Hạng mục Nhóm/Dự án có ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng: Hơn 80 đề cử được độc giả gửi về WeChoice; nhóm Yêu Bếp tạm dẫn đầu với số lượng cùng đề cử “khủng”

Năm vừa qua, chúng ta đã chứng kiến cuộc đổ bộ của loạt nhóm/dự án có hoạt động nổi bật, sáng kiến hay, để lại nhiều dấu ấn sâu sắc với cộng đồng.

Cũng bởi thế, tại đường đua WeChoice Awards 2020 , hạng mục này trở nên sôi động, được độc giả nhiệt tình chia sẻ và kêu gọi đề cử hơn bao giờ hết!

Cuộc sống là tập hợp những bất ngờ không ai có thể đoán trước. Ngay cả trong chính những giấc mơ hoang đường nhất, có lẽ chúng ta cũng chưa bao giờ nghĩ rằng có 1 ngày dịch bệnh lại ập tới khiến thành phố mình ở bị lockdown hay trận bão lũ lịch sử đột ngột xuất hiện càn quét chính quê hương của mình. Thế nhưng, năm vừa qua nhiều sự cố và khó khăn đã cùng lúc xuất hiện và đảo lộn cuộc sống của tất cả. Và dù mạnh mẽ đến đâu cũng chẳng ai dám vỗ ngực tự tin “1 mình vẫn ổn”.

Vào những lúc như thế, một hỗ trợ dù là giản đơn nhất như một lời động viên, một cái nắm tay cũng trở nên đáng quý vì nó cho bạn biết rằng mình không hề cô đơn. Thực tế là trong năm 2020 đầy khó khăn ấy, có rất nhiều cá nhân, tập thể đã góp một phần công sức nhỏ bé của mình vào việc giúp đỡ, động viên, hỗ trợ cộng đồng thông qua loạt các dự án, hoạt động, sáng kiến ấn tượng.

Đó là lý do tại mùa thứ 7 của WeChoice Awards, cùng với sự đồng hành của nhãn hàng Beer Tiger , hạng mục Nhóm/Dự án có ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng đã quay trở lại nhằm tôn vinh những tập thể hoặc dự án với các hoạt động khác nhau. Điểm chung của họ đó là không ngại khó, ngại khổ, dám dũng cảm để đương đầu, dùng bản lĩnh để soi sáng tâm trí để rồi với những sáng kiến của mình họ đã lan tỏa sự tử tế, truyền cảm hứng tới rộng khắp cộng đồng.

Hạng mục Nhóm/Dự án có ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng: Hơn 80 đề cử được độc giả gửi về WeChoice; nhóm Yêu Bếp tạm dẫn đầu với số lượng cùng đề cử khủng - Hình 1

Hạng mục Nhóm/Dự án có ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng: Hơn 80 đề cử được độc giả gửi về WeChoice; nhóm Yêu Bếp tạm dẫn đầu với số lượng cùng đề cử khủng - Hình 2

Tính tới thời điểm hiện tại, hạng mục Nhóm/Dự án có ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng đã nhận được 81 đề cử đến từ độc giả – một con số ấn tượng không chỉ thể hiện sự quan tâm của độc giả tới hạng mục mà còn cho thấy những nỗ lực không ngừng nghỉ của cả cộng đồng đã, đang và chắc chắn góp phần xoay chuyển xã hội trở nên tốt đẹp hơn.

Chỉ còn vài giờ nữa thôi, cổng gửi đề cử của WeChoice Awards 2020 sẽ chính thức đóng lại, hãy cùng điểm lại nhanh top 5 đề cử đang dẫn đầu hạng mục để xem họ là ai nhé!

Nhóm Yêu Bếp (Esheep Kitchen Family)

Tạm dẫn đầu Nhóm/Dự án có ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng là nhóm Yêu Bếp với 28,540 lượt cùng đề cử. Dù được thành lập vào tháng 5/2018 bởi Food Blogger – Nghệ sĩ ẩm thực Phan Anh (Esheep) nhưng phải đến năm 2020, chính xác là trong mùa dịch Covid-19 , Yêu Bếp nổi lên như 1 hiện tượng mà khi nhìn vào đó người ta tuyệt nhiên quên đi những xám xịt, chông chênh hay ám ảnh đại dịch, thay vào đó là sự lạc quan, năng lượng tích cực ngập tràn ánh sáng, nhiều điều đáng yêu và dễ thương.

Có thể nói, Yêu Bếp là cộng đồng tiên phong có sức ảnh hưởng vô cùng to lớn với hàng triệu người Việt Nam đã không ngừng nỗ lực lan toả sự tích cực, niềm tin và hy vọng, là một minh chứng cho từ khóa “diệu kỳ Việt Nam” trong cộng đồng năm 2020.

Hạng mục Nhóm/Dự án có ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng: Hơn 80 đề cử được độc giả gửi về WeChoice; nhóm Yêu Bếp tạm dẫn đầu với số lượng cùng đề cử khủng - Hình 3

Nhà Chống Lũ

Ngay sau Yêu Bếp là dự án Nhà Chống Lũ với 19,875 lượt cùng đề cử. Đây là dự án phát triển cộng đồng với mục đích xây nhà an toàn và phát triển sinh kế bền vững cho người dân nghèo ở các vùng chịu ảnh hưởng bởi thiên tai và biến đổi khí hậu với phương châm “triệu thùng mì gói không bằng nhà ngói trên cao”.

