Hàng loạt báo lớn ‘tổng tấn công’ Facebook 

Theo The Information, hơn 12 tờ báo lớn bắt đầu đăng tải các bài báo vạch trần Facebook dựa trên tài liệu của người tố giác Frances Haugen.

Hàng loạt báo lớn 'tổng tấn công' Facebook - Hình 1

Không thường thấy các hãng tin lớn cùng phối hợp sàng lọc một lượng lớn tài liệu công ty bị rò rỉ và đồng ý không công bố cho đến một ngày nhất định. Tuy nhiên, điều đó đã xảy ra.

Năm 2016, Hiệp hội Các nhà báo điều tra quốc tế công bố hồ sơ tài chính trong một cuộc điều tra có tên Hồ sơ Panama, khám phá chi tiết về thiên đường thuế của giới thượng lưu toàn cầu. Năm 2013, cựu nhân viên Cơ quan An ninh Quốc gia Mỹ Edward Snowden tiết lộ các tài liệu tuyệt mật, mở đầu cơn bão truyền thông toàn cầu về cách Mỹ và các chính phủ khác theo dõi công dân và tổ chức.

Và hôm nay đến lượt Facebook. Theo The Information, hơn 12 tờ báo lớn sẽ đăng tải những bài báo dựa trên hàng ngàn tài liệu nội bộ Facebook do người tố giác, cựu nhân viên Frances Haugen cung cấp. Các tài liệu này là nền tảng cho loạt bài gần đây của Wall Street Journal, vạch trần nghiên cứu của Facebook về các sản phẩm độc hại cho người dùng hay Facebook chưa làm đủ cách để ngăn chặn nạn buôn người diễn ra trên các nền tảng, xóa bỏ nội dung nguy hiểm. Tuy nhiên, đó chưa phải tất cả.

Đúng như The Information dự đoán, ngày 22/10 (giờ địa phương), các hãng thông tấn lớn như New York Times, NBC News, The Washington Post, đồng loạt đăng bài về Facebook. Mạng xã hội đang đứng trước áp lực lớn khi cùng ngày, một người tố giác mới đã xuất hiện và nộp đơn khiếu nại lên Ủy ban Hối đoái và Chứng khoán Mỹ (SEC), cáo buộc Facebook ưu tiên lợi nhuận hơn là đấu tranh chống phát ngôn thù địch và tin giả.

Video đang HOT

Đơn kiện của cựu nhân viên nêu chi tiết các lãnh đạo Facebook thường xuyên từ chối thi hành quy định an toàn vì lo ngại khiến cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump và đồng minh nổi giận, hay ảnh hưởng đến tăng trưởng. Trong một vụ việc, Tucker Bounds, quan chức truyền thông của Facebook, phủ nhận vai trò của hãng trong việc thao túng kết quả bầu cử Mỹ 2016. Ông này được cho là đã phát biểu: “Nó sẽ qua nhanh thôi. Vài nhà lập pháp sẽ tức giận, rồi vài tuần sau chuyển qua việc khác. Trong lúc đó, chúng ta vẫn in ra tiền và vẫn ổn”.

Trong khi đó, những bài báo mới trên New York Times, The Washington Post, NBC News chia sẻ cái nhìn sâu hơn vào việc phát tán tin sai sự thật và thuyết âm mưu trên Facebook, đặc biệt liên quan tới cuộc bầu cử Mỹ 2020. Tài liệu chỉ ra nhân viên Facebook liên tục báo cáo lo ngại trước và sau cuộc bầu cử, khi ông Trump cố lật ngược chiến thắng của ông Joe Biden. Theo New York Times, một tuần sau cuộc bầu cử, một nhà khoa học dữ liệu Facebook nói với đồng nghiệp rằng 10% nội dung chính trị mà người Mỹ xem có nội dung tuyên bố bầu cử gian lận. Song khi báo cáo lên công ty, họ lại không xử lý hoặc gặp khó khăn khi xử lý vấn đề.

