Hai tuần tới, vận may của 3 con giáp này đạt cực đỉnh, tin vui công việc lẫn t.iền bạc đến liên tiếp

Theo dõi VGT trên

3 con giáp này sắp gặp may trong 2 tuần tới.

Trong dòng chảy không ngừng của vận mệnh, có những lúc bánh xe may mắn xoay vần, mang đến những cơ hộithành công mỹ mãn. Đặc biệt, hai tuần tới đây là khoảng thời gian tốt lành khi ba con giáp được chọn mặt gửi vàng, hứa hẹn đạt đến đỉnh cao của vận may, từ công việc tới tài chính. Tin vui sẽ đến không ngừng, mang lại niềm vui và sự háo hức trong từng nhịp đ.ập của cuộc sống. Cùng chờ đón và dõi theo, để xem những con giáp may mắn này sẽ bắt sóng cơ hội ra sao, đồng thời làm thế nào để chắp cánh cho những ước mơ và kế hoạch đã ấp ủ, biến chúng thành những thành tựu rực rỡ.

01. T.uổi Thân

Những ngày của hai tuần tới bắt đầu mở ra như những trang giấy trắng đợi được viết nên những câu chuyện thăng hoa, ba con giáp may mắn bước vào chuỗi ngày vàng ngập tràn cơ hội và niềm vui. Đặc biệt, những người t.uổi Thân, vốn dĩ sở hữu trí tuệ và sự nhanh nhẹn, sẽ thấy mình đứng trước một giai đoạn đặc biệt, với sao Quốc Ấn tỏa sáng rực rỡ, soi đường cho con đường quan lộc sắp tới.

Sự kiên nhẫn có thể không phải là đức tính nổi bật nhất của t.uổi Thân, nhưng khi những tia nắng của may mắn bổng lộc dồn dập chiếu xuống, mọi khuyết điểm sẽ như bị lu mờ. Tiếng vang của thành công sẽ vọng xa khi họ biết cách tận dụng ba lần gặp may mắn liên tiếp đang chờ đợi. Một bước tiến mới trong sự nghiệp và tài chính không còn là một giấc mơ xa vời, mà trở thành hiện thực ngay trước mắt.

Hai tuần tới, vận may của 3 con giáp này đạt cực đỉnh, tin vui công việc lẫn t.iền bạc đến liên tiếp - Hình 1

Advertisements

Những người t.uổi Thân sẽ cảm nhận rõ rệt thành quả đền đáp xứng đáng cho sự chăm chỉ và miệt mài của mình trong công việc. Người t.uổi Thân có thể mong đợi một làn sóng thu nhập tăng đáng kể, khiến họ từ từ bước lên những nấc thang của sự giàu có và phú quý. Không chỉ dừng lại ở đó, sự nghiệp của họ sẽ ngày một thăng hoa với vô vàn cơ hội để k.iếm t.iền.

Phía trước t.uổi Thân là một sân khấu lớn của cuộc đời, nơi họ có thể tự tin tỏa sáng và thể hiện hết khả năng của mình. Dù đó là việc thăng chức hay tăng lương, mỗi bước đi đều đ.ánh dấu sự vươn lên không ngừng của họ. Hai tuần tới không chỉ là khoảng thời gian đáng nhớ mà còn là bước ngoặt quyết định, mở ra kỷ nguyên mới đầy rực rỡ cho những người t.uổi Thân. Hãy theo dõi sát sao và chuẩn bị đón nhận những tin vui liên tiếp từ công việc lẫn t.iền bạc, khi vận may đang ở ngay nơi ngưỡng cửa.

02. T.uổi Thìn

Trong bức tranh tổng quan của vận mệnh, người t.uổi Thìn đang đứng trước một giai đoạn vàng son khi hai tuần tới hứa hẹn sẽ mang lại những tin vui liên tiếp từ công việc đến tài chính. Tính cách trưởng thành và vẻ ngoài có phần bí ẩn của họ thực chất là lớp vỏ bọc cho trí tuệ sâu sắc, ẩn chứa khả năng đ.ánh giá và xử lý tình huống một cách khôn ngoan, giống như những kẻ ngốc chứa đựng sự thông thái vô biên.

