Hàng chục luật sư tham gia phiên xử ông Đinh La Thăng

Trong số hàng chục luật sư tham gia bào chữa cho các bị cáo tại phiên tòa sắp tới, ông Đinh La Thăng có sáu luật sư, Đinh Ngọc Hệ (tức Út “trọc”) có năm luật sư.

Ngày 23-11, TAND TPHCM đã ra quyết định mở phiên tòa xét xử bị cáo Đinh La Thăng (cựu Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải ), Nguyễn Hồng Trường (cựu Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải ) cùng năm đồng phạm về tội vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí.

Liên quan tới vụ án, bị cáo Đinh Ngọc Hệ (tức Út “trọc” ) cùng 12 đồng phạm bị xét xử về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản và lợi dụng chức vụ quyền hạn gây ảnh hưởng đối với người khác để trục lợi.

Theo đó, phiên tòa sẽ diễn ra vào ngày 14-12 và sẽ kéo dài đến hết ngày 25-12. Chủ tọa phiên tòa là thẩm phán Huỳnh Văn Trực. HĐXX còn có thẩm phán Vũ Tất Trình.

Hàng chục luật sư tham gia phiên xử ông Đinh La Thăng - Hình 1
Ông Đinh La Thăng trong một phiên toà trước đây. Ảnh: PLO

Đại diện VKSND Tối cao và VKSND TP.HCM tham gia phiên tòa có ông Nguyễn Mạnh Thường, ông Lê Hữu Ngọc, ông Tô Hữu Thông, bà Trần Thị Liên và ông Ngô Phạm Việt.

HĐXX xác định bị hại trong vụ án là Bộ Giao thông vận tải. Cạnh đó, HĐXX triệu tập 14 pháp nhân và 11 cá nhân tới tham gia phiên tòa với tư cách người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan.

Trong phiên toà sắp tới, ông Thăng có sáu luật sư bào chữa . Hai luật sư bào chữa cho bị cáo Nguyễn Hồng Trường. Bào chữa cho bị cáo Út “trọc” có năm luật sư. Ngoài ra, 26 luật sư khác tham gia bào chữa cho các bị cáo.

Cáo trạng xác định với vai trò bộ trưởng, là người đứng đầu được giao quản lý tài sản trong đó có quyền thu phí cao tốc TPHCM – Trung Lương tại Bộ GTVT, ông Thăng đã ký văn bản đề nghị tiếp tục tìm kiếm đối tác để bán quyền thu phí.

Ông Thăng nắm rõ các quy định của pháp luật về quản lý tài sản Nhà nước và chuyển giao quyền thu phí, nhận thức rõ đây là tài sản đặc thù, có giá trị đặc biệt lớn… Tuy nhiên, ông Thăng đã làm trái với quy định của Nhà nước dẫn đến sai phạm gây thiệt hại hơn 725 tỉ đồng (bị Út “trọc” chiếm đoạt).

Chiêu trò gian dối của Út "trọc trong vụ mua quyền thu phí cao tốc

Được ông Đinh La Thăng giới thiệu, dù không đủ năng lực tài chính để tham gia đấu giá quyền thu phí cao tốc TP.HCM - Trung Lương, tuy nhiên Út "trọc" Đinh Ngọc Hệ đã dùng chiêu trò "biến hóa" 2 công ty của mình từ lỗ thành lãi.

Ông Đinh La Thăng giới thiệu đơn vị không đủ năng lực tài chính

Trong vụ án "Vi phạm quy định về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng", "Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản nhà nước gây thất thoát, lãng phí", xảy ra tại Công ty cổ phần Tập đoàn Yên Khánh, Tổng công ty Cửu Long và các đơn vị liên quan, nhà chức trách xác định Đinh Ngọc Hệ - nguyên Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Thái Sơn (Bộ Q.P) đã có hành vi gian dối, làm giả hồ sơ năng lực để đủ điều kiện tham gia đấu giá quyền thu phí đường cao tốc TP.HCM - Trung Lương.