Tài liệu nội bộ còn chỉ ra các nhà nghiên cứu của Facebook phát hiện công cụ gợi ý thường đẩy người dùng đến với những hội nhóm cực đoan. Họ cũng nêu cảnh báo trong nội bộ nhưng bị làm ngơ.

Để phục vụ một nghiên cứu nội bộ, một nhà nghiên cứu Facebook mở tài khoản giả mạo “Carol Smith” kèm sở thích là Fox News, Donald Trump. Thí nghiệm cho thấy chỉ trong vòng 2 ngày, thuật toán Facebook đã gợi ý cho “Carol” gia nhập các nhóm Qanon, một tổ chức thuyết âm mưu Internet khét tiếng.

Các bài báo này được đăng tải trong bối cảnh Facebook đối diện áp lực lớn từ lập pháp trên nhiều lĩnh vực, trong đó có vụ kiện của các Tổng chưởng lý Mỹ, vụ kiện của Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ. Nhà chức trách cho rằng những tiết lộ mới nhất của người tố giác nhấn mạnh nhu cầu bức thiết phải điều chỉnh nền tảng. Jessica J Gonzalez, đồng CEO tổ chức Free Press Action, nói: “Đã tới lúc Quốc hội và chính quyền ông Biden mở cuộc điều tra mô hình kinh doanh Facebook, vốn hưởng lợi từ phát tán tin thù địch và tin giả. Đã tới lúc buộc công ty chịu trách nhiệm cho nhiều tác hại đến nền dân chủ của chúng ta”.

Đáp trả cáo buộc của người tố giác, ông Bounds gọi nó là lời cáo buộc rỗng tuếch, còn phát ngôn viên Facebook Erin McPike chỉ trích bài báo trên The Washington Post vì “đặt ra tiền lệ xấu khi kể một câu chuyện hoàn toàn dựa trên nguồn tin duy nhất mà không có bất kỳ chứng thực rõ ràng nào”. Bà còn khẳng định nó đi ngược lại với truyền thống đưa tin sau khi phối hợp với các nguồn tin của The Washington Post.

Tuy nhiên, các bài báo phù hợp với những gì mà người khác đã chia sẻ về Facebook. Trong phiên làm chứng trước Quốc hội Mỹ vài tuần trước, bà Haugen khẳng định Facebook đã có thời điểm thay đổi thuật toán nhằm cải thiện độ an toàn và giảm nội dung phản cảm song đã không làm như vậy sau cuộc bầu cử Mỹ 2020. Theo bà Haugen, quyết định liên quan trực tiếp đến cuộc bạo loạn ngày 6/1 tại Đồi Capitol. Facebook cũng giải tán bộ phận Liêm chính dân sự (Civic Intergrity) sau cuộc bầu cử.

“Ngay khi bầu cử kết thúc, họ quay lưng lại hoặc thay đổi cài đặt về như trước để ưu tiên tăng trưởng thay vì an toàn. Nó giống như sự phản bội nền dân chủ đối với tôi”, bà Haugen nói.

Liên quan đến thay đổi thuật toán, cựu nhân viên Facebook nói thêm: “Facebook nhận ra nếu họ thay đổi thuật toán để an toàn hơn, mọi người sẽ dành ít thời gian hơn trên nền tảng, họ sẽ bấm vào ít quảng cáo hơn và Facebook sẽ kiếm được ít tiền hơn”.

Tỉ phú nào đang hậu thuẫn cựu nhân viên 'bóc phốt' Facebook? 

Đấu tranh với một trong những công ty quyền lực nhất thế giới là quá trình hao tốn cả về sức lực lẫn tiền bạc.

Theo Politico , sở dĩ cựu nhân viên Frances Haugen có thể tiếp tục cuộc chiến với Facebook là do bà đang được người sáng lập eBay, tỉ phú Pierre Omidyar đứng sau hậu thuẫn.

