Hailey Bieber – bà xã Justin Bieber bị tấn công bởi fan của Selena Gomez

Vừa qua, Hailey Bieber đã thẳng thắn đáp trả nghi vấn chen chân vào mối quan hệ của Justin Bieber và Selena Gomez. Bên cạnh đó, cô cũng nhắc lại sự việc xảy ra khi cô và Justin Bieber bị la ó bởi những người hâm mộ của Selena Gomez tại Met Gala 2021.

Mối quan hệ giữa bộ ba Hailey Bieber – Justin Bieber và Selena Gomez luôn thu hút sự quan tâm của truyền thông và công chúng suốt nhiều năm qua. Mặc dù vợ chồng nhà Bieber đã cưới nhau 4 năm, những lời đồn đoán rằng Hailey cướp Justin từ Selena vẫn râm ran khắp nơi.

ADVERTISEMENT

Hailey Bieber - bà xã Justin Bieber bị tấn công bởi fan của Selena Gomez - Hình 1 ADVERTISEMENT

Hailey Bieber - bà xã Justin Bieber bị tấn công bởi fan của Selena Gomez - Hình 2

Theo đó, Hailey Bieber đã xuất hiện trên podcast của Alex Cooper và chia sẻ hết những vấn đề liên quan tới mối quan hệ giữa cô, chồng Justin Bieber và Selena Gomez. Trong buổi trò chuyện này, nữ người mẫu đã nhắc lại về sự việc xảy ra khi cô cùng chồng tới tham dự Met Gala 2021 và bị những người hâm mộ của cựu ngôi sao Disney la ó.

Hailey Bieber - bà xã Justin Bieber bị tấn công bởi fan của Selena Gomez - Hình 3 ADVERTISEMENT

Nhiều khán giả đồn đoán rằng Hailey đã khóc khi liên tục bị nhiều fan của Selena Gomez réo tên nữ ca sĩ ngay khi cô cùng chồng bước lên thảm đỏ. Tuy nhiên, vợ của giọng ca Baby khẳng định cô không hề khóc.

“Tôi có nghe thấy tiếng mọi người gào thét và tôi chỉ rất ngạc nhiên mà thôi. Tôi thật sự không biết chuyện gì diễn ra cho tới khi tôi được xem video sau đó”, Hailey chia sẻ, “Lúc đó có hạt bụi hay gì đó rơi vào mắt tôi thôi, chứ không phải là tôi khóc đâu”.

Hailey Bieber - bà xã Justin Bieber bị tấn công bởi fan của Selena Gomez - Hình 4

ADVERTISEMENT

Mặc dù vậy, Hailey cũng cho rằng hành động của những người hâm mộ quá khích tại Met Gala là vô cùng thiếu tôn trọng và khiếm nhã dù đối với bất kì đi chăng nữa.

Trong suốt khoảng thời gian hẹn hò và kết hôn với Justin Bieber, Hailey liên tục bị chỉ trích, thậm chí bị cáo buộc là “người thứ ba” xen vào mối quan hệ giữa nam ca sĩ và Selena. Tuy vậy, người mẫu 25 tuổi khẳng định cô vẫn giữ bình tĩnh và bỏ ngoài tai những điều tiêu cực này.

Hailey chia sẻ: “Họ không thể lấy đi hạnh phúc của tôi, mối quan hệ của tôi, công việc và sự nghiệp của tôi. Họ có thể sẽ cố gắng làm điều đó nhưng rồi sẽ phải tức điên mà thôi khi điều đó chẳng thay đổi được quan điểm của tôi đâu”.

Hailey Bieber - bà xã Justin Bieber bị tấn công bởi fan của Selena Gomez - Hình 5 ADVERTISEMENT

Cũng trong buổi phỏng vấn, Hailey khẳng định cô không phải “người thứ ba” và “cướp” Justin Bieber khỏi Selena như nhiều tin đồn đoán: “Tôi nói thẳng luôn rằng tôi chưa bao giờ ở bên anh ấy khi anh ấy đang có mối quan hệ với bất kỳ ai”.