Tính đến tháng 9/2020, Nhà Chống Lũ đã hỗ trợ thành công 795 hộ gia đình tại các tỉnh Quảng Ninh, Quảng Nam, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Khánh Hoà, Bến Tre, Sóc Trăng và Hậu Giang trong việc xây dựng và cải tạo nhà. Bên cạnh đó, họ đã phát triển 9 mô hình nhà an toàn thích ứng với các kiểu thiên tai, đặc biệt là các kiểu lũ như: lũ bùn, lũ ống, lũ quét, lũ ngâm, lũ sông và một số loại lũ đặc biệt.

Hạng mục Nhóm/Dự án có ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng: Hơn 80 đề cử được độc giả gửi về WeChoice; nhóm Yêu Bếp tạm dẫn đầu với số lượng cùng đề cử khủng - Hình 4

Nhóm Đuốc Mồi với dự án Bình Ngô Đại Chiến – Việt Sử Kiêu Hùng

Bình Ngô Đại Chiến là tập phim gây quỹ cộng đồng cuối cùng của Việt Sử Kiêu Hùng. Trong hành trình hơn 3 năm kể từ khi bắt đầu vào 2017, dự án nhận được sự đồng hành của rất nhiều đối tác cũng như sự đóng góp của hàng ngàn khán giả cả về tài chính lẫn tinh thần. Dự án đã góp phần lan tỏa tình yêu và niềm đam mê sử Việt đến đông đảo mọi người.

Hạng mục Nhóm/Dự án có ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng: Hơn 80 đề cử được độc giả gửi về WeChoice; nhóm Yêu Bếp tạm dẫn đầu với số lượng cùng đề cử khủng - Hình 5

Danang Kitchen – Những bữa cơm ấm nồng dành cho những người anh hùng của dịch

Lựa chọn ở lại tâm dịch cuối tháng 7/2020, bà Nguyễn Trúc Chi đã cùng 30 thành viên ban đầu của cộng đồng kinh doanh F&B Tử Tế Đà Nẵng khởi động Bếp ăn thiện nguyện Danang Kitchen. Trong những ngày dịch bệnh hoành hành, căn bếp của Danang Kitchen đã nổi ngọn lửa của yêu thương, tình người, sự tử tế để phục vụ hàng trăm nghìn bữa ăn cho các y bác sĩ, các chiến sĩ, tình nguyện viên đang làm nhiệm vụ ở tuyến đầu. Hình ảnh chiếc xe mang dòng chữ “Danang Kitchen – Chung tay đẩy lùi Covid-19 ” bon bon trên đường chuyển cơm đến các điểm cách ly được xem là một trong những hình ảnh đẹp và sống động của thành phố đang gồng mình chống lại đại dịch.

Dự án đã lan tỏa những giá trị yêu thương, tinh thần đùm bọc, tương thân tương ái của dân tộc ta giữa khó khăn hoạn nạn. Hiện nay, Danang Kitchen đang nằm ở vị trí top 4 với 14,495 lượt cùng đề cử.

OpenM – Doanh nghiệp xã hội với dự án phòng chống xâm hại trẻ em

Không muốn chạy theo các dự án phi chính phủ, “hết tài trợ thì hết dự án”, sau gần 15 năm làm việc, Hương Cao – Cao Huyền Diệu Hương (33 tuổi) lập ra doanh nghiệp xã hội Open M với khao khát đi đường dài, tạo ra giá trị bền vững. OpenM đã tổ chức triển lãm sắp đặt “Voices out – Dáng hình thanh âm”, triển lãm ảnh đầu tiên của Việt Nam về đề tài xâm hại trẻ em để kể câu chuyện của nạn nhân ấu dâm, những khủng hoảng tâm lý mà bản thân cũng như gia đình các em phải gánh chịu. Mục tiêu của Hương và đội ngũ là tới năm 2021 giáo dục giới tính cho khoảng 1 triệu trẻ em Việt Nam.

Hạng mục Nhóm/Dự án có ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng: Hơn 80 đề cử được độc giả gửi về WeChoice; nhóm Yêu Bếp tạm dẫn đầu với số lượng cùng đề cử khủng - Hình 6

Trên đây là cập nhật Top 5 đề cử đang tạm dẫn đầu hạng mục Nhóm/Dự án có ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng. Và chỉ còn vài tiếng nữa thôi cổng gửi đề cử của WeChoice Awards 2020 sẽ chính thức khép lại. Hãy truy cập nhanh wechoice.vn để gửi về cho chúng tôi những đề cử mà bạn ấn tượng nhất trong năm và cùng hồi hộp chờ đợi xem những cái tên nào sẽ lọt vào danh sách đề cử chính thức tại WeChoice Awards năm nay!

