Hàng trăm quái xế “đại náo” trước trường Đại học Nông Lâm ở Sài Gòn

Nhóm quái xế trên các “ xe cọp” rảo quanh trên quốc lộ 1 khu vực trước trường Đại học Nông Lâm, phường Linh Trung , quận Thủ Đức , TP.HCM nẹt pô inh ỏi. Cảnh sát phát hiện nên tiến hành vây ráp nhóm quái xế.

Tối 6/12, Công an phường Linh Trung , quận Thủ Đức , TP.HCM đang tiến hành lấy lời khai nhóm “quái xế” quậy ở khu vực trường Đại học Nông Lâm.

Thông tin ban đầu, khoảng 15h20 cùng ngày, hàng trăm “quái xế” đi xe “độ chế” ở trước cổng trường Đại học Nông Lâm, phường Linh Trung , quận Thủ Đức, TP.HCM. Lúc này, tổ tuần tra Đội CSGT Rạch Chiếc, PC08 , Công an TP.HCM phát hiện nên báo trực ban xin chi viện.

Hàng trăm quái xế đại náo trước trường Đại học Nông Lâm ở Sài Gòn - Hình 1

CSGT tiến hành vây ráp nhóm “quái xế”

Sau đó, Công an phường Linh Trung , quận Thủ Đức đã có mặt phối hợp cùng tổ tuần tra tiến hành vây ráp nhóm “quái xế”. Thấy cảnh sát , nhóm “quái xế” tăng ga tìm cách bỏ chạy tán loạn vào trường Đại học Nông Lâm và nhà dân xung quanh.

Nhiều “quái xế” vứt “ xe cọp” bỏ chạy thoát thân. Cảnh sát đã nhanh chóng bao vây khống chế bắt giữ khoảng 20 quái xế cùng nhiều “ xe cọp”.

Hàng trăm quái xế đại náo trước trường Đại học Nông Lâm ở Sài Gòn - Hình 2

Lực lượng công an đã đưa nhóm “quái xế” về trụ sở phường Linh Trung

Nhiều người dân ở khu vực hiếu kì nên theo dõi vụ việc. Sau đó, lực lượng đã đưa nhóm “quái xế” về trụ sở phường Linh Trung để lấy lời khai điều tra làm rõ vụ việc.

Hàng trăm “quái xế” tụ tập đua xe gây náo loạn ở khu vực Suối Tiên, quận 9

Rạng sáng 5-12, hàng trăm "quái xế" đi trên xe máy được "độ chế" ở khu vực Suối Tiên, phường Tân Phú, quận 9, TPHCM để thử xe. Sau đó, nhóm này lao ra Quốc lộ 1 rồi hướng về Xa lộ Hà Nội để so kè với nhau.

Tiếng pô "độ chế" gây náo loạn cả khu vực Suối Tiên, quận 9

Theo ghi nhận của phóng viên Báo SGGPO, khoảng 0 giờ ngày 5-12, nhiều thanh niên chạy xe máy "độ chế" pô, thay đổi kết cấu nâng cấp sức mạnh đạt tới vận tốc lớn rảo quanh khu vực các tuyến đường trong Khu Công nghệ cao quận 9, TPHCM. Những thanh niên này chạy vào nhiều con đường, hẻm rồi nẹt pô inh ỏi khiến nhiều người đi đường phải lo sợ. Có những đoạn đường nhóm thanh niên này lao xe với tốc độ cao kèm theo tiếng pô lớn.

Khoảng chừng vài phút rảo quanh các tuyến đường ở đây thì có một vài xe "độ chế" cũng do các thanh niên khác điều khiển "nhập" vào nhóm này. Sau đó, nhóm này chạy ra hướng đường Xa lộ Hà Nội rồi chạy vào làn đường dành cho xe ô tô, xe tải.... hướng về Khu du lịch Suối Tiên, phường Tân Phú, quận 9, TPHCM.

