Hải Băng phủ nhận chuyện là người thứ ba, quyết không cưới dù đã sinh con

Hải Băng cho biết cô chỉ đính hôn cho vừa lòng bố mẹ chứ chưa bao giờ nghĩ tới chuyện sẽ cưới Thành Đạtnam diễn viên từng qua một đời vợ và đã có con riêng.

Không phải là cái tên quá nổi tiếng ở làng giải trí Việt nhưng chuyện cưới xin của Hải Băng vẫn thu hút nhiều sự chú ý từ khán giả. Từ chỗ là cô gái xinh đẹp, được nhiều người theo đuổi, Hải Băng bất ngờ đính hôn rồi sinh con cho nam diễn viên Thành Đạt. Điều đáng nói là Thành Đạt đã qua 1 đời vợ có con riêng 5 tuổi.

Hải Băng phủ nhận chuyện là người thứ ba, quyết không cưới dù đã sinh con - Hình 1

Thành Đạt và Hải Băng.

Không nặng nhẹ chuyện con chung – con riêng, cũng chẳng thiết tha quay lại cùng nghệ thuật, Hải Băng thú nhận cô đang vui thú ở nhà chăm con, còn chuyệncơm áo gạo tiền đã có chồng lo tất.

Hải Băng phủ nhận chuyện là người thứ ba, quyết không cưới dù đã sinh con - Hình 2

Vợ cũ Thành Đạt – diễn viên Diệp Bảo Ngọc và con trai kháu khỉnh.

Đã có con nhưng không có ý định cưới

Sau khi sinh con, thấy Hải Băng chưa quay lại với nghệ thuật. Chị có ý định ngừng hoạt động hay không?

Tôi hạn chế việc nhận show diễn, chuyện kinh tế do chồng lo. Anh Đạt cũng là người rất thiên về gia đình, khi biết tin tôi có em bé rồi thì anh Đạt nói tôi hãy lùi lại phía sau. Chuyện kinh tế chẳng phải lo, thu nhập của anh Đạt ổn mà, gia đình chúng tôi có thể sống tốt. Còn chuyện bỏ nghề sau khi sinh con thì chắc không đâu. Chẳng qua là bây giờ có con rồi, mình không còn thời gian để tập trung cho các sản phẩm. Thời gian dành cho bé chiếm quá nhiều. Để ra một bài hát nào đó, cần phải đầu tư chất xám, công sức, mà tôi bây giờ thì chưa thể.

Hải Băng phủ nhận chuyện là người thứ ba, quyết không cưới dù đã sinh con - Hình 3

Đính hôn và sinh con là chuyện vui vẻ của đời người, nhưng Hải Băng lại khá e dè trong chuyện chia sẻ thông tin. Vì sao lại có điều này?

Hình ảnh đính hôn đó, thực ra tôi chẳng muốn tung ra đâu. Trong giới nghệ sĩ mình cũng đâu ai biết. Vì anh Đạt đã qua 1 đời vợ, chuyện tình cảm của chúng tôi lại gây chú ý quá nhiều. Tính tôi lại muốn giữ riêng những điều riêng tư, nên gần như là tôi giấu tất cả mọi người. Kiểu là không thông báo cho đồng nghiệp, chỉ một vài bạn bè thân thiết, người nhà mới biết chúng tôi đính hôn.

Nhưng đến ngày kỷ niệm đặc biệt với anh Đạt, tôi muốn đánh dấu kỷ niệm nên đã tạo bất ngờ cho anh. Việc hé lộ thông tin đính hôn cũng không nằm ngoài mục đích đó. Đừng ai bảo chúng tôi lấy chuyện đính hôn ra PR.

Nhưng đường tình yêu của Hải Băng có sự ngược ngạo so với lẽ thường. Đáng ra người ta sẽ phải làm đám cưới rồi mới sinh con. Còn đằng này Hải Băng sinh con xong rồi mà mối quan hệ chỉ được xác lập bằng lễ đính hôn. Vì sao lại có điều này?

Tôi là người không quan trọng chuyện cưới xin. Mà tôi cũng không muốn đám cưới đâu. Có rất nhiều cặp đôi, đám cưới tưng bừng rồi cuối cùng cũng chia tay. Thà như vậy mà nó lâu dài. Tôi sống hơi bị phương Tây nên chẳng đặt nặng chuyện đám cưới. Nói thật, bây giờ dù đã có con với anh Đạt rồi nhưng tôi vẫn không mong chờ vào đám cưới.

