Han So Hee nâng ‘level’ cho cảnh giường chiếu trong ‘My Name’, muốn chốt đơn luôn danh hiệu ‘ngọc nữ 19+’ hay gì?

Từ ‘ Thế giới hôn nhân’, ‘ Nevertheless’ và bây giờ là ‘ My Name’, độ hot trong cảnh giường chiếu của Han So Hee chỉ tăng chứ không giảm.

Sau Nevertheless thì Han So Hee tiếp tục quay trở lại với một bộ phim mới thuộc thể loại hành động: My Name . Cốt truyện lấy nhân vật Yoon Ji Woo/ Oh Hye Jin (Han So Hee đảm nhận) cùng quá trình báo thù của cô ấy làm trung tâm.

Han So Hee nâng level cho cảnh giường chiếu trong My Name, muốn chốt đơn luôn danh hiệu ngọc nữ 19 hay gì? - Hình 1

Han So Hee trong My Name.

Ngay sau khi ra mắt, My Name đã tạo cơn sốt trên nền tảng Netflix. Diễn xuất của Han So Hee và Ahn Bo Hyun cùng Park Hee Soon đều được khen ngợi. Bên cạnh đó, khán giả cũng bàn tán rất nhiều về cảnh giường chiếu của bộ đôi diễn viên trẻ.

Từ Thế giới hôn nhân ( The World of The Married) cho đến Dẫu biết (Nevertheless) thì khán giả không còn lạ gì trước sự ‘bạo dạn’ khi đóng cảnh 19 của Han So Hee nữa.

Han So Hee nâng level cho cảnh giường chiếu trong My Name, muốn chốt đơn luôn danh hiệu ngọc nữ 19 hay gì? - Hình 2

Cảnh nóng của Han So Hee trong Thế giới hôn nhân…

Han So Hee nâng level cho cảnh giường chiếu trong My Name, muốn chốt đơn luôn danh hiệu ngọc nữ 19 hay gì? - Hình 3

Và trong Dẫu biết.

Tuy nhiên, trong My Name thì cô nàng đã tăng độ ‘bạo dạn’ lên một ‘level’ khác: lần này thậm chí còn… cởi sạch đồ trong cảnh ân ái với mỹ nam Ahn Bo Hyun.

Han So Hee nâng level cho cảnh giường chiếu trong My Name, muốn chốt đơn luôn danh hiệu ngọc nữ 19 hay gì? - Hình 4

Han So Hee nâng level cho cảnh giường chiếu trong My Name, muốn chốt đơn luôn danh hiệu ngọc nữ 19 hay gì? - Hình 5

Han So Hee nâng level cho cảnh giường chiếu trong My Name, muốn chốt đơn luôn danh hiệu ngọc nữ 19 hay gì? - Hình 6

Han So Hee nâng level cho cảnh giường chiếu trong My Name, muốn chốt đơn luôn danh hiệu ngọc nữ 19 hay gì? - Hình 7

Mặc dù Han So Hee đã 27 tuổi nhưng cảnh này vẫn được cho là quá táo bạo. Tuy nhiên, thay vì chê bai thì dân mạng lại khen ngợi sự xuất thần và ‘chemistry’ tuyệt đỉnh giữa ‘tiểu Song Hye Kyo’ và Ahn Bo Hyun. Phải công nhận là Han So Hee đóng với mỹ nam nào cũng rất có ‘phản ứng hóa học’, nhưng đến khi gặp cộng sự ăn ý như Ahn Bo Hyun thì ‘chemistry’ thật sự là bùng nổ.

Ngoài ra thì phân cảnh trên cũng không hề ‘dư thừa’ hay được thêm vào chỉ để tăng hiệu ứng ‘câu view’ như một số bộ phim khác. Phân cảnh trên đại diện cho việc Ji Woo lần đầu tiên dám mở lòng, đón nhận bàn tay ‘cứu vớt’ một cách đúng nghĩa của người khác.

Đó không phải là kiểu chìa tay ra ‘bố thí’ sự giúp đỡ cho cô như tên đại ca xã hội Choi Mujin (Park Hee Soon), mà là sự ‘cứu vớt’ chân chính, để Ji Woo không trở thành cỗ máy giết người.

Han So Hee nâng level cho cảnh giường chiếu trong My Name, muốn chốt đơn luôn danh hiệu ngọc nữ 19 hay gì? - Hình 8

Có lẽ vì vậy nên cảnh nóng được miêu tả chi tiết nhưng không khiến người xem thấy khó chịu.

Một số bình luận của netizen:

- Song Kang chắc đang khóc thầm đúng không anh?

- Nàng thơ mới của tôi đây rồi. Cảnh giường chiếu của So Hee lúc nào cũng tuyệt hết trơn!