Hàng trăm quái xế tụ tập đua xe gây náo loạn ở khu vực Suối Tiên, quận 9 - Hình 1
Hàng trăm "quái xế" tụ tập tại khu du lịch Suối Tiên, phường Tân Phú, quận 9, TPHCM để nẹt pô, thử xe...trước giờ "đua". Ảnh: CHÍ THẠCH

Khoảng 0 giờ 40 phút cùng ngày, khi nhóm thanh niên này tới ngay trước Khu du lịch Suối Tiên thì nhập vào một nhóm "quái xế" khác (khoảng hơn 200 người) như có hẹn từ trước và đang tụ tập tại đây để nẹt pô, thử xe...như chuẩn bị để "so kè". Lúc này, nhóm "quái xế" trên những xe máy được độ chạy vòng qua, vòng lại trước khu vực cổng Khu du lịch Suối Tiên nhiều lần.

Hàng trăm thanh niên nam, nữ ngồi trên nhiều xe máy được "độ chế" pô, thay đổi kết cấu đứng bên đường dõi theo, hô hào cổ vũ....Nhiều người còn dùng điện thoại quay lại clip lúc những "quái xế" thử xe trước lúc vào trận. Những cô gái ngồi sau lưng quái xế không một chút sợ sệt, liên tục đưa điện thoại quay lại.

Hàng trăm quái xế tụ tập đua xe gây náo loạn ở khu vực Suối Tiên, quận 9 - Hình 2
Các "quái xế" còn bốc đầu xe biểu diễn, bên ngoài nhiều người hay thậm chí các "quái xế" hò reo cổ vũ. Ảnh: CHÍ THẠCH

Cùng lúc này, nhiều nhóm "quái xế" khác từ những khu vực khác cũng xuất hiện tại đây. Trong màn thử xe trước lúc so kè thì các "quái xế" rú ga rồi lao nhanh tới một đoạn đường dài rồi quay trở lại đoạn đầu. Có những "quái xế" còn bốc đầu xe biểu diễn, bên ngoài nhiều người hò reo cổ vũ.

Cuộc đua của quái xế bắt đầu từ 1 giờ sáng

Nhiều người dân đi trên đường cũng bị nhóm này dừng xe chắn lại nên không đi được. Nhiều người có việc cần ra đường không dám dắt xe ra khỏi nhà vì sợ tai nạn...

Đến khoảng 1 giờ cùng ngày, đoàn "quái xế" lúc này có khoảng 300 người (gồm nam và nữ), một người trong đoàn chạy lên trước ra hiệu cho các "quái xế" đi theo. Sau đó, người này dẫn nhóm "quái xế" vòng ngược lại Quốc lộ 1 hướng về Xa lộ Hà Nội (hướng quận 9 về trung tâm quận 1).

Lúc này, một tay "nài" cưỡi trên chiếc "xe cọp" được "độ chế" chạy với vận tốc nhanh xuất hiện, nẹt pô inh ỏi giơ tay ra hiệu bắt đầu "cuộc chơi". Các "quái xế" vừa chạy tốc độ cao, vừa dàn hàng ngang rồ ga lao vun vút trên đường trước sự chứng kiến, cổ vũ của hàng chục xe đi "bão" phía sau, bên cạnh.

Các "xe cọp" nẹt pô, nhả khói mù mịt cả tuyến đường, dưới những ánh đèn chưa đủ sáng, các "nài" vẫn đá hết số, chạy hết ga bất chấp nguy hiểm. Phía sau, các xe tải, xe container rú còi inh ỏi nhưng bất lực trước đám đông quá khích, đành trở thành những khán giả bất đắc dĩ của nhóm "bão đêm".

Hàng trăm quái xế tụ tập đua xe gây náo loạn ở khu vực Suối Tiên, quận 9 - Hình 3
Hai "quái xế" so kè giữa làn đường ô tô bất chấp nguy hiểm với tốc độ cao. Ảnh: CHÍ THẠCH

Từng cặp "quái xế" lần lượt dàn hàng ngang so kè tốc độ, phóng bạt mạng, bốc đầu, nẹt pô inh ỏi trên đường khiến nhiều người đi đường hoảng sợ, né tránh. Nhóm này di chuyển cả làn đường dành cho xe máy và xe ô tô, xe tải...bất chấp nguy hiểm. Thậm chí, nhiều xe ô tô di chuyển phải bấm còi nhưng không thể nào vượt qua được nhóm "quái xế".