Năm 2020 còn đem đến các cá nhân, tập thể thể hiện rõ bản lĩnh người Việt, dám vì mọi người, dám đương đầu.

Với sự đồng hành của Tiger Beer – một nhãn hiệu luôn đi đầu trong việc lan tỏa tinh thần lạc quan – bản lĩnh đến cộng đồng, lần đầu tiên tại WeChoice Awards 2020 nhóm hạng mục Gen Bản Lĩnh đã ra đời, nhằm tôn vinh những con người nhỏ bé đã gom góp sự quyết tâm, nỗ lực tích cực, sự dũng cảm, bản lĩnh đương đầu tạo nên bức tranh đầy đẹp đẽ mang tên Diệu Kỳ Việt Nam.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh những câu chuyện và những nhân vật mà bạn thấy xứng đáng có mặt trong WeChoice Awards 2020 qua cổng đề cử chúng tôi dành riêng cho bạn.

Truy cập https://wechoice.vn/ để gửi Đề cử của bạn về cho WeChoice Awards 2020.

Thời gian gửi đề cử: 22/12/2020 – 05/01/2021

Hạng mục Nhóm/Dự án có ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng: Hơn 80 đề cử được độc giả gửi về WeChoice; nhóm Yêu Bếp tạm dẫn đầu với số lượng cùng đề cử khủng - Hình 7

Mâm cơm không quá 200 ngàn một bữa cho 6 người vừa ngon vừa đẹp ai cũng phải khen nức nở

Những mâm cơm được bày biện đẹp mắt khiến cộng đồng mạng hết lời khen ngợi.

Với nhiều người, được quây quần bên mâm cơm gia đình mỗi ngày là thời điểm sum vầy và vui vẻ sau một ngày làm việc và học tập vất vả. Gia đình đông người, nhiều thế hệ đôi khi cũng là khó khăn để làm sao có được mâm cơm ngon lại phù hợp với khẩu vị của từng thành viên, đặc biệt là đối với người già. Ấy thế nhưng với cô bạn gái Thu Uyên - 21 tuổi, việc nấu ăn chẳng có chút gì là áp lực, Thu Uyên có thời gian rảnh vẫn vào bếp và nấu những bữa cơm cực ngon, đẹp mắt cho cả nhà.

Thu Uyên đã chia sẻ những mâm cơm nhà mùa đông hấp dẫn trên nhóm Yêu bếp và nhận được sự ủng hộ "rào rào" của tất cả các thành viên.

Mâm cơm không quá 200 ngàn một bữa cho 6 người vừa ngon vừa đẹp ai cũng phải khen nức nở - Hình 1

Chỉ sau 22 giờ đăng tải bài chia sẻ đã nhận được hơn 1900 lượt like, 93 bình luận và 679 lượt chia sẻ.

Dưới đây là chia sẻ của Thu Uyên về những bữa cơm do chính tay cô nàng 9X này thực hiện.

Thu Uyên chia sẻ những bữa cơm gia đình là dành cho 6 người ăn trong đó có cả ông bà đã cao tuổi. Với Thu Uyên hầu như việc nấu cơm trong gia đình có nhiều thế hệ cũng không hề gặp nhiều khó khăn vì ông bà của Uyên rất dễ tính trong chuyện ăn uống và còn rất hào hứng để thử các món lạ do cô cháu gái vào bếp trổ tài.

Mâm cơm không quá 200 ngàn một bữa cho 6 người vừa ngon vừa đẹp ai cũng phải khen nức nở - Hình 2

Bữa ăn này có món bò xốt vang, tonkatsu là món thịt chiên kiểu Nhật, ốc nấu chuối đậu, dưa chua và tráng miệng với cam. Để làm món tonkatsu bạn chọn thịt vai thái miếng to bản, đập dẹt mỏng sau đó cho thịt lăn qua bột mì, rồi tới trứng cuối cùng bao phủ bằng một lớp bột chiên xù. Sau đó chiên ngập dầu miếng thịt là được. Món ngon lạ miệng này ắt hẳn sẽ khiến ông bà thích thú lắm!

Thu Uyên cũng chia sẻ, chi phí cho mỗi bữa ăn dao động từ 100-200 ngàn đồng, chi phí không hề đắt đỏ vì các món được chế biến để tận dụng tối đa các nguyên liệu sẵn có, đồng thời của nhà cũng trồng được các loại rau củ quả... nên cũng hạn chế việc phải chi tiền cho việc mua rau trái.

Mâm cơm không quá 200 ngàn một bữa cho 6 người vừa ngon vừa đẹp ai cũng phải khen nức nở - Hình 3

Bữa cơm này gồm có canh bí thịt băm, tôm kho thịt, ngao hấp dứa, dưa chua, tráng miệng với dứa và dưa hấu.

Khi được hỏi về thời gian trung bình để chế biến một bữa ăn, Thu Uyên kể nhiều chị em nội trợ cũng thắc mắc là tại sao nấu một bữa cơm toàn món Việt mà chỉ trong 30 - 45 phút. Nhưng thời gian thông thường chỉ cần như vậy là có thể hoàn thành một bữa cơm. Điều quan trọng là khi nấu ăn cần tập trung và nhanh tay, làm tới đâu dọn ngay tới đó nên bếp núc sẽ gọn gàng và không tốn thời gian để dọn dẹp sau đó. Ngoài ra Uyên cũng cho rằng mình sơ chế nhanh đồng thời các món ăn cũng dễ chế biến, thường là đơn giản nên vì thế thời gian đứng bếp cũng giảm xuống.

