Hai sự thật khó tin về NSND Thái Bảo

Là ca sĩ được nhiều người yêu mến, đi công tác thường xuyên nhưng NSND Thái Bảo chia sẻ hai điều mà ai nghe cũng đều rất khó tin nhưng đó lại là sự thật.

NSND Thái Bảo sinh năm 1964. Hình ảnh của chị lúc nào cũng gắn với cây đàn ghi ta. Đặc biệt chị đã tạo nên sức sống cho loạt ca khúc: Thời hoa đỏ, Thăm bến nhà Rồng…. Thủa đôi mươi, NSND Thái Bảo đã khiến nhiều người thầm thương, trộm nhớ. Không chỉ hát hay, đàn giỏi, NSND Thái Bảo còn sở hữu nhan sắc và vóc dáng chuẩn. Cùng với thời gian, giọng hát và nhan sắc của chị không thay đổi, nhiều năm vẫn trẻ đẹp, khiến người đối diện khó đoán được tuổi thật.

Hai sự thật khó tin về NSND Thái Bảo - Hình 1 ADVERTISEMENT
NSND Thái Bảo.

- Nhiều người hâm mộ vẫn gọi Thái Bảo là ca sĩ trẻ mãi không già, chị có bí quyết gì đề gìn giữ nhan sắc?

Nói bí quyết có vẻ to tát quá. Nhưng có lẽ tôi không quá nghèo, giàu càng không nghĩ tới. Sống bằng nghề biểu diễn rất khó giàu nên tôi bằng lòng với công việc, cuộc sống của mình. Có lẽ vì tôi sống một cuộc sống ít lo nghĩ đến những vấn đề cơm áo gạo tiền và không chạy theo những hào nhoáng bên ngoài đã giúp tôi trẻ ra. Cả cuộc đời tôi gắn bó với nghệ thuật và luôn cảm thấy hạnh phúc khi được làm nghề.

Thứ tôi quan tâm nhất và say mê nhất cũng chính là việc làm sao làm nghề cho tốt. Hát những bài thật hay để chạm tới trái tim khán giả. Còn những thứ tiêu cực quá tôi học cách buông bỏ. Có lẽ vì tôi không toan tính quá nhiều về chuyện kinh tế và cũng chẳng phải chịu nhiều áp lực về tinh thần nên mọi thứ trong cuộc sống luôn thoải mái.

Khi đã sống thoải mái tôi nhìn mọi thứ cũng nhẹ nhàng hơn, dành nhiều thời gian cho bản thân, gặp gỡ bạn bè hàn huyên những điều tích cực… Có lẽ vì thế mà trên nét mặt của tôi luôn giữ được sự tươi trẻ và nhiều năng lượng nhất.

- Sống bằng nghề biểu diễn rất khó giàu, sao chị không ngăn cản con trai đừng theo nghề bố mẹ?

Tôi biết làm nghệ thuật sẽ nghèo, sẽ khó khăn và đặc biệt con lại làm nhạc công, công việc này càng không bao giờ có thể kiếm được đủ tiền trang trải cho cuộc sống được. Nhưng thôi, chúng tôi vẫn thấy mình giàu lắm. Giàu về âm nhạc, giàu về tình cảm, giàu vì tình yêu thương của khán giả, giàu vì những người bạn chân tình… Chỉ cần vậy thôi là người làm nghệ thuật cảm thấy sung sướng lắm rồi, còn kiếm tiền biết bao nhiêu cho đủ. Chính vì lẽ đó, tôi không đòi hỏi con phải làm gì kiếm được nhiều tiền, làm gì con yêu thích là được, hàng ngày con cảm thấy hạnh phúc với công việc của mình thì đó là hạnh phúc của tôi.

ADVERTISEMENT

Với tôi, sau đêm diễn, có khán giả nhắn tin: “Chị ơi, hôm nay chị hát bài này hay quá” thì thôi thấy hạnh phúc lắm, hạnh phúc hơn cả cho tôi một đống tiền. Nói như thế có vẻ như tôi chê tiền nhưng tính tôi là thế. Chính vì lẽ đó, tôi không đòi hỏi con phải làm gì kiếm được nhiều tiền, làm gì con yêu thích là được, hàng ngày con cảm thấy hạnh phúc với công việc của mình thì đó là hạnh phúc của tôi.