Cụ thể, thông qua mối quan hệ quen biết, sau khi được Đinh La Thăng - cựu Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải (GTVT) giới thiệu với Dương Tuấn Minh - Tổng Giám đốc Công ty Cửu Long, Đinh Ngọc Hệ cùng Phạm Văn Diệt (Tổng giám đốc 4 công ty cổ phần do Hệ lập ra) đã 2 lần đến phòng làm việc của Minh để trao đổi.

Qua tiếp cận đề án, xem quy chế bán đấu giá quyền thu phí, Hệ biết quy định bắt buộc để được tham gia đấu giá là người tham gia đấu giá đáp ứng các điều kiện: Tình hình tài chính lành mạnh, kinh doanh 2 năm liên tiếp (2011, 2012) không lỗ.

Chiêu trò gian dối của Út trọc trong vụ mua quyền thu phí cao tốc - Hình 1

Cựu Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng do quen biết với Đinh Ngọc Hệ nên đã gọi điện, giới thiệu trực tiếp Đinh Ngọc Hệ với Tổng Giám đốc Công ty Cửu Long, đề nghị Tổng Giám đốc Công ty này sắp xếp thời gian làm việc với Hệ để hỗ trợ các công việc liên quan, trong đó có đề nghị cho Công ty Yên Khánh được tham gia đấu giá quyền thu phí đường cao tốc TP.HCM - Trung Lương.

Thực tế năm 2011, 2012, Công ty Yên Khánh (được Hệ thành lập năm 2005, nhờ cháu ruột là Vũ Thị Hoan đứng tên làm Giám đốc, Tô Phước hùng làm Kế toán trưởng), Công ty Khánh An (được Hệ thành lập năm 2010) kinh doanh thua lỗ, không đủ điều kiện để tham gia đấu giá, không có năng lực tài chính để thanh toán tiền trúng đấu giá.

Vì vậy, trong cuộc họp tại trụ sở Công ty Yên Khánh, có Diệt tham gia, Hệ trực tiếp chỉ đạo nhân viên trong công ty thực hiện hành vi gian dối trong việc lập hồ sơ tham gia đấu giá. Giao Tô Phước Hùng sửa chữa số liệu báo cáo tài chính của Công ty Yên Khánh để Hoan ký, đóng dấu.

Giao Phạm Tấn Hoàng - Phó phòng Kế toán Công ty Yên Khánh kiêm Kế toán trưởng Công ty Khánh An sửa chữa số liệu báo cáo tài chính của Công ty Khánh An để giám đốc công ty này ký, đóng dấu.

Sau khi thực hiện theo ý kiến chỉ đạo của Hệ, báo cáo tài chính được chuyển cho bộ phận pháp chế Công ty Yên Khánh, phô tô làm giả 4 bản báo cáo kiểm toán báo cáo tài chính năm 2011, 2012 của 3 Công ty kiểm toán (Công ty Yên Khánh 2 báo cáo, Công ty Khánh An 2 báo cáo), rồi cho nhân viên mang hồ sơ sang UBND phường 2, quận 4 (TP.HCM) sao y chứng thực.

Hồ sơ Công ty Yên Khánh tham gia đấu giá, có báo cáo tài chính mà số liệu đã được sửa chữa, cùng báo cáo kiểm toán của Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn A&C được làm giả, thể hiện năm 2011, Công ty Yên Khánh lãi hơn 68 tỷ; báo cáo kiểm toán của Công ty TNHH Tư vấn và Kiểm toán VNASC được làm giả, thể hiện năm 2012 lãi hơn 73 tỷ đồng.

Chiêu trò gian dối của Út trọc trong vụ mua quyền thu phí cao tốc - Hình 2

Đinh Ngọc Hệ sau khi biết được Công ty của mình không đủ điều kiện tham gia đấu giá quyền thu phí đường cao tốc TP.HCM - Trung Lương đã chỉ đạo nhân viên gian dối, làm giả hồ sơ năng lực từ thua lỗ thành lãi để đăng ký tham gia đấu giá. (Ảnh Đinh Ngọc Hệ trong một phiên tòa xét xử hắn trước đó).

