Hades, trò chơi Indie hay nhất 2020 có gì đặc biệt?

Trong năm nay, Hades đã nhận được giải thưởng game Indie của năm từ Golden Joystick The Game Awards .

Trong năm nay, Hades đã nhận được giải thưởng game Indie của năm từ Golden Joystick The Game Awards . Hãy cùng tìm hiểu vì sao trò chơi này được lòng game thủ cũng như các nhà phê bình đến thế.

Hades, trò chơi Indie hay nhất 2020 có gì đặc biệt? - Hình 1

Nhà phát triển Supergiant Games đã tạo dựng tên tuổi trong thập kỷ qua với các trò chơi được yêu thích như Bastion, Transistor và Pyre. Mặc dù ba tựa game vừa kể trên hiện vẫn còn số lượng người chơi đông đảo, có vẻ như nỗ lực mới nhất của Supergiant chính là đỉnh cao của tất cả những gì mà họ học được trong những năm qua.

Trong thần thoại Hy Lạp cổ đại về Sisyphus, Hades đã phạt nhân vật này vĩnh viễn đẩy một tảng đá lên dốc mà không được nghỉ ngơi. Mỗi lần ông đẩy nó gần lên đỉnh, nó lại lăn xuống và ông sẽ phải làm lại từ đầu.

Hades, trò chơi Indie hay nhất 2020 có gì đặc biệt? - Hình 2

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu thử thách leo lên dốc đó được đổi thành một trận chiến tuyệt vời chống lại nhiều loại kẻ thù ngẫu nhiên trên con đường thoát ra khỏi địa ngục. Đi kèm với đó là một loạt các sức mạnh thần thánh phát triển và kết hợp theo những cách thú vị khi bạn tiến xa trong game hơn? Và điều gì sẽ xảy ra nếu thay vì quay trở lại xuất phát điểm với con số 0, bạn lại mạnh hơn một chút và những nhân vật trong game nhớ tới nỗ lực của bạn?

Đây chính là tiền đề của Hades , một trò chơi roguelike có chủ đề thần thoại Hy Lạp mà nhà phát triển Supergiant đã xây dựng khiến việc đi xuống Địa ngục trở thành một niềm vui.

Trò chơi này xoay quanh hành trình của Zagreus – con trai của Hades – xuyên qua địa ngục để hướng tới sự tự do của cõi phàm trần. Trò chơi có góc nhìn nghiêng từ trên xuống với gameplay chủ yếu xoay quanh việc giết hàng đống những con quái vật trong các căn phòng được sắp xếp ngẫu nhiên.

Hades, trò chơi Indie hay nhất 2020 có gì đặc biệt? - Hình 3

May mắn thay, Zag là một chiến binh lành nghề có khả năng sử dụng sáu loại vũ khí với mỗi loại có bốn biến thể khác nhau. Mỗi Infernal Arms này được thiết kế để giành riêng cho một lối chơi nhất định. Bạn muốn cận chiến một cách đơn giản, hãy sử dụng Stygian Blade . Thích rỉa máu kẻ thù từ một khoảng cách an toàn? Hãy sử dụng cung tên. Càng về sau, bạn sẽ mở khóa thêm vũ khí như khiên, giáo, … và mỗi vũ khí có cách chơi khác nhau đáng kể, tăng giá trị chơi lại cho Hades.

Bên cạnh khả năng sử dụng vũ khí, Zag cũng có khả năng di chuyển nhanh để né ra khỏi đòn tấn công của địch, đến vị trí thuận lời nhằm tung đòn kết liễu. Đây chính là một trong những điểm sáng của gameplay.

Cơ chế cuối cùng trong bộ chiêu thức của Zag là cast. Khi sử dụng chiêu thức này Zag sẽ bắn một viên ngọc đỏ vào kẻ thù để gây sát thương nhanh chóng. Vì chỉ có một viên ngọc, bạn không thể sử dụng chiêu thức này cho tới khi giết kẻ thù và lấy lại “đạn dược”. Vì vậy, bắn nó vào kẻ thù lớn nhất, mạnh trong phòng không phải lúc nào cũng là ý tưởng tốt. Giống như các chiêu thức khác của Zag, để tận dụng tối đa đòi hỏi sự cân bằng tinh tế giữa rủi ro và phần thưởng.

