Hàng loạt clip nóng bị tung lên mạng, cảnh báo hiểm họa từ việc lắp camera trong phòng ngủ

Đừng để những đoạn clip ghi lại cảnh sinh hoạt đời tư bỗng dưng trở thành món hàng hóa trao đổi của những tên tội phạm công nghệ chuyên hack camera an ninh.

Camera giám sát là một trong những thiết bị an ninh đang được người dân Việt Nam ưa chuộng. Tuy nhiên đôi khi camera giám sát bị các đối tượng xấu lợi dụng, cố gắng xâm nhập vào camera để cướp những dữ liệu cần thiết cũng như xâm hại quyền riêng tư của người khác. Vì vậy bảo mật tài khoản camera là điều cần thiết cho mỗi hộ gia đình có sử dụng camera an ninh .

Hàng loạt clip nóng bị tung lên mạng, cảnh báo hiểm họa từ việc lắp camera trong phòng ngủ - Hình 1

Ngày nay, người Việt Nam tin dùng camera an ninh

Những ngày qua, trên các nhóm kín của Telegram bỗng dưng dậy sóng trước hàng loạt clip được ghi lại từ các camera an ninh. Đáng chú ý, chúng là những thiết bị được lắp đặt tại phòng ngủ, phòng trọ hoặc trong những nhà nghỉ mà người trong nhà không hề biết, hoặc có biết thì cũng coi như không thể có chuyện bị hack.

Tràn lan clip nhạy cảm bị lộ trên mạng xã hội

Chuyện kể rằng, trên một hội nhóm có số lượng thành viên hơn 200.000 bất ngờ lan truyền loạt clip sinh hoạt thường nhật trong phòng ngủ của một cặp chị em. Trong số đó, có rất nhiều video nhạy cảm ghi lại cảnh cô chị gái thay đồ ngay trước camera. Nhiều cư dân mạng cho rằng có khả năng camera phòng ngủ của căn nhà đã bị hack, dẫn đến việc lộ clip nóng trên mạng xã hội. Thậm chí, trong nhóm này xuất hiện hàng chục bài viết liên quan đến 13 đoạn video nhạy cảm của cặp chị em nọ.

Hàng loạt clip nóng bị tung lên mạng, cảnh báo hiểm họa từ việc lắp camera trong phòng ngủ - Hình 2

Hàng loạt clip nóng bị tung lên mạng, cảnh báo hiểm họa từ việc lắp camera trong phòng ngủ - Hình 3

Camera ghi lại cảnh sinh hoạt hàng ngày của 2 chị em

Chưa hết, rất nhiều đoạn clip ghi lại cảnh ân ái giường chiếu nhạy cảm cũng bị “bế” lên chia sẻ khắp các hội nhóm. Dĩ nhiên có thể chủ nhân của những đoạn video này cũng chẳng hề hay biết.

Chắc chắn, không ai muốn thấy hình ảnh riêng tư của mình bị thiên hạ nhòm ngó và đem ra bàn tán xôn xao. Nếu bây giờ có trách, thì trách bản thân tại sao lại lắp đặt camera ở những vị trí đó mà thôi. Ngoài ra, có thể một trong những sai lầm của chủ nhà là nhờ thợ lắp đặt các camera cho mình, rồi để người đó quản lý luôn. Nhiều người dùng vẫn hay tin tưởng nhờ người khác cài đặt giúp, rồi đọc luôn tên đăng nhập, mật khẩu cho họ và sau đó không nhớ tới mà đổi lại.

Hàng loạt clip nóng bị tung lên mạng, cảnh báo hiểm họa từ việc lắp camera trong phòng ngủ - Hình 4

Hàng loạt clip nóng bị tung lên mạng, cảnh báo hiểm họa từ việc lắp camera trong phòng ngủ - Hình 5

Hàng loạt clip nóng bị tung lên mạng, cảnh báo hiểm họa từ việc lắp camera trong phòng ngủ - Hình 6

Camera ghi lại hình ảnh trong nhiều phòng ngủ khác nhau

Video đang HOT

Thủ đoạn kiếm tiền “bẩn” từ việc hack camera

Những đoạn video “hớ hênh” trên vô tình trở thành món hàng hóa “béo bở” của kẻ xấu nhằm trao đổi một mớ tiền. Sau khi tung lên mạng, đã có rất nhiều người hiếu kỳ vào xin link, trao đổi hoặc thu mua clip với giá cao nhằm thỏa mãn nhu cầu “bệnh hoạn” của bản thân. Đáng chú ý, những địa điểm chính đang được kẻ xấu gọi mời: ” Cam phòng ngủ, phòng masage, hotel, spa, phòng thay đồ bơi, quán gym inbox em “. Kéo xuống dưới, tài khoản khác viết: “Ai muốn hack camera người khác lh mình. Có thể xem trực tiếp qua app trên điện thoại nhé”.

