Hai ông thông gia cãi nhau vì chiếc phong bì nhét vội trong lễ ăn hỏi

Bố em vốn nóng tính , bố chồng tương lai của em cũng chẳng vừa nên lễ ăn hỏi của chúng em đã bị phá hủy một cách không thương tiếc .

Hiện em và chồng sắp cưới đang rất lo lắng nhưng không biết phải giải quyết thế nào.

Em và bạn trai học cùng nhau ở trường trung cấp. Ra trường không xin được việc đúng chuyên ngành, chúng em đi làm công nhân ở Hà Nội. Thu nhập hai đứa được khoảng 18 triệu/tháng.

Chúng em dự định kết hôn cuối năm ngoái nhưng bà nội của anh ốm nặng rồi qua đời. Hơn nữa, qua tìm hiểu, bố mẹ em biết gia đình anh khá phức tạp.

Anh trai của anh từng đi tù 2 năm. Bố mẹ anh nhiều lần đánh nhau đến mức dân làng và cả công an phải can thiệp…

Bố mẹ đã can ngăn em, sợ sau này em khổ. Tuy nhiên, sau khi nghe em thuyết phục và tiếp xúc thấy anh hiền lành, chăm chỉ bố mẹ đã đồng ý cho hai đứa làm đám cưới.

Hai ông thông gia cãi nhau vì chiếc phong bì nhét vội trong lễ ăn hỏi - Hình 1

Chủ nhật tuần trước là lễ ăn hỏi của chúng em.

Trước đó, khi bàn về việc ăn hỏi, bố mẹ em yêu cầu nhà trai phải mang đến 5 hoặc 7 tráp lễ, một phong bì tiền (lễ đen).

Khoản tiền bỏ phong bì, bố mẹ em không nói rõ là bao nhiêu, để nhà trai tự sắp xếp. Tuy nhiên, khi dẫn lễ tới, nhà trai đã bỏ qua khoản phong bì.

Phong tục ở quê em lại khá quan trọng chuyện này. Trong ngày lễ ăn hỏi, những người có vai vế trong họ nhà gái sẽ ngồi kiểm đếm từng lễ vật do nhà trai mang tới.

Nếu đã đúng theo yêu cầu của nhà gái , chú rể tương lai mới được vào gặp cô dâu và nhà trai mới được chọn ngày giờ tốt để tổ chức đám cưới.

Khi kiểm tra thấy thiếu phong bì, các bậc cao tuổi lên tiếng thắc mắc.

Bố bạn trai em nói rằng, bây giờ việc quan trọng là các cháu yêu thương, cùng nhau xây dựng hạnh phúc. Những tục lệ đã cũ thì nên bỏ qua kẻo ảnh hưởng hạnh phúc của các con các cháu.

Ông trưởng họ nhà em nghe vậy càng không hài lòng. Trước họ hàng hai bên, ông bảo, nếu bố mẹ em cảm thấy việc ăn hỏi chỉ cần tổ chức qua loa để các cháu nhanh chóng được đến với nhau thì các cụ trong họ cũng sẽ không xét nét. Nhưng nếu nhà gái đã yêu cầu mà nhà trai không thực hiện tức là nhà trai đang thiếu tôn trọng nhà gái . Mối quan hệ bắt đầu từ sự thiếu tôn trọng sẽ khó tốt đẹp.

Sau đó, ông yêu cầu bố mẹ em lên tiếng để xác nhận chuyện này.

Bố em nóng tính , lại rất coi trọng sĩ diện nên khi thấy bị coi thường, ông khẳng định rằng, việc ăn hỏi của con gái không thể tổ chức qua loa. Nếu nhà trai không có đầy đủ lễ vật thì đám hỏi buộc phải dừng lại.

Lúc này, một người phụ nữ bên họ nhà trai từ bên ngoài lẻn vào khu vực đặt tráp, nhét vào trong tráp một chiếc phong bì nhàu nhĩ.

Các cụ cao tuổi bên họ nhà em nhìn thấy đều lắc đầu ngán ngẩm. Bố em lại càng nóng mặt. Ông đuổi người phụ nữ ra ngoài và tuyên bố không thể chấp nhận cách hành xử của nhà trai.

