Hai anh không chịu nuôi mẹ, tôi cãi lời nhà chồng ra ngoài thuê phòng trọ để đón mẹ về ở cùng, nào ngờ lại được mẹ cho 3 tỷ

Bố mẹ chồng không muốn cho mẹ tôi sống cùng nhà và yêu cầu trả về cho các anh tôi nuôi. Nhưng sự hiếu thảo của tôi đã được chồng tôi ủng hộ.

Vợ chồng tôi lấy nhau được gần 10 năm nay rồi nhưng điều kiện kinh tế không có nên vẫn phải sống chung với bố mẹ chồng . Công việc của chồng là thợ xây, còn tôi làm thuê cho nhà hàng. Lương mỗi tháng chỉ đủ nuôi hai con ăn học và chi tiêu cho 6 miệng ăn. Có tháng tiết kiệm được, có tháng con ốm nhiều còn bị âm nữa. Tuy cuộc sống khó khăn nhưng chồng tôi rất chăm chỉ và thương yêu vợ con nên gia đình luôn vui vẻ.

Cách đây một năm, tôi bị hai anh trai gọi về họp gia đình. Hai anh nói là mẹ của chung, con trai cũng như con gái phải có trách nhiệm nuôi. Tôi không nuôi được thì mỗi tháng phải góp 2 triệu đồng. Số tiền tuy không lớn nhưng với gia đình tôi là cả một vấn đề.

Trong lúc tôi đang do dự thì mẹ ứa nước mắt nói là hai chị dâu đối xử tệ, còn các anh trai như bù nhìn , sẵn sàng mắng mỏ mẹ để khỏi làm phật lòng vợ. Mẹ không muốn sống với hai gia đình đó nữa. Mẹ vất vả cả đời vì anh em tôi, cuối đời sao lại cực khổ như thế, không muốn suy nghĩ nhiều tôi quyết định sẽ nuôi mẹ đến già.

Các anh chị mừng lắm vì đã trút được gánh nặng, còn tôi thì lòng rối như tơ vò, không biết phải nuôi mẹ thế nào khi đang sống chung với bố mẹ chồng ?

Hai anh không chịu nuôi mẹ, tôi cãi lời nhà chồng ra ngoài thuê phòng trọ để đón mẹ về ở cùng, nào ngờ lại được mẹ cho 3 tỷ - Hình 1

Tôi thì lòng rối như tơ vò, không biết phải nuôi mẹ thế nào khi đang sống chung với bố mẹ chồng ? (Ảnh minh họa)

Thấy tôi trở về với mẹ đẻ đi bên cạnh, cả nhà chồng rất ngạc nhiên. Sau khi tôi giải thích tường tận thì bố mẹ chồng phản đối việc con gái lấy chồng rồi phải nuôi mẹ đẻ. Suốt 2 ngày gia đình căng thẳng, cuối cùng chồng cũng ủng hộ tôi ra ngoài thuê phòng trọ để có thể ở cùng mẹ.

Khi chúng tôi đi thuê phòng thì bất ngờ mẹ tôi đưa cho túi vàng tính ra được 3 tỷ đồng và nói là mua đất làm nhà để cho mẹ sống cùng. Vợ chồng tôi rất ngạc nhiên khi mẹ có số tiền lớn đến vậy. Mẹ bảo ngày trước khi còn khỏe bố mẹ kiếm được khá nhiều tiền nhưng chỉ mua vàng tích trữ, không sắm sửa hay chi tiêu hoang phí nên chẳng ai biết được sự giàu có đó.

Sau đó chúng tôi dùng hết số tiền mẹ cho mua đất xây nhà và đứng tên vợ chồng tôi. Nửa tháng trước chúng tôi vừa tổ chức tiệc tân gia, chuyển từ phòng trọ sang nhà mới. Do vui quá nên chồng tôi uống quá chén, lỡ nói ra số tiền 3 tỷ đồng mẹ vợ cho với hai anh trai tôi.

Nhiều ngày sau đó hai anh tôi thay nhau đến tỉ tê với mẹ, mong bà lấy lại tài sản đã cho con gái và con rể chuyển giao cho cháu đích tôn. Hai anh còn phân tích đủ điều, nào là con gái lấy chồng như bát nước hắt đi, con trai mới là người thờ cúng, lo hương khói cho tổ tiên, ông bà cha mẹ… Các anh cứ như thế, tôi sợ mưa dầm thấm đất, mẹ tôi sẽ bị lung lay. Nhà cửa tuy rằng đứng tên vợ chồng tôi rồi, song nếu mẹ đòi lại, chẳng lẽ chúng tôi lại không trả? Theo mọi người chúng tôi phải làm sao bây giờ?

