Hàng loạt NTK tham gia Lễ hội Thời trang Quốc tế lần đầu tổ chức

Tại sự kiện ra mắt Lễ hội Thời trang Quốc tế tại Việt Nam, bà Trang Lê – đại diện ban tổ chức chương trình – chia sẻ, Việt Nam cần kịp thời khôi phục ngành thời trang sau dịch Covid-19.

Buổi ra mắt Lễ hội Thời trang Quốc tế mới diễn ra tại TP.HCM. Đây là sự kiện thời trang có quy mô quốc tế, thu hút sự tham gia của nhiều nhà thiết kế nổi tiếng trong nước như Adrian Anh Tuấn , Lâm Gia Khang , Lý Giám Tiền , Hoàng Minh Hà, Kiều Việt Liên , Phạm Đăng Anh Thư, Hà Linh Thư,…Chương trình mùa đầu tiên dự kiến diễn ra ngày 25-27/12 tới.

Bên cạnh các nhà thiết kế nổi tiếng, sự kiện còn có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ: Á hậu Thùy Dung, người mẫu Cao Thiên Trang, Thùy Dương, Nguyễn Hợp,…

Hàng loạt NTK tham gia Lễ hội Thời trang Quốc tế lần đầu tổ chức - Hình 1

NTK Công Trí có mặt tại buổi ra mắt Lễ hội Thời trang Quốc tế.

Lễ hội Thời trang Quốc tế không đơn thuần là buổi trình diễn thời trang mà còn có sự kết hợp giới thiệu văn hóa, du lịch Việt Nam xen lẫn các tiết mục âm nhạc .

Đại diện Ban tổ chức – bà Trang Lê cho biết thời trang chỉ là một phần nhỏ trong lễ hội lần này. Các bộ sưu tập được nhà thiết kế mang lên sàn diễn trong khuôn khổ lễ hội có tính ứng dụng cao, nhằm giới thiệu nét đặc trưng văn hóa của người Việt đến bạn bè quốc tế.

Tổ chức hai sự kiện thời trang lớn cùng trong thời điểm cuối năm 2020 (Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam và Lễ hội Thời trang Quốc tế), bà Trang Lê – Chủ tịch chương trình – cho biết ê-kíp gặp nhiều khó khăn về mặt thời gian, khâu chuẩn bị và các đối tác, nhà thiết kế đồng hành. Tuy nhiên, bà cho rằng đây là thời điểm thích hợp để thúc đẩy ngành thời trang trong nước hậu dịch Covid-19.

Hàng loạt NTK tham gia Lễ hội Thời trang Quốc tế lần đầu tổ chức - Hình 2

Các NTK Lâm Gia Khang , Kiều Việt Liên , Lý Giám Tiền , Tiến Truyển, Hoàng Minh Hà,… tham dự mùa đầu tiên của Lễ hội Thời trang Quốc tế.

“Tôi nghĩ, thời điểm này nên thực hiện nhiều chương trình thời trang, cần kịp thời khôi phục ngành thời trang sau dịch Covid-19. Bởi từ khi bùng dịch đến nay, các nhà thiết kế, giới mộ điệu thời trang luôn mong muốn có những sân chơi lành mạnh, chuyên nghiệp, mãn nhãn”, bà Trang Lê chia sẻ.

“Nếu Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam là nơi tôn vinh những giá trị thiết kế, đặt nặng tính chuyên môn và một năm được tổ chức định kỳ 2 mùa (Xuân – Hè và Thu – Đông) thì Lễ hội Thời trang Quốc tế chú trọng vào tính giải trí, văn hóa, du lịch và âm nhạc .

Đương nhiên, yếu tố thời trang trong Lễ hội cũng quan trọng nhưng chúng tôi không quá khắt khe về mặt chuyên môn mà chú trọng tính ứng dụng, chủ yếu đưa các mẫu thiết kế gần gũi với đời sống thực tiễn lên sàn diễn”, bà Trang Lê nói.

