Hằng BingBoong: ‘Bạn trai chăm chút tôi và con ở Pháp’

Từ ngày ca sĩ Hằng BingBoong cùng con sang Pháp, cô được bạn trai Jeremy chiều chuộng lẫn hỗ trợ trong việc chăm sóc con.

- Động lực nào khiến chị quyết định đưa con sang Pháp giữa dịch Covid-19?

- Tôi và bạn trai xa nhau hơn 19 tháng vì dịch Covid-19. Người ở Pháp, người ở Việt Nam nên rất thương nhớ. Hai mẹ con đã chờ đợi ngày gia đình đoàn tụ từ lâu. Bé Jin cũng gần 1 tuổi. Nếu đợi tới lúc dịch được kiểm soát toàn cầu thì không biết đó là khi nào. Mỗi ngày, thấy hai bố con chỉ được gặp nhau qua màn hình điện thoại là tôi không cầm lòng được. Do đó, chúng tôi cùng gia đình đã suy nghĩ, bàn luận nhiều lần và đồng ý để hai mẹ con bay sang Pháp. Quyết định xong, tôi và bố của Jin nhanh chóng tìm hiểu, chuẩn bị giấy tờ, đảm bảo tuân thủ đúng quy định xuất nhập cảnh giữa hai nước. May mắn, sau một lần bị trì hoãn, tôi và con trai có chuyên bay bình an, thuận lợi.

- Cuộc sống của chị ở Pháp thế nào?

- Đến Pháp, tôi tuân thủ cách ly 7 ngày đầu tiên tại nhà. Mỗi buổi sáng, hai mẹ con được phép ra ngoài trong khung 10-12h. Vì chưa tiêm vaccine, tôi không được phép vào nhà hàng hay đi du lịch. Phần lớn thời gian, mẹ chồng và anh Jeremy đưa hai mẹ con đi siêu thị, tham quan các khu mua sắm. Kết thúc cách ly, tôi lập tức tiêm vaccine và sắp tiêm mũi thứ hai.

Bắt đầu cuộc sống mới ở Pháp, dĩ nhiên khó khăn lớn nhất của tôi là ngôn ngữ. Nhưng nhờ có chút vốn tiếng Anh, tôi có thể giao tiếp với mọi người từ gia đình đến ngoài xã hội. Sắp tới, khi hoàn thành mũi vaccine thứ hai, tôi sẽ đến trường học thêm tiếng Pháp.

Hằng BingBoong: Bạn trai chăm chút tôi và con ở Pháp - Hình 1

Hằng BingBoong bên bạn trai Jeremy và con trai Jin Quân.

- Bạn trai quan tâm hai mẹ con chị ra sao?

- Thường ngày ở Việt Nam, có bà ngoại và mẹ chia nhau chơi cùng Jin vì con tinh nghịch, nhiều năng lượng. Giờ đã có ba Jeremy, trọng trách quan trọng và mất nhiều sức lực này được giao lại hoàn toàn cho ba (cười).

Trước lúc đi làm hay tập gym, Jeremy tranh thủ qua phòng hôn tạm biệt con. Nhưng ngoái lại thấy con giơ tay niú kéo, anh lại bỏ túi xuống, bế con thêm chục phút nữa mới đi nổi. Ngoài lúc bận rộn trên, anh đều dành thời gian chơi với con, chịu khó phụ tôi từ việc thay bỉm, lau rửa, pha sữa đến ru con ngủ. Buồn cười nhất là mỗi lần con đại tiện, ba Jin rú lên lớn thật lớn, sau đó cười thích thú và vui vẻ vệ sinh cho con.

Video đang HOT

Anh còn tâm lý đăng ký sẵn lịch tiêm vaccine, lên kế hoạch học tiếng Pháp cho tôi… Tôi thấy tất cả điều bố Jin đã làm đến thời điểm này xuất phát từ tình cảm, trách nhiệm của anh. Tôi hạnh phúc lắm.

- Thế vấn để kinh tế nuôi con thì sao?

- Khi tôi ở Việt Nam, anh Jeremy hỗ trợ về kinh tế lẫn tinh thần. Anh liên tục mua đồ cho hai mẹ con, đóng thành thùng gửi về nước. Đó là những đồ dùng cần thiết cho mẹ bầu, em bé. Qua tới Pháp, mọi thứ vẫn như vậy. Anh luôn yêu thương, chăm sóc hai mẹ con một cách tốt nhất. Tôi thấy mình may mắn khi có bố Jin bên cạnh.