(phanxuyen…@gmail.com)

Vợ ghé thăm chồng sau 1 năm ly thân, nhìn chậu hoa sứ nở rực rỡ trước cửa nhà, cô lập tức xé đơn ly hôn quay về bên anh

Đứng trước cửa nhà chồng, My ngẩn người nhìn chậu hoa sứ đang nở hoa rực rỡ trong sân. Đấy là chậu hoa cô mua trong 1 lần dạo chợ hoa với bạn. Khi dọn đồ đi, cô cũng quên bẵng mất không mang theo.

Hôn nhân với những trách nhiệm, ràng buộc và đủ thứ va chạm khiến vợ chồng nhiều lúc tưởng chừng đã chán ngấy đối phương. Sau những cãi vã, xích mích, họ dễ dàng nói ra câu "ly hôn". Nhưng đến khi thật sự rời xa nhau rồi họ mới thấy hối hận và mong nhớ tổ ấm họ đã từng đặt vào đó bao ước mơ, kỳ vọng ấy.

My (27 tuổi, Hà Nội) chia sẻ cô và chồng ly thân sau vỏn vẹn 2 năm kết hôn. Những bất đồng trong cuộc sống chung khiến họ ngột ngạt không chịu nổi, cuối cùng đồng thuận đi đến quyết định đó.

"Lúc yêu chúng tôi ngọt ngào, lãng mạn bao nhiêu thì khi về chung sống, chúng tôi cãi vã, chỉ trích và bất mãn về nhau nhiều bấy nhiêu", My nói.

Cô kể, chồng cô là một chàng công tử bột chính hiệu. Anh có công việc tốt với mức thu nhập khá nhưng anh không bao giờ động tay vào việc nhà, cũng chẳng biết cách chăm sóc người khác. My cũng đi làm cả ngày, vậy mà tối về chỉ mình cô vật lộn với cơm nước, dọn dẹp. Đã thế cô còn bị chồng chê bai không nấu ăn ngon bằng mẹ anh.

Vợ ghé thăm chồng sau 1 năm ly thân, nhìn chậu hoa sứ nở rực rỡ trước cửa nhà, cô lập tức xé đơn ly hôn quay về bên anh - Hình 1

Ảnh minh họa

Những lúc My ốm hay mệt không nấu được cơm, chồng My không biết phải làm thế nào để lo cho hai vợ chồng. Anh chỉ gọi đồ ăn nhanh ở ngoài về, khi My ốm dậy thì nhà cửa chẳng khác nào bãi chiến trường. Cô nhiều lần góp ý nhưng anh không chịu sửa đổi, rồi bao tính xấu của anh cũng bộc lộ ra hết khiến My chán chồng đến tận cổ.

Còn chồng My thất vọng khi My của thời yêu nhau nhẹ nhàng, hiền dịu bao nhiêu, về làm vợ anh, cô trở nên ghê gớm, đanh đá, cả ngày trách móc, lên án anh. Đôi bên cùng không hài lòng về nhau, My chán nản nên hoãn kế hoạch sinh con. Và rồi trong một trận cãi nhau nảy lửa, My đã nói ra câu "ly hôn".

"Khi ấy chồng tôi sốc lắm. Anh ấy thẫn thờ 1 lúc lâu rồi bảo cứ tạm thời ly thân trước đã. Tôi đồng ý và dọn ra khỏi căn nhà vốn là của chồng mua trước khi chúng tôi lấy nhau", My kể.

Thời gian đầu ly thân, My và chồng vẫn thường liên lạc với nhau. Nhưng lần nào cũng kết thúc bằng cãi vã, vì thế họ dần cắt đứt liên hệ. Tuy rằng không ai nói ra lời song họ đều ngầm hiểu rằng, khi nào một trong hai người tìm được hạnh phúc khác thì đó sẽ là lúc họ ra tòa ly hôn. Còn tại sao ngay khi đó vợ chồng My không ly hôn ngay thì đến chính họ là người trong cuộc cũng không thể đưa ra câu trả lời rõ ràng cho câu hỏi ấy.