Chân dài 26 tuổi chia sẻ cô không thể phát biểu thay Justin Bieber hay Selena Gomez vì không phải người trong cuộc nhưng cô tôn trọng mối quan hệ trong quá khứ của họ. Nữ người mẫu 9X nói thêm: “Chuyện của họ không liên quan đến tôi và tôi rất tôn trọng điều đó đồng thời cũng biết rằng mối quan hệ ấy đã khép lại và tôi nghĩ đó là cách tốt nhất để anh ấy bước tiếp, đính hôn, kết hôn và sống tiếp cuộc đời của mình theo cách đó”.

Hailey Bieber - bà xã Justin Bieber bị tấn công bởi fan của Selena Gomez - Hình 6

Hailey cũng khẳng định cô với Selena Gomez không có bất kỳ hiềm khích nào và bản thân luôn dành sự tôn trọng đối với đàn chị.

ADVERTISEMENT

Justin Bieber và Selena Gomez từng tiêu tốn không ít giấy mực của báo giới với chuyện tình hết tan rồi hợp của họ từ tháng 12/2010 cho đến đầu năm 2018. Vài tháng sau khi chia tay chủ nhân hit Come & Get It, nam ca sĩ đã quay lại với người mẫu Hailey Baldwin (sau này là Hailey Bieber) rồi lặng lẽ đăng ký kết hôn với cô trong năm đó. Họ tổ chức đám cưới vào tháng 9/2019.

Chính điều này khiến Hailey Bieber bị vướng nghi vấn chen chân vào mối quan hệ của Selena Gomez và Justin Bieber. Hai người đẹp cũng liên tục bị đồn đoán ganh ghét nhau, chân dài sinh năm 1996 thường bị so sánh với Selena cũng như bị săm soi những hành động được cho là “đá xéo” tình cũ của chồng trong khi cựu ngôi sao Disney cũng rơi vào tình thế tương tự. Chuyện bị soi mói quá mức khiến người trong cuộc không khỏi mệt mỏi.

Hailey Bieber - bà xã Justin Bieber bị tấn công bởi fan của Selena Gomez - Hình 7 ADVERTISEMENT

Hồi đầu năm nay, nữ người mẫu 26 tuổi bày tỏ sự bức bối: “Thời gian đã trôi qua đủ lâu rồi. Tôi đang quan tâm đến công việc của riêng mình. Tôi không làm gì, tôi không nói gì cả. Hãy để tôi yên, làm ơn”. Năm 2020, khi vợ Justin Bieber bị fan của mình công kích, Selena Gomez viết lên trang cá nhân: “Làm ơn hãy sống tử tế với nhau. Nếu bạn hâm mộ tôi, xin đừng thô lỗ với người khác”.

ADVERTISEMENT

Hailey Bieber - bà xã Justin Bieber bị tấn công bởi fan của Selena Gomez - Hình 8

Hailey Bieber khẳng định không ‘cướp’ Justin Bieber từ Selena Gomez

Trong chương trình Call Her Daddy phát sóng hôm 28.9 (giờ Mỹ), Hailey Bieber thẳng thắn đáp trả nghi vấn chen chân vào mối quan hệ của Justin Bieber và Selena Gomez. Người mẫu tiết lộ cô luôn dành sự tôn trọng đối với tình cũ của chồng.

Hailey Bieber khẳng định không 'cướp' Justin Bieber từ Selena Gomez - Hình 1 ADVERTISEMENT

Trong chương trình mới đây, Hailey Bieber khẳng định cô không phải kẻ chen chân vào cuộc tình của Justin Bieber và Selena Gomez. CHỤP MÀN HÌNH/ CALL HER DADDY

Mối quan hệ giữa bộ ba Hailey Bieber - Justin Bieber và Selena Gomez luôn thu hút sự quan tâm của truyền thông và công chúng suốt nhiều năm qua. Mặc dù vợ chồng nhà Bieber đã cưới nhau 4 năm, những lời đồn đoán rằng Hailey cướp Justin từ Selena vẫn râm ran khắp nơi. Trong chương trình Call Her Daddy vừa được lên sóng, siêu mẫu sinh năm 1996 đã thẳng thắn chia sẻ về vấn đề này.