- Con của chị hiện ở giai đoạn phát triển nào?

- Bé Jin hiện hơn 11 tháng và đang phát triển chiều cao tốt. Hàng ngày, con ăn dặm lúc 12h và 19h, sau đó thêm ít sữa chua và hoa quả. Bé uống sữa trung bình hết 210 ml/lần. Jin trộm vía không kén ăn, ngược lại chịu hợp tác mỗi lần mẹ thử thay đổi khẩu vị món ăn.

Qua quan sát của tôi, Jin có tính cách vui vẻ, hay cười, thích tự vịn vô các thành nôi hay tường để di chuyển. Đôi lúc, con sẽ khóc lớn để đòi ăn. Ngoài ra, con đã mọc bốn chiếc răng, hay bi bô gọi: papa, măm măm…

Hằng BingBoong: Bạn trai chăm chút tôi và con ở Pháp - Hình 2

Hằng BingBoong và con trai hiện ổn định cuộc sống ở Pháp.

- Chị vun đắp tình cảm với gia đình bạn trai bằng cách nào?

- Tôi cố gắng trò chuyện với bà nội của Jin và cùng bà chăm sóc con trai nhỏ. Mẹ của anh Jeremy nấu ăn rất ngon. Mỗi sáng, bà tự tay nấu đồ ăn, pha cafe, nước cam cho cả nhà. Bà thường hỏi tôi thích ăn món gì để đi siêu thị mua đồ về nấu nướng. Bà còn chỉ dạy tôi nhiều thứ về việc chăm sóc em bé. Mọi thứ cứ đơn giản và chân thành như thế, tình cảm của tôi và bà dần trở nên gắn kết nhiều hơn.

- Nếu tình trạng dịch kéo dài thêm ít năm nữa, chị dự tính gì cho tương lai?

- Trước mắt, tôi sẽ học tiếng Pháp khoảng 6 tháng. Song song tôi sắp xếp trở lại công việc. Dịch bệnh được dự báo tiếp tục gây nhiều khó khăn nhưng tôi muốn hướng về mặt tích cực, tìm kiếm cơ hội cho mình bằng tất cả nỗ lực. Jeremy là một người văn minh nên anh luôn ủng hộ tôi theo đuổi niềm đam mê âm nhạc.

Tuy nhiên, tôi khá quan tâm về hình ảnh, phong cách nên trước tiên sẽ phải về lại dáng cũ, giúp tự tin mặc đồ. Về định hướng âm nhạc, tôi sẽ tiết lộ ở sản phẩm âm nhạc gần nhất trong tương lai gần.

Hằng BingBoong: Bạn trai chăm chút tôi và con ở Pháp - Hình 3

Nữ ca sĩ cùng mẹ bạn trai đi siêu thị.

- Hằng BingBoong khi trở thành mẹ bỉm sữa và thời độc thân có gì khác biệt?

- Tôi cảm thấy mình đằm tính và trân trọng cuộc sống hơn, đặc biệt là những khoảnh khắc được sống bên gia đình. Tôi chắc chắn một điều, trải nghiệm làm mẹ là điều tuyệt vời nhất của mỗi người phụ nữ.

- Theo chị, một người phụ nữ hiện đại nên có những nguyên tắc gì cho mình?

- Với cuộc sống hiện tại, ngoài chân thành, phụ nữ cần giữ sự tích cực trong mọi tình huống. Bởi lẽ cuộc sống không ai biết trước ngày mai. Có lúc chúng ta sẽ gặp tình huống không vui nhưng chưa chắc điều đó là không may mắn. Tôi chúc mọi người luôn biết đủ với những gì mình đang có, luôn giữ bình an và có thật nhiều sức khỏe.

Hằng Bingboong đưa con trai sang Pháp đoàn tụ bố

Ca sĩ Hằng BingBoong vừa đưa con trai - bé Jin Quân, 10 tháng tuổi - sang Pháp đoàn tụ với bố, hôm 10/8.

Hằng Bingboong đưa con trai sang Pháp đoàn tụ bố - Hình 1

Bạn trai của nữ ca sĩ là Jeremy, Việt kiều sống tại Pháp, kém nữ ca sĩ hai tuổi. Thời điểm cô mang thai đến khi con trai 10 tháng tuổi, gia đình cô phải sống xa nhau vì dịch Covid-19. Vì thế, đợi con trai cứng cáp, nữ ca sĩ quyết định đưa con trai sang Pháp gặp bố. Hai mẹ con phải xét nghiệm nCoV, mặc áo bảo hộ và đeo kính chắn giọt bắn cẩn thận cho chuyến bay dài hơn 12 tiếng đồng hồ.

