Hân “tiểu tam” nói về tiểu tam: Từng toang mối tình 4 năm, gọi điện làm rõ trắng đen thì nghe được 1 câu sốc đến tận bây giờ

Nổi tiếng khi vào vai tiểu tam trong MV của Hương Giang và Hoà Minzy, Karen Nguyễn tự nhận mình có cái duyên với người thứ 3 từ trong vai diễn đến ngoài đời thực.

Suốt buổi nói chuyện, tôi thỉnh thoảng lại gọi nhầm Karen là Hân. Thật sự vai tiểu tam Hân của Karen trong series ADODDA đã để lại ấn tượng mạnh đến nỗi người ta đôi khi quên mất luôn cả tên thật của cô. Trong MV mới đây của Hoà Minzy, dù chỉ xuất hiện trong 2 cảnh quay nhưng Karen lại tiếp tục khiến người ta bàn tán về vai “tiểu tam truyền kiếp” của mình.

Karen bảo mình với mấy chữ “người thứ 3″ có duyên từ trong MV cho đến ngoài đời. Cô từng tuyệt vọng chia tay mối tình 4 năm vì sự xuất hiện của tuesday. Mối tình sau đó với bạn trai người Nam Phi rồi cũng chẳng đi đến đâu dù Karen đã chấp nhận buông bỏ tất cả để đi theo tiếng gọi của tình yêu.

Hân tiểu tam nói về tiểu tam: Từng toang mối tình 4 năm, gọi điện làm rõ trắng đen thì nghe được 1 câu sốc đến tận bây giờ - Hình 1

Karen trong vài Hân (áo đen) của series ADODDA

Hân tiểu tam nói về tiểu tam: Từng toang mối tình 4 năm, gọi điện làm rõ trắng đen thì nghe được 1 câu sốc đến tận bây giờ - Hình 2

Tiểu tam trong MV của Hoà Minzy

Sau những lần thất bại trong chuyện tình cảm, Karen đã có cho mình những nhìn nhận khác đi về tình yêu. Đối với cô, những vấp ngã trong quá khứ đều là thứ đã qua và khiến chúng ta trưởng thành, mạnh mẽ hơn.

Cùng trò chuyện với Karen!

Karen Nguyễn

Nhiều người không nhớ bạn tên là Karen Nguyễn hay Kiều Diễm mà cứ gọi là “Hân tiểu tam” hay “tuesday mặt dày”, “tiểu tam truyền kiếp”, bạn có buồn không?

Không. Phải vui chứ. Vì ít nhất mọi người nhớ tới mình là ai và đóng cái gì. Còn về tên tuổi thật của mình thì có một ngày nào đó khán giả sẽ nhớ và công nhận.

Thật sự thì những từ người ta dùng để gọi mình rất khó nghe nhưng đó là tình cảm khán giả dành cho mình. Không phải ai cũng có thể để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả như vậy, mình làm được thì phải vui chứ.

Hân tiểu tam nói về tiểu tam: Từng toang mối tình 4 năm, gọi điện làm rõ trắng đen thì nghe được 1 câu sốc đến tận bây giờ - Hình 3

Hân tiểu tam nói về tiểu tam: Từng toang mối tình 4 năm, gọi điện làm rõ trắng đen thì nghe được 1 câu sốc đến tận bây giờ - Hình 4

Gần đây bạn lại vào vai tiểu tam trong MV của Hoà Minzy. Đóng hoài 1 kiểu nhân vật có sợ 1 là “mang tiếng”, 2 là bị một màu vì cùng lối đó diễn hoài không?

Đã mang tiếng l lần rồi thì chẳng sợ gì nữa, mang tiếng thêm cũng vậy mà *Cười lớn*. Lỡ ghét thì cứ ghét thôi, chứ biết sao được. Mình đang định hình lại là mình sẽ làm gì sau thành công của Hân. Cho nên khán giả cũng đừng quá lo lắng là mình bị đóng khung 1 vai. Một diễn viên luôn cần biến hoá nhưng cũng cần thời gian nữa.