Không chạy nhanh nhưng hầu hết các thanh niên biểu diễn lạng lách và nẹt pô xe suốt chặng đường dài. Nhiều quái xế vừa nẹt pô, đánh võng, tắt đèn khi vượt qua nhóm chạy cùng chiều. Không chỉ vậy, vài chục chiếc tách nhóm chạy ngược chiều lại làm cho các xe khác phải tấp vào lề cho nhóm "quái xế" đi qua.

Thậm chí, các "quái xế" còn biểu diễn màn lái xe bằng tư thế "nằm" để so kè với nhau. Chứng kiến cảnh các "quái xế" lần lượt thi nhau diễn chiêu rạp người trên yên xe, thả tay lái...thì phóng viên không khỏi rợn người.

Sau khoảng 10 phút, nhóm "quái xế" quậy nát khu vực tuyến đường Quốc lộ 1 hướng về Xa lộ Hà Nội thì rú ga chia thành nhiều tốp nhỏ chạy tản ra nhiều hướng vào các con đường, hẻm...rồi lặn mất hút. Thậm chí, nhiều "quái xế" còn bất chấp quay xe chạy ngược chiều hoặc lao vào các con hẻm nhỏ gần đó...

Thường xuyên tổ chức đua xe ở khu vực Suối Tiên, quận 9?

Sau khi hàng trăm "quái xế" đua trên Xa lộ Hà Nội tách ra nhiều tốp nhỏ, phóng viên Báo SGGPO đã đi theo một nhóm "quái xế" được cho là đàn anh (hay gọi là "xe cọp"). Nhóm "xe cọp" di chuyển từ quận 9 qua quận Thủ Đức, TPHCM và ra đường Phạm Văn Đồng. Tuy nhiên, sau đó nhóm "quái xế" đã tăng ga và chạy ngược lại quận 9.

Đáng nói, khu vực Suối Tiên đoạn Quốc lộ 1, phường Tân Phú, quận 9, TPHCM nhóm "quái xế" tụ họp để "quậy" trước khi đua chỉ cách trụ sở của Đội CSGT Rạch Chiếc, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ đường sắt (PC08), Công an TPHCM chừng vài 300 mét. Tuy nhiên, trong lúc nhóm "quái xế" gây náo loạn ở đây, phóng viên không thấy bất kỳ một chiến sĩ CSGT hay lực lượng Công an quận 9 nào xuất hiện.

Hàng trăm quái xế tụ tập đua xe gây náo loạn ở khu vực Suối Tiên, quận 9 - Hình 4
Nhóm "quái xế" dàn hàng ngang trên Quốc lộ 1 đoạn qua phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TPHCM. Ảnh: CHÍ THẠCH

Trong quá trình phóng viên Báo SGGPO tiếp cận để thực hiện quay clip và ghi hình ảnh thì nhiều "quái xế" yêu cầu là không được chụp ảnh....Một "quái xế" kể, để tránh bị lực lượng phát hiện thì khi tham gia đi "bão" là không nên dùng điện thoại để quay clip, chụp ảnh.

Một người trong nhóm "quái xế" cho hay, nhóm thường có những group kín trên mạng xã hội để thông báo thời gian địa điểm. Nhóm này sẽ di chuyển từ nhiều quận huyện tới điểm hẹn để tổ chức "bão". Mỗi cuộc "bão" của các "quái xế" còn tùy thuộc vào việc: nếu vắng lực lượng thì nhóm sẽ "quậy" so kè tới khi đủ thành viên thì sẽ di chuyển ra cung đường đẹp để đua biểu diễn bốc đầu...

Một người dân ở khu vực Suối Tiên cho hay, cứ tới rạng sáng mỗi ngày là có hàng trăm "quái xế" trên xe máy được "độ chế" tụ tập ở khu vực Suối Tiên đoạn Quốc lộ 1, phường Tân Phú, quận 9, TPHCM rồi rú ga, nẹt pô inh ỏi. Nhóm này tụ tập lúc đầu chỉ có vài chục người rồi tăng dần tới vài trăm người. Hầu hết là các nam nữ có tuổi đời khá trẻ. Nhóm này bốc đầu biểu diễn trình độ đi xe "độ chế" thì nhóm "quái xế" đứng xem cổ vũ hò hét...

