Hãi hùng group “chăn rau sạch” của giới thượng lưu: Những lần lên giường “ting ting”, đường hướng đưa “rau” vào đời và cú ngã ê chề của chủ vựa

Ngắm thân hình đồng hồ cát của gái mới lớn lại thêm chút đỏ ửng ngượng ngùng, 2 tay e thẹn che đôi bồng đào căng tròn, mái tóc đen dài xòa xuống càng nổi bật làn da trắng, quý anh nổi hứng đề nghị quay clip.

Chăn rau : Hiểu đơn giản là đàn ông tán tỉnh , chăn dắt những cô gái non trẻ, có thể là sinh viên , bán hàng online , giúp việc… ít kinh nghiệm tình trường nhưng dễ dẫn dắt trong chuyện tình cảm.

Nông dân chăn rau: không còn bó hẹp ở tầng lớp đại gia, có tiền. Thời nay chỉ cần vài “bí kíp” là đàn ông nào cũng có thể trở thành “nông dân chuyên nghiệp”.

Phân loại “rau”:

Loại 0 node - tức là lần đầu tiên gặp đã có thể “lên giường” ngay mà không cần làm quen tán tỉnh, họ chỉ cần thỏa mãn về tình dục chứ không đòi hỏi bất cứ điều gì khác. Loại này thường các “nông dân” không thích lắm vì cuối cùng không rõ ai chăn ai.

Loại 1 node trở lên – mất công sức theo đuổi không khác gì 1 cặp đôi yêu nhau, có những “rau” phải tán tỉnh 1 tháng các quý anh mới có thể “thu hoạch”.

Lần này là câu chuyện của Hòa – 1 gã “cò mồi” trong bộ môn chăn rau. Anh ta khẳng định: “Thời buổi giờ mọi thứ công nghệ số hết rồi, gọi là chăn rau nhưng cũng không giống thời 8x, 9x đời đầu nữa, các em gen-z bạo lắm. Đàn ông ông nào chả thích rau sạch nhưng không phải ông nào cũng có thời gian tìm rồi chăn”.

Hãi hùng group chăn rau sạch của giới thượng lưu: Những lần lên giường ting ting, đường hướng đưa rau vào đời và cú ngã ê chề của chủ vựa - Hình 1

Quy cách hoạt động của 1 kiểu “chăn rau thượng lưu”

Hòa hiện tại làm nhân viên văn phòng nhưng anh ta thừa nhận, công việc này giúp anh ta dễ dàng tìm rau. Sống trong 1 ngôi nhà rất đỗi bình thường ở quận 7, đi chiếc CB150R 2 bánh chưa tới 100 triệu, ngoại hình cũng chẳng soái ca hay giàu có gì ấy vậy mà con gái lại cứ tự nguyện bu vào anh ta.

Khác hẳn với các quý anh chăn rau mà tôi từng nói chuyện trước đây, Hòa tuyên bố xanh rờn: “Giờ còn ai chăn rau trên zalo, tinder, các app hẹn hò nữa, nhóm tôi hoạt động trên telegram hết, bảo mật cao. Nói thẳng tôi ban đầu cũng là đam mê thôi, sau anh em thấy có duyên nên nhờ tìm hộ. Vì giờ rau với hàng lẫn lộn, các ông mang tiếng biết chơi từng trải nhưng rồi toàn bị các em chăn lại”.

Hãi hùng group chăn rau sạch của giới thượng lưu: Những lần lên giường ting ting, đường hướng đưa rau vào đời và cú ngã ê chề của chủ vựa - Hình 2

Những hội rau sạch cả nghìn thành viên trên Telegram nhưng thực chất là gái gọi cao cấp

Mỗi lần “giới thiệu”, Hòa sẽ được cảm ơn với nhiều hình thức (đi nhậu, đi chơi…) nhưng đa phần là làm vì đam mê chứ anh ta không cần tiền. Nhóm chat của Hòa chỉ khoảng 20 người nhưng rất kín đáo, không ai được phép mời người lạ vào. Bởi các thành viên trong nhóm đều là người thành đạt, làm các ngành nghề có tiếng tăm nên họ rất cẩn trọng với thú vui của mình.

“Đa số anh em thích 1 node, 2 node là vừa tầm. Cũng nhiều ông ngố lắm, tìm rau cho còn dạy các ông chăn nữa. Thực ra nhiệm vụ của tôi tương đương với kiểm duyệt rau. Tôi không phải tú ông nhé, cũng không bán dâm, tất cả đều là anh em bạn bè, hiểu đơn giản như làm mối cho nhau thôi. Các đôi vẫn đi chơi hẹn hò bình thường, hợp thì tiến tới xa không thì đường ai nấy bước. Họ yêu nhau, lên giường hay làm bạn bè đấy là việc của họ. Các em giờ suy nghĩ cũng thoáng lắm, không mang bầu ra để níu kéo đâu” , Hòa chia sẻ.

“Chủ vựa rau” với 6 năm kinh nghiệm cho biết, đối tượng anh ta nhắm đến là sinh viên năm nhất (dù có thể trải qua 1, 2 mối tình nhưng vẫn được gọi là rau sạch), giúp việc, bán hàng online, thực tập sinh… Nói chung là những cô gái chưa từng trải và dễ “chăn dắt”.

Cách thức hoạt động của nhóm cũng rất kín đáo. Khi có rau mới, “chốt đơn” họ sẽ nhắn tin bằng những kí hiệu đặc biệt, nội dung quan trọng đa phần được xóa luôn. Các clip cũng thế, khi Hòa share vào nhóm, chỉ cần 1 thành viên seen anh ta cũng gỡ ngay. Nếu có vấn đề về bảo mật thì cả nhóm sẽ biết rõ ai là người phát tán ra.

Riêng nhóm của Hòa có quy định bất thành văn: Nếu “rau ngon”, anh em vẫn share nhau nhưng chỉ 1 người duy nhất “sái” lại, không đến tay người thứ 3. Trên góc độ tình cảm thì chỉ đơn giản là trót yêu bạn gái của bạn thân “thôi mà”.