Hay do nét mặt bạn giống tuesday quá nên cứ bị đo ni đóng giày cho cái vai này?

Cái này thì phải hỏi đạo diễn Kawaii. Anh ấy mời mình vào cả 2 vai tuesday mà. Đạo diễn bảo mình thở thôi nhìn cũng thấy ghét nữa thì đúng là anh ấy chọn vai chuẩn nhỉ? Bên ngoài, mọi người nhận xét là mình hiền và cũng không có nét đanh đá, hằn học như Hân. Mình nghĩ đó cũng là một cái duyên, cái số, không phải ai đóng vai ác cũng được mọi người biết đến đâu.

Hân tiểu tam nói về tiểu tam: Từng toang mối tình 4 năm, gọi điện làm rõ trắng đen thì nghe được 1 câu sốc đến tận bây giờ - Hình 5

Hân tiểu tam nói về tiểu tam: Từng toang mối tình 4 năm, gọi điện làm rõ trắng đen thì nghe được 1 câu sốc đến tận bây giờ - Hình 6

Biết làm người thứ 3 chẳng hay ho gì mà sao nhiều người phụ nữ vẫn cứ đâm đầu vào thế nhỉ.

Điều nay chắc khoa học còn không giải thích nổi chứ nói gì Karen. Người ta thường nói ở đời này, loại người gì cũng có. Đôi khi họ thích chinh phục, thích cảm giác lạ. Đôi khi lại có người như Hân, sống là phải hạ bệ người khác mới thoả mãn vậy đó.

Người thứ ba đáng thương hơn hay là đáng trách hơn?

Theo mình, người đến sau và chen vào mối quan hệ giữa hai người trước thì họ đã sai rồi. Tuỳ trường hợp mà đáng thương hay đáng trách nhiều hơn.

Nếu Karen phát hiện ra người yêu của mình qua lại với người khác, phản bội mình thì bạn sẽ…

Thật ra mình cũng gặp rồi, đó là mối tình kéo dài 4 năm trước đây. Khi phát hiện ra, mình có gọi điện thoại cho người thứ 3 và chỉ muốn xác minh mối quan hệ của họ. Và sốc là mình còn bị móc mỉa ngược lại. Người ta bảo: “Chị né bạn trai em nhưng bạn trai em không né chị đâu!”. Lúc đó mình thực sự rất sốc và khóc không ngừng. Cuối cùng, mình quyết định dừng lại mối quan hệ này.

Hân tiểu tam nói về tiểu tam: Từng toang mối tình 4 năm, gọi điện làm rõ trắng đen thì nghe được 1 câu sốc đến tận bây giờ - Hình 7

Karen không tức giận hay muốn làm gì đó kiểu đánh ghen hay trả thù à?

Không. Tới bây giờ mình chẳng ghét cũng chẳng hận. Tại vì một người mà mình đã từng thương thì mình không thể nào ghét người ta được. Mình tin vào nhân quả, người ta có làm sai với mình thì sau này người ta sẽ gánh hậu quả. Hoặc là chuyện xảy ra với mình là do mình phải trả nợ cho người ta. Vậy thôi. Sau đó thì mình cũng mất tầm 1 năm mới tìm lại được sự cân bằng.

Bạn từng sang tận Nam Phi, chọn tình yêu thay vì sự nghiệp nhưng cuối cùng vẫn không giữ được người mình yêu. Cuối cùng thì điều gì mới khiến một người đàn ông ở lại?

Hồi xưa chia tay cứ nghĩ là mình làm sai cái gì. Sau này mình nghĩ là không cần phải làm đúng mọi thứ để cho một người đàn ông ở lại. Đúng sai nó cũng mong manh lắm. Chỉ cần là mình thôi, chỉ cần đủ yêu thương thì người ta sẽ ở lại, không cần phải đòi hỏi gì nữa. Lúc đó, mọi thứ tưởng vô lý cũng đều trở nên hợp lý.