Trong hồ sơ còn có đơn đăng ký tham gia đấu giá quyền thu phí do Phạm Văn Diệt ký nháy, Vũ Thị Hoan ký, đóng dấu Công ty Yên Khánh.

Ở hồ sơ của Công ty Khánh An tham gia đấu giá, có báo cáo tài chính mà số liệu đã được sửa chữa và báo cáo kiểm toán của Công ty TNHH Kiểm toán FAC được làm giả, thể hiện năm 2011 lãi hơn 1,7 tỷ đồng, năm 2012 lãi hơn 2,8 tỷ đồng.

Thanh toán hợp đồng bằng tiền đi vay và tiền thu phí

Đến 15h ngày 15/11/2013, thời điểm tổ chức buổi đấu giá, chỉ có Công ty Yên Khánh và Công ty Khánh An có hồ sơ tham gia đấu giá. Đinh Ngọc Hệ đã chỉ đạo Công ty Yên Khánh nộp bảo lãnh của Ngân hàng BIDV chi nhánh Thành Đô số tiền đặt trước 21 tỷ đồng để đủ điều kiện tham gia đấu giá.

Công ty Khánh an không nộp khoản tiền đặt trước và không tham gia đấu giá.

Tại phiên đấu giá, Phạm Văn Diệt là người đại diện cho Công ty Yên Khánh theo ủy quyền thực hiện việc bỏ phiếu trả giá bằng giá khởi điểm, nộp văn bản chấp thuận mua quyền thu phí với giá hơn 2 nghìn tỷ đã được chuẩn bị trước có ký nháy của Diệt, chữ ký của Hoan, đóng dấu Công ty Yên Khánh.

Kết quả, Công ty Yên Khánh trúng đấu giá đúng bằng giá khởi điểm.

Chiêu trò gian dối của Út trọc trong vụ mua quyền thu phí cao tốc - Hình 3

Nhà chức trách xác định, công ty của Đinh Ngọc Hệ sử dụng tiền để thanh toán hợp đồng mua quyền thu phí cao tốc TP.HCM - Trung Lương bằng tiền đi vay của BIDV và chính bằng tiền thu phí trên tuyến cao tốc này.

Ngày 9/12/2013, Đinh Ngọc Hệ chỉ đạo Diệt và Hoan tổ chức hộ hội đồng thành viên Công ty Yên Khánh, ký đơn đề nghị bảo lãnh, liên hệ Ngân hàng BIDV Chi nhánh Thành Đô để xin phát hành chứng thư bảo lãnh số tiền hơn 100 tỷ đồng cho Công ty Yên Khánh.

Chiêu trò gian dối của Út trọc trong vụ mua quyền thu phí cao tốc - Hình 4

Ông Đinh La Thăng, Nguyễn Hồng Trường dính líu thế nào ở vụ bán quyền thu phí cao tốc?

Số tiền này dùng để đảm bảo cho việc ký kết và thực hiện hợp đồng mua quyền thu phí tuyến cao tốc TP.HCM - Trung Lương. Thời hạn bão lãnh kể từ ngày 20/12/2013 đến khi Công ty Yên Khánh hoàn thành đầy đủ nghĩa vụ theo hợp đồng, tối đa đến ngày 31/1/2019.

Ngày 30/12/2013, Dương Tuấn Minh đại diện Công ty Cửu Long ký hợp đồng mua bán quyền thu phí với Vũ Thị Hoan - Giám đốc Công ty Yên Khánh.

Ngay sau khi ký được hợp đồng, do không có khả năng tài chính để thanh toán tiền theo hợp đồng, Đinh Ngọc Hệ đã chỉ đạo dùng chính hợp đồng mua bán đó và tài sản của bên thứ 3 là quyền sử dụng thửa đất số 29 (hơn 3,5 nghìn m2) được cấp cho Công ty Yên Khánh Hải Thành để thế chấp tại BIDV chi nhánh Thành Đô, vay hơn 1,7 nghìn tỷ đồng.

Trong thời gian từ 27/1/2014 đến ngày 7/3/2017, Công ty Yên Khánh đã đề nghị BIDV chi nhánh Thành Đô giải ngân cho Công ty này vay 9 lần, bằng hình thức chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản của Tổng Công ty Cửu Long để thanh toán tiền trúng đấu giá.