Phải đến 1 năm sau My mới lần đầu ghé thăm nhà chồng cũ. Cũng bởi 1 năm này cô dành mọi tâm sức và thời gian cho công việc, quá bận rộn với những chuyến công tác liên miên. Lần nữa đặt chân lên con đường dẫn đến căn nhà từng là tổ ấm của hai người, trong lòng My rộn lên những cảm xúc khó tả. Thời gian qua cô chưa hề làm quen với bất kỳ đối tượng nào khác, không hiểu sao cô không có hứng thú cho lắm.

Đứng trước cửa nhà chồng, My ngẩn người nhìn chậu hoa sứ đang nở hoa rực rỡ trong sân. Đấy là chậu hoa cô mua trong 1 lần dạo chợ hoa với bạn. Khi dọn đồ đi, cô cũng quên bẵng mất không mang theo. Thật sự lúc này về lại đây cô mới nhớ ra mình từng mua 1 chậu hoa như thế.

Bất ngờ hơn cả là nó vẫn tươi tốt và ra hoa chi chít. Đáng nhẽ nó phải chết rũ rồi mới phải, My thẫn thờ nghĩ thầm. Ở trong tay một người đàn ông đến bữa ăn của bản thân còn chẳng chăm sóc nổi thì nó có thể sống sót và còn đơm hoa tuyệt đẹp thế này ư? Thế nhưng đó lại là sự thật, vẫn là chậu hoa cô mua chứ không phải chậu hoa nào khác được thế vào.

Vợ ghé thăm chồng sau 1 năm ly thân, nhìn chậu hoa sứ nở rực rỡ trước cửa nhà, cô lập tức xé đơn ly hôn quay về bên anh - Hình 2

Ảnh minh họa

Cửa nhà mở ra, chồng My xuất hiện trước mắt cô. Anh ngỡ ngàng khi nhìn thấy vợ. Rồi anh luống cuống mời cô vào nhà, vẻ mặt của anh làm My nhớ lại ngày anh tỏ tình với mình. Nhưng anh của ngày hôm nay khác hẳn với chàng công tử bột đắm chìm trong men tình của My ngày xưa. Nhìn nhà cửa sạch sẽ, gọn gàng, trong bếp còn đang tỏa ra mùi thức ăn thơm nức, My hoảng hốt không thể tin nổi.

"Anh ấy bảo, 1 năm qua không có tôi bên cạnh, anh ấy đã tự làm được nhiều việc và hiểu ra rất nhiều điều. Anh ấy trở nên chín chắn và điềm đạm, suy nghĩ sâu sắc hơn hẳn", My cho hay.

"Anh dành 1 năm chỉ để thay đổi bản thân, đến ý nghĩ làm quen người phụ nữ khác cũng chưa hề lướt qua tâm trí của anh. Em đi để lại mỗi chậu hoa sứ, chiều nào anh cũng ngắm nó rồi nhớ đến em...", chồng My nắm bàn tay mềm mại của vợ, dịu dàng tỏ tình lần 2 với cô. Lời tỏ tình này không phải mở đầu cho một tình yêu cuồng nhiệt, nồng nàn. Nó là lời hứa của người đàn ông về 1 cuộc hôn nhân đủ đầy trách nhiệm và yêu thương sau những sai lầm, sóng gió.