Nếu muốn người ta sẽ tìm cách, không muốn thì tìm lí do. Nghe lí do chia tay xong thì mình biết vậy chứ sao được giờ. Mình đã yêu hết lòng, đã lựa chọn sai thì mình phải chấp nhận làm lại thôi. Chuyện tình cảm không bao giờ là mãi mãi hết nên hãy cứ yêu thương bản thân và gia đình thật nhiều.

Hân tiểu tam nói về tiểu tam: Từng toang mối tình 4 năm, gọi điện làm rõ trắng đen thì nghe được 1 câu sốc đến tận bây giờ - Hình 8

Hân tiểu tam nói về tiểu tam: Từng toang mối tình 4 năm, gọi điện làm rõ trắng đen thì nghe được 1 câu sốc đến tận bây giờ - Hình 9

Nếu được chọn lại, bạn có chọn khác đi không. Tương lai người ta lại bắt bạn chọn giữa tình yêu và sự nghiệp thì sao?

Mình không chọn khác đi chuyện trong quá khứ đâu. Cái gì xảy ra cũng có lí do mà. Vì bị bỏ rơi, không còn đường lui nữa mình mới biết là vẫn có thể có cơ hội tiếp tục làm nghệ thuật. Còn trong tương lai, người mình yêu chắc chắn sẽ không bắt mình phải chọn. Vì ngay từ ban đầu, mình sẽ xác định rõ ràng với anh ấy là mình muốn theo đuổi con đường này, anh có đồng ý thì mình mới tìm hiểu tiếp.

Thường hay nói là “hồng nhan bạc phận”, những người xinh đẹp đôi khi lại trắc trở chuyện tình duyên. Karen nghĩ là nhan sắc chiếm bao nhiêu % trong việc 1 người phụ nữ có được yêu và hạnh phúc hay không?

Một người phụ nữ xinh đẹp đúng là có lợi thế hơn hẳn. Nhưng mà, bất lợi là ở chỗ nhiều khi, người ta đến với bạn chỉ vì ngoại hình, chỉ vì cảm xúc nhất thời chứ không phải vì chính tính cách, tâm hồn bạn. Vậy nên, nói hồng nhan bạc phận cũng có phần đúng. Còn nhan sắc thực sự không quyết định được bạn có được yêu hay không đâu.

Xinh đẹp, thông minh mà vẫn bị phản bội, bị bỏ rơi thì có đau hơn không?

Bị phản bội là đau rồi, dù bạn là ai đi chăng nữa.

Hân tiểu tam nói về tiểu tam: Từng toang mối tình 4 năm, gọi điện làm rõ trắng đen thì nghe được 1 câu sốc đến tận bây giờ - Hình 10

Hân tiểu tam nói về tiểu tam: Từng toang mối tình 4 năm, gọi điện làm rõ trắng đen thì nghe được 1 câu sốc đến tận bây giờ - Hình 11

Hân tiểu tam nói về tiểu tam: Từng toang mối tình 4 năm, gọi điện làm rõ trắng đen thì nghe được 1 câu sốc đến tận bây giờ - Hình 12

Trong tình yêu bạn là người như thế nào?

Mình thích nấu cơm, thích lo cho người mình thương, thích chu toàn những gì làm được trong khả năng của mình. Nấu nướng, dọn dẹp, có thể thay một cái ga giường mới hoặc 1 cái áo mới để mặc đi với người yêu chẳng hạn. Mình luôn cố gắng hoàn thiện bản thân trước người mình yêu.

Nếu bây giờ có một người đàn ông giàu có bảo “Em chỉ việc yêu anh thôi, anh nuôi em” thì bạn có chịu không?

Quan trọng là mình có thích người ta không cơ. Từ trước khi đóng ADDODA mình cũng đã nhận được nhiều lời đề nghị lắm. Bản thân mình không thiếu thốn cũng không yêu cầu một cuộc sống giàu có, xa xỉ hơn.