Số tiền còn thiếu, Đinh Ngọc Hệ chỉ đạo Diệt, Hùng lấy từ nguồn thu phí đường cao tốc TP.HCM - Trung Lương để trả cho Tổng Công ty Cửu Long.

Như vậy, toàn bộ số tiền Công ty Yên Khánh sử dụng để thanh toán hợp đồng mua quyền thu phí đường cao tốc là tiền đi vay của BIDV chi nhánh Thành Đô và 1 phần tiền có được từ việc thu phí tuyến đường cao tốc trên.

Điều đó thể hiện Công ty Yên Khánh của Đinh Ngọc Hệ không đủ năng lực tài chính để thanh toán.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Công an điều tra vụ xe ô tô bị đập vỡ kính vì nghi không gửi vào bãi
18:21:33 18/01/2021
Quảng Ngãi: Liên tiếp phát hiện trộm cắp điện
23:36:47 17/01/2021
Vì sao cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng không bị còng tay, đi xe Mercedes tới toà?
16:00:16 18/01/2021
Nam công nhân trộm linh kiện điện tử trị giá 400 triệu đồng của công ty
12:26:41 18/01/2021
Vụ người đàn ông tử vong với vết đâm trên ngực: Khám nghiệm hiện trường lộ nghi can không ngờ
12:04:28 18/01/2021
Tiết lộ bất ngờ về đại gia cây cảnh vừa bị công an bắt giữ
11:53:57 18/01/2021
Điều tra: Rút tiền của khách đổ xăng như ảo thuật
06:58:04 19/01/2021
Khởi tố Phó tổng giám đốc công ty thuộc Tỉnh ủy Bình Dương
23:23:26 18/01/2021
Đề nghị truy tố Giám đốc Công ty Bia Sài Gòn Việt Nam
13:20:04 18/01/2021
Bắt quả tang 4 nữ tiếp viên karaoke khỏa thân kích dục cho khách: Tiền "boa" 800.000/ lần
22:58:59 17/01/2021

Thông tin đang nóng

Nam ca sĩ Việt Quang: Một thời ăn chơi, mất luôn giọng hát rồi phá sản
21:14:20 19/01/2021
3 cô gái mặc đồ lót ra đường, thản nhiên chạy xe diễu phố khiến dân tình sôi máu
20:03:32 19/01/2021
Sự kiện Cbiz hot nhất hôm nay: Triệu Lệ Dĩnh hoá tiên tử, Đàm Tùng Vận "chặt chém" mặc kệ Viên Băng Nghiên khoe vòng 1
17:05:02 19/01/2021
Anh chàng làm trai bao với mức lương gần 70 triệu/ tháng để mua bỉm cho con, sắm đồ hiệu cho vợ
18:13:24 19/01/2021
NÓNG: Trịnh Sảng náo loạn Weibo với tâm thư thứ 2 tố Trương Hằng ngoại tình cùng 1001 chi tiết không ai ngờ
19:56:32 19/01/2021
Cnet rùng mình khi "đào mộ" lá thư Trịnh Sảng năm 12 tuổi gửi bạn cũ: Tràn đầy sự thù hận độc địa và từ ngữ chửi thề gây sốc!
19:41:07 19/01/2021
'Thần tiên tỷ tỷ' Lưu Diệc Phi gặp vận đen khi scandal động trời của Trịnh Sảng nổ ra
20:33:33 19/01/2021
Quả đắng đầu tiên Trịnh Sảng phải nhận sau khi lộ scandal bỏ rơi 2 con sơ sinh
19:51:24 19/01/2021
Hoa hậu Viên Vịnh Nghi giàu cỡ nào?
19:36:42 19/01/2021
Cuộc sống khốn khổ của diễn viên TVB: Rửa bát thuê, làm vệ sĩ cho idol Kpop, cát-sê Xa Thi Mạn chỉ bằng 1/15 Dương Mịch
21:24:03 19/01/2021

Tin mới nhất

Chủ quán Karaoke cho nữ nhân viên bán dâm

22:33:36 19/01/2021
Chủ quán Karaoke khai nhận, do tình hình dịch bệnh nên ít khách, Thủy đã bàn bạc, thống nhất với nhân viên nữ tại quán nếu khách có nhu cầu mua dâm thì Thủy sẽ đưa các nhân viên đến bán dâm ngay tại tầng 2 của quán và thu 300.000đ/ lượt...