Đây là cá tính của tôi rồi, không phải tôi cố tình làm cho khác người hay ngược ngạo gì cả. Chỉ là trong suy nghĩ nó thế. Vậy mới đúng là Hải Băng.

Hải Băng phủ nhận chuyện là người thứ ba, quyết không cưới dù đã sinh con - Hình 4

Không có ý định đám cưới nhưng vẫn tổ chức lễ đính hôn. Điều này nghĩa là như thế nào?

Lễ đính hôn đó là dành cho bố mẹ, cho bà con họ hàng. Mình đâu chỉ sống cho riêng mình được. Với cả, tôi đã xác định sẽ đi lâu dài cùng anh Đạt. Khi anh Đạt ngỏ lời là: “Mình không đám cưới nhưng cũng nên có lễ đính hôn để 2 bên gia đình gặp gỡ và biết nhau”, tôi đồng ý liền. Đâu còn cái gì từ chối được đâu.

Lễ đính hôn lúc đó chỉ có gia đình và 1 vài bạn bè thân thiết. Cũng có nhiều người bất ngờ vì chuyện tình cảm của tôi với anh Đạt. Tôi với anh Đạt quen biết lâu rồi nhưng đến được với nhau cũng là cái duyên. Đến bản thân tôi cũng bất ngờ vì yêu, sinh con và sống chung với anh Đạt.

Nhưng chuyện yêu đương của Hải Băng dường như có quá nhiều phiền toái. Nhất là khi nó vướng vào ồn ào với vợ cũ của Thành Đạt là diễn viên Diệp Bảo Ngọc. Hải Băng có thấy buồn vì điều này không?

Từ đó đến giờ, tôi sống một là một, hai là hai. Tôi không cần thanh minh gì hết, tôi với anh Đạt đến với nhau khi anh Đạt đã chia tay vợ cũ. Tôi chẳng cần ai thanh minh giúp tôi, vì từ trước đến giờ tôi đi làm đâu có che giấu gì. Những phiền toái đến với tôi, chẳng có vấn đề gì hết.

Hải Băng phủ nhận chuyện là người thứ ba, quyết không cưới dù đã sinh con - Hình 5

Hải Băng có ghen với người cũ của Thành Đạt hay không?

Tôi chẳng biết có phải do có di truyền từ mẹ hay không nữa. Tức là hồi nhỏ, bố tôi vẫn hay đi chơi, lâu lâu mới về thăm nhà. Thấy bố như vậy nên tôi cũng hỏi mẹ là bố có làm chuyện gì có lỗi với mẹ hay không. Lúc đó mẹ tôi nói: “Kệ! Đi đâu thì đi. Bố mày đi rồi bố mày sẽ về”. Chính cái suy nghĩ đó đã gieo vào đầu tôi. Đến giờ, tôi chẳng ghen gì cả. Mà có thêm một điều này nữa là tôi hơi tự tin vào bản thân mình.

Chồng tôi vẫn thường xuyên gặp vợ cũ

Điều gì khiến Hải Băng chấp nhận Thành Đạt dù nam diễn viên này đã qua 1 đời vợ và đang nuôi con nhỏ?

Điều đầu tiên, anh Đạt rất hiếu thảo. Tôi thích tính cách này, bởi anh ấy có hiếu thảo, có chăm lo cho bố mẹ thì mới chăm lo được cho gia đình nhỏ sau này. Thứ hai, tôi thích cách anh đối xử với bé Kid (con riêng của Thành Đạt với Diệp Bảo Ngọc). Trước khi đi cùng đường với nhau, chúng tôi đã là bạn. Làm bạn từ trước khi anh Đạt lấy vợ lần đầu nữa.

Tôi không đặt nặng chuyện con anh, con tôi. Bé Kid là con của anh Đạt. Anh Đạt là người từng trải, anh ấy đã thất bại trong hôn nhân 1 lần rồi, vậy nên cứ kệ thôi, không cần đám cưới nữa. Bây giờ sống hạnh phúc là được.

Hải Băng phủ nhận chuyện là người thứ ba, quyết không cưới dù đã sinh con - Hình 6

Sinh con đã lâu nhưng mãi đến thời điểm này, khán giả mới biết Hải Băng có con với Thành Đạt. Vì sao chị lại giấu giếm chuyện sinh con?

Trang cá nhân của tôi có một số người bạn, và khi tôi chia sẻ hình ảnh về con, họ đã phát tán thông tin này. Khi bị lộ ảnh con, tôi mới suy nghĩ rằng thôi kệ, con mình cũng kháu khỉnh, giờ mọi người đã biết rồi, cứ công khai thôi.