Hãi hùng group chăn rau sạch của giới thượng lưu: Những lần lên giường ting ting, đường hướng đưa rau vào đời và cú ngã ê chề của chủ vựa - Hình 3

Ảnh minh họa

Chuyện của quý anh cò mồi chăn rau hộ

Video đang HOT

Hòa kể, trong 1 lần nhóm chat có thành viên mới – anh ta ở nước ngoài về ngỏ ý muốn tìm 1 cô bạn gái trong sáng, đơn thuần 1 chút chứ môi trường anh ta học mấy năm gái bạo quá cũng sợ. Hòa đã mất 2 tuần mới tìm được cho anh bạn “mối ngon”.

Cô gái 2k2, mới tốt nghiệp phổ thông nhưng gia đình không có điều kiện đành cho con lên thành phố học nghề nail. Chắc mẩm vì bắt được “gà công nghiệp” Hòa nhanh chóng sắp xếp cho 2 bên hẹn hò.

Anh bạn kia thấy cô gái có vẻ rụt rè nên thêm phần lúng túng. Hòa lại lên 1 kịch bản hoàn hảo như sau: Lần đầu không đi xem phim , 2 đứa ngồi trong rạp không làm được gì vô nghĩa. Rủ cô nàng đi chơi bowling. Trò này sẽ tạo sự gần gũi khi nam hướng dẫn cho nữ ném bóng. Sau khi chơi vui vẻ và có những sự tương tác cơ thể, đàn ông có thể nắm được phần nào thái độ của đối phương, từ đó mà tiến triển.

Những gã chăn rau chuyên nghiệp đa phần không hứng thú nếu thành công ở 0 node, bởi thế có khác nào bóc bánh trả tiền. Vậy là buổi hẹn đầu tiên kết thúc 1 cách lãng mạn, Hòa ghi chú, đàn ông phải để phụ nữ vào tận nhà, cười tươi tạm biệt như phim ngôn tình xong mới được quay về.

Hãi hùng group chăn rau sạch của giới thượng lưu: Những lần lên giường ting ting, đường hướng đưa rau vào đời và cú ngã ê chề của chủ vựa - Hình 4

Những topic review rau trên các diễn đàn đa phần là “chào hàng” và môi giới

Về đến nhà nhắn tin ngay cho nàng để có cớ cho lần sau như: “Giá 1 ngày được ôm em ngủ, chắc ngủ ngon lắm đây”, “Hôm nào đến chơi anh cho xem anh trổ tài, nấu ngon như MasterChef luôn” hay “Anh thấy phòng em thiếu chút màu xanh đấy, mai anh sang trồng cây cho, với mix vài món đồ chill”… là con gái đổ gục.

Không ngoài dự đoán, anh bạn Hòa đã “ăn được rau” chỉ ở 1 node, ngay tại căn chung cư cao cấp của anh ta. Quý anh còn mãn nguyện đến mức thốt lên “cảm giác được hương đồng gió nội trong làn da thớ thịt, mướt mát và tươi mới”.

Ngắm thân hình đồng hồ cát của gái mới lớn lại thêm chút đỏ ửng ngượng ngùng, 2 tay e thẹn che đôi bồng đào căng tròn, mái tóc đen dài xòa xuống càng nổi bật làn da trắng, quý anh nổi hứng đề nghị quay clip.

Cô gái tất nhiên không chịu, sau nụ hôn ướt át là lời đề nghị: “Anh không quay mặt em đâu, chiều anh đi anh bank luôn 10 triệu”. Thật không tin nổi, em gái thôn quê ấy gật đầu vội trong giây mốt.

Hòa than thở: “Sau vụ đấy bị mất uy tín với ông bạn nhưng cả nhóm cũng xác định rồi, muốn có gái đẹp, ngon lại không có tài gì ngoài nhan sắc thì chắc chắn toàn các em ham vật chất, cứ chìa tiền ra thì em nào chả thích”.

Hãi hùng group chăn rau sạch của giới thượng lưu: Những lần lên giường ting ting, đường hướng đưa rau vào đời và cú ngã ê chề của chủ vựa - Hình 5

Ảnh minh họa

Hòa nhấn mạnh, dù vai trò của anh là dẫn mối, tìm rau nhưng chỉ mang tính chất chia sẻ với nhóm bạn, không lợi lộc gì về kinh tế. Rất nhiều người rủ anh trung gian bán clip tự quay, hack IP camera, chat call nhưng anh từ chối vì nó vi phạm pháp luật .

“Các nhóm chat người lớn phổ biến trên telegram như: Lẩu cua, Tâm sự thầm kín, Chăn rau, Tâm sự 18 … đều có số lượng thành viên từ 20.000 đến 50.000 người. Trên đây, các thành viên trong nhóm được thoải mái chia sẻ những bức ảnh nhạy cảm, clip 18 của các idol phim người lớn hoặc do chính họ quay. Nhưng đa phần đều là bán dâm trá hình nên mình không thích tham gia”, Hòa chia sẻ .

“Chủ vựa rau” đã từng “ngã ngựa” 1 cách ê chề bởi chính rau mình chăn

Hòa kể: “Cũng có thể gọi là 1 mối tình vì tôi là người đàn ông đầu tiên của em D. nên khó quên. Yêu nhau được 3 tháng thì chúng tôi chia tay. Từ ấy tôi chuyển hẳn vào Nam sống và cũng 7 năm trôi qua.

Tôi quen 1 cô bé nhân viên làm thẻ tín dụng, thấy dễ thương nên cũng tán tỉnh rồi như cũ thôi. Tôi check các nguồn đều bảo em này rau sạch, tôi háo hức lắm. Mãi lần hẹn hò thứ 4 em mới cho tôi ôm, không ngờ sau cái ôm đó là lên giường luôn.

Hãi hùng group chăn rau sạch của giới thượng lưu: Những lần lên giường ting ting, đường hướng đưa rau vào đời và cú ngã ê chề của chủ vựa - Hình 6

Theo Hòa nhận định, những nhóm đông thành viên thế này thường không “uy tín” mà toàn là bán dâm

Vào khách sạn tôi nâng niu em như vật báu, hôn toàn thân rồi làm mọi thứ khiến em thăng hoa nhất. Cái kết không thể ngờ khi tôi bước vào chỗ cấm. Em đã phẫu thuật môi bé vùng kín. Đó là sự sỉ nhục với thằng chuyên chăn rau như tôi.