My ăn bữa tối anh nấu, nhận ra trình độ nấu ăn của anh thậm chí còn hơn My rồi. Đêm ấy cô ngủ lại căn nhà từng chung sống cùng anh 2 năm trước đây. Đơn ly hôn My đã xé vụn vào ngày hôm sau, trong lúc về dọn đồ trở lại bên anh. Họ lại là một cặp vợ chồng như chưa hề có cuộc chia ly nào. Nhưng lúc này trong lòng cả My và chồng đã có sự thay đổi đáng kể về "chất". Họ đã biết phải làm thế nào để sắp xếp và quản lý hôn nhân của mình bằng tất cả tình yêu và sự trân trọng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
"Team qua đường" soi cận biểu cảm gây tranh cãi của chồng Hồ Bích Trâm trong lễ rước dâu, đàng gái buộc phải lên tiếng giải thích00:24Con dâu sinh năm 96 của "bà chủ Đại Nam" Phương Hằng khoá Facebook sau lễ đính hôn ngập kim cương00:488 người chết trong đám cháy: Lửa khói cuồn cuộn, tụi nhỏ chạy ra không kịp01:07Khẩn cấp phun khử khuẩn, tiêu độc toàn bộ Bệnh viện K cơ sở Tân Triều01:04Ly hôn được 13 ngày, Triệu Lệ Dĩnh có động thái đầu tiên trên MXH, visual đẳng cấp đẹp nhất khi không thuộc về ai00:45Trương Gia Nghê - Mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi Công Lược bị mẹ chồng ghẻ lạnh, Tần Lam ghét bỏ04:23Thu Minh hướng dẫn Khánh Vân hô 'Việt Nam', giám khảo chắc xỉu ngang00:26Khánh Vân được Miss Universe đăng hẳn clip catwalk lên Instagram chính thức, nhìn màn thể hiện đỉnh cao đã thấy đầy hứa hẹn00:16Bất chấp dịch bệnh, hàng nghìn dân Ấn Độ tụ tập cầu Covid-19 kết thúc01:09Nhóm thanh niên bị trâu rượt chạy té khói 00:34Khánh Vân lại "chặt đẹp" với outfit hở bạo khoe ngực căng và bụng phẳng, được đối thủ Thái Lan nhận xét thế này?00:27Vừa tới Mỹ thi Miss Universe, Khánh Vân đã bị chỉ trích vì bật khóc nức nở trên livestream và phải lên tiếng giải thích ngay01:56Camera quay lén chấm điểm nhan sắc của Thiều Bảo Trâm, nụ cười "sát thương" mạnh nhưng visual liệu có còn lung linh?00:22Trần Hồng - Tiểu tam ngạo mạn nhất Cbiz cho Dương Mịch “ra chuồng gà”, “vả mặt” cả Thành Long05:17Tiêu Chiến “từ chối” Triệu Lệ Dĩnh để đóng chung với Dương Mịch trong Kiều Tàng03:05Hot boy Vườn Sao Băng "đơ" phát sợ ở trailer phim mới, may có nàng Chu Chỉ Nhược "cân" lại01:29Hyun Bin thay đổi chóng mặt sau khi công khai hẹn hò Son Ye Jin03:18Vợ giận dỗi bắt chồng sửa biệt danh 'mét 52' thành 'mét 8' 00:58Kim Hee Ae - Nữ hoàng phim ngoại tình, cuộc hôn nhân kinh ngạc cùng Bill Gates Hàn Quốc Lee Chan Jin08:51Trịnh Sảng được fandom kêu gọi đóng góp để giúp thần tượng nộp phạt tiền thuế02:50

Tiêu điểm

Vợ ở nhà trông con bị chồng mắng "tiêu như đốt tiền", một lần đưa vợ con về quê ăn giỗ và biết việc làm của cô mà anh lặng người hối hận
06:06:30 07/05/2021
Mẹ chồng dúi vào tay 800 triệu, tôi chưa rõ cơ sự ra sao đã bị chồng tát sấp mặt
07:06:49 08/05/2021
Vay mẹ chồng 20 triệu làm vốn kinh doanh nhưng không được, vài tuần sau tôi hóa đá trước cảnh tượng ở nhà em dâu
06:01:08 07/05/2021
Chị dâu bỏ đi, tôi dọn dẹp phòng của anh trai thì choáng váng khi thấy que thử thai hai vạch rơi dưới gầm giường
08:39:47 08/05/2021
Chị dâu không đẻ được mẹ tôi ép ly hôn, anh trai đến ngay bệnh viện làm việc gây sốc
09:39:17 08/05/2021
Chui vào tủ trốn vợ người tình, cảnh tượng nhìn thấy tôi cả đời cũng không thể quên
15:15:03 08/05/2021
Cưới bồ sinh quý tử, qua 3 tháng nhìn tóc đứa bé tôi cuống quýt tìm vợ cũ xin tha
10:05:51 07/05/2021
Vào khách sạn chuẩn bị "lâm trận", bạn trai bỗng ép dùng thứ kỳ lạ khiến tôi nổi giận bỏ về
17:34:41 07/05/2021
Bất cẩn để bạn trai biết tôi có cuốn sổ tiết kiệm 1 tỷ, không ngờ điều đó lại đẩy chúng tôi tới bờ vực chia tay
13:40:15 08/05/2021
Mẹ chồng tặng tôi chiếc vòng ngọc gia truyền, chị dâu cười nhạo là đồ giả, lúc bà mắc bệnh phải đem bán đi thì kết quả giám định gây “sốc”
14:56:59 07/05/2021