Lập hàng loạt website để lừa đảo

22:28:12 19/01/2021
Ngày 19/1/2021, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hồ Chí Minh cho biết hiện đang điều tra, xác minh tố giác về tội phạm “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”, do các đối tượng chưa rõ lai lịch thực hiện...

“Thiếu tướng, Tư lệnh” chiếm đoạt gần 100 tỷ đồng bị đề nghị tù chung thân

22:24:45 19/01/2021
Trong hai ngày 18 và 19/1, TAND TP Hà Nội mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử bị cáo Hoa Hữu Long (SN 1964, Giám đốc Công ty TNHH phát triển Long Nhật) và vợ Long là Cao Thị Kim Loan (SN 1970, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần dược phẩm Nhậ...

Bắt giữ “siêu” trộm, gây ra gần 20 vụ trộm cắp tài sản

22:21:38 19/01/2021
Sau một thời gian theo dõi và lập án đấu tranh, mới đây Công an thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa đã điều tra làm rõ và bắt giữ đối tượng Nguyễn Ngọc Cừ, SN 1983 ở xã Quảng Tâm, Thanh Hóa là đối tượng trộm cắp tài sản liên tỉnh, liên huyệ...

Triệt phá đường dây lô đề tiền tỷ, bắt 12 đối tượng

22:19:06 19/01/2021
Sau một thời gian theo dõi nắm tình hình, vừa qua, Công an TP Hà Tĩnh phối hợp Phòng Kĩ thuật nghiệp vụ - Công an tỉnh Hà Tĩnh phá thành công chuyên án, tiến hành bắt giữ, triệu tập làm việc 22 đối tượng có liên quan đến đường dây đánh ...

Khởi tố đối tượng vận chuyển trái phép 7,8 kg sừng tê giác

22:16:46 19/01/2021
Ngày 19/1, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết vừa có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam đối với Trần Trọng Mạnh, SN 1976, trú tại Hà Tĩnh, là người lao động xuất khẩu ở nước ngoài về nước, về hành vi “Vi phạm ...

Bắt kẻ gây rối trốn nã

22:12:30 19/01/2021
Hồi 11h40 ngày 19/1, tại bản Bó Cốp, xã Mường Bú, huyện Mường La, tỉnh Sơn La, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Mường La đã phát hiện, bắt giữ 1 đối tượng truy nã.

Phá đường dây thầu đề cho công nhân ở khu công nghiệp

22:09:07 19/01/2021
Chiều 19/1, Cơ quan CSĐT Công an huyện Gò Dầu (Tây Ninh) cho biết, đang tạm giữ hình sự Phạm Văn Cường (SN 1986), Lê Thị Phượng Em (SN 1989), Nguyễn Văn Nam (SN 1990), Nguyễn Thanh Hải (SN 1996, cùng ngụ huyện Gò Dầu) và Trần Thanh Huy ...

Phát hiện 3 đối tượng vận chuyển hơn 89 kg nghi ma túy

21:58:23 19/01/2021
Ngày 19/1, cơ quan chức năng tỉnh Đồng Tháp đang củng cố hồ sơ điều tra đối với nhóm 3 đối tượng vận chuyển hơn 89 kg nghi ma túy các loại.

Điều tra lô hàng hiệu trị giá 1,5 tỉ đồng nghi nhập lậu

21:22:42 19/01/2021
Cơ quan chức năng của tỉnh Quảng Ninh đang điều tra một cửa hàng thời trang tại TP.Móng Cái chứa lô hàng hiệu trị giá 1,5 tỉ đồng, nghi nhập lậu từ Trung Quốc.

