã bán đến hết ngày trước đó. Các rạp đều đóng online một khoảng thời gian nhất định trước giờ chiếu, nên những vé mua trong thời gian này có thể Box Office Vietnam không đếm được”, đại diện CGV chia sẻ với Thanh Niên.

Hàng trăm tỉ đồng doanh thu phim Mai của Trấn Thành trên Box Office Vietnam liệu có chính xác? - Hình 3

Theo đạo diễn Hoàng Duy, số liệu mà Box Office Vietnam có thể dùng để tham khảoFBNV

Đại diện hệ thống Mega GS cho hay: “Doanh thu bên Box Office Vietnam thể hiện gần chính xác với số thực tế”. Trong khi đó đại diện một đơn vị phát hành lớn khác chia sẻ với Thanh Niên: “Box Office Vietnam bản chất là kênh tham khảo khi ở Việt Nam hiện chưa có kênh thống kê chính thống nào khác. Các số liệu đấy ở nước ngoài cũng tham khảo và họ cũng có những kênh tương tự. Đương nhiên Box Office Vietnam sẽ có sự sai lệch vì các thuật toán online có thể tính cả doanh thu của một số ngày sau nữa cũng như thiếu phần doanh thu mua trực tiếp tại quầy vé. Với chúng tôi đó là một kênh tham khảo, không nói là đúng hay sai. Về con số doanh thu phòng vé do phía nhà rạp hay nhà sản xuất đưa ra thì sẽ chính xác bởi không ai dại gì mà đi “flex” số vì còn liên quan đến thuế, báo cáo bên nhà đầu tư, cổ đông… Đặc biệt với các dự án dính đến yếu tố nước ngoài thì không chỉ một bên kiểm toán mà đôi khi hai ba bên kiểm toán chéo. Nhìn vào tốc độ bán vé, có thể con số thực còn cao hơn nữa”.

Ông Hoàng Quân, nhà sản xuất Rừng thế mạng, Chuyện ma gần nhà, Làng địa ngục… chia sẻ với chúng tôi: “Doanh thu trên Box Office Vietnam tôi nghĩ sai số trên dưới 10%. Như phim của tôi sản xuất có cái “cào” thiếu có cái “cào” dư. Nhưng họ đo tại một thời điểm theo top (phim đứng đầu) thì đúng, tỷ lệ phân chia suất chiếu tại rạp khá chính xác. Tôi không biết thuật toán của đơn vị này thế nào vì giá vé có sự thay đổi theo địa phương, vị trí ngồi, thời gian… nên sai lệch con số chắc chắn là có. Những phim nào khán giả mua trực tiếp nhiều thì sai số nhiều hơn. Tôi có quan sát thấy khách đi xem phim Trấn Thành trong dịp tết mua theo nhóm rất nhiều, có những đơn mua 10 vé, 11 vé… Con số doanh thu có thể sai lệch nhưng không thể loại trừ vị trí số 1 của Trấn Thành ở làng điện ảnh”.

Hàng trăm tỉ đồng doanh thu phim Mai của Trấn Thành trên Box Office Vietnam liệu có chính xác? - Hình 4

Với những bộ phim Vũ Ngọc Đãng làm đạo diễn, anh thấy sự chênh lệch về doanh thu thực tế với con số từ Box Office Vietnam không quá nhiều. TL

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng nói anh đặt niềm tin vào Box Office Vietnam vì con số doanh thu chênh lệch không nhiều so với thực tế. Anh lấy ví dụ tác phẩm Con Nhót mót chồng của mình được công bố trên trang là 76 tỉ đồng, trong khi doanh số thật là 77 tỉ, chênh 1 tỉ đồng. “Tôi thấy trang này đưa con số doanh thu có ngày đúng, có ngày sai nhưng không chênh lệch quá nhiều. Ngoài Con Nhót mót chồng, mấy phim khác như Chị chị em em của tôi cũng gần như đúng. Khi ra mắt phim, tôi tham khảo số liệu từ trang này vì thấy ổn”, Vũ Ngọc Đãng nói.

