Hậm hực vì chồng bắt “đói” 5 ngày lại cấp yêu vào cuối tuần

Theo dõi VGT trên

Do chồng chị cả tuần “nhịn” nên đôi khi, tối thứ 6, anh vừa thực hiện “cú đúp” xong, đến sáng thứ 7, chị muốn ngủ nướng thì bị anh lay dậy sớm, để “tranh thủ” vì sợ các con thức giấc.

“Tranh thủ” vẫn không thoải mái

Sở dĩ chị Hương hậm hực vì nhiều tối, vào những ngày đi làm, chị rất muốn “gần gũi” chồng nhưng anh chẳng “ngó ngàng” tới. Có hôm ham muốn quá và đã khuya mà chồng vẫn ngồi làm việc, chị lấy cớ ra giục anh đi ngủ sớm, rồi đưa 2 tay ôm vào vai chồng. Do chưa xong việc, không muốn đứt mạch suy nghĩ nên anh đã gỡ nhẹ tay vợ ra và bảo chị đi ngủ sớm, lát nữa anh ngủ sau.

Hành động, lời nói của chồng khiến chị cụt hứng, vùng vằng đi vào phòng ngủ. Nằm một lúc không thấy chồng vào, chị Hương ngủ thiếp đi từ lúc nào không hay.

Hậm hực vì chồng bắt đói 5 ngày lại cấp yêu vào cuối tuần - Hình 1

Theo chị Hương, đó không phải là lần duy nhất chị bị hụt hẫng, bởi thời gian gần đây, chồng chị thường “nói không” với ái ân vào những ngày đi làm. Ảnh minh họa internet

Theo chị Hương, đó không phải là lần duy nhất chị bị hụt hẫng, bởi thời gian gần đây, chồng chị thường “nói không” với ái ân vào những ngày đi làm. Thay vào đó, anh tranh thủ “yêu” vào ngày nghỉ, cuối tuần. Sau cả tuần chờ đợi, chị cũng rất háo hức mỗi dịp cuối tuần. Tuy nhiên, do chồng chị cả tuần “nhịn” nên đôi khi, tối thứ 6, anh vừa thực hiện “cú đúp” xong, đến sáng thứ 7, chị muốn ngủ nướng thì bị anh lay dậy sớm, để “tranh thủ” vì sợ các con thức giấc.

Chưa hết, nhiều buổi trưa, anh chị tiếp tục “giao ban”. Tối hôm trước thức khuya, vì “yêu” tới 2 lần, sáng lại phải dạy sớm để tiếp tục ân ái, trưa thì ngủ ít do “giao ban” cũng mất nửa tiếng, khiến ngày hôm đó mắt chị cứ díp lại. Tối thứ 7 và ngày Chủ nhật, dù tần suất ân ái có thể ít hơn nhưng thời gian “yêu” thường không có gì thay đổi, khiến nhiều hôm chị Hương trải lòng với chồng: “Vào ngày nghỉ mà vợ chồng mình “lao động” vất vả quá!”.

Đó là chưa kể, nhiều hôm do không ân ái vào những ngày đi làm nên cuối tuần, dù chị đang “kỳ đèn đỏ”, anh cũng vẫn thực hiện lịch “yêu” và tần suất không giảm như những dịp chị không có “nguyệt san”. Dù hơi ngại có thể bị viêm nhiễm bộ phận s.inh d.ục khi “ân ái” trong những ngày này nhưng do cả tuần không được “gần” chồng, chị Hương nên đành… tặc lưỡi. Tuy nhiên, khác với dịp “sạch sẽ”, khi ân ái vào những ngày “đèn đỏ”, chị vừa “ấy” vừa run. Tâm lý này cộng với mệt mỏi vì “yêu” nhiều khiến chị Hương không thấy thoải mái.