Mâm cơm không quá 200 ngàn một bữa cho 6 người vừa ngon vừa đẹp ai cũng phải khen nức nở - Hình 4

Mâm cơm không quá 200 ngàn một bữa cho 6 người vừa ngon vừa đẹp ai cũng phải khen nức nở - Hình 5

Mâm cơm không quá 200 ngàn một bữa cho 6 người vừa ngon vừa đẹp ai cũng phải khen nức nở - Hình 6

Mâm cơm không quá 200 ngàn một bữa cho 6 người vừa ngon vừa đẹp ai cũng phải khen nức nở - Hình 7

Bữa ăn luôn đảm bảo có ít nhất là một món canh, một món mặn và kèm trái cây để tráng miệng.

Đối với Thu Uyên, mâm cơm gia đình thực sự có ý nghĩa với bản thân nên mỗi bữa cơm Uyên luôn nấu những món mà mọi người thích, tự dành thời gian để nấu ăn cho bố mẹ, ông bà mỗi khi về nhà, nấu xong lại được khen đó là điều khiến Uyên cảm thấy hạnh phúc và vui hơn bao giờ hết.

Mâm cơm không quá 200 ngàn một bữa cho 6 người vừa ngon vừa đẹp ai cũng phải khen nức nở - Hình 8

Bữa cơm gồm canh cà chua trứng, sườn xốt me, mực xào dưa chua, su su luộc và nho để tráng miệng.

Thường thì Uyên sẽ nấu theo sở thích của mọi người, yếu tố quan trọng là chế biến đồ ăn sạch sẽ, vệ sinh, đồ phải nấu chín hoàn toàn vì nhà có người già nên yếu tố này cần được ưu tiên hơn cả. Trong mâm cơm luôn có đủ canh, món mặn, món xào và 1 món lên men (dưa chua, hành...) để có thể cân bằng vị giác và phù hợp khi ăn cùng cơm.

Mâm cơm không quá 200 ngàn một bữa cho 6 người vừa ngon vừa đẹp ai cũng phải khen nức nở - Hình 9

Mâm cơm không quá 200 ngàn một bữa cho 6 người vừa ngon vừa đẹp ai cũng phải khen nức nở - Hình 10

Mâm cơm không quá 200 ngàn một bữa cho 6 người vừa ngon vừa đẹp ai cũng phải khen nức nở - Hình 11

Mâm cơm không quá 200 ngàn một bữa cho 6 người vừa ngon vừa đẹp ai cũng phải khen nức nở - Hình 12

Cảm ơn những chia sẻ thú vị của Thu Uyên, chúc Uyên luôn vui khỏe và nấu thêm nhiều món ăn ngon nhé!

GÓC TÁC GIẢ

Mâm cơm không quá 200 ngàn một bữa cho 6 người vừa ngon vừa đẹp ai cũng phải khen nức nở - Hình 13

Thu Uyên, năm nay 21 tuổi, đang là sinh viên trường Đại học Tài Nguyên Môi trường Hà Nội. Hiện Thu Uyên đang học và sống tại Hà Nội.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tiếp Drama: Trang Trần chửi vợ Dũng lò vôi “ngu”, văng tục đáp trả khi danh hài Hoài Linh bị gọi là “đám nghệ sĩ”19:21Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu00:34Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Học sinh lên bảng vẽ lại sau khi cô giáo chiếu bản đồ "đường lưỡi bò"00:38Dẫn gã đàn ông khác đến nhà tình tứ thì chồng đi làm về, vợ tung chiêu giúp nhân tình tẩu thoát, chẳng ngờ bị camera vạch mặt02:32Chuỗi thực phẩm sạch CleverFood ra thông báo tạm dừng bán hàng toàn hệ thống sau clip dòi bò lúc nhúc trong khúc cá kho bị phát tán00:20Kết hôn được 2 tháng 20 ngày, cô gái phải chịu cảnh góa phụ00:31Xem xong đoạn clip này, đảm bảo ai cũng tìm thấy câu trả lời cho thắc mắc: "Ngủ chung giường với con là như thế nào?"00:46Thấy xe máy lạ đỗ trước cửa nhà, người phụ nữ có pha xử lý khiến chủ xe "tức không thể nói gì"00:46Cặp đôi trẻ hồn nhiên đứng 'mây mưa' giữa rừng phòng hộ01:26Chàng trai suy sụp ngồi trước căn hộ khi màn cầu hôn bất ngờ biến thành bắt quả tang bạn gái 'vụng trộm'00:42Nghe thấy âm thanh lạ, người đàn ông bước tới gần ổ con gà mái thì bất ngờ với cảnh tượng trước mắt00:35Cảnh tượng giành giật các mối sỉ quần áo khiến ai xem cũng ngỡ ngàng00:11Video: Cô giáo trẻ trổ tài nhảy điêu luyện khiến cả lớp reo hò thích thú00:25Clip kinh hãi: Xe tải chở đất đổ dốc, bất ngờ lật nghiêng suýt đè bẹp người đi bộ00:21Clip: Tài xế nằm ngửa, lái ô-tô bằng một chân, nắm chặt tay bạn gái lao vun vút trên đường cao tốc00:16Đỉnh như 1977 Vlog, video mới dài chưa đầy 3 phút mà toàn câu nói chất lừ02:56Dân mạng “đào mộ” khoảnh khắc Harry bối rối, liên tục lảng tránh vợ chồng anh trai trong lần đụng mặt mà không có Meghan Markle00:37Clip: Vợ bất ngờ 'mất tích' sau 2 giây để đồ lên cốp xe ô tô, ông chồng hốt hoảng đi tìm01:01Tâm sự của cô giáo chủ nhiệm: 'Cô chưa hề có một chút cảm xúc với mấy đứa'… và cái kết phía sau khiến ai cũng 'nghẹn lòng'09:04