Hàng loạt clip nóng bị tung lên mạng, cảnh báo hiểm họa từ việc lắp camera trong phòng ngủ - Hình 7

Hàng loạt clip nóng bị tung lên mạng, cảnh báo hiểm họa từ việc lắp camera trong phòng ngủ - Hình 8

Lời chào bán của những tên hacker

Như vậy là đủ để ta biết rằng, bọn chúng còn đang nắm giữ rất nhiều camera tại nhiều vị trí nhạy cảm khác và hình thức hack camera thông qua chiếc điện thoại thông minh.

Hàng loạt clip nóng bị tung lên mạng, cảnh báo hiểm họa từ việc lắp camera trong phòng ngủ - Hình 9

Gạ gẫm người xem có thể tự hack camera người khác

Chưa kể, các hội nhóm này cũng sẽ dùng chính những clip nóng được thu thập trái phép này để hút thêm người tò mò vào các nhóm VIP để thu phí. Một hành vi kiếm tiền bất chấp!

Đây thực sự là hồi chuông báo động cũng như lời cảnh tỉnh cho những gia đình nào đang lắp camera trong phòng ngủ, phòng khách hoặc những nơi “hớ hênh” một phút thôi là trở thành miếng mồi ngon cho bọn tội phạm công nghệ. Chưa kể, người xem cũng cần lên án ngay với những hành động trao đổi, buôn bán và tàng trữ những thước phim nhạy cảm về cuộc sống đời tư của người khác.

Hàng loạt clip nóng bị tung lên mạng, cảnh báo hiểm họa từ việc lắp camera trong phòng ngủ - Hình 10

Hình ảnh ghi lại tại trang web công khai những camera bị lộ địa chỉ IP tại Hà Nội

Kẻ lấy cắp thông tin sẽ bị xử lý thế nào?

Theo luật sư Lê Nguyên Giáp – Văn phòng luật sư Lê Nguyên Giáp, bí mật đời tư là bất khả xâm phạm, được hệ thống pháp luật Việt Nam bảo vệ trong Hiến pháp và Bộ luật Dân sự. Chế tài xử lý hành vi xâm phạm và sử dụng hình ảnh đời tư khi không được cho phép tùy theo mức độ sẽ bị xử phạt hành chính hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hàng loạt clip nóng bị tung lên mạng, cảnh báo hiểm họa từ việc lắp camera trong phòng ngủ - Hình 11

Xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác sẽ bị xử phạt hình sự

Với tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác sẽ bị xử phạt theo Điều 289, Bộ luật Hình sự năm 2015 sửa đổi bổ sung năm 2017, cụ thể “bị phạt tiền từ 50.000.000 đồng đến 300.000.000 đồng hoặc phạt tù từ 1-5 năm” .

Còn với tội đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông trái với quy định của pháp luật thì bị xử phạt theo Điều 288 Bộ luật Hình sự năm 2015 sửa đổi bổ sung năm 2017: ” Bị phạt tiền từ 30.000.000 đồng đến 200.000.000 đồng, phạt cải tạo không giam giữ đến 03 năm hoặc bị phạt tù từ 06 tháng đến 03 năm” .

Hàng loạt clip nóng bị tung lên mạng, cảnh báo hiểm họa từ việc lắp camera trong phòng ngủ - Hình 12

Trường hợp lấy cắp hình ảnh riêng tư và dùng hình ảnh đó để tống tiền nạn nhân thì bị xử lý theo pháp luật

Còn trong trường hợp các hành vi chưa gây hậu quả nghiêm trọng đối với nạn nhân thì sẽ bị xem xét xử lý vi phạm hành chính theo quy định tại Nghị định số 174/2013/NĐ-CP. Luật sư Giáp cho biết thêm: “Trong trường hợp lấy cắp hình ảnh riêng tư và dùng hình ảnh đó để tống tiền nạn nhân thì ngoài bị xử lý theo Điều 289, còn bị xử lý theo Điều 170 Tội cưỡng đoạt tài sản, nhẹ thì bị phạt tù 1-5 năm, khung hình phạt tối đa lên tới 12-20 năm tù. Ngoài ra còn có thể bị áp dụng hình phạt bổ sung từ 10-100 triệu đồng” .

“Những người like, share, bình luận những hình ảnh riêng tư bị lấy cắp tung lên mạng xã hội cũng bị xem là hành vi vi phạm pháp luật và tùy từng tính chất, mức độ và hậu quả của hành vi mà bị xử phạt tương ứng. Nếu like, share những hình ảnh đồi trụy còn bị xử phạt hành vi truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy theo quy định tại Điều 326, Bộ luật Hình sự năm 2015 sửa đổi bổ sung năm 2017 với khung hình phạt cao nhất lên tới 15 năm tù” , theo lời luật sư Lê Nguyên Giáp.