Tỉ phú nào đang hậu thuẫn cựu nhân viên bóc phốt Facebook? - Hình 1

Những "người thổi còi" cần được hậu thuẫn, bảo vệ

Với khối tài sản 25,3 tỉ USD, tỉ phú người Mỹ gốc Pháp Pierre Omidyar xếp hạng 26 trong danh sách 400 người giàu nhất của tạp chí Forbes . Không chỉ sáng lập chợ số eBay, ông còn nổi tiếng với tư cách một người chống Big Tech. Ông từng tham gia vô số hoạt động như hỗ trợ tự do báo chí ở Hawaii, mở những chiến dịch chống độc quyền và giúp đỡ hoạt động đấu tranh của các nhân viên.

Omidyar đã quyên góp 150.000 USD cho Whistleblower Aid (một tổ chức chuyên hỗ trợ, bảo vệ những "người thổi còi" - thuật ngữ ám chỉ người tố cáo hoạt động phi pháp của doanh nghiệp), đây cũng là tổ chức đang làm đại diện pháp lý cho Haugen.

Tỉ phú nào đang hậu thuẫn cựu nhân viên bóc phốt Facebook? - Hình 2

Tỉ phú Pierre Omidyar

Tổ chức từ thiện Luminate của Omidyar đang mở chiến dịch PR cho Haugen ở châu Âu. Bill Burton - đại diện PR hàng đầu của Haugen tại Mỹ là người thuộc Trung tâm Công nghệ Nhân đạo - một nhóm do Omidyar tài trợ.

So với những "người thổi còi" trước đây trong ngành công nghệ, Frances Haugen thu hút sự chú ý nhờ quan hệ sâu rộng với giới báo chí. Wall Street Journal đã đăng tải loạt bài Facebook Files dựa trên tài liệu mà bà thu thập được, sau đó bà còn xuất hiện trên chương trình 60 Minutes của đài CBS.

Cũng có ý định tố giác Facebook, nhân viên cũ Sophie Zhang ít nhận được sự chú ý từ công chúng hơn dù lên tiếng từ tháng 4.2021. Tuy nhiên, sau khi Frances Haugen giáng đòn đầu tiên vào Facebook, Zhang tuyên bố mình cũng sẵn sàng điều trần trước Quốc hội nếu được yêu cầu.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hiếu PC gây sốc khi làm bảo mật nhưng không dám mua hàng online vì sợ bị lừa, lý do là gì? 
01:04:52 29/11/2021
Đồng crypto của Shark Bình giảm xuống dưới 0,001 USD, bốc hơi hơn 60% từ đỉnh 
11:40:23 29/11/2021
Lý do đĩa DVD vẫn tồn tại 
13:21:44 29/11/2021
Samsung là ông vua Android, Apple vẫn là số 1 tại Việt Nam 
10:39:46 29/11/2021
Apple phát triển công nghệ sạc ngược, sạc không dây tầm xa 
18:08:23 29/11/2021
'Vô tình' trùng tên với biến thể Covid-19 mới, một đồng token tăng giá gấp 10 lần chỉ sau 2 ngày 
20:48:14 29/11/2021
Hơn 20 năm trước, CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng đã chặn đứng virus nguy hiểm tại Việt Nam như thế nào? 
13:42:00 30/11/2021
Bị lừa hơn 600 triệu đồng vì nhấp vào link lừa đảo trên điện thoại 
14:18:52 30/11/2021
Cách xóa thông tin nhạy cảm trong ảnh chụp từ iPhone 
10:25:58 29/11/2021
Bật ngay tính năng ẩn này để giúp iPhone trở nên mượt hơn, đặc biệt là các dòng iPhone đời cũ! 
10:35:25 29/11/2021