Thông tin đang nóng

Đà Nẵng thêm 6 trường hợp dương tính SARS-CoV-2, có 4 nhân viên Thẩm Mỹ Amida
18:10:52 08/05/2021
Bệnh nhân 3141 có 179 ca F1 ở Lâm Đồng, đi nhiều khu du lịch, chợ đêm Đà Lạt
20:07:25 08/05/2021
Vợ cũ Hoài Lâm chính thức lên tiếng xác nhận hẹn hò Đạt G, lần đầu nói rõ về nghi vấn làm người thứ 3!
21:43:43 08/05/2021
Việt Nam ghi nhận thêm 78 ca COVID-19, có 65 ca lây nhiễm cộng đồng
19:41:14 08/05/2021
Vì sao 8 nạn nhân đều bị chết ngạt trong vụ cháy nhà dù đang là buổi chiều?
18:18:54 08/05/2021
Nữ người mẫu phơi bày tội ác tình dục trong showbiz Nhật Bản
18:16:49 08/05/2021
Hồ Bích Trâm giới thiệu chồng, ngại ngùng khi được vợ đút ăn
20:58:37 08/05/2021
Khánh Vân diện đầm đi ăn tối đâu ra đấy, nhìn sang đối thủ đến từ Anh Quốc mà đối lập hoàn toàn
20:46:23 08/05/2021
"Tóm sống" Chi Pu thân mật bên người đàn ông ngoại quốc đứng tuổi, đã có tình mới sau khi "toang" với tình cũ Quỳnh Anh Shyn?
21:55:12 08/05/2021
Nathan Lee dằn mặt Thu Minh, dọa kiện đàn chị từng thân
22:48:32 08/05/2021

Tin mới nhất

Chấp nhận lấy người vợ câm, đêm tân hôn, chú rể vỡ òa khi nghe vợ bập bẹ nói vẻn vẹn 3 chữ

21:40:46 08/05/2021
Nhưng vợ đã tặng tôi một món quà quá tuyệt vời. Đêm tân hôn, tôi bước ra từ nhà tắm, đang cầm điện thoại kiểm tra công việc thì nhận được một cái ôm phía sau, vợ tôi lắp bắp nói: Cảm ơn anh.

Người đàn ông 14 năm 'đổ vỏ' và cái kết 'ngọt lịm tim' khiến người ta tin vào tình yêu đích thực

21:28:11 08/05/2021
Mẹ tôi là người đàn bà đã qua nhiều đời chồng. 3 chị em tôi là kết quả của cuộc hôn nhân đầu tiên. Thế nhưng khi em út của tôi được 2 năm, mẹ ly hôn. Người đàn ông mà đáng lẽ chúng tôi phải gọi bằng bố chẳng màng đến 3 đứa con gái.

Đi thăm bạn thân vừa sinh em bé, tôi 'chết lặng' khi thấy bóng lưng nép sau bức tường ban công

21:17:05 08/05/2021
Năm ngoái, bạn tôi ly hôn chồng. Người đàn ông ấy quá vũ phu, sau khi ly hôn lại đòi quyền nuôi con. Bạn tôi chẳng có điều kiện, đành cắn răng đồng ý.

Cho mẹ đẻ 200 nghìn tiền vé xe, vợ 'lãnh' trọn cái tát của chồng và tấn bi kịch của cuộc hôn nhân 10 năm cam chịu

21:11:48 08/05/2021
Nghĩ đến cảnh 10 năm nay cứ nhu nhược mãi, tôi vùng lên đòi ly hôn khiến chồng sững sờ. Sáng nay tôi đã ra tòa để xin đơn. Cầm lá đơn này, tôi đã suy nghĩ rất nhiều.

Tưởng lấy 'đàn bà cũ' , đêm tân hôn, chồng 'sốc ngất' khi thấy vệt máu đỏ dưới ga giường

21:07:16 08/05/2021
Đêm tân hôn cũng là đêm đầu tiên của tôi và vợ. Thú thật, trước đó tôi có nhiều lần đụng chạm, nhưng thấy vợ mình không thích nên tôi tôn trọng cô ấy. Trước khi bắt đầu, tôi đã xác định Linh đã từng là của người đàn ông khác. Vậy mà khô...