Bố bạn trai em lúc này không nhẫn nhịn nữa. Thế là hai ông thông gia lớn tiếng cãi nhau .
Đỉnh điểm, bố bắt chồng tương lai của em gọi người mang các tráp lễ ra khỏi nhà ông.

Bố chồng em cũng không vừa. Ông yêu cầu người nhà mang hết lễ về và tuyên bố không cưới xin gì nữa.

Em khóc hết nước mắt. Bạn trai em cũng ra sức xin bố mẹ bình tĩnh. Tuy nhiên, lễ ăn hỏi của chúng em vẫn bị phá nát một cách không thương tiếc .

Bây giờ, 1 tuần đã trôi qua. Bố em vẫn kiên quyết không cho cưới xin. Bên nhà trai cũng rất căng thẳng.

Chúng em không biết phải làm thế nào. Bạn trai em bảo, nếu bố mẹ hai bên căng quá thì hai đứa sẽ âm thầm đi đăng ký kết hôn và không tổ chức đám cưới nữa.

Nhưng như vậy thì quá thiệt thòi cho em. Em nên làm gì lúc này? Mong mọi người cho em lời khuyên. Em xin cảm ơn.

Một hôm người đòi bỏ ta đi…

Tình yêu hơn 20 năm mà không bằng tình yêu 2 tháng...

Chúng em cùng sinh năm 1983, cùng học trường Y với nhau, cùng yêu và cùng sống với nhau. Yêu từ hồi sinh viên (2004) và cưới được 11 năm, có 3 con, 2 trai 1 gái. Con trai út hiện tại được 8 tháng tuổi.

Gần 20 năm qua, chúng em gần như chưa bao giờ cãi nhau, chưa bao giờ xảy ra mâu thuẫn lớn. Tình yêu không quá nồng nhiệt nhưng chưa bao giờ em nghi ngờ nền tảng hạnh phúc của gia đình mình. Em chăm sóc, chắt chiu cho hôn nhân này và tự thấy bản thân mình đã rất vẹn tròn với nó. Vậy mà...

Một hôm người đòi bỏ ta đi... - Hình 1

Em không có dù chỉ một lựa chọn, kể cả tha thứ để anh ấy quay về. (Ảnh minh họa)

Cách đây chừng 2 tháng, một ngày chồng em về thú nhận với em rằng anh ấy đã hết tình cảm với em. Hiện anh ấy đang có tình cảm với một người làm cùng trong bệnh viện sinh năm 1994. Em đã vô cùng sốc. Em không dám ghen, không dám trách mắng mà chỉ biết khóc và níu chặt lại tay anh ấy. Nhưng anh ấy lạnh lùng gạt tay em ra. Anh ấy bảo muốn ly dị để có thể sống cùng cô gái kia. Đó mới là tình yêu thực sự của đời anh ấy.

Không còn gì nữa! Tình cảm trong anh ấy đã hết. Em không có dù chỉ một lựa chọn, kể cả tha thứ để anh ấy quay về. Thậm chí, kể cả việc em chấp nhận anh ấy song song hai mối quan hệ cũng không được. Anh ấy chỉ hướng về cô bác sỹ kia. Một lòng một dạ. Không còn đoái hoài gì tới em và gia đình nhỏ này nữa.

Em đã làm tất cả những gì em có thể như vận động gia đình, vận động cơ quan. Dưới sức ép đó, anh ấy chấp nhận không ly dị, trở về với em và 3 con. Nhưng từ đó, anh ấy lựa chọn một nếp sống khác: Không có em trong đó. Anh sống như một cái bóng. Không mảy may quan tâm tới em. Như thể em không còn tồn tại nữa.

Trong thâm tâm em vẫn cứ nuôi một hy vọng. Em không muốn tin rằng tình cảm 20 năm của chúng em lại dễ dàng sụp đổ trước mối quan hệ mới ấy. Em vẫn chờ anh ấy tỉnh ngộ để trở về với 4 mẹ con em. Tình cảm 20 năm, giá kể như vì một cuộc cãi nhau, vì một mâu thuẫn thì em đã không đau đến thế. Lý trí của em thì nói rằng hãy chờ đợi đi, rồi anh ấy sẽ trở về. Đây chỉ là một xáo trộn. Nhưng trái tim em lại mách bảo rằng em đã mất anh ấy thật sự rồi.

