Hai lần Hòa Minzy bênh vực chồng cũ: Đàng trai phản ứng trái ngược

Theo dõi VGT trên

Chia tay văn minh song thiếu gia Minh Hải vẫn vướng nhiều tranh cãi khi thể hiện sự “áy náy” với tình mới dưới bài đăng bảo vệ gia đình của Hòa Minzy.

Nhiều khán giả cho rằng, trong khi nữ ca sĩ thức trắng đêm để sửa từng câu từ thì bố bé Bo lại cho rằng anh đã quá quen thuộc với việc bị bôi bác, tình mới là người bị ảnh hưởng nhiều nhất.

Hai lần Hòa Minzy bênh vực chồng cũ: Đàng trai phản ứng trái ngược - Hình 1
Hòa Minzy từng 2 lần lên tiếng bảo vệ chồng cũ. (Ảnh: FB Hòa Minzy)

Hai lần Hòa Minzy bênh vực chồng cũ: Đàng trai phản ứng trái ngược - Hình 2
Thiếu gia Minh Hải cùng tình mới kém 13 t.uổi du lịch Đà Lạt. (Ảnh: Chụp màn hình Facebook T.)

Thời gian gần đây, mối quan hệ mới của thiếu gia Minh Hải bị nhiều người bàn tán khiến Hòa Minzy một lần nữa phải lên tiếng bảo vệ chồng cũ: “Em và anh Hải thực sự đã không thể quay lại với nhau nữa cho nên việc ai trong mỗi người có 1 mối quan hệ mới là điều bình thường, em cũng xác nhận mối quan hệ mới đó không xuất hiện khi 2 đứa còn yêu đâu ạ, không có người thứ 3 nào hết”, nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân Facebook.

Hai lần Hòa Minzy bênh vực chồng cũ: Đàng trai phản ứng trái ngược - Hình 3
Hòa Minzy lên tiếng bênh vực thiếu gia Minh Hải giữa tin đồn nam doanh nhân có “người thứ 3″. (Ảnh: Chụp màn hình FB Hòa Minzy)

Hai lần Hòa Minzy bênh vực chồng cũ: Đàng trai phản ứng trái ngược - Hình 4
Nữ ca sĩ thừa nhận thức trắng đêm để chỉnh sửa từng câu từng từ. (Ảnh: Chụp màn hình FB Hòa Minzy)

Bên cạnh đó, Hòa Minzy còn bày tỏ mong muốn khán giả có thể giúp bố bé Bo có cuộc sống thoải mái hơn bằng cách tự do quen và yêu người khác. Dưới phần bình luận, nữ ca sĩ cũng sẵn sàng bênh vực thiếu gia Minh Hải khi nhiều người cho rằng anh bỏ bê con trai: “Thực ra sau dịch, bố Bo cũng đã về thăm Bo… chứ không phải bỏ rơi con đâu mọi người ạ”.

Hai lần Hòa Minzy bênh vực chồng cũ: Đàng trai phản ứng trái ngược - Hình 5
Thiếu gia Minh Hải ngầm thừa nhận có tình mới. (Ảnh: FB Nguyễn Minh Hải)

Hai lần Hòa Minzy bênh vực chồng cũ: Đàng trai phản ứng trái ngược - Hình 6
Nam doanh nhân đưa con trai đi khai giảng. (Ảnh: FB Hòa Minzy)

Không muốn nam doanh nhân bị công kích, Hòa Minzy đã thức trắng đêm để trau chuốt từng câu từ song chồng cũ của cô lại có phát ngôn nhắc đến người mới một cách tự nhiên ngay dưới bài viết: “Việc anh áy náy nhất lúc này là việc mình vừa mở lòng tìm hiểu được hai tuần thì lại gặp sóng gió, người chịu ảnh hưởng nhiều nhất là đối phương”.

Hai lần Hòa Minzy bênh vực chồng cũ: Đàng trai phản ứng trái ngược - Hình 7
Thiếu gia Minh Hải “áy náy” với người mới ngay dưới bài đăng của Hòa Minzy. (Ảnh: Chụp màn hình FB Hòa Minzy)

Hai lần Hòa Minzy bênh vực chồng cũ: Đàng trai phản ứng trái ngược - Hình 8
Nam doanh nhân khẳng định bản thân đã quen với việc bị công chúng chỉ trích. (Ảnh: FB Nguyễn Minh Hải)

Video đang HOT

Những dòng bình luận của thiếu gia Minh Hải nhận về nhiều tranh cãi khi khán giả không đồng tình việc anh bảo vệ tình mới ngay dưới bài đăng bênh vực của Hòa Minzy.

