Han Sara: ‘Tôi bị chứng rối loạn lo âu’

“Có người bảo tôi giả tạo, giả trân đó chứ. Tôi chưa bao giờ như vậy. Tôi đã tự vấn nhiều lần, cũng không hiểu tại sao mọi người lại nghĩ vậy” – Han Sara trải lòng.

Trải qua sự cố với Cô gái Gen Z, Han Sara mới đây vừa phát hành ca khúc It’s Alright, nhắc lại quá khứ bị nhấn chìm trong những luồng suy nghĩ tiêu cực. Là thế hệ mới tuổi của làng nhạc, chỉ mới sinh năm 2000, giọng ca trẻ không tránh khỏi va vấp.

“Đọc bình luận trên mạng, tôi nhói tim”

- Sau sự cố phá hỏng ca khúc “Cô gái mở đường”, chị hứng chịu nhiều chỉ trích nặng nề và giữ im lặng sau lời xin lỗi. Hiện chị thế nào?

- Tôi mong chờ đến lúc ra mắt MV It’s Alright. Lâu lắm rồi mới có một sản phẩm tôi muốn giới thiệu với mọi người đến vậy. Tôi là người luôn muốn mình thay đổi, phát triển.

MV đó giống đang diễn tả lại hoàn cảnh của tôi vậy. Một cô gái chất chứa quá nhiều suy nghĩ, chỉ nhốt mình ở trong phòng. Lẽ ra tôi còn diễn trầm cảm hơn nữa. Nhưng tôi không muốn lan tỏa năng lượng tiêu cực nên chỉ dừng lại ở mức đó.

- Trẻ như chị mà nhắc đến chữ trầm cảm nghe đơn giản vậy?

- Tâm trạng tiêu cực tôi có từ hồi 14 tuổi. Mỗi độ tuổi và mỗi môi trường tôi lại bị một kiểu khác nhau. Lúc 14 tuổi, tôi bắt đầu ca hát, đi học, tôi sợ ánh nhìn tiêu cực dù chỉ là của một trong rất nhiều người.

Ngày đó, tôi bắt đầu nổi tiếng, nhiều anh chị trong trường yêu mến, nhưng có một chị không vừa lòng với tôi. Tôi nghe chị ấy chê thẳng mình. Vì tôi bị tự ti nên chỉ một lời chê thôi cũng bị ảnh hưởng, 99% lời khen còn lại cũng không lọt vào tai.

Tôi bị mất ngủ, lo lắng. Nhưng khi chọn trở thành người nổi tiếng, tôi luôn phải đối diện với rất nhiều ý kiến trái chiều.

Mỗi lần có chuyện, tôi hay nhìn từ góc độ khán giả, tự hỏi tại sao họ lại cảm thấy như vậy. Tôi thấy họ đúng. Nhưng nhìn từ phía tôi, có nhiều thứ tác động, đôi khi xảy ra những chuyện tôi rất tiếc.

Tôi trân trọng góp ý chân thành, chứ không phải lôi gia đình tôi vào rồi nói thế này thế kia. Lỗi của tôi, tôi nhận về tôi. Các fan của tôi cứ hỏi tại sao Han Sara không đăng hình gia đình nhiều. Tại vì tôi biết nếu có sự cố, những tấm hình đó, cha mẹ, chị gái sẽ bị công kích. Tôi không muốn điều đó xảy ra.

Han Sara: Tôi bị chứng rối loạn lo âu - Hình 1

Han Sara: Tôi bị chứng rối loạn lo âu - Hình 2

Han Sara: Tôi bị chứng rối loạn lo âu - Hình 3

Han Sara: Tôi bị chứng rối loạn lo âu - Hình 4

Han Sara không đăng ảnh người thân vì không muốn gia đình bị công kích.

- Chị có vẻ bị ảnh hưởng nhiều bởi mạng xã hội, kể cả những bình luận ẩn danh?

- Hồi nhỏ cứ đọc những bình luận chê bai là tôi khóc. Còn bây giờ lớn lên, tất nhiên nhói tim là chắc chắn có rồi nhưng tôi sẽ đón nhận với thái độ tích cực hơn. Tôi nghĩ mình có trách nhiệm phải biết tại sao khán giả lại không thích tôi hay các sản phẩm của tôi. Tôi xem đó là ý kiến đóng góp để phát triển hơn.

Tôi sẽ tiếp nhận và thay đổi. Tôi rất sợ mình sống sai, tôi không bao giờ để mình ở trạng trái “sai”. Sẽ có nhận định đúng, nhưng cũng có những nhận định không đúng hoặc không phù hợp thì sao?

