Hân Tuesday: ‘Nhiều người nói tôi chỉ cần thở trông mặt cũng đáng sợ’

Karen Nguyễn – cô gái vào vai “tiểu tam” trong loạt MV ”ADODDA” của Hương Giang , Hoà Minzy cho biết đã tạm ngưng tất cả lời mời liên quan đến “người thứ ba”.

Karen Nguyễn ( Nguyễn Kiều Diễm , sinh năm 1993) là cô gái nhận được nhiều sự chú ý khi vào vai “tiểu tam” trong loạt MV Anh đang ở đâu đấy anh (ADODDA) của Hương Giang Idol.

Sở hữu gương mặt xinh đẹp nhưng lạnh lùng, nhiều người nói rằng Karen sinh ra để làm “người thứ ba”. Biệt danh này theo cô từ MV ca nhạc tới đời thường, gây ra ảnh hưởng không nhỏ cho cuộc sống của diễn viên 9X.

Trong buổi gặp gỡ với Zing , Karen thẳng thắn chia sẻ về cát-xê đóng MV, những cố gắng, hy sinh cho nghề diễn.

Hân Tuesday: Nhiều người nói tôi chỉ cần thở trông mặt cũng đáng sợ - Hình 1

Karen Nguyễn được nhiều người chú ý khi vào vai “tiểu tam” trong loạt MV của Hương Giang Idol.

“Tiểu tam” trong MV của Hương Giang Idol là vai để đời

- Chị đến với showbiz thế nào?

- Tôi học nghệ thuật từ khi còn rất nhỏ. Tôi tốt nghiệp ngành Đạo diễn Sân khấu của Cao đẳng Nghệ thuật TP.HCM.

Tôi từng học diễn xuất từ năm 9-10 tuổi ở nhà văn hóa thiếu nhi. Nên khi lớn lên, tôi thấy mình được học diễn xuất trong một thời gian khá dài rồi. Lúc đầu, tôi định đi du học nhưng gặp một vài vấn đề nên không đi nữa. Tôi nghĩ mình cần nâng tầm bản thân hơn nên chọn đạo diễn sân khấu.

- Cái duyên nào đưa chị đến vai diễn trong MV ”ADODDA” của Hương Giang Idol?

- Tất cả đều nhờ đạo diễn Kawaii Tuấn Anh. Karen và anh Kawaii gặp nhau từ 3-4 năm trước, từng lỡ duyên với nhau 2 lần trước đó. Tới lần 3 nhận được lời mời của Kawaii, tôi mới tham gia.

Lúc đầu, cả ê-kíp nghĩ chỉ làm một MV thôi. Nhờ sự ủng hộ của khán giả nên mới thành cả chuỗi như vậy.

Tôi nắm bắt hồ sơ nhân vật khá nhanh. Tôi cũng từng học đạo diễn nên tôi hiểu được ý muốn của biên kịch là gì nên mọi thứ nhanh hơn.

Tôi luôn là người biết kịch bản cuối cùng, trước 1-2 ngày khi bấm máy thôi.

Hân Tuesday: Nhiều người nói tôi chỉ cần thở trông mặt cũng đáng sợ - Hình 2

Hân Tuesday: Nhiều người nói tôi chỉ cần thở trông mặt cũng đáng sợ - Hình 3

“Tiểu tam” là vai diễn để đời chứ không nặng ký.

- Ngoài đời, chị khác những gì thể hiện trong những MV đề tài ngoại tình, người thứ ba thế nào?

- Lạnh lùng, khó gần thì chắc là đúng. Mọi người đều nói nhìn mặt tôi rất khó chịu, nghiêm túc nhưng thật ra không phải cố tình đâu, mình sinh ra đã vậy rồi. Nhưng nhiều người cũng nói khi tôi cười nhìn khác hẳn.

Vẻ bề ngoài hơi khó thay đổi nhưng tôi sẽ cố gắng trở nên thân thiện hơn. Tôi nghĩ mình nên tạo được sự gần gũi với khán giả.

- Biệt danh “tiểu tam” ảnh hưởng đến cuộc sống của chị ra sao ?

- Có chứ. Nhiều người gọi tôi là Hân. Thật ra đây cũng là điều bình thường, coi như một bước thành công.