Khi tháng 6 khép lại, ngôi sao may mắn Thiên Tài sẽ tỏa sáng rực rỡ, soi đường dẫn lối cho t.uổi Thìn tiến bước trên con đường dẫn đến thành công và thịnh vượng. Vận tốt lành này sẽ mở rộng cánh cửa của sự giàu có, như một lời hứa hẹn về quãng thời gian được ban phước.

Video đang HOT

Hai tuần tới, vận may của 3 con giáp này đạt cực đỉnh, tin vui công việc lẫn t.iền bạc đến liên tiếp - Hình 2

T.uổi Thìn cần nắm bắt cơ hội này, áp dụng sự khôn ngoan trong từng quyết định và hành động để tối ưu hóa ba vận may liên tiếp, đảm bảo cho sự phát triển vững chắc của công việc kinh doanh và cuộc sống gia đình. Đồng thời, việc duy trì sức khỏe là ưu tiên hàng đầu, bởi nó không chỉ là nguồn gốc của sức mạnh mà còn là điều kiện cần để hưởng thụ những lợi ích tài chính sắp tới.

Chỉ cần t.uổi Thìn giữ vững lập trường và không ngừng nỗ lực, một làn sóng vận may không ngừng sẽ tìm đến từng ngõ, từng nhà, với Thần tài gõ cửa mang theo cơ hội thăng tiến và tài lộc. Người t.uổi Thìn sẽ thấy mình trong những khoảnh khắc đếm t.iền mỏi tay, biểu tượng của sự thành công và hạnh phúc tràn đầy. Hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận những điều kỳ diệu sẽ xuất hiện trong cuộc đời bạn khi “vận may cực đỉnh” bắt đầu hiện hình.

03. T.uổi Dậu

Trong khoảng thời gian hai tuần tới, t.uổi Dậu hãy chú ý đến sự thay đổi trong vận khí của mình bởi họ sẽ là những người đón nhận vận may, cả trong công việc lẫn chuyện t.iền bạc. Đặc biệt, những người t.uổi Dậu, vốn dĩ là những người tinh tế và chú trọng đến từng chi tiết cuộc sống, nay lại càng thêm phần may mắn khi được ngôi sao may mắn Thiên Phủ chiếu mệnh sau tháng 6 này. Gia đình của họ không chỉ ngập tràn niềm vui mà còn có cơ hội đón nhận một nguồn tài lộc đáng kể trong thời gian ngắn.

Hai tuần tới, vận may của 3 con giáp này đạt cực đỉnh, tin vui công việc lẫn t.iền bạc đến liên tiếp - Hình 3

Những người t.uổi Dậu có khả năng và ý thức nắm bắt cơ hội, không chỉ gặp may trong việc k.iếm t.iền mà còn có cơ hội gặp gỡ quý nhân, từ đó mở ra nhiều cánh cửa mới cho mình trong tương lai. Cũng đừng quên rằng, ngay cả khi một số bạn t.uổi Dậu đang gặp khó khăn trong công việc, chỉ cần không ngừng học hỏi, lắng nghe và mở rộng tầm nhìn, bạn sẽ thu hút được sự chú ý của cấp trên và nhận được sự bảo hộ đắc lực.

Khi vận mệnh thăng hoa, t.uổi Dậu sẽ nhận được sự công nhận từ sếp và có cơ hội thăng tiến lên vị trí quản lý. Không chỉ vậy, sẽ có nhiều người sẵn lòng giúp đỡ bạn trên con đường sự nghiệp cũng như cuộc sống, mang lại những cơ hội may mắn và một tương lai đầy hạnh phúc. Vậy nên, hãy chuẩn bị tâm thế để đón nhận những tin vui sắp tới, và tin rằng mọi thứ sẽ luôn ở phía bạn.

(Thông tin mang tính chiêm nghiệm)

"Số đỏ" gọi tên 4 con giáp này, "vơ vét" hết lộc lá của thiên hạ về túi mình trong cuối tháng 6

4 con giáp này có nhiều cơ hội chuyển mình vào cuối tháng 6.