Hai lần Hòa Minzy bênh vực chồng cũ: Đàng trai phản ứng trái ngược - Hình 9
Nhiều khán giả không đồng tình với hành động của chồng cũ Hòa Minzy. (Ảnh: Chụp màn hình FB Hòa Minzy)

Hai lần Hòa Minzy bênh vực chồng cũ: Đàng trai phản ứng trái ngược - Hình 10
Nam doanh nhân cũng mong muốn kết thúc sự việc xung quanh mối quan hệ cũ. (Ảnh: Chụp màn hình FB Nguyễn Minh Hải)

Trước đó, hồi tháng 2, giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp cũng lên tiếng bảo vệ chồng cũ khi anh bị nghi ngoại tình khiến cặp đôi chia tay: “Xin mọi người đừng trách anh ấy nữa. Hãy tôn trọng quyết định của tôi và để mọi chuyện kết thúc êm đẹp. Vì như vậy, hai chúng tôi mới thoải mái giữ mối quan hệ và tập trung chăm sóc cho bé Bo nữa”, nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân Facebook.

Hai lần Hòa Minzy bênh vực chồng cũ: Đàng trai phản ứng trái ngược - Hình 11
Trước đó Hòa Minzy cũng từng lên tiếng bảo vệ chồng cũ khi anh bị nghi ngoại tình. (Ảnh: FB Hòa Minzy)

Hai lần Hòa Minzy bênh vực chồng cũ: Đàng trai phản ứng trái ngược - Hình 12
Hòa Minzy cho biết cô đang cố gắng tất cả vì con trai. (Ảnh: FB Hòa Minzy)

Có hành động văn minh sau chia tay, Hòa Minzy nhiều lần nhận được lời khen ngợi từ phía khán giả. Tuy nhiên việc thiếu gia Minh Hải có phát ngôn liên quan đến người mới trước sự bảo vệ gia đình của nữ ca sĩ khiến nhiều khán giả không đồng tình và tỏ ra chê trách.

Hòa Minzy ngọt ngào với chồng cũ thế nào?

Dù là "còn bên nhau" hay lúc "đã chia tay", Hòa Minzy và bạn trai cũ vẫn luôn chọn cách bảo vệ nhau.

Nhắc đến những mối tình đứt gánh gây tiếc nuối trong Vbiz, có lẽ chuyện tình cảm của Hòa Minzy - thiếu gia Minh Hải gây tiếc nuối lớn với khán giả. 5 năm bên nhau và cùng có cậu con trai, thế nhưng chuyện tình của họ kết thúc một cách ngỡ ngàng, tiếc nuối.

Hòa Minzy và bạn trai cũ thông báo kết thúc trong êm đẹp. "Chúng tôi không đồng quan điểm về nhiều mặt trong cuộc sống dẫn đến quyết định dừng lại" - Chia sẻ từ cả hai. Tuy nhiên, mặc dù đã thông báo chia sẻ tay trong văn minh, thế nhưng Hòa Minzy và Minh Hải không tránh khỏi những lời bàn tán không hay về cuộc hôn nhân của họ.

Tuy nhiên, dù là thời điểm "còn bên nhau" hay lúc "đã chia tay", Hòa Minzy và bạn trai cũ vẫn luôn chọn cách bảo vệ nhau trước những tin đồn tiêu cực.

Bức ảnh Hòa Minzy "khóa môi" bạn trai

Vào ngày sinh nhật của Minh Hải, Hòa Minzy khiến dân tình xúyt xoa khi công khai đăng ảnh khóa môi cực tình tứ cùng người yêu. Nữ ca sĩ còn gửi tặng anh lời chúc ngọt ngào đến Minh Hải, tâm tình về câu chuyện tình yêu của mình.