Lừa vay ba ngân hàng bằng hồ sơ giả

20:18:01 19/01/2021
Trần Thanh Hải thuê làm giấy tờ giả để vay vốn, mở thẻ tín dụng, chiếm đoạt hơn 500 triệu đồng của 3 ngân hàng.

Xe giường nằm chở 83 kg pháo nổ bị Cảnh sát cơ động phát hiện

20:00:29 19/01/2021
Phòng Cảnh sát Cơ động Công an tỉnh Thanh Hóa vừa bắt giữ xe khách vận chuyển hơn 80kg pháo nổ trái phép về Thanh Hóa tiêu thụ.

Triệt phá nhiều vụ buôn bán hàng giả, hàng lậu dịp cuối năm

19:57:32 19/01/2021
Lực lượng quản lý thị trường các tỉnh, thành phố liên tiếp phát hiện và xử lý nhiều vụ buôn bán, vận chuyển hàng giả, hàng nhái và hàng cấm dịp cuối năm.

Em khai rõ hành vi giết người của anh trai

19:49:05 19/01/2021
Sau 16 năm trốn truy nã, bị cáo không thừa nhận gây ra cái chết của nạn nhân nhưng em ruột và đồng phạm khai bị cáo chính là hung thủ.

Hotgirl quán bar mở tiệc ma tuý cùng trai ngoại lãnh án

19:46:33 19/01/2021
Quen biết tại quán bar, Lan nhiều lần mua giúp ma tuý cho bạn trai để mở tiệc ma tuý.

Bắt tạm giam đối tượng tàng trái phép trữ vũ khí quân dụng

19:43:39 19/01/2021
Ngày 19/1, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang đã thi hành quyết định khởi tố, bắt tạm giam đối với Nguyễn Phú Cường (SN 2000, cư trú khóm Bình Thới 1, phường Bình Khánh, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang) về hành vi “Tàng trữ vũ...

Khởi tố chủ doanh nghiệp để điều tra về tội trốn thuế

18:08:06 19/01/2021
Bán nhiều tài sản từ nguồn vốn vay và vốn tự có nhưng Công ty Cổ phần Đông Hưng Gia Lai (trụ sở TP Pleiku, tỉnh Gia Lai) không xuất hóa đơn giá trị gia tăng, không kê khai doanh thu; từ đó dẫn đến hành vi trốn thuế thu nhập doanh nghiệp...

Xét xử đường dây mua bán thận xuyên quốc gia: Tòa trả hồ sơ điều tra lại

17:49:04 19/01/2021
TAND TP.HCM đã quyết định tạm hoãn phiên tòa, trả hồ sơ để điều tra lại tội danh của các bị cáo trong vụ đường dây bán thận xuyên quốc gia.

Công an Vĩnh Long khởi tố bị can đối với bệnh nhân 1440

17:04:14 19/01/2021
Chiều ngày 19/1, Công an tỉnh Vĩnh Long xác nhận đã khởi tố bị can đối với bệnh nhân 1440 về tội Làm lây lan dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho người.

Vào tiệm vàng dùng dao khống chế nhân viên để cướp giữa ban ngày

17:01:33 19/01/2021
Trong khi nữ nhân viên tiệm vàng không để ý, Nguyễn Mạnh Đức liền rút dao nhọn khống chế chị này và yêu cầu chủ tiệm đưa tiền, vàng.

Công an Thừa Thiên - Huế bắt giữ đối tượng vận chuyển lượng lớn ma tuý

16:58:33 19/01/2021
Bước đầu, Đức khai vận chuyển ma túy vào Huế để bán giúp cho một người đàn ông ở Quảng Trị sau khi ông này trả công 20 triệu đồng và cho hàng ngàn viên ma túy.

Cụ ông 76 tuổi bị bắt vì môi giới mại dâm

16:48:14 19/01/2021
Khi 2 thanh niên trẻ tuổi tới thuê phòng nghỉ và đặt vấn đề tìm gái mại dâm mua vui thì cụ ông 76 tuổi đã điều 2 gái mại dâm 47 tuổi và 36 tuổi tới phục vụ.