Người đẹp khẳng định bản thân không phải kẻ thứ ba: "Khi anh ấy và tôi bắt đầu muốn gắn bó hoặc bất cứ điều gì tương tự như thế, anh ấy chưa bao giờ ở trong một mối quan hệ nào cả. Tôi sẽ không bao giờ chen chân vào cuộc tình của người khác, tôi không phải kiểu người như vậy bởi tôi được nuôi dạy tốt hơn thế". Cô tiếp tục nhấn mạnh: "Tôi nói thẳng luôn rằng tôi chưa bao giờ ở bên anh ấy khi anh ấy đang có mối quan hệ với bất kỳ ai".

Hailey Bieber khẳng định không 'cướp' Justin Bieber từ Selena Gomez - Hình 2

ADVERTISEMENT

Hailey khẳng định cô tôn trọng Selena và quá khứ giữa cựu ngôi sao Disney với Justin. SHUTTERSTOCK, AFP

Hailey Bieber phân trần: "Tôi đã gắn bó với anh ấy từ năm 18 tuổi và đôi khi mọi người có những câu hỏi khi thấy chúng tôi đến với nhau và đính hôn bởi trước đó anh ấy còn dành thời gian cho yêu cũ... Tôi hiểu mọi chuyện được người ngoài nhìn nhận như thế nào và có rất nhiều ý kiến về vấn đề này nhưng đó là tình huống mà tôi biết rõ rằng việc họ chia tay là một quyết định đúng đắn".

Chân dài 26 tuổi chia sẻ cô không thể phát biểu thay Justin Bieber hay Selena Gomez vì không phải người trong cuộc nhưng cô tôn trọng mối quan hệ trong quá khứ của họ. "Chuyện của họ không liên quan đến tôi và tôi rất tôn trọng điều đó đồng thời cũng biết rằng mối quan hệ ấy đã khép lại và tôi nghĩ đó là cách tốt nhất để anh ấy bước tiếp, đính hôn, kết hôn và sống tiếp cuộc đời của mình theo cách đó", nữ người mẫu 9X nói thêm. Hailey cũng khẳng định cô với Selena Gomez không có bất kỳ hiềm khích nào và bản thân luôn dành sự tôn trọng đối với đàn chị.

Hailey Bieber khẳng định không 'cướp' Justin Bieber từ Selena Gomez - Hình 3 ADVERTISEMENT

Vợ chồng Bieber vừa kỷ niệm 4 năm về chung nhà. Hailey chia sẻ cô muốn bước khỏi ồn ào liên quan đến quá khứ một cách rõ ràng và đầy tôn trọng. INSTAGRAM NV

Justin Bieber và Selena Gomez từng tiêu tốn không ít giấy mực của báo giới với chuyện tình hết tan rồi hợp của họ từ tháng 12.2010 cho đến đầu năm 2018. Vài tháng sau khi chia tay chủ nhân hit Come & Get It, nam ca sĩ đã quay lại với người mẫu Hailey Baldwin (sau này là Hailey Bieber) rồi lặng lẽ đăng ký kết hôn với cô trong năm đó. Họ tổ chức đám cưới vào tháng 9.2019.