Trao đổi với chúng tôi về những hoài nghi của dân mạng liên quan đến việc thổi phồng doanh thu Mai để PR phim, ông Nguyễn Khánh Dương – đại diện Box Office Vietnam cho hay dữ liệu trên trang đã trải qua sự kiểm tra nghiêm ngặt từ phía các đơn vị sản xuất phim, nhà rạp… “Tôi tin rằng dữ liệu trên trang phản ánh đúng tình hình doanh thu của phim”, ông Dương nói thêm.

Nói về con số 10% chênh lệch so với doanh thu thực tế, ông Dương nói Box Office Vietnam thống kê dựa trên giá vé bán đã bao gồm thuế VAT nên luôn cao hơn từ 8 đến 10%. “Còn phía các nhà sản xuất khi nhận báo cáo doanh thu đã bị trừ đi thuế. Đó là sự chênh lệch của trước và sau thuế”, đại diện Box Office Vietnam phản hồi.

Nói về việc thống kê khi giá vé có sự thay đổi theo địa phương, vị trí ngồi hay thời gian chiếu, ông Nguyễn Khánh Dương cho biết các dữ liệu này đều được các nhà rạp công khai trên hệ thống bán vé. “Công việc của chúng tôi chỉ là cố gắng tổng hợp toàn bộ những thông tin đó trên toàn bộ hệ thống nhà rạp, sau đó sàng lọc, tổng kết để có hệ thống dữ liệu trực quan, giúp người đọc có thể hình dung một cách tổng quát”, đại diện Box Office Vietnam cho hay.

Cư dân chung cư xuất hiện trong phim Mai khen Trấn Thành lễ phép, mong được tặng vé ra rạp

Cần một kênh chính thống, minh bạch

Tuy nhiên không phải nhà làm phim nào cũng đồng tình với cách tính của Box Office Vietnam. Ông Vũ Đức Tùng – Giám đốc Trung tâm chiếu phim quốc gia (Hà Nội), cho biết tính đến trưa 23.2, tổng doanh thu của phim Đào, phở và piano là 1,7 tỉ đồng. Như vậy, con số này không khớp với số liệu mà Box Office Vietnam đưa ra là 1,1 tỉ đồng – cách rất xa so với số thống kê từ phía Trung tâm chiếu phim quốc gia.

Một số thống kê khác của Box Office Vietnam cũng chưa chính xác như doanh số của phim Hồng Hà nữ sĩ trong ngày. Hôm 22.2 phim này có 3 suất chiếu, nhưng không bán được vé nào. Trong khi đó, con số từ Trung tâm chiếu phim quốc gia là 3 suất chiếu với 64 vé bán được.

Theo ông Vũ Đức Tùng, chênh lệch con số có thể do trang web của trung tâm có lúc không hoạt động nên phần mềm của Box Office Vietnam không quét được. Mặc dù vậy, ông Tùng cũng đ.ánh giá cao việc đơn vị này thống kê con số hằng ngày của phòng vé. “Các bạn cũng có phần mềm quét ác liệt đấy chứ”, ông Tùng nói.

Hàng trăm tỉ đồng doanh thu phim Mai của Trấn Thành trên Box Office Vietnam liệu có chính xác? - Hình 5

Đại diện Trung tâm chiếu phim quốc gia nói doanh thu phim Hồng Hà nữ sĩ (ảnh) trên Box Office Vietnam cũng chưa chính xác. Chụp màn hình

Đạo diễn Nhất Trung cũng từng tranh cãi với Box Office Vietnam về dữ liệu phòng vé vào năm 2020 khiến cộng đồng mạng xôn xao. Khi đó số liệu Box Office Vietnam đ.ánh giá Đôi mắt âm dương chỉ đứng thứ hai Top phim chiếu cuối tuần với 5,4 tỉ đồng, xếp sau phim Những gã trai hư trọn đời với 5,7 tỉ đồng. Trong khi đó, nhà sản xuất Đôi mắt âm dương lại tuyên bố phim có doanh thu đứng đầu.

Đạo diễn Bửu Lộc nói bản thân không hiểu sâu về cách vận hành của Box Office Vietnam. Anh chia sẻ: “Hầu hết những phim tôi làm đạo diễn thì nhà sản xuất theo dõi doanh thu là chính. Nhưng tôi nghĩ chắc cũng phải có số liệu nào đó thì trang mới có thể đăng”.