Sau mùa đầu tiên, ban tổ chức chương trình sẽ tiếp tục thực hiện các hoạt động khác nằm trong khuôn khổ của lễ hội, điển hình như Fashion show The 1st Spring (dự kiến tổ chức đầu năm 2021) và cuộc thi Miss Fitness (dự kiến tổ chức tháng 3/2021) nhằm tìm kiếm các cô gái hiện đại, xinh đẹp và khỏe khoắn.

Những nhà thiết kế nổi tiếng góp mặt tại Aquafina VIFW 2020

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2020 hứa hẹn mang đến những màn trình diễn ấn tượng đến từ nhiều tên tuổi đình đám trong làng mốt.

Những nhà thiết kế nổi tiếng góp mặt tại Aquafina VIFW 2020 - Hình 1

Mở màn Aquafina Vietnam International Fashion Week , Công Trí mang tới bộ sưu tập với họa tiết màu sắc theo kiểu Op-art. "Người anh cả" của làng mốt Việt tâm sự: "Khán giả có thể tự cảm nhận về bộ sưu tập, đưa ra đánh giá lần hợp tác này với Aquafina có làm mất đi sự sáng tạo vốn có của Công Trí mà mọi người yêu mến trước đây hay không". Ảnh: @congtringuyen.

Những nhà thiết kế nổi tiếng góp mặt tại Aquafina VIFW 2020 - Hình 2

Tên tuổi của Adrian Anh Tuấn gắn liền với các thiết kế có tính ứng dụng cao. Bên cạnh đó, đường cắt may hoàn hảo cùng phom dáng thời thượng trở thành điểm mạnh giúp anh được yêu thích. Xuất hiện trong Aquafina Vietnam International Fashion Week , Adrian Anh Tuấn hứa hẹn mang đến bộ sưu tập ảnh hưởng của văn hoá dân gian và lấy cảm hứng từ những cô đào hát. Ảnh: @adriananhtuan .

Những nhà thiết kế nổi tiếng góp mặt tại Aquafina VIFW 2020 - Hình 3

Nhà thiết kế Lê Long Dũng luôn khẳng định vị thế hàng đầu về trang phục dân tộc. Anh được nhận xét là người thổi hồn cho quốc phục Việt Nam tại các sàn diễn trong nước và quốc tế. Đến với Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020 , người yêu thời trang sẽ được chiêm ngưỡng bộ sưu tập "Vie actuelle à Saïgon - Sài Gòn thế đó" của anh. Ảnh: AVIFW.

Những nhà thiết kế nổi tiếng góp mặt tại Aquafina VIFW 2020 - Hình 4

Chia sẻ về những thiết kế sắp ra mắt, Lý Giám Tiền nhận định trang phục sẽ dành riêng cho runway và dự tiệc. Trước đó, anh được giới mộ điệu ca ngợi là "thần đồng thiết kế" với những ý tưởng sáng tạo. Ảnh: FB Ly Giam Tien.

Những nhà thiết kế nổi tiếng góp mặt tại Aquafina VIFW 2020 - Hình 5

Nhà thiết kế Đặng Trọng Minh Châu mang đến bộ sưu tập Kim Lang. Những mẫu áo dài của anh mang hơi hướm truyền thống xen lẫn hiện đại. Ngoài ra, các hoạ tiết hứa hẹn sẽ khiến trang phục nổi bật. Ảnh: FB Đặng Trọng Minh Châu.

Những nhà thiết kế nổi tiếng góp mặt tại Aquafina VIFW 2020 - Hình 6

Những khoảng hở, chi tiết đính kết thủ công trên nền vải xuyên thấu là loạt yếu tố đặc biệt của Đỗ Long . Anh dành nhiều tâm huyết cho thiết kế khắc họa được đường nét cơ thể và tôn lên vẻ đẹp của phụ nữ. Ảnh: @dolong2304.

Những nhà thiết kế nổi tiếng góp mặt tại Aquafina VIFW 2020 - Hình 7

Các thiết kế của Ivan Trần dành cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Điều này trở thành thử thách đối với anh khi quần áo đòi hỏi phải phù hợp với đa dạng lứa tuổi nhưng vẫn giữ nét thời thượng. Ivan Trần ưu tiên tính ứng dụng đối với trang phục. Ảnh: FB Vietnam International Fashion Week.

