Hàng loạt sao Hollywood bị tẩy chay vì ồn ào đời tư

Johnny Depp, Mel Gibson hay Katherine Heigl đều là những ngôi sao hàng đầu của nền điện ảnh Hollywood. Nhưng chỉ vì ồn ào đời tư mà họ bị khán giả quay lưng và hàng loạt các đạo diễn từ chối hợp tác.

Depp đã thua trong vụ kiện cáo buộc tờ The Sun của Anh, khi tờ báo này gọi nam diễn viên là “kẻ đánh vợ” trong một bài báo về anh và Heard.

Hàng loạt sao Hollywood bị tẩy chay vì ồn ào đời tư - Hình 1
Johnny Depp bị Hollywood tẩy chay sau vụ thua kiện đánh vợ cũ

Tòa án phán quyết rằng tờ báo đã chứng minh nội dung của bài báo là “về cơ bản là đúng sự thật” và thẩm phán nhận thấy rằng 12 trong số 14 vụ bạo lực gia đình đã xảy ra.

Việc thua kiện đã gây tổn hại nghiêm trọng đến sự nghiệp của Johnny Depp. Anh bị yêu cầu rời khỏi phimFantastic Beasts” (Sinh vật huyền bí) chỉ vài ngày sau có phán quyết của tòa án.

Trong bài phỏng vấn trên The Sunday Times ngày 15/8, Johnny Depp tâm sự: “Tôi đang bị Hollywood tẩy chay. Họ quay lưng với người đàn ông, người diễn viên đang mắc kẹt trong vụ rùm beng chẳng vẻ vang gì suốt nhiều năm qua”.

Hàng loạt sao Hollywood bị tẩy chay vì ồn ào đời tư - Hình 2
Depp bị nhiều hãng phim quay lưng, các vai diễn lớn cũng vuột khỏi tầm tay.

Tài tử ám chỉ scandal với Amber Heard là lý do khiến tác phẩm Minamata có anh đóng chính chưa được phát hành tại Mỹ.

Depp bị nhiều hãng phim quay lưng, các vai diễn lớn cũng vuột khỏi tầm tay. Tên của anh bị gạch khỏi dự án Fantastic Beasts 3. Tương lai của loạt phim Cướp biển vùng Caribbean cũng không biết sẽ về đâu nếu thiếu Depp.

Mark Borkowski – chuyên gia truyền thông người Anh – ví von con đường diễn xuất của tài tử khó khăn như thể “leo lên đỉnh Everest mà không có bình dưỡng khí”.

Video đang HOT

Theo Insider, từng có thời điểm các đạo diễn, nhà sản xuất từ chối hợp tác cùng Mel Gibson vì cách ứng xử tệ hại. Đỉnh điểm là hồi năm 2006, tài tử 65 tuổi được phát hiện lái xe trong tình trạng say xỉn và gây sốc khi buông lời xúc phạm cộng đồng người do Thái.

Hàng loạt sao Hollywood bị tẩy chay vì ồn ào đời tư - Hình 3
Từng có thời điểm các đạo diễn, nhà sản xuất từ chối hợp tác cùng Mel Gibson vì cách ứng xử tệ hại.

Tờ Los Angeles Times trích dẫn câu nói mà Gibson đã lè nhè với cảnh sát tuần tra James Mee: “Bọn Do Thái phải chịu trách nhiệm về mọi cuộc chiến tranh trên thế giới. Anh có phải là người Do Thái không?”. Trong thập kỷ tiếp theo kể từ phát ngôn này, Gibson phải đối diện sự ghẻ lạnh ở Hollywood.

Cũng ở hoàn cảnh tương tự, Jonah Hill được nhớ đến là diễn viên, đạo diễn gặt hái thành công nhất định nhưng chỉ dừng lại ở tuổi 37.

Hiện tại, anh không phải cái tên thực sự được chào đón, thậm chí bị tẩy chay. Phát ngôn kỳ thị người đồng tính đã khiến ngôi sao The Wolf of Wall Street có kết cục này.

Hồi tháng 6/2014, TMZ công bố video ghi lại cảnh Hill chửi phóng viên bằng ngôn ngữ thô tục, kèm theo đó là những lời xúc phạm người thuộc cộng đồng LGBTQ .