Em có một công việc ổn định. Em có một vị trí xã hội tốt. Em không cần anh ấy nuôi con hay nuôi em. Là người khác hẳn đã chẳng cần giữ cuộc hôn nhân này. Em biết khi bài này lên trang, dưới những comment hẳn sẽ nhiều người khuyên em ly dị. Lời khuyên ly dị vốn là một lời khuyên rất dễ. Chúng ta chỉ cần gõ ra "ly dị đi" là xong. Bởi chúng ta là người ngoài cuộc.

Chúng ta đâu có đau như người trong cuộc. Khuyên người khác ly dị đâu có khiến ta đau. Anh có một Tiệm Sửa Chữa Hôn Nhân mà em muốn gửi gắm cuộc hôn nhân của mình vào đó. Anh và các bạn giúp em sửa chữa nó được không? Nhìn vào 3 đứa con của mình, em thật sự không thể cầm được lòng. Em có còn được quyền để yêu cầu anh ấy có trách nhiệm với gia đình, với tình yêu gần 20 năm, với 3 đứa con thơ hay không? Em có nên gạt bỏ tất cả lòng tự trọng để níu giữ anh lại mái ấm này? Hay nói như câu anh Chánh Văn đã chia sẻ: Đừng tưới nước một cây hoa đã héo?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vợ Vân Quang Long đăng status dài nói rõ chi tiết tiền phúng điếu và mối quan hệ với bố mẹ chồng sau lễ an táng00:59Phát ngôn của Sơn Tùng về nhân duyên 6 tháng trước hot lại, nhưng nói gì về chuyện có người mới xuất hiện?00:56Phản ứng của ca sĩ Phương Loan khi xem clip tri ân cố nghệ sĩ Chí Tài tại Gala WeChoice 202005:32Xôn xao clip chú rể 2k3 lấy cô dâu 29 tuổi để trả nợ cho gia đình, ngày cưới mặt không thể vui, mắt rưng rưng muốn khóc?00:20Team qua đường bắt trọn clip Ngọc Trinh lên đồ lộng lẫy trên thảm đỏ WeChoice 2020, màn chỉnh váy vì sợ hớ hênh gây sốt00:32Clip: Nhã Phương được Trường Giang gửi ảnh selfie với con gái giữa gala WeChoice 2020, liền hào hứng khoe "hàng xóm" Công Vinh00:33Hoa Thần Vũ bị “khui” đã có con 1 tuổi với Trương Bích Thần?03:48Xôn xao tin Đen bị chặn cửa ở lễ trao giải, bỏ về sau 15 phút đứng đợi14:19Trước drama là "trà xanh", đường tình duyên của Hải Tú thế nào?03:09Sơn Tùng M-TP lần đầu xuất hiện giữa lùm xùm chia tay Thiều Bảo Trâm, gây tò mò khi dùng lời trong MV nhắn nhủ "thương em"01:05Châu Bùi hóa 'trà xanh' trên thảm đỏ, nhận được cơn mưa lời khen vì pha 'cà khịa' Hải Tú 'chất như nước cất'00:34Sách của Trịnh Sảng bị thu hồi vì giả dối00:19Video nghi vấn Thiều Bảo Trâm quạu khi MC nhắc đến "bạn trai"06:54Thúy Nga: "Tôi phải bán nhà, bán đất bớt đi không bữa giờ dịch bệnh ăn hết tiền rồi"38:53Lý Hùng khóc khi hoàn tất di nguyện của cha02:20Diễn viên hài Anh Đức ra MV Tết sôi động04:35Thẩm Thúy Hằng - Minh tinh được trả cả cân vàng và bi kịch của một đời hồng nhan08:42'Trà xanh' quá hot, Sơn Tùng trở thành khách mời liveshow Mỹ Tâm?00:13Kim Hye Soo | “Chị đại” uy quyền Kbiz, ai gặp cũng tự động ngoan ngoãn ngay cả “ông Hoàng visual”09:00Hé lộ "scandal" đầu tiên của Chí Tài và Elvis Phương27:54