Với những sự việc xảy ra thường công ty sẽ ngồi lại với tôi cùng phân tích, mổ xẻ xem cái nào đúng cái nào sai và tôi cần phải khắc phục thế nào. Công ty nhìn nhận và đánh giá đúng hơn tôi, vì công ty không chỉ suy xét từ góc độ của tôi mà còn của khán giả nữa.

Video đang HOT

“Tôi không dám nói chuyện với anh Ông Cao Thắng, chị Đông Nhi”

- Ông Cao Thắng và Đông Nhi có góp ý gì cho chị?

- Anh chị không nói chuyện trực tiếp với tôi, thường tôi sẽ nói chuyện với quản lý nhiều hơn.

- Chị không nói chuyện trực tiếp, vì sao?

- Làm sao nói được, tôi sợ chết đi được (cười). Thỉnh thoảng tôi còn sợ sự cố sẽ làm anh Thắng, chị Nhi thất vọng, không muốn đầu tư cho tôi nữa. Nhưng anh chị không như vậy vì anh chị là người luôn lắng nghe ý kiến của đôi bên nên anh chị muốn tôi cố gắng nhiều.

Han Sara: Tôi bị chứng rối loạn lo âu - Hình 5

Nữ ca sĩ thường không dám nói chuyện với Đông Nhi – Ông Cao Thắng vì sợ.

- Đã có vụ việc nào chị gây nên khiến Ông Cao Thắng và Đông Nhi tức giận?

- Không. Anh chị tốt với tôi. Thậm chí, tôi còn thần tượng chị Nhi. Kể cả cử chỉ của chị ấy tôi cũng muốn học theo. Vì tôi biết chị ấy là người tốt như thế nào và để được như chị ấy cũng rất khó.

Đối với tôi, từ xin lỗi và cảm ơn chưa bao giờ là đủ. Việc gì sai tôi sẽ xin lỗi sớm nhất có thể. Những gì biết ơn tôi cũng muốn cảm ơn nhiều nhất có thể.

- Với sự cố gần nhất, chị cảm thấy thế nào?

- Ngày xưa chắc tôi khóc nhiều lắm. Bây giờ, tôi cố giữ bình tĩnh dù tôi thấy sốc thiệt. Ban đầu, tôi có bài hát hay, tôi muốn chuyển tải thông điệp hay nhưng cuối cùng kết quả lại như vậy. Tôi có khóc vì tiếc những gì mọi người đã cùng tôi làm ra.

Về Cô gái Gen Z, tôi không có ý đó nhưng nhìn lại thấy mọi người bức xúc là đúng. Lý do tôi nhắc tới các nữ hùng Việt Nam là tôi rất ngưỡng mộ hình ảnh những phụ nữ mạnh mẽ. Nhưng tôi đã không nghĩ xa, không lường tới, đặc biệt là phần trang phục.

Chung quy tôi nghĩ mọi thứ đều tại tôi, dù sao tôi vẫn là người hát bài đó, mặc trang phục đó. Nếu không phải trong chương trình thì ở ngoài tôi không bao giờ dám remake các ca khúc cách mạng, vì nó khó với tôi.

Nếu lúc đó tôi chịu khó đọc lại lịch sử có lẽ tôi sẽ hiểu bài hát hơn. Một tuần chuẩn bị quá gấp gáp. Tôi rất xin lỗi mọi người.

- Chị có thấy oan uổng không khi mọi trách nhiệm về lỗi lầm của tiết mục chỉ có mình đứng mũi chịu sào?

- Ngay thời điểm tôi tham gia chương trình, tôi chưa phải là người có năng lực lãnh đạo. Nhưng tôi muốn làm người dẫn đầu và leader thì phải chịu trách nhiệm. Trang phục, âm nhạc mọi người làm đều xuất phát từ cảm hứng của tôi, nên tôi không trách ai.

Mọi người đã hy sinh cho tôi. Stylist còn thức đêm hôm lo cho tôi nữa nên tôi không thấy oan gì đâu mà đây thực sự là bài học lớn với tôi.

Han Sara: Tôi bị chứng rối loạn lo âu - Hình 6

Han Sara thừa nhận cần đọc nhiều sách lịch sử hơn để hiểu về bài hát Cô gái mở đường.

Có người nói tôi giả tạo, giả trân. Tôi không như vậy đâu”

- Với những bình luận có tính đả kích lớn, sát thương cao, thậm chí có bình luận còn phân biệt quốc tịch, chị có buồn khi đọc?

- Đúng là tôi quốc tịch Hàn Quốc, nhưng thời gian tôi sống ở Việt Nam còn nhiều hơn ở nơi tôi sinh ra. Tôi chỉ ở Hàn có 10 năm, còn sống ở Việt Nam đã 11 năm rồi. Việt Nam như quê hương thứ hai của tôi vậy.