Đạo diễn Hoàng Duy nói khi làm Quý cô thừa kế, anh chủ yếu nhận thông tin về doanh thu từ các rạp. Về trường hợp của Box Office Vietnam, nam đạo diễn cho hay: “Tôi thấy mọi người cũng hay chia sẻ doanh số từ trang này. Với tôi, để tham khảo thì được. Còn trong vai trò đạo diễn, tôi nhận thông tin từ các rạp là chủ yếu”.

Nhiều khán giả bày tỏ mong muốn Việt Nam sẽ có một kênh thông tin chính thống về số liệu doanh thu phòng vé được kiểm tra và xác nhận minh bạch. “Tôi rất ủng hộ một kênh tham khảo thông tin như vậy. Đối tác nước ngoài nhìn vào thị trường của mình rất cần đ.ánh giá tiềm năng thị trường, nó cho mình góc nhìn khách quan”, nhà sản xuất Hoàng Quân nói thêm.

"Cứ 3 người có 1 người xem Mai": Trấn Thành có thổi phồng doanh thu?

Trước một bài đăng cho rằng với doanh thu đã công bố, "tức là cứ 3 người ở thành thị và từ 18-40 t.uổi sẽ có 1 người xem phim Mai", nhiều người đặt nghi vấn về doanh thu phim của Trấn Thành.

Thổi phồng doanh thu, số liệu đáng ngờ?

Mai - tác phẩm điện ảnh của Trấn Thành - đang lần lượt xác lập những cột mốc kỷ lục về doanh thu.

Theo số liệu từ Box Office Vietnam (đơn vị quan sát độc lập), tính đến sáng 22/2, Mai đạt doanh thu 407 tỷ đồng. Với tốc độ trung bình mỗi ngày doanh thu tăng khoảng hơn 30 tỷ đồng, phim đang tiến sát với cộc mốc 475 tỷ đồng - kỷ lục trước đó Nhà bà Nữ từng xác lập về phim có doanh thu cao nhất lịch sử phòng vé Việt.

Cứ 3 người có 1 người xem Mai: Trấn Thành có thổi phồng doanh thu? - Hình 1

Mai - bộ phim "cháy vé" dịp Tết năm nay (Ảnh: CJ HK Entertainment).

Bên cạnh những phản ứng tích cực về cơn sốt Mai, nhiều ý kiến bày tỏ nghi ngờ về doanh thu mà bộ phim đạt được.

Trên mạng xã hội, một bài đăng nhận về lượt tương tác lớn, trong đó người dùng mạng đặt nghi vấn có hay không việc nhà sản xuất và các đơn vị thống kê "thổi phồng" doanh thu, công bố số liệu "ảo" để quảng bá cho tác phẩm của Trấn Thành.

Theo bài đăng, ước tính trung bình mỗi vé xem phim giá 100.000 đồng, khi phim đạt mốc 367 tỷ đồng doanh thu nghĩa là có khoảng 3,6 triệu người đã đi xem Mai. Tác giả cho rằng đối tượng xem bộ phim này chủ yếu từ 18-40 t.uổi, sống tại các thành phố lớn.

"Chiếu theo tỷ lệ dân số, thì cả nước sẽ có khoảng 11,85 triệu người thõa mãn đủ các yếu tố: từ 18-40 t.uổi, ở thành thị.

Với doanh thu 367 tỷ đồng đã công bố, tức là cứ 3 người ở thành thị và từ 18-40 t.uổi, sẽ có 1 người xem phim Mai. Hồi xưa học xác suất thống kê, tức là hỏi ngẫu nhiên 3 người, sẽ có 1 người xem Mai. Tôi làm cuộc khảo sát với bạn bè, thì 10 người chưa ai xem phim này cả", bài viết nêu.

Thông tin này gây tranh cãi lớn, trong khi một số người đồng quan điểm, bày tỏ nghi ngờ về con số doanh thu phim, số khác cho rằng tác giả sử dụng phương pháp thống kê không chính xác, thiếu giá trị tham khảo về khái niệm "khảo sát thị trường".

Khán giả cho rằng không thể tính phương pháp chia đều doanh thu và giá vé để tính con số đầu người đã ra rạp xem Mai.