- Thành thật đi, phản ứng hóa học của So Hee và Ahn Bo Hyun tốt hơn với Song Kang nhiều.

- Ôi trời nóng quá đi!!!!!

Hiện tại, My Name vẫn đang là bộ phim được quan tâm hàng đầu trên mạng xã hội Hàn Quốc.

Trailer My Name

Review 'My Name': Han So Hee có thể lột xác thành 'đả nữ' hay vẫn còn đóng khung trong hình ảnh 'tiểu tam'?

Sau Nevertheless gây tranh cãi trái chiều, My Name đã giúp Han So Hee gỡ gạc lại ấn tượng của khán giả về diễn xuất của mình.

My Name có nội dung kể về hành trình trả thù của Yoon Ji Woo (Han So Hee). Khi cô ấy ở độ tuổi trung học, cha của Ji Woo chết một cách khó hiểu, nhưng cảnh sát lại không muốn tìm kiếm nguyên nhân mà cứ để mặc cho vụ án trôi đi. Ji Woo với lửa hận ngùn ngụt, muốn hy sinh cuộc đời mình để báo thù cho cha. Vì vậy, cô gia nhập băng đảng chuyên buôn bán ma túy tên Dongcheon.

Review My Name: Han So Hee có thể lột xác thành đả nữ hay vẫn còn đóng khung trong hình ảnh tiểu tam? - Hình 1

Choi Mujin (Park Hee Soon) là người đứng đầu băng đảng này. Hắn ta đã giúp Ji Woo trưởng thành từ máu và hận thù để đủ năng lực đi tìm sự thật về cái chết của cha.

Nhiều năm về sau, Yoon Ji Woo trở thành cảnh sát. Cô được phân vào đội chống ma túy. Từ đây, Ji Woo đã dần đi tìm được kẻ sát hại cha mình năm xưa là ai.

S tr ưở ng thành c a Han So Hee

My Name có nhiều tuyến nhân vật nam, nhưng nhân vật nữ chính thì chỉ có duy nhất Yoon Ji Woo. Bên cạnh đó, bộ phim nói về hành trình đi tìm sự thật về cái chết của người cha Ji Woo yêu thương và cách cô trả thù kẻ đã giết cha mình, nên có thể nói rằng mọi tình tiết, diễn biến đều sẽ xoay quanh Ji Woo là chính. Vì vậy, diễn xuất của Han So Hee trở thành điều đáng quan tâm hàng đầu trong phim. Kể cả khi những người còn lại diễn tốt như thế nào mà Han So Hee không ổn thì chắc chắn bộ phim sẽ mất đi tính liên kết và gay cấn.

Review My Name: Han So Hee có thể lột xác thành đả nữ hay vẫn còn đóng khung trong hình ảnh tiểu tam? - Hình 2

Han So Hee đã từng đóng nhiều bộ phim lớn nhất. Nổi tiếng nhất có Th ế gi i hôn nhân với vai cô tiểu tam Yeo Da Kyung. Bộ phim này giúp cô thành danh, nhưng cũng để lại một cái bóng lớn cản trở Han So Hee tiếp tục khai phá những khía cạnh khác trong diễn xuất. Minh chứng là qua Nevertheless , cách diễn của So Hee vẫn chưa thoát ra được hình ảnh của Yeo Da Kyung chút nào.

Review My Name: Han So Hee có thể lột xác thành đả nữ hay vẫn còn đóng khung trong hình ảnh tiểu tam? - Hình 3

Tuy nhiên, Han So Hee đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội rất tốt trong My Name để lột xác hoàn toàn với một hình ảnh mới - đả nữ. Không chắc rằng My Name sẽ thành một siêu hit tiếp theo của Han So Hee, nhưng bộ phim giúp cô chứng minh được diễn xuất của mình không phải chỉ dừng lại ở tiểu tam.

Qua nội dung chính có thể thấy được Yoon Ji Woo là một cô gái rất đáng thương. Từ học sinh trung học tuổi còn mơ mộng, cô ấy đã phải trưởng thành sớm, vứt bỏ cả tương lai và thậm chí cả mạng sống chỉ để báo thù. Trong phần đầu, Han So Hee không biểu đạt cảm xúc thật sự tốt. Thậm chí có những cảnh cảm giác như cô đang cố trợn mắt lên để bày tỏ nỗi đau hay sự sợ hãi bên trong nhân vật.