Việt Nam với tôi quen thuộc. Quan trọng nhất là tôi thích tình người ở Việt Nam. Vì vậy khi nhiều bình luận cố tình đẩy tôi ra xa, kêu tôi về Hàn đi, thật sự tôi thấy rất cô đơn. Tôi muốn ở Việt Nam mà, sao cứ đuổi tôi đi vậy?

- Nghĩ lại chị có hối hận vì đã biểu diễn tiết mục đó trên sóng truyền hình?

- Công sức của cả ê-kíp, tôi không dám nói hối hận đâu. Chị biên đạo đã làm rất nhiều thứ, thức đêm cày ngày lo tiết mục cho tôi. Nhưng tiết mục đó lại khiến mọi người đều tổn thương, từ người biểu diễn cùng tôi, những người tham gia trong ê-kíp, đến những khán giả xem tiết mục của tôi, nên tôi cảm thấy rất tiếc.

Rút kinh nghiệm từ hồi bé, tôi không dám đọc hết bình luận công kích, vì tôi rất dễ bị ảnh hưởng. Tôi đọc sơ thôi vì vẫn có những góp ý để tôi tốt hơn.

Có một người chị bình luận, phân tích cho tôi lịch sử là như thế nào. Chị ấy không nói là tôi đúng đâu, chị ấy nói là tôi có những cái sai như thế này, lý do là gì, phải khắc phục ra sao. Đó là những góp ý tôi cần. Đọc những bình luận như vậy, tôi muốn thay đổi mình ngay lập tức. Han Sara có nhiều biểu cảm, phản ứng gây tranh cãi.

Có người còn bảo tôi giả tạo, giả trân đó chứ. Tôi chưa bao giờ như vậy. Tôi đã tự vấn mình nhiều lần, cũng không hiểu tại sao mọi người lại nghĩ vậy. Tôi thấy mọi người có vẻ không thích tôi biểu cảm, phản ứng quá nhiều.

Nhưng nó thực sự là phản xạ tự nhiên. Nó đều xuất phát từ cảm xúc thật của tôi chứ không phải tôi cố gắng làm, muốn cản cũng không biết cản sao. Vui quá thì tôi vậy. Nhưng tôi sẽ tìm một điểm cân bằng.

Han Sara: Tôi bị chứng rối loạn lo âu - Hình 7

Han Sara: Tôi bị chứng rối loạn lo âu - Hình 8

“Việt Nam như quê hương thứ hai của tôi”, Han Sara nói.

- Chị có nghĩ mọi người khắt khe với mình quá hay nét tính cách riêng của chị, khán giả hơi khó tiếp nhận?

- Tôi nghĩ nếu gặp tôi ở ngoài, mọi người sẽ suy nghĩ khác. Những lần tôi đi biểu diễn, được gặp trực tiếp khán giả, tôi cảm thấy sự kết nối của tôi với mọi người tốt nên tôi rất mong ngày được đi diễn lại, chứ tôi không giả được đâu.

Tôi không thích nói dối, nhưng nói chứ tôi cũng sẽ điềm tĩnh lại để mọi người dễ chấp nhận các kiểu phản ứng của tôi hơn.

- Kể cả việc chị hay khóc trong The Heroes cũng bị cho là làm màu, chị thấy sao?

- Trước khi diễn những tập cuối The Heroes, tôi đã hứa không khóc. Nhưng khi lên sân khấu, cảm xúc dâng trào, tôi không nhịn được. Cố gắng kiềm nhưng kiềm không nổi. Điểm mà tôi không thể nào tự cản bản thân được đó là khóc vì xúc động, vì hạnh phúc. Tôi có thể kiềm chế phản ứng nhưng riêng việc khóc, tôi không dám hứa trước là mình có thể điều chỉnh được.

- Chị có thấy những thứ mình phải chịu đựng lớn hơn số tuổi của mình không?

- Đôi khi tôi thấy cô đơn nhưng đó vẫn là con đường tôi muốn đi. Cây cao thì gặp gió lớn, biết gió lớn rồi thì mặc áo ấm vào. Tôi biết những gì mình đang làm và những gì tôi mong muốn không dễ dàng gì. Nhưng đối với tôi, việc ngừng lại sẽ không bao giờ xảy ra đâu. Tôi sẽ chỉ ngày càng vững chắc. Gà của chị Đông Nhi, anh Cao Thắng đâu thể nào yếu như vậy được.

Tôi đã học boxing, muay Thái, tôi đã trải qua rất nhiều thứ và tôi cảm thấy không có gì tôi không làm được. Tôi cũng đang cố gắng xử lý chứng rối loạn lo âu của mình.