Hàng loạt sao Hollywood bị tẩy chay vì ồn ào đời tư - Hình 4
Phát ngôn kỳ thị người đồng tính đã khiến ngôi sao The Wolf of Wall Street bị tẩy chay nhiều năm liền.

Dù Hill đã liên tục xin lỗi trong nhiều cuộc phỏng vấn, anh vẫn bị khán giả và người trong nghề nhìn bằng ánh mắt thiếu thiện cảm.

Katherine Heigl – người có lúc được mệnh danh “America’s Sweetheart” – đã phải trả giá vì coi mình là trung tâm vũ trụ.

Cô không ngần ngại đưa ra yêu sách khó nhằn khi đóng phim, công khai chỉ trích tác phẩm mình đóng – điều được xem là tối kỵ trong ngành công nghiệp điện ảnh. Bởi vậy, không lạ gì khi Heigl ngày càng bị giới làm phim xa lánh và tên tuổi của cô cũng mờ nhạt hẳn.

Hàng loạt sao Hollywood bị tẩy chay vì ồn ào đời tư - Hình 5
Katherine Heigl – người có lúc được mệnh danh “America’s Sweetheart” – đã phải trả giá vì coi mình là trung tâm vũ trụ.

Bẵng đi khá lâu, Heigl mới trở lại nhưng hào quang đã không còn dành cho cô. Trong cuộc phỏng vấn với kênh KXAS-TV, Heigl tâm sự đã học được cách kiềm chế bản thân.

“Bày tỏ tham vọng không xuất phát từ một lời nói bậy bạ, và nó không khiến tôi trở thành một người nữ tính, yêu đời, được mọi người ủng hộ”, cô chia sẻ.

Lý do sao Hollywood bị tẩy chay

Johnny Depp bị Hollywood tẩy chay vì ồn ào đời tư. Mel Gibson bị nhiều đạo diễn từ chối hợp tác do lái xe say xỉn và kỳ thị người Do Thái.

Lý do sao Hollywood bị tẩy chay - Hình 1

Trong bài phỏng vấn trên The Sunday Times ngày 15/8, Johnny Depp tâm sự: "Tôi đang bị Hollywood tẩy chay. Họ quay lưng với người đàn ông, người diễn viên đang mắc kẹt trong vụ rùm beng chẳng vẻ vang gì suốt nhiều năm qua". Tài tử ám chỉ scandal với Amber Heard là lý do khiến tác phẩm Minamata có anh đóng chính chưa được phát hành tại Mỹ. Ảnh: Parade .

Lý do sao Hollywood bị tẩy chay - Hình 2

Năm ngoái, sau khi thua kiện The Sun , Depp bị nhiều hãng phim quay lưng, các vai diễn lớn cũng vuột khỏi tầm tay. Tên của anh bị gạch khỏi dự án Fantastic Beasts 3 . Tương lai của loạt phim Cướp biển vùng Caribbean cũng không biết sẽ về đâu nếu thiếu Depp. Mark Borkowski - chuyên gia truyền thông người Anh - ví von con đường diễn xuất của tài tử khó khăn như thể "leo lên đỉnh Everest mà không có bình dưỡng khí". Ảnh: DNA India .

Lý do sao Hollywood bị tẩy chay - Hình 3

Theo Insider , từng có thời điểm các đạo diễn, nhà sản xuất từ chối hợp tác cùng Mel Gibson vì cách ứng xử tệ hại. Đỉnh điểm là hồi năm 2006, tài tử 65 tuổi được phát hiện lái xe trong tình trạng say xỉn và gây sốc khi buông lời xúc phạm cộng đồng người do Thái. Ảnh: Pinterest .

Lý do sao Hollywood bị tẩy chay - Hình 4

Tờ Los Angeles Times trích dẫn câu nói mà Gibson đã lè nhè với cảnh sát tuần tra James Mee: "Bọn Do Thái phải chịu trách nhiệm về mọi cuộc chiến tranh trên thế giới. Anh có phải là người Do Thái không?". Trong thập kỷ tiếp theo kể từ phát ngôn này, Gibson phải đối diện sự ghẻ lạnh ở Hollywood. Ảnh: Extra .