Trước đó, tối ngày 4-12, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt (PC08), Công an TPHCM đã mở cao điểm đảm bảo trật tự an toàn giao thông và phòng, chống tình trạng thanh thiếu niên tụ tập, chạy xe gây rối trật tự công cộng trên địa bàn.

Thực tế tình trạng "quái xế" quậy trên đường phố vẫn diễn ra, chưa thể chấm dứt đang là nỗi lo âu của nhiều người dân. Chẳng lẽ cơ quan chức năng bó tay với việc đua xe trái phép? Câu hỏi trên một lần nữa được đặt ra khi mà tình trạng một bộ phận thanh thiếu niên vẫn tụ tập, chọn đường phố làm nơi thể hiện bản thân, bất chấp quy định của luật pháp, tính mạng của mình và những người xung quanh.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

SỐC: 2 cô gái khỏa thân trong quán karaoke ở TP Biên Hoà để phục vụ 20 khách
11:31:20 20/06/2021
Công an Hà Nội tìm ra nguồn phát tán clip 'nóng' của nữ diễn viên
20:28:51 21/06/2021
NÓNG: Tướng Tô Ân Xô chính thức minh oan cho bà Phương Hằng vụ VOV bị tấn công
16:21:44 21/06/2021
Bé trai 10 tuổi rơi từ tầng 5 xuống tầng 3 ở chung cư Hà Nội
13:14:48 20/06/2021
Tung cảnh đánh ghen để "đòi quà" của chồng "phi công trẻ" tặng bồ nhí
18:34:59 21/06/2021
Nữ quái buôn người rơi nước mắt lo các con cũng trở thành nạn nhân
09:16:50 20/06/2021
Vụ tấn công Báo điện tử VOV: Không liên quan đến bà Phương Hằng
17:17:30 21/06/2021
Bắt giữ người nhắn tin đe dọa lãnh đạo ở Hải Phòng
23:43:13 20/06/2021
Khởi tố 1 bị can tấn công Báo điện tử VOV
20:42:59 21/06/2021
Đấm cán bộ xã khi em họ bị yêu cầu cách ly tập trung
23:16:07 20/06/2021

Thông tin đang nóng

Tối 21/6, thêm 135 ca Covid-19, TPHCM "nóng" vượt Bắc Giang
18:45:30 21/06/2021
Bố Cường Đô La cùng mẹ kế Đàm Thu Trang tổ chức sinh nhật cho Subeo
17:47:18 21/06/2021
Netizen gọi tên vì nghi vấn "chung bồ" với Ngọc Trinh, Lily Chen khoá Facebook liền tay!
17:51:03 21/06/2021
Mới nhất: Kết quả điều tra vụ diễn viên “Về nhà đi con” lộ clip 8 phút, có hay không việc cán bộ phát tán?
20:40:05 21/06/2021
Chồng nói dối đi công tác rồi trốn sang nhà bố mẹ đẻ để che giấu sự thật bị đánh ghen thâm tím mặt mày
18:03:05 21/06/2021
Nữ bệnh nhân COVID-19 ở Tiền Giang qua đời
20:54:52 21/06/2021
Hôn nhân hạnh phúc của MC Thanh Bạch và "bà trùm" Thúy Nga
17:32:15 21/06/2021
Gia cảnh của Tống Nghiên Phi
19:48:49 21/06/2021
Cô gái được bạn trai CEO lớn hơn 16 tuổi cầu hôn trên máy bay bị Netizen mỉa mai: “Dại gì không đồng ý”
17:33:01 21/06/2021
Về ra mắt mẹ anh bắt rửa bát, tôi tức tối bỏ về rồi phải ngậm trái đắng
21:27:23 21/06/2021

Tin mới nhất

Cưỡng chế 159 công trình xây dựng trái phép trên đất quốc phòng ở Hải Phòng

23:44:40 21/06/2021
Cuộc cưỡng chế 159 công trình xây dựng trái phép trên đất quốc phòng ở Hải Phòng được đánh giá là nhanh gọn, quyết liệt, thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật.

Vụ bán rẻ 32 ha đất Phước Kiển: Khởi tố ông Tất Thành Cang

23:11:08 21/06/2021
Liên quan đến sai phạm vụ chuyển nhượng 32 ha đất Phước Kiển, Cơ quan An ninh điều tra Công an TP.HCM đã khởi tố bị can đối với ông Tất Thành Cang và 3 người khác.