Việc giấu con chẳng phải là tôi sợ điều tiếng gì hết. Mọi người cũng biết mà, nghệ sĩ thì ngoài người thân, bạn bè còn có khán giả nữa. Đâu phải ai cũng có thiện chí, lời nói hay không sao nhưng lời nói ác ý thì lại mệt. Tôi không muốn con mình biếng ăn hay bất cứ vấn đề gì hết.

Có bao giờ Thành Đạt chia sẻ với Hải Băng rằng anh ấy bị áp lực vì vừa phải lo cho con trai riêng, vừa phải lo cho mẹ con Hải Băng không?

Không hề. Với thu nhập của anh Đạt thì chẳng lo. Nhưng mà tôi độc lập về tài chính, từ trước khi về ở cùng anh Đạt thì đã vậy rồi. Tôi vẫn thoải mái dù bây giờ hoạt động nghệ thuật không nhiều. Còn với bé Kid con riêng của anh Đạt, tôi cũng lo cho bé lắm. Dẫu sao thì bé cũng là anh Hai của con tôi mà. Kid được về ở với chúng tôi 2 ngày cuối tuần, cũng hay qua lại giữa bên nội với bên ngoại lắm. Ngày thường anh Đạt bận, nhưng đến cuối tuần anh ấy ở nhà lo cho con.

Hải Băng phủ nhận chuyện là người thứ ba, quyết không cưới dù đã sinh con - Hình 7

Mối quan hệ giữa chị với bé Kid bây giờ ra sao?

Chúng tôi rất hợp nhau, có chuyện gì cũng nhỏ to tâm sự. Bé chỉ mới 5 tuổi nhưng già đời như 10 tuổi vậy, cái gì cũng biết. Thương bé lắm.

Nhiều người hỏi tôi rằng anh Đạt ở với mẹ con tôi như thế thì có làm cho bé Kid bị tổn thương hay không. Có gì đâu mà tổn thương. Nhà chồng của tôi (nhà Thành Đạt) cũng là nhà chồng của Diệp Bảo Ngọc, nên giờ chúng tôi có gặp nhau ở đấy thì cũng bình thường thôi. Mẹ Kid (Diệp Bảo Ngọc) và mẹ Kem (Hải Băng) đều là vợ của anh Đạt. Nên chẳng có chuyện gì xảy ra. Không có gì phải ghen hết, khi tôi đến với anh Đạt, anh ấy và Diệp Bảo Ngọc chẳng còn là gì của nhau. Tôi không phải người thứ ba xen chân vào. Anh Đạt với Ngọc nhiều khi vẫn gặp nhau để chia sẻ thông tin về bé Kít, đó cũng bình thường mà.

Có rất nhiều người đang hiểu lầm Hải Băng chính là người thứ ba phá vỡ hạnh phúc của Thành Đạt – Diệp Bảo Ngọc. Chị nói sao về điều này?

Tôi không quan tâm! Người thứ ba trong hôn nhân tệ lắm. Có thể họ muốn tán tỉnh người đàn ông đã có gia đình vì người ấy thật sự có điều kiện. Có thể do người đàn ông quá lăng nhăng, muốn bắt cá hai tay. Nhưng tóm lại, ai là người thứ ba thì tệ lắm.

Hải Băng phủ nhận chuyện là người thứ ba, quyết không cưới dù đã sinh con - Hình 8

Nếu lâm vào tình cảnh bị cướp mất hạnh phúc vì một người thứ ba nào đó, Hải Băng sẽ làm gì?

“Say goodbye” thôi. Tôi không có la lối hay làm ầm gì gì hết. Cứ vậy mà bỏ, chẳng nói nhiều. Khi họ phản bội rồi thì còn lý do gì để níu kéo. Tự giải thoát mình chẳng phải hay hơn sao. Tôi cũng chẳng nề hà chuyện mình đã có con, lỡ có chuyện gì thì sẽ chịu nhiều thiệt thòi. Thế kỷ 21 rồi. Họ không trân trọng mình, mình đi ngay chứ.

Nếu mà cứ sống với nhau rồi để cho con cái thấy cảnh bố mẹ cãi vã, giận dỗi, có gì hay ho đâu. Như bé Kid con anh Đạt chẳng hạn, bây giờ được sống vui vẻ. Bé ở bên chỗ mẹ ruột cũng vui mà ở bên ba Đạt cũng vui. Điều này không phải hay hơn sao, hà cớ gì cố chấp che giấu hôn nhân đổ vỡ.