Lý do sao Hollywood bị tẩy chay - Hình 5

Jonah Hill được nhớ đến là diễn viên, đạo diễn gặt hái thành công nhất định ở tuổi 37. Tuy nhiên, anh không phải cái tên thực sự được chào đón, thậm chí bị tẩy chay. Phát ngôn kỳ thị người đồng tính đã khiến ngôi sao The Wolf of Wall Street có kết cục này. Ảnh: Cinema .

Lý do sao Hollywood bị tẩy chay - Hình 6

Hồi tháng 6/2014, TMZ công bố video ghi lại cảnh Hill chửi phóng viên bằng ngôn ngữ thô tục, kèm theo đó là những lời xúc phạm người thuộc cộng đồng LGBTQ . Dù Hill đã liên tục xin lỗi trong nhiều cuộc phỏng vấn, anh vẫn bị khán giả và người trong nghề nhìn bằng ánh mắt thiếu thiện cảm. Ảnh: GQ .

Lý do sao Hollywood bị tẩy chay - Hình 7

Katherine Heigl - người có lúc được mệnh danh "Americas Sweetheart" - đã phải trả giá vì coi mình là trung tâm vũ trụ. Cô không ngần ngại đưa ra yêu sách khó nhằn khi đóng phim, công khai chỉ trích tác phẩm mình đóng - điều được xem là tối kỵ trong ngành công nghiệp điện ảnh. Bởi vậy, không lạ gì khi Heigl ngày càng bị giới làm phim xa lánh và tên tuổi của cô cũng mờ nhạt hẳn. Ảnh: NBC .

Lý do sao Hollywood bị tẩy chay - Hình 8

Bẵng đi khá lâu, Heigl mới trở lại nhưng hào quang đã không còn dành cho cô. Trong cuộc phỏng vấn với kênh KXAS-TV , Heigl tâm sự đã học được cách kiềm chế bản thân. "Bày tỏ tham vọng không xuất phát từ một lời nói bậy bạ, và nó không khiến tôi trở thành một người nữ tính, yêu đời, được mọi người ủng hộ", cô chia sẻ. Ảnh: SheKnows .

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vì học theo một sao nữ 18+, "bom sex" Thư Kỳ bị đàn ông mắng chửi mạt sát giữa đường, trả giá bằng cả "đời con gái"
13:17:39 26/10/2021
Từng bị mỉa mai vì đóng vai thiếu nữ 15 tuổi, Chương Tử Di đã nói gì mà khiến dân tình đồng loạt 'quay xe' khen ngợi hết lời?
13:01:55 27/10/2021
Nam của "Phía trước là bầu trời" được phong hàm Phó Giáo sư ở tuổi 39
08:46:30 26/10/2021
Loạt sạn í ẹ ở phim cổ trang Việt: Trang phục của quan xưa lại in hình sư tử Simba, ủa là sao?
12:04:35 26/10/2021
Thu Quỳnh 'Hương vị tình thân': Hơn 120 tập phim bị chửi không thiếu tập nào
22:00:27 26/10/2021
Địch Lệ Nhiệt Ba "cưỡng bức" Cung Tuấn ở hậu trường An Lạc Truyện, thái độ anh đẹp nhìn là biết "khó chịu" ra mặt?
11:28:02 26/10/2021
Hãi hùng vụ Alec Baldwin bắn chết người ở phim trường đã được "dự đoán" từ trước, phẫn nộ với lý do gây ra tai nạn thương tâm
11:30:13 26/10/2021
Hội diễn viên Hàn vẫn "hót hòn họt" sau phốt chấn động: Song Hye Kyo trốn thuế mấy chục tỷ, số 1 còn từng đi tù
12:03:56 26/10/2021
So kè váy áo của mỹ nhân Việt - Hàn đóng cùng vai diễn: Khả Ngân y hệt Song Hye Kyo, Phương Oanh kém xa bản gốc!
10:47:50 27/10/2021
Hương vị tình thân tập cuối: Ngỡ ngàng về con người thật của Thy
18:14:25 27/10/2021