Han Sara: Tôi bị chứng rối loạn lo âu - Hình 9

Giọng ca người Hàn cảm thấy cô đơn khi theo đuổi nghệ thuật.

Nữ ca sĩ mặc đồ ngắn hát nhạc cách mạng, nhảy uốn éo gây phẫn nộ là ai?

Han Sara đã có 4 năm hoạt động ca hát chuyên nghiệp ở showbiz Việt.

Trong đêm chung kết 1 "The Heroes 2021", ca sĩ Han Sara đã thể hiện tiết mục "Cô gái Gen Z" được làm mới từ ca khúc "Cô gái mở đường" của cố nhạc sĩ Xuân Giao.

Không chỉ làm bản phối trên nền nhạc EDM kết hợp phần rap chủ đề nữ quyền, giọng ca 10x còn thoải mái khoe vũ đạo sôi động, ăn mặc gợi cảm ở trong phần dự thi này.

Nữ ca sĩ mặc đồ ngắn hát nhạc cách mạng, nhảy uốn éo gây phẫn nộ là ai? - Hình 1

Hình ảnh của Han Sara trong phần biểu diễn tiết mục "Cô gái Gen Z".

Sau khi chương trình lên sóng, Han Sara nhận được nhiều lời chỉ trích từ phía khán giả. Loạt ý kiến cho rằng phần âm nhạc bị mất đi tình hào hùng, trang nghiêm so với bản gốc. Đồng thời, phần vũ đạo, trang phục còn bị chê bai là phản cảm.

Sáng 11/11, nữ ca sĩ lên tiếng giải thích việc sáng tạo của tiết mục "Cô gái Gen Z" là mong muốn truyền tải thông điệp nữ quyền của những cô gái thế hệ mới, tiếp bước và "mở đường" cho những điều mới mẻ trong cuộc sống, sự nghiệp.

Nhưng khi nhận được những lời góp ý là chưa phù hợp về cả mặt âm nhạc lẫn hình ảnh, Han Sara đã gửi lời xin lỗi, mong người hâm mộ thông cảm và cùng với chương trình tháo gỡ tất cả dữ liệu của tiết mục trên các nền tảng.

Han Sara sinh năm 2000 và là người gốc Hàn Quốc. Năm tròn 10 tuổi, cô theo bố đến Việt Nam sinh sống và học tập. Năm 2017, cô gây chú ý khi tham gia tranh tài tại "The Voice - Giọng hát Việt".

Ngay từ vòng Giấu mặt, cô đã gây chú ý khi tự tin thể hiện hit Haru Haru của nhóm BigBang. Nhận được cả 4 sự lựa chọn của dàn huấn luyện viên, Han Sara chọn về đội của Noo Phước Thịnh.

Khi bị loại ở vòng Knock-out, cô được Đông Nhi dùng quyền cứu trợ. Cuối cùng, Han Sara dừng chân ở Top 2 đội huấn luyện viên Đông Nhi và đạt thành tích Top 8 chung cuộc.

Sau "The Voice Việt", giọng ca người Hàn Quốc nhưng thông thạo tiếng Việt này gây bất ngờ khi đầu quân về công ty giải trí của Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Suốt 4 năm qua, cô liên tục trình làng các sản phẩm âm nhạc như: Tớ thích cậu, Vì yêu là nhớ, Tận cùng nỗi nhớ... và có thử sức với cả lĩnh vực diễn xuất.

Bên cạnh hoạt động nghệ thuật, cô còn thu hút sự quan tâm khi sở hữu ngoại hình xinh đẹp, vòng eo nhỏ nhắn cùng tin đồn có mối quan hệ tình cảm với Tùng Maru - thành viên của nhóm Uni5.

Nữ ca sĩ mặc đồ ngắn hát nhạc cách mạng, nhảy uốn éo gây phẫn nộ là ai? - Hình 2

Han Sara và Tùng Maru.