Chính điều này khiến Hailey Bieber bị vướng nghi vấn chen chân vào mối quan hệ của Selena Gomez và Justin Bieber. Hai người đẹp cũng liên tục bị đồn đoán ganh ghét nhau, chân dài sinh năm 1996 thường bị so sánh với Selena cũng như bị săm soi những hành động được cho là "đá xéo" tình cũ của chồng trong khi cựu ngôi sao Disney cũng rơi vào tình thế tương tự. Chuyện bị soi mói quá mức khiến người trong cuộc không khỏi mệt mỏi. Hồi đầu năm nay, nữ người mẫu 26 tuổi bày tỏ sự bức bối: "Thời gian đã trôi qua đủ lâu rồi. Tôi đang quan tâm đến công việc của riêng mình. Tôi không làm gì, tôi không nói gì cả. Hãy để tôi yên, làm ơn". Năm 2020, khi vợ Justin Bieber bị fan của mình công kích, Selena Gomez viết lên trang cá nhân: "Làm ơn hãy sống tử tế với nhau. Nếu bạn hâm mộ tôi, xin đừng thô lỗ với người khác".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Ronaldo cao tay, chơi lại MU vố đau vì biến anh thành cầu thủ duy nhất thất nghiệp ở World Cup 202203:39Harper Beckham - Công chúa nhà Beckham bộc lộ nhiều tài năng đặc biệt, thừa hưởng từ cả cha và mẹ 03:18Selena Gomez "chen chân" giữa cậu cả David Beckham và vợ tỷ phú, mối quan hệ gây ngỡ ngàng?03:44David Beckham bỏ chạy khỏi khách sạn hơn 500 triệu/đêm sau khi bị ném đá tại World Cup 2022?03:29Pax Thiên sẽ đi học lại sau khi bị nói ăn bám Angelina Jolie, thay đổi 2 điều đặc biệt ở tuổi 19?03:40Taylor Lautner - Người sói “Chạng vạng” hiện thế nào sau khi lấy vợ y tá?03:36Miss World 2015 hạ “đo ván” Ronaldo khi chơi bài poker, siêu sao bóng đá xấu hổ cắt đứt liên lạc03:53Pax Thiên trước thềm sinh nhật: Ra dáng trụ cột trong nhà bất chấp lời chê 'ăn bám' Angelina Jolie03:27Ngôi sao 'Top Gun' - bạn diễn của Tom Cruise qua đời01:27Hoa hậu Peru ăn mặc gợi cảm, bị khỉ 'sờ mó' và tát vào mặt ở Bali03:24Kanye West dùng "thủ đoạn" trong thủ tục ly hôn Kim Kardashian, tình cũ phát ngôn sốc?03:21Nick Jonas - Chàng ca sĩ số hưởng: Yêu Hoa hậu Hoàn Vũ, cưới Hoa hậu Thế giới hơn 10 tuổi04:21Marc Anthony - Hôn phu hơn 31 tuổi của Á hậu 1 MU 2021: Danh ca nhạc pop có tình sử hẹn hò chấn động 06:17Giàu như Ronaldo: Vừa thất nghiệp vẫn ra mắt BST xa xỉ, tài sản "kếch xù" lên đến 13 nghìn tỷ đồng03:50Shawn Mendes hẹn hò với bác sĩ 50 tuổi, còn có hành động cực thân mật trong chuyến đi chơi03:27Miss Universe 2022: Tây Ban Nha và Peru cử 2 “rich kid” thứ thiệt, Ngọc Châu chuyến này toang 03:47Tân MGI 2022 "ghi điểm" khi vắng Engfa, mặc kín đáo đi từ thiện sau 1 tháng bị chê bán khô gà04:16Nadia Ferreira: Từ mỹ nhân từng bị dị tật đến Á hậu 1 MU 2021, giờ hạnh phúc bên danh ca hơn 31 tuổi06:02Lalela Mswane "Hoa hậu Siêu Quốc gia 2022" bất ngờ đến Việt Nam, fan "vây kín" đón ở sân bay03:43Lalela Mswane - Mỹ nhân độc lạ và hành trình trở thành Hoa hậu siêu quốc gia dù bị quê nhà ghẻ lạnh06:14
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Nhan sắc chuẩn "báu vật" của ba đời nhà nữ minh tinh Angelina Jolie
19:39:15 05/12/2022
Vừa ly hôn Kayne West, Kim Kadarshian đã bất ngờ "đá xoáy" tình cũ Pete Davidson
18:10:28 04/12/2022
'Người Dơi' Robert Pattinson lần đầu đưa người yêu lên thảm đỏ
07:47:50 05/12/2022
Jenna Ortega: Nữ chính Wednesday được khen sánh ngang Emma Roberts, tiết lộ bắt chước Billie Eilish
16:01:24 05/12/2022
Lý do vụ Amber Heard và Johnny Depp chưa thể ngã ngũ
19:57:58 05/12/2022
Sắc vóc của người yêu 'Người Dơi' Robert Pattinson
15:21:50 05/12/2022
Angelina Jolie chỉ trích Brad Pitt
22:23:04 05/12/2022
Isabella Menin - Tân MGI bị Mr. Nawat “dạy hư”, liên tiếp gây tranh cãi vì ăn mặc và nhảy phản cảm
07:07:12 05/12/2022
Britney Spears bất ngờ đ.ánh tiếng làm lành với em gái
22:57:48 05/12/2022
Kanye West không còn kế hoạch mua nền tảng truyền thông xã hội Parler
13:29:03 05/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Phùng Ngọc Huy: Cực khổ kiếm tiền ở Mỹ, chỉ mong được đoàn tụ với con
18:24:56 05/12/2022
Bị bà Trương Lan tố mẹ ruột từng là gái 'bán hoa', Từ Hy Viên dọa mẹ chồng cũ 'im miệng'
19:19:27 05/12/2022
‘Thần tiên tỉ tỉ' Trương Mông ly hôn sau hơn 1 tháng tổ chức hôn lễ triệu đô và chiêu trò phía sau?
20:45:41 05/12/2022
Hoàng Anh tình tứ bên Thắm Bebe, muốn xây nhà chung 2 triệu đô
20:13:49 05/12/2022
7 diễn viên Hàn Quốc có quốc tịch nước ngoài khiến nhiều người bất ngờ
17:47:58 05/12/2022
Hiến thận cứu bạn trai rồi bị phản bội và bỏ rơi, cô gái có tuyên bố đáng nể
20:43:54 05/12/2022
Thanh Trúc "lên đồ" rạng rỡ đi ăn cưới, khoảnh khắc khóc cũng đẹp
20:16:32 05/12/2022
“Đệ nhất mỹ nhân TVB" Lê Tư lộ diện với gương mặt cứng đơ như tượng sáp
19:11:48 05/12/2022
Xuất thân giàu có nhưng sao nhí này sau thành người vô gia cư, phải bới rác để ăn: Tất cả bi kịch bắt nguồn từ cách giáo dục sai lầm của cha mẹ!
22:33:18 05/12/2022
3 mỹ nam màn ảnh từng “lọt mắt xanh” của Nam Em
21:03:21 05/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Gương mặt Simon Cowell thay đổi 'không thể nhận ra'