Review My Name: Han So Hee có thể lột xác thành đả nữ hay vẫn còn đóng khung trong hình ảnh tiểu tam? - Hình 4

Tuy nhiên càng về sau, So Hee nắm bắt diễn biến tâm lý của Ji Woo càng tốt. Sự thay đổi trong diễn xuất cũng dần lộ rõ. Không cần trợn mắt, không cần la hét quá nhiều, So Hee vẫn khiến khán giả cảm nhận được nỗi đau dằn vặt tột cùng bên trong nhân vật. Nhất là khi phát hiện ra sự thật về cái chết của cha, hay khi một người quan trọng với mình bị giết, chẳng cần phải dùng đến quá nhiều câu thoại, hành động tự đánh mình, hay một ánh nhìn ngơ ngác trước kẻ thù, cũng đủ làm cho người xem hiểu được cô gái này đang nghĩ gì, cảm nhận như thế nào từ trong lòng.

Yoon Ji Woo là một hình ảnh rất khác với Yeo Da Kyung và may mắn rằng So Hee đã không bê Yeo Da Kyung vào để lột tả nên một Ji Woo rất đặc biệt.

Review My Name: Han So Hee có thể lột xác thành đả nữ hay vẫn còn đóng khung trong hình ảnh tiểu tam? - Hình 5

Han So Hee thể hiện tiềm năng là một đả nữ triển vọng cho làng ảnh Hàn thế hệ mới.

Máu me, bạo lực và những cảnh hành động đã con mắt

Lấy đề tài gián điệp hai mang, rồi băng đảng xã hội đen và báo thù nên My Name không thể thiếu những cảnh hành động đánh đấm. Han So Hee nói rằng cô đã rất cố gắng để thể hiện thật tốt những cảnh hành động trong phim và điều đó đã thể hiện được hiệu quả rất rõ ràng.

Review My Name: Han So Hee có thể lột xác thành đả nữ hay vẫn còn đóng khung trong hình ảnh tiểu tam? - Hình 6

Đối với một bộ phim hành động thì yếu tố hành động vô cùng quan trọng bên cạnh cốt truyện hay phát triển tâm lý nhân vật. Tuy nhiên, một số phim truyền hình Hàn thì thường không khai thác tốt phần này, đặc biệt là với những phim có cốt truyện xoay quanh cuộc đời nữ chính như My Name. Hoặc, nếu như có làm tốt yếu tố hành động thì diễn biến tâm lý của nhân vật lại qua loa, hời hợt.

Điều My Name làm tốt là đã kết hợp được cả diễn biến tâm lý thuyết phục của Ji Woo cùng với những yếu tố hành động. Yếu tố này vừa là làm nền, vừa là động lực thúc đẩy Ji Woo trưởng thành, nhưng đồng thời cũng khiến cô suýt nữa trở thành một con quái vật.

Review My Name: Han So Hee có thể lột xác thành đả nữ hay vẫn còn đóng khung trong hình ảnh tiểu tam? - Hình 7

Sự trưởng thành và diễn biến tâm lý của nhân vật thường không được chú trọng trong các phim hành động ngắn tập, nhưng My Name không lơ là trong yếu tố này.

Một điểm đáng khen khác ở My Name là rất chịu khó xây dựng những cảnh hành động ở những không gian khác nhau. Trận va chạm giữa các băng đảng, đánh nhau trên cao, trong thang máy, trong vũ trường..., tất cả đều đem lại sự mãn nhãn về thị giác cho người xem.

Khi đã phủ đầy bộ phim bằng những cảnh hành động thì không thể thiếu những cảnh máu me, bạo lực. Có lẽ vì đây là một bộ phim được đầu tư và chiếu trên Netflix, nên My Name không quá e dè khi đưa những cảnh 19 này vào phim. Đây lại là một điểm cộng khác dành cho My Name so với những bộ phim cùng thể loại được chiếu ở Hàn Quốc.

Review My Name: Han So Hee có thể lột xác thành đả nữ hay vẫn còn đóng khung trong hình ảnh tiểu tam? - Hình 8

Nh ng nam nhân trong phim là đ i m sáng

Như đã nói thì hầu hết các nhân vật trong phim đều là đàn ông. Chuyện phim sẽ chỉ nói về một nhân vật nữ là Ji Woo, không còn ai khác. Vì vậy, ngoài diễn xuất của So Hee thì chemistry của cô cùng với các diễn viên nam là rất quan trọng.

Review My Name: Han So Hee có thể lột xác thành đả nữ hay vẫn còn đóng khung trong hình ảnh tiểu tam? - Hình 9

Và thật tuyệt là ekip đã chọn được những cộng sự ăn ý với So Hee. Khen diễn xuất của cô nàng rồi thì không thể bỏ qua sự tỏa sáng của Ahn Bo Hyun trong vai cảnh sát Jeon Pil Do.

Anh đúng là hiện thân cho ánh sáng công lý của bộ phim, và Bo Hyun đã không khiến nhân vật của mình trở nên nhàm chán. Phản ứng hóa học giữa So Hee và Bo Hyun ổn đến mức khán giả có lẽ sẽ dành sự kỳ vọng cho sự tái hợp của cả hai trong một bộ phim tình cảm lãng mạn.