Trong cuộc sống cũng ảnh hưởng ít nhiều, có những người chưa nói chuyện hay tiếp xúc với mình nói rằng: “Em sợ chị lắm, chị không làm gì em cũng sợ, chị nhìn thôi em đã sợ rồi, chỉ tới khi nói chuyện mới thấy đây là người khác chứ không phải Hân”.

Hân Tuesday: Nhiều người nói tôi chỉ cần thở trông mặt cũng đáng sợ - Hình 4

Hân Tuesday: Nhiều người nói tôi chỉ cần thở trông mặt cũng đáng sợ - Hình 5

Nhiều người nhận xét Karen có gương mặt đáng sợ.

- Chị có sợ mình sẽ lâu thoát vai “người thứ ba”?

- Hiện tại, tôi đã ngưng tất cả những lời mời về “người thứ ba”. Ít nhất là trong khoảng thời gian tới, tôi sẽ tạm nghỉ làm “người tình”.

Khán giả cũng cần thời gian để chuyển dần cái nhìn về tôi, tôi cũng cần tìm kịch bản phù hợp. Việc này không nên vội vì càng vội thì người xem càng thấy mình chẳng là ai.

- Hân và Lý Lệ Hà, vai nào khiến chị thích thú hơn?

- Tất nhiên là Hân. Lý Lệ Hà chỉ là một vai diễn nhỏ thôi, còn Hân là vai diễn đưa tôi đến gần hơn các bạn trẻ.

- Nói về thu nhập, chị có đủ sống với cát-xê đóng MV?

- Tất nhiên là không. Quay MV tôi được ê-kíp chuẩn bị hết từ trang phục, make up, vé máy bay nhưng thu nhập đóng MV vẫn không đủ để trang trải.

Hiện tại, tôi cũng đã ở riêng nên mọi thứ tốn kém hơn. Tuy nhiên, khi làm nghệ thuật, nếu vai diễn thật sự khiến mình hứng thú, mang lại cho mình bước đệm trong nghệ thuật thì cát-xê không phải vấn đề

Nhưng cũng nhờ đóng MV thì mình mới nhận được thêm các lời mời quảng cáo. Một diễn viên có thể kiếm tiền từ nhiều nguồn khác nhau.

Tôi chưa nhận được lời mời đóng phim nào, nếu có tôi sẽ tham gia. Tôi cũng hy vọng được tham gia một vai diễn trong phim truyền hình phía Bắc.

- Nếu được chọn giữa Quỳnh búp bê và My sói, chị thích vai nào hơn?

- Hơi khó chọn vì cả hai đều hay nhưng tôi thích Quỳnh búp bê hơn một chút. Tôi thích những vai diễn có sự thay đổi tâm lý nhân vật.

- Với chị, vai diễn nào là vai khó?

- Tôi nghĩ là vai hiền. Đạo diễn Kawaii có trêu tôi bây giờ nhìn tôi thở cũng ác nên không biết lúc diễn vai hiền, khán giả có chấp nhận không.

- Chị thần tượng ai trong nghề?

- Nhiều lắm nhưng chọn một chắc là chị Ngô Thanh Vân. Tôi muốn trở thành người như chị Vân.

Hân Tuesday: Nhiều người nói tôi chỉ cần thở trông mặt cũng đáng sợ - Hình 6

Ngô Thanh Vân là thần tượng lớn nhất của diễn viên 9X.

Lận đận trong chuyện tình cảm

- Nếu là Hương Giang Idol, chị sẽ cư xử thế nào khi biết người yêu có người thứ ba?

- Tôi là người không thể có hạt cát trong mắt. Sẽ không thể chịu đựng kéo dài một vấn đề lâu như thế. Karen sẽ hành động ngay chứ không kéo dài mấy năm như thế.

Tôi là người sống theo con tim, cũng chính vì vậy nên tôi mới gặp nhiều vấn đề trong chuyện tình cảm.

- Nói đến chuyện tình cảm, chị từng rất đau khổ khi chia tay bạn trai nước ngoài?