Nói thật là con gái ai chẳng thích được cưng chiều. Nhưng mà nếu đem tiền ra để đổi chác tình cảm thì thực sự rất mất giá trị. Còn nếu mình thích một người mà anh ấy còn có tiền nữa thì quá tuyệt vời, quá đỉnh rồi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

5 sự thật chưa từng biết về Hoa hậu Kỳ Duyên, điều thứ 3 rất thú vị
07:32:50 27/05/2020
Người tình diễn viên 'Ma làng': 'Tôi không phải tiểu tam'
09:31:32 26/05/2020
Vợ diễn viên 'Ma làng': 'Tôi trải qua những điều kinh khủng nhất'
09:16:17 26/05/2020
Mạc Văn Khoa: Tôi xấu và lạ nên được khán giả biết đến
12:09:17 26/05/2020
MC Liêu Hà Trinh: 'Tôi không nghĩ Chi Pu nuối tiếc người cũ'
06:41:49 28/05/2020
Trác Thúy Miêu: Tôi đứng bên ngoài hết mọi phe phái, tranh giành của "Phượng Khấu"
08:43:41 27/05/2020
Cát Tường: ‘Tôi tặng nhà cho bà con bằng tiền túi của mình’
19:31:48 26/05/2020
Huỳnh Tuấn Anh: Tôi không có cửa lợi dụng chị Hồng Vân, anh Thành Lộc
07:50:10 28/05/2020

Thông tin đang nóng

'Đại hiệp' Huỳnh Nhật Hoa đã dành tất cả để cứu vợ
06:49:19 28/05/2020
HOT: Ca sĩ Thu Thủy đang mang thai con gái ở tháng thứ 5 sau gần 1 năm kết hôn với chồng trẻ
06:15:41 28/05/2020
Netizen xôn xao vì ảnh Angelina Jolie - Brad Pitt vi vu ở TP.HCM 14 năm trước, choáng trước nhan sắc cặp đôi ngoài đời
06:46:04 28/05/2020
Trồng cây lá dài nhọn hoắt, chỉ bán lá cũng thu trăm triệu, còn dư tiền xây nhà
07:24:45 28/05/2020
SỐC: Vợ chồng tài tử Lee Dong Gun ly dị sau 3 năm kết hôn
08:29:19 28/05/2020
Dân mạng đau lòng khi thấy những vết sẹo như dao cứa trên cánh tay của Dương Mịch
06:06:59 28/05/2020
Người giành 3 Quả bóng vàng Việt Nam phản pháo HLV Park Hang-seo
07:03:04 28/05/2020
Irina Shayk ở qua trưa tại nhà Bradley Cooper
05:46:00 28/05/2020
Nghệ sĩ Việt kinh doanh đồ ăn, thức uống ở Mỹ
06:13:07 28/05/2020
Xôn xao clip cô dâu thay chồng uống cạn 5 cốc bia để nhận được tiền mừng cưới từ hội bạn thân
08:21:06 28/05/2020

Tin mới nhất

Hoàng Sơn: 'Tôi từng có lỗi với vợ'

08:27:35 28/05/2020
Diễn viên Hoàng Sơn cho biết đến khi con trai đầu năm tuổi anh mới bỏ chơi bời, ăn nhậu để lo cho gia đình.

Hạ Vi: 'Tôi suy sụp sau chia tay bạn trai'

07:47:23 26/05/2020
Nàng Tấm Hạ Vi thú nhận cô từng suy sụp vì chuyện tình cảm, bị khủng hoảng tinh thần và ngừng hoạt động một thời gian dài.

Ngọc Thanh Tâm: Tôi sẽ tiếp quản sự nghiệp của gia đình, mẹ tôi tạo nên thứ quá lớn để bỏ đi

21:20:50 25/05/2020
Những gì mẹ tôi tạo nên là một thứ quá lớn để bỏ đi. Vì vậy, tôi vẫn sẽ tiếp quản nhưng tiếp quản theo cách gián tiếp, Ngọc Thanh Tâm chia sẻ.