Tuy nhiên, lực lượng của Hades cuối cùng sẽ áp đảo bạn và cái chết sẽ đưa Zag trở về nhà để bắt đầu lại. Đáng chú ý đó là Zag vẫn còn số tiền kiếm được và mối quan hệ với dàn nhân vật tuyệt vời vẫn được giữ nguyên.

Hades, trò chơi Indie hay nhất 2020 có gì đặc biệt? - Hình 4

Zag là một nhân vật nổi loạn đang cố gắng tìm vị trí của mình trong thế giới giữa Hades và đỉnh Olympus. Anh là một nhân vật khá lém lỉnh và có khả năng “trả treo” với cả người dẫn chuyện, tương tự như Deadpool.

Bên cạnh mảng chiến đấu, điểm hay của Hades nằm ở sự tương tác của Zag với các vị thần và nhân vật nổi tiếng trong thần thoại Hy Lạp như Achilles, Orpheus, v.v.

Tất cả các nhân vật đều được xây dựng khá thú vị. Ví dụ, thay vì miêu tả Sisyphus là một nhân vật bi thảm, ông ấy là một người lạc quan và bạn sẽ gặp ông trong lúc nghỉ ngơi khi các vị thần không theo dõi. Zag có thể trò chuyện với tảng đá của ông (được gọi một cách trìu mến là Bouldy) tuy nhiên tảng đá sẽ im lặng… bởi vì đó là một tảng đá.

Đầu tư vào các mối quan hệ của Zag với từng nhân vật sẽ mở ra những câu chuyện thú vị, xây dựng thế giới , nhiệm vụ phụ mới hoặc thậm chí là các vật phẩm để hỗ trợ bạn trong những nỗ lực trốn thoát trong tương lai.

Điều thực sự khiến Hades đặc biệt đó là Supergiant Games đã khiến cho mối quan hệ giữa Zag và các nhân vật trong game (dù là bạn hay là thù) trở thành một cơ chế gameplay.

Hades, trò chơi Indie hay nhất 2020 có gì đặc biệt? - Hình 5

Nếu như ở hầu hết các trò chơi , cái chết của nhân vật là điều chẳng ai quan tâm thì trong Hades, mọi nhân vật đều chú ý đến việc bạn đã đối mặt họ nhiều lần.

Cụ thể hơn, các nhân vật đồng minh sẽ động viên Zag sau mỗi thất bại, trong khi đó các nhân vật thù địch sẽ nhớ rằng Zag đã bại trận và thử lại như thế nào. Nếu Zag chiến thắng họ ở lượt chơi trước, họ cải thiện và thay đổi chiến thuật, khiến gameplay khó nhằn hơi nhưng cũng giúp người chơi không nhàm chán vì lặp lại các trận đánh.

Trải qua hơn 40 tiếng đồng hồ chơi game, Hades vẫn còn rất nhiều điều để thực hiện và khám phá, đây quả thật là một tựa game độc nhất vô nhị. Việc kết hợp hành động, RPG, yếu tố dating sim và biến thất bại thành một công cụ kể chuyện đã khiến cho Hades có giá trị chơi lại cực cao.

Đây là một tựa game thực sự rất đáng tiền và chính là thành quả của hơn 10 năm kinh nghiệm làm game từ studio Supergiant Games. Có thể thấy rõ vì sao Hades giành giải game Indie của năm và là ứng cử viên của danh hiệu GOTY.

Những tựa game Indie hay nhất được đích thân ông lớn PlayStation công bố và hỗ trợ phát triển trên nền tảng PS4 và PS5 (P.1)

Hoạt động PlayStation Indies Initiative chính là động lực để phát triển và đưa những tựa game Indie đến với đông đảo game thủ từ khắp nơi trên thế giới.

1.F.I.S.T: Forged in Shadow Torch

Những tựa game Indie hay nhất được đích thân ông lớn PlayStation công bố và hỗ trợ phát triển trên nền tảng PS4 và PS5 (P.1) - Hình 1

F.I.S.T: Forged in Shadow Torch là tựa game nhập vai hành động sắp ra mắt trên nền tảng PS4. Trong game bạn sẽ vào vai Rayton - một chú thỏ với bộ giáp cơ khí và nắm đấp thép to quá khổ so với bản thân. Nó sẽ đồng hành cùng bạn đi qua Torch City - một thế giới không quá gì là tươi đẹp. Suốt thời gian chơi là quá trình Rayton giải cứu người bạn đang bắt bị bắt giữ của mình.