Hòa Minzy ngọt ngào với chồng cũ thế nào? - Hình 1

Trích dẫn lời nhắn ngọt ngào của Hòa Minzy:

"Một ngày nọ biết mình đã rung động với bạn Hải là khi đi quay hình một chương trình, có Hải đi cùng. Hải cứ đứng cánh gà mãi vì không có ghế, mình thì quay mãi không xong. Mình nhắn một tin hỏi: "Anh có mệt không, đợi em xíu nhé". Rồi Hải trả lời: "Anh ở phía sau em, cứ yên tâm làm việc đi". Thế là mình nhìn ra phía đó, thấy hạnh phúc vì lâu lắm mới có người muốn đợi mình. Cứ tưởng là câu nói ấy vào lúc đó là để tán tỉnh mình thôi đó, nhưng giờ thì Hải vẫn thế đấy, vẫn luôn ở phía sau để khi nào Hòa mệt mỏi thì dựa vào! Cám ơn Bạn Chồng nhé! Công việc ngày càng nhiều, trách nhiệm dồn vào càng nhiều".

Hòa Minzy ngọt ngào với chồng cũ thế nào? - Hình 2

Màn cầu hôn Hoà Minzy dành cho Minh Hải

Thời điểm 2019, Hoàn Minzy từng khiến người hâm mộ xuýt xoa trước màn cầu hôn bạn trai ngọt lịm. Màn cầu hôn trong đêm diễn của Hòa Minzy có sự tham dự của bạn trai đại gia.

Khi ấy, Hòa Minzy đã thể hiện ca khúc Cầu Hôn - một bản hit của Văn Mai Hương để dành tặng cho bạn trai. Xuyên suốt phần trình diễn, khán giả thích thú với từng cử chỉ đầy ngọt ngào của Hoà Minzy và bạn trai dành cho nhau.

Hòa Minzy ngọt ngào với chồng cũ thế nào? - Hình 3

Hoà Minzy còn gây bất ngờ khi quỳ gối, cầm tay bạn trai và cất lên câu hát "Anh lấy em không? Có muốn về nhà với em không". Đáp lại lời cầu hôn của bạn gái, anh chàng cũng quỳ xuống và ngân câu hát "Có muốn về nhà với anh không?" dành tới Hoà Minzy.

Thời điểm ấy, màn cầu hôn ngọt lịm của Hòa Minzy và Minh Hải dậy sóng truyền thông và khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích.

Hòa Minzy ngọt ngào với chồng cũ thế nào? - Hình 4

Viết rạn của Hòa Minzy

Thời điểm sau khi công khai bé Bo, Hoà Minzy khiến nhiều người xót xa khi tiết lộ vòng 2 chằng chịt vết rạn sau khi sinh con. Những hình ảnh này khiến Hòa Minzy ngại diện trang phục để lộ eo trước khán giả. Nhiều nghệ sĩ và khán giả không khỏi xúc động và thán phục trước hình ảnh của Hòa Minzy.

Hòa Minzy ngọt ngào với chồng cũ thế nào? - Hình 5

Ngay khi những hình ảnh của Hòa Minzy đăng tải, doanh nhân Minh Hải có dòng trạng thái vô cùng ngọt ngào. Anh chia sẻ lại bài đăng của bạn gái và viết: "Không sao vẫn đẹp, nét đẹp thiêng liêng! Bố vẫn yêu! Okela". Lời an ủi ngọt lịm từ Minh Hải khiến dân tình vô cùng ngưỡng mộ cho tổ ấm của cả hai.

Hòa Minzy ngọt ngào với chồng cũ thế nào? - Hình 6

Hòa Minzy ngọt ngào với chồng cũ thế nào? - Hình 7

2 lần Hòa Minzy bảo vệ Minh Hải dù đã đứt gánh

Những ngày qua, Minh Hải đối diện với nhiều lời chỉ trích từ cộng đồng mạng khi những hình ảnh của anh và bạn gái mới bị rò rỉ trên MXH. Netizen cho rằng, Minh Hải đã vội vàng có tình mới dù mới chia tay Hòa Minzy. Thậm chí, một số khán giả còn suy luận nguyên nhân chia tay của cả hai do người thứ ba.

Hòa Minzy ngọt ngào với chồng cũ thế nào? - Hình 8

Trước những lời đồn đoán không hay về bạn trai cũ, Hòa Minzy lập tức có động thái bảo vệ. Nữ ca sĩ khẳng định, chuyện tình cảm của cô không liên quan đến người thứ ba. Đồng thời tiết lộ mối quan hệ hiện tại của cả 2 là bạn bè, nhưng trên tinh thần "mãi là gia đình của nhau" với mục đích mang đến những điều tốt đẹp đến cho bé Bo.