Mà nói thật, tôi nói tôi nghèo là nghèo trong giới nghệ sĩ thôi, chứ so với ngoài kia, đầy người còn có cuộc sống chật vật mưu sinh hơn mình. Cho nên mình phải biết cân bằng, nhìn lên và nhìn xuống để đừng bao giờ đòi hỏi cái gì đó quá mức với mình.

Hai sự thật khó tin về NSND Thái Bảo - Hình 2

- Cuộc sống của gia đình 3 người toàn nghệ sĩ diễn ra như thế nào?

Video đang HOT

Sáng tôi đi bơi, chiều đi đánh bóng bàn, thi thoảng cà phê với bạn bè. Trong gia đình chúng tôi, ngoài chuyện về âm nhạc thì chẳng nói chuyện gì khác. Nhất là bữa ăn, chúng tôi quây quần và chủ đề câu chuyện quanh đi quẩn lại cũng toàn âm nhạc. Tôi hay hỏi ý kiến chồng về việc có nên nhận lời chỗ này chỗ kia đi hát không.

Bạn biết đấy, ở tuổi này, hát live là cả một vấn đề, sẽ khó tránh khỏi phô chênh. Nhưng chồng luôn động viên tôi, tuổi này vẫn được mời hát live cứ tự tin lên. Chồng tin tôi làm được và cũng tin rằng nếu có lỡ hát sai một chút khán giả cũng sẽ không quá khắt khe. Con trai cũng vậy, luôn hỏi ý kiến bố mẹ mỗi khi chơi bài mới.

- Có sự thật gì mà chị chưa từng tiết lộ với khán giả yêu mến mình?

ADVERTISEMENT

Có hai sự thật về tôi mà không ai tin. Một là tôi không biết đếm tiền, kiểu như không để ý tới tiền ấy, không nghĩ tới tiền. Trong ví không bao giờ tôi biết mình có bao nhiêu tiền, có bao nhiêu tiêu bấy nhiêu. Mà tôi cũng chẳng tiêu gì đột biến ngoài chợ búa cơm nước. Nói ra thì sợ bị cười nhưng từ nhỏ tôi đã không giỏi việc tính toán. Có những lần nhận chương trình, người ta hỏi tôi mức cát-sê bao nhiêu, tôi cười xòa, mức cát-sê bao nhiêu cũng được. Tôi không quan trọng, quan trọng là được hát và được giao lưu với khán giả.

Có những lần đi diễn về được mấy chục triệu, tôi để quên hẳn trong túi xách. Vài tháng sau có chương trình khác, tôi cầm chiếc túi ấy lên thấy tiền để quên mà như nhặt được vậy. Phụ nữ mà, nay thay túi này mai thay túi khác, tính tôi lại thế nên chuyện quên mình có tiền là chuyện bình thường. Rồi ngày trẻ, bạn bè đi hát toàn tích tiền cát-sê mua nhà mua đất, tôi giờ có mỗi cái nhà duy nhất, ngoài ra chẳng có gì. Thứ hai là tôi mù đường. Một đoạn đường đi cả chục lần mà không bao giờ nhớ được.

Hai sự thật khó tin về NSND Thái Bảo - Hình 3

- Là phụ nữ duy nhất trong gia đình, không quan tâm tới tiền, không để ý mình có bao nhiêu tiền, những việc lớn cần chi tiêu, chị làm thế nào?

Nói chung tôi cũng chẳng có việc gì lớn. Ngay cả việc mua sắm trang phục biểu diễn – với nghệ sĩ cũng rất quan trọng, nhưng tôi cũng đơn giản lắm, đơn giản kiểu theo đúng gu của mình. Nhiều nghệ sĩ may áo dài mấy chục triệu biểu diễn trên sân khấu, áo dài của tôi thật sự toàn trên dưới 1 triệu. Tôi tự thiết kế, tự mua vải rồi đi may theo gu của mình. Tôi cảm thấy lúc nào cũng vừa vặn với mình. Tất nhiên cuộc sống cũng sẽ có lúc khó khăn, thiếu thốn, khổ sở và không thiếu những thăng trầm nhưng mình phải biết cân bằng, kể cả việc chi tiêu trong gia đình cũng thế.

ADVERTISEMENT

Nhan sắc trẻ mãi không già của NSND Thái Bảo ở tuổi U60

Cùng với thời gian, giọng hát và nhan sắc của NSND Thái Bảo không thay đổi. Ở tuổi U60 chị vẫn trẻ đẹp, khiến người đối diện khó đoán được tuổi thật.