Review My Name: Han So Hee có thể lột xác thành đả nữ hay vẫn còn đóng khung trong hình ảnh tiểu tam? - Hình 10

Review My Name: Han So Hee có thể lột xác thành đả nữ hay vẫn còn đóng khung trong hình ảnh tiểu tam? - Hình 11

Ngoài Ahn Bo Hyun thì Park Hee Soon và Han So Hee cũng có chemistry tốt bất ngờ. Đôi lúc, khán giả có lẽ sẽ tự hỏi: liệu người đàn ông này có bao giờ dành tình cảm trên mức bình thường cho con gái của người bạn thân? Và Ji Woo có phải cũng đã từng có lúc rung động trước người đàn ông đã chìa tay ra giúp đỡ lúc mình khốn khó, nguy nan và tuyệt vọng nhất?

Review My Name: Han So Hee có thể lột xác thành đả nữ hay vẫn còn đóng khung trong hình ảnh tiểu tam? - Hình 12

Nh ư ng My Name ch ư a hoàn h o vì nhi u đ i m tr

Không thể phủ nhận rằng My Name là một bộ phim chỉn chu, nhưng tiếc rằng vẫn chưa hoàn hảo bởi khán giả đã kỳ vọng cao hơn cho câu chuyện này.

Điểm trừ đầu tiên là diễn xuất trong 1-2 tập đầu của Han So Hee. Nhưng cô đã nhanh chóng khắc phục được điều đó nên đây cũng chỉ là một điểm trừ nho nhỏ.

Tiếp đến là nội dung tưởng plot twist chồng chồng lớp lớp nhưng cuối cùng vẫn đi vào con đường mòn của hầu hết các phim truyền hình Hàn chung đề tài. Thậm chí, nếu tinh ý thì có lẽ khán giả đã đoán được nguyên nhân cái chết của cha Ji Woo ngay từ những tập đầu mà chẳng cần phải bôi đến 8 tập. Cũng vì vậy nên đôi khi cảm giác như các nhân vật phụ đang bị cường điệu hơi quá mức.

Review My Name: Han So Hee có thể lột xác thành đả nữ hay vẫn còn đóng khung trong hình ảnh tiểu tam? - Hình 13

Nếu nửa sau của bộ phim không trở thành bình mới rượu cũ mà khai phá một hướng đi khác thì chắc chắn bộ phim sẽ để lại nhiều dấu ấn hơn.

Một điểm trừ nho nhỏ khác là sự sống còn của một vài nhân vật phụ. Ở cuối phim, hai vị cảnh sát bị hại. Một người còn sống, một người đã chết. Nhưng rồi tác dụng của người còn sống cũng không có gì quá là đặc biệt, trong khi người chết có tác dụng kích thích con quái vật báo thù bên trong Ji Woo sống dậy.

Review My Name: Han So Hee có thể lột xác thành đả nữ hay vẫn còn đóng khung trong hình ảnh tiểu tam? - Hình 14

Biết rằng đó là cách thức khai thác tình tiết quen thuộc của biên kịch Hàn. Có lẽ My Name đang muốn cuốn cả chính người xem vào vòng xoáy giằng xé tâm lý dữ dội của Ji Woo, nhưng lại làm chưa tới nên cảm giác như chính phim cũng đang bối rối để miêu tả diễn biến nội tâm của Ji Woo khi tưởng đã có hy vọng rồi lại dồn vào đường cùng?

Review My Name: Han So Hee có thể lột xác thành đả nữ hay vẫn còn đóng khung trong hình ảnh tiểu tam? - Hình 15

Lỗi logic cũng không phải không có trong phim. Trưởng nhóm cảnh sát chống ma túy nói rằng ông ta đã truy tìm Yoon Ji Woo từ lâu nhưng cô biến mất ngay sau khi cha mất. Điều này rõ là có gì đó sai sai, bởi vì Ji Woo còn tìm đến cảnh sát để đòi hỏi họ đi tìm kẻ đã giết cha mình.

Bên cạnh đó thì Ji Woo còn tổ chức tang lễ, vào phòng pháp y nhận xác cha... Cảnh sát phải... vô dụng đến mức nào mà khi Ji Woo đã trải qua 7789 chuyện mà vẫn không tìm được?

K ế t lu n

Giữa thời điểm hiện tại thì My Name là một bộ phim mang đề tài khác biệt, diễn xuất và chemistry giữa các diễn viên đều chắc tay. Phim đáng xem, dù vẫn còn nhiều điểm trừ, nhưng hoàn toàn có thể bỏ qua được.