"Giờ mình hãy chấm dứt mấy chuyện này, hãy để anh Hải thoát khỏi mác người cũ Hoà Minzy, yêu ai, quen ai, đi với ai đó là quyền của anh ấy đừng ai quan tâm nữa ạ. Em nghĩ đây là mong muốn cuối cùng e có thể giúp Bố Bo có cuộc sống riêng thoải mái hơn, từ đó mà 2 người cũng thoải mái hơn lo cho con".

Hòa Minzy ngọt ngào với chồng cũ thế nào? - Hình 9

Hồi tháng 2/2022, Hòa Minzy từng lên tiếng bảo vệ Minh Hải khi anh bị khán giả nghi ngờ ngoại tình trong thời gian công tác tại Australia. Nữ ca sĩ khẳng định cô và Minh Hải chia tay vì không có tiếng nói chung, chứ không liên quan vấn đề yêu xa hay người thứ ba xuất hiện.

"Xin mọi người đừng trách anh ấy nữa. Hãy tôn trọng quyết định của tôi và để mọi chuyện kết thúc êm đẹp. Vì như vậy, hai chúng tôi mới thoải mái giữ mối quan hệ và tập trung chăm sóc cho bé Bo nữa. Thương Hòa thì giúp Hòa nhé mọi người", nữ ca sĩ từng viết.

Hòa Minzy ngọt ngào với chồng cũ thế nào? - Hình 10

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Diễn viên Anh Đức hoãn tiệc cưới với vợ kém 12 t.uổi
10:26:06 21/07/2024
Phương Oanh đăng đàn giữa lúc shark Bình bị nghi ngoại tình, tự thân làm 1 điều
11:30:54 20/07/2024
Shark Bình chính thức lên tiếng về thông tin gây xôn xao những ngày qua
09:12:05 21/07/2024
Hồ Ngọc Hà "trầy trật" lấy lòng mẹ Cường Đô La, Đàm Thu Trang chỉ cần 1 câu nói
09:43:20 21/07/2024
Đàm Thu Trang và mẹ Cường Đô La thân ra sao, từng tuyên bố 1 câu ngay hôn lễ
13:37:50 20/07/2024
Lộ nàng hậu bị đồn "tiểu tam" cướp Shark Bình từ Phương Oanh, bị CĐM tấn công
09:09:46 20/07/2024
Khánh Vân: kém duyên ngày quốc tang, báo hack nick, mất tích khi bị ném đá
15:08:39 21/07/2024
Shark Bình lên tiếng tin đồn ngoại tình, r.ạn n.ứt tình cảm với Phương Oanh
20:12:26 21/07/2024

Tin đang nóng

Xe khách BKS của TP HCM chở 38 người, mất phanh lao vào taluy dương ở Sa Pa
20:05:19 21/07/2024
Bạn thân tiết lộ về Kim Ngân: "Tôi thương quá, tặng t.iền, dẫn Kim Ngân đi ăn"
19:57:33 21/07/2024
Phản ứng của Trần Nghiên Hy khi được hỏi về Trần Hiểu trên sóng truyền hình
18:02:26 21/07/2024
Cậu bé mỗi tháng mới được ăn thịt một lần nói về điều muốn làm khi có t.iền: Ai cũng cay mắt!
21:05:04 21/07/2024
Chuyện chưa kể về chuyến công tác của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
20:09:29 21/07/2024
Kim Soo Hyun đã cầu hôn Kim Ji Won tại Thụy Sĩ?
22:16:08 21/07/2024
Phim Việt "Dưới bóng con hầu" đang gây sốt: Nam chính là ông hoàng rating, diễn thế nào mà được khen "hay kinh khủng"
21:51:38 21/07/2024
Những năm tháng cuối đời của "nữ hoàng phim chưởng" Trịnh Bội Bội
20:16:00 21/07/2024

Tin mới nhất

Ca sĩ Sunny Đan Ngọc trở thành bác sĩ Răng hàm mặt

21:38:49 21/07/2024
Dù bận rộn với các dự án nghệ thuật song Sunny Đan Ngọc vẫn tập trung cho việc học. Cô vừa tốt nghiệp khoa Răng hàm mặt của Trường đại học quốc tế Hồng Bàng.