Nữ ca sĩ mặc đồ ngắn hát nhạc cách mạng, nhảy uốn éo gây phẫn nộ là ai? - Hình 3

Nữ ca sĩ mặc đồ ngắn hát nhạc cách mạng, nhảy uốn éo gây phẫn nộ là ai? - Hình 4

Nữ ca sĩ mặc đồ ngắn hát nhạc cách mạng, nhảy uốn éo gây phẫn nộ là ai? - Hình 5

Một số hình ảnh của giọng ca 10x.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khoảnh khắc đẹp nhất đám cưới Park Shin Hye đây rồi: Cô dâu chú rể khóa môi ngọt lịm tim, đâu khác gì cảnh phim bước ra đời thực!01:01Lâm Khánh Chi nói lời chua xót khi chồng cũ công khai hẹn hò “gái thiệt”03:26Ngọc Sơn nói thẳng chuyện Hồ Văn Cường bất hiếu, sống toan tính, hé lộ sự thật về con nuôi Phi Nhung05:13Dương Siêu Việt - Cúc Tịnh Y đóng Hoàn Châu Cách Cách remake, sốc nhất là nam chính04:23Nhậm Gia Luân gây sốc với hợp đồng "đóng thế cảnh hôn", netizen bóc lại màn chạm môi tệ nhất?04:41Trang Trần lôi Đoàn Di Băng vào ‘cà khịa’ độ giàu với bà Phương Hằng và cái kết mang nhục03:20Hari Won bàng hoàng, Hồng Vân và dàn sao đau xót khi vợ chồng Anh Tài - Vũ Ngọc Ánh báo tin tang sự52:33Từ Đình - Bạn thân Dương Tử: 18 tuổi đã nuôi 8 miệng ăn, gia đình giày vò đến khi mất cũng không tha03:566 cái nhất của siêu đám cưới Park Shin Hye: Dàn khách toàn sao hạng A, chi phí khủng, hôn lễ hóa concert và màn "dằn mặt" tình cũ viral01:01Trịnh Du Linh xưa tát Lưu Gia Linh vì quên thoại, nay nhan sắc lẫn sự nghiệp "héo úa" thảm hại04:33Vương Phi hạ sinh con gái, Tạ Đình Phong lập tức ‘quay xe' thay đổi di chúc?03:01Trấn Thành tung bộ ảnh hôn Hari Won đắm đuối nhưng nhan sắc tuổi U40 của bà xã mới là tâm điểm chú ý10:22Ninh Dương Lan Ngọc bị chặn tại cổng soát vé rạp chiếu phim, netizen thổi bùng tranh cãi vì 1 hành động?00:18"Đời này có em" của Chung Hán Lương vừa chiếu đã No.1, chứng tỏ đẳng cấp sao hạng A03:40Triệu Lệ Dĩnh và khoảnh khắc kinh diễm gây bão Weibo, đàn em “xách dép" cũng không đuổi kịp03:531 sao nữ Vbiz "on the mic" nhạc BLACKPINK, khiến cả sân khấu đứng hình mất 2 giây01:29NÓNG: Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên được minh oan vụ ăn chặn từ thiện, Netizen mỉa mai bà Phương Hằng04:24Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố công an không cần xem sao kê đã phán vô tội, người trong cuộc nói rõ sự thật07:20Đan Trường - "Hoàng tử Vpop": 25 năm chỉ gắn bó 1 người quản lý và tin đồn từng yêu Lâm Khánh Chi04:41Phương Mỹ Chi: 8 năm rồi tôi mới gặp lại chú Trấn Thành và tôi đã 18 tuổi25:19

Tiêu điểm

Đàm Vĩnh Hưng: "Tôi mỏi mệt, bức xúc trước những vu khống trắng trợn"
13:50:49 26/01/2022
Lương Thùy Linh: "Tốc độ trưởng thành của tôi nhanh hơn khi đăng quang Hoa hậu"
16:13:39 26/01/2022
NSND Lan Hương U60: Sợ bị xấu khi lên hình, hụt hẫng khi về hưu
07:23:51 27/01/2022
Thanh Hương: Chịu khó 'cày cuốc', không quay sản phẩm rẻ tiền
16:10:30 26/01/2022

Thông tin đang nóng

Học trò Karik bênh vực thí sinh team Binz trong vụ làm hỏng loa 100 triệu, NS Nguyễn Văn Chung lập tức đáp trả!
07:41:28 28/01/2022
Rầm rộ tin vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh bị 70% hàng xóm đồng lòng khởi kiện?
08:09:39 28/01/2022
Tuổi U70 danh ca Hương Lan sống bình dị, kín tiếng
07:22:47 28/01/2022
Chồng đưa 30 triệu biếu Tết nội ngoại, tôi chia đôi để rồi bố mẹ phải bẽ bàng trả lại
06:55:51 28/01/2022
SỐC: Nguyễn Sin vạch trần Lê Tùng Vân có 31 người con trong và ngoài nước, có sản phẩm từ "hấp diêm"
09:18:06 28/01/2022
HOT: "Team qua đường" bắt tại trận Mai Tài Phến về nhà Mỹ Tâm ăn Tết?
07:37:26 28/01/2022
Nam sinh được bố mẹ đặt cái tên cực DỊ, cô giáo đọc mà cười muốn ngất: 30 năm đi dạy chưa thấy ai có tên CỢT NHẢ như vậy!
06:02:57 28/01/2022
Độc quyền phỏng vấn Trang Nemo sau clip cúi đầu xin lỗi: Tôi cần "dũa cái nết lại"!
06:18:47 28/01/2022
Các nhân vật làm cộng đồng mạng “dậy sóng” 10 năm trước, giờ ra sao?
06:21:24 28/01/2022
Chuẩn bị chào tạm biệt 8 nam thần hot nhất Hàn Quốc khỏi làng giải trí trong năm 2022, chuyện gì đây trời?
06:25:46 28/01/2022