Minh Hằng: 'Tôi không thích đàn ông trẻ'

20:09:14 25/05/2020
Minh Hằng đã có những chia sẻ khi quay trở lại với dự án điện ảnh do chính mình đầu tư và đóng chính.

Chồng Á hậu Thúy Vân: Vợ tôi nổi tiếng quen rồi, nên khi bị tôi hỏi tên thì sượng mặt ra

10:05:25 25/05/2020
Vợ tôi lúc này sượng mặt ra vì bình thường làm người nổi tiếng quen rồi, đi đâu cũng có người biết, giờ bị hỏi là ai, tên gì thì cảm thấy quê - chồng Thúy Vân nói.

Hoa hậu Lương Thùy Linh: 'Sách biến tôi thành phiên bản tốt nhất'

06:33:48 25/05/2020
Lương Thùy Linh không dám nhận mình có phổ đọc rộng nhưng tự tin thói quen đọc sách đã giúp cô trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân.

Bảo Thy: 'Tôi đảm đang, biết quán xuyến nhà cửa sau kết hôn'

06:10:06 25/05/2020
Thừa nhận từng vụng về nội trợ, ca sĩ Bảo Thy lên kế hoạch học nấu ăn, trồng rau và dần biết quán xuyến nhà cửa, sau 6 tháng kết hôn với ông xã Phan Lĩnh.

Nghệ sĩ Quyền Linh: Hạnh phúc của người nghèo là hành trang của mình

15:08:21 24/05/2020
Quyền Linh tự nhận mình có duyên với người nghèo, làm gì cũng hướng đến người nghèo.

Bảo Hân: Lúc bước lên sân khấu, em suýt khóc vì quá bất ngờ khi được nhiều người kêu tên

14:30:53 24/05/2020
Với những tin đồn, em nghĩ thời gian sẽ trả lời mọi thứ em là người như thế nào..., Bảo Hân nói.

Phương Mỹ Chi lên tiếng khi bị đánh giá về hình ảnh quá trưởng thành

14:09:39 24/05/2020
Tôi không quá quan trọng về vấn đề hình ảnh - Phương Mỹ Chi nói.

Vân Dung: 'Đóng vai không thoại cũng vui'

05:50:09 24/05/2020
Là nghệ sĩ nổi tiếng nhưng Vân Dung không nề hà khi được mời vào một vai quần chúng trong phim Những ngày không quên.

Ông Cao Thắng: 'Bên Đông Nhi, tôi bình yên'

20:20:10 23/05/2020
Đông Nhi, Ông Cao Thắng dành 30 phút mỗi tối đi bộ, trò chuyện khi ca sĩ mang thai con đầu lòng.

Diva Hồng Nhung: Chưa có ai cầu hôn tôi cả!

11:32:31 23/05/2020
Diva Hồng Nhung chia sẻ về câu chuyện âm nhạc cùng cuộc sống bên 2 con và chuyện tình cảm mới.

Hoài Sa trải lòng chuyện tình cảm với Trọng Hiếu: “Hiện tại, cả hai đã ngưng tìm hiểu và mối quan hệ của chúng tôi không như khán giả nghĩ"

10:44:39 23/05/2020
Vốn dĩ chuyện tình cảm của tôi và Trọng Hiếu chưa bao giờ bắt đầu, vì thế đến hiện tại không thể gọi là kết thúc, Hoài Sa chia sẻ sau gần 5 tháng cùng Trọng Hiếu ra về ở Tình yêu hoàn mỹ.

Lan Khuê: 'Tôi sung túc vì có chồng con'

08:56:07 23/05/2020
Cùng ông xã Tuấn John tận hưởng cuộc sống sau kết hôn, chăm sóc con trai Connor, khiến Lan Khuê cảm nhận cuộc sống sung túc, đầy ắp yêu thương.