Bà Phương Hằng tố bị nhiều tài khoản mạng xã hội vu khống

23:06:07 21/06/2021
Trong đơn tố giác, bà Nguyễn Phương Hằng cho biết 11 tài khoản mạng xã hội đã đăng tải nội dung không đúng sự thật nhằm vu khống gia đình bà và Công ty Đại Nam.

Trốn truy nã gần 30 năm, nhiều lần đổi tên và 2 lần lấy vợ

22:51:44 21/06/2021
Chiều 21/6, Công an tỉnh Lào Cai thông tin cho biết các đơn vị nghiệp vụ vừa phối hợp truy bắt thành công một đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm sau gần 30 năm lẩn trốn tại nhiều nơi.

Công an điều tra vụ cướp giật vàng trong tiệm kim hoàn ở TP.HCM

21:09:57 21/06/2021
Được chủ tiệm kim hoàn đưa cho thử chiếc lắc vàng, người đàn ông liền phóng xe máy bỏ chạy.

Bộ Công an: Khởi tố nguyên Phó tổng cục trưởng Tổng cục Tình báo tội nhận hối lộ

20:45:25 21/06/2021
Đại diện Bộ Công an cho biết, đã khởi tố, bắt tạm giam bị can Nguyễn Duy Linh, nguyên Phó tổng cục trưởng Tổng cục Tình báo, về tội nhận hối lộ.

Khởi tố 2 nhân viên đường sắt vụ tàu hàng đâm ô tô tại Quảng Ngãi

17:56:42 21/06/2021
Chiều 21-6, Cục CSGT cho biết: Công an Quảng Ngãi đã ra quyết định khởi tố bị can đối với nhân viên gác chắn là Võ Thị Uyên (31 tuổi), và nhân viên trực ban chạy tàu ga Trị Bình là Nguyễn Thanh Cương (44 tuổi) cùng trú tại huyện Bình Sơ...

Vụ ông Tất Thành Cang: Khởi tố thêm 6 bị can về tội tham ô tài sản

17:31:26 21/06/2021
Liên quan đến vụ án ông Tất Thành Cang - nguyên Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM, sau khi Viện Kiểm sát trả hồ sơ, cơ quan điều tra đã ra quyết định khởi tố thêm 6 bị can về tội tham ô tài sản.

Chủ quán karaoke để 2 nữ tiếp viên khỏa thân phục vụ dân chơi đã bỏ trốn

17:29:37 21/06/2021
Chủ quán karaoke Thu Hằng - nơi đã bị lực lượng chức năng phát hiện mở cửa cho 20 khách tụ tập hát karaoke và vui vẻ với 2 nữ tiếp viên khỏa thân đã bỏ trốn.

Kết đắng cho người đàn ông vác kiếm chém trộm liên tiếp ở Hà Nội

17:08:12 21/06/2021
Qua camera, phát hiện chiếc xe ba gác bị lấy trộm, Lê Văn Anh vác kiếm đuổi theo tên trộm, chém liên tiếp vào một trong 3 kẻ trộm.

Truy bắt nguyên Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy lừa đảo hơn 7,3 tỷ đồng

16:39:13 21/06/2021
Do áp lực trả nợ, nguyên Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy Đức Trọng đã đưa ra thông tin không có thật để vay số tiền trên 7,3 tỷ đồng của nhiều người rồi chiếm đoạt, bỏ trốn.

Tóm gọn đối tượng người Lào vận chuyển 20 bánh cần sa khô qua biên giới

16:28:32 21/06/2021
Lực lượng biên phòng Quảng Bình vừa mật phục, tóm gọn đối tượng người Lào đang vận chuyển trái phép 20 bánh cần sa khô qua biên giới.

Khởi tố Giám đốc Thẩm mỹ viện Amida làm lây lan dịch bệnh Covid-19

15:48:25 21/06/2021
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng vừa khởi tố bị can đối với Giám đốc Thẩm mỹ viện quốc tế Amida về tội Vi phạm quy định an toàn ở nơi đông người.