Còn thiếu 40 triệu tiền viện phí nên tôi gọi điện nhờ chồng đóng giúp, ngờ đâu anh đến viện nhưng chẳng mang theo đồng nào

20:01:28 08/05/2021
Do phát sinh thêm chi phí nên tôi phải gọi điện cầu cứu chồng giúp đỡ. Cứ ngỡ chuyện đã xong thì chồng chẳng truy cứu nữa, nào ngờ anh ấy làm ầm lên.

Cài định vị phát hiện chồng ở khách sạn, vợ tức tốc bỏ làm chạy đến nơi nhưng kết cục tự làm bẽ mặt chính mình

19:57:14 08/05/2021
Tưởng sẽ được bắt quả tang chồng với bồ nhí quấn nhau trên giường, Thảo không ngờ đó là khoảnh khắc cô tự phá nát cuộc hôn nhân của mình.

Lấy chồng đẹp trai, đêm nào tôi cũng ôm gối khóc cạn nước mắt

19:52:15 08/05/2021
Tìm mọi cách lấy chồng đẹp trai, tôi không ngờ cuộc đời lại chìm trong nước mắt.

Chênh 25 tuổi, cô gái ngại đến với bạn trai ngoại quốc vì sợ tiếng "đào mỏ"

17:53:56 08/05/2021
Chia sẻ tâm sự trên một diễn đàn của chị em yêu/ lấy người ngoại quốc, cô gái hoang mang giữa ngã ba đường không biết nên xử sự sao cho phải khi đang bị giằng xé giữa yêu và lòng biết ơn.

Bị phát hiện ra cuộc sống khác, người tình quyết rũ bỏ mẹ con tôi

17:51:27 08/05/2021
Tôi là một người phụ nữ quá lứa lỡ thì. Đến năm gần 40 tuổi thì tôi gặp anh ấy. Anh hơn tôi gần chục tuổi. Thấy anh sống tình nghĩa nên tôi gá đời mình với anh, chẳng cần cưới hỏi.

Chồng tôi yêu cầu ly hôn qua tin nhắn, vẫn muốn giữ "quan hệ" vợ chồng

17:49:11 08/05/2021
Người chồng 10 năm chung sống của tôi mới đây nhắn tin cho vợ bảo chúng mình ly hôn đi, nhưng đề nghị chối tai hơn nữa của anh ấy sau đó là rủ tôi thử sinh thêm em bé.

"Vợ tôi hỗn láo hay mẹ tôi cổ hủ?"

17:11:29 08/05/2021
Tôi vừa bắt xe cho mẹ về quê sau khi cố giữ bà lại mà không được. Trước đó vợ tôi cũng rời khỏi nhà với một cái tát bỏng rát trên má từ cơn tức giận của tôi.

Bị nhà chồng mắng té tát vì hàng tháng gửi 3 triệu về cho bố mẹ đẻ

16:33:07 08/05/2021
Em chỉ gửi về cho bố mẹ tháng có 3 triệu để chi tiêu mua thêm thức ăn mà họ nói em như hắt nước đổ đi, giờ em chỉ muốn biến khỏi cái nhà này ngay lập tức.

Quyết định lấy chồng nhưng tôi còn áy náy về người yêu cũ nhiều lắm

16:25:06 08/05/2021
Anh luôn nói tôi không có lỗi nhưng tôi là người nói lời chia tay anh, tôi cảm giác mình là người phản bội.

Mọi người nói bạn gái tôi "vừa xấu vừa thần kinh" nhưng tôi vẫn muốn cưới

16:12:56 08/05/2021
Cô ấy đúng là không đẹp, ngày đầu tiên tôi gặp thì cũng thấy là cô ấy xấu rồi. Nhưng cái làm tôi chết ở cô ấy lại là sự ngọt ngào, chiều chuộng, nâng niu, chưa có ai đối xử với tôi tốt như cô ấy cả.

Đang tán tỉnh tôi mà bạn trai vẫn keo kiệt

16:00:06 08/05/2021
Mấy lần rủ tôi đi ăn, anh chỉ đưa tôi đến quán vỉa hè, chi phí bữa ăn đó chỉ dưới 100 ngàn cho hai người.