2.Maquette

Maquette theo cho mình phong cách phiêu lưu kết hợp giải đố. Tại đây bạn sẽ bị ném vào một thế giới mà nó "lồng" trong chính nó. Nghĩa là đây là một thế giới vô tận và người chơi sẽ phải tìm ra lời giải để có thể thoát ra khỏi vòng lặp này. Bạn giống như một phiên bản tí hon trong thế giới giả tưởng này. Ẩn sau đó chính là kí ức của một cặp vợ chồng trẻ đang yêu. Điều gì đã xảy ra, thì chỉ có trải nghiệm xong tựa game chúng ta mới có thể hiểu hết được.

3.Where the Heart Is

Những tựa game Indie hay nhất được đích thân ông lớn PlayStation công bố và hỗ trợ phát triển trên nền tảng PS4 và PS5 (P.1) - Hình 2

Không giống như Maquette, Where the Heart Is được đặt trong thế giới song song giữa thế giới thật và thế giới riêng của nhân vật. Chúng tách biệt nhưng lại đan xen vào nhau khiến người chơi không thể nhận ra đâu là thật đâu là giả. Suốt trò chơi là một câu chuyện về gia đình sâu sắc, nó sẽ kiến bạn suy nghĩ hơn là tận hưởng một trò chơi.

4.Creaks

Có vẻ PlayStation Indies Initiative rất ưu ái những tựa game thể loại giải đố. Được đặt trong thế giới tăm tối hư ảo và huyền bí, Creaks là những thứ diễn ra trong tâm lý của nhân vật chính. Nhân vật mắc chứng bệnh Pareidolia (Nhìn ra khuôn mặt từ những vật vô chi). Tất cả những đồ vật trong Creaks đều có thể sống dậy và tấn công bạn. Chỉ có ánh sáng là thứ duy nhất bảo vệ người chơi qua những đợt tấn công bất tận đó.

Những tựa game Indie hay nhất được đích thân ông lớn PlayStation công bố và hỗ trợ phát triển trên nền tảng PS4 và PS5 (P.1) - Hình 3

5.Worms Rumble

Những tựa game Indie hay nhất được đích thân ông lớn PlayStation công bố và hỗ trợ phát triển trên nền tảng PS4 và PS5 (P.1) - Hình 4

Dòng game huyền thoại bắn súng tọa độ nay đã được nâng cấp thành một trận đấu Royale Battle. Sẽ có 32 người chơi trong một trận đấu khắc nhiệt này. Bạn sẽ điều kiển các con "giun" chạy vòng vòng cầm súng và bắt đầu tiêu diệt những kẻ ngáng đường. Trong Worms Rumble có 3 chế độ cơ bản là Deathmatch truyền thống, Last Worm Stand (Đấu đơn) và Last Squad Stand (Đấu đội 4 người).

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Game kinh dị 100% Việt Nam tung Trailer gameplay rợn người, cái kết khiến người xem đứng tim vì kinh hãi02:22Test 22 games đồ họa tuyệt đẹp năm 2021 với GTX 1050 Ti22:49Trước thềm BlizzCon 2021: sẽ có nhiều tin “nóng” về Overwatch 2, Diablo 4 và Warcraft 00:47Test 15 game đồ họa đẹp với PC siêu rẻ, không cần card màn hình rời06:15Modder Việt Nam tự tay chế tản nhiệt nước cho PS5 đẹp ngây ngất02:49Sifu, trò chơi Kung Fu đậm chất Thành Long sắp ra mắt trên PS4/PC01:11Xuất hiện thanh niên chi 70.000 USD để làm một chiếc máy PS5 siêu to khổng lồ15:37[Chính thức] Diablo IV hé lộ lớp nhân vật mới - Rogue 04:09Xuất hiện game Viking mới cực hot trên Steam, đồng người chơi hơn cả GTA V và PUBG01:36Vì sự nghiệp leo rank, Doinb không thèm ngắm gái xinh, chuyên tâm "rắc thính" SofM: "Bảo bối của anh! Anh nguyện bảo kê em"01:01Game thủ xôn xao trước nhân vật xinh đẹp Yuffie trong bản DLC mới của Final Fantasy 7 Remake02:57Tựa game MMO New World của Amazon sẽ closed beta vào tháng 7 02:46Diablo II Resurrected sẽ chính thức ra mắt vào năm 2021 trên Console và PC 02:00It Takes Two là game hành động – phiêu lưu “không thể chán”, ai chê dở sẽ được nhà sáng lập studio cho luôn 1000 đô02:43Top 10 tựa game bom tấn thế giới mở đáng chơi nhất đầu năm 202102:52Nier Replicant tung trailer mãn nhãn, game hành động hot nhất 2021 là đây chứ đâu09:28Tựa game bắn súng RICO London sắp ra mắt với đồ họa có một không hai 01:09Huyền thoại game màn hình ngang Oddworld: Soulstorm đã trở lại 01:09Mới qua Tết, tựa game này đã khiến game thủ Việt ăn "ngập hành"04:30YouTuber chứng minh RTX 2080 Ti sau khi làm "trâu cày" 1 năm rưỡi đã giảm hiệu năng chiến game đến 20%09:10