- Lúc chia tay, tôi cũng không stress bằng thời gian tham gia game show Người ấy là ai. Tất nhiên việc chia tay thì ai cũng buồn vì tôi và bạn trai đã lên kế hoạch cưới xin hết rồi nhưng thời điểm đó, Karen thấy bất hiếu với mẹ nhiều hơn là đau vì tình yêu . Mẹ khóc rất nhiều, tôi cảm thấy mình như bất hiếu.

Còn lúc tham gia Người ấy là ai , bao nhiêu “mũi tên” nhắm vào tôi. Tôi hơi hối hận khi mang chuyện riêng tư ra chia sẻ để rồi nhận về nhiều lời cay đắng.

- Lúc chia sẻ ở Người ấy là ai, chị nói rằng không hiểu sao người ấy lại chia tay, vậy bây giờ chị đã tìm được lý do?

- Tôi đã hiểu hết rồi. Một câu thôi “ Yêu thì tìm cách, không yêu thì tìm lý do”. Khi người ta chạm tới ngưỡng khó khăn, họ sẽ bật dậy khả năng sinh tồn, họ cần lo cho họ trước tiên và không muốn hy sinh bản thân để bao bọc người khác.

Khi gặp khó khăn, mỗi người mới nhận ra người đó có thật sự sẵn sàng đi cùng mình không.

Hân Tuesday: Nhiều người nói tôi chỉ cần thở trông mặt cũng đáng sợ - Hình 7

“Sướng khổ do bản thân mình lựa chọn, có biết chấp nhận không”.

- Chị có mất niềm tin vào tình yêu ?

- Cũng có, nhưng tôi vẫn còn lạc quan lắm. Tôi nghĩ phải chấp nhận buông bỏ thì những thứ tốt đẹp hơn mới tới. Bây giờ không sống tiếp thì làm sao bây giờ, cuộc sống còn nhiều thứ lắm mà. Tình cảm quan trọng nhưng không cần thiết, có cũng được, không có vẫn phải bước tiếp.

- Từng yêu cả đàn ông Việt và đàn ông Tây, chị thấy mình hợp với mẫu người nào?

- Tôi nghĩ là người Việt, mặc dù ở đâu cũng có người này người kia. Người nước ngoài họ thường thoải mái, sống thoáng, lãng mạn còn người Việt âm thầm, chu đáo hơn. Sau khi quen người nước ngoài, Karen nghĩ rào cản lớn nhất là văn hóa chứ không phải ngôn ngữ.

- Chị nghĩ sao về quan điểm “hồng nhan bạc phận”?

Với tôi, sướng khổ do bản thân mình lựa chọn, có biết chấp nhận không. Nhiều người nói tôi lận đận, điều này không sai nhưng tôi coi nó là trải nghiệm. Coi như trải càng nhiều, càng có thêm kinh nghiệm để làm diễn viên.

Tôi nghĩ cứ sống tốt, làm sao để đêm không nằm mơ là được rồi.

- Chị có đặt ra tiêu chuẩn nào cho bạn trai tương lai?

- Cái đầu tiên, chắc là thông cảm cho công việc của mình. Vì tôi là diễn viên, một nghề hơi đặc biệt, tôi không muốn phải chọn giữa sự nghiệp và tình yêu . Tôi cần một người chấp nhận con người thật của tôi.

Ngày trước, tôi hay cố sống hoàn hảo nhất trước mặt người yêu nhưng hiện tại, tôi nghĩ một người chấp nhận mình lúc không hoàn hảo nhất, lúc xấu nhất thì tình yêu sẽ dễ thở hơn.

Hân Tuesday: Nhiều người nói tôi chỉ cần thở trông mặt cũng đáng sợ - Hình 8

“Khi gặp khó khăn, mỗi người mới nhận ra người đó có thật sự sẵn sàng đi cùng mình hay không?”.

Vẻ nóng bỏng đời thường của "tiểu tam" hot nhất showbiz Việt

Karen Nguyễn theo đuổi hình tượng của một cô gái gợi cảm, năng động.

Vẻ nóng bỏng đời thường của tiểu tam hot nhất showbiz Việt - Hình 1

Karen Nguyễn bắt đầu gây chú ý khi tham gia diễn xuất trong chuỗi MV drama của Hương Giang Idol gồm: Anh đang ở đâu đấy anh, Em đã thấy anh cùng người ấy, Anh ta bỏ em rồi, Tặng anh cho cô ấy... với vai Hân "tiểu tam" chuyên đi phá hoại chuyện tình cảm của bạn thân.

