Hai người được áp dụng chính sách khoan hồng đặc biệt trong vụ Việt Á

Theo dõi VGT trên

Người lãnh đạo đơn vị kiên quyết từ chối nhận t.iền từ Việt Á và cũng luôn nhắc nhở cấp dưới không nhận những đồng t.iền bất chính.

Cấp dưới của ông cũng không nhận t.iền. Cả hai người được hưởng chính sách khoan hồng đặc biệt của pháp luật.

Vụ Việt Á bị phanh phui, nhiều người dân bức xúc trước hành vi lợi dụng tình hình nguy cấp của dịch bệnh Covid – 19 để trục lợi, nhét túi những đồng t.iền không chính đáng. Có những kẻ nhận hối lộ tới vài chục tỷ đồng, rồi thu lợi cả ngàn tỷ đồng nhưng vẫn có những con người đủ bản lĩnh để từ chối những đồng t.iền không trong sạch.

Họ đã được tòa án các cấp ghi nhận khi đưa vụ Việt Á ra xét xử. Trong số 38 bị cáo vụ Việt Á bị đưa ra xét xử, có 2 người được tòa án cấp sơ thẩm và phúc thẩm áp dụng chính sách khoan hồng đặc biệt, quyết định miễn trách nhiệm hình sự cho họ.

Giai đoạn xét xử sơ thẩm, cựu Giám đốc CDC Bình Dương Nguyễn Thành Danh được miễn trách nhiệm hình sự. Theo HĐXX, thời điểm xảy ra vụ án, ông Danh đã về hưu, nhưng khi được yêu cầu ở lại để tiếp tục chống dịch, ông đã tự nguyện ở lại.

Là lãnh đạo CDC Bình Dương, bị cáo nhận thức rõ hành vi của mình là vi phạm và có thể bị xử lý nhưng đã “dám nghĩ, dám làm”, vì sức khỏe, tính mạng của đồng bào. Bị cáo không tư lợi cá nhân.

Hai người được áp dụng chính sách khoan hồng đặc biệt trong vụ Việt Á - Hình 1
Ông Nguyễn Thành Danh tại phiên tòa sơ thẩm. Ảnh: CTV

HĐXX cho rằng, bị cáo không vụ lợi cá nhân, đã nhiều lần từ chối t.iền và quà cảm ơn của Việt Á. Thậm chí, ông đã cảnh tỉnh nhân viên cấp dưới không tiếp xúc, nhận quà cảm ơn, cẩn thận cân nhắc khi gặp gỡ, trao đổi với người của công ty này.

Trả lời thẩm vấn tại tòa, ông Nguyễn Thành Danh trình bày việc nhiều lần được nhân viên Việt Á đề nghị đưa t.iền nhưng ông không nhận. Có những lần, nhân viên Việt Á mời bị cáo đi cà phê, uống bia, nhưng ông đều từ chối. “Việc tránh tiếp xúc đấy là một cách từ chối khéo việc nhận t.iền của Việt Á”, lời bị cáo Danh.

Người thứ hai vừa được tòa án cấp phúc thẩm áp dụng chính sách khoan hồng đặc biệt, miễn trách nhiệm hình sự là cấp dưới của ông Danh, bị cáo Trần Thanh Phong (cựu Phó phòng Tài chính Kế toán CDC Bình Dương).

Theo HĐXX cấp phúc thẩm, ông Phong không hưởng lợi cá nhân, có nhiều tình tiết giảm nhẹ, khai báo thành khẩn. Bị cáo thực hiện hành vi theo mệnh lệnh là chính và không được hưởng lợi.

Video đang HOT

Hai người được áp dụng chính sách khoan hồng đặc biệt trong vụ Việt Á - Hình 2
Ông Trần Thanh Phong tại phiên tòa phúc thẩm. Ảnh: CTV

Mặc dù vậy, bị cáo Phong vẫn tự nguyện nộp t.iền khắc phục hậu quả chung. So sánh với bị cáo Nguyễn Thành Danh, chức vụ quyền hạn mà bị cáo Phong đảm nhiệm là thấp hơn và bị cáo không hưởng lợi.

Tại các phiên tòa sơ thẩm và phúc thẩm, đại diện VKS cũng đã đề nghị miễn trách nhiệm hình sự cho bị cáo Phong. HĐXX cấp phúc thẩm cân nhắc và thấy có cơ sở chấp nhận kháng cáo của bị cáo. Việc miễn trách nhiệm hình sự cho bị cáo Phong là thể hiện sự khoan hồng của pháp luật.