NSND Thái Bảo sinh năm 1964. Hình ảnh của chị lúc nào cũng gắn với cây đàn ghi ta, đặc biệt chị đã tạo nên sức sống cho loạt ca khúc : Thời hoa đỏ, Thăm bến nhà Rồng.... Thủa đôi mươi, NSND Thái Bảo đã khiến nhiều người thầm thương, trộm nhớ. Không chỉ hát hay, đàn giỏi, NSND Thái Bảo còn sở hữu nhan sắc và vóc dáng chuẩn. Cùng với thời gian, giọng hát và nhan sắc của chị không thay đổi, nhiều năm vẫn trẻ đẹp, khiến người đối diện khó đoán được tuổi thật.

Nhan sắc trẻ mãi không già của NSND Thái Bảo ở tuổi U60 - Hình 1 ADVERTISEMENT

Nhan sắc trẻ mãi không già của NSND Thái Bảo ở tuổi U60 - Hình 2

Nhan sắc trẻ mãi không già của NSND Thái Bảo ở tuổi U60 - Hình 3

Chia sẻ với VietNamNet, NSND Thái Bảo nói chị chẳng có bí quyết gì to tát để giữ gìn vẻ trẻ trung, chỉ đơn giản chị yêu thể thao.

"Thời gian sẽ chẳng từ bỏ ai cả. Bản thân tôi cũng như bao người phụ nữ khác cùng trang lứa đều phải đối mặt với nhiều điều không mong muốn, nhiều thứ không phù hợp. Nhưng có lẽ cái nghề phần nào đã tạo cho mình một sự cẩn trọng, chỉn chu, giữ gìn và trách nhiệm hơn một khi mình là người của công chúng.

ADVERTISEMENT

Thật ra tôi cũng không có thời gian để dành cho sắc đẹp nhưng tôi rất yêu thể thao. Ngay từ trẻ ngoài việc đi biểu diễn, công việc gia đình thì tôi thích chơi cầu lông, bơi lội và bóng bàn. Chỉ có đến đó mọi thứ mệt mỏi hoặc ức chế đều tan biến. Tinh thần thoải mái và năng động hơn", NSND Thái Bảo chia sẻ.

Nhan sắc trẻ mãi không già của NSND Thái Bảo ở tuổi U60 - Hình 4 ADVERTISEMENT

Nhan sắc trẻ mãi không già của NSND Thái Bảo ở tuổi U60 - Hình 5

Nhan sắc trẻ mãi không già của NSND Thái Bảo ở tuổi U60 - Hình 6

Thời gian vừa qua, do dịch bệnh kéo dài, NSND Thái Bảo cũng như nhiều nghệ sĩ khác không được đứng trên sân khấu biểu diễn, cuộc sống có nhiều biến động nhưng chị bảo cả gia đình đều vượt qua được hết.

"Cuộc sống của tôi những năm gần đây cũng có nhiều những biến động. Chỉ vì dịch bệnh đã làm chao đảo mọi thứ. Nhưng rồi cũng phải vượt qua vì hoàn cảnh chung ai cũng phải như vậy. Chúng ta phải chấp nhận được và mất trong mọi lúc. Cần phải biết, tự cân bằng và vững tin. Quan trọng là sự sẻ chia, tình yêu thương, lòng nhân ái và lạc quan. Cả nhà tôi làm nghệ thuật và sống bằng nghề chính của mình. Cuộc sống gia đình nghệ sĩ như tôi không dư giả nhưng cũng chẳng thiếu thốn. Nếu nói đủ thì biết thế nào là đủ?", NSND Thái Bảo bày tỏ.

ADVERTISEMENT

Nhan sắc trẻ mãi không già của NSND Thái Bảo ở tuổi U60 - Hình 7 ADVERTISEMENT

Nhan sắc trẻ mãi không già của NSND Thái Bảo ở tuổi U60 - Hình 8

Nhan sắc trẻ mãi không già của NSND Thái Bảo ở tuổi U60 - Hình 9

Gần 40 năm làm nghề. Đi biểu diễn khắp mọi miền của Tổ quốc cũng như nhiều nước trên thế giới. NSND Thái Bảo chia sẻ, chị cống hiến hết mình cũng chỉ vì niềm đam mê nhiệt huyết. Cái được nhất đối với người nghệ sĩ như chị chính là tình yêu thương của khán giả, đồng nghiệp ghi nhận và người thân trân quý.