Những nhà thiết kế nổi tiếng góp mặt tại Aquafina VIFW 2020 - Hình 8

"Là nhà thiết kế, điều tôi mong muốn nhất chính là các bạn cảm thấy hạnh phúc khi xem show và khoác lên người trang phục", nhà thiết kế Thảo Nguyễn chia sẻ về nguồn cảm hứng sáng tạo. Trong bộ sưu tập lần này, hạnh phúc là chủ đề mà cô hướng đến. Ảnh: Việt Hùng.

Những nhà thiết kế nổi tiếng góp mặt tại Aquafina VIFW 2020 - Hình 9

NTK Long NG là gương mặt mới, xuất hiện lần đầu tiên tại Aquafina Vietnam International Fashion Week . Các thiết kế của anh được giới mộ điệu mong chờ sẽ để lại dấu ấn sâu đậm cũng như tạo đột phá cho làng thời trang Việt. Ảnh: FB Long NG.

Những nhà thiết kế nổi tiếng góp mặt tại Aquafina VIFW 2020 - Hình 10

Nổi tiếng với những bộ áo dài truyền thống sang trọng, tinh tế, nhà thiết kế Bảo Bảo luôn để lại ấn tượng đậm nét qua mỗi lần "trình làng" bộ sưu tập của mình. Lần này, anh hứa hẹn tiếp tục "chiêu đãi" khán giả bằng các thiết kế áo dài chứa đựng nguồn cảm hứng mới lạ, đậm chất hoài cổ của những nữ danh ca xưa. Ảnh: AVIFW .

Những nhà thiết kế nổi tiếng góp mặt tại Aquafina VIFW 2020 - Hình 11

Nhà thiết kế Tiến Truyển cho biết bộ sưu tập của anh có sự hợp tác với thương hiệu nước uống pepsi. Chất liệu chủ yếu là da, thể hiện sự gai góc, mạnh mẽ cho cả phái mạnh và phái đẹp. Ảnh: AVIFW.

Những nhà thiết kế nổi tiếng góp mặt tại Aquafina VIFW 2020 - Hình 12

Trong khi đó, thương hiệu Mr CRAZY & Lady SEXY được dẫn dắt bởi Lệ Thu - nữ doanh nhân ngành Y và có niềm đam mê sâu sắc với thời trang - sẽ mang đến bộ sưu tạp có chất liệu phong phú, không giới hạn. Đặc biệt, những bộ trang phục còn thể hiện khát vọng, truyền cảm hứng cho những người phụ nữ "không biên giới", không giới hạn bởi hình thể, vóc dáng hay tuổi tác. Ảnh: AVIFW .

Những nhà thiết kế nổi tiếng góp mặt tại Aquafina VIFW 2020 - Hình 13

Nhà thiết kế Hoàng Minh Hà dự kiến mang đến bộ sưu tập đơn giản nhưng tinh tế, làm toát lên vẻ đẹp của phụ nữ hiện đại. Đến với "sân chơi lớn" năm nay, nhà thiết kế cho biết anh cảm thấy rất tự hào khi đứng trên sân khấu cùng các tên tuổi nổi tiếng, tràn đầy sức trẻ. Ảnh: AVIFW .

Những nhà thiết kế nổi tiếng góp mặt tại Aquafina VIFW 2020 - Hình 14

Hoàng Quyên được biết đến như nhà thiết kế có những sáng tạo đột phá với chất liệu tơ tằm cùng họa tiết vẽ tay tinh tế. Cô hứa hẹn mang đến bộ sưu tập đột phá hơn tại tuần lễ thời trang lần này với các thiết kế hiện đại nhưng vẫn giữ nét truyền thống Việt Nam. Ảnh: AVIFW .

Những nhà thiết kế nổi tiếng góp mặt tại Aquafina VIFW 2020 - Hình 15

Học viện thiết kế và thời trang London cùng nhà thiết kế Hoàng Quang Duy tiếp tục thể hiện chất riêng thông qua những trang phục phồng, kết hợp màu sắc lạ mắt. Ảnh: AVIFW.