Sau khi được HĐXX cấp phúc thẩm tuyên miễn trách nhiệm hình sự, ông Trần Thanh Phong tỏ ra rất vui mừng. Ông Phong cám ơn luật sư Nguyễn Thanh Long đã đồng hành với mình. Ông cho biết, mình có 3 con nhỏ, nên rất muốn chứng minh bản thân mình trong sạch, để còn dạy con cái trở thành người tốt cho xã hội.

Ông Phong cho biết, giai đoạn xảy ra dịch Covid – 19, bản thân đã cố gắng hết mình và hiện ông vẫn đang làm việc tại CDC Bình Dương.

“Chống dịch, tôi chỉ cắm cúi vào công việc, cố gắng hạn chế gặp gỡ các đơn vị hỗ trợ, chỉ phối hợp thực hiện để phòng chống dịch tốt nhất…”, lời ông Trần Thanh Phong.

Trao đổi với PV VietNamNet, Tiến sĩ, luật sư Đặng Văn Cường cho biết, theo quy định của pháp luật, thời hạn tạm giam, tạm giữ của bị cáo sẽ được bù trừ vào thời hạn chấp hành hình phạt tù, thời hạn cải tạo không giam giữ.

Tuy nhiên, đối với trường hợp bị cáo được tòa án miễn trách nhiệm hình sự thì thời hạn tạm giam này sẽ không được tính toán để bù trừ, bồi thường. Nếu tòa án tuyên bị cáo không có tội thì thời hạn tạm giam mới là căn cứ để tính toán về mức bồi thường thiệt hại do bị giam oan sai.

Theo luật sư, bản chất của miễn trách nhiệm hình sự là bị cáo có vi phạm pháp luật, hành vi cấu thành tội phạm, nhưng do chính sách khoan hồng, do nguyên tắc phân hóa phân loại nên được miễn trách nhiệm hình sự chứ không phải là không có tội.

Bởi vậy, quá trình điều tra, truy tố, xét xử, việc áp dụng các biện pháp ngăn chặn, biện pháp cưỡng chế là không sai và không được đền bù.

Chuyện 'thức tỉnh', tìm cách trả lại t.iền đã nhận từ Việt Á

Trong số 38 bị cáo bị đưa ra xét xử vụ Việt Á, có người sau khi nhận t.iền "hoa hồng" đã "thức tỉnh" và tìm cách trả lại cho Công ty Việt Á số t.iền không nhỏ.

Chiều 5/1, phiên tòa xét xử vụ Việt Á tiếp tục với phần thẩm vấn của các luật sư. Trong số những người được thẩm vấn có 2 nữ bị cáo sau khi nhận t.iền của Công ty Việt Á đã tìm cách trả lại.

Theo cáo buộc, bị cáo Lê Thị Hồng Xuyên (cựu nhân viên xét nghiệm CDC Bình Dương) biết chất lượng test xét nghiệm của hãng Roche tốt hơn nhưng vẫn soạn thảo các công văn và liên hệ với Công ty Việt Á, Công ty VNDAT tạm ứng trước test xét nghiệm, test tách chiết, vật tư tiêu hao.

Bị cáo Xuyên tham gia làm hồ sơ thầu, phối hợp với nhân viên Công ty Việt Á hợp thức chứng từ để Công ty Việt Á được trúng thầu. Vì vậy bị cáo Xuyên được Công ty Việt Á chi 1,06 tỷ đồng t.iền % ngoài hợp đồng. Hành vi của bị cáo bị cho là đã gây thiệt hại cho ngân sách Nhà nước hơn 55 tỷ đồng.

Chuyện thức tỉnh, tìm cách trả lại t.iền đã nhận từ Việt Á - Hình 1
Phiên tòa xét xử vụ Việt Á (Ảnh: TTXVN)

Trong khi đó, theo cáo buộc, bị cáo Lê Trung Nguyên (nhân viên kinh doanh Công ty Việt Á) biết rõ việc thông đồng hợp thức thủ tục đấu thầu, thanh quyết toán theo giá Công ty Việt Á đưa ra là trái quy định của pháp luật.