Khánh Vân: 'Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà và xe mới'

06:42:57 23/05/2020
Đó là chia sẻ rất thật lòng của Hoa hậu Hoàn vũ 2019 Khánh Vân khi được hỏi về cuộc sống thay đổi sau ngày đăng quang.

Ngọc Quyên: Cuộc đời tôi là cuộn phim ly kỳ và nhiều thăng trầm!

06:30:00 23/05/2020
Với gương mặt cá tính và ngoại hình quyến rũ, Ngọc Quyên là một trong những người mẫu sáng giá của làng giải trí Việt. Cô hiện một mình nuôi con tại Mỹ.

Kaity Nguyễn không còn là nữ sinh kẹo ngọt và trai hư

13:23:18 22/05/2020
Trong bộ phim Tiệc trăng máu của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, diễn viên Kaity Nguyễn gây tò mò khi tái hợp cùng Kiều Minh Tuấn sau Em chưa 18.

NSƯT Lê Thiện nặng gánh con cháu ở tuổi 75

06:14:18 22/05/2020
Miệt mài đóng phim ở tuổi 75, NSƯT Lê Thiện tìm niềm vui trong từng vai diễn, chăm lo cho cuộc sống riêng bên con trai và cháu nội.

Thanh Sơn “Tình yêu và tham vọng" lên tiếng chuyện giải nghệ: Nếu "đuối" thì nên "về vườn"

19:37:19 21/05/2020
Tôi nghĩ, là nghệ sĩ được khán giả quen mặt qua nhiều bộ phim là điều đáng mừng nhưng không thể vì thế mà bằng lòng.

Minh Hằng: Xin phép bạn trai lớn tuổi đóng cảnh nóng, hé lộ lý do người yêu không dám hối thúc đám cưới

19:30:13 21/05/2020
Minh Hằng cho biết cô đã phải xin ý kiến người yêu để đóng cảnh nóng có khả năng khiến cho anh bạn trai này nổi giận.

Jun Phạm: 'Nằm ngủ bên cạnh, mẹ mất mà tôi không biết'

15:06:01 21/05/2020
Jun Phạm tâm sự mẹ mất sớm, anh hối tiếc khi không có tấm ảnh nào chụp chung với mẹ. Hiện tại, nam ca sĩ luôn cố gắng dành những ngày lễ Tết cho gia đình.

Quốc Trường: 'Tôi nghĩ tôi cũng cần có vợ thôi vì tôi đã già rồi'

08:51:44 21/05/2020
Nam diễn viên chia sẻ nếu có một tác phẩm để đời, anh không ngần ngại lui về hậu trường và xây dựng gia đình hạnh phúc như bố mẹ mình.

Diễm My 9X: Mạnh Trường dễ thương, Lã Thanh Huyền tinh tế

06:29:53 21/05/2020
Sau rất nhiều thành công trong phim điện ảnh, lần đầu tiên Diễm My 9X thử sức với một phim truyền hình phía Bắc. Nữ diễn viên tâm sự,

Quang Hòa: 'Yêu bạn gái kém 16 tuổi, tôi sẽ phải gánh vác mọi việc'

06:18:46 21/05/2020
Nam diễn viên phim Hương ga cho biết khoảng cách 16 tuổi không khiến mối quan hệ của anh và bạn gái Khánh Linh gặp khó khăn. Cả hai có sự đồng cảm và thấu hiểu trong cuộc sống.

Xuân Nghị: Nghệ sĩ nổi tiếng sớm hay muộn còn phụ thuộc vào sự may mắn

06:02:52 21/05/2020
Nhắc đến Xuân Nghị, người ta thường nhớ ngay đến một nam diễn viên hài hước, những tình huống dí dỏm, đáng yêu được thể hiện qua giọng nói đặc sệt Phú Yên.

Quang Tuấn: 'Con cái không phải ác mộng'

05:59:21 21/05/2020
Từ khi bà xã Linh Phi sinh con gái đầu lòng, diễn viên Quang Tuấn tận hưởng hạnh phúc làm cha, thay đổi nhiều thói quen để phụ vợ chăm con và tìm được cảm xúc chân thật để đóng vai bố trên màn ảnh.