Trailer My Name

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dương Mịch lộ cảnh thị tẩm “full không che”, mặc hớ hênh ngồi trong hồ nước, Đế Húc xuất hiện04:46“Tỳ nữ” Châu Tấn uống thuốc tránh thai sau thị tẩm, Trần Vỹ Đình sẽ thê thảm giống Nhậm Gia Luân?04:33'Now, we are breaking up' tập 3: Có khoảnh khắc lãng mạn dưới mưa, mối tình của Jang Ki Yong - Song Hye Kyo vẫn không có hi vọng?01:06“Đông cung” và loạt “phim 3 xu” bị ghẻ lạnh nhưng siêu thành công, đỉnh nhất là cái tên cuối cùng04:56'Happiness' trailer tập 7: Han Hyo Joo trở thành 'chuột bạch' thí nghiệm, bị người nhiễm bệnh lao vào 'cắn xé'00:47Phim Hàn bản gốc của "Thương ngày nắng về"10:45'Nơi tình yêu dậy sóng': Mối tình kiểu 'tình anh duyên em' đậm chất Thái Lan00:31Jang Ki Yong hôn “chị dâu hụt” Song Hye Kyo tới tấp ở Now We Are Breaking Up tập 303:19Vừa bị chê mãi một màu, nữ chính Reply 1988 thử lột xác ở phim mới, thế nào mà lại lộ nhược điểm cố giấu từ hồi làm Duk Sun?00:16Khó tin nhưng mà thật: Dù không yêu nhau, Dương Mịch và Từ Khai Sính vẫn tạo ra được một đứa trẻ!02:42'Now, we are breaking up' trailer tập 5: Jang Ki Yong 'yêu lại từ đầu' với Song Hye Kyo, còn ghi điểm với 'bố vợ tương lai'?01:04'Happiness' tập 5: Park Hyung Sik bộc lộ sự tức giận cực đoan, hành trình kiểm soát người nhiễm bệnh không hề đơn giản05:05Happiness tập 6: Park Hyung Sik bảo vệ Han Hyo Joo, đe doạ kẻ nhiễm bệnh 'Nếu dám động vào cô ấy, tôi sẽ giết đấy'00:45Bom tấn của Yoo Ah In với đạo diễn Train to Busan debut điểm số quá ổn, netizen khen tới tấp: "Sâu sắc, tầm cỡ không kém Squid Game!"01:40'Now, we are breaking up' tập 4: Song Hye Kyo đề nghị chấm dứt vì Jang Ki Yong là em trai của người yêu cũ04:41Lộ diện phim có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh Trung Quốc, nam chính tài ba cỡ nào mà lần nữa phá kỷ lục của chính mình?01:38'Now, we are breaking up' tập 6: Jang Ki Yong - Song Hye Kyo chính thức yêu?02:00Mother of Mine: Bản gốc bộ phim 'Thương Ngày Nắng Về' có gì đặc biệt?00:31'Nữ bác sĩ tâm lý' của Dương Tử công bố lịch chiếu, mỹ nhân 'Như Ý truyện' chính thức bay màu?02:33'Jirisan' tập 9: Jun Ji Hyun vật lộn giữa quá khứ nhiều khả nghi và hiện tại đang tìm kiếm Go Min Si01:29

Tiêu điểm

Đừng dại mà xem 7 phim cổ trang Hoa ngữ dở nhất năm 2021, nhìn điểm Douban thấp thê thảm là biết ngay flop đến mức nào!
21:55:52 28/11/2021
Mấy mỹ nhân phim Trung này nhìn mặt đã thấy ác không ai bằng, xin lỗi chứ đóng vai hiền chắc chả ai xem!
10:30:59 29/11/2021
Có mấy cô nữ chính phim Trung vô dụng nhất năm 2021: Ra phim nào toang phim đó, trùm cuối còn bị coi là hết thời!
11:54:17 29/11/2021
Rating phim Song Hye Kyo và Jeon Ji Hyun vẫn thua đau một bom tấn cổ trang, lê lết mãi cũng chẳng khá lên nổi
22:19:39 28/11/2021
Loạt ảnh "nguyền rủa" visual Dương Mịch ở Hộc Châu Phu Nhân: Đầu to mũi gãy, từ thợ chụp đến designer cần bị "lôi ra đánh"!
13:44:07 28/11/2021
Chả cần dàn sao quá hot, rating 5 phim Hàn 2021 này vẫn cao ngất ngưởng: "Anh hậu" Shin Hye Sun có vượt mặt Kim Seon Ho?
09:20:04 28/11/2021
Phim mới của Song Hye Kyo sụt giảm tỷ suất người xem
15:16:08 28/11/2021
Sốc với nhan sắc cứng đơ, sưng vù của Dương Tử ở phim mới, còn "cướp" chiêu makeup vô lý của Cúc Tịnh Y nữa cơ?
14:27:04 28/11/2021
Mother of Mine: Bản gốc bộ phim 'Thương Ngày Nắng Về' có gì đặc biệt?
15:18:18 28/11/2021
Vừa chốt hẹn hò với "em chồng", Song Hye Kyo bị bồ cũ đã chết 10 năm hỏi thăm ở Now, We Are Breaking Up?
10:35:40 28/11/2021