Cuối tháng 6 này, bánh xe của vận may bắt đầu quay nhanh, mang đến một cơn mưa tài lộc cho 4 con giáp may mắn nhất. Hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận "cơn mưa" phú quý này, khi Thần tài quyết định gọi tên bạn làm người "vơ vét" hết lộc lá của thiên hạ. Sự giàu có không chỉ đến từ tự nhiên mà còn nhờ vào sự thông minh, làm việc chăm chỉ. Bạn có phải là một trong những con giáp may mắn được chọn để trở thành chủ nhân của dòng t.iền chảy vào túi mình?

01/ T.uổi Dần

Với bản năng phiêu lưu cùng khát vọng chinh phục đỉnh cao, những người sinh năm Dần luôn biết cách tạo ra sức hút và làm chủ cuộc chơi của mình. Đặc biệt, khi cuối tháng 6 này đang đến gần, một làn sóng vận may mới sẽ bất ngờ ập đến với họ, đ.ánh dấu sự khởi đầu của một chương mới đầy hứa hẹn trong sự nghiệp và tài chính.

Thời điểm này, như một cơ hội vàng, đem đến cho họ những dự án tiến triển không ngừng, những mối quan hệ đối tác tiềm năng, và thậm chí là nguồn thu nhập không ngờ tới. Sự linh hoạt và quyết đoán trong mọi quyết định chính là chìa khóa để t.uổi Dần có thể "vơ vét" hết lộc lá của thiên hạ, tối ưu hóa cơ hội đang đến. Không chỉ dừng lại ở đó, họ còn cần phải duy trì một cái nhìn sâu sắc, khôn ngoan để bắt lấy và tận dụng triệt để từng cơ hội, biến ước mơ thành hiện thực thông qua những bước đi mạnh mẽ, quả cảm.

Số đỏ gọi tên 4 con giáp này, vơ vét hết lộc lá của thiên hạ về túi mình trong cuối tháng 6 - Hình 1

Trong giai đoạn quan trọng này, t.uổi Dần không nên để sự bốc đồng lấn át lý trí. Việc giữ vững tinh thần bình tĩnh sẽ giúp họ tránh xa những quyết định sai lầm, từ đó nắm chắc phần thắng trong tay. Sự thăng tiến về tài chính không chỉ mang lại sự ổn định mà còn là bước đệm vững chắc cho những thành công tiếp theo.

Đây chính là thời điểm mà những người t.uổi Dần phải thể hiện hết mình, chứng tỏ rằng họ là những nhà lãnh đạo tài ba, không ngại ngần chinh phục mọi khó khăn. Hãy cùng chờ đón xem, vào cuối tháng 6 này, t.uổi Dần sẽ làm nên chuyện gì khi vận may đã mỉm cười với họ!

02/ T.uổi Tỵ

Khi cuộc sống mang đến những dấu hiệu của vận may, những người thuộc con giáp Tỵ - tượng trưng cho sự thông minh và linh hoạt - đứng trước cơ hội lớn để "vơ vét" hết lộc lá về phía mình. Được biết đến với khả năng quan sát sắc bén và phán đoán chính xác, người t.uổi Tỵ luôn là những chiến binh tài ba trên thương trường, biết cách chớp lấy cơ hội kinh doanh một cách thông minh và hiệu quả.

Theo những chuyển động của vận may, từ cuối tháng 6 này, chu kỳ thịnh vượng mới sẽ bắt đầu gõ cửa từng nhà t.uổi Tỵ, mang lại những cơ hội đầu tư không chỉ lớn mà còn đầy tiềm năng. Lúc này, không chỉ là lúc để họ thể hiện khả năng lãnh đạo của mình, mà còn là thời điểm để học cách hợp tác và tạo dựng mối quan hệ bền vững với đối tác, từ đó tăng cơ hội tạo ra giá trị, sự giàu có cho cả mình và người khác.