Dù vậy, bị cáo Nguyên vẫn thực hiện chỉ đạo của Chủ tịch Việt Á Phan Quốc Việt là trao đổi, thống nhất với lãnh đạo, nhân viên các cơ sở y tế công lập để những nơi này ứng test xét nghiệm sử dụng trước, sau đó hợp thức hồ sơ thủ tục để Việt Á được trúng thầu, thanh quyết toán theo giá Việt Á đề nghị.

Bị cáo Nguyên còn thực hiện việc chi t.iền % "lại quả" cho các lãnh đạo, nhân viên cơ sở y tế sau khi thanh quyết toán. Hành vi của bị cáo Nguyên đã vi phạm quy định về đấu thầu tại 3 tỉnh Bình Dương, Bình Phước, T.iền Giang, gây thiệt hại hơn 68 tỷ đồng.

Trả lời thẩm vấn tại tòa, bị cáo Xuyên thừa nhận hành vi của mình là sai, vi phạm Luật Đấu thầu; thừa nhận việc được bị cáo Nguyên đưa cho hơn 1 tỷ đồng.

Theo trình bày của bà Xuyên, khi bị cáo Nguyên treo túi quà vào xe của bà thì bà không xác định được trong túi có gì, chỉ nghĩ là các bộ sản phẩm của Công ty Việt Á.

Sau khi phát hiện trong túi có t.iền, bà Xuyên đã cố gọi điện lại cho bị cáo Nguyên để trả lại t.iền nhưng không được. Vì vậy, bà Xuyên đã tìm cách liên hệ với các nhân viên khác của Công ty Việt Á với mục đích trả lại t.iền.

Cuối cùng bà Xuyên tiếp cận được một nhân viên xét nghiệm của Công ty Việt Á và đưa t.iền cho người này, nhờ trả lại công ty.

"Một tháng trước thời điểm bị triệu tập đến làm việc với cơ quan điều tra, bị cáo đã đưa t.iền cho nhân viên Công ty Việt Á. Việc này đã được cơ quan điều tra xác minh, tìm ra nhân viên cầm số t.iền trên, yêu cầu trả lại cho Việt Á", lời khai của bà Xuyên.

Vẫn theo trình bày của bị cáo Xuyên, khi làm việc với cơ quan điều tra, bà đã chủ động khai báo về việc được Công ty Việt Á đưa t.iền.

Bằng giọng xúc động, bị cáo Xuyên nói rằng, sau khi bị cáo bị tạm giam, chồng bị cáo ở nhà đã gặp tai nạn giao thông, bị mất trí nhớ. Bị cáo là lao động chính trong gia đình, hoàn cảnh rất khó khăn.

"Thức tỉnh" sau khi nghe lời khuyên của chồng

Một bị cáo khác đã không cầm được nước mắt khi nhắc đến chồng là bà Nguyễn Thị Hồng Thắm (cựu Kế toán trưởng CDC Nghệ An). Trong nước mắt, bị cáo Hồng Thắm trình bày rằng, sau 1 tuần bà nhận t.iền "hoa hồng" của Công ty Việt Á, chính chồng bà khi biết chuyện đã hết lời khuyên nhủ bà mang trả lại.

"Chồng bị cáo vốn đang là Bí thư Đảng ủy phường, nhưng sau khi vợ bị bắt, chồng bị cáo đã phải chuyển công tác", bị cáo Hồng Thắm vừa khóc vừa trình bày.

Theo kết luận điều tra, ông Nguyễn Văn Định (cựu Giám đốc CDC Nghệ An) và các bị can, cá nhân liên quan thuộc CDC Nghệ An được Công ty Việt Á chi 2,15 tỷ đồng t.iền "hoa hồng" ngoài hợp đồng. Trong đó, cựu Giám đốc CDC Nghệ An nhận 185 triệu đồng, cựu Kế toán trưởng nhận 95 triệu đồng (số t.iền còn lại, CDC Nghệ An chưa sử dụng).

Ngoài ra, bị cáo Hồng Thắm còn được nhân viên Công ty Việt Á là Nguyễn Thị Thắm đưa cho khoảng 100 triệu đồng.

Tại cơ quan điều tra, ông Võ Tuấn Anh (chồng của bà Nguyễn Thị Hồng Thắm) từng khai rằng, khoảng đầu tháng 12/2021, vợ ông có nói về việc Công ty Việt Á chi t.iền "hoa hồng" cho CDC Nghệ An và vợ ông là người trực tiếp nhận t.iền.