Làm thế nào để phòng tránh những sự cố hy hữu từ camera?

Theo chuyên gia về camera giám sát an ninh cho biết: Người dùng tại Việt Nam rất chủ quan trong việc bảo mật thông tin khi sử dụng camera an ninh như: “Không thay đổi tài khoản đăng nhập và mật khẩu mặc định, sử dụng mật khẩu quá ngắn, đơn giản dễ đoán hoặc chia sẻ thông tin đăng nhập cho nhiều người hoặc do phía nhà cung cấp có nhiều kỹ thuật viên hay lưu lại thông tin đăng nhập của khách hàng với mục đích có thể hỗ trợ khách hàng khi cần thiết. Nếu kỹ thuật viên đạo đức nghề nghiệp kém lại lợi dụng những thông tin này để phục vụ mục đích xấu. Ví dụ như trộm cắp, trích xuất các đoạn video có hình ảnh nhạy cảm tung lên mạng xã hội để kiếm tiền” .

Hàng loạt clip nóng bị tung lên mạng, cảnh báo hiểm họa từ việc lắp camera trong phòng ngủ - Hình 13

Hãy cẩn trọng khi dùng camera giám sát an ninh

Đồng thời, với những khu vực nhạy cảm như phòng ngủ, phòng sinh hoạt riêng tư, nhà tắm, phòng xông hơi… tốt hơn hết nên hạn chế việc lắp camera.

Qua bài viết này, xin cảnh báo tới mọi người: “Nhà nào đang lắp camera phòng ngủ, phòng thay đồ hãy chuyển ngay vị trí, tránh việc những thước phim đời tư không đáng có xuất hiện trước hàng triệu con mắt trên mạng xã hội” . Xin đừng chủ quan trong việc lắp đặt, bố trí camera tại những khu vực nhạy cảm trong nhà.

Phát hiện bạn trai phản bội nhờ một bức ảnh, 2 người phụ nữ quyết định trở thành bạn tốt của nhau

Shayne và người phụ nữ đều khẳng định họ có mối quan hệ lâu dài với cùng một bạn trai suốt hơn một năm.

Tài khoản TikTok Ashley Shayne mới đây tiết lộ rằng bạn trai 15 tháng của cô đã có bạn gái khác, điều đáng nói Shayne cùng người phụ nữ không biết chuyện này. Bất ngờ hơn là đoạn clip mà Shayne vô tư chia sẻ trên MXH về chiếc tủ ngăn kéo trong phòng ngủ đã dẫn cô đến sự thật.

Phát hiện bạn trai phản bội nhờ một bức ảnh, 2 người phụ nữ quyết định trở thành bạn tốt của nhau - Hình 1

Tài khoản TikTok Ashley Shayne

Được biết, một phụ nữ đã xem đoạn clip do Shayne đăng tải về bức ảnh trưng bày trong khung hình ngay trên chiếc tủ, bức ảnh khiến người phụ nữ nhận ra bạn trai của Shayne cũng chính là bạn trai của mình và hai người phụ nữ đã liên hệ với nhau.

Phát hiện bạn trai phản bội nhờ một bức ảnh, 2 người phụ nữ quyết định trở thành bạn tốt của nhau - Hình 2

Bức ảnh khiến cả hai người phụ nữ nhận ra bạn trai phản bội.

Shayne và người phụ nữ đều khẳng định họ đã có mối quan hệ lâu dài với cùng một bạn trai suốt hơn một năm. Sau đó, Shayne và người phụ nữ đã tỏ ra thân thiện sau khi họ nhận ra đôi bên đều không đáng trách, mà thay vào đó, bạn trai của họ chính người đàn ông đã làm chuyện có lỗi.

Shayne chia sẻ: 'Tôi đã nhận được một tin nhắn trên Instagram từ một cô gái thực sự rất đáng yêu, cô gái ấy có đôi mắt đại bàng khi chú ý đến bức ảnh của bạn trai tôi cùng tôi trên chiếc tủ.

Cô ấy nhắn tin cho tôi và nói 'bạn có đang yêu anh ấy không vì tôi thực sự đã quan hệ với anh ấy trong 12 tháng qua'.

Shayne cho biết cô rất 'sốc' nhưng cũng 'rất biết ơn' người phụ nữ đã tiết lộ sự thật giúp Shayne phát hiện ra sự thật bạn trai phản bội. Shayne nói rõ rằng cô không đổ lỗi cho người phụ nữ bởi chính bản thân cô ấy cũng không biết và rõ ràng là cô ấy cũng bị tổn thương.

Người dùng TikTok sau khi xem clip đã khen ngợi sự trưởng thành của Shayne và thừa nhận rằng nhiều người thường đổ lỗi cho 'trà xanh' mà không phải bạn trai của chính họ.