Tiêu điểm

Thấy cậu bạn thân có bồ, tôi vội nói cho vợ bạn biết, phản ứng của cô ấy khiến tôi giật mình kinh hãi
05:49:18 23/01/2021
Thay tã cho con, tôi rùng mình phát hiện thứ trong bỉm mới biết vì sao vợ được 100 triệu tiền thai sản
15:53:15 23/01/2021
Thấy con dâu mua quà Tết biếu bố mẹ đẻ, mẹ chồng liền mỉa móc 'Chỉ biết đằng ngoại', chị vợ thẳng thừng nói 1 câu khiến bà im bặt
06:19:03 24/01/2021
Chồng mỉa mai: "Cô còn thua kém người giúp việc nên đừng kể lể công lao", vỏn vẹn 3 tháng sau anh đã được "sáng mắt"
09:40:57 23/01/2021
12 năm tôi mới biết mình có con rơi
21:30:35 23/01/2021
Vào ngày sinh nhật con trai, chồng biệt tích bỗng tìm về quỳ sụp xuống chân vợ, tôi cười khẩy lấy ra mẩu giấy nhỏ rồi đuổi đi (P3)
09:49:17 23/01/2021
Thưởng Tết 20 triệu, tôi biếu mẹ vợ 10 triệu, mẹ đẻ 5 triệu thì vợ cằn nhằn đòi ly hôn
15:48:55 23/01/2021
Phát hiện ra ‘trà xanh’ của chồng, chị vợ điếng người trước sự thật phũ phàng bởi cô gái ấy chẳng phải ai xa lạ
16:08:40 23/01/2021
Sau khi mẹ chồng bước ra khỏi nhà vệ sinh, tôi hốt hoảng bởi cảnh tượng bên trong rồi lặng người với lời nói chát chúa của bà ấy
10:32:33 23/01/2021
Vợ bị 'tiểu tam' chê ngu ngốc vì không bắt được quả tang chuyện vụng trộm và cái kết khiến ai cũng hả dạ
11:06:47 23/01/2021

Thông tin đang nóng

Netizen “khẩu chiến” dữ dội khi Sơn Tùng unfollow Thiều Bảo Trâm: "Thương em nhưng đến cái xương cũng chẳng còn"
11:00:55 24/01/2021
Bí ẩn cái chết của Kiều Nhậm Lương bất ngờ rung chuyển Cbiz trong đêm, kẻ thù ác chính là thiếu gia giàu số 1 Trung Quốc?
11:27:04 24/01/2021
Sơn Tùng vừa khẳng định "Thương em", chị gái Thiều Bảo Trâm ẩn ý cực gắt: "Có ngon thì ra trước mặt..."
12:36:28 24/01/2021
Giữa lùm xùm Sơn Tùng, câu nói Trấn Thành bị đào lại
14:38:18 24/01/2021
Số phận những đứa trẻ không được nghệ sĩ thừa nhận con
12:43:14 24/01/2021
3 con giáp đang lên trong năm 2021, khó khăn chỉ là nhất thời, may mắn sẽ đi theo mãi… cuối năm thu về tiền tỷ
11:08:46 24/01/2021
Tình tin đồn Phương Uyên có chia sẻ cực gắt "Ngụy quân tử" giữa drama, Thiều Bảo Trang liền vào hưởng ứng
13:43:47 24/01/2021
Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ bị réo tên vào drama Hoa Thần Vũ bí mật có con, thậm chí còn lộ bức ảnh đắt giá
13:41:22 24/01/2021
Nữ giới bắt đầu lão hóa sẽ có "3 xệ, 2 to và 1 nặng mùi" trên cơ thể, nếu không có cái nào thì bạn vẫn còn trẻ chán!
11:29:04 24/01/2021
Dương Thừa Lâm hội ngộ chồng sau 300 ngày xa cách
11:06:04 24/01/2021

Tin mới nhất

Làm người tình trẻ kém 20 tuổi mang thai, chồng xin tôi tha thứ

15:42:52 24/01/2021
Chuyện vỡ lở đến nay đã được 1 tuần. Quá uất ức nên tôi đã ôm con về nhà mẹ đẻ. Trong khi đó, chồng tôi liên tục gọi điện, nhắn tin xin vợ tha thứ.