Hãy “yêu” ngẫu hứng

Video đang HOT

Thực tế, do áp lực công việc nên nhiều đôi vợ chồng thường ngại ân ái trong những ngày đi làm mà để dành đến cuối tuần. Tuy nhiên, các chuyên gia t.ình d.ục học cho rằng, điều này có thể không phải là lựa chọn tốt cho các cặp đôi, thậm chí còn bị tác dụng ngược. Lý do là chọn một ngày hay dịp nhất định để ái ân, dễ khiến mọi thứ dần trở nên nhàm chán. Trong khi đó, “yêu” theo lịch còn khiến “nửa kia” phải chờ đợi cả tuần liền, dễ sinh tâm lý thất vọng.

Hậm hực vì chồng bắt đói 5 ngày lại cấp yêu vào cuối tuần - Hình 2

Nhiều nghiên cứu cho thấy, ngẫu hứng đóng vai trò rất quan trọng cho đời sống gối chăn lâu dài, bền chặt.Ảnh minh họa internet

Nhiều nghiên cứu cho thấy, ngẫu hứng đóng vai trò rất quan trọng cho đời sống gối chăn lâu dài, bền chặt. “Yêu” ngẫu hứng thường tạo cảm xúc và sự thân mật hơn. Ngoài ra, do chờ đợi và hy vọng vào dịp cuối tuần nhưng cuộc sống có nhiều yếu tố bất ngờ nên đôi khi cuối tuần đó, 1 trong 2 người bận việc riêng thì dễ khiến “nửa kia” thất vọng.

Do vậy, theo chuyên gia t.ình d.ục học, các cặp đôi nên cân nhắc “yêu” theo lịch hay chỉ “giao ban” vào dịp cuối tuần. Thay vào đó nên bố trí công việc hợp lý, để đảm bảo sức khỏe và có thể đáp ứng “nhu cầu” của nhau, dù ở thời gian nào.Trong trường hơp vợ chồng chị Hương – anh Nam, người chồng nên tế nhị, quan tâm đến suy nghĩ, mong muốn của vợ, đừng quá vì bận việc mà từ chối nhu cầu của “nửa kia”.

Bởi nếu tình trạng cứ tiếp diễn thì có thể khiến tình cảm vợ chồng bị ảnh hưởng. Nếu mệt mỏi và phải giải quyết công việc cho xong vào buổi tối, thì vợ chồng anh Nam – chị Hương có thể “yêu” vào sáng sớm hôm sau. Điều này, sẽ khiến “nửa kia” không phải chờ đợi lâu. Hơn nữa, nhiều chuyên gia cho rằng, ái ân vào buổi sáng sớm sẽ khiến “cuộc yêu” hoành tráng hơn.

Bởi sau một giấc ngủ dài, cả hai đã lấy lại sức, nhờ vậy sẽ dễ “cán đích” khi ân ái. Đây không chỉ là “gia vị” tạo niềm hứng khởi, thoải mái cho một ngày làm việc, mà còn giúp vợ chồng hạn chế bất hòa, thêm hạnh phúc.

Theo danviet.vn

8 vấn đề vùng kín chị em nào cũng gặp ít nhất 1 lần

Khi nghe tới các vấn đề ở vùng kín như ngứa, có mùi khó chịu....nhưng đó là một trong số những rắc rối mà chị em phải đối mặt ít nhất một lần trong cuộc đời của mình.

Vùng kín có mùi khó chịu

Các bạn gái thường xuất hiện những mùi khó chịu ở vùng kín. Điều này có thể xuất phát từ nguyên nhân do bị nhiễm nấm, nhiễm khuẩn và gây viêm â.m đ.ạo hoặc bị n.hiễm t.rùng. Đôi khi nó cũng có thể do chị em kém vệ sinh trong những n.gày đ.èn đ.ỏ cũng khiến cho vùng kín xuất hiện mùi lạ. Nếu bị viêm nhiễm bạn có thể dùng tới kháng sinh điều trị. Ngoài ra bạn nên đi khám càng sớm càng tốt để tránh ảnh hưởng tới sức khỏe .