Vẻ nóng bỏng đời thường của tiểu tam hot nhất showbiz Việt - Hình 2

Việc Karen Nguyễn nhập vai ăn ý và luôn biết cách đẩy cao trào bởi những câu thoại, biểu cảm tự nhiên nhận được sự đánh giá cao từ phía công chúng. Thậm chí Karen Nguyễn còn từng thừa nhận rằng vai Hân đã nhận không ít lời mắng chửi của cư dân mạng vì cô diễn quá đạt.

Vẻ nóng bỏng đời thường của tiểu tam hot nhất showbiz Việt - Hình 3

Sau khi được phong danh là "tiểu tam" dai dẳng nhất V-biz, mới đây Karen Nguyễn tiếp tục góp mặt trong MV "Không thể cùng nhau suốt kiếp" của Hòa Minzy và vào vai vũ nữ Lý Lệ Hà - người xen ngang vào mối tình của vua Bảo Đại và Nam Phương hoàng hậu.

Vẻ nóng bỏng đời thường của tiểu tam hot nhất showbiz Việt - Hình 4

Karen Nguyễn tên thật là Nguyễn Kiều Diễm, cô sinh năm 1993 và từng theo học khoa Đạo diễn sân khấu. Thời chưa nổi tiếng, Karen Nguyễn từng tìm kiếm cơ hội ở một vài cuộc thi nhan sắc và đạt thành tích:Miss Photo cuộc thi Phụ nữ thời đại 2013, Nữ sinh tài năng trong cuộc thi Miss Áo dài 2013...

Vẻ nóng bỏng đời thường của tiểu tam hot nhất showbiz Việt - Hình 5

Khi gia nhập làng giải trí, người đẹp 9x theo đuổi công việc diễn xuất và từng tham gia một vài dự án như: Thứ hạng của sao, Thanh xuân ký, Lộc phát...

Vẻ nóng bỏng đời thường của tiểu tam hot nhất showbiz Việt - Hình 6

Ngoài là diễn viên trẻ tiềm năng, Karen Nguyễn còn được đánh giá cao bởi sở hữu sắc vóc cuốn hút.

Vẻ nóng bỏng đời thường của tiểu tam hot nhất showbiz Việt - Hình 7

Vẻ nóng bỏng đời thường của tiểu tam hot nhất showbiz Việt - Hình 8

Rất chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao, hiện tại Karen Nguyễn đang sở hữu vòng eo đầy săn chắc.

Vẻ nóng bỏng đời thường của tiểu tam hot nhất showbiz Việt - Hình 9

Vẻ nóng bỏng đời thường của tiểu tam hot nhất showbiz Việt - Hình 10

Cô cũng tự tin khoe dáng với trang phục bikini mỗi khi đi du lịch.

Vẻ nóng bỏng đời thường của tiểu tam hot nhất showbiz Việt - Hình 11

Vẻ nóng bỏng đời thường của tiểu tam hot nhất showbiz Việt - Hình 12

Vẻ nóng bỏng đời thường của Karen Nguyễn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Trương Thế Vinh: 'Tôi phải điều chỉnh tâm lý sau vai Ngà'
09:23:04 23/06/2021
Ngọc Trinh: 'Nghe tôi hát hay không là tuỳ bạn'
14:51:34 22/06/2021