Chưa dừng lại, tôi phát hiện ra nốt ruồi của em nằm ở vị trí y chang của em D. mà tôi quen 7 năm trước. Tôi hết cả hứng quyết hỏi cho ra nhẽ. Cuối cùng em phải thú nhận đó chính là em. Mới đây em quen với 1 sugar daddy được tài trợ đập mặt sửa lại, vô tình match được tôi nên cảm xúc của em ùa về, muốn được yêu tôi thêm lần nữa.

Nhưng vấn đề là bao năm qua em cũng chả tử tế gì, toàn sống dựa vào đàn ông. Cú lừa này đúng là chí mạng đối với tôi”.

Hóa ra quý anh nào sành sỏi, chuyên nghiệp mấy thì cũng có ngày bị chăn lại, thậm chí còn trở thành trò vui cho các em sói già có gương mặt nai tơ.

Tạm kết câu chuyện hôm nay bằng lời bộc bạch “thật lòng” của Hòa: “Bản thân mình chẳng ra gì thì sao tìm được vợ chất lượng. Cuộc vui nào rồi cũng đến lúc tàn, game hay mấy rồi sẽ có lúc nhạt. Tất cả những thứ có thể mua được bằng tiền đều rẻ, kể cả phụ nữ hay tình yêu ”.

Những thông tin khiến người xem sốc óc về các quý anh "chăn rau": Chuyện của 1 "nông dân chuyên nghiệp" lên giường với cả trăm cô gái

"Quả không bõ công đầu tư, con gái 20 mơn mởn, chân dài da trắng, đôi gò bồng căng tròn, skill giường chiếu hơi vụng chút vì còn non trẻ nhưng thế mới là trải nghiệm được rau xịn", Duy chia sẻ.

Chăn rau: Hiểu đơn giản là đàn ông tán tỉnh, chăn dắt những cô gái non trẻ, có thể là sinh viên, bán hàng online, giúp việc... ít kinh nghiệm tình trường nhưng dễ dẫn dắt trong chuyện tình cảm.

Nông dân chăn rau: không còn bó hẹp ở tầng lớp đại gia, có tiền. Thời nay chỉ cần vài "bí kíp" là đàn ông nào cũng có thể trở thành "nông dân chuyên nghiệp".

Phân loại "rau":

Loại 0 node - tức là lần đầu tiên gặp đã có thể "lên giường" ngay mà không cần làm quen tán tỉnh, họ chỉ cần thỏa mãn về tình dục chứ không đòi hỏi bất cứ điều gì khác. Loại này thường các "nông dân" không thích lắm vì cuối cùng không rõ ai chăn ai.

Loại 1 node trở lên - mất công sức theo đuổi không khác gì 1 cặp đôi yêu nhau, có những "rau" phải tán tỉnh 1 tháng các quý anh mới có thể "thu hoạch".

Quy tắc bất thành văn: đã là nông dân chân chính thì phải tự đi chăn, không nên share "rau" cho nhau - rau được share gần như là rau kém chất lượng.

Cụm từ chăn rau không xa lạ gì nhưng mỗi thời thay đổi hình thái này cũng sẽ biến động dần. Cho đến mới đây, 1 nhóm chat trong công ty X lộ hàng loạt tin nhắn của các quý anh chăn rau thì ai nấy mới bàng hoàng: Kịch bản tuy vẫn thế nhưng cách diễn đã khác nhiều rồi.

Những thông tin khiến người xem sốc óc về các quý anh chăn rau: Chuyện của 1 nông dân chuyên nghiệp lên giường với cả trăm cô gái - Hình 1

Câu chuyện của 1 "lão nông chuyên nghiệp" và cuộc "gieo hạt" đầy bất ngờ

"Mấy em gái trẻ bây giờ dễ dãi lắm, tôi không nói tất cả nhưng 1 bộ phận là như thế. Tuổi mới lớn body căng đét, lại đi học, đi làm xa nhà, ở trọ cô đơn, ra thành phố nhìn gì cũng lạ lẫm. Rồi chưa kể được gieo vào đầu loạt phim tổng tài ngôn tình nên lúc nào chả mơ có anh bóng bẩy đến tán. Thế nên nói chung tìm rau bây giờ không khó, quan trọng các ông biết tinh tế tí thôi", Duy chia sẻ.

Duy đã có gia đình song anh ta chẳng bao giờ chung thủy với vợ được nổi 2 tháng. Duy cũng không cặp kè ai lâu mà có sở thích "chăn rau sạch". Đặc biệt rau phải tự tay anh ta chăn, bạn bè kể hay cho tặng thế nào Duy cũng không thiết.

Những thông tin khiến người xem sốc óc về các quý anh chăn rau: Chuyện của 1 nông dân chuyên nghiệp lên giường với cả trăm cô gái - Hình 2

Ảnh minh họa

"Nói không phải khoe thành tích chứ vợ tôi chỉ có 1 còn người yêu ngót trăm rồi. Nhưng ấn tượng nhất là em rau vừa học vừa bán hàng online. Có mỗi em đấy là tôi nhớ cả họ cả tên vì có cảm tình thật, không đơn giản là tình dục" , Duy kể 1 em rau cụ thể tên Vân.

Duy quen Vân khi đặt mua mỹ phẩm cho vợ. Cô nàng tư vấn rất nhiệt tình, đặc biệt còn rất hiểu tâm lý và sở thích của vợ anh. "Nổi máu" sẵn, Duy nhắm luôn đối tượng với tiêu chí "được thì được không thì coi như mất chút tiền cafe".

Duy cho biết: "Thực ra có rất nhiều cách để chăn rau nhưng tôi hay thành công vì không bao giờ tôi đặt mục đích lên giường đầu tiên. Tôi luôn mang lại cho các em cảm giác lịch sự, điềm đạm, từng trải. Nếu cứ chat dăm ba câu mà vào thẳng vấn đề thì đảm bảo các ông ăn block. Như em Vân này tôi xin zalo cũng phải thể hiện cho em thấy tôi sẽ là khách hàng tiềm năng, mang lại cho em ấy cái gì. Nhiều em cũng thích đàn ông đẹp trai, phong độ nhiều tiền nhưng không phải cứ rủ cái là đi ngay đâu".