22:37:59 03/12/2022
Tôi nhìn ảnh lúc xưa và không nhận ra chính mình. Tôi dừng lại khi con trai Eric nhận thấy sự thay đổi của bố. Cậu bé bị sợ hãi. Thế là quá đủ rồi , Simon Cowell chia sẻ

Gương mặt khác lạ của Simon Cowell

18:59:48 03/12/2022
Diện mạo thay đổi liên tục khiến Simon Cowell trở thành đề tài bàn tán. Mới đây, ông xuất hiện với gương mặt khác lạ

Siêu mẫu Irina Shayk và Bradley Cooper vui vẻ đi chơi giữa ồn ào tái hợp

17:50:22 03/12/2022
Gần đây, hai người liên tục sánh đôi, khi thì dạo phố cùng con gái, khi cùng tổ chức tiệc Halloween, xem sô thời trang, du lịch

Hailey Baldwin đeo trang sức đắt giá, tái xuất kiêu sa tại sự kiện

17:46:10 03/12/2022
Hailey Baldwin gây ấn tượng khi xuất hiện tại sự kiện ở Miami mới đây. Bà xã Justin Bieber diện đầm đen sang chảnh, bó sát, khoe khéo thân hình thanh mảnh, cuốn hút

Lalela Mswane - MS 2022 ngơ ngác khi được giới thiệu tên ở Việt Nam, biểu cảm khiến fan "cười bò"

16:42:00 03/12/2022
Đông đảo người hâm mộ đã có mặt tại đây để chào đón người đẹp Nam Phi lần đầu tiên đến Việt Nam. Sự cố khiến Miss Supranational 2022 - Lalela Mswane - đơ một nhịp , phải nhờ đến sự hỗ trợ từ Kim Duyên

Charlie Puth công khai bạn gái

16:14:17 03/12/2022
Người yêu hiện tại chính là bạn thân lúc bé của ca sĩ We Don t Talk Anymore . Cả hai đã lớn lên cùng nhau từ thời ở New Jersey, Mỹ

David Beckham cùng bà xã diện đồ "tông xuyệt tông", tình tứ nắm tay nhau khi dạo phố

14:06:29 03/12/2022
Vợ chồng David Beckham và Victoria bên cạnh nhau đầy tình cảm, sau khi Beckham quyết định bỏ lỡ trận đấu của đội tuyển Anh ở Qatar để tham dự bữa tiệc Giáng sinh cùng vợ. Họ đăng tải nhiều hình ảnh, video chia sẻ khoảnh khắc thân mật lê...