Lỗi tại tôi hay tại cô ấy phá hoại gia đình này?

13:31:14 24/01/2021
Với nhiều người phụ nữ, khi chồng có người thứ 3, thế nào cũng lên án chồng và lên án người thứ 3. Nhưng trong chuyện này, hình như lỗi là tại tôi.

Vợ bỏ đi cùng con gái với người tình bí ẩn, Tết này tôi biết tìm vợ ở đâu?

11:02:03 24/01/2021
Ngày cầm kết quả AND không trùng với con gái mới sinh cũng là ngày gặp cuối cùng với vợ, bởi hôm sau cô ấy đã bế con đi đâu không ai biết.

Nhà thì chẳng có gì mà chồng tuyên bố sẽ trợ cấp 15 triệu mỗi tháng cho gia đình em trai

10:56:32 24/01/2021
Cách đây 4 tháng, đã quá một tuần không thấy chồng đưa lương nên tôi đã hỏi anh. Chồng ngần ngừ một lát rồi đưa thẻ lương ra nhưng lại bảo trong thẻ rỗng tuếch không còn tiền nữa.

Bỏ 6 triệu giúp người yêu cũ thoát khỏi tình huống khó xử, tôi không ngờ cô ấy lại thủ thỉ xin một điều quá đáng khác

10:51:26 24/01/2021
Thấy bảo vệ đang nhắc nhở một cô gái ở khu để đồ lưu niệm, tôi tò mò ghé qua xem thử rồi giật mình khi thấy đó chính là người yêu cũ.

Màn đánh ghen lúc giáp Tết đầy nhân văn khiến chồng và ả bồ xinh đẹp tự nguyện chia tay

10:45:23 24/01/2021
Cố trấn tĩnh trước sự thật động trời chồng có bồ, Lan đã lên kế hoạch đánh ghen lúc giáp Tết khiến cặp tình nhân tâm phục, khẩu phục chia tay.

Thường xuyên bắt gặp anh hàng xóm nhìn qua nhà, cứ ngỡ thích tôi, nào ngờ chồng tiết lộ tin động trời

10:40:33 24/01/2021
Những lời chồng nói khiến tôi xấu hổ và sốc vô cùng, không ngờ anh hàng xóm lại là người như vậy.

Tôi hốt hoảng khi mẹ chồng chỉ tay đòi đuổi đi chỉ vì vỉ thuốc

10:35:24 24/01/2021
Khi nhìn rõ vỉ thuốc đang uống dở ấy mà tôi tái mặt không nói được gì nữa.

Chồng yêu cầu biếu nhà nội 20 triệu vợ mới được về ngoại ăn Tết

10:19:54 24/01/2021
Chồng tôi yêu cầu phải biếu ông bà nội 20 triệu nếu muốn về ngoại đón Tết.

Tôi muối mặt mượn ô tô của bạn để về quê

10:14:46 24/01/2021
Dù được bạn bè cho mượn ô tô nhưng sau nhiều lần mượn xe, tôi quyết tâm không làm phiền họ nữa và tự tìm giải pháp cho nhu cầu đi lại của mình.

Ngay khi vợ tôi có thai, bố mẹ đã yêu cầu cô ấy về ngoại ở, đợi xét nghiệm ADN rồi mới được về nhà chồng

10:06:54 24/01/2021
Chỉ vì quá nghe lời bố mẹ mà tôi đã ép vợ con đến bước đường cùng.

Cô gái vừa đòi chia tay, bạn trai phát hiện trúng số 93 tỷ đồng

10:01:07 24/01/2021
Một chuyên gia tài chính hơn 30 tuổi người Nam Phi sau khi chia tay bạn gái đã nhận ra mình vừa trúng số 60 triệu Rand (93 tỷ đồng).

Nên làm gì khi phát hiện chồng đi bia ôm

08:30:23 24/01/2021
Chúng tôi cưới được gần 2 năm, chưa có con cái, vợ chồng đang kế hoạch.