Một ý kiến phản bác: "Có những người đi xem 2,3 lần, có những người được tặng vé nhưng không xem. Cũng có nhiều học sinh 16, 17 t.uổi vào rạp. Ngoài ra, vùng nông thôn, tỉnh lẻ ít rạp chiếu phim nhưng không phải là không có. Người dân sống ở vùng nông thôn cũng có thể đến thành phố để xem phim.

Không thể dùng việc khảo sát 10 người xung quanh chưa ai xem Mai thì dẫn tới việc nghi vấn số liệu doanh thu gian dối, thổi phồng".

Nhà phát hành và đơn vị thống kê độc lập nói gì?

Box Office Vietnam (BOVN) là trang tổng hợp, phân tích dữ liệu doanh thu phòng vé trên toàn lãnh thổ Việt Nam, hoạt động từ 2016. Đây cũng là đơn vị duy nhất tại Việt Nam thống kê số liệu các cụm rạp, phòng chiếu, số lượng vé và doanh thu thị trường điện ảnh.

Cứ 3 người có 1 người xem Mai: Trấn Thành có thổi phồng doanh thu? - Hình 2

Doanh thu các phim trong ngày, theo thống kê của BOVN tính đến 14h ngày 22/2 (Ảnh: Chụp màn hình).

Trao đổi với phóng viên Dân trí, ông Nguyễn Khánh Dương - Nhà sáng lập BOVN - cho biết mọi số liệu của BOVN đều thu thập, tổng hợp từ dữ liệu bán vé công khai trên các hệ thống cụm rạp trong nước.

Về bài đăng của dân mạng cho rằng doanh thu phim Mai đã được "thổi phồng số liệu", ông Nguyễn Khánh Dương nói: "Theo số liệu của chúng tôi, những gì nhà sản xuất phim Mai công bố là đúng".

Về vấn đề độ t.uổi trung bình của khán giả và tỷ lệ ra rạp xem Mai theo vùng miền, phía BOVN nói trang web không thống kê được độ t.uổi người xem. Tuy nhiên về thị phần của phim, ông Dương cho biết khán giả phim Mai tập trung phần lớn ở TPHCM, tiếp đó là Hà Nội và một số tỉnh miền Nam.

Cứ 3 người có 1 người xem Mai: Trấn Thành có thổi phồng doanh thu? - Hình 3

Thống kê tỷ lệ doanh thu "Mai" theo vùng miền, tính từ 10/2-14/2 (Ảnh: BOVN cung cấp).

Phóng viên Dân trí cũng đặt câu hỏi đến ông Nguyễn Khánh Dương về những bình luận thắc mắc vì sao có sự chênh lệch giữa số liệu mà BOVN công bố và số liệu của nhà sản xuất, nhà phát hành phim đưa ra.

Theo đó, CJ HK Entertainment (nhà phát hành Mai) công bố doanh thu 12h trưa hằng ngày, với con số thấp hơn khoảng vài chục tỷ đồng so với con số thời điểm cùng thời gian thực tế trên website của Box Office Vietnam .

Từ chi tiết này, dân mạng đặt câu hỏi số liệu chính xác về doanh thu của Mai là bao nhiêu, con số nào đưa ra là đáng tin cậy?

Ông Nguyễn Khánh Dương giải thích: "Không bao giờ có chuyện số liệu của một bên thứ 3 đo đạc lại chính xác 100% với số liệu nội bộ của bên phát hành. Điều này xảy ra ở bất cứ lĩnh vực thống kê số liệu nào.

Ví dụ, Forbes đâu thể biết được tài sản thật sự của Elon Musk, Bill Gates? Nhưng họ có cách tính của họ, dựa trên những dữ liệu công khai, và xã hội chấp nhận bảng xếp hạng của họ rộng rãi".

Ông Dương khẳng định thuật toán quét dữ liệu của BOVN được cải tiến qua thời gian. Theo đ.ánh giá của ông, sai số với số vé bán ra thật khoảng 5%.

"Chúng ta cũng cần lưu ý số liệu hiển thị của BOVN là tổng thu chưa trừ thuế giá trị gia tăng (do giá vé của các cụm rạp là giá vé đã bao gồm thuế VAT) nên thu nhập thực sự của nhà phát hành sẽ cần trừ đi VAT", nhà sáng lập BOVN nói.