Tây Ninh: Tạm giữ các đối tượng mua bán trái phép chất ma túy

16:01:19 19/01/2021
Ngày 19-1, Công an TP Tây Ninh cho biết đang tạm giữ hình sự các đối tượng Phạm Nguyễn Thy Thy (sinh 1992, ngụ khu phố 1, phường 2, TP Tây Ninh) và Võ Bích Sa (sinh năm 1990, ngụ khu phố 3, phường 2, TP Tây Ninh) để làm rõ hành vi tàng ...

Người phụ nữ giàu có bị 2 đối tượng dí roi điện, cướp tài sản trong đêm

15:54:23 19/01/2021
Trong đêm, hai đối tượng đột nhập vào nhà người phụ nữ giàu có, ở một mình rồi dí roi điện khống chế, cướp tài sản.

Hỗn chiến tại quán cà phê, thiếu niên 17 tuổi bị đâm tử vong

13:42:58 19/01/2021
Hai nhóm thiếu niên ở Bình Phước xảy ra mâu thuẫn dẫn đến ẩu đả tại một quán cà phê, trong lúc hỗn loạn một thiếu niên bị đâm chết.

Cảnh sát Cơ động chặn bắt ô tô chở 250 kg pháo nổ 'tuồn' vào Hà Nội

13:29:25 19/01/2021
Lợi dụng đêm tối, lái xe chở theo 10 bao tải cỡ lớn chứa 250 kg pháo nổ, chuyển từ Bắc Ninh tuồn vào Hà Nội. Khi tới địa phận huyện Gia Lâm, đối tượng đã bị tổ Cảnh sát Cơ động (Trung đoàn CSCĐ, CATP Hà Nội) phát hiện, chặn bắt.

"Độ xe" theo kiểu... không có phanh sau

13:20:33 19/01/2021
Tại cơ sở sửa xe, cơ quan Công an phát hiện thêm 2 xe mô tô khác đang được thay đổi kết cấu máy và đặc tính của xe.

Biên phòng Nghệ An phát hiện 7 người nhập cảnh trái phép trong đêm

12:54:03 19/01/2021
Muốn về quê ăn Tết Nguyên đán 2021 nhưng sợ bị cách ly, 7 thanh niên quê Nghệ An vượt rừng, lội suối để nhập cảnh trái phép nhưng bất thành.

Bắt quả tang 10 đối tượng đánh bạc trong ngôi nhà nhiều ổ khóa

08:58:16 19/01/2021
Ngày 19-1, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an tỉnh Hưng Yên cho biết đã tạm giữ hình sự nhóm đối tượng để điều tra về hành vi “Đánh bạc”.

Phát hiện cơ sở sản xuất 'rượu trâu' giả

08:47:57 19/01/2021
Cơ quan chức năng vừa phát hiện một cơ sở đóng chai rượu trâu nhập khẩu...từ nguyên liệu không rõ nguồn gốc.

Có thể bạn quan tâm

Phóng viên Thái: 'HAGL đáng gờm hơn nhờ Tuấn Anh'

Bóng đá việt nam

22:53:40 19/01/2021
Chia sẻ với chúng tôi, phóng viên của kênh truyền hình Thairth TV cho rằng HAGL đã trình diễn 1 lối chơi không quá tệ trước Sài Gòn FC.

Sếp lớn chính thức xác nhận, Messi sắp bị thâu tóm?

Bóng đá thế giới

22:46:35 19/01/2021
Tiền đạo Lionel Messi của Barcelona mới đây đã chính thức được một đội bóng ở châu Âu xác nhận theo đuổi.

Lính bắn tỉa Nga luyện tập ở nơi có nền nhiệt -35 độ C

Thế giới

22:44:26 19/01/2021
Cơ quan báo chí Bộ Quốc phòng Nga ngày 18/1 thông báo lực lượng lính bắn tỉa đã tham gia cuộc tập trận tại Vùng Viễn Đông trong thời tiết -35 độ C.

1001 biểu cảm cực xéo xắt của Hương Ly khi bất bình trước "bộ 3 kiện cáo" Hoàng Thùy - Ngọc Diễm - Ngọc Châu!