Xin cám ơn Hải Băng vì đã dành thời gian chia sẻ!

Shindo / Theo Thời đại

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Huyền thoại Ronaldinho lần đầu chia sẻ trước ống kính kể từ ngày bị bỏ tù, gây chú ý bởi bộ râu cực lạ lẫmRiot luôn muốn buff cho con cưng Lux nhưng các game thủ Bạc đoàn đang chung tay ngăn chặn điều nàyDân tình náo loạn vì Đông Nhi quay vlog tiết lộ đã có "thành viên mới" sau tin đồn mang thai, chuyện gì đây?Chuyện thật như đùa: Bỏ qua ân oán tình thù, Quỳnh búp bê và My sói trở thành chị em dâu trong 'Những ngày không quên'Những nụ hôn trong 'Lê hấp đường phèn': Vừa nhẹ nhàng vừa mãnh liệt, đố ai xem mà không muốn yêu đương'Những ngày không quên' trailer tập 2: Uyên và Khoa có nguy cơ phải hoãn cưới vì CovidTuyên bố 'lâu rồi chưa chơi Vayne', TheShy vẫn đủ sức quét sạch RNG khi mang vị tướng này lên Đường trênQuảng Nam đề xuất tạm dừng tàu Bắc - Nam để phòng dịch3 lần liên tiếp đánh bại 'Sao Đỏ', Na`vi tiếp tục khẳng định vị trí ngôi vương CS:GO thế giớiChọn iPad Pro 2017 hay iPad Pro 2020 để làm việc online mùa dịch Covid-19Trong túi nhiếp ảnh gia của Nhà Trắng có những gì?Khỉ đầu chó bị sư tử chơi trò "mèo vờn chuột", liệu nó có thể chạy thoát?Robot Xiaomi hút bụi, lau nhà giá 7,49 triệu ở VN: Thông minh, sạch sẽMẹo làm mới smartphone bằng kem đánh răng gây tranh cãiCả bầy piranha đi săn, biến con mồi thành bộ xương trắng trong nháy mắt"Luật trời": Thảo qua đời sau khi sinh, con gái bị đưa về quê nhưng 18 năm sau xuất hiện giống mẹ y như đúcChiêm ngưỡng nét độc đáo biệt thự làm từ lá dừa ở Quảng NamiPhone 12 lộ thiết kế mặt lưng cực chất với 4 camera 'siêu to khổng lồ'Tình yêu và tham vọng: Phong (Mạnh Trường) kể chuyện vợ chết vì bị sảy thai khiến Linh (Diễm My 9x) đưa ra quyết định táo bạoÔng ngoại dạy cháu 'gặp khó khăn phải dũng cảm đương đầu' khiến Thu Quỳnh xúc động bật khócCư dân mạng để ý đến biểu cảm của Dịch Dương Thiên Tỉ khi Cúc Tịnh Y không thể đứng dậy sau cú téMàn đối đầu trực diện đầu tiên của Kpop tháng 04/2020: Changmin trở lại với high note đỉnh cao, (G)I-DLE khiến fan 'lóa mắt' với MV đầu tư hoành trángTung ca khúc mới trong tình trạng cách ly, Bad Bunny công khai luôn người yêuHướng dẫn đặt lịch khám online ở TP.HCMNhững nữ minh tinh Hoa Ngữ từng bị dư luận tẩy chay, yêu cầu 'cút khỏi giới giải trí'!The King: Eternal Monarch: Đội trưởng Woo Do Hwan 'siêu ngầu' và dàn vệ sĩ hoàng gia bảo vệ Hoàng Đế Lee Min Ho