Những nhà thiết kế nổi tiếng góp mặt tại Aquafina VIFW 2020 - Hình 16

Những nhà thiết kế nổi tiếng góp mặt tại Aquafina VIFW 2020 - Hình 17

Với chủ đề "The Future Is Now", Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020 còn được hy vọng trở thành sàn diễn thời trang đẳng cấp, "tạo bệ phóng" cho sự phát triển của những nhà thiết kế trẻ như Nguyễn Tùng Chinh (đến từ Đại học Quốc tế Hồng Bàng) hay Võ Hoàng Long (đến từ Đại học Kiến trúc TP.HCM). Ảnh: AVIFW.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Học cách phối đồ thời trang từ blogger trung niên! Sử dụng khéo léo các mẫu cơ bản, làm nổi bật vẻ thanh lịch và nữ tính
22:18:24 23/01/2021
Ngắm gu thời trang sang chảnh của “công chúa Huawei”
20:51:48 23/01/2021
7 lời khuyên từ một stylist chuyên nghiệp giúp bạn trông thon gọn hơn khi mặc đồ
22:17:28 23/01/2021
Gái Pháp chẳng thích diện quần skinny, họ chỉ mê mặc nhất 3 mẫu jeans sang xịn và dễ mặc hơn nhiều này
15:31:13 24/01/2021
Những cách kết hợp thoải mái, thực dụng lại khiến chị em nào cũng khí chất sang chảnh
15:37:21 24/01/2021
Bạn không biết mặc gì để đi làm? 5 cách phối đồ theo phong cách đi làm cơ bản mang khí chất rất thành thị
15:38:45 24/01/2021
Cách tìm được kiểu tóc mái chân ái giúp nhan sắc thăng hạng
04:17:47 24/01/2021
Làm tóc giống minh tinh thế giới đón Tết, nữ người mẫu nhận lại mái tóc “mì xào giòn”
23:12:13 24/01/2021
10 mẫu áo blazer rất trẻ trung nhưng ghi điểm thanh lịch tuyệt đối để diện Tết, hay nhất là chỉ có giá từ 520k
15:30:29 24/01/2021
Khuyến cáo phụ nữ 50 tuổi ít mặc quần bó hơn! Mặc như một bà nội trợ Nhật Bản: thanh lịch và không lỗi thời
09:37:54 25/01/2021

Thông tin đang nóng

Bị con trai bắt gọi tên khi đang livestream, Hoài Linh: Gọi cả đời rồi chưa ớn hả mày?
14:36:41 25/01/2021
An Dĩ Hiên và hai con đi máy bay riêng về nhà chồng
15:34:46 25/01/2021
Chi cục trưởng THADS Bình Tân rơi lầu, tử vong ở Chung cư Carina Q.8
15:57:12 25/01/2021
Thiều Bảo Trâm 'cấm' chị gái lên tiếng giữa drama chia tay Sơn Tùng?
17:00:09 25/01/2021
Nam Em – Nam Anh tiếp tục khiến người hâm mộ xuýt xoa khi khoe làn da trắng sứ, nhan sắc thì ngày càng thăng hạng
17:00:22 25/01/2021
Đám cưới khủng tại lâu đài dát vàng ở Ninh Bình: Riêng tiền hoa tươi đã 15 tỷ, hé lộ video cô dâu chú rể khóa môi
16:30:01 25/01/2021
Người hâm mộ thất vọng khi Hyun Bin và Son Ye Jin “đường ai nấy đi” trên thảm đỏ Apan Star Awards 2020
17:04:20 25/01/2021
Khán giả yêu cầu Trịnh Sảng lên tiếng
15:32:27 25/01/2021
Gặp lại vợ cũ ngồi bán xôi vỉa hè tôi cười khẩy mua luôn cả thúng làm màu, nhưng chỉ 2 phút sau phải há hốc mồm thấy chiếc xe sang đỗ trước mặt
15:37:30 25/01/2021
Bạn gái cũ từng bị hành hung để lại bài đăng hả hê sau cái chết thương tâm của rapper Iron
17:32:31 25/01/2021

Tin mới nhất

iPhone 12 “chanh sả” cho tín đồ Louis Vuitton

13:39:14 25/01/2021
Những tín đồ thời trang của Louis Vuitton sẽ có thêm lựa chọn mang chiếc iPhone 12 LV mới cho tông xuyệt tông với bộ đồ của mình.

