Hãi hùng trải nghiệm ngủ qua đêm cạnh x.ác ư.ớp và xương khủng long

Theo dõi VGT trên

Một bảo tàng ở Trung Quốc mới đây ra mắt dịch vụ cho du khách ngủ trong lều cạnh x.ác ư.ớp hàng thiên niên kỷ và xương khủng long khiến nhiều người tò mò.

Hãi hùng trải nghiệm ngủ qua đêm cạnh x.ác ư.ớp và xương khủng long - Hình 1

Trải nghiệm ngủ qua đêm gần x.ác ư.ớp và xương khủng long trong bảo tàng không dành cho người yếu tim. Ảnh: Pear Video

Một video được đăng bởi Pear Video trên Sina Weibo cho thấy bảo tàng Turpan ở khu tự trị Tân Cương, phía tây bắc Trung Quốc dựng một số lều trại trong phòng triển lãm, nơi đặt các x.ác ư.ớp và hóa thạch khủng long.

Theo thông tin từ bảo tàng, hai x.ác ư.ớp này đã hơn 3.000 năm t.uổi.

Deng Yonghong, phó giám đốc bảo tàng, cho biết dự án ngủ tại bảo tàng là một trải nghiệm giáo dục và đã thu hút rất nhiều du khách trẻ quan tâm đến lịch sử và văn hóa Trung Quốc.

‘Ban đầu sẽ có một chút đáng sợ’, Zhao Yongning, một du khách sắp dành một đêm trong một trong các lều của bảo tàng nói. ‘ Bây giờ tôi đang thư giãn và mong muốn đèn tắt’.

Thông tin về trải nghiệm kỳ lạ này là chủ đề bàn luận khá sôi nổi của cư dân mạng. Nhiều người nói họ rất muốn có cơ hội ở một đêm gần với các x.ác ư.ớp. ‘ Khi chúng hồi sinh vào ban đêm, chúng ta có thể tổ chức tiệc với các x.ác ư.ớp’, một người bình luận hài hước.

Video đang HOT

Vì điều kiện thời tiết khô ráo, các x.ác ư.ớp cổ đại có thể được bảo quản tốt ở Tân Cương, bao gồm cả Công chúa Xiaohe 4.000 năm t.uổi.

Thiên Ân

Theo Saostar

Buông thì không đành nhưng tiếp tục thì chỉ thấy sự ngột ngạt

Em không biết phải làm sao nữa. Buông thì em không đành nhưng tiếp tục thì em cũng không đủ can đảm, nhưng em cũng rất sợ cái hiện tại khi cả hai cùng im lặng.

Xin chào các chuyên gia! Em năm nay 27 t.uổi, xin các chuyên gia tư vấn cho câu chuyện của em.

Em và bạn quen nhau được gần 1 năm rồi ạ! bạn em là người Đài Loan và hơn em 2 t.uổi. bạn là con trai nhưng khá nhút nhát, chỉ bày tỏ tình cảm bằng cách nấu cho em ăn hay dẫn em đi ăn, đi chơi nhưng không nói nên em chủ động tỏ tình. Trước đây bạn sinh sống và làm việc tại Việt Nam; nhưng vì có công ty riêng nên quay về Đài Loan để giải quyết công việc. Trước khi về bạn có nói tháng 3 năm nay, khi mọi thứ ổn định bạn sẽ quay lại Việt Nam.

Nhưng công việc có nhiều vấn đề nên tháng 3 bạn ấy vẫn chưa quay lại được. Em nghĩ là cũng không sao, điều này cũng không phải do bạn ấy muốn nên em đã sang thăm bạn ấy, lúc đó bạn rất vui. Bạn có dẫn em về ra mắt mẹ bạn và cả với bạn bè của bạn ấy nữa. Lần đầu tiên gặp mẹ bạn cũng rất tốt với em, còn nấu chè mời em nữa.

Rồi đến tháng 4 bạn ấy cũng vẫn lý do là công ty còn bị lỗ nên chưa thể quay về. Đã có lần em cố gắng hỏi bạn có kế hoạch gì không, em không sợ chờ đợi mà là em không biết phải chờ đến bao giờ. Bạn ấy nổi nóng nói em tạo áp lực cho bạn và nói em tìm người khác đi, anh không quay về nữa. Em im lặng, 30 phút sau bạn biết bạn quá lời thì có xin lỗi em nhưng em buồn lắm.