Số đỏ gọi tên 4 con giáp này, vơ vét hết lộc lá của thiên hạ về túi mình trong cuối tháng 6 - Hình 2

Sự nhạy bén trong kinh doanh và tầm nhìn xa trông rộng sẽ giúp người t.uổi Tỵ nắm bắt kịp thời những xu hướng mới, khai thác hiệu quả nguồn lực sẵn có, và đặt nền móng cho những bước tiến vững chắc trong sự nghiệp cũng như tài chính cá nhân. Đồng thời, họ cũng cần phải luôn duy trì sự tập trung và không ngừng học hỏi để cải thiện bản thân, tối ưu hóa mọi cơ hội đến với mình.

Với bất kỳ ai sinh ra trong năm Tỵ, cuối tháng 6 này chính là dấu mốc quan trọng để họ khẳng định mình trên bản đồ của lộc lá và thành công. Sự giàu có và chất lượng cuộc sống không ngừng được cải thiện, chắc chắn sẽ là minh chứng cho khả năng và sự quyết tâm của họ.

03/ T.uổi Mùi

Trong không khí rộn ràng của những ngày cuối tháng 6, vận may dường như đang chọn mặt gửi vàng đến những người t.uổi Mùi - những tâm hồn hiền lành và tốt bụng. Luôn được mọi người yêu mến nhờ sự hòa đồng và đáng tin cậy, họ sẽ thấy mình đứng trước ngưỡng cửa của những thay đổi đột phá, khẳng định giá trị qua từng bước tiến trong mối quan hệ cá nhân lẫn sự nghiệp.

Khi vận may mở rộng cánh cửa, t.uổi Mùi sẽ bắt đầu thấy những cơ hội nghệ thuật mới, những dự án làm việc nhóm đầy sáng tạo, hay mối quan hệ đối tác mà trước giờ họ chỉ dám mơ đến. Đó cũng là lúc họ cần phải nắm bắt bằng cả hai tay, dùng chính sự nhạy cảm và tinh tế để thể hiện ý tưởng, mong muốn của mình một cách tích cực và mạch lạc hơn bao giờ hết.

Số đỏ gọi tên 4 con giáp này, vơ vét hết lộc lá của thiên hạ về túi mình trong cuối tháng 6 - Hình 3

Tuy nhiên, t.uổi Mùi cũng cần bảo vệ những nguyên tắc và lập trường của mình. Đó chính là sức mạnh nội tại giúp họ không bị lạc lõng giữa những cơ hội có thể khiến người khác đ.ánh mất chính mình. Sự kiên định này, kết hợp với khả năng thích nghi và tư duy linh hoạt, sẽ là nền tảng vững chắc cho sự phát triển sự nghiệp lâu dài của họ.

Những cuộc gặp gỡ sẽ mở ra những cánh cửa mới, những cơ hội cao quý sẽ đến như một p.hần t.hưởng xứng đáng cho lòng chân thành và sự cố gắng không ngừng. Chúng sẽ định hình bức tranh tương lai, nơi t.uổi Mùi không chỉ gặt hái được thành công mà còn có thể tỏa sáng và chia sẻ ánh sáng ấy đến với mọi người.

Hãy cùng đón xem, khi những ngày cuối tháng 6 này trôi qua, t.uổi Mùi sẽ viết nên những câu chuyện thăng hoa nào trong cuốn sách của "Số đỏ" - nơi mỗi trang đều ẩn chứa những điều kỳ diệu và chứng kiến bước ngoặt nào trong sự thăng tiến của họ.

04/ T.uổi Dậu

Cuộc sống luôn ẩn chứa những điều bất ngờ và đối với những người t.uổi Dậu - những bộ óc thông minh, linh hoạt và đầy sáng tạo - cuối tháng 6 này chính là lúc để vận đỏ gõ cửa. Không chỉ nổi bật với khả năng thích nghi nhanh nhẹn, những người t.uổi Dậu còn thể hiện sự tinh tế trong việc nắm bắt và phát triển theo những xu hướng mới, làm cho họ luôn đi đầu trong mọi lĩnh vực.