Xuất hiện mụn

Bạn thấy vùng kín xuất hiện mụn có thể là u nang bã nhờn do lông mọc ngược vào trong gây tổn thương dưới da hoặc có thể do bị dị ứng hoặc viêm nhiễm. Trong trường hợp này bạn có thể vệ sinh bằng nước ấm, dùng thuốc bôi nhưng tốt nhất bạn nên đi khám phụ khoa để tránh bị nặng ảnh hưởng tới sức khỏe.

8 vấn đề vùng kín chị em nào cũng gặp ít nhất 1 lần - Hình 1

Ngứa

Nếu bạn xuất hiện ngứa ở vùng kín thì đây là một dấu hiệu của nhiễm nấm, nhiễm khuẩn â.m đ.ạo. Nhưng nếu bạn đã cố gắng xử lý theo tất cả các cách mà không hết ngứa thì có thể do da bạn phản ứng với xà phòng, hóa chất trong các dung dịch vệ sinh. Từ đó bạn nên thay đổi các sản phẩm vệ sinh và đi khám để được điều trị tốt nhất.

Â.m đ.ạo ra m.áu bất thường

Nếu bạn gái bị ra m.áu ở â.m đ.ạo trong những ngày không phải chu kì "đèn đỏ" thì rất có thể đó là do sự mất cân bằng nội tiết tố từ thuốc tránh thai bị mất, mặc dù đốm liên tục là một cái gì đó để đưa lên với bác sĩ của bạn vì nó có thể là một dấu hiệu của n.hiễm t.rùng, mang thai, hoặc polyp cổ tử cung. Nếu ra m.áu xảy ra sau khi quan hệ hoặc đi kèm với dịch â.m đ.ạo ra nhiều thì có thể là dấu hiệu nhiễm bệnh lây qua đường quan hệ.

Bạn nên đi khám để xét nghiệm các bệnh lậu, chlamydia và tìm ra nguyên nhân gây bệnh chính xác nhất để không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Dịch â.m đ.ạo tiết ra nhiều

Nếu không phải trong những ngày rụng trứng hoặc đang có bầu mà thấy dịch â.m đ.ạo ra bất thường thì bạn nên đi khám vì đó hoàn toàn có thể do vấn đề rối loạn nội tiết tố trong cơ thể bạn gây ra. Ngoài ra dịch â.m đ.ạo nếu có màu lạ (vàng, xanh... chứ không trong) và có mùi khó chịu thì đó là dấu hiệu "vùng kín" bị viêm nhiễm. Lúc này bạn cần đi khám và điều trị càng sớm càng tốt.

Đau sâu bên trong

Bạn cảm thấy đau sâu bên trong â.m đ.ạo đặc biệt là trong quan hệ thì đây có thể là một dấu hiệu của viêm màng dạ con hoặc u nang buồng trứng. Để tìm ra chính xác nguyên nhân bạn cần đi khám phụ khoa. Đây cũng là cách tốt nhất giúp bạn điều trị đúng bệnh này tránh để lại ảnh hưởng về sau. Nếu bạn để quá lâu có thể dẫn tới vô sinh.

8 vấn đề vùng kín chị em nào cũng gặp ít nhất 1 lần - Hình 2

Khô â.m đ.ạo

Nhiều người cho rằng khô â.m đ.ạo là vấn đề của những phụ nữ lớn t.uổi nhưng thực tế nó có thể gặp ở bất kì phụ nữ nào đặc biệt là những người mới sinh em bé, người dùng thuốc kháng histamin hoặc thuốc chống trầm cảm... . Nếu bạn đang cảm thấy mình gặp tình trạng này thì hãy dùng thử chất bôi trơn trong mỗi lần có "quan hệ". Nếu sau một thời gian tình trạng này không giảm thì bạn nên đi khám phụ khoa sớm.