6 mẫu váy liền đẹp nên sắm, nàng mặc dạo phố hay đi chơi Tết khó ai chê điểm nào

10:26:32 25/01/2021
Đây là những thiết kế váy liền đẹp dành cho chị em diện đi chơi hay thậm chí đi làm, rất đáng sắm trong mùa cận Tết.

5 kiểu khăn quàng cổ cực chất không thể thiếu trong tủ đồ của mọi cô gái!

09:39:28 25/01/2021
Lại sắp có thêm một đợt rét nữa tràn về miền Bắc, bên cạnh áo khoác, áo len, mũ, găng tay,...thì khăn quàng cổ chính là item quan trọng và không thể thiếu để giữ ấm cơ thể. Có rất nhiều kiểu khăn quàng cổ trendy vừa ấm áp lại vừa sang t...

“Nóng mắt” gu thời trang bốc lửa của nữ DJ gốc Việt siêu giàu ở Mỹ

09:28:40 25/01/2021
Kim Lee được mệnh danh là nữ DJ sexy nhất thế giới khi sở hữu thân hình 3 vòng quyến rũ, vô cùng nóng bỏng. Nữ DJ gốc Việt còn gây ấn tượng bởi gu thời trang bốc lửa, hở bạo.

Người mẫu Andrea trở lại sàn diễn

09:14:49 25/01/2021
Tối 24/1, show thời trang của NTK Ivan Trần diễn ra thành công với phần trình diễn của Á hậu Thúy Vân, Kim Duyên, Kiều Loan; người mẫu Thuỳ Dương, Cao Ngân, Andrea...

Áo khoác in hình cả công trình kiến trúc 'to sù sụ'

09:13:41 25/01/2021
Nhiều người bày tỏ sự bất ngờ khi xem những thiết kế thời trang 3D kì lạ.

BST giày LV Trainer Upcycling 2021: phát súng mở đầu cho lý tưởng bền vững hóa thiết kế đồ xa xỉ của Virgil Abloh

09:12:33 25/01/2021
Mẫu giày LV Trainer nằm trong BST Xuân Hè 2019, BST thời trang đầu tiên của Virgil Abloh tại nhà mốt Louis Vuitton, từng làm say đắm bao tín đồ thời trang với thiết kế hiện đại, khỏe khoắn và hết mực sành điệu nay đã được làm mới và ra ...

5 kiểu giày nam giới nên mua đi chơi Tết

09:11:21 25/01/2021
Những mẫu giày này giúp phái mạnh gây ấn tượng với gu thời trang sành điệu.

Bộ sưu tập đồng hồ triệu USD của Conor McGregor

06:50:02 25/01/2021
Võ sĩ UFC mới mua chiếc đồng hồ Jacob & Co. trị giá 1 triệu USD, bổ sung vào bộ sưu tập đắt tiền của mình.

5 kiểu váy hot trend dành cho mùa xuân 2021

22:46:56 24/01/2021
Váy hở lưng, váy hoa độn vai, váy tay phồng... là những xu hướng váy bạn nên cập nhật trong mùa xuân này để diện mạo trở nên sành điệu hơn.

Những ý tưởng phối đồ với cardigan

22:46:15 24/01/2021
Cardigan mặc cùng quần ống loe là một trong những cách phối đồ đem lại vẻ retro, tôn dáng.

Thảo Xinh Shop - một trong những shop thời trang hot nhất Vũng Tàu

21:55:45 24/01/2021
Đồ đẹp, trendy mà giá lại mềm. Đó là những lý do khiến Thảo Xinh Shop là một trong những shop thời trang được giới trẻ Vũng Tàu kết nhất hiện nay.