Tiêu điểm

Nghệ sĩ Trung Dân: "Tôi nói ở đây không phải đụng chạm gì anh Thanh Nam, tôi xin lỗi anh trước"
08:03:32 05/04/2020
Hình ảnh hạnh phúc hiếm hoi của Mai Phương khi mang bầu được bên Phùng Ngọc Huy khiến dân mạng xót xa
21:23:04 05/04/2020
Ngọc Trinh chia tay “tình trẻ”, mạnh miệng tuyên bố trong clip 18 giây: “Tao làm gì có bồ”
18:54:54 05/04/2020
Đón sinh nhật giữa mùa dịch Covid-19: Thuý Ngân chuẩn bị một mình và tự chụp ảnh
22:21:38 05/04/2020
Xôn xao tin Quang Đăng "tòm tem" với HLV fitness Hana Giang Anh, khiến Thái Trinh chia tay, người trong cuộc nói gì?
10:12:53 06/04/2020
Huỳnh Lập nói về việc mơ thấy cố nghệ sĩ Mai Phương: 'Chị còn lang thang đâu đó chưa thể vào nhà'
07:54:39 05/04/2020
Danh hài Chí Tài cách ly tập trung 14 ngày tại KTX Đại học Quốc gia, gây xôn xao với diện mạo gầy đáng lo
20:32:18 05/04/2020
Bạn bè bùi ngùi chia sẻ lại khoảnh khắc Mai Phương trêu con gái mê Ngô Kiến Huy vì tên giống ba ruột
10:01:28 06/04/2020
Nguyễn Duy quyết định đưa ảnh "trước giờ chưa ai thấy" của Phùng Ngọc Huy và Mai Phương và lý do đằng sau
12:16:33 06/04/2020
Một ngày của H’Hen Niê ở quê: “Lên rẫy hái điều, ra vườn tưới rau, trèo cây đu đủ…”
22:16:22 05/04/2020

Thông tin đang nóng

Vụ LS Bùi Quang Tín tử vong: Những người trong căn hộ khai gì với công an?
22:43:58 06/04/2020
Chồng cũ kháng cáo giành quyền nuôi con, Nhật Kim Anh lên tiếng ẩn ý
23:13:28 06/04/2020
Cách ly 83 y bác sĩ Bệnh viện Phụ sản Hà Nội vì bệnh nhân 242
22:08:33 06/04/2020
Thủ tướng: Chuẩn bị phương án cho làn sóng thứ 2 dịch COVID-19 có thể bùng phát
22:30:34 06/04/2020
Đỏ mặt với cảnh ân ái của Châu Tấn, không còn nhận ra Nhàn Phi của "Như Ý truyện"
23:35:45 06/04/2020
Chỉ với hành động này, dân mạng tiếp tục khẳng định Thái Trinh bị Quang Đăng 'cắm sừng'
22:33:42 06/04/2020
"Luật trời": Thảo qua đời sau khi sinh, con gái bị đưa về quê nhưng 18 năm sau xuất hiện giống mẹ y như đúc
23:21:54 06/04/2020
5 ngày được chăm sóc đặc biệt của bệnh nhân Covid-19
01:01:52 07/04/2020
Mỹ và cơn ác mộng mang tên Covid-19 được báo trước
00:29:34 07/04/2020
Con đã ra đời nửa tiếng mà thấy bác sĩ nam có hành động lạ, sản phụ cáu kỉnh gặng hỏi thì nhận được câu trả lời đầy bất ngờ
22:52:14 06/04/2020

Tin mới nhất

“Phát rồ” trước vẻ thông minh, đáng yêu của con gái Đoan Trang

07:49:06 07/04/2020
Chỉ vừa mới lên 6 nhưng quý nữ nhà Đoan Trang đã chiếm trọn cảm tình của khán giả bởi vẻ ngoài xinh đẹp cùng sự thông minh, hiểu chuyện. Đặc biệt là việc làm ý nghĩa của cô bé trong dịp sinh nhật sắp tới.​

MC Thảo Vân 'thách đấu' công khai với chồng cũ Công Lý

07:03:58 07/04/2020
Thảo Vân tung clip đặc biệt thậm chí thách đố tag chồng cũ - NSND Công Lý trên facebook của mình.

Dân tình náo loạn vì Đông Nhi quay vlog tiết lộ đã có "thành viên mới" sau tin đồn mang thai, chuyện gì đây?

06:26:57 07/04/2020
Cá tháng Tư (1/4) đã qua cách đây ít ngày, nhưng Đông Nhi vẫn khiến fan đau tim vì cú lừa cực đầu tư thế này đây.

Nhật Kim Anh khao khát gặp con

06:19:06 07/04/2020
Vướng lệnh cách ly toàn xã hội, Nhật Kim Anh chưa thể về Cần Thơ thăm con trai kể từ khi giành được quyền nuôi con.

Khắc Việt - Thanh Thảo kỷ niệm hai năm cưới

06:16:19 07/04/2020
Kỷ niệm hai năm ngày cưới cũng là thời điểm vợ chồng ca sĩ Khắc Việt - Thanh Thảo tận hưởng niềm hạnh phúc khi chuẩn bị chào đón con đầu lòng.