Tin mới nhất

Diễn viên Hòa Hiệp áp lực giành HCV, thẳng thắn nói vụ Minh Béo đạt huy chương

08:38:34 24/01/2022
Diễn viên phải có đức có tài nhưng nhiều người có tài mà không có đức thì biết phải làm sao. Không thể bắt ban tổ chức hay ban giám khảo tẩy chay họ được, diễn viên Hòa Hiệp nói

Trịnh Thăng Bình ước thành ông già sành điệu cùng Trấn Thành đến Paris

16:23:26 23/01/2022
Trịnh Thăng Bình khẳng định đang độc thân và chỉ biết lắc đầu với tin đồn tình ái quanh mình

NSND Trần Nhượng: “Ở tuổi U70 tôi vẫn 1 mình, chứ không đào hoa"

13:00:09 23/01/2022
Ở tuổi 70, NSND Trần Nhượng vẫn tìm một người phụ nữ bên mình để làm bạn tâm giao, nhắc nhở việc uống thuốc hàng ngày

Bạch Long tuổi 63 không vợ con, ở thuê không phiền em trai Thành Lộc

07:14:50 20/01/2022
Tôi thấy mình đang sống rất an lành và hạnh phúc. Mọi người hay mặc định số tôi vất vả truân chuyên, còn tôi không thấy thế..., nghệ sĩ Bạch Long chia sẻ

Diễn viên Chi Bảo U50 lên chức bố lần 2 hết mực chiều vợ kém 16 tuổi

07:11:07 20/01/2022
Chi Bảo nói anh luôn chủ động nhường nhịn bà xã mỗi khi bất đồng ý kiến hay tranh cãi vì mục đích gìn giữ tổ ấm cho cả hai

NSND Trần Nhượng: Tuổi 70 chỉ mong có người phụ nữ bên cạnh nhắc uống thuốc

09:26:47 19/01/2022
Sống một mình, tôi rất mong có một người phụ nữ bên cạnh nhắc tôi uống thuốc. Nhìn tôi như vậy thôi nhưng cũng có khá nhiều bệnh nền, NSND Trần Nhượng tâm sự

Hoa hậu Phương Lê: "Nói thương con chồng như con đẻ là nói xạo"

08:14:52 18/01/2022
Tôi sống với con của chồng 4 năm. Nếu nói thương con chồng như con đẻ là nói xạo. Không bao giờ có chuyện đó, chỉ có thể thương như cháu ruột, hoa hậu Phương Lê nói

Diễn viên Hồng Đăng: 'Tôi đâu nhiều tiền mà mua nhà suốt'

07:25:31 18/01/2022
Đấy là mọi người nghĩ vậy thôi chứ tôi lấy đâu tiền mà mua nhà suốt như thế, diễn viên Hồng Đăng chia sẻ với VietNamNet khi được hỏi về việc hay tậu nhà và xe mới

Ngọc Anh: 'Tôi từng casting Mắt biếc dù không hợp vai Hà Lan'

21:31:19 15/01/2022
Ngọc Anh cho biết là diễn viên tay ngang, cô gặp những khó khăn nhất định khi đóng phim

Như Huỳnh: Từ cô bé bắt ốc, phải nghỉ học sớm kiếm tiền nuôi em đến "hoa hậu cải lương"

21:56:16 14/01/2022
Nếu chỉ nhìn vẻ ngoài xinh đẹp, sẽ nhiều người không thể nghĩ, nàng hoa hậu sân khấu cải lương Như Huỳnh lại có một cuộc đời đặc biệt thăng trầm như thế

Huỳnh Thanh Trực: 'Tôi phải ăn sống 3 con ếch khi quay Rừng thế mạng'

06:53:39 14/01/2022
Nam chính của Rừng thế mạng kể về những trải nghiệm đáng nhớ khi quay phim trong rừng sâu, núi cao

Trung tá Xuân Nghĩa: 'Có người nói tôi ăn cắp của anh Xuân Hinh'

06:43:01 14/01/2022
Nhiều tiểu phẩm tôi làm biên kịch, đạo diễn kiêm diễn viên luôn như: Mất vợ vì rượu, Để cho thầy lấy vợ người ta còn đồn là tôi ăn cắp của anh Xuân Hinh vì giống quá, nghệ sĩ Xuân Nghĩa chia sẻ