Mẫu nhí Bảo Hà diện áo bà ba

20:40:42 24/01/2021
Mẫu 11 tuổi Bảo Hà trông khác lạ khi mặc trang phục của NTK Bảo Bảo.

Sự quyến rũ không chỉ đến từ những đôi giày gót nhọn

15:52:25 24/01/2021
Thật ra, những thay đổi trong thế giới giày bắt đầu từ trước đại dịch, khi trang phục thể thao và dạo phố ngày càng được ưa chuộng.

Shopping Online cùng Orchid, vi vu mua sắm không lo tắc đường

09:43:10 24/01/2021
Tết Tân Sửu đang gần gõ cửa cũng là lúc nhu cầu làm đẹp của các chị em ngày một tăng cao. Nhưng cuộc sống bận rộn với núi công việc mỗi ngày, khiến ta không có nhiều thời gian đi lượn lờ mua sắm.

Vũ Ngọc và Son gợi ý váy dạo phố ngày xuân

07:51:21 24/01/2021
Cặp thiết kế Vũ Ngọc và Son gợi ý phái nữ dạo phố xuân với đầm nhung lệch vai, váy suông hay dáng bút chì.

Áo dài thêu cho nam giới

22:47:09 23/01/2021
Áo dài Tết Tân Sửu dành cho phái mạnh được nhà thiết kế Nguyễn Trần Đức Long xây dựng trên vải gấm, lụa và họa tiết thêu làm điểm nhấn.

Người làm vườn nổi tiếng sau bộ ảnh thời trang

21:46:40 23/01/2021
Khác vẻ lam lũ thường thấy, Yury Vetlugin trông lịch lãm khi diện suit hay đeo kính.

PNJ giới thiệu BST 'Sắc xuân' cho mùa Tết 2021

21:30:12 23/01/2021
BST với tên gọi Nụ tầm xuân mượn hình ảnh hoa tầm xuân nở rộ giữa tiết trời đầu năm để thể hiện ý nghĩa tốt lành cho sự sinh sôi, nảy lộc và may mắn.

Khẩu trang 'chưa muốn lấy chồng' nở rộ dịp cận Tết

21:17:59 23/01/2021
Những thông điệp được in trên khẩu trang sẽ thay chủ nhân trả lời những câu hỏi gây khó xử trong dịp Tết như Bao giờ lấy chồng/vợ?, Khi nào sinh con?, Có người yêu chưa?.

6 mẫu giày sneakers đáng chú ý trong tháng 2

21:17:04 23/01/2021
Trophy Room x Air Jordan 1 High được dự đoán là đôi giày hot nhất tháng tới.

Có thể bạn quan tâm

JBL Tune 115TWS - tai nghe không dây pin 'trâu' 

Đồ 2-tek

20:36:22 25/01/2021
Tai nghe không dây thực sự (TWS) đã trở thành một tiêu chuẩn với nhiều sản phẩm có mặt trên thị trường, trong đó đáng chú ý là mẫu JBL Tune 115TWS với giá 1,49 triệu đồng vừa tầm túi tiền người dùng.

Cao học - giải pháp cho cử nhân thất nghiệp tại Trung Quốc

Thế giới

20:34:26 25/01/2021
Chính phủ Trung Quốc khuyến khích cử nhân học cao học để giải quyết bài toán thất nghiệp cho sinh viên mới ra trường nhưng điều này có thể khiến chất lượng đào tạo và giá trị bằng sau đại học bị giảm.

Đại diện Bộ GD&ĐT “bật mí” những điểm mới nhất trong tuyển sinh đại học 2021

Học hành

20:30:36 25/01/2021
Chỉ còn vài tháng nữa, các em học sinh lớp 12 sẽ bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT và sau đó là xét tuyển vào trường đại học, cao đẳng, đây là một trong những kỳ thi quan trọng nhất của cuộc đời.

Bảng điểm chung kết Hoa hậu Chuyển giới 2020: Trân Đài có thực sự xứng đáng?

Sao việt

20:27:40 25/01/2021
Phùng Trương Trân Đài nhận được điểm số gần như tuyệt đối, tạo khoảng cách khá lớn với 2 Á hậu.