Ông Dương cho biết thêm trong trường hợp của phim Mai, mọi thông báo của nhà phát hành và ê-kíp sản xuất đều sử dụng số liệu thấp hơn số thống kê của BOVN.

"Tôi thấy đây là điều chính xác, không có vấn đề gì ở đây. Phía Trấn Thành cũng chia sẻ kết quả của BOVN lên fanpage cá nhân của anh ấy", nhà sáng lập BOVN nói.

Cứ 3 người có 1 người xem Mai: Trấn Thành có thổi phồng doanh thu? - Hình 4

Đạo diễn Trấn Thành và ê-kíp diễn viên tại buổi chiếu ra mắt hôm 30/1 (Ảnh: Bích Phương).

Trong khi đó, phía CJ HK Entertainment từ chối bình luận về tin đồn phim Mai "thổi phồng doanh thu".

Tuy nhiên, phía nhà phát hành cũng chia sẻ về quá trình xác nhận số liệu doanh thu hằng ngày: "CJ HK Entertainment nhận báo cáo doanh thu mỗi ngày từ các cụm rạp trên cả nước thu thập và gửi lại. Hết mỗi ngày chiếu phim (tính đến 23:59 của ngày đó), báo cáo doanh thu của các cụm rạp trên cả nước sẽ được gửi lại vào sáng sớm ngày hôm sau.

Vì báo cáo doanh thu hàng ngày là cơ sở để các doanh nghiệp rạp hạch toán lại phần doanh thu phim cho nhà phát hành, nên độ sai lệch của báo cáo này là dưới 1% và sẽ được điều chỉnh ngay ngày hôm sau nếu có sai sót".

Về câu chuyện chênh lệch số liệu, phía nhà phát hành giải thích: "Tổng t.iền hiển thị trực tiếp trên BOVN sẽ bao gồm cả vé khán giả đặt trước để đi xem phim những ngày sau.

Thường thì số liệu chính xác về vé bán ra trong ngày hôm nay, chúng tôi sẽ thống kê vào 12h trưa hôm sau. Đó là lý do vì sao có sự chênh lệch".

Nhà phát hành cho biết thêm, tính đến hết 21/2, số vé bán ra của Mai xấp xỉ 4,6 triệu. Tỷ lệ lấp đầy phòng chiếu trung bình (từ 10/2-21/2) là 60%.

Trước nay, việc công bố về doanh số phòng vé ở Việt Nam vẫn có những tranh cãi về nhiều trường hợp số liệu ảo, thổi phồng. Một số phim điện ảnh từng vướng nghi vấn này như Gái già lắm chiêu 3, Đôi mắt âm dương, Cua lại vợ bầu...

Khi đơn vị quan sát số liệu độc lập ra đời và hoạt động, khán giả, giới trong nghề có thêm công cụ để đối chiếu số liệu về doanh thu và các con số liên quan của thị trường phòng vé Việt.

Ông Nguyễn Khánh Dương cho biết thêm, hệ thống của BOVN hoạt động độc lập nhưng vẫn luôn duy trì liên lạc với quản lý các hệ thống rạp ở Việt Nam.