Thông tin đang nóng

Độc quyền: Nghi vấn Đạt G, Cindy Lư về sống chung khi bị cách ly 1 chỗ
21:42:47 23/06/2021
14 năm sau vụ tai nạn thảm khốc của Hứa Vỹ Luân (Cơn Lốc Tình Yêu), người bạn trai si tình giờ đây như thế nào?
22:16:39 23/06/2021
Sáng 24/6, thêm 42 ca Covid-19, Việt Nam gần chạm mốc 14.000 bệnh nhân
06:17:27 24/06/2021
Tài tử "Thiên long bát bộ" 3 đời vợ, bị chê cười vì cặp kè hot girl nóng bỏng kém 45 tuổi giờ sống ra sao?
23:19:19 23/06/2021
Nhìn mâm cơm đạm bạc khó nuốt, tôi định pha nước chanh đường đá để nhâm nhi và rồi "hóa đá" khi nhìn thứ bên trong ngăn tủ
22:09:03 23/06/2021
F1 trốn xét nghiệm lên Bình Dương làm công nhân, phong tỏa công ty 300 người
22:07:24 23/06/2021
Ngày nào vợ cũng cho ăn mỳ tôm, tôi bức xúc đòi ly hôn nhưng cuối cùng lại bị bẽ mặt
22:07:11 23/06/2021
Bảo Anh bất ngờ xuất hiện với hình ảnh khác lạ, netizen ồn ào tranh cãi: Chị vừa làm mũi hay giảm cân quá đà?
23:23:40 23/06/2021
Sau nghi vấn chung bồ tỷ phú với Ngọc Trinh, Lily Chen bất ngờ tuyên bố muốn "nghỉ ngơi" nhưng lại vội "quay xe" chỉ trong ít phút
22:20:12 23/06/2021
Mời Đông Nhi và Ông Cao Thắng ra nhận "kiện hàng" vô giá: Lưu ý có chất "gây nghiện" lớn, càng nhìn càng mê luôn đây!
23:27:33 23/06/2021

Tin mới nhất

Tú Oanh: 'Tôi tổn thương khi bị khán giả mắng'

06:02:01 22/06/2021
Nghệ sĩ Tú Oanh sốc khi khán giả nghĩ chị cũng giống nhân vật Bích tham lam, độc ác trong phim Hương vị tình thân.

Rapper Tez: 'Tôi thương bạn gái chịu nhiều chỉ trích'

06:56:17 21/06/2021
Tez cho biết anh không bận tâm tới đồn đoán của khán giả về chuyện tình cảm nhưng cảm thấy thương bạn gái vì phải chịu những chỉ trích không đáng.

Ngọc Trai 'Kính vạn hoa' phấn đấu mua nhà cho vợ con

06:12:34 21/06/2021
Diễn viên Ngọc Trai - Quý Ròm của phim Kính vạn hoa - hiện tập trung làm việc, đặt mục tiêu sớm hoàn thành kế hoạch mua nhà cho vợ con ở TP HCM.

NSND Việt Anh: "Nghệ sĩ như Trấn Thành 100 năm mới tìm được một người"

15:01:54 20/06/2021
Trấn Thành là một nghệ sĩ đẹp cả trong cách sống lẫn trong cách làm nghề. Ngoài đời, cậu ấy là một người có lòng nhân ái, còn trong công việc là một người có trách nhiệm. NSND Việt Anh bộc bạch.

Thiên Khôi: 'May mắn có bố mẹ quản lý sau đăng quang VN Idol Kids'

06:55:37 20/06/2021
Giành ngôi quán quân Thần tượng Âm nhạc VN nhí 2017, Thiên Khôi được bố mẹ định hướng, quản lý và chuyên tâm nhiều hơn vào học tập trong những năm qua.

Phỏng vấn nóng Duy Mạnh: Hé lộ chi tiết bất ngờ về nhóm chat "Nghệ sĩ Việt", chuyện bị Phi Nhung "gài" và ồn ào của Hoài Linh

21:47:59 19/06/2021
Đây cũng là lần đầu Duy Mạnh trả lời phỏng vấn chính thức về hàng loạt ồn ào trong showbiz vừa qua.

Hà Việt Dũng: 'Tôi chưa đủ sức nuôi vợ con ở thành phố'

06:06:32 19/06/2021
Áp lực cuộc sống ở thành phố quá lớn nên diễn viên Hà Việt Dũng để vợ con ở quê, anh đi đóng phim rồi về nhà khi rảnh rỗi.

Quỳnh Nga nói về mối quan hệ hiện tại với Việt Anh

17:18:31 18/06/2021
Tôi đang độc thân. Trong tương lai nếu tôi và anh Việt Anh có yêu nhau cũng là điều bình thường. Còn hiện tại hãy để mọi chuyện tự nhiên, Quỳnh Nga chia sẻ.

Quang Lê lần đầu kể chuyện rạn nứt với Phương Mỹ Chi và ồn ào con nuôi Phi Nhung: "Đầu tư cho con, toàn là lỗ không à!"