Shayne nói: 'Tôi chỉ muốn nhắc lại rằng chúng ta không thể ghét nhau với tư cách là phụ nữ, chúng ta cần có nhau và giúp đỡ nhau và tôi rất biết ơn nhờ cô ấy mà tôi đã tránh được gã bạn trai phản bội'.

Phát hiện bạn trai phản bội nhờ một bức ảnh, 2 người phụ nữ quyết định trở thành bạn tốt của nhau - Hình 3

Trong một đoạn clip tiếp theo, Shayne đã đáp trả lại những bình luận làm xấu mặt 'ân nhân' của mình bởi họ khẳng định người phụ nữ 'chắc chắn đã biết' về Shayne trong suốt thời gian qua.

Shayne nói rằng: 'Cô ấy cũng bị tổn thương, vấn đề là khi cô ấy phát hiện ra bạn trai không chung thủy, cô ấy đã tìm kiếm tôi trên nền tảng trực tuyến và nói cho tôi biết'.

Shayne khuyên những kẻ quá khích dừng việc sỉ nhục người phụ nữ đáng thương bởi bản thân người phụ nữ cũng là một nạn nhân.

Kinh ngạc trước phản ứng bình tĩnh của Shayne trước sự việc này, nhiều người tấm tắc khen ngợi:

'Bạn đã hiểu đúng vấn đề, ước gì có nhiều người thấu hiểu và tâm lý như bạn'.

'Tôi cảm thấy tiếc cho người yêu cũ của bạn, bởi anh ấy đã mất hai người phụ nữ tuyệt vời'.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện clip nghi là camera hành trình xe gặp tai nạn thảm khốc ở Bắc Ninh, ám ảnh nhất là tiếng rít động cơ00:11Clip: Cận cảnh Nam Ok lái 'xế xịn' màu đỏ , xe từng gặp sự cố khiến chủ nhân ngồi sửa giữa đường00:35Nữ sinh gửi nhầm tin nhắn vào nhóm chat lớp khi học online, thầy giáo nhìn thấy liền "khịa" vài câu mà ai cũng phục lăn00:15Clip: Phụ huynh chửi thẳng mặt cô giáo trên lớp học online khi thấy con giơ tay hoài mà không được mời phát biểu01:31Yêu cầu học trò quay clip tập thể dục ghép thêm nhạc, thầy giáo xem xong chỉ biết cười trừ vì hit của Sơn Tùng lại thành ra thế này00:48Hành đông lạ của "bà trùm Đại Nam" trong nhà máy găng tay bị camera bắt trọn, phong thái trái ngược với chồng07:45Clip đánh ghen ở Hồ Tây: Bị vợ bắt tại trận, chồng ra sức che chắn, "tiểu tam" cố thủ trong ô tô03:00SỐC: Nhâm Hoàng Khang vừa bị Công an bắt, vợ ở nhà có động thái phũ phàng04:10Phát hiện đọc sai kịch bản, nam sinh có cách 'sửa lỗi' giữa lễ khai giảng khiến người xem tranh cãi dữ dội00:15"Hoàng Tử Gió" Hoàng Đức Nhân từng đăng video triết lý: "Khi tự tử là đã mắc 3 tội vô cùng lớn"00:37Kháo nhau "xe mẹ về đấy", hai chị em bật chế độ "tên lửa", chưa đầy 3 phút sau căn phòng như được thay áo mới02:51Xuất hiện clip mới nghi trong vụ tai nạn thảm khốc ở Bắc Ninh khiến Nam Ok tử vong00:35SỐC: Lộ đoạn tin nhắn cuối cùng của “Hoàng tử gió” trước khi tự vẫn: “Anh chán nản công việc”04:02Vụ YouTuber Nam Ok tử nạn: Clip bạn bè gào khóc tại hiện trường gây xót xa03:55Trước khi qua đời, "Hoàng Tử Gió" - Hoàng Đức Nhân từng chia sẻ về chuyện "nợ nần thì có nên trốn không"00:54Chuyện xe cộ: Thợ Việt chế tạo chiếc thuyền xốp có bàn đạp, dân mạng quốc tế 'tròn mắt' gửi lời khen 'tới tấp'22:2915 chú chó theo chủ về Cà Mau đã bị tiêu hủy khiến netizen sốc nặng?04:05Xôn xao clip người phụ nữ mang vàng hương tới nhà “con nợ” cúng bái: “Em khổ lắm anh ơi, bao giờ nó trả nợ cho em thì em về”01:11Cô bé đang chơi bỗng biến mất trước mặt mẹ chỉ trong 3 giây, người cha zoom kĩ camera, tá hỏa phát hiện sự thật "đứng tim"00:34Gia đình "kín tiếng" của Hoàng Tử Gió: Một mình gánh vác lo cho 4 người01:04