Thông tin đang nóng

Trọn bộ ảnh chiến thắng của Thuỳ Tiên, "mlem" cỡ này không giật vương miện hơi uổng!
19:31:53 30/11/2021
Khoa Pug bất ngờ lên tiếng sau vụ ồn ào với Johnny Đặng: Bào từ tiếng đến tiền rồi ăn cháo đá bát, 30 tỷ để thấy bộ mặt thật của "thằng bạn" mới quen là quá rẻ!
21:13:21 30/11/2021
Trương Nam Thành - Nam thần 6 múi bị gán danh “đào mỏ” vì lấy vợ đại gia hơn 15 tuổi giờ ra sao?
18:08:02 30/11/2021
Bé trai 12 tuổi ở Bình Phước tử vong sau khi tiêm vắc xin Covid-19
19:21:07 30/11/2021
Xôn xao chuyện NS Thành Lộc lộ clip nói về bà Nguyễn Phương Hằng, chính chủ ra mặt nói rõ sự thật
19:38:18 30/11/2021
Như chưa hề có cuộc chia ly: Vợ cũ doanh nhân và quý tử mừng sinh nhật Đan Trường, cách xưng hô gây chú ý!
18:21:48 30/11/2021
Đắk Lắk: Một người tử vong chưa rõ nguyên nhân sau khi tiêm vắc xin Covid-19
20:30:00 30/11/2021
Ngôi sao ĐT Việt Nam bị bạn gái chơi khăm
16:29:51 30/11/2021
Phạm Băng Băng thời kỳ mình hạc xương mai: Body khác xa so với hiện tại nhưng vẫn có 1 bộ phận vẫn sexy "bỏng mắt"
20:40:29 30/11/2021
Giữa biến căng của vợ Phan Mạnh Quỳnh, Thiều Bảo Trâm công khai khoảnh khắc bên "tình mới" cùng câu nói ngọt lịm?
16:50:16 30/11/2021

Tin mới nhất

Hàng loạt ứng dụng dính nghi vấn đánh cắp thông tin tài khoản ngân hàng, tiền điện tử, người dùng smartphone nên gỡ gấp! 

21:45:21 30/11/2021
Nếu phát hiện smartphone của mình có các ứng dụng sau đây, bạn nên gỡ bỏ chúng ngay lập tức để tránh những thiệt hại về tiền bạc

Phản ứng của 'Shark' Bình và nhóm phát triển khi đồng Antex sụt giá

20:45:07 30/11/2021
Đợt bán tháo của đồng Antex đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều trong cộng đồng đầu tư tiền mã hóa tại Việt Nam

Việt Nam xếp thứ 6 về nguồn tấn công DDoS trên toàn cầu

20:40:58 30/11/2021
Tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Việt Nam hiện đứng thứ 2 về nguồn tấn công DDoS, và đứng thứ 6 trên thế giới theo một thống kê của Viettel Cyber Security

Độc đáo chiếc USB có "kíp nổ", cho phép tự phá hủy để bảo vệ dữ liệu 

20:38:33 30/11/2021
Một hãng công nghệ Nga vừa giới thiệu chiếc USB với chức năng đặc biệt, cho phép người dùng tự phá hủy để bảo vệ dữ liệu bên trong tránh bị người khác lấy cắp

Trải nghiệm TV LG QNED miniLED 4K 65QNED91: Chất lượng đã tiệm cận OLED, màu đen sâu, hình ảnh/âm thanh AI và nhiều tính năng hay 

20:36:48 30/11/2021
Lựa chọn sáng giá thay thế cho OLED ở tầm giá rẻ hơn mà vẫn mang lại chất lượng hình ảnh gần tương đương, nhất là về độ sâu màu đen

Điện toán cơ bản sẽ ‘cạn kiệt sức mạnh’ trong thập kỷ tới 

20:33:40 30/11/2021
Với việc điện toán lượng tử đang phát triển mạnh mẽ, công ty phân tích IDC nói rằng điện toán cơ bản sẽ cạn kiệt sức mạnh trong thập kỷ tới

CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng: Công nghệ xét nghiệm COVID-19 bằng nước muối ứng dụng AI, đang update biến thể Omicron mới

19:33:45 30/11/2021
Tuy nhiên, thời gian cụ thể mà công nghệ này được triển khai vẫn chưa được CEO BKAV công bố