Sướng như Nhã Phương: Ở nhà vẫn được "tiếp tế" cả đống đồ ăn nhìn mà choáng, quyết "chiến" hết vì toàn món ngon

06:13:35 07/04/2020
Mùa dịch đang ở nhà mà nhận được nhiều đồ ăn như Nhã Phương thế này hẳn sẽ cảm động lắm đây!

Lan Ngọc: 'Sinh nhật tuổi 30 không mở tiệc'

22:27:40 06/04/2020
Lan Ngọc tâm sự cô thấy lạ lẫm trong những ngày đầu ở nhà vì vốn đã quen với lịch làm việc dày đặc. Tuy nhiên, cô coi đây là quãng thời gian ý nghĩa để dành cho gia đình.

Nhật ký cách ly lần 4 của Vũ Khắc Tiệp tại gia: Ăn, ngủ, chụp hình và... ngủ tiếp, lấy lại tinh thần chỉ bằng 1 bức ảnh

22:12:33 06/04/2020
Vũ Khắc Tiệp vẫn đều đặn cập nhật nhật ký cách ly lần thứ 4 của mình trên trang cá nhân.

Vừa nhận sai và mong được làm lại từ đầu, Nam Em cắt phăng tóc dài như một cách quyết tâm cao độ

21:17:40 06/04/2020
Hình ảnh tóc ngắn trông quá ngầu của Nam Em khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Hà Hồ nằm gác chân thảnh thơi nhìn bạn trai dạy con trai học, đúng chuẩn gia đình gương mẫu

21:15:08 06/04/2020
Lại thêm những khoảnh khắc của cặp đôi nổi tiếng khiến dân tình đứng ngồi không yên.

NSND Hồng Vân khoe trang trại siêu rộng: "Cần gì có đó, không thiếu thốn gì"

20:38:32 06/04/2020
Mùa dịch này tôi ở nhà chống dịch bằng những công việc thường nhật như cắt lông chó, nấu ăn cho mẹ, cho chồng con rồi hưởng thụ quanh khu vườn này - NSND Hồng Vân nói.

"Ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn: "Tôi từng đóng cửa, tắt cầu dao điện nhiều ngày vì không có tiền trong người"

20:33:01 06/04/2020
Ngọc Sơn được mệnh danh là ông hoàng nhạc sến, anh sở hữu giọng ca đầy nội lực. Mới đây, khi có ý kiến trái chiều về việc nghệ sĩ đi làm từ thiện, anh cũng lên tiếng về vấn đề này.

Tan chảy với những lời chia sẻ đậm ngôn tình của các soái ca showbiz Việt

20:30:06 06/04/2020
Trên trang cá nhân, Tuấn Hưng khiến người hâm mộ xuýt xoa với lời yêu thương gửi vợ Thu Hương nhân 6 năm cưới.

Ở nhà 2000 cây vàng, Đoan Trường vẫn phải "thắt lưng buộc bụng" tối đa

20:07:10 06/04/2020
Để có thể đi qua đại dịch Covid-19 trong lúc không có nguồn thu nhập, ca sĩ Đoan Trường ưu tiên các giải pháp tiện kiệm và không ngần ngại săn hàng giảm giá ở siêu thị.

Việt Trinh vẫn trẻ đẹp U50, tuyên bố độc thân suốt đời

19:53:35 06/04/2020
Dù đã 48 tuổi nhưng nét trẻ trung của người đẹp Tây Đô Việt Trinh vẫn khiến nhiều người mê đắm.

Học gấp hội bạn thân Vbiz chăm nhau mùa dịch: Tóc Tiên gửi món ngon đến từng nhà, Ngô Kiến Huy phải lên lịch nhận quà

19:39:17 06/04/2020
Không thể họp hội vui chơi như ngày thường, hội bạn thân Vbiz ở nhà nhưng vẫn dành sự quan tâm cho nhau, đặc biệt nhất là hội bạn của Ngô Kiến Huy.

Elvis Phương lên tiếng khi bị em gái tố vô trách nhiệm ở tang lễ mẹ

19:34:52 06/04/2020
Danh ca khẳng định ông hối tiếc về những gì mình làm bởi đã sống có trách nhiệm, hết lòng vì gia đình và mọi người.

Bị mỉa mai ngôi vị, Hoa khôi 18 thôn vườn trầu đáp trả thâm thuý

18:11:14 06/04/2020
Trước những lời mỉa mai cho rằng bản thân Quỳnh Lisa không xứng đáng với ngôi vị Hoa khôi thì mới đây, cô đã lên tiếng đáp trả

Hoa hậu, á hậu nào ghi điểm giữa mùa dịch?