"Các rạp phim ở Việt Nam cũng mong muốn có một hệ thống số liệu "chuẩn" để họ quan sát được thị trường. Do đó, nếu có gì bất thường trong số liệu của BOVN, các cụm rạp sẽ nhắn cho BOVN kiểm tra lại thuật toán để điều chỉnh", ông Dương nói với phóng viên Dân trí.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Siêu mẫu Xuân Lan từng ngâm mình trong bồn thuốc tẩy vì bị phản bội
06:23:15 18/04/2024
Mỹ nam bị 100 đoàn phim từ chối vì quá đẹp, nổi tiếng sau 3 lần "từ chối yêu" Song Hye Kyo
18:16:00 17/04/2024
Làn sóng chỉ trích "quốc bảo diễn xuất" bất ngờ dâng cao: "Cưa sừng làm nghé" thất bại còn tự ý sửa kịch bản
13:11:14 18/04/2024
Bom tấn Hoa ngữ g.ây s.ốc với dàn cast siêu khủng: Chương Tử Di đóng chính, có cả Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch
19:54:01 17/04/2024
Trương Ngọc Ánh lẻ bóng hậu chia tay tình trẻ, H'Hen Niê lộ visual khác lạ ở thảm đỏ Cái Giá Của Hạnh Phúc
22:56:17 17/04/2024
Vai diễn g.ây s.ốc của Thái Hòa
08:10:32 19/04/2024
Sao nữ bị ép nhổ răng vì kém sắc, giờ lột xác thành "bà hoàng 68.000 tỷ" khiến cả showbiz nể sợ
08:00:30 18/04/2024
Đây chính là mỹ nhân hack t.uổi đỉnh nhất phim Hàn, U40 cứ như học sinh khiến netizen quá sốc
23:20:31 18/04/2024
Mỹ nhân từng đóng cùng Lưu Diệc Phi lại quẫn bách vì thất nghiệp, thay đổi cuộc đời nhờ một bộ phim
05:56:05 19/04/2024
Kim Ji Won mặc 82 bộ trang phục trong 8 tập phim "Nữ hoàng nước mắt"
14:50:03 17/04/2024

Thông tin đang nóng

Sao nữ từng thừa nhận có EQ thấp: Cuộc sống chuẩn "phú bà" với khối tài sản 10.000 tỷ, sở hữu nhiều công ty lớn nhỏ
09:14:37 19/04/2024
Cuộc hôn nhân bí ẩn của tài tử "Bản tình ca mùa đông" và vợ kém 13 tuổi
09:53:08 19/04/2024
Mỹ nhân từng coi thường Triệu Vy tàn phai nhan sắc sau 24 năm, hết thời đi livestream bán hàng bị netizen chê cười
13:06:19 19/04/2024
Nghệ sĩ Hoài Thanh kể kỷ niệm 'đ.ánh n.hau' với NSƯT Minh Phụng trên sân khấu
09:38:11 19/04/2024
Kỷ niệm 8 năm ngày cưới bên chồng, Thư Kỳ hóa cô dâu siêu dễ thương ở t.uổi 50
11:14:37 19/04/2024
Bị mẹ chồng chèn ép, con dâu làm một việc khiến bà phải chuyển sang yêu thương
08:23:32 19/04/2024
Thuý Diễm 'Trạm cứu hộ trái tim' nói gì khi vai diễn bị chê?
10:08:03 19/04/2024
"Nữ hoàng rating" bị chê quá già cạnh bạn diễn kém 11 t.uổi, dân tình mỉa mai "như mẹ dẫn con đi mua đồ"
12:53:13 19/04/2024
Tác phẩm từng suýt bị gắn mác 16+ của Nguyễn Nhật Ánh lên màn ảnh rộng
11:34:57 19/04/2024
Hot girl Hà Thành 'đốn tim' người xem bởi nhan sắc tựa thiên thần
08:43:02 19/04/2024

Tin mới nhất

Dương Mịch bị mắng thiếu tôn trọng người khác ở hậu trường phim mới, ekip có động thái xóa clip

14:24:21 19/04/2024
Hành động của Dương Mịch đang gây ra những luồng ý kiến trái chiều. Có người chê nữ diễn viên thiếu tinh tế, cũng có người nói rằng Cnet đang làm quá mọi chuyện.

Á hậu Thùy Dung nói gì khi bị chê diễn đơ, khóc "giả trân"?

14:19:23 19/04/2024
Nhận những bình luận chê diễn dơ, cảnh khóc giả trân trong phim Uớc mình cùng bay , Á hậu Thùy Dung trải lòng rằng cô trân trọng mọi bình luận, tiếp tục học hỏi và tích lũy kinh nghiệm.

Liệu IU có xuất sắc hơn khi vào vai Hong Hae In trong "Nữ hoàng nước mắt"?

11:22:37 19/04/2024
Trước sự thành công của bộ phim, nhiều khán giả vẫn tranh cãi xem giữa Kim Ji Won và IU ai sẽ phù hợp hơn với vai nữ thừa kế Hong Hae In.