Nghe vợ nói vậy, ông Tuấn Anh không hỏi vợ được bao nhiêu t.iền mà yêu cầu vợ phải trả lại toàn bộ số t.iền đã nhận được. Nghe lời chồng, cựu Kế toán trưởng đã gọi điện cho nhân viên Công ty Việt Á để liên hệ trả lại t.iền.

Ngày 10/12/2021, ông Tuấn Anh chở vợ mang theo một bọc t.iền (ông Tuấn Anh không biết có bao nhiêu t.iền) đến gặp và đưa bọc t.iền cho nhân viên Công ty Việt Á là bà Nguyễn Thị Thắm ở khu vực đường Lê Hồng Phong, thành phố Vinh.

Đến ngày 12/12/2021, bà Nguyễn Thị Hồng Thắm tiếp tục nhờ chồng đem trả thêm 100 triệu đồng cho nhân viên Công ty Việt Á. Ông Tuấn Anh đã tự lái xe, mang theo t.iền đến thành phố Hà Tĩnh, gần khu vực ngân hàng Agribank rồi gọi điện cho bà Nguyễn Thị Thắm để đưa số t.iền này.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bắt thêm một chủ tịch xã ở Thái Bình liên quan doanh nhân La 'điên'
09:48:49 18/06/2024
Khởi tố 5 cán bộ xã Nghĩa Hải liên quan việc quản lý đất bãi bồi ven biển
09:04:12 19/06/2024
Nhận thêm án, cựu Giám đốc Bệnh viện Thủ Đức "ôm" 30 năm tù
21:41:41 18/06/2024
Tranh chấp đất đai, ra tay s.át h.ại cả 4 người họ hàng
12:50:13 19/06/2024
Khởi tố đối tượng lợi dụng khiếu kiện để cưỡng đoạt tài sản
13:25:40 19/06/2024
Bắt giữ nhóm đối tượng sắm 2 dàn máy chế tạo linh kiện s.úng săn
09:08:12 19/06/2024
Dùng chiêu gian lận khi cân, 4 đối tượng chiếm đoạt hơn 3 tấn tôm
09:18:03 19/06/2024
Giám đốc Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới Đà Nẵng lĩnh án
22:03:23 18/06/2024

Tin đang nóng

Trần Hiểu ly hôn vợ vì muốn đến với Triệu Lệ Dĩnh, chấp nhận ra đi tay trắng?
20:40:18 19/06/2024
Trần Hiểu ly hôn vì Trần Nghiên Hy ngoại tình với "tình đầu màn ảnh" của Lưu Diệc Phi?
20:00:37 19/06/2024
Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy từng có 1 đám cưới đẹp như 1 cảnh phim khiến cả châu Á trầm trồ, tiếc giờ chỉ còn là quá khứ
21:38:12 19/06/2024
Thơ Nguyễn bức xúc bố mẹ Xoài Non một điều, mỉa mai thẳng mặt Xemesis?
17:15:11 19/06/2024
Nam Em thừa nhận đã tự huỷ hoại cuộc đời sau loạt drama bất chấp
18:08:37 19/06/2024
Tú Anh: Quán quân The Face gây tranh cãi, cao 1m78 oanh tạc 6 kinh đô thời trang
17:31:52 19/06/2024
Hà Hồ và Thanh Hằng: Tình bạn hơn 1 thập kỷ bất chấp thị phi, bỗng dưng rộ tin rạn vỡ khiến ai nấy hoang mang
17:22:53 19/06/2024
Quán ăn Độ Mixi hợp tác với Xemesis bị trộm đột nhập, mất sạch tài sản
17:58:07 19/06/2024

Tin mới nhất

Vì sao cựu Cục trưởng Cục Đăng kiểm vừa là bị cáo, vừa là bị hại?

22:40:38 19/06/2024
Ông Đặng Việt Hà là bị cáo khi bị xét xử về tội Nhận hối lộ. Bên cạnh đó, người này còn là bị hại liên quan vụ l.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản của bị cáo Nguyễn Văn Chung.

Khởi tố 4 đối tượng bay lắc trong chung cư Greenbay Garden

21:31:49 19/06/2024
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố 4 bị can về tội danh Tổ chức sử dụng trái phép chất m.a t.úy xảy ra ngày 31/5 tại chung cư Greenbay Garden Hạ Long.