18:03:40 06/04/2020
Hoa hậu Mai Phương Thúy, Khánh Vân hay Á hậu Kim Duyên, Kiều Loan là những người đẹp nhận được khen ngợi từ khán giả khi chung tay, đồng hành với cộng đồng trong mùa dịch.

Vy Oanh bình yên bên các con trên bãi biển, chia sẻ về tin đồn mua cả hòn đảo

17:02:17 06/04/2020
Vào mùa dịch, ca sĩ Vy Oanh có những khoảnh khắc vui vẻ bên các con khi đi đến nơi làm việc của ông xã.

Lời chia sẻ của mình đến vợ bị bóp méo, chồng Trang Trần bức xúc: 'Đời lắm kẻ tay nhanh hơn não'

16:59:03 06/04/2020
Louis Trần bức xúc khi những lời ngọt ngào dành cho Trang Trần lại bị một cư dân mạng bóp méo.

Chúc mừng sinh nhật con gái, Ốc Thanh Vân tủi thân khi nhắc đến con gái Mai Phương

16:51:41 06/04/2020
Sau những ồn ào liên quan đến mẹ ruột cố diễn viên Mai Phương, vợ chồng Ốc Thanh vân quay trở lại với cuộc sống thường ngày của mình. Tuy nhiên cô vẫn không khỏi xót xa khi nhắc đến bé Lavie.

Trang Trần nấu cơm cho người nghèo dù đang lao đao kinh tế vì dịch

15:23:10 06/04/2020
Vốn là người chăm chỉ từ thiện bao năm qua, dù khó khăn đến mấy thì Trang Trần vẫn cố gắng giúp đỡ mọi người.

Sao Việt đón sinh nhật “độc lạ” giữa mùa Covid-19

15:19:13 06/04/2020
Trong khi Á hậu Hoàng Thùy được tặng cà rốt, dầu ăn như để đi cách ly; Diva Hồng Nhung đón tuổi 50 với khách mời duy nhất là... cặp song sinh thì NTK Đỗ Mạnh Cường thuê resort mừng sinh nhật con trai.

Hậu giành được quyền nuôi con - Nhật Kim Anh ủng hộ 3 tấn gạo, 300 thùng mì cho người bán vé số

15:08:30 06/04/2020
Nhật Kim Anh ủng hộ 300 thùng mì cùng 3 tấn gạo cho những người nghèo giữa đại dịch Covid-19.

Đại Nghĩa bức xúc gửi tâm thư đến người giả mạo mình để lừa tiền từ thiện

15:04:09 06/04/2020
Thấy kẻ xấu lợi dụng tên tuổi của mình để lừa gạt tiền ủng hộ giúp đỡ người dân đang gặp khó khắn, MC Đại Nghĩa đã bức xúc viết một tâm thư về việc này.

Diệu Nhi hé lộ cuộc sống khi tự cách ly tại nhà

15:04:00 06/04/2020
Diệu Nhi hào hứng tập thể dục, nấu ăn và cover những ca khúc cô yêu thích.

Danh hài Chí Tài: 'Tôi không xem mình là nghệ sĩ khi đi cách ly tập trung'

14:58:50 06/04/2020
Nghệ sĩ Chí Tài cho biết ông không xem mình là nghệ sĩ khi đi cách ly tập trung. Thay vào đó, ông vui vẻ, hòa đồng với mọi người nhưng vẫn đảm bảo quy định để bảo vệ sức khỏe.

Có thể bạn quan tâm

Loạt iPhone giảm giá 'sập sàn' tại Việt Nam, cao nhất 5 triệu đồng

Mua sắm

07:58:59 07/04/2020
Trong tháng 4 này, có 8 mẫu iPhone chính hãng được các hệ thống di động lớn ở Việt Nam giảm giá nhằm kích cầu tiêu dùng.

Ảnh chế: Khi các siêu sao bóng đá ở nhà tránh dịch

Hài hước

07:56:16 07/04/2020
Phải nghỉ bóng đá ở nhà tránh dịch Covid-19, các cầu thủ chỉ có thể gặp gỡ nhau qua điện thoại mà thôi.

“Vua kickboxing” cãi nhau vì trọng tài xử thua dù bị đánh bầm dập

Bên lề sân cỏ

07:55:08 07/04/2020
Dù bị đối thủ đánh đến mức không đứng dậy nổi, võ sĩ lừng danh Andy Souwer vẫn phản ứng mạnh mẽ khi bị trọng tài xử thua trước Yodsanklai Fairtex.