Buông thì không đành nhưng tiếp tục thì chỉ thấy sự ngột ngạt - Hình 1

Ảnh minh họa

Rồi tháng 5 sinh nhật em, bạn có kế hoạch đi Việt Nam thăm em nhưng do công việc không đi nhiều ngày nên bạn mua vé cho em qua đó. Em nghĩ thôi cũng không sao, miễn là có thể gặp nhau là vui rồi. Trước khi qua 1 tuần, bạn và em giận cãi nhau, bạn quát lên nói em đừng qua nữa, em phiền lắm. Em thật rất giận và im lặng. Nhưng sau đó bạn xin lỗi thì em vẫn đi thăm bạn nhưng thật em vẫn giận câu nói đó lắm, cảm thấy bạn không tôn trọng em. Nhưng thôi, đó cũng là chuyện nhỏ.

Ở nhà bạn ấy em hiểu hơn về mẹ bạn ấy. Bạn là con một, bố mẹ đã ly hôn từ lúc bạn 5 t.uổi. Mẹ bạn ấy là người rất nóng tính, khi giận còn đ.ánh cả bạn ấy nhưng rất thương bạn. Ở đó một tuần thì hết 5 ngày em khóc vì cách hành xử của mẹ bạn. Nào là trách em không mời mẹ bạn đi ăn, để bạn em rửa chén, không dọn dẹp nhà cửa, không cho mẹ đi chơi cùng, ngồi trên xe hơi là em phải ngồi trước cùng mẹ... rất rất nhiều chuyện nhỏ nhặt. Cuối cùng em biết là do mẹ bạn muốn thử em nên gây khó khăn cho em.

Em rất buồn nhưng lúc nào cũng nói bạn không được giận mẹ, không cãi mẹ, lúc nào em cũng xin lỗi bà ấy dù em chẳng làm gì sai. Một tuần mang tiếng đi nghỉ nhưng không dám đi đâu, đi ăn phải cho mẹ đi cùng, mua quà cáp để lấy lòng mẹ, làm gì cũng bị để ý... em biết bạn cũng khó xử. Yêu em là người đầu tiên nên bạn cũng không biết xử sự sao khi một bên là em, một bên là mẹ.

Đôi lúc em cũng tủi thân vì bạn trách em không chịu học hỏi văn hóa Đài Loan nhưng mà không phải em không học mà em thật không biết. Bạn cũng an ủi em nhiều và nói là mẹ quan tâm em nên mới thử thách em. Câu chuyện đó cũng qua đi, và em cũng xem nó thật nhẹ nhàng và xem như mình còn thiếu hiểu biết. Em không coi đó là việc quá to tát dù mẹ bạn xúc phạm em rất nhiều. Em cũng hiểu có lẽ từ nay em không thể đến nhà bạn ấy chơi nữa vì chắc mẹ cấm bạn không được quen em rồi. Nhưng em và bạn vẫn nói chuyện qua lại. Khi nào có mẹ bạn thì bạn ấy không dám liên lạc với em. Thật sự trong lòng em cũng cảm thấy chới với lắm. Em cũng không còn nhỏ nữa, gia đình cứ giục kết hôn. Em rất áp lực, nhưng bạn này thì chưa bao giờ nghĩ đến chuyện lập gia đình, bạn nghĩ bạn còn rất trẻ và chỉ muốn tập trung cho sự nghiệp. Em thì không quan trọng mẹ bạn như thế nào với em, chỉ quan tâm đến bạn ấy và em ra sao. Nhưng sự thật tính cách bạn ấy rất vô tâm, bạn ấy cũng thừa nhận như vậy. Bạn ấy không biết phải quan tâm người ta như thế nào vì trước giờ bố mẹ bạn cũng không quan tâm bạn nhiều.