Tiếp nhận 65 công dân xuất cảnh trái phép sang Trung Quốc

20:33:53 19/06/2024
Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã phối hợp với các lực lượng chức năng tiến hành bắt giữ, hoàn tất các thủ tục hồ sơ và bàn giao Nguyễn Thị Lý cho Công an tỉnh Hưng Yên để xử lý theo quy định của pháp luật.

Xử lý nghiêm nhóm thanh niên điều khiển xe mô tô bằng 2 chân

20:19:46 19/06/2024
Ngày 19/6, Công an TP Sóc Trăng (tỉnh Sóc Trăng) cho biết đang củng cố hồ sơ để xử lý nghiêm nhóm đối tượng thanh thiếu niên có hành vi điều khiển xe mô tô gây rối trật tự công cộng và trật tự an toàn giao thông.

Khởi tố thêm 1 đối tượng liên quan vụ phá rừng tự nhiên để làm đường dây 110kV

20:10:42 19/06/2024
Ngày 19/6, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tây Giang (Quảng Nam) cho biết, vừa tống đạt quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Lê Hùng Cường (SN 1990, trú xã Bình Chánh, huyện Thăng Bình, Quảng Nam) về hành vi Hủy hoạ...

Truy nã 2 bị can Nguyễn Đăng Thuyết và Nguyễn Thị Hòa

19:21:44 19/06/2024
Đang bị truy nã theo Quyết định truy nã số 1389/QĐTN-CSKT-P4 ngày 12/6/2024 của Cơ quan CSĐT Bộ Công an về hành vi phạm tội Vi phạm quy định về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng, quy định tại khoản 3, Điều 221 Bộ luật Hình sự.

"Cõng" ma tuý từ Lào về Việt Nam để bán gấp đôi, gấp ba

13:20:02 19/06/2024
Qua đấu tranh khai thác, bước đầu, Thạo U Thong và Thạo Tụm Vông Pha Chăn khai nhận mua ma tuý tổng hợp từ Vientiane (CHDCND Lào) với giá 12 triệu và mua t.huốc p.hiện từ tỉnh Sầm Nưa với giá 20 triệu đồng

Chấn chỉnh tình trạng "báo hóa" tạp chí, lợi dụng danh nghĩa báo chí để trục lợi

09:43:34 19/06/2024
Trong nỗ lực trả lại giá trị cốt lõi của nghề báo, thời gian qua, cơ quan chức năng đã xử lý nghiêm, nhiều trường hợp lợi dụng danh nghĩa báo chí để trục lợi.

Phạt tù "nữ quái" lừa hơn 1 tỷ đồng của người muốn có con trai nối dõi

09:19:56 19/06/2024
Khi biết vợ chồng ông Nguyễn Văn N (SN 1958) muốn có con nối dõi nhưng không thể sinh do lớn t.uổi, Dung đã môi giới, tìm người mang thai hộ để hưởng lợi...

Quảng Ngãi: Khởi tố giám đốc một doanh nghiệp về hành vi đưa hối lộ

08:58:20 19/06/2024
Ngày 18/6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết đã khởi tố một giám đốc doanh nghiệp liên quan đến mở rộng điều tra vụ án Đưa nhận hối lộ xảy ra tại Ban Quản lý Khu kinh tế Dung Quất và các Khu công nghiệp Quảng Ngãi.

Cảnh sát bắt giữ 3 tàu 'cát tặc', thu giữ gần 800m3 cát

08:52:12 19/06/2024
Cụ thể, trên phương tiện thủy đầu tiên gắn số đăng ký TB-1269 do Nguyễn Văn H. (SN 1982) điều khiển, Cảnh sát kiểm tra phát hiện trong khoang chứa hàng có hơn 200m3 cát đen.

Nhân viên được thuê giao hàng chiếm đoạt hơn trăm triệu đồng của chủ

08:49:10 19/06/2024
Trong lúc tài xế đang giao hàng cho một cửa hàng tạp hóa ở tổ dân phố 1, thị trấn La Hà thì Thuận đã mang theo túi xách cùng với số t.iền khoảng 120 triệu đồng bỏ trốn.