Đau khi đi tiểu hoặc khi quan hệ

Bạn cảm thấy đau ở â.m đ.ạo hoặc đau â.m h.ộ khi đi tiểu hoặc khi quan hệ có thể là một dấu hiệu của n.hiễm t.rùng hoặc mắc bệnh qua đường quan hệ. Lúc này bạn cần theo dõi kĩ các triệu chứng trong 1-2 ngày. Nếu cơn đau chỉ xảy ra một lần hoặc hai lần sau khi quan hệ thì có thể là do bôi trơn chưa đủ và bạn có thể tự khắc phục. Còn nếu kéo dài liên tục thì bạn cần đi khám sớm càng tốt.

Theo lamsao.com

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Khi bộ phận s.inh d.ục nam bị nữ hóa
17:52:00 24/07/2024
Cách tốt nhất để tăng cường testosterone cho nam giới
18:02:00 24/07/2024
5 cách cải thiện đau ở phụ nữ t.iền mãn kinh
17:34:49 24/07/2024
Quan hệ t.ình d.ục đều đặn khỏi sợ cúm
17:49:22 24/07/2024
5 nguyên nhân khiến phụ nữ dễ mắc và tái nhiễm bệnh phụ khoa
17:59:17 24/07/2024
Dấu hiệu sùi mào gà ở nam giới và phụ nữ
18:06:44 24/07/2024
Cách khắc phục rối l.oạn c.ương d.ương không cần dùng thuốc
18:09:37 24/07/2024
Các dấu hiệu viêm â.m đ.ạo ở b.é g.ái
18:13:16 24/07/2024

Tin đang nóng

Trang Trần "đá xéo" Hoàng Thùy, dạy dỗ muốn thành ngôi sao thì phải biết tu mồm
07:19:41 25/07/2024
Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Lễ viếng tại Hà Nội
07:22:15 25/07/2024
Người đẹp k.iếm t.iền giỏi nhất showbiz Hàn: Thu về gần 300 tỷ đồng khi đóng quảng cáo, không quay phim vẫn có t.iền tỷ mỗi tháng nhờ điều này
07:16:35 25/07/2024
Mỹ nhân Hoa ngữ diện cả cây đen đẹp đỉnh cao ở phim mới
06:00:25 25/07/2024
Hoa hậu Jennifer Phạm đụng hàng hiệu xa xỉ với Minh Hằng, hai trường phái sắc đẹp ai hơn ai?
05:35:17 25/07/2024
Người dân có mặt từ sớm chờ vào viếng Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TP Hồ Chí Minh
08:14:22 25/07/2024
Cát Phượng tiết lộ cuộc sống hiện tại khó khăn, bị tấn công bởi người lạ
07:21:07 25/07/2024
Đám cưới theo phong cách Nam Bộ xưa khiến dân mạng mê mẩn
06:44:01 25/07/2024

Tin mới nhất

Các biện pháp đẩy lùi mãn dục sớm ở nam giới

18:17:16 24/07/2024
Nam giới mãn dục sớm thường cảm thấy mệt mỏi, chán chường, cô đơn, tính tình cũng thay đổi như hung tính hoặc lầm lì, ít nói, cáu giận vô cớ, đêm khó ngủ, trằn trọc bức bối.

Dùng thuốc tránh thai khẩn cấp, k.inh n.guyệt 'ghé' 2 lần 1 tháng, vì sao?

22:37:59 21/07/2024
Sau khi uống thuốc tránh thai khẩn cấp 2 lần trong một tháng, chị T. bất ngờ gặp tình trạng k.inh n.guyệt ghé thăm 2 lần trong một tháng, kéo dài suốt 3 tháng liên tục.