Tiêu điểm

Nghệ sĩ thuộc sân khấu kịch Hồng Vân đá xéo Bộ Công an vụ điều tra từ thiện: Đám “ché đỏ” thì cần gì giải trình
21:43:53 16/10/2021
Bà Phương Hằng gây sốc khi phát ngôn tiết lộ chuyện bí mật về "ông trùm showbiz" Color Man và một nhà hàng tại TP.HCM
18:56:30 17/10/2021
Luật sư Lê Thành Kính - người bị bà Hằng tố hành hung mình tại cơ quan công an bất ngờ trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên Facebook
20:47:39 17/10/2021
SỐC: Bà Hằng từng “bóc phốt” Mr. Đàm kết hôn giả với phụ nữ lớn hơn 17 tuổi, trốn thuế nước Mỹ
18:40:43 16/10/2021
Nóng: Vợ cũ ông Dũng "lò vôi" vừa qua đời và bà Phương Hằng gửi lời chia buồn
21:34:17 17/10/2021
Bà Phương Hằng tiết lộ bị ông Võ Hoàng Yên và nhóm 4 luật sự hành hung ngay tại Công an, có người từng bào chữa cho vợ ông chủ cà phê nổi tiếng
18:39:58 17/10/2021
Bà Phương Hằng cứ buồn tay là cho nhân viên Đại Nam 500 tới 1 tỷ chia nhau ăn xài: "Với tui thì hông bao nhiêu, nhưng tụi nó vui..."
21:27:03 16/10/2021
Xôn xao hàng loạt tài khoản Facebook ‘bay màu’ vì vạch mặt nhà hàng của ông trùm showbiz ‘nuôi đào'
23:16:44 17/10/2021
Bầu show Liên Phạm - Người vợ vừa nộp đơn ly hôn, "bỏ của chạy lấy người" của Mr.Đàm là ai?
13:53:30 16/10/2021
Tràn lan phát ngôn "không ai có thể thay thế cô Phương Hằng", BLV Tạ Biên Cương đanh thép khẳng định 1 câu làm rõ sự tình
08:01:21 17/10/2021

Thông tin đang nóng

Lý Tiểu Nhiễm: Nữ thần khổ vì yêu mafia, bị doạ tạt axit, tiêm máu HIV và cái kết bất ngờ khi chinh phục friendzone 22 năm
05:58:19 18/10/2021
Cả nhà mình tôi ủng hộ anh rể nghèo, bị chồng đuổi tôi giật mình vì món quà của anh
06:28:41 18/10/2021
Biến căng nửa đêm: Tài tử nổi tiếng lừa bạn gái phá thai với khoản phạt 18 tỷ, bị bóc trần thói lật mặt và lăng mạ bạn diễn
07:14:41 18/10/2021
Lộ ảnh thuở bé của Wendy Phạm, có chi tiết nói lên tính cách con ruột Phi Nhung
08:21:33 18/10/2021
Á hậu Thanh Tú sơ sảy để lộ con riêng của chồng đại gia?
07:05:05 18/10/2021
Lỡ nói danh ca Ngọc Sơn chê trách Hồ Văn Cường, Long Nhật: "Tôi xin phép rút lại, xin chịu cho riêng mình"
06:14:38 18/10/2021
Luật sư bị tố hành hung bà Phương Hằng lên tiếng phủ nhận: "Buổi làm việc diễn ra từ 8h30 đến 13-14h thì kết thúc"
07:44:15 18/10/2021
Bị đồn lợi dụng Phi Nhung để bỏ trốn về Mỹ, vợ chồng Việt Hương đáp trả cao tay khiến antifan bẽ mặt
10:09:04 18/10/2021
Biến căng: Một nữ ca sĩ hẹn gặp Trang Trần, dọa sẽ "ấn nút" khiến cựu người mẫu "bay màu"?
10:20:42 18/10/2021
“Em gái quốc dân” Moon Geun Young lão hóa không phanh ở tuổi 34, fan lo lắng do ảnh hưởng tâm lý vì “không nơi nương tựa”
09:38:23 18/10/2021

Tin mới nhất

Bé trai 2 tuổi ở Bình Dương mất tích trước sân nhà: Đề nghị Bộ Công an, các tỉnh giúp tìm, MXH tổng lực vào cuộc

11:10:14 18/10/2021
Cập nhật đến sáng 18/10, bé trai 2 tuổi ở Bình Dương mất tích bí ấn vẫn chưa được tìm thấy, công an cũng khẩn trương công bố đặc điểm nhận dạng để người dân hỗ trợ.

Nguyễn Sin lên tiếng về chuyện bị tố ăn chặn vụ 2 hiệp sĩ tử nạn: Thích thì đem heo quay thề độc

10:36:39 18/10/2021
Hot Facebooker cho thấy thái độ rất dứt khoát về việc mình bị tố không minh bạch.