Nữ ca sĩ không xấu hổ khi yêu bạn trai kém 40 tuổi

11:07:33 03/12/2022
Giọng ca Believe khen người yêu điển trai, thông minh và hài hước. Bà không ngại khoảng cách 40 tuổi giữa cả hai
ADVERTISEMENT

Bước ngoặt của Selena Gomez

06:26:05 03/12/2022
Tuổi 30 là bước ngoặt của Selena Gomez trong sự nghiệp lẫn cuộc sống cá nhân. Cô thấy hạnh phúc hơn khi thay đổi cách nhìn nhận mọi vấn đề

Động thái của mẹ Zendaya giữa tin con gái đính hôn 'Người Nhện'

19:16:20 02/12/2022
Mẹ của Zendaya có động thái trên trang cá nhân, như ngầm phủ nhận tin đồn liên quan đến cặp sao Spider-Man: Homecoming

Tình trạng của Kim Kardashian khi Kanye West đồng ý hoàn tất ly hôn

16:50:35 02/12/2022
Sau thời gian dài mâu thuẫn về quyền nuôi con và phân chia tài sản với Kanye West, Kim Kardashian cảm thấy thanh thản vì đã hoàn tất thủ tục ly hôn

David Beckham bị 'ông lớn' chê khinh vì Manchester United giữa ồn ào đạo đức giả 

16:44:14 02/12/2022
Kể từ thời điểm Nhà Glazer công khai ý định bán đi Manchester United, đã xuất hiện hàng loạt cá nhân lẫn tổ chức được cho là có kế hoạch tiếp quản lại đội chủ sân Old Trafford. Đáng chú ý nhất là David Beckham, một cựu cầu thủ của câu l...

Natalie Glebova - MU 2005: Học vấn khủng, cô giáo của Tân MGI 2022, 2 lần đò mới tìm được hạnh phúc

16:30:11 02/12/2022
Đăng quang Miss Universe 2005 một cách đầy thuyết phục và là người Canada thứ hai nhận vinh dự này, Hoa hậu Natalie Glebova còn được biết đến là một cô giáo mát tay trong giới beauty queen.  

Zozibini Tunzi: Bị ‘dọa’ hủy danh hiệu Miss Universe nhưng cố chấp đội vương miện lâu nhất lịch sử

15:19:31 02/12/2022
Zozibini Tunzi được xem là hoa hậu giữ vương miện lâu nhất trong lịch sử cuộc thi Miss Universe. Đại diện Nam Phi đăng quang năm 2019. Đáng lẽ ra cô trao vương miện cho người kế nhiệm năm 2020. Song, do tình hình dịch bệnh không cho phé...

Kanye West chấp nhận mọi điều khoản ly hôn của Kim Kardashian

14:01:06 02/12/2022
Kim Kardashian và Kanye West đã chính thức ly hôn vào cuối tháng 11. Quyết định được đưa ra sau khi cả hai hoàn tất những thủ tục ly hôn, bao gồm các thỏa thuận về tài sản và quyền nuôi con

Hoa hậu Hoàn vũ Bolivia bị tước vương miện vì cười cợt thí sinh khác, 'gà hụt' ông Nawat thay thế

11:39:01 02/12/2022
Fernanda Pavisic thậm chí còn chửi thề và cười cợt khi đưa ra so sánh về bức ảnh của mình và người đẹp Argentina - Barbara Cabrera. Cô tự miêu tả mình đẹp như nữ thần và còn khẳng định hai bức ảnh của mình và đối thủ chênh lệch
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Nơi ít du khách biết ở Hà Giang

Du lịch

01:01:44 06/12/2022
Không giới hạn mình ở những điểm dừng chân hút khách, đi bộ rèn luyện sức khỏe và chinh phục vách đá trắng hoang sơ là cách mà Trần Văn Sơn (1997) trải nghiệm Hà Giang

Vụ án Công ty cổ phần Địa ốc Alibaba: Gần 5000 người sẽ có mặt tại phiên tòa

Pháp luật

00:15:50 06/12/2022
Vụ án xảy ra tại Công ty cổ phần địa ốc Alibaba (Công ty Alibaba) được xem là kỷ lục trong lịch sử tố tụng. Ngoài số tiền chiếm đoạt hơn 2.000 tỷ đồng, con số bị hại được xem là lớn nhất từ trước tới nay, hơn 4.000 bị hại và hàng trăm n...