Thông tin đang nóng

Vũ Khắc Tiệp đăng ảnh Ngọc Trinh mặc váy ngủ xuyên thấu, dân tình đỏ mặt khi zoom cận cảnh
20:26:14 27/10/2021
Bà Phương Hằng tuyên chiến, gia hạn thêm 2 ngày để ông Lê Tùng Vân lên tiếng, nếu không sẽ mời pháp luật vào cuộc: "Ông đừng lấy lý do bệnh, bệnh đã có bác sĩ lo"
19:48:34 27/10/2021
Nam nghệ sĩ có hành động phản cảm với con gái ruột chính thức lên tiếng giữa cơn thịnh nộ của khán giả
23:05:55 27/10/2021
Giữa lùm xùm từ thiện, Trấn Thành tiếp tục gặp "sự cố" khó đỡ, hành động đặc biệt gây phẫn nộ
19:38:08 27/10/2021
Ồn ào bạo hành Hồ Văn Cường: Người bị nghi phản ứng gì?
19:46:33 27/10/2021
Trang Trần mỉa CEO: 'Kèo 500 triệu không dám nhận, nói gì 20 tỷ'
19:55:35 27/10/2021
Cuộc sống độc thân của nghệ sĩ cải lương Thoại Mỹ
19:30:46 27/10/2021
Thầy ông nội Lê Tùng Vân tuyên bố đang sở hữu 15 ngôi chùa nằm rải rác, lý do không thèm 20 tỷ của bà Hằng là đây?
21:33:28 27/10/2021
Con trai nuôi Phi Nhung đón sinh nhật: 'Năm tồi tệ nhất với tôi'
19:58:28 27/10/2021
Trương Tử Lâm và cuộc sống bên người chồng là nhân viên bình thường
21:13:35 27/10/2021

Tin mới nhất

Phương Oanh và dàn mỹ nhân VTV đọ thần thái khi chụp hình trước gương

23:32:05 27/10/2021
Không chỉ được biết đến bởi tài năng trên màn ảnh, Phương Oanh và loạt mỹ nhân VTV còn khiến khán giả mê đắm với sắc vóc đỉnh cao trước gương.

Văn Anh - Tú Vi và những chuyện tình đẹp của màn ảnh Việt

23:31:25 27/10/2021
Đình Tú - Hương Giang, Văn Anh - Tú Vi và những cặp đôi đẹp của màn ảnh Việt dưới đây luôn khiến khán giả ngưỡng mộ về tài năng và tình cảm gắn bó của họ.

Lâm Tâm Như và dàn mỹ nhân Tân Sở Lưu Hương người viên mãn, kẻ lao đao

23:30:53 27/10/2021
Hãy cùng tìm hiểu xem sau 20 năm lên sóng, dàn mỹ nhân của bộ phim Tân Sở Lưu Hương thay đổi như thế nào trên con đường sự nghiệp diễn xuất nhé.

Điều ít ai biết về quá khứ của mỹ nhân 'Vườn sao băng' lấy chồng giàu Lee Si Young

20:58:50 27/10/2021
Duy trì độ hot suốt 12 năm sự nghiệp, trở thành nữ hoàng phim hành động, nhưng trước đây Lee Si Young từng gặp không ít khó khăn khi muốn theo đuổi ước mơ trở thành diễn viên chuyên nghiệp.

Phim mới của Nhan Phúc Vinh, Hà Việt Dũng khai máy

18:22:04 27/10/2021
Mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên Hà Việt Dũng đã hé lộ dự án phim mới của mình quay tại Hà Nội mang tên Anh có phải đàn ông không?.

Phương Oanh - Mạnh Trường hé lộ điều đặc biệt trong tập cuối "Hương vị tình thân"

18:05:17 27/10/2021
Cặp đôi chính của Hương vị tình thân đã có nhiều chia sẻ với khán giả trong chương trình Chuyển động 24h trước khi tập cuối được lên sóng vào tối nay (27/10).

Quách Thu Phương tung ảnh kết phim 'Hương vị tình thân'

17:52:54 27/10/2021
Hình ảnh được diễn viên Quách Thu Phương chia sẻ đúng với dự đoán của khán giả về tập cuối phim Hương vị tình thân.

Đạo diễn Squid Game khẳng định bị Netflix "nẫng tay trên", phim thành công tột độ mà số tiền ekip nhận được gây ngỡ ngàng!

17:39:33 27/10/2021
Mang về số tiền khổng lồ cho Netflix, tuy nhiên ekip Squid Game nhận được thù lao liệu có tương xứng?

Sốc với nam chính thảm họa có visual "trộn" từ Ngô Diệc Phàm và Thái tử Cbiz, nhìn tạo hình cổ trang mà ước gì "mất trí nhớ"!