06:37:56 17/06/2021
Chưa bao giờ, câu chuyện con nuôi trong Vbiz lại khiến netizen phải bàn tán nhiều như hiện tại.

Quang Lê phủ nhận thông tin "đá xéo" Phi Nhung

20:28:45 16/06/2021
Quang Lê cho biết anh hoàn toàn không đá xéo hay cố ý lôi Phi Nhung vào những chia sẻ mới nhất của mình mà do mọi người tự nghĩ.

Andrea Meza: 'Tôi thất nghiệp trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ'

11:49:46 16/06/2021
Cuộc đời của Andrea Meza đã bước sang trang mới kể từ khi đăng quang Miss Universe lần thứ 69.

Diễn viên chuyên vai giang hồ bỡ ngỡ với cảnh khâu vá, chăm con

06:22:33 16/06/2021
Vốn quen thuộc với khán giả qua các vai xã hội đen trong Quỳnh búp bê, Mê cung, Hồ sơ cá sấu, lần đầu tiên Duy Hưng vào vai ông bố trên phim và cảnh khâu váy cho con gái đã làm khó anh.

Siu Black: 'Tôi áp lực vì nợ tiền làm nhà'

06:06:19 16/06/2021
Ca sĩ Siu Black cho biết chị vay nợ hơn một tỷ đồng dựng nhà ở Kon Tum nhưng hiện không có thu nhập vì dịch.

Phi Nhung: 'Tôi sẽ trả hết tiền cho Hồ Văn Cường'

15:09:02 15/06/2021
Sau khi trải qua cảm giác đau đớn vì biết tin nhắn Hồ Văn Cường nói xấu mình là thật cùng sự bế tắc khi dư luận quay lưng, Phi Nhung đã tính đến việc trao lại toàn bộ số tiền con nuôi kiếm được để con bắt đầu cuộc sống tự lập.

Đoan Trang: 'Sang Singapore, tôi lần đầu biết nấu ăn và dọn dẹp'

10:32:40 15/06/2021
Đoan Trang hạnh phúc khi được là người phụ nữ bình thường: đi chợ, nấu ăn cho chồng con ở Singapore. Lúc hết dịch, cô vẫn sẽ về Việt Nam hoạt động nghệ thuật.

Hoa hậu Chuyển giới Trân Đài: "Khi mới quen bạn trai, tôi luôn phải giấu giới tính"

08:52:03 15/06/2021
Phùng Trương Trân Đài đăng quang Đại sứ hoàn mỹ 2020 (Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam) đầy thuyết phục khi hội tụ mọi yếu tố về tài năng cũng như nhan sắc lai Tây cuốn hút.

Hồ Văn Cường: Gia đình tôi vẫn êm thấm, mọi người đừng suy diễn nữa!

17:29:49 14/06/2021
Sau những ồn ào liên quan ca sĩ Phi Nhung, Hồ Văn Cường bày tỏ: Mong mọi người dừng lại để tôi có thời gian tập trung cho việc học hành, thi cử

Thanh Duy Idol: 'Tôi đang phá vỡ xiềng xích do mình tạo ra'

07:22:22 14/06/2021
Ca sĩ Thanh Duy thừa nhận anh từng hời hợt, không có chính kiến khi hoạt động nghệ thuật nên khó bứt phá trong làng giải trí.

Việt Trinh: 'Đạo diễn Lê Cung Bắc bảo vệ tôi từ lúc tôi vô danh'

07:13:47 14/06/2021
Đạo diễn - NSƯT Lê Cung Bắc là người có ảnh hưởng trong sự nghiệp và được người đẹp Tây Đô Việt Trinh coi là ân nhân trong nghề.

Lý do Minh Thư 'Gái nhảy' cô đơn suốt 7 năm

06:44:43 13/06/2021
Ở Mỹ đàn ông thành đạt nhiều, phụ nữ thì được cưng chiều nhưng Thư vẫn cô đơn suốt 7 năm qua có lẽ là do Thư khó tính chăng?, nữ diễn viên nói.

Quản lý nói gì về chuyện giữ cát-xê của Hồ Văn Cường vài năm qua?