Vừa về ra mắt đã bị sai rửa 3 mâm bát từ trưa để lại, nhưng màn "quay xe" của cô gái ngay sau đó lại khiến bạn trai bẽ bàng

10:12:20 18/10/2021
Em nói rõ nếu bản thân đã là dâu con trong nhà rồi thì khác, đằng này em mới về với tư cách là khách. Không có lý do gì xuống xe lại ngồi rửa bát đũa mọi người ăn từ trưa để lại..., cô gái kể.

Thanh niên chạy xe máy "bay" lên cao rồi văng xa hàng mét dưới mưa vì cú đâm đau đớn từ ô tô

10:10:31 18/10/2021
Đang đứng dừng đèn đỏ, người đàn ông điều khiển xe máy bất ngờ trở thành nạn nhân của vụ va chạm không tưởng.

Yêu cầu đổi câu Tiếng Anh sang thì quá khứ, nam sinh trả lời sai bét, đọc nội dung mới thấy thảm họa cỡ nào

10:09:53 18/10/2021
Tiếng Anh trở thành môn học bắt buộc với không chỉ học sinh Việt Nam mà còn nhiều quốc gia khác. Được coi là ngôn ngữ thuộc dạng khó học ở mức trung bình, song môn Tiếng Anh vẫn khiến nhiều học trò ám ảnh mỗi khi nhắc đến.

Hội con gái cũng “máu” chơi chứng khoán lắm, thậm chí họ còn có 1 lợi thế dễ hốt lãi hơn các anh nhiều

10:02:18 18/10/2021
Mặc dù là thân nữ nhi chân yếu tay mềm mà món gì của nam nhi bạn tôi cũng thích, từ bóng bánh, game, phim chưởng… và mới đây tôi còn phát hiện nó đang chơi một món mới.

Vợ 'cho' iPhone 13 Pro Max, Nguyễn Quốc Cường mang dàn xe ra 'sống ảo' khiến Minh Nhựa vội vào 'lấy vía' để được đổi điện thoại mới

10:00:55 18/10/2021
Đa phần cư dân mạng đều cho rằng hình Nguyễn Quốc Cường chụp bằng iPhone 13 Pro Max có phần mịn hơn so với trước kia.

Nhà Gates quây quần sau đám cưới con gái

09:59:45 18/10/2021
Jennifer Gates quây quần dùng tiệc ngoài trời cùng gia đình và bạn bè tại trang trại ở ngoại ô New York, một ngày sau lễ cưới của cô.

Chuyện chưa kể về bà Trần Thị Tuyết - người vợ đầu kín tiếng của đại gia Huỳnh Uy Dũng: "Chị ấy rất tốt, ngày nghe tin ly hôn... ai cũng sốc"

09:54:02 18/10/2021
Những chia sẻ hiếm hoi, tiết lộ tính cách của bà Trần Thị Tuyết - người vợ đầu vừa qua đời của đại gia Huỳnh Uy Dũng.

Tại sao ông Dũng "lò vôi" vẫn xuất hiện công khai trên MXH trong ngày vợ cũ qua đời?

09:50:10 18/10/2021
Cùng với những chia sẻ về vợ cũ, ông Dũng lò vôi đã giải thích lý do cho việc làm của mình.

Nam sinh lớp người ta tặng quà chuẩn "rich kid" khiến CĐM xuýt xoa

09:43:23 18/10/2021
Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, đa số các trường trên cả nước đều học trực tuyến, chính vì vậy, học sinh không có cơ hội để tụ tập chúc mừng ngày lễ 20/10.

"Ngả mũ" trước mẹ mèo vĩ đại 5 lần giúp con thoát biển lửa

09:42:12 18/10/2021
Cô mèo Scarlett được cho là xinh đẹp nhất thế giới đã gây bão mạng xã hội ở Đại Lục vì hành động điên rồ nhưng cao cả của mình.

Nhan sắc hiện tại của "búp bê tiểu học" từng gây sốt CĐM

09:40:30 18/10/2021
Năm 2015, cư dân mạng từng đứng ngồi không yên trước nhan sắc của một cô nàng trong trang phục áo dài.

Bị xế hộp đậu “chình ình” trước cửa, chủ nhà nói gì mà khiến dân mạng nể phục?

09:33:42 18/10/2021
Chuyện đậu đỗ xe ô tô sai nơi quy định gây phiền hà tới mọi người từ lâu đã là chủ đề gây nhiều tranh cãi.