Em và bạn cũng hay cãi nhau do tính cách em rất trẻ con, bạn ấy cũng vậy và không bao giờ nhường em. Em rất thương bạn, em biết bạn cũng thương em nhưng có lẽ tình cảm của bạn cũng không nhiều như trước nữa. Bạn cũng rất tôn trọng em, ở gần nhau nhiều lần nhưng chưa bao giờ bạn vượt quá giới hạn, bạn cũng nói vì bạn ấy sợ không chắc chắn được tương lai với em. Bạn là người rất tốt, về mọi mặt nhưng thật sự thì em cảm giác không có tương lai và em cũng không biết phải làm sao để dung hòa với bạn. Em rất trẻ con, yếu đuối và hay khóc. Trước đây thấy em khóc bạn còn sợ và lo lắng, giờ bạn quen luôn rồi, cảm thấy chán nếu em khóc

Dạo này tình cảm của chúng em rơi vào khoảng lặng rất nặng nề. Em trước giờ vốn rất ít chủ động nhắn tin, khi nào giận nhau quá lâu em mới chủ động thôi. Bạn ấy thì giận em nên cũng chỉ lâu lâu nhắn tin vài chữ ngắn ngủi. Em thì do thấy chán và nản nên em cũng im lặng, không trả lời hoặc có khi trả lời cho có. Em cũng biết vì em như vậy nên bạn buồn. Em thấy ngột ngạt lắm.

Em không biết phải làm sao nữa. Buông thì em không đành nhưng tiếp tục thì em cũng không đủ can đảm, nhưng em cũng rất sợ cái hiện tại khi cả hai cùng im lặng. Em cũng muốn một lần nói chuyện để giải quyết nhưng chắc chắn bạn ấy sẽ lảng tránh vì bạn ấy sẽ nói bạn ấy không biết, và bạn không thích nói chuyện kiểu căng thẳng và nghiêm túc. Em hiện giờ rất rối, em biết chỉ có bản thân mình mới hiểu được tình cảm của bạn ấy như thế nào nhưng sự thật thì em cũng không biết. Em rất mong các chuyên gia cho em một lời khuyên để em biết em cần làm gì bây giờ? Em biết câu chuyện của em rất nhỏ nhưng với em thì rối lắm.

Cảm ơn các chuyên gia đã bỏ thời gian đọc câu chuyện này của em ạ!

Em thân mến!

Cảm ơn em đã gửi những tâm sự, nỗi lòng của mình đến với chương trình. Chúng tôi cũng rất chia sẻ chuyện tình cảm khó nghĩ của em bây giờ khi em thì mong muốn tình cảm của mình có thể trọn vẹn bằng việc kết hôn nhưng bạn trai em lại chưa mong muốn điều đó. Bên cạnh đó, em thấy chán nản khi đã yêu xa nhưng cả hai lại lạnh nhạt với nhau. Vì thế rất khó để đưa ra quyết định có nên tiếp tục hay là chia tay.

Không quá khó để cắt đứt một mối tình nhưng duy trì nó thực sự vui vẻ ấm áp thì không hề đơn giản. Có thể em cảm nhận được phần nào tình cảm đôi bên dành cho nhau đã nhạt nhòa, vậy em thực sự mong muốn gì ở thời điểm hiện tại? Em muốn tình yêu được đơm hoa kết trái, hai người lại vui vẻ như trước đây và đi đến hôn nhân thì hãy gạt bỏ những suy nghĩ tiêu cực, trò chuyện tâm sự nhiều hơn với bạn trai, nói ra những tổn thương buồn phiền khi niềm tin bị đ.ánh cắp, khi những lo lắng của em trong tình yêu này ra sao. Đôi khi cũng nên cảm thông với bạn trai vì có thể em quá buồn phiền nên bạn trai cũng không dám bày tỏ những tâm sự với em... Qua những cuộc chuyện trò đó hai em sẽ hiểu nhau hơn và mỗi người biết mình cần làm gì để mối quan hệ này trở nên tốt đẹp hơn. Còn nếu bản thân em có chia sẻ rất nhiều nhưng lại không nhận được sự đồng thuận, cùng vun vén hạnh phúc của anh ấy thì chắc hẳn cũng phải xem xét mối quan hệ này có nên tiếp tục trong lạnh nhạt như vậy hay dừng lại sẽ thỏai mái cho cả hai.

Trong trường hợp cả em và bạn ấy vẫn không thể vượt qua được những cảm xúc của cá nhân, không thể mở lòng hơn và thay đổi tình yêu của mình thì hai em có thể tạm dừng liên lạc một thời gian. Cả hai hãy dành những khoảng thời gian nhất định nhìn nhận lại mối quan hệ này, khi có câu trả lời rõ ràng thì hãy lắng nghe nhau xem cả hai muốn gì và muốn mối quan hệ này đi tới đâu. Tình yêu không thể gượng ép, cảm xúc không còn thì hãy dũng cảm dừng lại, đừng mất thêm thời gian của nhau nữa. Tình cảm dành cho nhau thời gian qua không phải là ít, vậy hãy tự vấn bản thân xem mình đã cố gắng hết sức cho cuộc tình này hay chưa hay mình chỉ biết ở đó gặm nhấm nỗi đau và trách móc đối phương?