Elon Musk: 'Nếu Starship không thành công vào năm tới, SpaceX sẽ phá sản ngay lập tức' 

19:31:43 30/11/2021
Trong một email gửi nhân viên, Elon Musk đã nghiêm túc nhắc nhở về việc cần giải quyết ngay vấn đề sản xuất động cơ Starship Raptor nếu công ty không muốn đối mặt với một cuộc khủng hoảng lớn

Kết hợp NFT, blockchain và mô hình play-to-earn, các tựa game đang trở thành những nền kinh tế metaverse như thế nào 

19:29:36 30/11/2021
Từ thành công của Axie Infinity, giờ đây các tựa game NFT không chỉ giúp người chơi giải trí mà còn trở thành nguồn thu nhập đáng kể cho họ

Hành trình 15 năm của tỉ phú Jack Dorsey tại Twitter 

17:41:56 30/11/2021
Tỉ phú Jack Dorsey vừa thông báo sẽ từ chức CEO Twitter vào hôm qua, với lý do muốn tách biệt công ty khỏi người sáng lập. Người kế nhiệm ông sẽ là CTO Parag Agrawal

Đồng mã hóa Omicron 'ăn theo' biến thể virus mới có gì đặc biệt? 

17:38:55 30/11/2021
Tuần trước, thị trường tiền mã hóa lao dốc trước thông tin về biến thể Covid-19 mới, song có một đồng mã hóa không những không bị ảnh hưởng mà còn tăng giá đột ngột nhờ... trùng tên với biến thể virus mới

Máy phát thức ăn cho chó bị hack thành camera quay lén 

17:35:42 30/11/2021
Nhiều người mua máy cấp thức ăn tự động có trang bị camera vì muốn tương tác với chó mèo từ xa những khi vắng nhà, nhưng họ không ngờ đến chuyện camera trên máy có thể phản chủ bất cứ lúc nào

Amazon Web Services ra mắt dịch vụ quản lý đám mây mới tại thị trường Việt Nam 

17:35:39 30/11/2021
Amazon Web Services (AWS) - một công ty của Amazon.com, vừa công bố dịch vụ AWS Outposts chính thức có mặt tại Việt Nam

Nvidia mất 1,25 tỉ USD nếu thỏa thuận với ARM thất bại

17:31:27 30/11/2021
Tài liệu Nvidia đệ trình lên Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC) cho thấy công ty này có thể bị thiệt hại ít nhất 1,25 tỉ USD nếu không thể mua lại nhà phát triển chip ARM của Anh

Hơn 9 triệu thiết bị Android dính mã độc từ các ứng dụng trong Huawei AppGallery 

17:31:25 30/11/2021
Ít nhất 9,3 triệu thiết bị Android được cho là đã dính phải một loại mã độc mới cực kỳ nguy hiểm, với khả năng lấy cắp dữ liệu và số điện thoại của nạn nhân.Mã độc đội lốt game

Úc yêu cầu các mạng xã hội cung cấp danh tính người dùng gây rối, lừa đảo 

17:31:19 30/11/2021
Các công ty truyền thông xã hội sẽ buộc phải tiết lộ danh tính của những người dùng ẩn danh trong nỗ lực ngăn chặn hành vi troll trực tuyến, theo luật mới do chính phủ liên bang Úc soạn thảo

Nên dùng ví nóng hay ví lạnh để trữ tiền số?