Nói chuyện được 1 tuần thì Duy mời được Vân đi trà sữa. Cô nàng là sinh viên trường đại học Y. Dù mới năm nhất nhưng rất chăm chỉ vừa học vừa làm. Vân cũng bày tỏ quan điểm là "không làm tiểu tam và không muốn sống dựa vào đàn ông".. . "Rau" này quả thật quá đáng chăn với 1 tay chơi như Duy. Anh ta quyết tâm chinh phục bằng được cô nàng.

Duy đánh vào đúng tâm lý của những cô gái xa gia đình, càng nói chuyện lại càng đi vào lòng người. Rồi 1 lần anh ta gửi bức ảnh cởi trần trong nhà tắm, khoe cơ thể săn chắc hiếm hoi của đàn ông U40, bên dưới còn thấp thoáng bộ phận nhạy cảm khiến người nhìn đỏ mặt. Chưa đầy 1 giây khi Vân vừa kịp seen là Duy gỡ ngay ảnh với lý do gửi nhầm. Từ lúc ấy anh ta thấy thái độ của cô nàng khác hẳn.

Những thông tin khiến người xem sốc óc về các quý anh chăn rau: Chuyện của 1 nông dân chuyên nghiệp lên giường với cả trăm cô gái - Hình 3

Ảnh minh họa

"Nói chung cũng không khó khăn lắm, tiếp xúc vài lần là sẽ hiểu đối tượng thuộc loại nào mà triển khai. Với kiểu con gái mơ mộng thì đi chơi để ý hành động tinh tế, cài quai mũ, lau ghế, đặt tay lên đùi lúc lái xe cũng là 1 cách phát tín hiệu. Còn với kiểu con gái thực dụng 1 chút cứ khoe khả năng kinh tế của mình (lắm cái còn phải đi mượn), càng nhiều các em sẽ càng bị ngợp. Chả ai là không thích có bạn trai giàu có, thành đạt lại cực kì nam tính cả. Đấy là lý do tôi luôn chăn được các em rau tuổi cháu, có em còn vừa tròn 18.

Đi chơi thì thử vài cử chỉ va chạm xem ý các em thế nào. Sau đó tạo ra các tình huống bất khả kháng. 1 tháng hẹn hò tôi mới dắt được em Vân vào khách sạn nhưng lạ là em ấy chỉ cho mình nằm ôm tâm sự chứ không làm gì. Ok tôi chiều, kiểu con gái thông minh thế này mới thú vị. Kể cả cách cô ấy khiến tôi móc ví cũng rất thuyết phục. Tròn 40 ngày quen nhau tôi mới được nếm thử. Quả không bõ công đầu tư, con gái 20 mơn mởn, chân dài da trắng, đôi gò bồng căng tròn, skill giường chiếu hơi vụng chút vì còn non trẻ nhưng thế mới là trải nghiệm được rau xịn. Có lẽ vì phải mất công sức nên tôi cô ấy mới nằm lâu trong trí nhớ của tôi như vậy".

Những khóa học chăn rau và hội nhóm quý anh chia sẻ kinh nghiệm tràn lan MXH

"Chăn rau" mà cũng phải học thì có tin nổi không? Sự thật là các khóa học chăn rau được rao bán công khai và rõ ràng trên các diễn đàn mạng mà đa phần thành viên là đàn ông.

Đầu tiên họ kể 1 câu chuyện thực tế mà chính họ là "nông dân chăn rau", sau đó kèm cả hình ảnh "rau" nét đến từng cọng tóc, review chất lượng "rau" như 1 mặt hàng thực phẩm thật sự. Tiếp theo đó là những bằng chứng đoạn chat tán tỉnh, feedback của "học viên", thậm chí là cả sách bí thuật chả khác nào mấy cuốn luyện võ công trong phim chưởng.

Người đàn ông này cũng sẵn sàng "share rau" cho các anh em nào đăng kí khóa học hoặc chọn random (ngẫu nhiên).

Những thông tin khiến người xem sốc óc về các quý anh chăn rau: Chuyện của 1 nông dân chuyên nghiệp lên giường với cả trăm cô gái - Hình 4

Nội dung chào mời của 1 khóa học "chăn rau"

Các quý anh tự tin khẳng định: Thời buổi MXH phổ cập thế này tìm "rau" mới dễ.

Cộng đồng "nông dân" lẩn khuất ở mọi nơi sẽ chia sẻ những thông tin về "rau" cho nhau qua các mạng xã hội hoặc website. Trên Facebook, Twitter, Zalo... rất nhiều nhóm chia sẻ công khai thông tin về "rau" như ảnh, điện thoại liên hệ kèm cả cách chăn.

Thế nhưng, theo kinh nghiệm của Duy thì chỉ những "nông dân" không biết chơi mới "ăn lại" rau trên mạng. Vì thường những cô gái tự pr mình thường là "rau lai hàng", còn các cô được chia sẻ trên nhóm chủ yếu là "rau đã nát" hoặc có thể gặp phải lừa đảo. Còn "nông dân chuyên nghiệp" sẽ tự mình đi tìm rau như 1 thú vui.

Những thông tin khiến người xem sốc óc về các quý anh chăn rau: Chuyện của 1 nông dân chuyên nghiệp lên giường với cả trăm cô gái - Hình 5

Các quý anh share nhau "kiến thức chăn rau"

Những thông tin khiến người xem sốc óc về các quý anh chăn rau: Chuyện của 1 nông dân chuyên nghiệp lên giường với cả trăm cô gái - Hình 6

Những đoạn tin nhắn ai đọc xong cũng ngao ngán với thú vui của các quý anh

Thậm chí, các quý anh còn chia sẻ cho nhau cách đối phó nếu gặp phải "rau bám dai", nghĩa là nhiều cô gái coi mối quan hệ này như tình yêu thực sự hoặc thấy "mối ngon" nên tích cực đeo bám để đào mỏ.