'Tôi bị nghi kỵ vì là con trai của nguyên Cục trưởng Điện ảnh'

20:07:40 20/05/2020
Vì tôi là con trai của nguyên Cục trưởng Cục Điện ảnh. Bởi vậy, nhiều người nghĩ tôi làm phim dễ dàng và đoạt giải thưởng cũng dễ lắm, Đinh Tuấn Vũ nói với Zing.

Hân Tuesday: 'Nhiều người nói tôi chỉ cần thở trông mặt cũng đáng sợ'

12:37:12 20/05/2020
Karen Nguyễn - cô gái vào vai tiểu tam trong loạt MV ADODDA của Hương Giang, Hoà Minzy cho biết đã tạm ngưng tất cả lời mời liên quan đến người thứ ba.

Sỹ Luân: 'Vợ chiều chuộng tôi'

10:33:14 20/05/2020
Ca sĩ Sỹ Luân cho biết sau giờ làm chỉ mong về nhà chơi cùng con, ăn bữa cơm do vợ kém anh 12 tuổi nấu.

Bảo Hân: “Chưa bao giờ đi đóng phim mà chúng tôi bị xua đuổi nhiều như thế”

23:07:38 18/05/2020
Phải nói thật là chưa bao giờ đi đóng phim mà bị dân đuổi hết chỗ này đến chỗ khác như thế. Cứ xuống khỏi xe 2 - 3 người là người ta đuổi, Bảo Hân kể về hậu trường quay Những ngày không quên.

Mạnh Trường: “Tôi từng nhận được lời tỏ tình của khán giả”

16:21:46 18/05/2020
Mạnh Trường chia sẻ, anh muốn thay đổi mình trong một vai ác để thấy mình khác hơn...

Xuân Nghị từng ở khu ổ chuột, húp cháo qua ngày

06:44:48 18/05/2020
Giai đoạn 2010-2015, Xuân Nghị làm nhiều nghề kiếm sống, có những lúc phải sống ở khu ổ chuột, húp cháo qua ngày để nuôi dưỡng ước mơ làm diễn viên.

H'Hen Niê xúc động vì món quà người yêu tặng ngày sinh nhật

06:48:56 17/05/2020
Món quà mà người yêu tặng Hen đó chính là một chiếc đồng hồ, HHen Niê chia sẻ với VietNamNet.

Có thể bạn quan tâm

Miko Lan Trinh: “Tôi nợ bố mẹ lời xin lỗi vì vụ kiện kéo dài 9 năm khiến gia đình mệt mỏi”

Sao việt

08:51:22 28/05/2020
Nữ ca sĩ – MC Miko Lan Trinh tiết lộ bài học nhớ đời mà mình có được sau khi theo đuổi vụ kiện đình đám trong suốt hơn 9 năm và bật mí kế hoạch “lột xác”, thay đổi bản thân trong nghệ thuật thời gian tới.

Ngoại hạng Anh ra phán quyết quan trọng, học cúp C1 đá theo lịch "dị"

Bóng đá thế giới

08:51:14 28/05/2020
Kế hoạch đưa Ngoại hạng Anh trở lại từ cuối tháng 6 tiến thêm bước dài sau cuộc họp trực tuyến giữa đại diện 20 CLB vào ngày 27/5 (giờ Việt Nam).

Tập 6 'Hạnh phúc trong tầm tay': Địch Lệ Nhiệt Ba tuyên bố Tuesday không có tuổi

Phim châu á

08:50:59 28/05/2020
Trong những diễn biến của tập trước, nữ diễn viên Lộ Na đã bày đủ trò để chọc tức Chu Phóng, cô thậm chí còn đạp lên chiếc váy được thiết kế riêng cho mình. ​

Góa phụ tuổi 27

Tâm sự

08:49:55 28/05/2020
Từ tuổi 18, tôi đã ước cả đời này chỉ yêu và lấy một người, cùng người đó sống những tháng ngày hạnh phúc đến cuối đời.