Tiêu điểm

Sốc: Thanh niên cay đắng phát hiện bạn gái làm Sugarbaby, “lếu lều” với đàn ông U40 lấy tiền nuôi cha mẹ
10:37:48 16/04/2021
NÓNG: Ngọc Trinh bị chửi mất dạy, hỗn hào, đe doạ 'gặp ở đó mà có là Chipu thì cũng tát vô mặt'
09:09:45 17/04/2021
Bị bạn trai phát hiện làm 'sugar baby', gái xinh phân trần: 'Vì lo cho tương lai 2 đứa, ra trường không kiếm được việc thì nhờ ông ấy'
11:33:40 16/04/2021
Lộ nguyên nhân cô giáo đánh trẻ 18 tháng tuổi đến mức nhập viện điều trị tâm lý, nhắn tin cầu xin phụ huynh bỏ qua mọi chuyện?
14:49:06 17/04/2021
Nguyễn Sin 'bóc phốt' Lê Chí Thành ảo tưởng bản thân, sử dụng mạng xã hội để kích động
10:47:20 16/04/2021
Lộ khoảnh khắc thay đồ nhạy cảm trên ô tô, nàng hot girl khiến CĐM hoang mang, không hiểu chiêu trò hay tai nạn
19:08:06 17/04/2021
Ly hôn 5 năm, người đàn ông gọi vợ cũ và bạn gái về sống chung, chia ngày để yêu
09:50:17 16/04/2021
Đồ ăn Việt Nam từng khiến khách Tây vừa lạ vừa "sốc"
05:56:29 16/04/2021
Clip cô gái kéo áo thun trùm lên đầu cậu bé rồi ôm sát vào người khiến dân tình 'nóng mặt'
06:03:44 16/04/2021
Thẩm mỹ để giữ chồng trẻ, cặp đôi bà cháu vẫn chia tay sau 26 năm
13:08:05 16/04/2021

Thông tin đang nóng

Sốc: Cha Nathan Lee là quan chức chính phủ, mẹ là tiến sĩ Đại học hàng đầu thế giới 
19:15:30 17/04/2021
Cùng rơi khuyên tai đắt tiền nhưng Triệu Lệ Dĩnh và Địch Lệ Nhiệt Ba có phản ứng khác hẳn
18:02:05 17/04/2021
Trong Cbiz có 1 mỹ nhân đình đám bị loạt sao nam từ chối đóng cảnh hôn, lý do đằng sau khiến dân tình "ngã ngửa"
21:22:12 17/04/2021
Rầm rộ tin Dispatch tung ảnh Park Min Young - Park Seo Joon hẹn hò hơn 2 năm, sự thật khiến dân tình phẫn nộ
18:56:48 17/04/2021
Vô tình nghe mẹ chồng tương lai khinh miệt "đũa mốc chòi mâm son", mẹ tôi tuyên bố một câu mà cả nhà họ tím mặt
18:54:53 17/04/2021
Cuộc sống đằng sau hình ảnh sang chảnh của vợ cũ Vân Quang Long
22:35:01 17/04/2021
Minh Quân lên tiếng gay gắt về phát ngôn "đám nghệ sĩ" của vợ đại gia Dũng lò vôi
22:38:01 17/04/2021
Cô bé 'thần đồng' người Việt có nguy cơ bị trục xuất khỏi New Zealand chỉ vì 'quá giỏi khi đang quá nhỏ'
21:10:42 17/04/2021
Công bố đám cưới đắt đỏ nhất Kbiz: Váy 1,6 tỷ, nhẫn 10 tỷ chưa sốc bằng giá món phụ kiện từ Hoàng gia Pháp, cô dâu là ai?
21:01:18 17/04/2021
Ngọc Trinh “đối đầu” cực gắt Lý Nhã Kỳ, Nathan Lee, Đỗ Mạnh Cường, Khánh My… nhưng lại sợ duy nhất người này
18:19:19 17/04/2021

Tin mới nhất

Tiết lộ mong muốn duy nhất của Nữ hoàng Anh tại tang lễ của Hoàng tế Philip, Meghan ở trời Mỹ vẫn lăm le chiếm spotlight

22:36:24 17/04/2021
Vào 21h tối ngày hôm nay, theo giờ Việt Nam, tang lễ của Hoàng tế Philip sẽ chính thức bắt đầu sau một phút mặc niệm.