Hằng Bingboong đưa con trai sang Pháp đoàn tụ bố - Hình 2

Hai mẹ con được bố lái xe đến đón. Bé Jin Quân có sức khỏe tốt, tươi tắn sau chuyến bay và rất quấn bố trong lần đầu gặp mặt.

Hằng Bingboong đưa con trai sang Pháp đoàn tụ bố - Hình 3

Trước đó, Hằng BingBoong và con trai chuẩn bị lên đường vào ngày 3/8. Tuy nhiên, họ gặp trục trặc về vấn đề giấy tờ ở sân bay và đành phải quay trở về nhà chờ đợi thêm.

Hằng Bingboong đưa con trai sang Pháp đoàn tụ bố - Hình 4

Do không có đồ bảo hộ size trẻ con, mẹ của Hằng BingBoong phải tự may một phiên bản cho cháu ngoại.

Hằng Bingboong đưa con trai sang Pháp đoàn tụ bố - Hình 5

Hằng BingBoong sinh con trai vào đầu tháng 10/2020, đặt tên là Jin Quân. Cậu bé phát triển khỏe mạnh, sở hữu đôi mắt tròn và hai má phúng phính.

Hằng Bingboong đưa con trai sang Pháp đoàn tụ bố - Hình 6

Em có thể tự cầm được bình sữa để bú, tự chơi một mình, ít khi khóc vặt.

Hằng Bingboong đưa con trai sang Pháp đoàn tụ bố - Hình 7

Do xa con, bạn trai Hằng Bingboong gọi điện video trò chuyện với con trai nhỏ mỗi ngày. Anh cũng thường xuyên gửi thực phẩm, thuốc men, quần áo và giày dép cho con.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Jung Ho Yeon: 'Tôi nổi tiếng quá nhanh sau Squid Game'
06:59:05 27/10/2021
Ngọc Lan: 'Già thì có gì mà phải sợ'
06:26:30 27/10/2021
Liên Bỉnh Phát: '31 tuổi vội gì cưới vợ'
15:35:09 27/10/2021
Thu Quỳnh: 'So sánh tôi với Phương Oanh cũng chẳng sao'
15:31:06 27/10/2021

Thông tin đang nóng

Bị tố "làm màu" khi đăng ảnh bữa trưa với "bánh mì chấm sữa", ông Đoàn Ngọc Hải đáp trả nhẹ nhàng nhưng thâm thúy
12:39:26 27/10/2021
Ngọc Trinh xả kho bộ ảnh ngập "xôi thịt", tạo dáng đầy thách thức, vòng 3 đập thẳng vào mắt người nhìn trông "ngượng chín mặt"
14:09:04 27/10/2021
Một nam nghệ sĩ khiến công chúng phẫn nộ khi có hành động nhạy cảm với con gái
13:31:52 27/10/2021
Giữa lúc tin nghi Hồ Văn Cường bị bạo hành rầm rộ, anh họ của cố ca sĩ Phi Nhung lên tiếng nói 1 câu rõ thái độ!
13:01:58 27/10/2021
Tịnh thất Bồng Lai rước siêu xe Limousine bạc tỷ, vỗ ngực khoe: Xin 3 người đã đủ tiền mua
14:52:20 27/10/2021
Clip Phi Nhung bực mình, đòi xé ảnh Hồ Văn Cường vì con nuôi mê ngủ không chịu xuống nhà
14:55:44 27/10/2021
Thấy sợi tóc dài trong nhà tắm, tôi nghi chồng ngoại tình rồi phải ngất xỉu trước sự thật
12:25:30 27/10/2021
Xôn xao tin nhắn gây sốc: Giảng viên đại học ở Hà Nội gợi ý "tạo điều kiện" qua môn cho nữ sinh năm cuối bằng cuộc hẹn tại khách sạn?
15:28:07 27/10/2021
Mang thai bạn trai hứa cưới rồi biến mất, tôi về quê anh tìm thì nghẹn thở trước cảnh tượng
12:23:23 27/10/2021
Diễm My livestream khóc nức nở, đem cái chết ra "uy hiếp" để mong được bố mẹ buông tha: "Con đang sống hạnh phúc ở Tịnh thất Bồng Lai..."
12:50:56 27/10/2021

Tin mới nhất

Thủy Tiên: 'Tôi muốn thoát danh xưng vợ cũ Đan Trường'

06:18:12 23/10/2021
Doanh nhân Thủy Tiên mong khẳng định bản thân qua kinh doanh, hoạt động xã hội và nuôi dạy con trai hơn là gắn với tên tuổi chồng cũ.