Khởi tố bà lão 75 tuổi

Pháp luật

20:25:48 25/01/2021
Sau khi thu giữ trên người bà Đàm 22 gói heroin, cảnh sát khám xét nơi ở và phát hiện thêm 6 gói ma túy đá.

Đi bộ trên đường sắt, người phụ nữ 45 tuổi bị tàu hỏa tông tử vong

Đời sống

20:25:15 25/01/2021
Ngày 25/1, trên tuyến đường sắt Hà Nội - TP. Hồ Chí Minh qua Thừa Thiên Huế xảy ra vụ TNGT khiến người phụ nữ 45 tuổi quê Quảng Trị tử vong.

Các mẫu xe sử dụng động cơ AMG nhưng không do Mercedes sản xuất

Siêu xe

20:21:24 25/01/2021
Là bộ phận chuyên phát triển các dòng xe hiệu suất cao của Mercedes-Benz, AMG cũng tham gia vào quá trình sản xuất các mẫu xe thể thao cho nhiều thương hiệu khác.

Cách làm cơm cháy giòn rụm ăn cùng tôm rim siêu ngon

Ẩm thực

20:19:07 25/01/2021
Cơm cháy vàng ươm, giòn tan thêm con tôm dai dai đậm đà thật là hấp dẫn trong những ngày đông lạnh giá!

Đàn ông đi chợ, thì sao?

Tâm sự

20:18:57 25/01/2021
Cường cho rằng việc đi chợ mua đồ ăn mặc nhiên là của vợ. Đàn ông trai tráng ai lại thò mặt ra chợ làm gì?

Cứu sống bệnh nhi 7 tuổi bất ngờ khó nuốt, mất tiếng, liệt dần tứ chi vì căn bệnh lạ

Sức khỏe

20:18:27 25/01/2021
Bé gái 7 tuổi sống tại Cà Mau bất ngờ khó nuốt, mất tiếng, liệt dần tứ chi. Ngay sau đó, bệnh nhi được chẩn đoán mắc hội chứng Guillain-Barré, một căn bệnh hiếm gặp tại Việt Nam.

Vĩnh Thuyên Kim diện đồ gợi cảm, hát 10 ca khúc liên tiếp

Nhạc việt

20:14:52 25/01/2021
Chủ nhân hit “Teen vọng cổ” ăn vận se xy, hát tặng khán giả 10 ca khúc.

Nhóm bạn thân toàn các chị em U40 du lịch Đà Lạt, nhí nhố tạo dáng khiến CĐM phấn khích

Netizen

20:11:57 25/01/2021
Loạt hình ảnh của nhóm bạn thân U40 nhí nhố chụp hình trong chuyến đi du lịch Đà Lạt đã nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng.

Mua sắm Tết nhất định phải biết những điều này, người bán hàng không bao giờ tiết lộ với bạn

Sáng tạo

20:08:28 25/01/2021
Gần Tết là thời điểm mua sắm lớn nhất trong năm. Có rất nhiều sản phẩm với đa dạng mẫu mã, nhiều chương trình khuyến mãi được tung ra nhưng bạn cần nắm được những kinh nghiệm dưới đây để sắm Tết vừa đủ đầy, an toàn, lại tiết kiệm.

Tuần đầu của tháng 2, 3 con giáp ‘tẩm ngẩm tầm ngầm’ mà tài năng vô biên, giàu có không phải bàn

Trắc nghiệm

20:05:07 25/01/2021
Dưới đây là những con giáp may mắn vào tuần đầu của tháng 2, “tẩm ngẩm tầm ngầm” mà tài năng vô biên khiến ai cũng nể phục, giàu có không phải bàn.

'Ông chồng quốc dân' Cha In Pyo nói yêu vợ 5 lần mỗi ngày

Sao châu á

19:58:35 25/01/2021
Trong tập mới nhất của My Ugly Duckling, nam diễn viên Cha In Pyo đã chia sẻ về cuộc sống hôn nhân với Shin Ae Ra.