Cô nàng hot girl bỗng chốc nổi như cồn trên mạng

22:33:34 17/04/2021
Với những cô nàng hot girl ở thời điểm hiện tại, việc sở hữu vòng một đẹp là lợi thế vô cùng lớn để thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Gái Việt 26 tuổi giải thích tin đồn vừa chia tay tỷ phú 72 tuổi đã quen đại gia mới

21:52:44 17/04/2021
Vào những ngày đầu tháng 4, Cổ Ngân - gái Việt nổi tiếng với mối tình chênh lệch 46 tuổi thông báo rằng đã chia tay bạn trai tỷ phú 72 tuổi tên Wynn Katz khiến cõi mạng một phen xôn xao.

Học sinh hí hửng khoe có cách chép bài mới, thầy giáo choáng váng đến nỗi phải thốt lên: "Chưa bao giờ thấy trường hợp này"

19:39:23 17/04/2021
Đi học thì phải chép bài, điều này tất nhiên ai cũng biết. Thế nhưng những lười quá hóa... khôn, học sinh sẽ nghĩ ra đủ trò để tiết kiệm thời gian và đỡ... mỏi tay.

Bạn thân chỉ ra chi tiết đặc biệt trong bức ảnh xưa và nay của Hoàng tế Philip khiến mọi người càng thêm ngưỡng mộ ông

19:38:42 17/04/2021
Vào ngày hôm nay (17/4), hành trình cuối cùng của Hoàng tế Philip sẽ chính thức diễn ra. Trước giờ phút thiêng liêng ấy, những kỷ niệm đẹp về ông vẫn được chia sẻ rộng khắp, càng khiến mọi người thêm kính trọng và ngưỡng mộ một con ngườ...

Khoe cây đu đủ có quả chín đỏ au, chàng trai lập tức bị dân mạng bóc mẽ: Nhìn không hề "giả trân" luôn đó!

19:37:02 17/04/2021
Càng ngày, mạng xã hội càng trở nên sinh động hơn với các loại cây độc, trái lạ... Cũng nhờ đó mà các cư dân mạng được mở mang tầm hiểu biết.

Làm bạn 10 năm, yêu nhau 6 năm, cô gái vẫn bị "đá" vì "anh không xứng"

19:34:29 17/04/2021
Chia tay một người mà bản thân còn yêu chính là điều vô cùng đau khổ. Dù không muốn nhưng một vài người vẫn phải đối diện với tình huống đó, thậm chí còn chẳng biết lý do đối phương muốn kết thúc là gì.

Sự thật việc Lotteria thua lỗ, sắp đóng cửa tại Việt Nam

19:32:26 17/04/2021
Sáng ngày 17/4, dư luận không khỏi xôn xao trước thông tin chuỗi cửa hàng gà rán Lotteria có thể sẽ phải đóng cửa do kết quả kinh doanh không được khả quan.

Thơ Nguyễn chính thức trở lại trên kênh YouTube 9 triệu subscriber của chính mình, có rườm rà quá không?

19:17:36 17/04/2021
 Không bằng cách này thì bằng cách khác, cái tên Thơ Nguyễn vẫn luôn khiến nhiều người đặc biệt quan tâm, nhất là khi những thông tin cô nàng này chuẩn bị quay lại YouTube đang được lan truyền mạnh mẽ.

Gặp quý cô 39 tuổi mê màu sắc, vóc dáng chuẩn chẳng ngại diện crop-top hay váy xẻ cao tít tắp

19:06:38 17/04/2021
Ở tuổi 39 nhưng quý cô này vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi nhan sắc cùng vóc dáng. Không những trẻ trung mà nhìn ở Ngọc Ly còn thấy được nguồn năng lượng tích cực.

Người đàn ông Hải Phòng gây sốt khi kéo cả vườn cây trĩu quả đi khắp huyện, nhìn ai cũng thấy lạ xúm vào hỏi thì ra là bán mặt hàng này

19:04:44 17/04/2021
Có thể nói thời kỳ của công nghệ khiến cho những hình ảnh sản phẩm thực tế được người mua nhìn thấy tận mặt, nhưng làm sao mà ăn thua gì với việc được sờ tận tay như độc chiêu của người đàn ông bán cây giống tại Hải Phòng này.

ViruSs tung reaction về MV mới của Jack, cộng đồng mạng "cười bò" vì phụ đề tiếng Việt quá hài hước!

19:03:15 17/04/2021
Sẽ không có gì đáng nói cho đến khi những dòng phụ đề tiếng Việt tự động xuất hiện trên video reaction MV của ViruSs.

Có bầu trước, nàng dâu về nhà chồng mà không xe hoa, không nhẫn cưới và điều phẫn nộ nhất là việc người chồng làm suốt 3 năm sau đó!