Những người chồng mưu mô, xấu xa trên màn ảnh Việt gây bức xúc

07:58:14 19/04/2024
Ngoài nhân vật Nghĩa của Trạm cứu hộ trái tim , Đạt của Dưới bóng cây hạnh phúc , Khải trong Về nhà đi con cũng nằm trong danh sách những người chồng đáng ghét trên màn ảnh nhỏ.

Vai diễn trong phim mới bị cắt bớt, nghệ sĩ Quang Minh nói gì?

07:42:30 19/04/2024
Nghệ sĩ Quang Minh cho biết vai diễn trong Cái giá của hạnh phúc bị cắt bớt. Dù có chút hụt hẫng song ông vẫn thoải mái vì cái chung là thành công của phim.

Trạm cứu hộ trái tim: Lý do Ngân Hà không thể biến ngay thành siêu nhân mạnh mẽ

07:31:45 19/04/2024
Hồng Diễm cho biết quá trình Ngân Hà hồi phục vết thương và chữa lành vết thương, tìm được công bằng cho chính mình sẽ là quá trình đấu tranh và dài hơi.

Nữ hoàng nước mắt 6 tuần liên tiếp lọt Top 10 phim truyền hình dài tập của Netflix

07:25:06 19/04/2024
Bộ phim truyền hình Nữ hoàng nước mắt của đài tvN tiếp tục thu hút khán giả trên toàn thế giới, đảm bảo vị trí trong Top 10 phim truyền hình toàn cầu của Netflix.

"Queen of tears" lập kỷ lục chưa từng có cho nhà đài, cán mốc 1 tỷ view cùng loạt thành tích quá "điên rồ"

20:56:38 18/04/2024
Được biết, hiện rating của phim đã lên tới con số 20,73% trên toàn quốc, tốc độ tăng trưởng nhanh hơn hẳn người anh em cùng đài Hạ cánh nơi anh.

Lý Hải 'chi mạnh tay' huy động 100 tàu bè, khiến cả e-kip 'xanh mặt' vì quay 'Lật mặt 7'

20:50:52 18/04/2024
Trở lại với Lật mặt 7: Một điều ước, e-kip Lý Hải tiếp tục chiêu đãi khán giả với buổi triển lãm danh lam thắng cảnh xuyên Việt đặc sắc.

Thái Hòa nói về cảnh gây ám ảnh trong p.him 1.8+: "Tôi muốn làm tốt hơn nữa"

20:22:16 18/04/2024
Lần đầu tiên xem lại bộ phim mình đóng, diễn viên Thái Hòa nói anh muốn được làm tốt hơn nữa. Vua phòng vé cũng chia sẻ thêm về cảnh quay khá nặng đô ở kết phim.

"Nàng dâu tỷ phú" nhà Beckham càng giải thích càng bị chỉ trích vì phim mới

20:19:29 18/04/2024
Nicola Peltz trở thành mục tiêu công kích của một bộ phận công chúng vì bộ phim đầu tay của cô. Hiện tại, giới phê bình liên tục đăng bài chê bai bộ phim do Nicola đạo diễn và diễn xuất chính.

Mỹ nam càng nhiều t.uổi càng đẹp gây sốt toàn châu Á, đóng phim lãng mạn hay nhất hiện tại

18:29:28 18/04/2024
Hơn một thập kỷ đã trôi qua, Hứa Quang Hán đạt được những thành tựu đáng kể, nhan sắc cũng càng ngày càng đẹp ra.

Kết thúc buồn, "Nữ hoàng nước mắt" có thêm tập đặc biệt để xoa dịu khán giả?

17:32:44 18/04/2024
Những thông báo gần đây của nhà sản xuất về việc phát sóng tập đặc biệt khiến khán giả hoài nghi về cái kết của Nữ hoàng nước mắt .

'Parasyte: The Grey' vẫn chưa hết hot, chuẩn bị nối bước 'Squid Game'?

07:49:21 18/04/2024
Parasyte: The Grey đã gây ấn tượng mạnh khi giành vị trí Quán quân ở cả hạng mục phim nói tiếng Anh và phim không nói tiếng Anh.