Chris Evans suýt không trở thành Captain America vì chứng rối loạn lo âu

Phim âu - mỹ

08:47:48 28/05/2020
Chris Evans là người đã thổi hồn vào nhân vật Đội trưởng Mỹ. Tuy nhiên, anh từng có ý định không nhận vai vì chứng rối loạn lo âu.

Chuyên gia: Người chết vì nCoV ở Mỹ vượt 100.000 là thảm kịch

Thế giới

08:46:16 28/05/2020
Các chuyên gia y tế, chính trị và xã hội Mỹ miêu tả số ca tử vong vượt 100.000 ở nước này là thảm kịch, lo ngại về diễn biến tiếp theo của Covid-19.

Truyền thuyết về Quán Tiên: Cách nhân vật Thiệt đảo lộn số mệnh chị Mùi mãi mãi

Phim việt

08:45:18 28/05/2020
Thiệt chính là chất xúc tác khiến Mùi rơi vào vực sâu của cô đơn, nhưng cũng tại đó cô đã tìm thấy chân trời mới.

Jungkook chia sẻ về nỗi sợ khi BTS tan rã, khẳng định tất cả sẽ vẫn là một gia đình

Sao châu á

08:44:21 28/05/2020
Nam ca sĩ chia sẻ về nỗi lo lắng của mình trong Break The Silence.

Mong anh hơn em 'một cái đầu'

Tình yêu

08:42:23 28/05/2020
Em 28 tuổi, độ tuổi không còn mơ mộng ngôn tình, nhưng cũng chưa đủ chín chắn, sâu sắc.

Muốn giành QBV Việt Nam, cầu thủ nhất thiết phải có được điều này

Bóng đá việt nam

08:40:59 28/05/2020
Danh hiệu Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam mà Hùng Dũng và Quang Hải nhận được có dấu ấn lớn từ HLV Park Hang-seo.

50 sự thật thú vị về Win Metawin '2gether the series': Là con lai, mặt từng bị khâu 8 mũi và tin vào điều… chẳng ai tin

Hậu trường phim

08:39:53 28/05/2020
Chàng Tine của 2gether the series ngoài đời thật có tên Metawin Opas-iamkajorn, nặng 69kg, là con lai và từng có một niềm tin đặc biệt với một điều mà... chẳng mấy ai tin là sự thật.

Đề xuất xử phạt Công ty CP bột giặt LIX 1 tỉ đồng vì gây ô nhiễm

Đời sống

08:39:13 28/05/2020
Ngày 27-5, đại diện Sở Tài Nguyên và Môi trường tỉnh Bình Dương cho biết đã có văn bản đề xuất UBND tỉnh ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty CP bột giặt LIX vì vi phạm các quy định về bảo vệ môi trường, mức phạt là ...

GAM Esports thua trắng ngày ra quân tại giải Mid Season Showdown, vì đâu nên nỗi?

Esport

08:34:47 28/05/2020
Có vẻ như mùa chuyển nhượng vừa rồi đã khiến cho đội ngũ quản lý của GAM Esports điêu đứng khi mất đi cơ số nhân tài.

3 điều kiện lạ để hẹn hò cùng người đẹp tennis Bouchard

Sao thể thao

08:34:23 28/05/2020
Người đẹp làng banh nỉ Eugenie Bouchard tiếp tục gây sốt khi đưa ra 3 điều kiện để hẹn hò trên mạng xã hội.

Hiểu rõ về Desert Eagle - Khẩu súng lục được "thèm muốn" nhất trong PUBG Mobile

Game online

08:32:33 28/05/2020
Tuy nhỏ bé nhưng mang cả sức mạnh của một khẩu DMR, đó là Desert Eagle - khẩu súng lục mạnh mẽ nhất PUBG Mobile.