Vận may sẽ mỉm cười với t.uổi Dậu từ cuối tháng 6, đ.ánh dấu bước ngoặt của những thành công nghề nghiệp không chỉ to lớn mà còn vô cùng sâu rộng. Đây là thời điểm mà họ cần phải giữ vững ngọn lửa sáng tạo, không ngừng đổi mới để khám phá những hướng đi mới. Những cơ hội và thách thức sẽ được đón nhận với tâm thế của kẻ chiến thắng, sẵn sàng đối đầu và biến mọi thất bại thành bàn đạp cho những bước tiến xa hơn.

Số đỏ gọi tên 4 con giáp này, vơ vét hết lộc lá của thiên hạ về túi mình trong cuối tháng 6 - Hình 4

T.uổi Dậu cần phải nhớ rằng, trong hành trình chinh phục đỉnh cao của sự nghiệp, sự kiên nhẫn và bền bỉ là chìa khóa vàng. Họ không chỉ cần phải duy trì ước mơ của mình mà còn phải xác định đúng đắn hướng đi trong từng quyết định để không bị dao động bởi những cám dỗ hay thất bại nhất thời.

Sức mạnh nội tâm và khát khao vươn lên sẽ là nguồn động viên, giúp t.uổi Dậu không chỉ gặt hái được thành công mà còn có thể tạo nên những giá trị bền vững cho chính mình và cộng đồng.

(Thông tin mang tính chiêm nghiệm)

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vét cạn ví Thần Tài, ba con giáp kiếm bộn t.iền sau ngày 24/7
07:06:38 23/07/2024
Tử vi ngày mới 12 con giáp thứ 4 ngày 24/7/2024: Mùi vất vả, Hợi làm việc theo nhóm
19:37:09 23/07/2024
Thiết kế tầng hầm để xe phù hợp phong thủy
09:52:31 23/07/2024
Tử vi ngày 24/7/2024 của 12 cung hoàng đạo: Công việc của Nhân Mã thuận lợi
20:56:16 23/07/2024
Dự đoán ngày mới 24/7/2024 cho 12 con giáp: Sửu viên mãn, Ngọ tham vọng
15:40:19 23/07/2024
Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 25/7/2024 của 12 con giáp: Dần tính nóng như "kem", Thìn bị trà xanh hãm hại
13:55:06 24/07/2024
Tử vi 2 ngày cuối tuần (27/7-28/7): Ba con giáp đen đủ đường, quản lý tài sản cẩn thận kẻo... trắng tay
13:41:46 24/07/2024
Dự đoán ngày mới 25/7/2024 cho 12 con giáp: Mão rụt rè, Hợi vui vẻ
09:31:10 24/07/2024

Tin đang nóng

Thông tin ban đầu về vụ sập nhà sau mưa lớn, 7 người thoát c.hết
21:19:33 24/07/2024
Chồng đưa chị gái về nhà sống chung sau ly hôn, mỗi tháng cho cháu 5 triệu đồng mua sữa: Tôi liền đưa mẹ chồng và các con ra ngoài ở riêng
21:34:36 24/07/2024
Nam thần đình đám hết thời phải đi lái máy xúc
22:55:22 24/07/2024
Hoa hậu Phương Lê khi gắn bó với NSƯT Vũ Luân: Tính cách thay đổi, trổ tài nội trợ để chăm sóc "bạn trai"
21:38:11 24/07/2024
Vợ sắp cưới của Huỳnh Anh gặp vấn đề sức khoẻ, lí do liên quan 1 món giới trẻ yêu thích
20:48:41 24/07/2024
Ngày tôi sinh con, em chồng đến chăm ở cữ 1 tuần, trước khi về còn nói sẽ tặng chúng tôi căn hộ chung cư
21:30:50 24/07/2024
Vũ Luân xuất hiện trở lại, công bố tin vui
21:51:47 24/07/2024
Châu Huệ Mẫn nhường chồng đưa ra những quyết định quan trọng
21:54:33 24/07/2024

Tin mới nhất

4 chòm sao cực tài năng mà khiêm tốn, sự nghiệp phất lên trong nửa cuối năm 2024

22:26:04 24/07/2024
Những người thuộc 4 chòm sao này rất tài năng và khiêm tốn. Họ sẽ tiến lên một cách vững chắc và hứa hẹn đạt được những thành tựu đáng nể trong nửa cuối năm 2024 này.