"Tôi không có tố chất làm kinh doanh, mua đắt bán rẻ nên không bao giờ nghĩ đến chuyện làm giàu. Chỉ sống bằng nghề nên cũng khá vất vả", NSND Thái Bảo nói.

ADVERTISEMENT

Nhan sắc trẻ mãi không già của NSND Thái Bảo ở tuổi U60 - Hình 10 ADVERTISEMENT

Nhan sắc trẻ mãi không già của NSND Thái Bảo ở tuổi U60 - Hình 11

Nhan sắc trẻ mãi không già của NSND Thái Bảo ở tuổi U60 - Hình 12

Trong thời gian dịch bệnh gia đình NSND Thái Bảo chỉ ở nhà, cuộc sống bình dị trôi qua. Hằng ngày chị tập đàn hát, con trai tập kèn, chồng động viên và làm khán giả của hai mẹ con. Thi thoảng lại hoà quyện tiếng hát, tiếng kèn trong ngôi nhà nhỏ thật ấm áp.

Nhan sắc trẻ mãi không già của NSND Thái Bảo ở tuổi U60 - Hình 13 ADVERTISEMENT

Nhan sắc trẻ mãi không già của NSND Thái Bảo ở tuổi U60 - Hình 14

NSND Thái Bảo định hết dịch sẽ ra mắt một MV nữa, là một trong số "bài tủ" của chị để kỷ niệm và để thỏa mãn niềm đam mê. Đó là dự án và cũng là điều mà chị vẫn hằng ấp ủ trong thời gian Covid-19. Sắp tới, nếu dịch bệnh hết, chị và con trai Bảo Anh cũng muốn chuẩn bị cho một dự án mới.