Nhà chồng luôn có suy nghĩ con cái phải báo hiếu

15:57:18 08/05/2021
Lúc nào cũng muốn con cái phải báo hiếu, nên tiền cưới của chúng tôi bố mẹ cũng lấy, bây giờ lại muốn giữ cả thu nhập...

Chồng cũ không chu cấp tiền nuôi con sau ly hôn

15:53:47 08/05/2021
Tòa xử tôi được quyền nuôi con, mỗi tháng anh phải chu cấp hơn 1 triệu nhưng chồng cũ không chấp hành...

Bà ngoại ra chăm cháu chưa đầy một ngày đã phải ra về trong nước mắt, nguyên nhân khiến tôi không khỏi choáng váng

15:43:24 08/05/2021
Nước mắt bà lăn trên má nhưng nhất định không chịu nói lý do cho tôi biết. Chỉ đến khi tôi định chạy vào hỏi vợ nguyên nhân thì bà mới chịu nói.

Bố mẹ cho 2 tỷ mua nhà, thế nhưng ngày mẹ nằm viện vợ tôi lại có hành động khó có thể chấp nhận được

15:40:06 08/05/2021
Không thể thuyết phục vợ nghỉ làm, tôi nói sẽ chăm sóc các con, còn vợ vào viện ngủ với mẹ vài tối, đến lúc này cô ấy mới đồng ý.

Sau cuộc "đại chiến", mẹ chồng tuyên bố không nhìn mặt thông gia nữa rồi vùng vằng bỏ về quê khiến chúng tôi lao đao

13:37:18 08/05/2021
Lần này, mẹ chồng tôi không muốn nhìn mặt thông gia nữa. Bà yêu cầu tôi phải đáp ứng điều kiện của mình thì mới chịu lên chăm cháu tiếp.

Bất ngờ gặp lại tình cũ trong đêm mưa gió và cú lừa tình, tiền cay đắng không thể ngờ

09:35:12 08/05/2021
Anh còn sòng phẳng tới mức sẽ hoàn lại cho tôi số tiền đó khiến tôi không thể từ chối được. Vả lại nghĩ trước sau gì anh chẳng là chồng tôi mà mất công tính đếm nên còn bao nhiêu tiền trong sổ tiết kiệm tôi nhanh chóng rút hết trao cho ...

Khinh thường vợ tới mức đi 1 tuần không báo, khi trở về anh chồng hoàn hảo phải "điếng người" trước màn chào đón của vợ

09:30:59 08/05/2021
Ngày ấy Lê đợi mãi không thấy chồng về ăn cơm tối, cô gọi điện cho Đức mới biết anh đã đi công tác từ sáng, hiện ở cách nhà cả nghìn cây số.

Dù đã ly dị nhưng chồng cũ vẫn quỳ trước cửa nhà, bố mẹ tôi "đuổi khéo" thì một chuyện bất ngờ xảy ra

08:28:11 08/05/2021
Hùng đã làm tôi đau khổ 1 lần, giờ chả nhẽ anh ta muốn lần thứ 2?

Mới cưới được một tuần, vợ bỗng đưa đơn ly hôn và ép buộc tôi một việc trái với lương tâm

07:02:21 08/05/2021
Tôi sững sờ, không ngờ vợ lại có thể ép buộc chồng mình làm việc trái lương tâm như thế.

Có thể bạn quan tâm

Các F1 của bệnh nhân Covid-19 đi đám cưới, hát karaoke ở TX.Đức Phổ âm tính lần 1

Sự kiện nóng

01:20:05 09/05/2021
12 ca F1 của bệnh nhân Covid-19 thứ 3131 từng đi đám cưới, hát karaoke, ở nhà nghỉ…tại TX.Đức Phổ (Quảng Ngãi) đã có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với Covid-19

Châu Âu, Mỹ dự đoán điểm rơi của mảnh vỡ tên lửa Trung Quốc

Thế giới

01:11:48 09/05/2021
Các quan chức Bộ Quốc phòng Mỹ tuy chưa thể xác định chính xác thời điểm tàn dư của tên lửa Trung Quốc trở lại khí quyển nhưng cho rằng nó có thể rơi xuống vào giữa đêm 8-5 và sáng sớm 9-5 (giờ địa phương).