"Chúng tôi thường đẩy cho ông giàu hơn có nhu cầu, được tán mấy hôm là các em lại chán mình ngay. Tuy tôi không xin share rau nhưng ca nào khó dứt quá tôi toàn phải đá chuyền" , Duy chia sẻ.

Anh ta cũng cho biết, đàn ông độc thân hay có vợ nếu thích thì vẫn "chăn vì đam mê". Xin tạm thời chưa phán xét bởi còn rất nhiều câu chuyện như Duy phía sau và không phải bác "nông dân" nào cũng đáng được yêu quý.

Còn các cô gái, cẩn thận "củi lửa"!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện clip nghi là camera hành trình xe gặp tai nạn thảm khốc ở Bắc Ninh, ám ảnh nhất là tiếng rít động cơ00:11Clip: Cận cảnh Nam Ok lái 'xế xịn' màu đỏ , xe từng gặp sự cố khiến chủ nhân ngồi sửa giữa đường00:35Nữ sinh gửi nhầm tin nhắn vào nhóm chat lớp khi học online, thầy giáo nhìn thấy liền "khịa" vài câu mà ai cũng phục lăn00:15Clip: Phụ huynh chửi thẳng mặt cô giáo trên lớp học online khi thấy con giơ tay hoài mà không được mời phát biểu01:31Clip đánh ghen ở Hồ Tây: Bị vợ bắt tại trận, chồng ra sức che chắn, "tiểu tam" cố thủ trong ô tô03:00SỐC: Nhâm Hoàng Khang vừa bị Công an bắt, vợ ở nhà có động thái phũ phàng04:10Phát hiện đọc sai kịch bản, nam sinh có cách 'sửa lỗi' giữa lễ khai giảng khiến người xem tranh cãi dữ dội00:15"Hoàng Tử Gió" Hoàng Đức Nhân từng đăng video triết lý: "Khi tự tử là đã mắc 3 tội vô cùng lớn"00:37Kháo nhau "xe mẹ về đấy", hai chị em bật chế độ "tên lửa", chưa đầy 3 phút sau căn phòng như được thay áo mới02:51Xuất hiện clip mới nghi trong vụ tai nạn thảm khốc ở Bắc Ninh khiến Nam Ok tử vong00:35SỐC: Lộ đoạn tin nhắn cuối cùng của “Hoàng tử gió” trước khi tự vẫn: “Anh chán nản công việc”04:02Vụ YouTuber Nam Ok tử nạn: Clip bạn bè gào khóc tại hiện trường gây xót xa03:55Trước khi qua đời, "Hoàng Tử Gió" - Hoàng Đức Nhân từng chia sẻ về chuyện "nợ nần thì có nên trốn không"00:54Chuyện xe cộ: Thợ Việt chế tạo chiếc thuyền xốp có bàn đạp, dân mạng quốc tế 'tròn mắt' gửi lời khen 'tới tấp'22:2915 chú chó theo chủ về Cà Mau đã bị tiêu hủy khiến netizen sốc nặng?04:05Xôn xao clip người phụ nữ mang vàng hương tới nhà “con nợ” cúng bái: “Em khổ lắm anh ơi, bao giờ nó trả nợ cho em thì em về”01:11Cô bé đang chơi bỗng biến mất trước mặt mẹ chỉ trong 3 giây, người cha zoom kĩ camera, tá hỏa phát hiện sự thật "đứng tim"00:34Gia đình "kín tiếng" của Hoàng Tử Gió: Một mình gánh vác lo cho 4 người01:04“Hoàng tử Gió” qua đời: Từ hot boy Hàn Quốc đến giang hồ mạng trượt dài trong phốt04:18Cha cùng con gái chạy xe về quê, hũ tro cốt để trên giỏ khiến mọi người rơi nước mắt: Gia đình đi 3 nay về còn 200:34

Tiêu điểm

Nghệ sĩ thuộc sân khấu kịch Hồng Vân đá xéo Bộ Công an vụ điều tra từ thiện: Đám “ché đỏ” thì cần gì giải trình
21:43:53 16/10/2021
Bà Phương Hằng gây sốc khi phát ngôn tiết lộ chuyện bí mật về "ông trùm showbiz" Color Man và một nhà hàng tại TP.HCM
18:56:30 17/10/2021
Luật sư Lê Thành Kính - người bị bà Hằng tố hành hung mình tại cơ quan công an bất ngờ trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên Facebook
20:47:39 17/10/2021
SỐC: Bà Hằng từng “bóc phốt” Mr. Đàm kết hôn giả với phụ nữ lớn hơn 17 tuổi, trốn thuế nước Mỹ
18:40:43 16/10/2021
Nóng: Vợ cũ ông Dũng "lò vôi" vừa qua đời và bà Phương Hằng gửi lời chia buồn
21:34:17 17/10/2021
Bà Phương Hằng tiết lộ bị ông Võ Hoàng Yên và nhóm 4 luật sự hành hung ngay tại Công an, có người từng bào chữa cho vợ ông chủ cà phê nổi tiếng
18:39:58 17/10/2021
Xôn xao hàng loạt tài khoản Facebook ‘bay màu’ vì vạch mặt nhà hàng của ông trùm showbiz ‘nuôi đào'
23:16:44 17/10/2021
Bà Phương Hằng cứ buồn tay là cho nhân viên Đại Nam 500 tới 1 tỷ chia nhau ăn xài: "Với tui thì hông bao nhiêu, nhưng tụi nó vui..."
21:27:03 16/10/2021
Luật sư Lê Thành Kính khóa Facebook sau khi bị tố hành hung bà Phương Hằng- CEO Đại Nam trong phòng kín
20:18:34 17/10/2021
Tràn lan phát ngôn "không ai có thể thay thế cô Phương Hằng", BLV Tạ Biên Cương đanh thép khẳng định 1 câu làm rõ sự tình
08:01:21 17/10/2021