ADVERTISEMENT

Nhan sắc trẻ mãi không già của NSND Thái Bảo ở tuổi U60 - Hình 15

Nhan sắc trẻ mãi không già của NSND Thái Bảo ở tuổi U60 - Hình 16 ADVERTISEMENT

Nhan sắc trẻ mãi không già của NSND Thái Bảo ở tuổi U60 - Hình 17

Nhan sắc trẻ mãi không già của NSND Thái Bảo ở tuổi U60 - Hình 18

Hình ảnh mới nhất của NSND Thái Bảo và con trai.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Trương Bá Chi và bố chồng Tạ Hiền chính thức tuyên bố yêu nhau, tài sản để lại cho nữ diễn viên?03:47Lệ Quyên và tình trẻ kém 12 tuổi chuẩn bị kết hôn, đập tan dị nghị “hám vật chất”, “yêu vì tiền”?04:15Mr.Đàm bị nghi lộ danh tính mẹ con trai 3 tuổi: Là mỹ nhân đình đám, còn có ảnh bế quý tử lúc bé03:14Hòa Minzy một mình ra Quảng Trị cứu trợ bà con, chồng cũ thiếu gia lộ ảnh vui vẻ bên người yêu mới03:53Vũ Hà 'bóc mẽ' Đàm Vĩnh Hưng 'sống ảo' cho con trai, tan chảy trước biểu cảm đáng yêu của Polo Huỳnh01:04Thủy Tiên lội nước, đội mưa đi hỗ trợ bà con miền Trung bị bão, dân mạng "quay xe" vì hành động này03:11Đoàn Thiên Ân bị bạn thân “bóc trần” gia cảnh thật, trái ngược lời “bà trùm Hoa hậu”? 03:22Dân mạng đòi công khai mẹ ruột của con trai, Đàm Vĩnh Hưng phản ứng cực gắt: "Chi vậy, có gấp không"03:17Diệp Lâm Anh xác nhận chồng ngoại tình trong lúc mang thai, 'thở không nổi' sau 2 tiếng gặp tiểu tam03:36Phùng Ngọc Huy: Vết trượt dài vì bỏ rơi mẹ con Mai Phương, bỏ sang nước ngoài buôn bán kiếm sống05:18Việt Hương chê Miss Grand VN lố lăng, chồng “bà trùm Hoa hậu” lên tiếng: Nước ngoài còn “ô dề” hơn04:12Trường Giang - Nhã Phương âm thầm đến tâm bão giúp người dân, khéo léo đáp trả khi bị chỉ trích 03:22Hoài Lâm tái xuất với ngoại hình ‘sa sút’ trầm trọng, Nathan Lee xót xa ẩn ý có người “hại”?03:30Minh Thư: Chân dài nhạt nhòa, bị bắt nạt vì làm Á hậu, vừa nổi tiếng đã bị bóc trần nhân cách thật?05:12Đoàn Thiên Ân “nhai mic” rộp rộp khiến đối thủ lo lắng, nhận thành tích đầu tiên của Miss Grand?03:18Hà Nhi: Từng chật vật đi xin hát phòng trà, bị đồn sửa nát mặt và màn lộ diện bùng nổ ở Ca sĩ mặt nạ05:33Đoàn Thiên Ân bị chấn thương, tình hình sức khỏe lo ngại trong lúc thi Miss Grand 202203:38Ngọc Khuê - Chuồn chuồn ớt: Thơ ấu cùng cha xây dựng ước mơ, ly hôn cùng chồng cũ cà phê, xem phim05:47Châu Gia Kiệt: Cát-xê phải đựng bằng bao tải, trắng tay vì cổ phiếu, 42 tuổi mới tính chuyện kết hôn05:18Lan truyền clip Lan Ngọc ứng xử với đàn em, lộ con người thật khiến CĐM không khỏi xôn xao00:30
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Đàm Vĩnh Hưng: Khi có con tôi chia sẻ với Mỹ Tâm ngay
08:06:00 06/10/2022
Đàm Vĩnh Hưng: “Tôi là người bố yêu con nhất trên thế giới”
23:23:25 06/10/2022
Hoa hậu Ngọc Hân trực tiếp đưa cô dâu Phương Nga về Phú Thọ quê chồng
18:02:41 06/10/2022
Hoa hậu Đặng Thu Thảo: "Ngày xưa tôi trách chồng cũ nhiều lắm nhưng giờ thì không"
06:55:24 07/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Đàm Vĩnh Hưng khoe với Mỹ Tâm khi con trai xuất hiện trong đời, tiết lộ quốc tịch của nhóc tì?
07:02:06 07/10/2022
Golf thủ lên tiếng về tin ngoại tình với Bi Rain và Jo Jung Suk
05:59:11 07/10/2022
Bi Rain và Kim Tae Hee lộ bằng chứng sẽ sớm ly hôn, liên quan đến cặp Song Hye Kyo - Song Joong Ki?
07:07:38 07/10/2022
Minh Hằng bất ngờ về con người của ngọc Trinh sau cơ duyên hợp tác hiếm hoi
06:19:44 07/10/2022
Trương Bá Chi gặp khó khăn tài chính
07:33:42 07/10/2022
Thấy tôi bị châm chọc, em chồng hỏi ngược người khác một câu khiến họ câm nín
07:32:26 07/10/2022
NSND Thu Quế đọ sắc NSND Thu Hà, 'Vua cá Koi' dẫn Hà Thanh Xuân mua hàng hiệu
07:09:12 07/10/2022
Khổ như Dương Mịch, ly hôn 4 năm nhưng vẫn liên tục bị vướng vào tin đồn với chồng cũ
06:16:54 07/10/2022
Bình An - Phương Nga ấn định ngày cưới, cách Hoa hậu Mỹ Linh chỉ 2 ngày
06:34:27 07/10/2022
Hiếu Hiền bật khóc ở quán nước, người ngồi cạnh hoang mang
06:26:57 07/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Ngọc Sơn: Bây giờ, tôi sống không quan tâm đến tiền bạc

07:55:14 05/10/2022
Nam ca sĩ cho biết ở tuổi 54, anh có cuộc sống lành mạnh, chăm chỉ tập luyện và ăn chay trường. Nhờ đó, Ngọc Sơn cảm thấy bản thân khỏe và giọng hát tốt hơn trước

Con gái nuôi phá lệ của Phi Nhung: "Nhắc về mẹ, tôi vừa nhớ vừa hối hận"

07:53:44 04/10/2022
Sự ra đi của ca sĩ Phi Nhung đã để lại nỗi mất mát lớn trong lòng ca sĩ Quỳnh Trang. Cô cho biết, mình và mẹ nuôi vẫn còn nhiều điều muốn làm cùng nhau nhưng đành dang dở

Quỳnh Kool: "Mình và Sơn Ca chỉ giống nhau ở giới tính"

20:15:20 03/10/2022
Thời gian gần đây, bộ phim Gara Hạnh Phúc đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm theo dõi của đông đảo khán giả yêu truyền hình

Ngọc Sơn: Tôi thương Phi Nhung lắm, mong mọi người đừng hiểu lầm tôi

08:49:20 01/10/2022
Ngọc Sơn khẳng định anh luôn dành tình cảm trân quý cho cố ca sĩ Phi Nhung và thương Hồ Văn Cường nên mong mọi người ngừng tranh cãi, bàn tán về những chuyện đã qua