NSND Thanh Điền thông báo đã xuất viện

21:35:42 21/07/2024
NSND Thanh Điền cho biết đã xuất viện về nhà nghỉ ngơi sau biến cố sức khỏe. Ông gửi lời cảm ơn khán giả đã hỏi han, động viên tinh thần mình.

NSND Trịnh Kim Chi, MC Cát Tường xúc động khi hát trước các nghệ sĩ gạo cội

20:08:49 21/07/2024
NSND Trịnh Kim Chi, MC Cát Tường không kìm được xúc động khi gặp lại các nghệ sĩ lão niên đang được chăm sóc tại Trung tâm Dưỡng lão Thị Nghè

NSƯT Thoại Mỹ nói một câu khiến NSND Ngọc Giàu "đứt từng khúc ruột"

19:55:38 21/07/2024
Thoại Mỹ sống rất tình cảm, hồi qua Mỹ còn bảo tôi rằng, má cần cái gì con gửi t.iền về cho má. Trời ơi, tôi nghe mà đứt từng khúc ruột - NSND Ngọc Giàu chia sẻ.

Ngô Thanh Vân: "Dì ghẻ" đỉnh nhất phim Việt, nhan sắc tầm cỡ, hôn nhân viên mãn

16:52:47 21/07/2024
Sau khi dự án điện ảnh Con Cám chính thức công bố thông tin diễn viên Thúy Diễm vào vai Dì ghẻ, khán giả bắt đầu nhắc đến Ngô Thanh Vân - người từng đóng vai này ở Tấm Cám: Chuyện chưa kể. Ngoài đời thực, Ngô Thanh Vân khá thành công và...

Dương Hoàng Hải: Hot boy 2k5 gây chấn động Mr World Vietnam, đi đầu truyền thông

16:00:43 21/07/2024
Dương Hoàng Hải là thí sinh được mệnh danh là nam thần tại Mr World Vietnam 2024. Dù là em út nhỏ t.uổi nhất, nhưng Dương Hoàng Hải vẫn xuất sắc góp mặt vào đến top 5 chung cuộc, bên cạnh đó truyền thông của thí sinh này là không thể bàn...

Huyền My: nghi bỏ vai phú bà để ẩn tu, dùng 2 từ đáp trả làm dân tình xịt keo

15:40:15 21/07/2024
Vừa qua, một tài khoản đã đăng tải đoạn phim kèm dòng trạng thái Ê ai để ý không? Tự nhiên Á hậu Huyền My đâu mất tiêu ha, bả đi nhập ngũ hay đi tu mà nín thinh vậy ha? Lập tức, dân tình bày tỏ lo lắng trước thông tin nàng hậu rời bỏ là...

5 thiếu gia điển trai, tài giỏi làm rể trong làng giải trí Việt

14:47:33 21/07/2024
Trần Duy Minh Đạt, Nguyễn Hải Long, Đỗ Vinh Quang, Ông Cao Thắng, Quang Huy đều xuất thân trong gia đình giàu có và cưới người đẹp của làng giải trí Việt.

Một mỹ nhân đẹp bậc nhất: Ngoài 60 vẫn trẻ trung, hễ ngủ dậy là chồng để sẵn nước ép đầu giường

14:36:51 21/07/2024
Ngày nào cũng như vậy, mỗi ngày tôi ngủ dậy, ông xã đều để một ly nước trái cây đã xay sẵn trước đầu giường cho tôi uống - Nhật Hạ chia sẻ.

Nghệ sĩ Kiều Mai Lý: Nghệ sĩ có thể không thích nhưng đừng nên chèn ép nhau

13:01:37 21/07/2024
Nghệ sĩ Kiều Mai Lý vừa có những phút trải lòng về chặng đường nghệ thuật, đồng thời thẳng thắn nói về chuyện chèn ép trong nghề.

Sao nữ "đóng băng" sự nghiệp hậu lấy chồng doanh nhân, cuộc sống mẹ bỉm gây chú ý

10:33:27 21/07/2024
Hậu về nhà Shark Bình làm dâu, Phương Oanh trở thành người phụ nữ của gia đình khi quyết định lui về hậu trường, ít nhận đóng phim.

Siêu mẫu Ngọc Nga: Con gái 14 t.uổi cao 1,8m, con trai là VĐV bóng rổ ở Mỹ

09:16:23 21/07/2024
Cựu siêu mẫu Ngọc Nga nhận được sự quan tâm khi chia sẻ những hình ảnh bên chồng và 3 con lai: William, Edward và Elizabeth.