Có thể bạn quan tâm

Ronaldo bị chỉ trích là 'cầu thủ tồi tệ nhất'

Sao thể thao

00:43:35 20/06/2024
Ngôi sao người Bồ Đào Nha có hành vi chế nhạo đối thủ Cộng hòa Czech sau khi đội bóng của anh có chiến thắng 2-1 ở phút 90+2 và Ronaldo bị chỉ trích là không có đẳng cấp từ nhiều người hâm mộ.

Đặt 6 loại cây này trong nhà sẽ giúp bạn duy trì hạnh phúc và thu hút sự giàu có!

Sáng tạo

00:30:14 20/06/2024
Trong một không gian ngôi nhà ấm áp, việc lựa chọn những loại cây phù hợp là một bước quan trọng để tạo nên bầu không khí ấm cúng.

Binz và Châu Bùi "xát muối" hội FA, chỉ cãi nhau đúng một chuyện nhưng nguyên nhân thì lạ lắm!

Sao việt

23:17:00 19/06/2024
Đoạn trò chuyện giữa Binz và Châu Bùi quá đáng yêu, nhiều người không khỏi ngưỡng mộ trước tình cảm mà cả hai dành cho nhau.

Lee Hyo Ri, Kim Jae Joong, IU: Những sao Hàn giúp gia đình thoát nghèo

Sao châu á

23:12:13 19/06/2024
Trước khi có cuộc sống hào nhoáng như hiện tại, những sao Hàn như Lee Hyo Ri, Kim Jae Joong và IU đã từng trải qua t.uổi thơ khốn khó.

Chiến thuật của 'Anh Trai': Rhyder khôn ngoan, Đức Phúc 'overthinking'

Tv show

23:06:47 19/06/2024
Tại live stage 1, 30 Anh Trai được chia đều vào 2 liên quân. Mỗi liên quân gồm 3 nhóm sẽ trải qua 2 lượt thi đấu. Lượt 1 - đấu liên quân, mỗi liên quân sẽ làm mới bài hát chủ đề của chương trình và thi đấu để giành điểm thưởng.

The Rock ưa thích skin care cùng con gái

Sao âu mỹ

23:04:20 19/06/2024
Mới đây, nam diễn viên Dwayne Johnson đã có một trải nghiệm độc đáo nhưng vô cùng ngọt ngào với con gái trong ngày của cha.

"Là giọng hát đẳng cấp số 1 Việt Nam nhưng Tùng Dương cầu thị, lắng nghe và tôn trọng tôi"

Nhạc việt

22:44:18 19/06/2024
Khi viết khúc này trong đầu tôi đã nghĩ đến giọng hát Tùng Dương nhưng với cá tính của mình tôi không thích nhờ vả ca sĩ. Tôi chỉ nghĩ nếu đủ duyên một ngày nào đó tác phẩm đến với Tùng Dương thì sẽ hợp lý , Tú Dưa nói.

Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy đã ly hôn từ 2 năm trước, nhà gái còn công khai cặp kè bạn diễn trên phim trường?

Hậu trường phim

22:34:56 19/06/2024
Theo truyền thông chia sẻ thực chất Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy đã ly hôn từ năm 2022, chỉ cố gắng phối hợp để làm đẹp hình ảnh.

Hai người t.ử v.ong trong vụ cháy xưởng sản xuất bột nhang

Tin nổi bật

21:53:05 19/06/2024
Đám cháy bùng phát tại xưởng sản xuất bột nhang ở huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh khiến ít nhất 2 người t.ử v.ong. Công an huyện Bình Chánh đang làm rõ nguyên nhân...

Mũi Dinh (Ninh Thuận) - Hoang sơ và kỳ vĩ, trải nghiệm và chiêm nghiệm

Du lịch

21:48:23 19/06/2024
Cách trung tâm thành phố Phan Rang, tỉnh Ninh Thuận khoảng 30 km về hướng Nam, điểm du lịch Mũi Dinh (xã Phước Dinh, huyện Thuận Nam) tuy rất mới, nhưng đang thu hút mạnh đối với du khách

Tử vi ngày mới 12 con giáp ngày 20/6/2024: Ngọ hoạt bát, Mùi tăng ca.

Trắc nghiệm

21:38:25 19/06/2024
Tử vi 12 con giáp đầy đủ nhất hôm nay ngày 20/6/2024, tử vi ngày mới nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp: Tý, Sửu,