Streamer Misa, Eddyrin thực hiện cởi đồ lộ vòng 1 khủng và hàng loạt thử thách oái oăm

Netizen

00:50:19 09/05/2021
Trào lưu lên sóng cùng lúc để cùng ké fame lẫn nhau đang được các trai xinh gái đẹp trong làng streamer cực kỳ ưa chuộng. Thay vì livestream đơn lẻ trên sóng, các streamer sẽ có xu hướng tụ với nhau để cùng tung hứng, mang tới không khí...

Gã trai đột nhập nhà phụ nữ, dùng dao đe dọa, cướp nhiều tài sản

Pháp luật

00:44:51 09/05/2021
Nguyễn Văn Việt đeo khẩu trang đột nhập vào nhà một người phụ nữ, dùng dao đe dọa và cướp 5 chỉ vàng, 1 triệu đồng, 2 thẻ ATM và chiếc xe máy Honda Vision rồi tẩu thoát.

Quế Vân “bụng mang dạ chửa” tố bạn trai đại gia ngủ với vợ cũ nhiều lần dù đã ly hôn

Sao việt

00:44:45 09/05/2021
Những tưởng đã tìm được bến đỗ hạnh phúc mới nhưng mới đây, Quế Vân lại khiến mạng xã hội dậy sóng khi đăng đàn tố bạn trai đại gia sống bạc bẽo. Quế Vân cho biết dù cô đang mang thai và sức khỏe yếu nhưng người đàn ông này lại ngoại tì...

Tần Lam - "Phú Sát Hoàng hậu" bị netizen ném đá vì “sỉ nhục” Vương Hạc Đệ

Sao châu á

00:38:32 09/05/2021
Mới đây cặp đôi màn ảnh Tần Lam - Vương Hạc Đệ đã có một buổi giao lưu, trả lời phỏng vấn cho một tạp chí. Cách nhau tới 19 tuổi, lại cùng nhau đóng bộ phim tình cảm mang tên Phái Lý Trí Không Thể Yêu Đương, cả hai gây tò mò bởi luôn th...

Đà Nẵng tìm người đến viện K, Bệnh nhiệt đới Trung ương

Đời sống

00:27:45 09/05/2021
Ban chỉ đạo chống Covid-19 Đà Nẵng đề nghị người từng đến Bệnh viện K (cơ sở Tân Triều) và Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương (cơ sở Kim Chung) khai báo y tế.

HLV Jose Mourinho muốn tái hợp với cậu học trò cũ tại M.U

Bóng đá thế giới

00:16:04 09/05/2021
Chiến lược gia người Bồ Đào Nha sau khi nhận công việc tại AS Roma đã bắt tay vào ngay công việc tái thiết của mình khi muốn chiêu mộ cậu học trò cũ ở M.U.

Tuyển Việt Nam đang sở hữu thứ mà các đối thủ phải "thèm khát"

Bóng đá việt nam

23:05:48 08/05/2021
Đội tuyển Việt Nam đang sở hữu hàng công thi đấu rất vào guồng và điều này sẽ khiến các đối thủ phải dè chừng.

Uống rượu nhiều coi chừng thủng dạ dày

Sức khỏe

23:02:36 08/05/2021
Trung tâm Y tế huyện Tam Nông, Phú Thọ đã cấp cứu thành công người bệnh C. H. N., 62 tuổi, Vạn Xuân, Tam Nông bị thủng dạ dày, nguy hiểm tính mạng.

Cây chuỗi ngọc - Đặc điểm, ý nghĩa, cách trồng và chăm sóc cây

Sáng tạo

22:11:42 08/05/2021
Cây chuỗi ngọc hay còn được biết đến là cây rìa xanh, cây thanh quan,... là một loài cây đẹp, thường được trồng để làm cây cảnh cho công viên, trang trí hàng rào, vườn hoa.

Người thực hiện ảnh teaser cho single “Next Level” của aespa là nhiếp ảnh gia gốc Việt

Nhạc quốc tế

22:09:37 08/05/2021
Vừa thông báo comeback cùng single Next Level, không lâu sau đó hình ảnh teaser của thành viên Karina nhóm aespa cũng được tung ra. Nhưng ít ai biết người đứng sau thực hiện những bức ảnh đó lại là một nhiếp ảnh gia gốc Việt.