'Nữ hoàng ảnh lịch' Hiền Mai: Tôi khó chịu khi luôn bị mang tiếng ăn bám chồng

19:38:48 30/09/2022
Hiền Mai cho biết, chị cảm thấy tự ái và khó chịu khi luôn bị mang tiếng ăn bám chồng, dù bản thân chị có sự nghiệp riêng

Hàn Thái Tú: "Bạn lén nhét tiền vào balo khi biết tôi đang gặp khó khăn"

13:25:18 30/09/2022
Có lần, tôi đến nhà bạn chơi. Người bạn đó biết tôi đang trong thời kỳ khó khăn nên lén nhét tiền vào balo của tôi. Khi tôi về nhà rồi, người bạn đó mới nhắn tin , Hàn Thái Tú xúc động kể

Nathan Lee: Quảng bá tiền ảo, bói tử vi, tôi thấy buồn cười

08:56:20 30/09/2022
Nathan Lee khẳng định anh sống tử tế, sòng phẳng, tôn trọng bản quyền âm nhạc, không lùa gà coi bói tử vi... nhưng lại dễ bị ghét

Ngọc Sơn: Nhiều doanh nhân tặng quà nhưng tôi chưa bao giờ nhận

08:30:10 29/09/2022
Hiện tại, tôi ổn rồi. Tôi bây giờ chỉ sống để cống hiến, phục vụ Đại gia đình. Cái khó nhất của người đàn ông là tửu sắc và tôi không dính món nào trong đó , Ngọc Sơn trải lòng
ADVERTISEMENT

'Bà trùm chân dài': Gái đẹp bất chấp yêu đại gia, trơ trẽn có khi trả giá

08:18:05 29/09/2022
Phải kìm hãm đừng mê hàng hiệu, túi hiệu, xe sang, nhà rộng, chỉ cần biết đủ là được. Còn nếu mình mơ đến những thứ đó thì mình phải đánh đổi. Muốn ăn sung mặc sướng nhưng không làm thì đánh đổi là điều đương nhiên , người mẫu Hạ Vy chi...

Kim Tử Long: 'Vợ tôi là một nghệ sĩ tài năng, không phải ngôi sao'

08:09:05 29/09/2022
Trinh Trinh là một nghệ sĩ tài năng chứ không phải ngôi sao. Đối với tôi tài năng quý hơn ngôi sao vì nghệ sĩ tài năng sẽ cho đạo diễn cảm giác yên tâm khi giao vai diễn , Kim Tử Long nói về vợ mình

Sao Mai Lê Anh Dũng: Tôi hy sinh nhiều thứ để giữ lấy tình yêu

06:13:32 29/09/2022
15 năm sau khi chiến thắng giải Sao Mai, Lê Anh Dũng vẫn giữ phong thái điềm tĩnh, cách nói chuyện thật thà, hiền lành ấy

Chi Pu: Chưa ai cầu hôn tôi

14:32:55 28/09/2022
Vừa tái xuất mạnh mẽ ở lĩnh vực ca hát với 2 MV, Chi Pu lại sắp sửa gặp lại khán giả trên màn ảnh rộng thông qua bộ phim kinh dị Mười: Lời nguyền trở lại

Phương Lan: "Tôi không sợ lép vế khi đóng chung với dàn mỹ nhân Việt"

07:38:29 28/09/2022
Phương Lan nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả với lối diễn hài hước, duyên dáng của mình. Cô từng gây nhiều ấn tượng trong bộ phim Gái Già Lắm Chiêu

Chi Pu: 'Tiền bạc không phải là thước đo để tôi chọn người yêu'

07:14:42 28/09/2022
Tiền bạc không phải là thước đo để tôi lựa chọn người yêu. Mẫu đàn ông thu hút tôi là người thông minh, thành đạt , Chi Pu chia sẻ

Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa: Tôi có thể tự làm "đại gia" của chính mình

06:47:53 28/09/2022
Vừa qua, Bùi Quỳnh Hoa đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Quán quân cuộc thi Siêu mẫu Quốc tế - Super Model International 2022 trong đêm chung kết diễn ra tại Thái Lan