14:40:57 30/11/2021
Các loại ví nóng dễ truy xuất, tương thích nhiều loại coin và token nhưng tiềm ẩn nguy cơ bị tin tặc tấn công. Ví lạnh an toàn nhưng người dùng phải tốn thêm chi phí

Chân dung CEO mới của Twitter: ‘Ẩn số’ trái ngược hoàn toàn với Jack Dorsey, từng nhận giải ‘Kỹ sư xuất sắc đầu tiên’ của gã khổng lồ công nghệ 

14:36:10 30/11/2021
Agrawal là một trong những CEO trẻ nhất lãnh đạo một công ty công nghệ lớn ở 37 tuổi

Lý do thực sự khiến CEO Twitter từ chức: Lùi một bước để tiến nhiều bước, chọn cơ hội theo đuổi đam mê bitcoin 

14:20:45 30/11/2021
Square chứ không phải Twitter mới là thứ có thể giúp vị tỷ phú công nghệ Jack Dorsey thỏa mãn đam mê chinh phục và mạo hiểm của mình

iPhone có tính năng cảnh báo trời sắp mưa siêu hay ho nhưng lại rất ít người biết, đây là cách để dùng ngay! 

13:38:52 30/11/2021
Tính năng cảnh báo trời mưa trên iPhone sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị tốt hơn trước khi đi ra ngoài

Tại sao bạn không nên dùng xác thực hai yếu tố bằng tin nhắn SMS

11:02:15 30/11/2021
Tin nhắn SMS được chứng minh là kém bảo mật để sử dụng làm phương thức xác thực hai yếu tố

Apple bất ngờ trở thành thương hiệu smartphone lớn nhất tại Trung Quốc

10:59:00 30/11/2021
Apple lại một lần nữa chinh phục được thị trường smartphone lớn nhất thế giới

Mạng xã hội Elon Musk ưa dùng biến động đội ngũ lãnh đạo, CEO thông báo từ chức

10:56:45 30/11/2021
Nhà đồng sáng lập và CEO Twitter Jack Dorsey vừa thông báo sẽ rời khỏi vị trí lãnh đạo cao nhất của mạng xã hội này. Thay thế vị trí của ông sẽ là CTO của Twitter, ông Parag Agrawal

Một quốc gia thiếu điện vì thợ đào Bitcoin 

10:43:40 30/11/2021
Nhiều vùng của Kazakhstan bị thiếu điện vì việc gia tăng khai thác tiền số tại nước này

Hô biến lô hàng iPhone 13 trị giá 6 triệu USD thành thẻ nhớ và cái kết 

10:38:51 30/11/2021
Tại sân bay Mumbai (Ấn Độ), một lô hàng iPhone 13 đã bị phát hiện và tịch thu với tổng trị giá gần 6 triệu USD

Truyền thông Trung Quốc cảnh báo NFT là gian lận

22:04:10 29/11/2021
Cảnh báo mới nhất của phương tiện truyền thông nhà nước được đưa ra khi NFT và metaverse đang đà phát triển, với danh sách ngày càng tăng các công ty Trung Quốc công khai đón nhận chúng

Apple bắt đầu gửi cảnh báo đến các nạn nhân Pegasus 

22:04:05 29/11/2021
Apple đã bắt đầu gửi cảnh báo về mối đe dọa từ phần mềm gián điệp Pegasus của NSO Group cho các nạn nhân của các tin tặc, từ Thái Lan, El Salvador và Uganda

Có thể bạn quan tâm

NSND Công Lý khỏe mạnh, khoác vai chụp ảnh cùng NSND Thu Hà

Sao việt

22:22:20 30/11/2021
NSND Thu Hà cùng nhiều đồng nghiệp rất mừng vì gặp lại NSND Công Lý khi anh đã bình phục sau thời gian nằm viện

"Em chưa 18" đã mang thai 8 vì cố tình lạm dụng thuốc kích rụng trứng, hành động "hồn nhiên" của mẹ chồng và nàng dâu sau đó khiến cõi mạng dậy sóng

Netizen

22:20:57 30/11/2021
Bất chấp tất cả làm mọi chiêu trò xấu xí nhằm hiện thực hóa giấc mơ được nổi tiếng, cô gái chỉ mới gần 18 tuổi dùng thuốc kích rụng trứng mang đa thai để có cái khoe trên mạng khiến netizen xứ Trung ngán ngẩm khó vậy mà cũng nghĩ ra đượ...