Em cũng đến t.uổi để tìm kiếm hạnh phúc gia đình, người ta nói "con gái có thì" nên việc mọi người thúc giục là khó tránh khỏi. Mặc dù thế nhưng việc chời đợi người mình yêu để "chung nhà" thì có nhiều người vẫn có thể chờ đợi được. Thực ra chờ đợi không đáng sợ mà đáng sợ là ta không biết mình đang chờ đợi điều gì và có thu về "quả ngọt" hay không.

Tình yêu luôn bao gồm nhiều cung bậc cảm xúc có vui có buồn, khi nồng thắm lúc hững hờ chứ không phải lúc nào cũng đẹp. Vì vậy hãy biết nâng niu những gì mình có, biết giữ gìn những điều xứng đáng, và biết buông bỏ những gì không còn có giá trị. Em còn trẻ tương lai còn nhiều điều tốt đẹp đón đợi ở phía trước, tập trung nhiều hơn cho công việc, em bè, sở thích cá nhân, không nên để cảm xúc chỉ dồn vào một vấn đề là chuyện tình yêu. Sống vì người khác không sai nhưng mình phải biết yêu chính mình thì người khác mới yêu em được. Khi đã thoải mái hơn với mối quan hệ này, hiểu nhau hơn rồi thì chúng tôi rất hy vọng hai em không quá vội vàng mà đ.ánh mất đi tình yêu của mình.

Chúc em sớm tìm lại được trạng thái cân bằng và có một hạnh phúc viên mãn.

Theo PV/Cửa Sổ Tình Yêu

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ảnh vui 22-7: Nhà vệ sinh dành cho người cõi trên?
13:24:12 22/07/2024
Ảnh hiếm về bộ lạc ẩn dật, không tiếp xúc với loài người ở Amazon
06:42:01 23/07/2024
Phát hiện 'g.ây s.ốc' về các tinh thể màu vàng lục trên Sao Hỏa
05:13:33 23/07/2024
Phát hiện tôm hùm lạ trong lô hàng ở Red Lobster
21:15:57 22/07/2024
Dưới bề mặt sao Thủy là lớp kim cương dày 15km?
22:47:25 23/07/2024
Loài chim nặng nề nhất thế giới nhưng có khả năng bay đáng nể
22:03:53 22/07/2024
"Báu vật pharaoh" hiện ra dưới đáy hồ
06:42:04 23/07/2024
Cộng đồng thiên văn học và thông tin học cần định nghĩa mới về hành tinh
07:01:23 22/07/2024

Tin đang nóng

Thanh Thảo về VN giải quyết vụ kiện 13 năm với Thuý Vinh, đối phương nói gì?
21:26:53 23/07/2024
Chồng bỏ theo nhân tình 5 năm sau quay lại đòi tái hợp, tôi nhẹ nhàng nói một câu nhưng khiến anh 'lạnh người'
19:28:26 23/07/2024
Đại tá là NSND chuyên đóng vai khổ: Ngoài đời cũng lận đận 2 lần đò, U70 gắn bó với bạn gái cùng nghề
19:59:36 23/07/2024
Thất vọng mặt mộc của "thần tiên tỷ tỷ thế mới", so với Lưu Diệc Phi đúng là chênh lệch quá nhiều
23:18:37 23/07/2024
Vợ kém 40 t.uổi của nhạc sĩ Lý Khôn Thành bỏ nhà ra đi, lang thang ngoài phố
22:56:16 23/07/2024
Mẹ chồng khinh thông gia ra mặt khi đến chơi nhà, nhưng mẹ tôi vừa nói 'Tôi mang 3 tỷ lên cho con gái mua nhà mới' thì bà toát mồ hôi lạnh
19:24:19 23/07/2024
Châu Tấn tuyên bố sẽ không sinh con hay làm mẹ, tất cả vì 1 lý do này!
21:35:55 23/07/2024
Động thái của Lisa (Blackpink) giữa lúc vướng tin đồn là người thứ ba
20:58:39 23/07/2024

Tin mới nhất

Phát hiện phân tử nước trong khoáng chất lấy từ Mặt trăng

22:45:20 23/07/2024
Phát hiện này mở ra những khả năng mới cho việc phát triển và sử dụng tài nguyên nước trên Mặt trăng trong tương lai.