Đồng Tháp: Nhân viên siêu thị chế tạo máy rửa tay kháng khuẩn

Thế giới số

07:55:07 07/04/2020
Để chủ động phòng chống, dịch bệnh Covid-19 và tạo sự an tâm cho khách hàng khi đến mua sắm, anh Huỳnh Văn Bằng - nhân viên bảo trì Siêu thị Co.opmart Sa Đéc (tỉnh Đồng Tháp) đã chế tạo chiếc máy rửa tay tự động.

Còn mới nguyên, BMW 640i Gran Turismo độc nhất Việt Nam ‘hạ giá’ 3 tỷ đồng sau gần 2 năm không sử dụng

Ôtô

07:54:48 07/04/2020
Chiếc BMW 640i Gran Turismo được nhập khẩu bởi doanh nghiệp tư nhân, từng gây bất ngờ tới giới chơi xe trong nước, đã có lần rao bán nhưng nay vẫn chưa ra biển số.

Chi Pu cover River Flows In You cực ngọt, lên tiếng khi bàn tay đánh đàn bị chê… dị

Nhạc việt

07:54:03 07/04/2020
Hóa ra đây chính là lý do khiến cho bàn tay của Chi Pu trông có phần lạ lạ khi đánh đàn.

8 cách 'phù phép' smartphone cũ thành thiết bị công nghệ hữu ích

Đồ 2-tek

07:52:57 07/04/2020
Bạn có thể biến chiếc điện thoại cũ của mình trở thành camera an ninh, chuột không dây hay điều khiển từ xa...

Nghệ sĩ hạng A Trung Quốc làm gì khi mất nguồn cát-xê hàng triệu USD?

Sao châu á

07:50:29 07/04/2020
Các nghệ sĩ lựa chọn đồng hành chống dịch với nhiều hoạt động thiện nguyện. Đồng thời, họ chuyển sang hoạt động nghệ thuật online để kiếm thu nhập trong lúc showbiz đóng băng.

Bức tranh bí ẩn bên trong quan tài của xác ướp Ai Cập 3000 năm tuổi

Chuyện lạ

07:50:26 07/04/2020
Trong quá trình bảo quản, các nhà khảo cổ học đã bất ngờ phát hiện ra bức tranh bên trong và mặt dưới quan tài của một xác ướp Ai Cập gần 3.000 năm tuổi

Đổ xăng đầy bình cho Lamborghini Aventador giờ chỉ tiêu tốn của đại gia Việt bao nhiêu tiền?

Siêu xe

07:50:26 07/04/2020
Với việc giá xăng RON 95-IV chỉ còn 12.660 đồng/lít, nhiều chủ nhân sở hữu siêu xe sẽ nhẹ nhàng hơn trong việc đầy bình.

Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa dông kèm thời tiết nguy hiểm

Đời sống

07:48:59 07/04/2020
Từ ngày 7 đến 9/4, các tỉnh và thành phố Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ sẽ có mưa dông và xuất hiện cấp độ rủi ro thiên tai do lốc, sét và mưa đá.

Trung Quốc phát triển khẩu trang chống tĩnh điện chống đại dịch Covid-19

Thế giới

07:48:11 07/04/2020
Các nhà nghiên cứu từ Khoa Kỹ thuật Cơ điện tại Đại học KH&CN Điện tử Tây An

Quá chán nản vì thiết kế của Riot - Game thủ tự mình làm lại client LMHT đẹp hơn hàng chính chủ

Esport

07:47:30 07/04/2020
Có lẽ việc phải ở nhà dài ngày lại còn phải nhìn client vô vị của LMHT quá nhiều lần nên anh chàng này quyết định ra tay.

Thứ Ba của bạn (07/04): Song Tử tràn đầy năng lượng, Cự Giải hơi chán nản

Trắc nghiệm

07:46:01 07/04/2020
Bọ Cạp sẽ có một ngày vô lo vô nghĩ và Sư Tử không nên suy nghĩ xa vời vào hôm nay.

Phỏng vấn “trùm cuối” VENUS: “Từng nghĩ tới việc xưng bá server Carl nhưng cần anh em Dấu Ấn Rồng hơn là vị thế”

Game online

07:42:56 07/04/2020
Những ngày gần đây, gia tộc VENUS là thế lực ngày càng nổi tiếng ở Dấu Ấn Rồng, có kẻ khen lại có nhiều người chê, liệu vị tộc trưởng suy nghĩ như thế nào?