Thông tin đang nóng

Công an TP.HCM yêu cầu báo cáo toàn bộ quá trình làm việc giữa bà Phương Hằng, ông Võ Hoàng Yên và các luật sư liên quan
14:38:11 18/10/2021
Người đẹp bị TVB đuổi cổ vì "mây mưa" với bạn trai ở WC công cộng, tan nát sự nghiệp mà thái độ vẫn "trơ trơ" thách thức?
12:25:22 18/10/2021
Động thái của Trang Trần "đáp trả" biến căng "ấn nút" cho bay màu của bạn cũ
14:17:50 18/10/2021
Quý Bình phản ứng căng đét sau khi bị CEO Đại Nam gọi tên trong danh sách 36 nghệ sĩ nghi ăn chặn tiền từ thiện!
15:11:46 18/10/2021
Danh ca Ngọc Sơn thông báo tình trạng hiện tại của Hồ Văn Cường, 1 câu nói mà dân tình thở phào!
14:46:54 18/10/2021
2 năm sau ly hôn gặp lại vợ cũ bế đứa trẻ 3 tuổi giống tôi như đúc, tôi chưa kịp mừng thì choáng váng biết sự thật
14:33:56 18/10/2021
Chồng mất được 1 năm thì em chồng bất ngờ đưa tôi xấp tiền 2 tỷ cùng lý do khiến tôi chết lặng
14:36:28 18/10/2021
Shin Min Ah bị kêu gọi tẩy chay vì đóng MV xuyên tạc lịch sử Việt Nam
15:25:32 18/10/2021
CEO Đại Nam tuyên bố sẽ "kêu" tới Thủ tướng chuyện mình bị hành hung hội đồng
12:33:43 18/10/2021
CEO tố 'thần y' hành hung, Trang Trần: 'Lý Mạc Sầu điên tình sinh hận'
13:52:35 18/10/2021

Tin mới nhất

Giật mình với bài tiên tri của Vượng Râu về Thủy Tiên, Quang Hà và bạn bè gật gù vì trúng 'phóc'

18:08:59 18/10/2021
Trong những ngày vừa qua, lùm xùm từ thiện của giới nghệ sĩ đã gây bức xúc cho dư luận khi nhiều người đặt câu hỏi về sự minh bạch.

Mai Âm Nhạc bất ngờ đăng clip "dỗi hờn" BTC Rap Việt, nói gì mà bị netizen khịa thế này?

17:33:13 18/10/2021
Sau bao ngày chờ đợi, tập 1 của chương trình Rap Việt mùa 2 đã chính thức lên sóng.

Vụ bé 2 tuổi mất tích ở Bình Dương: Bắt 2 đối tượng người Trung Quốc, gia đình nói gì?

17:28:57 18/10/2021
Vụ việc bé trai bé trai 2 tuổi ở Bình Dương mất tích bí ẩn nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng.

Bà Phương Hằng tuyên bố sẽ “kêu” tới Thủ tướng vụ mình bị hành hung, Công an TP.HCM lên tiếng?

17:25:28 18/10/2021
Trong buổi livestream mới nhất, CEO khu du lịch Đại Nam đã tiết lộ cho người xem biết nhiều thông tin quan trọng. Đáng chú ý là việc bà bị ông Võ Hoàng Yên và nhóm luật sư của ông Yên hành hung, sỉ vả ngay tại trụ sở Cơ quan Công an.

Fan vẽ tặng streamer Độ Mixi bức họa khiến CĐM choáng váng, nhận xét là “có hồn, thổi phát nhận ra luôn"

16:22:17 18/10/2021
Mới đây, fan của streamer Độ Mixi lại một lần nữa khiến cộng đồng ngạc nhiên với một bức họa dành tặng cho thần tượng của mình.

Thanh niên liếm kẹo mỏi cả lưỡi trong "trò chơi chả mực" Squid Game tại Quảng Ninh, cái kết vừa thương vừa không nhịn được cười

16:19:22 18/10/2021
Nhiều người còn nói rằng, Squid Game phiên bản đời thực ở Việt Nam không gay cấn mà tấu hài cực mạnh.

Vợ kiếm tiền nhiều gấp 5 lần, chồng vẫn kiên quyết không làm việc nhà vì 'nội trợ là chuyện đàn bà'

16:13:06 18/10/2021
Nếu như mong muốn của phụ nữ là hai vợ chồng có thể san sẻ công việc với nhau thì không ít người đàn ông lại cho rằng nội trợ chỉ dành riêng cho người vợ.

Trang Lou khoe vòng eo con kiến, nổi cơ săn chắc dù mới sinh xong vài tháng, mẹ 2 con mà vẫn "mòn con mắt"

16:10:58 18/10/2021
Là một trong những gia đình trẻ được yêu thích nhất nhì ở thời điểm hiện tại, tổ ấm hạnh phúc của Trang Lou và ông xã Tùng Sơn cùng hai cậu bé Xoài, Dừa luôn khiến dân tình xuýt xoa.

Độ khủng trong nhà hàng được cho là của "ông trùm showbiz" Color Man được bà Phương Hằng gần đây liên tục nhắc tới

16:08:45 18/10/2021
 Được biết, nhà hàng này chuyên phục vụ những món ăn dân dã, truyền thống 3 miền. Ngoài ra, nhà hàng cũng thường phục vụ những chương trình âm nhạc mang đậm bản sắc dân tộc.

Bất ngờ về căn biệt thự nơi đang diễn ra tang lễ của vợ cũ ông Dũng lò vôi tại Bình Dương

16:01:32 18/10/2021
Thông tin bà Trần Thị Tuyết (sinh năm 1954, vợ cũ ông Huỳnh Uy Dũng hay còn gọi là Dũng lò vôi) qua đời mới đây đã khiến nhiều người bất ngờ. 

Thực hư thông tin đã tìm thấy bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn ở Bình Dương: Người thân lên tiếng

15:56:29 18/10/2021
Nhiều nguồn tin chia sẻ cho biết đã tìm thấy bé trai 2 tuổi ở Bình Dương, thậm chí còn cung cấp các hình ảnh, clip có người ‘xin đầu thú’.