Nhạc quán bar ảnh hưởng cuộc sống khu phố tôi

08:19:25 24/01/2021
Tôi ở TP HCM, đầu năm vừa rồi, một công ty mướn khu đất đối diện nhà tôi với diện tích gần một hecta.

Có nên bỏ công chức để làm ngân hàng

08:15:22 24/01/2021
Tôi có bằng cử nhân tài chính, làm công chức với mức lương 6 triệu một tháng. Công việc bình thường, không quá khó khăn.

Hối hận vì kết hôn sớm

21:10:19 23/01/2021
Tôi 25 tuổi, chồng 27 tuổi, cưới được hơn một năm. Lúc kết hôn, công việc của chúng tôi chưa ổn định.

Chồng hay để bụng

20:55:28 23/01/2021
Tôi 28 tuổi, chồng 26 tuổi, vợ chồng thương yêu nhau nhưng lại khắc khẩu.

Bố ngoại tình khiến tôi ảnh hưởng tâm lý nặng

20:40:32 23/01/2021
Tình cờ đọc bài: Bố khiến tôi không còn niềm tin vào người khác tôi lại nhớ đến câu chuyện của mình. Bố khiến tôi ám ảnh chuyện ngoại tình.

Có nên theo đuổi tiếp sau khi bạn gái từ chối

20:18:03 23/01/2021
Tôi là nam, 26 tuổi, gần đây thích một cô gái, mọi chuyện từ lúc làm quen có vẻ rất thuận lợi.

Chồng không kiếm được tiền lại cặp bồ

20:00:36 23/01/2021
Tôi 30 tuổi, anh 28 tuổi, quen và yêu vỏn vẹn một năm rồi quyết định sống thử.

Tôi khổ vì tính bao đồng của chồng

16:29:47 23/01/2021
Anh quá tốt bụng, nhưng lòng tốt đôi khi đặt không đúng chỗ nên thường xuyên gặp rắc rối...

Tin lời thầy phán, chồng cưng mèo hơn... vợ

14:32:10 23/01/2021
Chị không phải là người yêu động vật, nhưng trong suy nghĩ của chị, chỉ có đàn ông yêu mèo mới là người cuốn hút, dịu dàng và đáng tin cậy.

Đi ngủ nude, cô gái sợ hãi thấy bạn nam cùng nhà bên cạnh, sự thật phía sau còn kinh khủng hơn

11:02:47 23/01/2021
Sau khi cô gái hét lên, người bạn nam này đã sợ hãi chạy mất khi chưa kịp làm gì cô. Thế nhưng, cô vẫn thấy người mình có gì đó không ổn nên gọi cảnh sát và phát hiện sự thực đáng sợ hơn.

Có thể bạn quan tâm

Bé gái thẩn thờ khi mẹ dẫn đi uốn tóc 

Hài hước

16:49:35 24/01/2021
Cô bé với gương mặt buồn rầu, ánh mắt đỡ đẫn khi nhìn thấy đầu tóc mới của mình khiến cộng đồng mạng cười như được mùa.

Chỉ ra 3 con giáp nữ khéo léo tron giao tiếp

Trắc nghiệm

16:48:03 24/01/2021
Đối với 3 con giáp nữ khéo léo trong giao tiếp, tinh tế trong mọi tình huống này làm các chàng trai say như điếu đổ.Bởi vậy mà họ được khá nhiều chàng trai theo đuổi. 

Sau khi sinh béo đến mức đi không lọt qua cửa xe buýt, bà mẹ 2 con đã có cuộc lột xác ngoạn mục sau khi giảm gần 70kg

Netizen

16:48:01 24/01/2021
Nhìn hình ảnh thon thả nuột nà ở hiện tại, khó ai có thể tin rằng bà mẹ này đã từng có thân hình đồ sộ đến mức không lọt qua được cửa của xe buýt.