Khởi tố "yêu râu xanh" 71 tuổi hiếp dâm hai bé gái 8 tuổi ở Yên Bái

14:04:31 21/06/2021
Lợi dụng các nạn nhân còn nhỏ tuổi, Quán đã hứa cho tiền, cho kẹo nạn nhân rồi hiếp dâm 2 cháu nhỏ. Công an huyện Văn Yên đã khởi tố Quán về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Công an Hà Nội cảnh báo về "App kiếm tiền nóng hổi"

14:00:45 21/06/2021
Các ứng dụng di động lợi dụng danh nghĩa thương mại điện tử nhưng thực chất không có liên kết với các sàn giao dịch nào và hoạt động theo mô hình đa cấp biến tướng.

Bắt kẻ dùng dao khống chế đòi cưỡng hiếp 2 thiếu nữ

12:15:05 21/06/2021
Ngày 20-6, Công an huyện Cầu Ngang (Trà Vinh) đã bắt giữ Lê Trường Tiến (37 tuổi, ngụ xã Hiệp Mỹ Tây, huyện Cầu Ngang) để điều tra về hành vi hiếp dâm và cố ý gây thương tích.

Kẻ có 5 tiền án không chịu phục thiện

11:55:15 21/06/2021
Từng có 5 tiền án về tội trộm cắp tài sản, nhưng Trần Hoàng Phong (SN 1970, ngụ Q10) vẫn không chịu tu tỉnh làm ăn. Sau khi ra trại, Phong nảy sinh ý định đi trộm cắp xe máy để có tiền tiêu xài.

Trốn khỏi trại giam 25 năm, sang Campuchia lấy vợ, vẫn không thoát

11:27:50 21/06/2021
Ngày 19/6, tại xã Tân Thành, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh, Đội Cảnh sát phản ứng nhanh phối hợp với Công an xã Tân Thành tiến hành bắt khẩn cấp Bùi Văn Trực - đối tượng trốn khỏi trại giam 25 năm trước.

Về thăm quê "bạn gái ảo", gần chục thanh niên bị cuỗm mất điện thoại

10:22:53 21/06/2021
Lập hàng loạt tài khoản giả thiếu nữ xinh đẹp trên Facebook, Hiếu hẹn các nạn nhân về quê mình để gặp mặt. Khi họ đến điểm hẹn, đối tượng vờ là em của bạn gái đi đón để lừa lấy điện thoại bỏ trốn.

Bắt giữ nghi can đánh bạc qua mạng, cư trú trái phép

22:16:23 20/06/2021
Lực lượng chức năng bắt giữ Trần Thái Bảo (tức Bảo Đông), sinh năm 1970, nghi can đánh bạc qua mạng và đang cư trú trái phép tại khu 9,2 ha phường Thành Tô.

Gã đàn ông mặc đồ phụ nữ gây hàng loạt vụ cướp trên huyện đảo Phú Quý

21:57:42 20/06/2021
Khuê mặc đồ nữ, hóa trang như một phụ nữ rồi rảo quanh khu dân cư trên đảo Phú Quý để rình trộm cắp, cướp giật tài sản.

Giả gái xinh trên facebook để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản

21:42:01 20/06/2021
Sau khi lập tài khoản facebook có hình ảnh các cô gái trẻ trung, xinh đẹp, Hiếu đã nhắn tin với nhiều người rồi biến mất với tài sản của họ.

Bắt 3 kẻ cho vay lãi suất cắt cổ 365%/năm ở TP Buôn Ma Thuột

21:39:53 20/06/2021
3 kẻ hoạt động tín dụng đen, cho vay với lãi suất lên tới 365%/năm vừa bị công an TP Buôn Ma Thuột bắt giữ.

Có thể bạn quan tâm

Du lịch bằng tàu hỏa: Điều kỳ diệu trên những tuyến đường sắt đẹp nhất thế giới

Du lịch

00:08:20 22/06/2021
Tàu Thống Nhất của Việt Nam nối hai miền Bắc - Nam cũng lọt top 10 tuyến đường sắt đẹp nhất thế giới do tạp chí Lonely Planet bình chọn.

Top chòm sao sự nghiệp tiến triển vượt bậc nhất tuần này (21/6 - 27/6/2021)

Trắc nghiệm

00:08:15 22/06/2021
Tử vi của 12 chòm sao nói rằng, tuần này (21/6 - 27/6/2021), vận trình sự nghiệp của những chòm sao này tiến triển nhanh chóng. Đây là thời điểm thuận lợi để các chòm sao này thể hiện năng lực và khả năng sáng tạo của mình.