Ngày 25 tháng 7 năm 2024 là ngày tốt hay xấu? Xem ngày âm lịch 25/7/2024

20:23:04 24/07/2024
Xem lịch âm ngày 25/7/2024 (Thứ 5), lịch vạn niên ngày 25/7/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ,...

Ngày 25/7/2024 là ngày tốt có thể làm các việc như hôn thú, cưới hỏi, xây dựng, sửa chữa nhà, ký hợp đồng, khai trương, đổi việc, sửa mộ, mai táng

20:20:16 24/07/2024
Xem ngày 25/7/2024 sẽ giúp bạn chọn được ngày lành tháng tốt phù hợp nhất cho công việc của mình. Ngày 25/7/2024 là ngày tốt có thể làm các việc như hôn thú, cưới hỏi, xây dựng

Tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 25/7: Sư Tử nên dễ gần hơn, Thiên Bình bớt cứng đầu

20:17:15 24/07/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 25/7 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Thiên Bình trở nên cứng đầu, bốc đồng.Hôm nay bạn trở nên nhạy cảm hơn

Tử vi ngày mới 12 con giáp thứ 5 ngày 25/7/2024: Tý vui vẻ, Tỵ sáng tạo

20:13:20 24/07/2024
Tử vi 12 con giáp đầy đủ nhất ngày 25/7/2024, tử vi ngày mới nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão,

Lịch âm hôm nay 25/7 chính xác nhất - Lịch vạn niên ngày 25/7/2024

20:11:10 24/07/2024
Xem lịch hôm nay ngày 25 tháng 7; theo dõi lịch vạn niên thứ 5 ngày 25 tháng 7 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Bước sang tháng 7 Âm lịch 4 con giáp này gặp nhiều may mắn

20:08:01 24/07/2024
Cung tài lộc của 4 con giáp này trong tháng 7 Âm lịch rộng mở, nhiều may mắn. 4 con giáp được quý nhân che chở suốt đời, năm 2025 thăng hoa, năm 2026 phát tài, lộc lá dồi dào không kể xiết

Con giáp xui xẻo nhất trong tháng 7 Âm lịch: Tý gặp l.ừa đ.ảo, Dần nhiều rắc rối, Tuất dễ mất t.iền

20:03:45 24/07/2024
Tháng 7 Âm lịch là tháng cô hồn, các con giáp cũng dễ gặp rủi ro, xui xẻo hơn. Trong đó, 5 con giáp dưới đây nhiều trắc trở hơn cả.

Ba con giáp t.iền - tình đạt đỉnh, giàu nứt vách sau ngày 28/7

19:56:53 24/07/2024
Những cơ hội tốt về tài chính cùng với tình yêu thăng hoa sẽ là những điểm sáng trong cuộc sống của họ, giúp họ cảm thấy trọn vẹn và hạnh phúc hơn bao giờ hết.

Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 25/7/2024

14:22:05 24/07/2024
Con số may mắn hôm nay 25/7 theo 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ... là số nào? Đâu là cặp số may mắn hôm nay của 12 con giáp chuẩn

Con số may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 25/7/2024

14:07:47 24/07/2024
Con số may mắn 12 cung hoàng đạo ngày 25/7/2024 chính là nơi chúng tôi đưa đến cho bạn những gợi ý về việc lựa chọn con số giúp bạn tăng vận khí

Thần số học thứ 5 ngày 25/7/2024: Số 5 tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa, số 9 nên đọc sách

14:03:41 24/07/2024
Tra cứu thần số học, thần số học ngày 25/7/2024 cho thấy ngày hôm nay năng lượng này không thể đoán trước được và có thể gây rắc rối trong công việc Thần số học số 5 làm.

Có thể bạn quan tâm

Hoàng Đức chốt bến đỗ tại V.League 2024/25

Sao thể thao

23:56:36 24/07/2024
T.iền vệ Nguyễn Hoàng Đức chắc chắn sẽ ở lại thi đấu trọn vẹn cho Thể Công Viettel cho đến khi hợp đồng sẽ kết thúc vào tháng 1/2025.