17:17:27 27/10/2021
Nam chính cổ trang thảm họa này được cho là có nét giống Ngô Diệc Phàm.

Sự thật nghiệt ngã sau ánh hào quang của diễn viên nhí: Đóng phim đến kiệt sức, có người còn bị biến thành "máy in tiền"

10:45:21 27/10/2021
Có những diễn viên nhí còn bị bệnh nan y, bị bố mẹ coi như công cụ kiếm tiền.

Sao nhí Maleficent dậy thì quá thành công: Visual tỏa sáng chả kém mẹ Angelina Jolie, mê nhất góc nghiêng y hệt bố Brad Pitt!

10:30:48 27/10/2021
Con gái út của Angelina Jolie và Brad Pitt được nhận xét là bản sao cực phẩm của cả bố lẫn mẹ.

Sao nhí Game Of Thrones dậy thì liền thả rông vòng 1 trước thiên hạ, visual ở phim mới xem mà sốc

10:14:08 27/10/2021
Sao nhí Game Of Thrones giờ đã trưởng thành và ngày càng cá tính ở trong phim lẫn ngoài đời.

Mỹ nhân đóng thế Mulan, từng "át vía" Lưu Diệc Phi bùng nổ sau 1 năm: Hợp tác toàn sao lớn nhưng phim nào cũng "flop" thế này?

10:03:38 27/10/2021
Sau Mulan, mỹ nhân đóng thế cho Lưu Diệc Phi có cơ hội hợp tác với toàn sao lớn, chẳng hạn như Đặng Luân.

Sửng sốt nhan sắc của sao nhí phim 'Twilight' dậy thì sau 9 năm

21:38:27 26/10/2021
Nhan sắc của nữ diễn viên nhí ngày nào giờ cũng thăng hạng, với vẻ đẹp thiếu nữ đẹp đến nao lòng trong các bộ phim mới.

'Hương vị tình thân': Mạnh Trường đăng đàn hỏi cách đặt tên 2 con sinh đôi của Nam - Long và nhận được vô số đáp án 'dở khóc dở cười'

21:28:20 26/10/2021
Các diễn viên NSƯT Võ Hoài Nam, Việt Anh, Tô Dũng... nhiệt tình gợi ý cho Long Mạnh Trường những cái tên để đặt cho con khiến ai nấy không nhịn được cười.

Nhà sản xuất phim của Trịnh Sảng bị điều tra

21:10:25 26/10/2021
Thừa nhận nhà sản xuất phim Trương Manh bị bắt điều tra nhưng hãng Tencent khẳng định việc này không liên quan tới hợp đồng âm dương của Trịnh Sảng.

'Hương vị tình thân': Phim sắp kết thúc, Thu Quỳnh trải lòng 'hơn 120 tập phim bị 'chửi' không thiếu tập nào tôi vẫn yêu Thy'

19:52:23 26/10/2021
Với tôi KhánhThy dù thế nào vẫn đẹp! Đẹp bởi khát khao được yêu thương, được tự do sống cuộc đời của chính mình... - Thu Quỳnh viết.

Visual, diễn xuất đều bao đỉnh nhưng hội diễn viên này chỉ hợp đóng vai phụ: Xịn nhất đích thị là Thu Quỳnh rồi!

11:34:15 26/10/2021
Dù có cả tài năng lẫn ngoại hình nhưng hội diễn viên này lại không có duyên hoặc chưa có dịp đảm nhận vai chính.

Khả Ngân lung linh trong mắt Thanh Sơn

08:46:23 26/10/2021
Mới đây trên trang cá nhân của mình, Thanh Sơn đã đăng ảnh chính anh chụp cho Khả Ngân.

SỐC: Đã có sao nữ đầu tiên "mở bát" thanh trừng Cbiz đợt 2, từ "bạn gái" Tiêu Chiến thành tiểu tam bị cả nước tẩy chay!

23:12:25 25/10/2021
Vậy là cuộc thanh trừng đã trở lại, và đây là sao nữ mở màn.