Vừa 39 t.uổi đã không còn ham muốn 'chuyện ấy', điều trị có thể bình thường trở lại

22:34:43 21/07/2024
Dù chỉ mới 39 t.uổi, thế nhưng có phụ nữ đã hoàn toàn mất ham muốn t.ình d.ục, dấu hiệu t.iền mãn kinh, vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Không thấy t.inh h.oàn vẫn sinh con

22:31:51 21/07/2024
33% trẻ sinh non và 3 - 4% trẻ đủ tháng bị t.inh h.oàn ẩn. Người bệnh t.inh h.oàn ẩn có nguy cơ vô sinh và ung thư t.inh h.oàn cao gấp 40 lần so với người bình thường.

'Yêu' trong kỳ k.inh n.guyệt liệu có an toàn?

22:26:05 21/07/2024
Chồng có nhu cầu quan hệ t.ình d.ục nhưng bản thân đang trong thời gian có k.inh n.guyệt. Chị M.L. vừa muốn chiều chồng nhưng lại lo lắng nếu yêu trong ngày này liệu có ảnh hưởng gì không?

Trẻ rối loạn giới tính, cha mẹ làm gì?

22:21:47 21/07/2024
Nhiều cha mẹ tỏ ra khá lo lắng, thậm chí là kỳ thị khi thấy con mình có các biểu hiện không công nhận giới tính hoặc thể hiện hành vi, thái độ ngược lại với giới tính của mình.

Nam giới thích xông hơi, tắm nóng coi chừng giảm chất lượng t.inh t.rùng

22:18:58 21/07/2024
Tắm nước nóng, xông hơi, ngâm mình trong nước ấm giúp mang lại cảm giác thư giãn, dễ chịu cho cánh mày râu. Thế nhưng việc này có nguy cơ ảnh hưởng gì đến chất lượng t.inh t.rùng, khả năng sinh sản của nam giới hay không?

Cơ bắp cuồn cuộn nhưng t.inh t.rùng lại yếu, chuyện hay gặp, vì sao?

22:15:26 21/07/2024
Nhiều yếu tố khiến thanh niên cơ bắp cuồn cuộn, khỏe mạnh nhưng không có đủ số lượng và chất lượng t.inh t.rùng để thụ thai. Rất may điều này hoàn toàn có thể phòng tránh được.

3 cách có thể giúp nam giới nâng cao độ hấp dẫn

22:12:20 21/07/2024
Khoa học có thể giúp chúng ta làm những việc đáng kinh ngạc, như cắt đôi nguyên tử và dự đoán đường đi của bão. Thật thú vị là nó cũng giúp chúng ta trở nên hấp dẫn hơn với người khác giới.

Chế độ ăn uống của cha ảnh hưởng sức khỏe con cái

21:50:19 21/07/2024
Một nghiên cứu mới cho thấy chế độ ăn uống của người cha trước khi thụ thai có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của con cái.

Hormon s.inh d.ục nam có ích cho tim mạch

21:46:08 21/07/2024
Nghiên cứu đăng trên tờ Journal of Experimental Medicine cho thấy một loại hormon s.inh d.ục của nam giới có thể ngăn ngừa tình trạng tổn hại tim bằng cách giúp tái sinh các mạch vành tim.

Nam giới ít t.inh t.rùng có thể bị nhiều vấn đề sức khỏe khác

21:43:32 21/07/2024
Một nghiên cứu mới công bố cho thấy nam giới có ít t.inh t.rùng có khả năng bị nhiều vấn đề sức khỏe làm cho họ dễ bệnh hơn.

Có thể bạn quan tâm

Khổng Tú Quỳnh bất ngờ được cầu hôn với quà khủng, bị soi 1 chi tiết gây sốt?

Sao việt

09:50:36 25/07/2024
Mới đây, TikTok lan truyền hình ảnh nghi vấn nữ ca sĩ Khổng Tú Quỳnh đã được cầu hôn. Hình ảnh liên quan đến nữ ca sĩ Việt đình đám làng giải trí đang được lan truyền trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt.