06:29:07 13/06/2021
Phi Nhung tiết lộ tiền thưởng 200 triệu đồng từ Vietnam Idol Kids và tất cả cát-xê của Hồ Văn Cường nhiều năm qua đều do quản lý Diễm Phạm giữ.

Nam Anh: 'Ai nói tôi đáng ghét, xin mời đến ở chung'

05:53:38 12/06/2021
Diễn viên Nam Anh phủ nhận mình là người vô duyên, đáng ghét như vai Kỳ Duyên trong Hương vị tình thân như một số khán giả nhận xét.

Vợ chồng Phan Như Thảo căng thẳng vì nhìn nhau cả ngày

12:50:26 11/06/2021
Đại gia Đức An có cảm giác bị vợ - cựu người mẫu Phan Như Thảo - theo dõi suốt 24 giờ vì cả hai đã cách ly cùng nhau suốt ba tuần.

Nam Anh: 'Bạn trai không ngại tôi từng yêu đồng tính'

06:57:05 11/06/2021
Nam Anh cho biết bạn trai - người mẫu Sỹ Hưng - tôn trọng quá khứ của cô, kể cả mối tình đồng tính cách đây ba năm.

Mỹ Lệ: 'Đây là dịp thanh lọc nhắc nhở nghệ sĩ'

06:15:11 11/06/2021
Ca sĩ Mỹ Lệ cho rằng những ồn ào về giới nghệ sĩ gần đây là dịp thanh lọc cần thiết để nhắc nhở những người nghệ sĩ chân chính phải mang đến giá trị thực sự cho xã hội.

Phi Nhung nói gì về tin đồn chèn ép, giữ hết cát-sê Hồ Văn Cường?

21:18:51 10/06/2021
Phi Nhung đã trải lòng về hàng loạt ồn ào vừa qua. Nữ ca sĩ cũng lên tiếng về tin đồn chèn ép cát-sê của Hồ Văn Cường và mối quan hệ với con nuôi sau khi bị tố xấu.

Hồ Văn Cường giải thích lý do 'tố xấu' Phi Nhung

20:51:40 10/06/2021
Những tin nhắn mà em trò chuyện với chị fan đó là những lúc em bị mẹ la hoặc áp lực điều gì đó, em vô tình phát ngôn ra những lời nói không kiểm soát được.

Đoan Trang: 'Chồng biết ơn vì tôi chịu sang Singapore định cư'

08:09:45 10/06/2021
Đoan Trang nói Johan - chồng người Thụy Điển của ca sĩ - cảm kích khi cô đồng ý sang Singapore định cư, ủng hộ công việc của anh.

Siu Black: 'Cầu nguyện cho những ai chà đạp tôi sống tốt hơn'

06:54:03 10/06/2021
Lúc gần chết, tôi trở về Kon Tum, chỉ có người nhà chăm sóc, kéo tôi trở lại. Tôi không đi nhà thờ, không xưng tội, chị gái nói tôi cũng không nghe.

Có thể bạn quan tâm

An Giang quan tâm công tác đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị cho cán bộ

Đời sống

07:54:53 24/06/2021
Một trong những giải pháp để xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh là tăng cường xây dựng Đảng về chính trị, tư tưởng và đạo đức; đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác chính trị - tư tưởng; nâng cao lập trường, ...

Cách làm mâm cơm chay ngày rằm cực hấp dẫn, không thua kém ngày thường

Ẩm thực

07:50:09 24/06/2021
Dưới đây là 4 thực đơn đãi tiệc với các món chay ngon, bổ dưỡng, đơn giản dễ làm nhưng chất lượng đạt đẳng cấp nhà hàng 5 sao.

"Mỹ nhân vòng 1 đẹp nhất châu Á" hóa thành dâm phụ Phan Kim Liên đình đám, sau phải cắt ngực và cái kết bất ngờ bên chồng đại gia

Sao châu á

07:48:14 24/06/2021
Dương Tư Mẫn - người đẹp nổi tiếng với vai Phan Kim Liên có cuộc đời truân chuyên với ngã rẽ sự nghiệp bất ngờ.

Tận mục đường lên 'Đệ nhất thiên sơn' Bà Đen hiểm trở, hoang vu

Du lịch

07:44:24 24/06/2021
Được mệnh danh là đệ nhất thiên sơn Nam Bộ, núi Bà Đen có độ cao 986m so với mực nước biển. Đường lên núi nổi tiếng với sự hiểm trở bởi đá lở, đường dốc và trơn trượt.