Thông tin đang nóng

HOT: Rò rỉ ảnh hiếm Hải Tú lộ bụng lùm lùm giữa lúc rầm rộ tin nữ tân binh bí mật sinh con đầu lòng?
19:17:10 29/11/2021
Tóm sống nam đạo diễn U50 lộ ảnh ngoại tình trơ trẽn, đưa gái lạ tới khách sạn ôm ấp khiến bà xã MC nổi tiếng phát điên?
17:38:17 29/11/2021
Dù tuyên bố thua kém Trấn Thành, Trường Giang vẫn bị CĐM chỉ trích, mỉa mai khi để lộ loạt điểm yếu
20:07:55 29/11/2021
Hải Tú trung thành tuyệt đối với váy rộng che dáng, netizen bàn tán không ngớt chuyện sinh con khi ở ẩn
17:31:10 29/11/2021
Drama 'trà xanh' nổ cũng là lúc H.T đã có bầu với chủ tịch?
19:59:43 29/11/2021
Vũ Hà gây chú ý với bộ ảnh giả gái nuột nà, chỉ điểm Đàm Vĩnh Hưng xúi
21:50:35 29/11/2021
Triệu Lệ Dĩnh diện váy ngủ khoe vòng 1 sexy “nghẹt thở” trên bìa tạp chí nam giới
17:40:51 29/11/2021
Ca sĩ Pha Lê: "Các cô gái đang nổi mà mất tích trong showbiz thế nào cũng có bầu"
19:20:58 29/11/2021
Em hàng xóm có sở thích mặc đồ ngủ xuyên thấu ra "phơi nắng", chồng tôi cà khịa một câu làm em xấu hổ phải dọn đi
17:09:29 29/11/2021
Rốt cuộc Thiều Bảo Trâm và Hải Tú, ai có nét phu thê với Sơn Tùng hơn?
18:40:09 29/11/2021

Tin mới nhất

‘Now, We Are Breaking Up’ tập 6: Song Hye Kyo tức giận vì bị chơi xấu

22:02:39 29/11/2021
Chàng công tử Hwang Chi Hyung (Sehun EXO) trở thành nhân viên đắc lực bên cạnh Young Eun (Song Hye Kyo), thậm chí còn giúp cô người đã ăn cắp bản thảo của mình

3 mỹ nhân Hàn đóng vai gái Việt cực ngọt: Nữ chính Hospital Playlist xuất sắc tới độ bị hiểu lầm cả quốc tịch

21:16:09 29/11/2021
Không ít lần các mỹ nhân Hàn vào vai phụ nữ Việt Nam và để lại ấn tượng tốt đẹp

'Jirisan' trailer tập 13: Một kiểm lâm thiệt mạng, Joo Ji Hoon là nguyên nhân khiến hàng loạt người chết trên núi?

20:51:28 29/11/2021
Tập 13 Jirisan sẽ tiếp tục diễn biến của trận lũ lụt năm 2019 tuy nhiên kiểm lâm Kang Hyun Jo (Joo Ji Hoon) cùng lúc cũng phát hiện một sự thật gây sốc

'Hộc châu phu nhân' đóng máy từ lâu, nam chính Trần Vỹ Đình vẫn chưa được tiết lộ cái kết buồn hay hạnh phúc

18:37:45 29/11/2021
Đến hiện tại, cái kết của phim truyền hình Hộc châu phu nhân vẫn được giữ kín như bưng

Trai đẹp Chansung 2PM vướng tình tay ba trong phim mới

15:02:16 29/11/2021
Thành viên của nhóm 2PM vào vai em vợ bí ẩn trong phim mới trên FPT Play - Phía sau khung cửa sổ. Liệu Chansung có đứng vững trước ả tiểu tam ghê gớm của anh rể Lee Sung Jae?

Đam mỹ Bad Buddy: Hot boy gốc Việt diễn như "phim giả tình thật" với bạn thân khiến bố mẹ hai bên cũng phải vào cuộc

11:55:11 29/11/2021
Đam mỹ Thái cần nhiều hơn những phim như Bad Buddy, và những cặp bạn thân như OhmNanon!

Kim Soo Hyun nude 100% ở phim mới, cảnh nóng bạo liệt lại còn khoe body "ngộp thở", còn đâu cụ giáo ngày nào!