Huỳnh Như: 'Khánh Đơn đưa tôi giữ tất cả tài sản'

15:40:50 22/10/2021
Tất cả tài sản, tiền bạc Khánh Đơn đều đưa bà xã quản lý; kiếm bao nhiêu, thu chi thế nào anh cũng liệt kê, báo cáo vợ.

Đạo diễn Trần Cảnh Đôn qua đời: "Chú đang ngồi nói chuyện với vợ con thì ngưng, rồi đi luôn"

15:04:04 22/10/2021
Đang ngồi nói chuyện với vợ con thì chú ngưng lại rồi đi luôn, rất nhẹ nhàng, thanh thản, diễn viên Trần Trọng Hiếu, cháu ruột đạo diễn Trần Cảnh Đôn nói.

Phùng Ngọc Huy vất vả mưu sinh ở Mỹ, tủi thân khi bị sỉ nhục

07:05:29 22/10/2021
Nhiều khán giả bảo tôi ca sĩ hết thời phải đi bán hàng online. Tôi cố tình ngó lơ không thấy để lướt qua nhưng cũng tủi thân vì công việc mình làm bị xúc phạm, Phùng Ngọc Huy kể.

Phỏng vấn BB Trần: Lần đầu làm rõ lý do không tham gia Running Man, tin đồn xích mích với Trấn Thành và 1 dự định đặc biệt?

05:55:37 22/10/2021
Sau 4 tháng ở nhà nghỉ dịch, mỗi người đều có trải nghiệm riêng và tự tạo cho mình 1 giá trị sống mới. Song song với những điều tích cực, BB Trần đã xử lý ra sao khi đối mặt với hàng loạt bình luận kém duyên và tin đồn thất thiệt?

Á hậu Huyền My: 'Trong tình yêu, tôi trẻ con và hơi nhõng nhẽo'

23:13:58 21/10/2021
Nhiều lúc tôi thấy mình không cần trưởng thành hơn nữa, mình chỉ cần như thế này thôi. Trong tình yêu, tôi cũng là một người khá trẻ con, hơi nhõng nhẽo, Á hậu Huyền My chia sẻ

Kẹt ở Hà Nội nửa năm, NSƯT Hoàng Hải sợ về con quên mặt bố

06:44:38 21/10/2021
Tôi chỉ sợ lúc về các con tôi lại ra hỏi: Chú tìm ai?. Dịch bệnh sợ quá! Bước ra khỏi nhà đi cái là vèo hết nửa năm. Sợ đi lâu quá con nó quên cả mặt, NSƯT Hoàng Hải.

Ngọt ngào lời nhắn bất ngờ Lương Thế Thành gửi Thúy Diễm ngày 20/10

15:11:28 20/10/2021
Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Lương Thế Thành có những lời nhắn gửi đầy bất ngờ và đặc biệt tới bà xã Thúy Diễm - người đã luôn đồng hành cùng anh.

Nguyên Khang: 'Tôi rút tiết kiệm, chạy vạy để kinh doanh sau dịch'

13:16:56 20/10/2021
MC Nguyên Khang dốc hết tiền tiết kiệm, vay mượn thêm người thân để xoay xở việc kinh doanh nhà hàng sau ba tháng dừng hoạt động vì dịch Covid-19.

Việt Hương bị nữ CEO gọi tên trong ồn ào từ thiện, Hoàng Mập: Vàng thật không sợ lửa!

07:52:44 20/10/2021
Tôi rất tin tưởng Việt Hương. Tôi chơi với Việt Hương không phải một ngày một giờ mà mấy chục năm rồi. Tôi nói chuyện hàng ngày với Việt Hương, tôi hiểu hết, Hoàng Mập nói

Thương Võ: 'Cát-xê lần đầu đi hát của tôi là 20.000 đồng'

06:24:47 20/10/2021
Thương Võ cho biết cô đi hát từ thời học sinh. Việc đó giúp cô có thêm thu nhập trang trải cuộc sống và kinh nghiệm để theo đuổi ca hát.