Vợ cũ ông Dũng Lò Vôi qua đời, bà Phương Hằng chốt cú “knock out” cuối cùng với Võ Hoàng Yên

09:25:49 18/10/2021
Trong phát ngôn mới nhất trên mạng xã hội, bà Nguyễn Phương Hằng (sinh năm 1971) - bà chủ Đại Nam đã công bố thông tin bà Trần Thị Tuyết , vợ cũ của ông Huỳnh Uy Dũng vừa qua đời.

  Nam sinh hút thuốc khi học online, thầy giáo phán một câu khiến dân mạng rần rần 

09:16:16 18/10/2021
Dạy học online là hình thức học mới mẻ, được triển khai rộng trong 2 năm qua. Người gặp khó khăn nhiều nhất với hình thức này, không phải học sinh mà chính là giáo viên.

Xôn xao hình ảnh nam thanh niên phun sơn lên tường để PR kênh YouTube

09:15:36 18/10/2021
Với những người làm YouTube, việc quảng bá kênh để nhiều người biết đến, đăng ký theo dõi là vô cùng quan trọng.

Những hành động đẹp mùa mưa gió: Xe tải đi chậm chắn gió cho xe máy

09:14:05 18/10/2021
Những ngày gần đây, do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới mà Đà Nẵng liên tục có mưa vừa, mưa to, gió giật mạnh.

Biết tin sắp bị đem cho, chú chó ôm chặt chủ khiến CĐM nghẹn lòng

09:12:29 18/10/2021
Golden Retriever là loài chó cảnh được nhân giống rộng rãi, với chỉ số IQ cao và bản tính hiền lành, chúng đã giành được tình cảm của rất nhiều người.

Nữ thư ký riêng của CEO Phương Hằng được CĐM quan tâm, theo dõi trên MXH

09:07:30 18/10/2021
Nếu CEO Phương Hằng thu hút sự chú ý liên tục vì hết sự vụ này đến đấu tố khác thì những người xung quanh bà cũng được cư dân mạng tò mò không kém.

Ông trùm showbiz “nuôi gái” trá hình, hàng loạt tài khoản facebook “bay màu” sau khi lên tiếng?

09:06:50 18/10/2021
Mới đây, trên một nhóm kín trên 400 nghìn thành viên xuất hiện các bài viết liên quan đến việc một nhà hàng có tên N.L của 1 ông trùm showbiz dính vào bê bối nuôi gái trong nhà hàng phục vụ khách hàng đến quán.

Ấm lòng hình ảnh xe hơi đi chậm, chắn gió "dìu" xe máy qua cầu sông Hàn và hành động giúp đỡ của anh tài xế xe công nghệ giữa mưa to, gió lớn

08:40:38 18/10/2021
Đoạn clip ghi lại cảnh tài xế điều khiển xe ô tô chạy thật chậm để che gió, giúp nhiều người đi xe máy lưu thông qua cầu an toàn giữa trời mưa lớn đã đốn tim dân cư mạng và nhận được nhiều lời khen ngợi.

Thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ có động thái đứng về phe Chi Pu giữa lùm xùm "mất gốc"?

08:38:04 18/10/2021
Không thể phủ nhận chuyện Chi Pu là một trong những gái đẹp hay vướng thị phi nhất nhì cõi mạng. Mới đây nhất là vụ lùm xùm mất gốc tiếng Việt khi cô nàng livestream nói tiếng Việt nhưng luôn chêm từ tiếng Anh vào giữa.

Công ty giải trí vừa bị nữ CEO réo gọi trên livestream làm show hài lớn, có các kênh YouTube triệu view, thân với 4 sao hạng A

08:35:56 18/10/2021
Mạng xã hội đang chia sẻ thông tin về 1 công ty giải trí hàng đầu Việt Nam bị nữ CEO réo gọi trên livestream. Công ty này lớn và nổi tiếng bậc nhất Việt Nam, chuyên sản xuất ra các chương trình hài đình đám.

Hotgirl uống thuốc trừ sâu tự tử ngay trên sóng livestream, sự thật đằng sau cái chết còn đáng lên án hơn

08:27:35 18/10/2021
Ngày 15/10 vừa qua, hotgirl mạng Weibo La Tiểu Miêu Miêu Tử đã uống thuốc trừ sâu tự tử ngay trong lúc livestream trực tuyến.

5 MV bị dislike nhiều nhất thế giới trên YouTube, bất ngờ với cái tên và lý do của MV đứng "top 1"

08:24:43 18/10/2021
Video xếp ở vị trí đầu tiên đã nhận về hơn 12 triệu lượt dislike trên YouTube, thậm chí còn nhận được cả kỷ lục Guinness về thành tích này.

Diện đồ bó sát đến mức lộ cả điểm nhạy cảm, người yêu hot TikToker của thiếu gia Bụt bị chỉ trích dữ dội

08:17:54 18/10/2021
Hot TikToker Lê Thị Khánh Huyền - người yêu thiếu gia Bụt một lần nữa vướng thị phi với trang phục của mình.