Dispatch tung clip quá khứ của NewJeans: Netizen tranh cãi vì công ty cho hai thành viên nhảy vũ đạo vượt t.uổi

Nhạc quốc tế

23:39:20 24/07/2024
Ngày 23/7, Dispatch bất ngờ khơi lại drama Min Hee Jin cướp thực tập sinh từ Source Music làm ồn ào đấu tố của tập đoàn HYBE lần nữa ồn ào trở lại. Vụ việc này từng bị dấy lên sau cuộc họp báo ngày 25/4 của CEO ADOR Min Hee Jin.

Không được chỉnh sửa, Teemo vẫn lột xác thành tướng hạng S nhờ bàn tay màu nhiệm của Riot

Mọt game

23:28:24 24/07/2024
Phiên bản 14.14 vừa ra mắt là một đợt cập nhật tương đối quan trọng đối với các giải đấu LMHT. Theo đó, Riot Games đã giảm sức mạnh một loạt tướng đang quá khỏe ở các giải đấu như Tristana, Corki, Zyra, Brand.

Nàng Hậu Đảo Thiên Đường mặc casual toàn outfit năng động

Phong cách sao

23:02:32 24/07/2024
Tham gia show hẹn hò Đảo Thiên Đường, Bùi Khánh Linh (sinh năm 2002, Bắc Giang) gây chú ý vì nhan sắc xinh đẹp. Trước đó, cô cũng từng đăng quang Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023.

Phương pháp điều trị bệnh bạch biến

Sức khỏe

22:05:35 24/07/2024
Không có loại thuốc nào có thể ngăn chặn quá trình bạch biến mất tế bào sắc tố, nhưng một số phương pháp có thể giúp phục hồi màu sắc trên da.

Mâu thuẫn với vợ, chồng ôm con gái lên cầu định t.ự t.ử

Tin nổi bật

21:50:51 24/07/2024
Tối 24/7, Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết, Công an huyện Chiêm Hóa vừa ngăn chặn, giải cứu thành công người đàn ông ôm con nhỏ có ý định nhảy cầu t.ự t.ử.

Nam thần lai "Gia Đình Là Số 1" lần đầu lên tiếng về bê bối bị bắt vì mặc đồ phản cảm ra đường 10 năm trước

Sao châu á

21:49:03 24/07/2024
Đến giờ, nam thần lai mới nhân dịp xuất hiện trên chương trình XYOB để nói về vụ bê bối bị cảnh sát bắt giữ vì say rượu, mặc đồ lót phản cảm ra đường này.

Lời nhắc 'chị ơi, chân chống xe' của người lạ đã cho tôi bài học quý giá

Góc tâm tình

21:27:18 24/07/2024
Lời nhắc nhở của một người đi đường, không quen biết đã trở thành bài học cuộc sống theo tôi suốt chặng đường sau này. Chuyện xảy ra cũng đã khá lâu, nhưng đến giờ tôi vẫn nhớ như in.

Bộ phim ám ảnh nhất MXH hiện tại, không cần ngôi sao vẫn khiến khán giả khóc cạn nước mắt

Hậu trường phim

21:11:11 24/07/2024
Bộ phim này không có ngôi sao nào cả. Tuy nhiên, nó vẫn thu hút nhiều sự chú ý trên mạng xã hội và khiến người xem cảm động.

Tăng Thanh Hà có hành động thể hiện mối thân tình với Thanh Hằng, tình cảm vẫn bền chặt sau "Mỹ nhân kế"

Sao việt

21:04:54 24/07/2024
Dù không thường xuyên gặp mặt nhưng Thanh Hằng và Tăng Thanh Hà vẫn giữ mối thân thiết nhiều năm qua, từ thời đóng chung phim Mỹ nhân kế đến nay không thay đổi.

Thủ đô Philippines tê liệt vì ngập sâu do mưa bão

Thế giới

20:58:50 24/07/2024
Gaemi là cơn bão thứ ba tấn công Philippines kể từ đầu năm đến nay. Trung bình quốc gia Đông Nam Á này phải hứng chịu 20 cơn bão mỗi năm, trong đó nhiều cơn bão có cường độ mạnh và sức tàn phá lớn.