Phát hiện đại dương kì lạ ngoại hành tinh gần Trái Đất, có thể có sự sống

01:01:22 22/07/2024
Trái Đất không phải là thế giới đại dương duy nhất trong Hệ Mặt trời. Một hành tinh bên ngoài Hệ Mặt trời vừa được phát hiện có đại dương, có khả năng giúp duy trì sự sống.

Phát hiện mới về sự sống ban đầu trên Trái đất

22:51:53 21/07/2024
Một nhóm các nhà nghiên cứu quốc tế đã tiết lộ những hiểu biết mới về hệ sinh thái sơ khai nhất của Trái đất và đi đến một kết quả đáng kinh ngạc.

Ảnh vui 21-7: Bao nhiêu người đủ trình để hiểu bức hình này?

22:17:42 21/07/2024
Bên nào cũng đẹp mã, tự tin ấn tượng, có hậu thuẫn, tướng tá ngon lành, còn có cả xe nữa, chuẩn môn đăng hậu đối , một người phân tích.

Cuộc di cư vĩ đại: Hành trình sinh tồn của ngựa vằn và sự tương trợ bất ngờ đến từ hà mã

21:33:27 21/07/2024
Hàng năm, cứ vào khoảng tháng 7 đến tháng 10, một trong những hiện tượng thiên nhiên kỳ vĩ nhất hành tinh diễn ra tại châu Phi: cuộc di cư vĩ đại.

Bí mật về mảnh vỡ UFO của người ngoài hành tinh bị đ.ánh cắp, nhẹ hơn cả cánh hoa, có ánh vàng

18:41:29 21/07/2024
Các xét nghiệm X-quang dường như cho thấy mẫu vật không phải là kim loại đã biết trên Trái Đất, nhà nghiên cứu người Nga khẳng định nó có thể là từ UFO của người ngoài hành tinh bị rơi.

Tại sao cá piranha vô cùng hung dữ nhưng vẫn không thể thống trị sông Amazon?

17:56:16 21/07/2024
Cá piranha, được biết đến với biệt danh sói nước , là một loài cá nước ngọt ăn thịt sống chủ yếu trong các con sông và hồ thuộc lưu vực sông Amazon.

Hé lộ lý do Vết Đỏ Lớn trên Sao Mộc thay đổi kích cỡ

06:44:00 21/07/2024
Một nghiên cứu mới của giới khoa học Mỹ có thể giúp giải thích lý do Vết Đỏ Lớn trên Sao Mộc - cơn bão gió lớn nhất trong hệ mặt trời - đang thu hẹp dần.

Phát hiện thêm 2 nơi ẩn chứa dấu vết sự sống ngoài hành tinh

18:19:33 20/07/2024
Một nhóm nhà khoa học từ NASA và Đại học Bang Pennsylvania (Mỹ) đã có khám phá quan trọng khi phân tích 2 mục tiêu hàng đầu trong cuộc săn tìm sự sống ngoài hành tinh của NASA: Europa và Enceladus.

"Hành tinh kim cương" lộ diện ngay trong hệ Mặt Trời

17:52:39 20/07/2024
Nghiên cứu vừa công bố trên tạp chíkhoa họcNature Communicationscho thấy một lớp kim cương dày tới 15 km ẩn trongSao Thủycó thể giúp giải quyết những bí ẩn về thành phần và từ trường đặc biệt của hành tinh này.

Bí ẩn đằng sau sự hung hãn của loài ngỗng và lý do tại sao 'ở đâu có ngỗng thì ở đó không có rắn?

06:43:19 20/07/2024
Ngỗngkhông phải là những sinh vật hiền lành như vẻ bề ngoài của chúng. Những người nuôi ngỗng đều biết rằng nếu ngỗng vươn cổ và đuổi theo, rất có thể bạn sẽ bị môt.

Xuất hiện hành tinh mới quay ngược, biến hóa đáng sợ

01:14:28 20/07/2024
Trên hành tinh bí ẩn TIC 241249530b, khí hậu có lúc chỉ như mùa hè trên Trái Đất, có lúc lại hóa địa ngục làm tan chảy cả titan.