Có thể bạn quan tâm

Siêu thị mini, cửa hàng tiện lợi bắt nhịp lợi thế trong mùa dịch

Đời sống

05:27:08 28/10/2021
Theo khảo sát của Công ty Nghiên cứu thị trường Kantar Worldpanel, hiện nay, có hơn 1/3 số hộ gia đình Việt Nam chọn mua hàng tại các siêu thị nhỏ và cửa hàng tiện lợi.

Học sinh Mỹ sợ đến trường khi bạo lực súng đạn leo thang

Thế giới

05:21:50 28/10/2021
Các nhà chức trách Mỹ đang đề xuất biện pháp quyết liệt nhằm chấm dứt tình trạng bạo lực súng đạn khi số học sinh tử vong ngày càng tăng.

Hầu hết các trường tại Tuyên Quang đều thiếu giáo viên, cần cơ chế đặc thù để gỡ khó

Học hành

05:19:11 28/10/2021
Hầu hết các trường tại Tuyên Quang đều gặp khó khăn do thiếu giáo viên - một bất cập trong công tác giáo dục của tỉnh từ nhiều năm qua.

Mê đắm căn nhà phố Ngọc Lâm của ảo thuật gia đam mê văn hóa Nhật - Trung

Sáng tạo

04:21:18 28/10/2021
Chủ căn nhà phố đặc biệt này là anh Tuấn Anh, một ảo thuật gia đam mê văn hóa Trung Quốc và Nhật Bản, các bạn sẽ thấy rất nhiều sự đam mê đó trong các không gian nhà của anh.

Tất cả những bệnh sau đều có thể dẫn đến suy thận

Sức khỏe

01:48:19 28/10/2021
Một số bệnh dưới đây có thể ảnh hưởng đến thận, gây suy thận, buộc phải chạy thận, theo WebMD.

Đúng 12h trưa ngày 30/10, 3 con giáp may mắn đạt đỉnh, tài lộc đổ về, sự nghiệp cũng theo đó mà bức phát vô kể

Trắc nghiệm

01:08:03 28/10/2021
Không có con giáp nào có được những bước tiến thần tốc trên con đường sự nghiệp nhanh được như người tuổi Ngọ. Đặc biệt, vào đúng trưa ngày 30/10, vận trình của người tuổi Ngọ khai thông, vượng phát nhất.

Ai là nạn nhân của nhóm lừa đảo bán sắt ở TP.HCM này?

Pháp luật

01:05:41 28/10/2021
Công an Bình Tân, TP.HCM thông báo tìm nạn nhân bị lừa đảo chiếm đoạt tài sản khi mua sắt qua mạng do Nguyễn Văn Sơn và đồng phạm thực hiện.

Toàn cảnh 4 ổ dịch Covid-19 tại Hà Nội: Liên quan tiệm cắt tóc, đám ma và nhiều cơ quan

Sự kiện nóng

00:55:07 28/10/2021
Sau gần 1 tháng số ca mắc Covid-19 tại Hà Nội có chiều hướng giảm và đã được cách ly, thì từ ngày 22/10, dịch diễn biến căng thẳng.

Lật tẩy chiêu trò "đổi diễn viên đóng clip sex" kiếm bộn tiền của đôi bạn "idol giới khiêu dâm", vũ trụ content 18+ từ đây mà ra?

Netizen

00:48:04 28/10/2021
Ngoài C.C - thanh niên được cho là idol giới khiêu dâm thì vẫn còn một cái tên khác phất lên nhờ việc buôn content 18+.

Bê hai đầu có cơ thể giống lợn

Chuyện lạ

00:16:43 28/10/2021
Một con bê đột biến với hai đầu trên cùng cơ thể đã được sinh ra ở miền nam nước Nga trong tháng này nhưng không thể sống sót.

Vì sao 'My Name' cũ kỹ vẫn trở thành phim ăn khách?

Phim châu á

23:58:54 27/10/2021
Nối tiếp Squid Game, My Name tiếp tục nối dài thành công của Netflix với các sản phẩm đến từ châu Á trên toàn thế giới. Không được đánh giá quá cao nhưng series cũng có những yếu tố riêng để lên top đầu toàn cầu của Netflix.

Ngôn ngữ điện ảnh của cát

Phim âu mỹ

23:58:39 27/10/2021
Trái với sự giàu có của đại dương, những cồn cát thách thức điện ảnh tìm ra câu chuyện riêng ẩn dưới vẻ ngoài đơn điệu, tầm thường.