Giải pháp giao tiếp đám mây mới tối ưu hoá năng lực gắn kết khách hàng 

Thế giới số

16:45:51 24/01/2021
Nền tảng giao tiếp đám mây toàn cầu Infobip, đã cho ra mắt Conversations, một giải pháp trung tâm liên lạc đám mây mới cho phép các doanh nghiệp tích hợp các kênh giao tiếp phổ biến nhất thế giới và Moments.

Vợ chồng Tổng thống Nga Putin nuôi dạy hai con gái thế nào?

Thế giới

16:41:35 24/01/2021
Tổng thống Putin kết hôn với bà Lyudmila Putina, một cựu tiếp viên hàng không Aeroflot vào năm 1983 và có cùng với nhau 2 người con gái là Maria và Katerina.

Bạch Công Khanh gặp khó với cảnh té sông ở phim "Ngày em đến"

Hậu trường phim

16:40:59 24/01/2021
Đảm nhận vai chính phim Ngày em đến, Bạch Công Khanh và bạn diễn Hạ Anh đã phải tham gia nhiều cảnh quay té sông, diễn dưới nước.

Người mẹ giành giải nhất thi viết về nghề:Tôi suýt "bóp nát" đam mê của con

Học hành

16:38:04 24/01/2021
 Tôi mong rằng các bậc làm cha làm mẹ hãy để cho con cái được sống với khát vọng của tuổi trẻ. Đừng giống như tôi suýt chút nữa đã bóp nát đam mê của con mình.

Văn Mai Hương lộng lẫy xuất hiện trong họp báo, nhan sắc lên hương và đôi chân gầy gây chú ý

Nhạc việt

16:37:43 24/01/2021
Văn Mai Hương đã giảm cân khá nhiều so với thời gian trước.

"3 tăng, 2 giảm" trong bữa ăn để lá gan luôn khỏe mạnh

Sức khỏe

16:35:16 24/01/2021
Chế độ ăn khoa học có thể giảm gánh nặng cho gan, đào thải các chất độc tích tụ ra ngoài, ngăn ngừa tích tụ mỡ thừa trong gan, giúp gan hoạt động tốt hơn.

Điểm mặt những siêu xe điên rồ nhất ra mắt năm 2020

Siêu xe

16:33:01 24/01/2021
Aston Martin Victor, Czinger 21C và Koenigsegg Gemera... được xem là những siêu xe và hypercar nổi bật, tạo nhiều sự chú ý nhất được giới thiệu đến những người mê xe trong năm 2020 vừa qua.

Chi tiết Haval M6 Plus 2021 chỉ từ 256 triệu đồng tại Trung Quốc

Ôtô

16:27:32 24/01/2021
Mẫu xe SUV Haval M6 Plus 2021 mới tại Trung Quốc mang trên mình những điểm cải thiện về thiết kế bên ngoài lẫn bên trong, trông có vẻ thời trang hơn song vẫn có mức giá phải chăng

Tại sao bàn trà luôn thấp hơn sofa, lý do sẽ khiến bạn bất ngờ

Sáng tạo

16:25:21 24/01/2021
Phong thủy trong việc sắp xếp nội thất, bài trí nhà cửa rất chú trọng chỗ ngồi vì nếu chỗ ngồi tốt hợp phong thủy sẽ đem lại sức khỏe, sự hưng phấn.

Yêu cầu bảo đảm các hoạt động du lịch trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

Đời sống

16:14:32 24/01/2021
Theo tin từ Tổng cục Du lịch, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) đã có văn bản đề nghị UBND các tỉnh, thành phố bảo đảm các hoạt động du lịch trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 diễn ra vui tươi, lành mạnh và an toàn tuyệt đối, ...

2 phút học làm mì hấp kiểu Trung Quốc

Ẩm thực

16:13:47 24/01/2021
Món mì kiểu Hà Nam (Trung Quốc) có công thức đơn giản nhưng đặc biệt ngon miệng nhờ cách kết hợp nguyên liệu tài tình.

Liverpool nhớ Jota nhiều như Van Dijk

Bóng đá thế giới

16:01:14 24/01/2021
Với Liverpool bây giờ, câu hỏi không còn là Jota có chen chân được vào bộ ba tấn công hay không, mà là bao giờ anh trở lại để cứu rỗi hàng công thảm hại hiện nay?