19:01:02 17/04/2021
Trong suốt quá trình trưởng thành của con mình hình ảnh bố nó mờ nhạt đến nỗi con mình nhìn thấy bố là khóc theo hàng xóm còn hơn theo bố, cô vợ tâm sự.

Vụ bà Nguyễn Phương Hằng bị phạt vì xúc phạm uy tín Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận: Ông Dũng "lò vôi" lên tiếng bảo vệ vợ

18:59:11 17/04/2021
Trả lời báo chí, ông Dũng lò vôi cho rằng, những lời vợ ông nói chỉ là những bức xúc của cá nhân và phát ngôn ra mang tính chất trong gia đình, chứ không phải là chủ đích trả lời phỏng vấn để xúc phạm ai.

Một trong số tác giả nước ngoài bị triển lãm Plus by Bảo Nam đạo nhái lên tiếng: "Anh ta quá lười biếng"

16:35:56 17/04/2021
Mới đây, phía Jamie North - tác giả người Australia có tác phẩm bị triển lãm Plus by Bảo Nam đạo nhái đã có những chia sẻ chính thức về sự việc.

Ông nội cứng rắn để mặc cho cháu trai lăn ra ăn vạ, không ngờ bi kịch ập đến chỉ sau vài giây khiến ông suýt ăn năn cả đời

16:34:09 17/04/2021
Vụ việc diễn ra quá bất ngờ khiến tất cả mọi người không kịp trở tay nhưng cũng rất may mắn không để lại hậu quả gì nghiệm trọng.

Meo Meo tiết lộ mỗi tuần đưa cả trăm triệu cho "bà vú" tiêu, thu nhập khủng cỡ nào mới đủ chi đây?

16:32:59 17/04/2021
Vẫn biết Meo Meo nổi tiếng giàu có, sang chảnh nhưng con số này thực sự khiến dân tình chóng mặt.

Cuộc hẹn hò 3 người: Câu hỏi hóc búa đến từ "nhà gái" và màn trả lời ngắn gọn cùng pha xử lý không thể tin nổi của chàng trai

16:31:36 17/04/2021
Tự nhiên đang ăn, thằng cu đó còn hỏi mình: Sau này anh tính làm gì để nuôi chị em, em nghe nói anh đang làm freelancer không được ổn định lắm, chàng trai bức xúc kể.

Con gái "đi bậy" trước cửa quán ăn nhưng cách giải quyết của bố mẹ khiến tất cả phẫn nộ

16:28:22 17/04/2021
Việc dạy dỗ của bố mẹ góp một phần rất lớn trong sự hình thành nhân cách của con nhỏ. Vậy nên, bố mẹ luôn phải làm việc tốt, chỉ rõ cái đúng sai và không bênh vực những hành động xấu của con mình.

Mẹ Việt xinh đẹp đẻ con ở vùng quê hẻo lánh, em bé vừa lọt lòng đã lên báo Úc

16:15:10 17/04/2021
Bé Phillip sinh vào ngày 28/12/2015. Ngay sau đó con được lên báo khu vực Gladstone với tiêu đề: Em bé cuối cùng của năm.

Cộng đồng mạng tranh cãi gay gắt vì chính sách ghép đơn, Now khẳng định do lỗi hệ thống và đưa ra thông báo chính thức?

16:11:54 17/04/2021
Bài đăng của một tài xế đối tác cho đơn vị vận chuyển Now đang gây xôn xao khắp mạng xã hội vì chính sách mới của công ty này.

Không muốn con đi học bị trùng tên với bạn, ông bố liền đặt tên con theo cách đơn giản nhất nhưng ai nhìn vào cũng tưởng là đã bị "mã hóa"

16:09:51 17/04/2021
Đặt tên cho con là việc mà hầu như cha mẹ nào cũng rất hào hứng. Để làm được việc này, các ông bố bà mẹ sẽ thi nhau vắt óc liệt kê ra hàng tá những cái tên nghe cực kêu: như Thiên Ân, Thiên Phúc, Gia Huy, Tuấn Kiệt, Tuệ Nhi...

"Vạ miệng" khi nói sẵn sàng tha thứ cho hoàng gia, Meghan Markle nhận cái kết đắng ngắt, Công nương Kate thì được khen ngợi hết lời

16:08:22 17/04/2021
 Vì câu nói vạ miệng của mình trong thời điểm hoàng gia Anh đang trải qua nỗi mất mát, Meghan Markle nhận cái kết không thể đắng hơn.

Top các nữ streamer lên sóng vẫn xinh đẹp “ngút ngàn" dù không cần son phấn

15:57:04 17/04/2021
Không cần phải hoá thân thành các nhân vật đặc biệt, cũng không phải sử dụng tuyệt kỹ hở bạo trên sóng, các nữ streamer dưới đây giản dị dưới mức yêu cầu, chỉ mặt mộc livestream mà cũng thu hút hàng nghìn viewer.