Tình đẹp có phải tình dang dở? Hãy nghe "chuyên gia" tư vấn tình cảm Độ Mixi trả lời!

08:07:30 18/10/2021
Mỗi bài học tình cảm của Độ Mixi đều được đông đảo cộng đồng ghi nhận và chia sẻ.

Hoàng tử William chia sẻ điều khiến con trai George khó chịu, để lộ chi tiết đầy tình cảm với Công nương Kate

08:01:37 18/10/2021
Hoàng tử William trong thời gian gần đây liên tục phủ sóng trên truyền thông thu hút được nhiều sự chú ý.

Có thể bạn quan tâm

Nỗi sợ khi xu hướng quần jeans cạp thấp trở lại

Phong cách sao

11:10:37 18/10/2021
Tạm rời xa những thiết kế cạp cao, nhiều bạn trẻ tìm đến mẫu quần hở eo. Trong khi đó, một số người chưa sẵn sàng để mặc lại mốt từ những năm 2000.

Sao Việt hậu rời công ty: Người "nở hoa", kẻ gặp scandal chấn động; riêng Hồ Văn Cường có nhiều lời mời hấp dẫn nhưng tương lai còn bỏ ngỏ

Nhạc việt

11:10:01 18/10/2021
Để hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp và bài bản, bệ đỡ của nhiều nghệ sĩ chính là các công ty giải trí. Một nghệ sĩ thành công có thể nói chiếm phân nửa chính là đường đi nước bước, kế hoạch mà công ty giải trí đó vạch ra. Tuy nhiên, c...

Sản phẩm được chờ đợi trong sự kiện Apple đêm nay 

Đồ 2-tek

11:09:51 18/10/2021
Apple được cho là sẽ công bố MacBook Pro và Mac mini dùng chip M1X, cùng tai nghe AirPods 3.

Sĩ Thanh khẳng định vẫn đang lẻ loi, khoe bộ ảnh mới đầy cuốn hút

Sao việt

11:08:45 18/10/2021
Nữ diễn viên đã có một thời gian dài nghỉ ngơi bất đắc dĩ vì dịch bệnh. Hiện cô đang rất nôn nóng được gặp khán giả ở các sản phẩm mới.

Bi kịch của một hacker tuổi teen 

Thế giới số

11:07:43 18/10/2021
Edwin Robbe sống cô đơn trong gia đình, tham gia một cộng đồng hacker từ năm 16 tuổi và rồi đánh mất mình từ đó.

Thay diên mạo với mắt môi 'biến ảo'

Làm đẹp

11:06:43 18/10/2021
Hãy thử những phong cách trang điểm này để diện mạo của bạn mới lạ hơn.

18 tỉnh của Trung Quốc bắt đầu tiêm mũi vắc xin tăng cường

Thế giới

11:05:07 18/10/2021
Thời báo Hoàn Cầu ngày 16-10 đưa tin ít nhất 18 tỉnh ở Trung Quốc đã bắt đầu các chương trình tiêm mũi vắc xin tăng cường cho người trưởng thành trong tuần này.

Chuyên gia phong thuỷ nhắc nhở: Mua nhà, thuê nhà cần xem kỹ những điểm sau, tránh sau này hối hận không kịp!

Sáng tạo

11:03:23 18/10/2021
Để tiết kiệm tiền bạc và đỡ tốn thời gian chờ đợi xây mới, thì mua lại nhà cũ hoặc thuê nhà là lựa chọn phù hợp nhất với đại đa số mọi người.

Tiêm vắc xin cho trẻ tại TP.HCM trong 5 ngày

Sức khỏe

11:02:32 18/10/2021
Dự kiến từ ngày 22-10, TP.HCM sẽ tổ chức tiêm chủng vắc xin cho khoảng 780.000 trẻ em từ 12 -17 tuổi sinh sống hoặc học tập trên địa bàn.

Phẫn nộ vé hòa nhạc BTS có giá cao không chấp nhận được

Nhạc quốc tế

11:00:54 18/10/2021
Nhiều cư dân mạng cho rằng không hòa nhạc của nghệ sĩ nào có thể lên tới mức giá sốc này.

Hai cô gái mải quay video sống ảo bị mẹ lấy chổi đánh đòn 

Hài hước

10:59:08 18/10/2021
Không lo dọn dẹp nhà cửa, hai cô gái mải quay video sống ảo bị mẹ cẩm chổi vào phòng đánh đòn.

Công an điều tra vụ xô xát giữa 2 nam thanh niên, một người bị đâm tử vong

Pháp luật

10:57:30 18/10/2021
Trong lúc đến xã Hưng Khánh (Trấn Yên, Yên Bái) chơi, anh T. bị một nam thanh niên tên Minh dùng dao đâm tử vong.