Vợ kém 14 tuổi phủ nhận bị Châu Kiệt Luân đánh nhập viện

Sao châu á

22:19:48 30/11/2021
Côn Lăng lên tiếng giải thích về vụ chấn thương đầu khiến cô nhập viện giữa tin đồn bị chồng - Châu Kiệt Luân bạo hành

Sancho, Aubameyang, Jorginho... và những cầu thủ nổi bật ở loạt giữa tuần Ngoại hạng Anh

Bóng đá thế giới

22:19:34 30/11/2021
Loạt trận giữa tuần tại Ngoại hạng Anh sẽ chứng kiến nhiều điều thú vị trong màn mưa tuyết, với những cái tên cần chú ý đặc biệt là Sancho, Aubameyang, Jorginho và Jota

Ông Nguyễn Thành Tài: "Sau bao năm công tác, cuối đời phải vào tù..."

Pháp luật

22:16:49 30/11/2021
Được nói lời sau cùng, bị cáo Nguyễn Thành Tài cho rằng việc mình bị vướng vào vòng lao lý là cú sốc rất lớn

Vị trí của 3 nốt ruồi trên cơ thể báo hiệu vận số dễ thăng quan, phát tài

Trắc nghiệm

22:14:31 30/11/2021
Mỗi người khi sinh ra đều có số phận riêng của mình. Thăng tiến, giàu sang có thể là mơ ước của nhiều người, nhưng không phải ai cũng có được cuộc sống như vậy, cùng tìm hiểu vị trí nốt ruồi báo hiệu vận số của người dễ thăng quan phát ...

Lý do BTS không trình diễn solo tại hòa nhạc ở Los Angeles

Nhạc quốc tế

22:13:52 30/11/2021
BTS đang tỏa sáng khắp thành phố Los Angeles với màn hòa nhạc Permission To Dance On Stage và ARMY không thể vui mừng hơn khi được gặp lại nhóm trên sân khấu

Các địa điểm du lịch đã sẵn sàng mở cửa đón khách rồi thì còn chần chứ gì mà không trải nghiệm ngay 6 tour du lịch xuất phát từ TP.HCM này

Du lịch

22:12:59 30/11/2021
Trong tháng 11, nhiều điểm du lịch nổi tiếng ở Việt Nam đã bắt đầu mở cửa đón khách trở lại. Từ TP HCM, du khách có thể tới Đồng bằng sông Cửu Long, Đông Nam Bộ, Tây Nguyên, miền Trung, miền Bắc

Honor 60 và Honor 60 Pro rò rỉ thiết kế 

Đồ 2-tek

22:09:33 30/11/2021
Bộ đôi mới của Honor sẽ ra mắt trong thời gian tới, hứa hẹn mang lại thông số khá ấn tượng

HLV Park Hang Seo chưa vội chia tay Lý Công Hoàng Anh

Bóng đá việt nam

22:08:15 30/11/2021
Sáng nay (30/11), ĐT Việt Nam có buổi tập cuối cùng trên sân Bà Rịa- Vũng Tàu trước khi di chuyển lên TP.HCM, chuẩn bị đáp chuyến bay sang Singapore tham dự AFF Suzuki Cup 2020

Sân khấu âm nhạc TP.HCM ảm đạm dịp cuối năm

Nhạc việt

22:00:08 30/11/2021
Sau khi thành phố có thông báo mở cửa trở lại, các sân khấu kịch cũng như âm nhạc ở TP.HCM vẫn im lìm. Mới đây, đạo diễn Thái Huân, Giám đốc sản xuất âm nhạc Hoàng Nhã cùng ê-kíp gây bất ngờ khi giới thiệu The Show Việt Nam

Cảnh bị cắt khỏi Running Man: Lan Ngọc dẫn Kim Jong Kook đi đâu đây?

Show việt

21:55:07 30/11/2021
Khán giả Running Man Việt hờn dỗi ê-kíp khi không cho phân cảnh Lan Ngọc đi riêng cùng Kim Jong Kook lên sóng