Chọn ngay một lá bài Tarot: Đi tìm may mắn của bạn trong nửa cuối năm 2021

Trắc nghiệm

07:44:17 24/06/2021
Nửa cuối năm 2021, may mắn có gõ cửa nhà bạn hay không? Hãy rút một lá bài Tarot để khám phá nhé!

Cuộc sống yên bình trong ngôi nhà nhỏ và khu vườn xanh mát bóng cây ở ngoại thành Hà Nội

Sáng tạo

07:41:52 24/06/2021
Những ngày cuối tuần rảnh rỗi, gia đình chị Thanh Nhàn lại cùng nhau trở về ngôi nhà thứ hai ở Chương Mỹ, Hà Nội để thảnh thơi tận hưởng không khí trong lành, dịu dàng của thiên nhiên xanh mát.

'Hương vị tình thân' preview tập 48: Long nói bà Xuân tìm mối khác se duyên cho anh khiến Nam lườm 'cháy mặt'

Phim việt

07:40:49 24/06/2021
Trong tập 48 Hương vị tình thân, nhân vật Kỳ Duyên cũng có thể xuất hiện trở lại.

Danh sách 16 đội lọt vào vòng 1/8 Euro 2020: Ronaldo "đại chiến" Lukaku, nhiều cặp đấu duyên nợ

Bóng đá thế giới

07:39:02 24/06/2021
Vòng bảng Euro 2020 đã diễn ra đầy hấp dẫn và phải đến những phút cuối mới xác định chính xác 16 đội lọt vào vòng 1/8.

Thái tử Charles từng bị thẩm vấn vì dòng nhật ký đáng sợ của Vương phi Diana

Chuyện lạ

07:30:27 24/06/2021
Thái tử Charles từng bị cảnh sát Anh bí mật thẩm vấn vào năm 2005 vì cáo buộc ông âm mưu giết vợ cũ, Công nương Diana, Fox News đưa tin.

Trái cấm: Nghi con của bạn là con trai mình, bạn thân Halit xét nghiệm ADN và cái kết bất ngờ

Phim âu mỹ

07:26:05 24/06/2021
Sau 20 năm mới gặp lại tình cũ là Kaya, Ender luôn tìm cách tránh né và đe dọa người đàn ông này không được tiếp cận con trai mình.

Volvo XC60 thế hệ mới sẽ trở thành xe chạy điện?

Ôtô

07:22:45 24/06/2021
Lý do được cho là Volvo đã có một đối tác mới cung cấp pin cho hãng thực hiện chiến lược trở thành hãng xe chạy điện trước năm 2030.

'Nữ hoàng chính tả' gọi tên Lâm Khánh Chi: Gần 20 lỗi cho 1 triết lý tình yêu

Sao việt

07:06:39 24/06/2021
Chỉ viết vài dòng ngắn ngủi mà công chúa Lâm Khánh Chi khiến dân mạng hoang mang quá...

Xôn xao bài đăng tố bún đậu mắm tôm của Mạc Văn Khoa có gián, giá cao hơn 20% chỗ khác nhưng dùng thịt đông lạnh, suất ăn quá ít?

Netizen

07:00:38 24/06/2021
Hiện tại những bài viết bất lợi về quán bún đậu mắm tôm của Mạc Văn Khoa đang xuất hiện tràn lan trên MXH.

Hải Phòng: ác trường hợp liên quan đến ca mắc Covid-19 tại Hưng Yên âm tính lần 1

Sự kiện nóng

06:43:01 24/06/2021
5 trường hợp có liên quan đến ca mắc Covid-19 tại Hưng Yên đều cho kết quả xét nghiệm lần 1 ngày 23/6 âm tính với SARS-CoV-2.

Britney Spears đang tính toán điều gì?

Sao âu mỹ

06:38:00 24/06/2021
New York Times đưa ra nhiều tình tiết mới về quyền giám hộ của Britney Spears. Truyền thông phương Tây thắc mắc nữ ca sĩ sẽ làm gì trong phiên điều trần ngày 23/6.