Mẹ già bị con trai chôn sống, 3 ngày sau chuyện xảy ra ở ngôi mộ khiến ai cũng ngỡ ngàng

15:56:10 17/04/2021
Chắc hẳn rằng khi sinh con ra, bậc cha mẹ nào cũng mong muốn rằng đứa trẻ ấy sẽ lớn lên, thành 1 người tử tế, có ích cho xã hội và hiếu thuận với mình. Thế nhưng, không phải lúc nào mong muốn ấy cũng trở thành sự thật.

Chàng trai từng bị xe 4 tấn đè nát nửa người vẫn sống sót gây bất ngờ với hình ảnh hiện tại và chuyện tình lay động mọi trái tim

15:52:33 17/04/2021
 Loren đã sống sót đầy phi thường sau tai nạn kinh hoàng gần 2 năm trước khiến nhiều người vô cùng ngỡ ngàng. Các bác sĩ thậm chí gọi anh là người hùng.

Thua lỗ liên tiếp, Lotteria có thể sắp đóng cửa ở thị trường Việt Nam

15:50:19 17/04/2021
Đối với nhiều người dân thế giới và Việt Nam nói riêng, gà rán là một món ăn vô cùng được ưa chuộng, đặc biệt đối với trẻ nhỏ. 

Chàng trai Nghệ An làm tình nguyện ở châu Phi: Bắt tay với dự án mới mang tên '5000 trẻ em được đến trường'

15:49:05 17/04/2021
Phạm Quang Linh (quê Nghệ An) mới đây vừa bắt tay vào một dự án mang tên 5000 trẻ em được đến trường ở châu Phi góp phần làm đẹp thêm hình ảnh về đất nước Việt Nam.

Con trai kêu chán học, bố cho thử làm phụ hồ để hiểu giá trị cuộc sống

15:21:25 17/04/2021
Cha mẹ nào cũng muốn dạy bảo con cái mình trở thành những người tốt, có đạo đức và chăm chỉ trong xã hội. Tuy nhiên, mỗi phụ huynh sẽ lại có một cách giáo dục khác nhau, không ai giống ai.

Có thể bạn quan tâm

Nữ hoàng Anh trầm mặc trong lễ tang chồng

Thế giới

01:16:11 18/04/2021
Hình ảnh Nữ hoàng Elizabeth ngồi một mình gần linh cữu Hoàng thân Philip trong nhà nguyện là một trong những khoảnh khắc gây xúc động của tang lễ hôm nay.

Say sưa đá gà ăn tiền, 45 người bị công an 'tóm'

Pháp luật

00:55:56 18/04/2021
Ập vào sới gà kiểm tra, công an phát hiện 45 người đang xem đá gà và cá cược với hơn 100 triệu đồng tiền mặt.

Helen McCrory - “Mẹ của Draco Malfoy” qua đời đột ngột vì ung thư

Sao âu mỹ

00:52:20 18/04/2021
Nữ diễn viên Helen McCrory - người thủ vai Narcissa Malfoy trong loạt phim Harry Potter đình đám vừa qua đời sau thời gian chiến đấu với căn bệnh ung thư.

10 khoảnh khắc 'đốn tim' chứng tỏ V BTS là hình mẫu bạn trai lý tưởng

Nhạc quốc tế

00:36:52 18/04/2021
V của BTS khiến người hâm mộ phát cuồng với hình ảnh boyfriend material (chất bạn trai) của anh.

Quân A.P đính chính tin khi bị tố trình độ kém, cư xử kém

Nhạc việt

00:33:34 18/04/2021
Quân có thể khẳng định, hoàn toàn không có chuyện tranh cãi trong quá trình làm việc giữa Quân và ban nhạc - nam ca sĩ cho biết.

Thủ môn Lukasz Fabianski mắc sai lầm không thể tin được trước Newcastle

Bóng đá thế giới

23:58:45 17/04/2021
Thủ môn Lukasz Fabianski mắc sai lầm nghiêm trọng ở bàn thua thứ 2 của West Ham trước Newcastle, ngôi sao người Ba Lan đang phải hứng chịu rất nhiều những sự chỉ trích.

Instagram sao Hàn 17/4

Phong cách sao

23:32:27 17/04/2021
Jang Won Young khoe đôi chân dài nhỏ xíu; Tae Yeon hóa mật vụ Kingsman chất ngầu; Hwasa mặc lộ nội y gợi cảm...

Vẻ mặt “cà chớn” của cậu nhóc Leon nhà Hồ Ngọc Hà lại tiếp tục gây cười

Sao việt

23:31:55 17/04/2021
Cặp sinh đôi nhà Hồ Ngọc Hà lại khiến dân tình thích thú trước những biểu cảm khác nhau.

Trần Hiền Next Top diện váy áo đơn sắc của Cường Đàm

Thời trang

23:20:52 17/04/2021
Người mẫu Trần Hiền và đồng nghiệp Thi Ân giới thiệu các thiết kế thanh lịch, hoà trộn hài hoà nét hiện đại và cổ điển.

Quy trình skincare tối giản chuẩn chỉnh nhất: Chỉ 4 bước mà giúp da đẹp lên chứ không khi nào xấu

Làm đẹp

23:18:52 17/04/2021
Chị em muốn tinh giản quy trình chăm da thì chỉ cần đúng 4 bước sau đây là được.