Show việt

22:44:05 19/01/2021
Thánh biểu cảm Hương Ly tiếp tục cho ra đời những khoảnh khắc ấn tượng trong show thực tế về du lịch hot nhất hiện nay.

Trịnh Sảng bị netizen chỉ trích giả tạo khi đòi bỏ con mình nhưng lại lên show chăm sóc "con nhà người ta"

Show quốc tế

22:38:04 19/01/2021
Giữa loạt phốt lớn đòi vứt bỏ con mình của Trịnh Sảng, cư dân mạng đào lại những khoảnh khắc nữ diễn viên làm bảo mẫu khi xuất hiện trong một show chăm sóc trẻ con.

Chàng trai gây sốt vì màn thử kính cường lực éo le sắp kết hôn, nhan sắc cô dâu bỗng gây chú ý

Netizen

22:29:58 19/01/2021
Chia sẻ lên trang cá nhân, những hình ảnh của chàng trai và vợ sắp cưới bỗng nhận được nhiều sự quan tâm.

Vương Tư Thông mắng Trịnh Sảng 'có vấn đề thần kinh'

Sao châu á

22:25:02 19/01/2021
Việc Trịnh Sảng đòi bỏ hai đứa con khi chúng chưa chào đời vấp phải sự chỉ trích dữ dội. Vương Tư Thông - tỷ phú lắm chuyện - nói rằng Trịnh Sảng từ lâu đã có vấn đề thần kinh.

Thu Trang - Kiều Minh Tuấn lập hội làm "giang hồ chơi chuối", thế mà hồi ở Chị Mười Ba chiến nhau tưởng chết luôn!

Hậu trường phim

22:22:09 19/01/2021
Nhà sản xuất phim Chìa Khóa Trăm Tỷ vừa chính thức hé lộ tạo hình, tính cách của hai nhân vật chính do diễn viên Thu Trang và Kiều Minh Tuấn thủ vai.

Hậu bê bối lăng mạ BTV, phim của Irene (Red Velvet) tung trailer xịn, netizen không ưa vẫn gật gù "diễn khá đấy!"

Phim châu á

22:19:36 19/01/2021
Sau scandal của Irene, Double Patty vẫn sẽ phát hành đúng hẹn vào tháng 2 tới.

Thứ trưởng Lê Tấn Dũng thăm, quà Tết Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành, Bắc Ninh

Đời sống

22:17:24 19/01/2021
Ngày 19/1/2021, đoàn công tác của Bộ LĐ-TB&XH do Thứ trưởng Lê Tấn Dũng làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà các thương, bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành (Bắc Ninh) nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Chiêm ngưỡng thị trấn cổ giàu nhất cuối triều đại nhà Thanh

Du lịch

22:09:42 19/01/2021
Nhìn những quần thể kiến trúc ở nơi này, mọi người có thể thấy được mức độ giàu có của những người buôn lụa tại đây.

Nam chính Call Me By Your Name rơi vào bể phốt "nướng sườn bạn gái" man rợ, fan Việt lo ngại "cất poster" phần 2

Phim âu mỹ

22:07:56 19/01/2021
Tài tử Armie Hammer của bộ phim đam mỹ Call Me By Your Name gặp phải nhiều cáo buộc liên quan tới sở thích ăn thịt người từ bạn gái cũ, làm khán giả Việt quan ngại.

Chị Mười Ba 2 cán mốc doanh thu trăm tỷ, làm phần 3 luôn thôi nào Thu Trang ơi!

Phim việt

22:06:41 19/01/2021
Lại thêm một bộ phim nữa gia nhập câu lạc bộ trăm tỷ và cái tên được xướng lên lần này là Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử.

Bí quyết trị chữa đau nhức xương khớp trong cái rét ở miền Trung

Sức khỏe

22:04:28 19/01/2021
Dựa trên phương pháp điều trị từ nền y học Trung Quốc, các bác sĩ tại Bệnh viện Y học Cổ truyền Đà Nẵng đã vận dụng một cách sáng tạo để phát triển phương pháp Hỏa long cứu.