Bà Suu Kyi cảm ơn người dân chúc mừng sinh nhật

Thế giới

23:49:30 21/06/2021
Thông qua luật sư, cựu Cố vấn nhà nước Myanmar Aung San Suu Kyi ngày 21/6 cảm ơn người ủng hộ đã cài hoa lên tóc để chúc mừng sinh nhật lần thứ 76 của mình.

Thủ tướng khen 32 cán bộ y tế tiêu biểu trong chống dịch Covid-19

Đời sống

23:46:50 21/06/2021
32 cán bộ y tế có thành tích xuất sắc trong phòng chống dịch Covid-19 đã được nhận bằng khen của Thủ tướng Phạm Minh Chính.

Bộ Y tế hỗ trợ Bình Dương chống dịch Covid-19

Sự kiện nóng

23:40:30 21/06/2021
Đây là động thái của Bộ Y tế sau khi địa phương này liên tiếp ghi nhận 89 ca mắc Covid-19 trong thời gian ngắn vừa qua

'Tuyển Anh không tính đường về nhì bảng D'

Bóng đá thế giới

23:23:43 21/06/2021
Raheem Sterling nhấn mạnh tuyển Anh phải thắng CH Czech để dẫn đầu bảng D và chơi trận vòng 16 đội Euro 2020 ở Wembley.

Những cặp cha con nổi tiếng trong giới giải trí

Sao âu mỹ

23:18:13 21/06/2021
Nhân dịp Ngày của cha 20/6, Insider vinh danh những cặp cha con nổi tiếng, có tác phẩm ghi dấu ấn ở kinh đô điện ảnh Hollywood.

Cách người Nhật ngăn hoa anh đào nở sớm 

Clip hay

23:13:03 21/06/2021
Để chuẩn bị cho Olympic Tokyo diễn ra vào tháng 7, tổ chức phi lợi nhuận địa phương đã bảo quản cây anh đào trong nhiệt độ lạnh, nhằm ngăn hoa rụng trước khi diễn ra Thế vận hội.

Sao Việt chê trách Phi Nhung sau ồn ào con nuôi Hồ Văn Cường

Sao việt

23:08:42 21/06/2021
Giữa những ồn ào chuyện tiền nong của Phi Nhung và Hồ Văn Cường, nhiều sao Việt cũng đã bàn luận về chủ đề này. Trong đó, không ít người chê trách nữ ca sĩ.

Chồng giật mình vì vợ bóp còi xe 

Hài hước

23:05:52 21/06/2021
Anh chồng đang sửa xe thì vợ ngồi trong lém lỉnh bóp còi khiến anh giật nảy mình.

Trương Thần Quang sau vụ bị chỉ trích trên livestream

Sao châu á

23:03:48 21/06/2021
Tinh thần nam diễn viên đã ổn định. Trước đó, ông bật khóc trên livestream bán hàng vì nhận nhiều bình luận tiêu cực.

Trung Quốc - Thị trường có chu kỳ thay thế điện thoại nhanh nhất thế giới 

Đồ 2-tek

23:00:57 21/06/2021
Theo nghiên cứu mới nhất từ ​​Strategy Analytics, cứ 10 người Trung Quốc thì có 7 người dự định mua điện thoại thông minh mới trong sáu tháng tới.

Đức điều tra Apple 

Thế giới số

22:57:07 21/06/2021
Apple là hãng công nghệ lớn thứ tư đối mặt với cuộc điều tra chống độc quyền tại Đức.

Cô gái sinh năm 2000 gây tranh cãi khi đăng ký Hoa hậu Hoàn vũ

Netizen

22:55:01 21/06/2021
Cuộc thi online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 đang dần trở nên nóng hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của loạt thí sinh tiềm năng, trong đó có cả những người đẹp chuyển giới.

Sở hữu tips "hack" dáng nhờ váy xẻ cao trong tay, nàng chân ngắn hoá chân dài miên man trong tích tắc

Thời trang

22:54:16 21/06/2021
Ai cũng có thể mua váy xẻ tà, nhưng mấy ai tự tin mình biết khai thác triệt để item này?