Quân A.P: Tôi mang tiền đi hát về cho mẹ

23:50:43 27/09/2022
Quân AP chia sẻ cùng Thanh Niên hình mẫu bạn đời mong muốn và thành quả gặt hái được sau nhiều năm theo đuổi nghệ thuật. Hai năm đầu đi hát, Quân A.P gửi hết tiền cho bố mẹ, để mẹ xây dựng hometel, làm những gì mẹ thích
ADVERTISEMENT

Á hậu Băng Châu: "Cuộc sống vui hay buồn, hạnh phúc hay đau khổ là do suy nghĩ của mình"

21:25:00 27/09/2022
Tôi luôn cố gắng mỗi ngày, học hỏi mỗi ngày, trau dồi bản thân để hoàn thiện mình hơn. Tôi cũng luôn suy nghĩ tích cực, lạc quan , Á hậu Băng Châu chia sẻ

Dương Khắc Linh: “Vợ tôi làm nghệ thuật vì đam mê, không cần giống ai"

20:15:14 27/09/2022
Dương Khắc Linh và Sara Lưu là cặp vợ chồng nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Bên cạnh gia đình hạnh phúc, cả hai đều có sự nghiệp thành công

Chế Linh: Một mai tôi qua đời, thân xác này xin nằm lại quê hương

15:35:17 27/09/2022
Sau này nếu tôi có qua đời thì tro cốt thân xác này sẽ trở về với quê hương, đó là tâm nguyện của tôi - danh ca Chế Linh tâm sự

Siêu mẫu Quỳnh Hoa: Cát-xê tăng sau khi đăng quang Siêu mẫu Quốc tế

13:05:03 27/09/2022
Mặc dù dừng chân ở top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, nhưng cô đã phục thù thành công tại Siêu mẫu Quốc tế

Siêu mẫu Quốc tế Bùi Quỳnh Hoa: "Bố nói tôi sẽ khó lấy chồng nếu..."

09:28:07 27/09/2022
Siêu mẫu Quốc tế Bùi Quỳnh Hoa cho biết, cô có thể tự làm đại gia của chính mình, người yêu phải giỏi hơn cô và có chí

Liêu Hà Trinh: "Chồng tôi là người lý trí, luôn ân cần giải thích và nhận lỗi trước khi cả hai cãi nhau"

13:53:09 26/09/2022
Trước thềm hôn lễ ngày 10/10 sắp tới, Liêu Hà Trinh và Anh Khoa đã có những chia sẻ chân tình cùng chúng tôi về hành trình 4 năm bên nhau

Bạch Công Khanh: "Tin đồn không đúng ảnh hưởng đến cả tôi và anh Hoài Linh"

06:27:25 26/09/2022
Cậu Hai Lương Bạch Công Khanh chia sẻ với Dân trí về những thách thức trong sự nghiệp hơn 13 năm, đặc biệt là về các tin đồn trong showbiz

Ca sĩ Bảo Trâm: "Bố mẹ chồng tôi rất thoải mái và dễ tính"

09:06:51 25/09/2022
Tôi thấy giá trị của ông bà rất quan trọng với trẻ con. Ông bà có những giá trị truyền thống mà trẻ con cần tiếp nhận , ca sĩ Bảo Trâm chia sẻ

Nghệ sĩ Ái Như: "Chúng tôi có chất riêng, thế mạnh riêng để truyền cho học viên của mình"

13:04:44 24/09/2022
Ở tuổi ngoài 60, nghệ sĩ Ái Như vẫn đắm đuối với nghề, không chỉ là các vai diễn dưới ánh đèn sân khấu mà còn cả công tác đào tạo thế hệ diễn viên kế thừa
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

3 điều cần có của nàng khi 'yêu'

Kiến thức giới tính

09:47:53 07/10/2022
Hãy chú ý những điều sau để cặp đôi luôn hạnh phúc khi gần gũi. Nghe có vẻ đơn giản, nhưng đây lại là cách mang lại nhiều cảm xúc cho cuộc yêu nếu bạn áp dụng đúng cách. Khi tập trung giao tiếp với chàng bằng ánh mắt, khoảng cách giữa h...

Ông Biden sẽ tái tranh cử tổng thống năm 2024 khi 82 tuổi

Thế giới

09:42:53 07/10/2022
Theo RT, ngày 4/10, Thư ký báo chí Nhà Trắng Karine Jean-Pierre xác nhận Tổng thống Mỹ Joe Biden sẽ tái tranh cử thêm một nhiệm kỳ vào năm 2024. Người phát ngôn của tổng thống tuyên bố ông Biden đã công khai cam kết tham gia cuộc đua, n...