Diệp Lâm Anh gặp mặt Q.T: 'Cô ấy không hề ngại với tôi'

06:36:42 14/01/2022
Diệp Lâm Anh kể chi tiết cuộc gặp diễn viên Q.T, người xen vào hôn nhân của cô và thiếu gia Đức Phạm

Lily Chen: 'Tôi hành xử trẻ con trong chuyện Lệ Quyên'

06:24:34 14/01/2022
Bên cạnh đó, Lily Chen cũng có phản ứng khi bị hỏi ồn ào với người mẫu nội y Ngọc Trinh

Kellie Rap Việt: 'Tôi hợp phong cách sexy'

13:08:52 12/01/2022
Kellie cho biết cô muốn thử sức nhiều phong cách. Nữ rapper 18 tuổi chấp nhận ý kiến trái chiều về lối ăn mặc và trang điểm

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên: Tôi sẽ “phủ sóng” truyền hình xuyên Tết Nguyên đán 2022

09:14:33 12/01/2022
Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên trở về Việt Nam sau hơn 1 tháng đăng quang Miss Grand International 2021 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế)

Huỳnh Thanh Trực: "Tôi giữ thói quen xin tiền mẹ vì muốn có cảm giác mắc nợ..."

09:46:20 11/01/2022
Từng được biết đến qua webdrama hài, gameshow truyền hình với hình ảnh năng động trẻ trung, Huỳnh Thanh Trực lột xác với vai chính trong phim Rừng thế mạng

Bình An: ‘Vai trong Mặt nạ gương là khó đối với tôi’

08:38:22 11/01/2022
Lần đầu tiên tham gia phim về đề tài cảnh sát hình sự, Bình An thừa nhận anh thể hiện nhân vật chưa trọn vẹn

Siêu mẫu Hà Anh: "Tôi vị tha và nhẫn nại hơn khi làm vợ và làm mẹ"

07:25:52 11/01/2022
Siêu mẫu Hà Anh cho biết: Làm mẹ, làm vợ rồi tôi cảm thấy mình thấu hiểu và vị tha hơn, nhẫn nại hơn trước. Làm mẹ và làm vợ khiến tôi muốn sống tốt và làm nhiều điều có ý nghĩa hơn nữa

Nhan Phúc Vinh lần đầu làm trai hư, chuyện vợ con để tùy duyên

07:14:07 11/01/2022
Diễn viên Nhan Phúc Vinh kể về vai diễn badboy đầu tiên anh đảm nhiệm trong phim Anh có phải đàn ông không và cho biết nhân vật giống ai ngoài đời vì vẫn độc thân

Anh con nít lắm, giỡn đánh nhau với thằng nhỏ. Trấn Thành, Hari Won thấy vậy lắc đầu cười!

14:15:11 10/01/2022
Anh con nít lắm, giỡn đánh nhau với thằng nhỏ. Nhiều bạn trong showbiz thường tới nhà tôi chơi như Trấn Thành, Hari Won... thấy vậy chỉ ngồi lắc đầu cười, hoa hậu Thu Hoài kể

Mạnh Quỳnh: Tôi vật lộn với nỗi đau mất Phi Nhung suốt thời gian dài

06:49:22 07/01/2022
Lần đầu sau hơn 10 năm đi show đêm Giáng sinh, Mạnh Quỳnh ngày cuối năm 2021 để trải tâm sự với VietNamNet khi nỗi đau mất Phi Nhung vẫn chưa nguôi ngoai

Việt Hương: Đã có nhiều người gọi điện nắm tay tôi nói sẽ cố sống, nhưng qua hôm sau tôi phải đưa áo quan tới

06:35:25 07/01/2022
Trải qua khoảng thời gian đầy kinh hoàng và biến động, khi lằn ranh giữa sự sống - cái chết vô cùng mong manh, năm 2021 dần khép lại bằng những tín hiệu lạc quan hơn sau chuỗi ngày bình thường mới

Gal Gadot: ‘Tiền với tôi rất quan trọng’

15:40:11 06/01/2022
Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí InStyle, ngôi sao 37 tuổi chia sẻ về những ngày mới vào nghề, điều quan trọng trong cuộc sống

Nghệ sĩ Lê Quốc Nam: "Tôi đã bán nhà, bán xe để thanh toán nợ nần, giờ chỉ còn tay trắng"

09:37:00 06/01/2022
Tôi bán nhà và bán xe hơi để thanh toán hết nợ nần. Tôi cắt nợ thành công, xem ra còn may mắn hơn nhiều người phá sản vẫn còn ngập trong nợ nần, nghệ sĩ Lê Quốc Nam chia sẻ