Sau phát ngôn g.ây s.ốc, tác phẩm của J.K. Rowling tiếp tục được chuyển thể

05:46:07 18/04/2024
Cuốn sách thiếu nhi bán chạy nhất của J.K. Rowling - Chú heo Giáng sinh đang trong quá trình đầu tiên của việc chuyển thể lên màn ảnh rộng

Xuân Lan 'cãi chồng' để giành vai chính đóng cùng Thái Hòa

05:45:46 18/04/2024
Xuân Lan gây bất ngờ khi tiết lộ một vài phân đoạn trong phim điện ảnh Cái giá của hạnh phúc xuất phát từ câu chuyện thật của đời mình.

Vai diễn không tên, ít thoại nhưng bi kịch của NSND Công Lý

05:40:34 18/04/2024
Ông lão khiếm thị ở phim Trạm cứu hộ trái tim có lẽ là vai ngắn nhất trong sự nghiệp của NSND Công Lý tính tới thời điểm này.

Bộ phim đầu tay của con dâu nhà Beckham bị phản ứng dữ dội

22:11:32 17/04/2024
Tác phẩm điện ảnh Lola của Nicola Peltz bị các nhà phê bình cũng như người xem chỉ trích thậm tệ. Họ gọi bộ phim là một dự án phù phiếm .

Mỹ nhân Kim Ji Won bùng nổ với 'Nữ hoàng nước mắt'

21:45:31 17/04/2024
Vai Hong Hae In trong Nữ hoàng nước mắt đ.ánh dấu bước ngoặt mới trong sự nghiệp diễn xuất của diễn viên Kim Ji Won.

Có thể bạn quan tâm

Thông tin bất ngờ vụ cháy căn nhà 2 tầng ở Hội An

Tin nổi bật

14:26:26 19/04/2024
Qua xác minh ban đầu, Công an TP Hội An (Quảng Nam) xác định, do mâu thuẫn vợ chồng, ông Đỗ Văn Th đã dùng dao h.ành h.ung vợ bị thương, tiếp đó, trong cơn nóng giận, ông Th đã tự đốt nhà mình.

Những ngọn núi nhiều màu sắc nhất trên thế giới

Du lịch

14:25:34 19/04/2024
Trái với hình dung về những ngọn núi xám xịt hoặc phủ băng tuyết trắng xóa, trên thế giới tồn tại những ngọn núi mang sắc màu như cầu vồng.

Giọng ca Á quân thần tượng Bolero "biến ảo" với nhạc phẩm mang hương sắc xuân

Nhạc việt

14:15:53 19/04/2024
Ngày 18-4, Á quân thần tượng Bolero - ca sĩ Tô Ngọc Hà tung MV ca nhạcAnh không yêu mùa xuân.Đây là tác phẩm mới của nhạc sĩ Nguyễn Thành Trung viết riêng cho ca sĩ Tô Ngọc Hà.

Khi album mới nhất của Taylor Swift bị rò rỉ

Nhạc quốc tế

13:55:10 19/04/2024
Người hâm mộ Taylor Swift đã phát điên sau khi album mới của cô, The Tortured Poets Department, dường như đã bị rò rỉ trên mạng sớm.

Lập dự án "ma" để phân lô, bán nền ở Phú Quốc

Pháp luật

13:51:51 19/04/2024
Sáng 19/4, Công an TP Phú Quốc (Kiên Giang) triển khai các Tổ công tác đồng loạt bắt giữ nhóm đối tượng thực hiện hành vi l.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản trong lĩnh vực đất đai, xảy ra tại TP Phú Quốc.

Nhật Bản: Xả nước thải đợt thứ 5 từ nhà máy điện hạt nhân Fukushima

Thế giới

13:28:10 19/04/2024
Ngày 19/4, Công ty Điện lực Tokyo (TEPCO) của Nhật Bản thông báo bắt đầu đợt xả thứ 5 lượng nước nhiễm phóng xạ đã qua xử lý từ nhà máy điện hạt nhân Fukushima số 1 ra biển.

Trấn Thành và Hari Won bị "tóm dính" hôn nhau khi đi du lịch Hàn Quốc, biểu cảm của hội bạn gây chú ý

Sao việt

13:16:29 19/04/2024
Trong clip bị bắt gặp, có thể thấy Hari Won đang hào hứng quay lại khung cảnh khi ngồi du thuyền dạo trên sông thì Trấn Thành liền có hành động hôn và ôm bà xã.