Sắc vàng Tây Bắc

Du lịch

09:50:25 25/07/2024
Từ sắc màu mạ xanh non mùa nước đổ, trải qua những tháng hè oi ả, trong hanh hao sắc thu vàng, những triền ruộng bậc thang cất tiếng gọi mùa, màu vàng của lúa đang dần hiện diện trên những rẻo cao Tây Bắc.

Hình ảnh gia đình Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Lễ viếng

Tin nổi bật

09:39:28 25/07/2024
Lễ viếng đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam được tổ chức theo nghi thức Quốc tang tại Nhà tang lễ Quốc gia số 5 Trần Thánh Tông, thành phố Hà Nội.

Phim Việt vượt loạt bom tấn chiếm top 1 Netflix, hoá ra từng phải rời rạp vì lỗ nặng

Phim việt

09:28:27 25/07/2024
Bộ phim có doanh thu bết bát khi ra rạp, thậm chí từng bị chê phản cảm nay bất ngờ dẫn đầu lượt xem trên nền tảng trực tuyến.

Siêu bão Gaemi khiến các nhà khí tượng ngạc nhiên, quần thảo Đài Loan (Trung Quốc)

Thế giới

09:24:38 25/07/2024
Nhật Bản cũng đã đình chỉ tất cả các chuyến bay đi và đến các TP Miyako và Ishigaki ở tỉnh Okinawa (Nhật). Các khu vực này nằm trên đường đi dự kiến của bão Gaemi.

Quang Linh lộ thu nhập khủng từ Youtube, kiếm hàng tỷ đồng mỗi năm là chuyện nhỏ

Netizen

09:04:23 25/07/2024
Là nhân vật có tầm ảnh hưởng cực kỳ lớn trên mạng xã hội, Quang Linh Vlog ngoài livestream bán hàng, anh còn có kênh Youtube hàng triệu người đăng ký, sở hữu lượt xem khủng giúp anh mang về thu nhập khủng hàng năm.

Ngắm nhan sắc xinh hơn hoa của Lọ Lem - con gái Quyền Linh

Người đẹp

09:01:22 25/07/2024
Lọ Lem có tên thật là Mai Thảo Linh. Cô gái sinh năm 2006 là con gái đầu lòng của nghệ sĩ Quyền Linh. Dù không hoạt động nghệ thuật nhưng cô lại có sức ảnh hưởng khá lớn trên mạng xã hội.

Suboi và phong cách thời trang 'tắc kè hoa'

Phong cách sao

09:01:19 25/07/2024
Suboi được khen về phong cách khi không ngừng làm mới hình tượng bản thân, từ gai góc màu mè cho tới giản dị tinh tế .

Mẹ chồng khuyên tôi nên ly hôn, biết việc bà làm trước khi qua đời mà tôi bật khóc nức nở, thầm cảm ơn bà

Góc tâm tình

08:51:06 25/07/2024
Sau khi mẹ chồng qua đời, tôi vô cùng ngạc nhiên khi có người của văn phòng luật sư đến. Ngày tôi muốn lấy chồng, bố mẹ tôi đã phản đối dữ dội cuộc hôn nhân của hai đứa.

Tăng cường sức khỏe t.uổi già nhờ chế độ ăn Địa Trung Hải

Sức khỏe

08:26:58 25/07/2024
Các chuyên gia khuyến cáo người lớn t.uổi nên sử dụng thực phẩm nguyên chất, ít chế biến, chú trọng vào các món ăn có nguồn gốc thực vật để mang lại nhiều lợi ích nhất cho cơ thể.

Phương pháp dự trữ collagen giúp níu giữ vẻ trẻ trung của làn da

Làm đẹp

08:22:34 25/07/2024
Collagen banking là thuật ngữ bắt nguồn từ lĩnh vực y học tái tạo, bao gồm bất kỳ phương pháp nào khởi động được quá trình tổng hợp collagen và lưu trữ nó tối đa trong cơ thể.