Có thể bạn quan tâm

Chỉ một điểm thay đổi về ngoại hình, "công chúa Kpop" lại khiến dân mạng tranh cãi

Nhạc quốc tế

01:08:28 24/07/2024
Sự nữ tính được cân bằng tinh tế với tạo hình cá tính. Jang Wonyoung mang đến sự đối lập thú vị, vẻ ngoài đẹp hơn nhờ màu tóc vàng rực sáng. Nhiều người mê mẩn tạo hình lạ lẫm này của Jang Wonyoung.

Nhan sắc không son phấn của cô đào kín tiếng nhất

Nhạc việt

01:01:16 24/07/2024
Dù đã 43 t.uổi nhưng nghệ sĩ cải lương Quế Trân vẫn giữ được vẻ ngoài tươi tắn, trẻ trung. Quế Trân là con gái của NSND Thanh Tòng - nghệ sĩ được công chúng gọi bằng cái tên Anh Cả trong giới cải lương .

Lộ tin đồn các nội dung Esports xuất hiện tại ASIAD 2026

Mọt game

23:54:08 23/07/2024
Theo nguồn tin từ Subzidite, sự kiện ASIAD 2026 sẽ tiếp tục thi đấu các nội dung Esports gồm Vương Giả Vinh Diệu, FC 25, Liên Minh Huyền Thoại, Street Fighter 6, PUBG Mobile và Dota 2.

Triệu Lộ Tư lộ ảnh lên xe hoa, mặc toàn váy xinh và đeo trang sức đắt đỏ

Phong cách sao

23:37:08 23/07/2024
Tác phẩm Hãy để tôi tỏa sáng cùng vai diễn Hứa Nghiên được xem là một bước tiến lớn trong sự nghiệp của Triệu Lộ Tư khi mang đến cho cô nhiều màn hóa thân ấn tượng.

Trọng Tấn t.uổi U50 : Hôn nhân viên mãn, thích trồng cây, uống trà

Sao việt

23:13:59 23/07/2024
Ở t.uổi 48, ca sĩ Trọng Tấn có cuộc sống viên mãn bên người vợ là giảng viên và hai con ngoan ngoãn, học giỏi. Anh nói, bản thân may mắn khi có hậu phương vững chắc, yêu thương mình.

42 t.uổi, Jang Nara đẹp như thiếu nữ nhờ hôn nhân bên chồng kém t.uổi

Sao châu á

22:49:48 23/07/2024
Bộ phim truyền hình về đề tài luật sư Good Partner với sự góp mặt của Jang Nara đang thu hút sự quan tâm của khán giả.

Tại sao con gái của Brad và Angelina quyết bỏ họ "Pitt" khi tròn 18 t.uổi?

Sao âu mỹ

22:43:22 23/07/2024
Sự việc Shiloh (con gái của Angelina Jolie và Brad Pitt) thuê luật sư, làm thông cáo báo chí về việc bỏ họ cha Pitt khỏi tên đang gây xôn xao dư luận.

Xuyên rừng Cát Tiên theo tiếng gọi hoang dã của vượn đen má vàng

Du lịch

22:34:17 23/07/2024
Buổi sớm tinh mơ phủ sương trên những cánh rừng, thời khắc chuyển giao giữa từ đêm cũ sang ngày mới chứa đựng sự vận động âm thầm sục sôi của rừng già, chực chờ bình minh để dậy lên nhịp sống.

Hoa hậu Thùy Tiên tham gia 'Sao nhập ngũ'

Tv show

22:21:25 23/07/2024
Hoa hậu Thùy Tiên cho biết cô mong muốn được học hỏi và rèn luyện lối sống kỷ luật khi tham gia chương trình Sao nhập ngũ 2024.

Thời điểm không nên ăn ngô

Sức khỏe

22:17:14 23/07/2024
Nhóm duy nhất cần tránh ngô tuyệt đối là những người bị dị ứng ngô. Tình trạng này không phổ biến nhưng có thể xảy ra với các triệu chứng từ nhẹ đến đe dọa tính mạng.

Mẹo luộc tai heo trắng giòn sần sật

Ẩm thực

22:07:20 23/07/2024
Tai heo giòn sần sật là thành phần quen thuộc trong các món gỏi. Bạn cũng có thể dùng trực tiếp với nước mắm chua ngọt như một cách đổi vị cho bữa cơm gia đình.