Hoài Phương: 'Việt Hương kiệt sức sau hai đám tang người thân'

23:23:33 19/10/2021
Hoài Phương đưa Việt Hương sang Mỹ lo hậu sự cho Phi Nhung và chịu tang mẹ nuôi, sau đó về Việt Nam mà không có thời gian hồi sức.

Chí Trung: 'Tôi không còn dằn vặt về cuộc hôn nhân cũ nhờ đọc sách'

23:38:40 18/10/2021
Trước đây khi chia tay với Ngọc Huyền, tôi luôn dằn vặt và đặt câu hỏi tại sao lại thế nhưng bây giờ tôi đã ngộ ra rồi, đó là nhờ đọc sách, NSƯT Chí Trung - Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ chia sẻ.

Trương Minh Cường: 'Tôi và vợ cũ không chia tài sản khi ly hôn'

06:25:57 18/10/2021
Diễn viên Trương Minh Cường và vợ cũ không tranh chấp tài sản sau ly hôn, vẫn giữ quan hệ tốt để chăm sóc hai con.

Hoa hậu "khẩu chiến" với Quế Vân, muốn cho Hồ Văn Cường mượn nhà: "Tôi vừa đẹp vừa giàu, ở biệt thự 280 tỷ thì cần thêm gì nữa?"

08:59:31 17/10/2021
Hoa hậu Phương Lê đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh loạt scandal trong showbiz, đặc biệt là ồn ào cát xê của Hồ Văn Cường.

Lương Thanh: 'Tôi không sân si'

08:25:24 16/10/2021
Ở tuổi 25, diễn viên Lương Thanh ngại bon chen, không đặt tham vọng lớn về sự nổi tiếng sau bốn năm theo đuổi nghiệp diễn.

Tina Tình: 'Tôi chán showbiz'

08:50:20 15/10/2021
Ca sĩ Tina Tình cho biết rút khỏi làng giải trí vì mệt mỏi với thị phi, chọn sống độc thân tám năm qua.

Di Yến Quỳnh: 'Chồng con đã quên tôi là người chuyển giới'

06:01:26 15/10/2021
Ca sĩ chuyển giới hải ngoại Di Yến Quỳnh hạnh phúc bên ông xã người Canada và hai con trai nuôi đã lớn.

Hậu scandal yêu chung tỷ phú với Ngọc Trinh, Lily Chen: Mây tầng nào gặp mây tầng đó

17:16:21 14/10/2021
Tại sao những cặp đôi bình thường yêu nhau tặng quà cho nhau thì không sao mà cặp đôi có tài chính mua quà cho nhau thì trở thành câu chuyện theo hướng tiêu cực, Lily Chen nói.

Huy MC: 'Cuộc hôn nhân thứ hai thay đổi đời tôi'

06:12:57 14/10/2021
Huy MC không còn là ca sĩ - nhạc công thích phiêu lưu mà hướng đến cuộc sống ổn định sau khi kết hôn lần hai với bà xã người Mỹ gốc Việt.

Duy Mạnh: Tôi còn lén vợ xén tiền cát xê để tặng bồ, thì làm sao nghệ sĩ làm từ thiện không thất thoát?

05:53:17 14/10/2021
Trong vấn đề từ thiện, tôi không theo phe nào cả. Tôi đứng giữa. Em hiểu không? Tôi chỉ đưa ra vấn đề về xã hội trên Facebook cá nhân. Thế thôi.

Biên kịch Phương Thảo: 'Tôi vẫn bất ngờ khi vai của Khả Ngân bị ghét'

06:46:17 13/10/2021
Lại Phương Thảo chia sẻ khi phim 11 tháng 5 ngày và nhân vật nữ chính bị chỉ trích, cô đã nhắn tin trấn an tinh thần Khả Ngân.

NSND Trung Hiếu: 'Vợ chồng tôi vui đùa suốt ngày'

12:58:10 12/10/2021
Ngoài đời, NSND Trung Hiếu không bao giờ áp đặt điều gì với bà xã 9X, trái ngược với nhân vật ông Phát gia trưởng của anh trong Ngày mai bình yên.

Phùng Ngọc Huy: 'Tôi mặc cảm vì bán hàng online'

08:59:12 11/10/2021
Phùng Ngọc Huy đang tươi cười giới thiệu sản phẩm, bỗng hẫng một nhịp khi thấy người thân, đồng nghiệp vào xem livestream bán hàng của anh.