11:48:13 29/11/2021
Kim Soo Hyun thật sự đã lột xác ở One Ordinary Day

Phía Sau Khung Cửa Sổ lộ diện tiểu tam trơ trẽn nhất màn ảnh Hàn trên FPT Play

10:36:20 29/11/2021
Làm thân với chính thất Song Yoon Ah, Jeon So Min trắng trợn giật chồng bạn trong bộ phim hôn nhân Phía Sau Khung Cửa Sổ, bắt đầu trình chiếu trên FPT Play từ 29/11

Nhờ Squid Game, sao nữ này vụt sáng sau 21 năm không được công nhận: Profile toàn phim khủng, cảnh nóng quá bạo gây tranh cãi!

10:28:41 29/11/2021
Thì ra, nữ diễn viên Squid Game này đã từng góp mặt trong rất nhiều bom tấn phim Hàn cực kỳ nổi tiếng!

Xót xa 4 nữ chính có cái kết bi kịch nhất phim Hàn 2021: Hội chị đại Penthouse bị "ép chết" cũng không thể sốc bằng cái tên cuối!

10:26:22 29/11/2021
Các chị đẹp của màn ảnh nhỏ năm nay dường như không được hưởng hào quang nữ chính, số phận khổ ơi là khổ!

Phim Hàn dạo này bị sao ý, toàn cảnh nóng 19+ ngay mở màn, là hợp lý hay câu view quá đà?

21:58:02 28/11/2021
Phim truyền hình Hàn năm nay toàn chơi chiêu gắn mác 19 ngay những tập mở màn và đổ dồn cảnh nóng ở tập đầu tiên

Happiness tập 8: Han Hyo Joo - Park Hyung Sik bị chính người anh thân thiết phản bội, chĩa súng vào người

17:45:54 28/11/2021
Vì quá sợ hãi, cộng thêm bị xúi, Kim Jong Kook (Lee Joon Hyuk) đã nghi ngờ cả Park Sae Bom (Han Hyo Joo) và Jung Yi Hyun (Park Hyung Sik)

Rating Now, We Are Breaking Up chính thức mất ngôi vương, Song Hye Kyo thua đau trước một dàn gương mặt trẻ

22:58:22 27/11/2021
Sau 5 tập đấu nhau gay gắt, rating Now, We Are Breaking Up cuối cùng cũng bị đối thủ vượt mặt

Sốc với cảnh nóng 19+ của Kim Soo Hyun ở phim mới, netizen ngỡ ngàng "phim Hàn dạo này bị sao vậy?"

22:47:59 27/11/2021
One Ordinary Day của Kim Soo Hyun mở màn bằng cảnh nóng vô cùng bạo liệt

Báo Trung công khai khen hot boy gốc Việt diễn như "thần tiên", còn ưu ái gọi bom tấn đam mỹ bằng 2 từ không thể tin nổi!

22:45:48 27/11/2021
Danh tiếng của mỹ nam gốc Việt Nanon đã lan sang tận Trung Quốc nhờ phim đam mỹ Bad Buddy

Mỹ nhân Hàn bị hại thê thảm bởi kiểu tóc xấu tệ trên phim: Đến Son Ye Jin cũng như bà thím, trùm cuối xứng danh huyền thoại

22:27:56 27/11/2021
Kiểu tóc có thể hại chết một nhan sắc mỹ miều trên màn ảnh Hàn

Nắm tay nhau trọn đời: Tình chị em, bạn bè bị nhấn chìm bởi quyền lợi

21:14:30 27/11/2021
Gần đến những tập cuối cùng, Nắm tay nhau trọn đời ngày càng bi thương, lấy nước mắt khán giả qua những âm mưu chồng chất chốn vương quyền

Happiness tập 7: Han Hyo Joo có dấu hiệu phát bệnh cắn người, Park Hyung Sik dịu dàng: 'Bảo vệ cậu trong tầm mắt tớ'

19:28:42 27/11/2021
Park Sae Bom (Han Hyo Joo) và Jung Yi Hyun (Park Hyung Sik) hứa hẹn rằng nếu 1 trong 2 cảm thấy khát nước và khát máu sẽ nói với đối phương biết, không hề che giấu chuyện gì

Mỹ nhân Hoa ngữ so tài múa kiếm: Dương Tử lấn lướt Triệu Lệ Dĩnh, trùm cuối đẹp tựa thiên tiên

15:02:06 27/11/2021
Đây là những mỹ nhân Hoa ngữ có cảnh múa kiếm để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả

Song Hye Kyo vừa mở lòng sương sương, Jang Ki Yong đã vội tỏ tình ở Now, We Are Breaking Up tập 5

14:53:04 27/11/2021
Now, We Are Breaking Up tập 5 nhiều tiếng cười hơn nhưng lại kết thúc bằng màn nức nở của Young Eun

Có thể bạn quan tâm

Gặp nhau sau 7 tháng xa cách vì COVID-19, nam streamer 18 tuổi tặng người yêu iPhone 13 Pro Max làm quà