“Chồng quốc dân” đình đám TikTok bất ngờ bị tố chôm ảnh trai đẹp nước ngoài để dẫn link kiếm tiền, hội chị em vẫn một mực “tin tưởng ở anh”

15:50:22 18/10/2021
Không ngoa khi nói TikTok chính là nơi quy tụ nhiều chồng/ vợ quốc dân nhất hiện nay. Bởi lẽ chỉ cần lướt sương sương nền tảng này một lúc, đảm bảo kiểu gì cũng nhặt được cả rổ trai xinh, gái đẹp đang đu trend cho mà xem.

Xác minh vụ nữ sinh lớp 7 bị ép quỳ gối giữa rừng, tát liên tiếp, chảy máu mũi

15:46:21 18/10/2021
Một nữ sinh lớp 7 ở Hà Tĩnh bị một phụ nữ bắt quỳ gối giữa đồi thông, tát liên tiếp vào mặt chảy máu mũi.

Chuyện về bà mẹ 3 con "cưa cẩm" anh chàng không tay để tìm hạnh phúc

15:32:31 18/10/2021
Trong cuộc sống, có không ít người sẵn sàng gạt bỏ định kiến về tuổi tác, hoàn cảnh, ngoại hình… để trở thành 1 đôi. Câu chuyện về người phụ nữ 35 tuổi dũng cảm theo đuổi chàng phi công dưới đây là 1 minh chứng cho điều này.

Bé gái nức nở gặp lại bố sau thời gian xa cách vì dịch

15:31:23 18/10/2021
Thời gian qua, vì ảnh hưởng của dịch nên nhiều gia đình bị chia cắt trong thời gian dài. Mới đây, mạng xã hội chia sẻ video ghi lại cảnh ông bố bất ngờ gặp con gái sau nhiều tháng xa nhà khiến người xem không khỏi nghẹn ngào.

Khi Gen Z hưởng ứng dự án "XĂM TIẾNG VIỆT ĐI": Tiếng Việt mình đẹp lắm

15:30:18 18/10/2021
Xăm hình vốn là chuyện không còn quá xa lạ đối với giới trẻ. Tuy nhiên, việc chọn hình xăm ra sao cho độc, lạ và ý nghĩa thì không phải ai cũng thực hiện được.

Nữ sinh con lai Việt - Đức nhan sắc đỉnh không thua gì idol Kpop, xem ảnh quân sự mà chỉ muốn xin slot học cùng

15:26:11 18/10/2021
Xinh - Tây và học trường đại học nổi tiếng - đó là lý do hình ảnh của nữ sinh này gây sốt trên mạng xã hội.

Cô gái mua bún bò về ăn còn bị quán "chơi khó" ở một chi tiết đặc biệt: Là vô tình hay cố ý đây?

15:24:35 18/10/2021
Đặt đồ ăn trên mạng đôi khi cũng khiến bạn dở khóc dở cười bởi nhiều lúc có những tình huống éo le xảy đến mà bạn không lường trước được. Chẳng hạn như trong clip dưới đây, có một cô gái gọi bún bò về ăn mà lại gặp chuyện cười ra nước m...

Netizen tranh cãi clip Mai Âm Nhạc "dỗi hờn" BTC Rap Việt: "Vòng sau là bị loại ngay, cho vào để khỏi nhàm chán thôi"

15:23:18 18/10/2021
Chưa kịp xem những tập tiếp theo của Rap Việt mùa 2, netizen đã phán vòng sau Mai Âm Nhạc sẽ bị loại.

Sát hại hàng xóm vì tranh chấp đất đai và câu chuyện rúng động mạng xã hội Trung Quốc

15:16:30 18/10/2021
Vụ việc đang được người dùng mạng xã hội Trung Quốc coi là bài học đắt giá trong việc giải quyết tranh chấp đất đai ở nước này.

Phản ứng của ông Huỳnh Uy Dũng trước việc vợ cũ mất và thông tin bất ngờ về người đàn bà bí ẩn từng đứng sau ông chủ Đại Nam

15:14:15 18/10/2021
Trong buổi giao lưu mới đây cùng vợ là bà Nguyễn Phương Hằng, đại gia Huỳnh Uy Dũng đã có những chia sẻ bất ngờ về người vợ cũ vừa qua đời của mình là bà Trần Thị Tuyết.

Kate Middleton khéo pha "rượu mới" vào "bình cũ": Chiếc váy vẫn chưa chấn động bằng chi tiết này

15:00:16 18/10/2021
Nếu để phân bì giữa Kate Middleton và Meghan Markle ắt có nhiều điểm còn lăn tăn, chỉ riêng tính tiết kiệm thì cô em dâu thua xa bà chị.

Bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn: Gia đình tiết lộ về "hai nghi phạm" được dân mạng lan truyền

14:56:47 18/10/2021
Bố bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương cho biết, gia đình đã kiệt quệ tinh thần vì chưa tìm được con.

Tay đeo kim cương, hotgirl Về nhà đi con tung clip khi bị "khịa" đi khách sạn để kiếm iPhone 13

14:33:32 18/10/2021
Kể từ khi trở lại mạng xã hội sau khoảng thời gian dài mất tích, Thư Vũ – hot girl từng xuất hiện chớp nhoáng trong bộ phim Về nhà đi con rất chăm chỉ cập nhật hình ảnh xinh đẹp, cuộc sống sang chảnh.

Cộng đồng mạng cả nước cầu mong phép màu đến với bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn ở Bình Dương

14:31:54 18/10/2021
Hiện nay, việc tìm kiếm bé trai L.G.H. trú tại ấp Tân Định, xã Minh Tân (tỉnh Bình Dương) vẫn đang được tiến hành một cách khẩn trương và tích cực, nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng.

Clip: Nghi vợ cặp kè với sếp, chồng đốt ô tô tình địch cháy ngùn ngụt trong bãi

14:30:42 18/10/2021
Hai chiếc xe bốc cháy ngùn ngụt trong bãi, tiếng nổ lớn phát ra khiến người xem giật mình thon thót.