Trung Dũng: 'Tuổi 48 tôi hạnh phúc với tình yêu không ràng buộc'

06:46:12 10/10/2021
Tới tuổi này rồi tôi muốn tìm một tình yêu đồng điệu với bạn đời chứ không phải vì trách nhiệm hay sự ràng buộc, diễn viên Trung Dũng chia sẻ

Có thể bạn quan tâm

Đội tuyển lên phương án làm mới hai cánh

Bóng đá việt nam

18:30:47 27/10/2021
Trong suốt 4 trận vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á, đội tuyển Việt Nam hầu như không thể hiện được sức mạnh ở hai cánh.

Sân golf Thanh Lanh Vĩnh Phúc – Điểm đến siêu hot cho các golfer ngay sát thủ đô

Du lịch

18:30:29 27/10/2021
Sân golf Thanh Lanh Vĩnh Phúc dù mới đang trong quá trình xây dựng nhưng hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến thiên đường dành cho các golfer tại khu vực phía Bắc.

Ai bảo Adele flop đấy: Nhường YouTube cho idol Hàn tự chơi, chị đem Easy On Me công phá kỷ lục trên mọi mặt trận nhạc số đây!

Nhạc quốc tế

18:29:29 27/10/2021
Khi Easy On Me được tung ra trên tất cả những nền tảng vào ngày 15/10, đã có hàng ngàn ý kiến trái chiều về màn comeback này của Adele.

47 tỉnh thành có ca Covid-19 mới, tử vong giảm sâu

Sự kiện nóng

18:29:06 27/10/2021
Ngày 27/10, Bộ Y tế cho biết ghi nhận 4.404 ca Covid-19 mới tại 47 tỉnh thành, với 2.052 ca cộng đồng. Số ca tử vong do Covid-19 giảm sâu, với 54 ca trong cả nước, trong đó TPHCM có 32 trường hợp.

Chả cá thu ngon hấp dẫn chiêu đãi cả nhà

Ẩm thực

18:29:02 27/10/2021
Chả cá thu với từng miếng chả cá chiên vàng, thơm phức, ngọt đậm sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời kích thích vị giác của cả nhà bạn đấy.Hãy cùng vào bếp và học cách làm món chả cá thu này nhé!

Người Hà Nội tới Bắc Giang phải xét nghiệm RT-PCR hoặc test nhanh COVID-19

Sức khỏe

18:27:22 27/10/2021
Ngày 27-10, tỉnh Bắc Giang có hướng dẫn tạm thời bổ sung biện pháp xét nghiệm, cách ly y tế phòng, chống dịch COVID-19 đối với người đến/về từ TP Hà Nội và các địa phương có dịch trong cộng đồng.

Phim mới của Nhan Phúc Vinh, Hà Việt Dũng khai máy

Hậu trường phim

18:22:04 27/10/2021
Mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên Hà Việt Dũng đã hé lộ dự án phim mới của mình quay tại Hà Nội mang tên Anh có phải đàn ông không?.

'Hương vị tình thân': Nam - Long hôn say đắm ở cuối phim, fan gào thét điều này!

Phim việt

18:21:43 27/10/2021
Các fan Hương vị tình thân mong muốn Nam - Long sẽ có nụ hôn thật chứ không phải nụ hôn đến từ kỹ thuật diễn xuất.

Keanu Reeves tặng đồng hồ Rolex cho bốn diễn viên đóng thế

Sao âu mỹ

18:21:25 27/10/2021
Nam diễn viên khắc tên riêng của các diễn viên đóng thế và lời tri ân ở mặt sau của những chiếc đồng hồ đắt đỏ.

Bầu Thuỵ tài trợ 100 tỷ mua thuốc trị Covid-19, 8.000 liều vừa về đến Việt Nam

Đời sống

18:18:38 27/10/2021
Ronapreve cũng là thuốc điều trị Covid-19 được cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump sử dụng. Hiện, lô thuốc do bầu Thụy tài trợ đã về tới sân bay Tân Sơn Nhất.

5 kiểu giày cao gót "xẻo" giò cần tránh nếu bạn không có chân dài như Siêu mẫu Thanh Hằng

Thời trang

18:17:57 27/10/2021
Thậm chí có kiểu giày cao gót tưởng như tăng chiều cao mà lại khiến đôi chân bạn trở nên cục súc hơn hẳn.

Người phụ nữ 'thổi hồn' cho những loài hoa dại không tốn một xu

Sáng tạo

18:16:41 27/10/2021
Vốn yêu những loài hoa dại, chị Thảo biến chúng thành những tác phẩm nghệ thuật nhờ đôi bàn tay khéo léo của mình.