Game online

01:19:21 30/11/2021
Nữ chính trong câu chuyện ngôn tình không ai khác chính là Mèo Simmy - streamer của Hero Team

Anh rút ngắn thời gian cho mũi 3 còn 3 tháng vì biến thể Omicron

Thế giới

00:50:18 30/11/2021
Chính quyền Anh sẽ tiêm liều tăng cường vắc xin ngừa COVID-19 cho tất cả người trưởng thành. Đồng thời rút khoảng thời gian từ khi tiêm đầy đủ đến liều tăng cường xuống còn 3 tháng do lo ngại biến thể Omicron

Hà Nội sẽ điều trị F0 nhẹ tại nhà

Đời sống

00:49:24 30/11/2021
Ngày 29-11, Thường trực Thành ủy Hà Nội đã họp về công tác phòng, chống COVID-19 trên địa bàn TP, cuộc họp do Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng chủ trì

Lý do nam sinh ở Bắc Giang tử vong sau tiêm vắc xin ngừa COVID-19

Sự kiện nóng

00:28:08 30/11/2021
Hội đồng chuyên môn Sở Y tế Bắc Giang kết luận nam sinh ở huyện Sơn Động tử vong sau khi tiêm vắc xin là do sốc phản vệ độ 4, phản ứng quá mẫn của cơ thể với vắc xin ngừa COVID-19 loại Pfizer

Phú Yên: Sở KH-ĐT lập khu cách ly tập trung tại chỗ cho 21 F1

Sức khỏe

23:55:10 29/11/2021
Do giai đoạn cuối năm quá nhiều việc phải xử lý, 21 F1 là công chức, viên chức, người lao động của Sở Kế hoạch và đầu tư Phú Yên được cách ly tập trung ngay tại cơ quan

Jungkook BTS lại gây 'nhức mắt' trong màn diễn ‘Permission To Dance On Stage – LA’

Nhạc quốc tế

23:50:37 29/11/2021
BTS và ARMY cuối cùng đã tái hợp với đêm đầu tiên của chương trình hòa nhạc Permission To Dance On Stage tại Sân vận động SoFi ở Los Angeles, bang California

Ngỡ ngàng công viên Phật giáo có hàng trăm bức tượng

Du lịch

23:49:57 29/11/2021
Công viên Phật giáo nằm ven bờ Mê Kông, cách thủ đô Viêng Chăn, Lào 25km về phía đông nam. Công viên là quần thể gồm hàng trăm bức tượng với nhiều kích cỡ, kiểu dáng, cung bậc cảm xúc, được chế tác theo Phật thoại

Không thể nhận ra Hậu Hoàng khi làm "yang hồ": Fan khen đẹp trai lại còn gọi là... anh như thật!

Nhạc việt

23:46:30 29/11/2021
Ngày 27/11 vừa qua, chương trình Sàn Đấu Vũ Đạo đã chính thức lên sóng trận Chung kết 1 đầu tiên. Là thí sinh suýt bị loại ngay trước thềm Chung kết nên sự xuất hiện của Hậu Hoàng - Ngọc Tân gây nhiều sự chú ý

WBG kích nổ bom tấn, SofM tái hợp SwordArt?

Esport

23:45:11 29/11/2021
Kỳ chuyển nhượng ở LPL đang diễn ra hết sức sôi động. Các ông lớn đều thay nhau thanh lọc đội hình. Theo đó, hàng loạt bản hợp đồng chất lượng hứa hẹn sẽ được kích nổ. Hiện tại, Weibo Gaming, BLG, TES là ba ông lớn hoạt động tích cực nh...

Tướng đàn ông và phụ nữ có khuôn mặt hình chữ Đồng nói lên điều gì?

Trắc nghiệm

23:44:52 29/11/2021
Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể căn cứ vào tướng mặt để phán đoán một cách chính xác tâm địa thiện ác của một người. Để làm được điều này không những cần đến kỹ năng xem tướng chuyên nghiệp mà còn phải dựa vào kinh nghiệm và sự từn...

Lê Giang tiếp tục khoe nhan sắc khác lạ qua hình ảnh mới

Sao việt

23:44:39 29/11/2021
Lê Giang là một trong những diễn viên nữ thoải mái công khai chuyện thẩm mỹ

Choáng váng, hoảng loạn khi phải "đổ vỏ" tiền tỷ cho ông chủ Nhật Cường

Pháp luật

23:43:10 29/11/2021
Tài xế của Công ty Nhật Cường nói mình đã choáng váng, hoảng loạn khi nghe tòa cấp sơ thẩm tuyên buộc khắc phục 10 tỷ đồng tiền buôn lậu, trong khi người hưởng lợi là ông chủ Bùi Quang Huy