Khám phá mẫu ô tô bay đầu tiên tại thị trường Mỹ

Ôtô

09:41:21 07/10/2022
Sau 14 năm phát triển, chiếc ô tô bay Samson Switchblade đã được Cục Hàng không Liên bang Mỹ chấp thuận cho bay thử nghiệm

Huy động 70 cán bộ chiến sĩ Công an triệt xóa 3 đường dây lô đề

Pháp luật

09:40:23 07/10/2022
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị đã huy động 70 cán bộ chiến sĩ phá thành công chuyên án đánh bạc, triệt xoá 3 đường dây lô đề trên địa bàn, bắt giữ 25 đối tượng, thu giữ hơn 550 triệu đồng tiề...

Ý tưởng xây nhà 2 tầng giá 700 triệu đẹp miễn chê

Sáng tạo

09:38:39 07/10/2022
Những mẫu nhà 2 tầng đẹp với chi phí xây dựng khoảng 700 triệu đồng vẫn đủ công năng, tiện nghi và đẹp miễn chê. Kiến trúc sư Phan Hiển cho biết, với 700 triệu trong tay, bạn có thể yên tâm xây được nhà 2 tầng khang trang, đủ công năng

Muốn hack tuổi chẳng khó, cứ diện chân váy xếp ly là auto trẻ trung, gợi cảm

Thời trang

09:38:22 07/10/2022
Bất chấp mọi mùa thời trang, chân váy xếp ly vẫn có chỗ đứng vững chắc trong lòng các cô gái bởi chúng không kén dáng, chẳng cần mix match cầu kì nhưng vẫn mang đến vẻ đẹp trẻ trung, gợi cảm cho người mặc

Bộ sưu tập Bentley Continental GTC Speed ​​lấy cảm hứng từ Hollywood

Siêu xe

09:38:06 07/10/2022
Bộ sưu tập này được hoàn thiện bởi bộ phận cá nhân hóa Mulliner của hãng xe Anh quốc.Bentley vừa ra mắt 3 mẫu Continental GTC Speed lấy cảm hứng từ Hollywood trong những năm 1950-1960. 

Gu thời trang gợi cảm mà vẫn tinh tế của Song Hye Kyo

Phong cách sao

09:37:10 07/10/2022
Song Hye Kyo gia nhập làng giải trí từ năm 14 tuổi với vai trò mẫu ảnh. Các dự án nổi bật nhất của cô gồm Trái tim mùa thu (2000), Người thừa kế khách sạn (2001), Một cho tất cả (2003), Ngôi nhà hạnh phúc (2004), Thế giới họ đang sống (...

7 món skincare vô dụng, mua chỉ phí tiền

Làm đẹp

09:36:48 07/10/2022
Thị trường skincare ngày một đa dạng, với nhiều sản phẩm được quảng bá hấp dẫn, hứa hẹn mang lại các tác động thần kỳ với làn da. Tuy nhiên, không phải món skincare nào cũng thật sự chất lượng và đáng để sắm về. Điển hình như 7 món skin...

Nathan Lee xuất hiện trên trang chủ nhãn hàng “ruột” Kendall Jenner, Ngọc Trinh liền bị réo tên

Sao việt

09:35:45 07/10/2022
Nathan Lee là một trong những cái tên gây sóng gió của Vbiz. Nhất cử nhất động của nam ca sĩ luôn thu hút sự chú ý của dư luận. Theo đó, Nathan Lee tiếp tục khiến cư dân mạng ngỡ ngàng trước động thái khoe MV mới

Ca sĩ Jee Nhật Hạ dùng tiền tiết kiệm làm mini show

09:33:48 07/10/2022
Tôi hát cho thỏa đam mê. Nguồn thu nhập giúp tôi lo được cho gia đình và thực hiện cả đam mê nghệ thuật là từ một công việc khác: Streamer trên tiktok , ca sĩ Jee Nhật Hạ chia sẻ

Cách làm vanilla cupcakes siêu dễ cực thơm ngon tại nhà

Ẩm thực

09:33:13 07/10/2022
Nếu như những chiếc bánh kem cuốn hút bởi 1 vẻ đẹp hoàn hảo của phần kem bơ với sự xốp mịn, mềm của cốt bánh thì với những chiếc cupcake lại hấp dẫn bởi 1 hình dáng nhỏ nhắn, xinh xắn, và cốt bánh bông mềm với phần kem được trang trí mu...