Khoảnh khắc chú chó quắn quíu khi gặp chủ sau 2 tháng xa cách: Đây là lý do vì sao chúng ta ai cũng nên có một chú cún trong đời

14:20:12 18/10/2021
Mới đây, trên TikTok mới xuất hiện một clip khiến nhiều người vừa buồn cười vừa thương. Cụ thể, chàng trai trở về nhà sau hơn 2 tháng dịch, khi về muốn tạo bất ngờ cho chú chó nên đã mở cửa rất nhẹ nhàng.

Người cha tiết lộ chiếc áo con mặc thời điểm mất tích thông qua clip mới quay trước đó: "Con đâu rồi về nhà đi mọi người đang chờ"

14:17:59 18/10/2021
Dù có nhiều thông tin về các đối tượng khả nghi và hình ảnh của một số bé trai đi lạc được dân mạng chia sẻ nhưng đến thời điểm hiện tại, gia đình cháu bé cho biết vẫn chưa tìm thấy tung tích của bé L.G.H.

Câu đố mẹo Toán học siêu dễ: "Ghép 7 que thành 3 hình tam giác đều?", trả lời dưới 10 giây chứng tỏ IQ bạn rất cao!

14:08:41 18/10/2021
Toán hình vẫn luôn là nỗi ám ảnh đối với dân không chuyên Tự nhiên. Dạng Toán này yêu cầu người học phải tưởng tượng hình, với cấp độ cao hơn là tưởng tượng trong không gian khi học Toán không gian.

Chuyện xe cộ: Dân mạng thế giới "choáng váng" trước "siêu xe đạp" mang động cơ xe phân khối lớn của thợ máy Việt - Mạnh hơn cả Harley Davidson?

14:07:24 18/10/2021
Mới đây trên kênh Youtube chuyên độ chế xe mang tên NASAT Channel đã có màn tái xuất vô cùng hoành tráng.

Có thể bạn quan tâm

Dàn siêu xe hàng hiếm tụ họp tại Nhật Bản: Giá trị ước tính hàng chục triệu USD, Ferrari Monza SP1 giá triệu đô cũng trở nên 'bình thường'

Siêu xe

18:23:38 18/10/2021
Lamborghini Sian, Ferrari Monza SP1, SP2, FXX-K Evo cùng xuất hiện tại một sự kiện về siêu xe ở Nhật Bản.

SVĐ Mỹ Đình sẵn sàng đón 20.000 khán giả: "Hơn lúc nào hết, ĐT Việt Nam đang rất cần sự tiếp sức từ CĐV"

Bóng đá việt nam

18:17:46 18/10/2021
VFF đang nỗ lực để ĐT Việt Nam có thể nhận được sự cổ vũ trực tiếp từ các khán giả ở trận đấu với Nhật Bản và Saudi Arabia sắp tới.

Hà Nội phát hiện 5 ca COVID-19, 3 người từ vùng dịch về

Sự kiện nóng

18:15:48 18/10/2021
3 người bay từ TP HCM về Hà Nội vừa phát hiện mắc COVID-19. Ngoài ra có thêm 1 cán bộ y tế cũng nhận kết quả tương tự. Sở Y tế Hà Nội vừa thông báo cách đây ít phút.

Món cơm gà chiên ngon đúng điệu

Ẩm thực

18:14:42 18/10/2021
Món cơm gà chiên là một món ăn phổ biến. Đây cũng là một món ăn tuyệt vời để chúng ta làm tại nhà bởi các bạn có thể tận dụng ngay các đồ ăn thừa của bữa ăn trước đó để làm nên món cơm gà chiên có những nét riêng, có những mùi vị riêng....

Sao Ngoại Anh rộ trào lưu mua đồ chơi cả tỷ đồng để tặng các quý tử, công chúa

Bên lề sân cỏ

18:13:56 18/10/2021
Món đồ chơi xa xỉ gì mà khiến sao Ngoại hạng Anh phải bỏ ra cả tỷ đồng để mua tặng các con thế nhỉ?

Ngụy Đại Huân chia tay Dương Mịch, quay sang tán tỉnh Triệu Lệ Dĩnh?

Sao châu á

18:13:39 18/10/2021
Tính đến nay, Triệu Lệ Dĩnh đã chia tay được tròn nửa năm, trở thành quý cô độc thân hot nhất làng giải trí xứ Trung.

Honda ra mắt xe tay ga 50 phân khối có giá bằng nửa chiếc SH

Xe máy

18:11:41 18/10/2021
Metropolitan 2022 là chiếc xe có trọng lượng khá nhẹ rất phù hợp cho đi làm trên các đường phố đô thị đông đúc.

Lãnh đạo TP.HCM sẽ đến 32 tỉnh thành để cảm ơn và trao đổi kinh nghiệm chống dịch

Đời sống

18:10:14 18/10/2021
Thông tin được phó trưởng Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 TP.HCM Phạm Đức Hải chia sẻ tại họp báo chiều 18-10.

Mẹ phản xạ xuất thần cứu con trai ngồi xe tập đi ngã bậc tam cấp 

Clip hay

18:07:26 18/10/2021
Thấy con trai ngồi xe tập đi chạy trong nhà ra, người mẹ đang quét sân vội lao đến và kịp thời đỡ khi bé vừa ngã xuống bậc tam cấp.

Rating tập cuối Hometown Cha-Cha-Cha phá kỷ lục với con số cao chạm nóc nhờ kết thúc viên mãn thỏa lòng con dân

Phim châu á

18:06:50 18/10/2021
Tập cuối Hometown Cha-Cha-Cha khép lại với kết thúc viên mãn dành cho các nhân vật ở làng chài Gongjin.

Thi đấu trong môi trường lạ, trưởng đoàn U23 Thái Lan đầu tư 10 máy oxy cho cầu thủ

Bóng đá thế giới

18:06:48 18/10/2021
U23 Thái Lan sẽ bay đến Mông Cổ để tham dự vòng loại U23 châu Á 2022 và thích ứng với bầu không khí loãng tại đây đang là mối bận tâm lớn.

Căng đét: Hình ảnh Trang Trần mặc áo đi tù giữa loạt drama khiến Netizen xôn xao

Sao việt

18:04:53 18/10/2021
Hình ảnh bà chủ quán bún đậu mắm tôm mặc áo phạm nhân được các diễn đàn chia sẻ chóng mặt.