Ngô Kiến Huy: 'Tôi có mưu lược ở Running Man'

18:15:05 05/01/2022
Nam ca sĩ cho rằng Running Man không chỉ giúp anh chăm chỉ tập thể dục, còn khiến bản thân vượt qua nỗi sợ hãi trước những đối thủ nổi trội hơn về thể lực

Có thể bạn quan tâm

119.000 chiếc Tesla S bị thu hồi vì chốt khóa mui xe bị lỗi

Ôtô

10:39:40 28/01/2022
119.000 chiếc sedan Tesla Model S mẫu năm 2014-2021 gặp tình trạng mui xe bị bung ra khi đang chạy trên đường cao tốc  vừa được chính hãng thông báo triệu hồi. 

iFan xôn xao với concept iPhone 14 Fold màu Tím quá đẹp 

Đồ 2-tek

10:36:43 28/01/2022
Ảnh concept về chiếc iPhone 14 với màn hình gập khiến các fan hâm mộ của Nhà Táo vô cùng háo hức và mong chờ về tương lai của chiếc iPhone Fold có màn hình gập

Tử vi thứ Sáu ngày 28/1/2022 của 12 con giáp: Tý vận đào hoa suy giảm, Dậu có cơ hội phát tài phát lộc

Trắc nghiệm

10:35:28 28/01/2022
Xem tử vi hôm nay thứ 6 ngày 28/1/2022 của 12 con giáp cho thấy, kế hoạch của những người tuổi Tý không theo kịp thay đổi, nhiều việc tưởng tốt đẹp hơn nhưng thực tế lại trắc trở

Nam sinh nhận 100.000 USD từ Apple nhờ tìm ra lỗ hổng trên MacBook 

Thế giới số

10:34:41 28/01/2022
Mới đây, Apple đã trả khoản tiền thưởng 100.000 USD cho một sinh viên an ninh mạng khi người này xâm nhập thành công camera của Mac

Ali Hoàng Dương - Nam ca sĩ bị đồn dựa hơi Trấn Thành và loạt scandal vạ miệng với các đàn chị 

Sao việt

10:34:38 28/01/2022
Ali Hoàng Dương tên thật là Nguyễn Ngọc Dương, sinh năm 1996, là nam ca sĩ được biết đến qua danh hiệu quán quân của Giọng hát Việt 2017

Học sinh Quảng Ngãi sẽ đi học như thế nào sau Tết Nguyên đán?

Học hành

10:30:00 28/01/2022
Phương án dạy và học của tỉnh Quảng Ngãi sẽ tùy theo 4 cấp độ dịch khác nhau và trẻ mầm non bắt đầu đến trường sớm nhất từ ngày 14/2 đối với vùng xanh và vàng

Thời gian ủ bệnh ngắn của Omicron có ý nghĩa thế nào?

Sức khỏe

10:24:08 28/01/2022
Thời gian ủ bệnh của Omicron là 3 ngày, ngắn hơn so với chủng gốc (từ 5 ngày trở lên) và biến thể Delta (4 ngày)

A Plague Tale: Requiem - kẻ thách thức vị thế hàng đầu dòng game hành động của Sony

Game offline

10:21:50 28/01/2022
Sau Flight Simulator, có vẻ như trong năm 2022 Microsoft có kế hoạch khẳng định vị thế trong làng game với chuyến du hành thời trung cổ trong A Plague Tale: Requiem

Mới lấy chồng, chị gái đã hỏi vay 1 tỷ, lý do chị nói ra làm tôi bần thần và hoảng sợ

Tâm sự

10:14:31 28/01/2022
Chị ngồi khóc nức nở rồi đòi chết nếu như tôi không cho chị vay

Hà Nội: Cô gái 3 lần bị bạn trai đánh thuốc mê để cướp tài sản

Pháp luật

10:14:08 28/01/2022
Sau hai lần đánh thuốc ngủ nhưng bạn gái không bị tê liệt, Chu Văn Chức đã cho nạn nhân uống liền 5 viên thuốc ngủ, sau đó chiếm đoạt chiếc điện thoại của nạn nhân

Wonyoung (IVE) đi thu âm mà như đi diễn, giả trân đến mức đồng đội cũng phải ngán ngẩm?

Sao châu á

10:12:39 28/01/2022
IVE đang là tân binh hot bậc nhất Kpop hiện tại với hit debut ELEVEN

Catwalk tại show Haute Couture của Elie Saab đã đành, Phương Oanh Next Top còn diễn đúng bộ lộ cả "tam giác mật"!

Phong cách sao

10:08:31 28/01/2022
Phương Oanh Next Top trình diễn tận 2 look trong BST Haute Couture mùa Xuân/Hè 2022 của Elie Saab