Top Game Giáng Sinh Hay Và Miễn Phí Cho Android, IOS

Mọt game

23:59:22 05/12/2022
Giáng sinh đang đến! Những trò chơi dưới đây sẽ khiến ngày Giáng sinh của bạn thêm tưng bừng và tràn ngập tiếng cười

Gia đình Thanh Lam hòa giọng "Ước mơ của mẹ" đầy xúc động

Tv show

23:50:58 05/12/2022
Trên sóng truyền hình trực tiếp Gala Trái tim cho em, gia đình NSƯT Thanh Lam có phần trình diễn ấn tượng với ca khúc Ước mơ của mẹ

Bác sĩ cảnh báo trào lưu dán miệng để giảm cân, ngủ ngon trên TikTok

Netizen

23:34:25 05/12/2022
Các bác sĩ cảnh báo trào lưu dán miệng khi ngủ để giảm cân, ngủ ngon trên TikTok là nguy hiểm , có thể gây ngạt thở

Ảnh hậu trường xinh như búp bê của Thiều Bảo Trâm, tỉ lệ cơ thể khiến ai nấy đều trầm trồ

Sao việt

23:19:18 05/12/2022
Không chỉ có gương mặt xinh xắn như búp bê, Thiều Bảo Trâm còn sở hữu body đi nuột nà miễn chê đến hội chị em cũng mê mệt

Dàn sao Tây Ban Nha đấu Morocco, HLV Enrique không sợ ám ảnh luân lưu

Bóng đá thế giới

23:04:02 05/12/2022
HLV Luis Enrique và tiền vệ Pedri là những người đại diện cho Tây Ban Nha tham dự cuộc họp báo trước thềm trận đấu giữa Tây Ban Nha và Morocco ở vòng 1/8 World Cup 2022. Trận bóng đá này sẽ là cuộc tái đấu giữa hai đội sau khi hòa nhau ...

Bị bệnh về da, khi nào cần đến gặp bác sĩ da liễu?

Sức khỏe

22:52:58 05/12/2022
Da là cơ quan lớn nhất cơ thể, giúp bảo vệ khỏi các tác nhân gây n.hiễm t.rùng, nhiệt độ khắc nghiệt và nhiều nguy cơ khác từ môi trường. Trên thực tế, da có thể tiết lộ một số thông tin đáng nhiên về sức khỏe

Cao Thái Hà lọt đề cử VTV Awards 2022 nhờ vai phản diện

Hậu trường phim

22:43:23 05/12/2022
Với khả năng lột tả nhân vật rất đời, Cao Thái Hà đã chinh phục khán giả với vai Xuân trong phim Mẹ rơm

5 thực phẩm bổ dưỡng nên có trong thực đơn ăn sáng

Làm đẹp

22:36:32 05/12/2022
5 thực phẩm nên có trong bữa sáng vừa đầy đủ dưỡng chất vừa giữ dáng, đẹp da

Cao thủ cờ tướng chấp đối phương đi trước 6 nước vẫn thắng

Clip hay

22:29:22 05/12/2022
Xin bái phục, tại hạ thực sự không ngờ đến nước đi này , đối thủ said

Thủ môn Filip Nguyễn có mặt ở Hà Nội

Bóng đá việt nam

22:14:53 05/12/2022
Tuyển thủ Cộng hòa Czech đưa gia đình về Việt Nam vào ngày 4/12 và có nhiều kế hoạch trong lần quay lại để chơi bóng tại V.League

Bộ Y tế khảo sát sự hài lòng của người bệnh, nhân viên y tế

Đời sống

22:05:31 05/12/2022
Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn vừa ký ban hành Quyết định 3186/QĐ-BYT về thực hiện đ.ánh giá chất lượng bệnh viện (BV) và khảo sát sự hài lòng người bệnh, nhân viên y tế năm 2022, áp dụng chung cho BV nhà nước và tư nhân