Có thể bạn quan tâm

Phát hiện đại dương kì lạ ngoại hành tinh gần Trái Đất, có thể có sự sống

Lạ vui

01:01:22 22/07/2024
Trái Đất không phải là thế giới đại dương duy nhất trong Hệ Mặt trời. Một hành tinh bên ngoài Hệ Mặt trời vừa được phát hiện có đại dương, có khả năng giúp duy trì sự sống.

Thân thế g.ây s.ốc của nữ diễn viên chuyên thủ vai phu nhân hào môn trong phim Hàn

Sao châu á

23:31:59 21/07/2024
Park Joon Geum - nữ diễn viên chuyên thủ vai tài phiệt trong phim Hàn - là một nữ thừa kế vô cùng giàu có ngoài đời thật.

Nhà sản xuất "Gia tài của ngoại" coi Việt Nam là thị trường tiềm năng

Hậu trường phim

23:24:12 21/07/2024
Công ty sản xuất phim GDH 559 Ltd có ý định hợp tác với các thị trường tiềm năng như Hàn Quốc, Indonesia và Việt Nam để tăng tính cạnh tranh trên trường quốc tế.

Janet Jackson không thích trả lời phỏng vấn

Sao âu mỹ

23:19:42 21/07/2024
Em gái của Vua nhạc Pop Michael Jackson đã nói về điều này trong cuộc phỏng vấn với chương trình radio Heart Evenings with Dev Griffin .

Các đơn vị Quân đội sẵn sàng ứng phó với bão số 2

Tin nổi bật

23:11:12 21/07/2024
Chuẩn bị lực lượng, phương tiện sẵn sàng ứng phó kịp thời, hiệu quả khi có tình huống xảy ra, bảo đảm tuyệt đối an toàn về người và phương tiện khi thực hiện nhiệm vụ.

Ai không nên ăn quả bơ?

Sức khỏe

23:07:23 21/07/2024
Mặc dù Bơ rất tốt được cho là lành tính nhưng cũng giống như bất kỳ loại thực phẩm nào khác quả bơ cũng có một số lưu ý khi ăn, có những người không nên tiêu thụ quá nhiều Bơ.

Top các loại mắm Huế ngon, hấp dẫn chuẩn hương vị cố đô

Ẩm thực

23:03:03 21/07/2024
Với hương vị độc đáo và tinh tế, các loại mắm Huế đã trở thành niềm tự hào của người dân Cố đô và là món quà đặc sản ý nghĩa dành cho du khách khi đến với Huế.

Trung Quốc: Dự báo mưa lớn tiếp tục trút xuống các tỉnh miền Nam

Thế giới

23:02:23 21/07/2024
Cơ quan này khuyến nghị chính quyền địa phương triển khai công tác chuẩn bị ứng phó với mưa lớn cũng như kiểm tra hệ thống thoát nước của các đô thị và khu dân cư nông thôn.

Tóc uốn đuôi cụp đang là xu hướng, chị em tham khảo ngay 4 kiểu trẻ trung và chuẩn thanh lịch

Làm đẹp

22:57:35 21/07/2024
Xu hướng tóc sẽ ít nhiều có sự thay đổi theo từng mùa, từng năm. Nếu như hè năm ngoái, những kiểu tóc suôn thẳng hay đuôi vểnh được ưa chuộng thì sang đến năm nay, tóc uốn đuôi cụp chính là lựa chọn thịnh hành nhất.

3 cách có thể giúp nam giới nâng cao độ hấp dẫn

Kiến thức giới tính

22:12:20 21/07/2024
Khoa học có thể giúp chúng ta làm những việc đáng kinh ngạc, như cắt đôi nguyên tử và dự đoán đường đi của bão. Thật thú vị là nó cũng giúp chúng ta trở nên hấp dẫn hơn với người khác giới.

Khám phá thiên đường biển dưới chân tượng phật ngồi khổng lồ tại Bình Định

Du lịch

21:59:11 21/07/2024
Thị trấn ven biển Cát Tiến (huyện Phù Cát, Bình Định) nằm bình yên dưới chân tượng phật ngồi khổng lồ, cách thành phố Quy Nhơn khoảng 20 km.