Tiêu điểm

Game thủ xôn xao trước nhân vật xinh đẹp Yuffie trong bản DLC mới của Final Fantasy 7 Remake
11:34:13 27/02/2021
Những lý do bạn nên hẹn hò với một cô gái chơi game: Nghe vô lý nhưng lại rất thuyết phục!
11:30:10 27/02/2021
Sifu, trò chơi Kung Fu đậm chất Thành Long sắp ra mắt trên PS4/PC
15:38:12 27/02/2021
Dế Choắt khoe chốt đơn "máy lọc không khí" PS5 khiến nhiều game thủ phải ghen tị
20:34:15 27/02/2021
Zing Me và những tựa game huyền thoại – Dòng ký ức đẹp của một thời thanh xuân
20:41:17 27/02/2021
Pokemon công bố tựa game thế giới mở 'khủng'
19:10:48 27/02/2021
"Đập hộp cặp đôi" ASUS Z590 TUF và STRIX E-Gaming: Bo mạch chủ đỉnh cao cho anh em lên đời CPU thế hệ 11
20:36:47 27/02/2021
Bom tấn Pokémon thế giới mở sắp ra mắt, rùng mình với từng khung hình trong trailer
16:17:45 28/02/2021
Yêu cầu cấu hình của bom tấn Days Gone trên PC khá nhẹ, PC giá rẻ cũng có thể chiến mượt
10:24:38 28/02/2021
Sony chơi lớn, tặng miễn phí Final Fantasy VII Remake cho game thủ PlayStation Plus
10:25:07 28/02/2021

Thông tin đang nóng

Trương Quỳnh Anh trổ tài đổ bánh xèo ngay tại sự kiện nhưng nhan sắc và độ sexy của cô nàng mới khiến dân tình chú ý
16:51:19 28/02/2021
Đàm Thu Trang bắt bài “thế lực nhí” nghịch ngợm, Cường Đô La chốt hạ 2 chữ là biết “nghiện” con đến mức nào
17:25:24 28/02/2021
Hà Nội: "Đứng tim" xem đoạn clip em bé trèo ra khỏi lan can ban công chung cư rồi rơi xuống, hàng xóm la hét hoảng hốt
20:32:24 28/02/2021
Toàn cảnh tiệc sinh nhật của Ngô Thanh Vân: Nàng ôm chặt eo Huy Trần, khóc nức nở bày tỏ "Tôi có Huy, tôi rất hạnh phúc!"
18:19:17 28/02/2021
Đại gia Việt ngày ấy bây giờ: Minh Nhựa giàu từ bé, Shark Phú khó khăn
15:49:05 28/02/2021
Bị chồng mắng “tham tiền” khi bên nội sửa nhà mà chỉ biếu có 10 triệu, vợ từ tốn mở 1 tin nhắn cũ lại khiến anh xem xong liền chết lặng
16:20:50 28/02/2021
Siêu thảm đỏ khủng nhất Cbiz đầu năm: Nhiệt Ba gây "sốc visual", Cúc Tịnh Y chặt chém đàn chị Angela Baby - Triệu Lệ Dĩnh
17:32:29 28/02/2021
"Mỹ nhân 4000 năm" Cúc Tịnh Y gây sốc với màn xoay người thần thánh, khoe vòng eo khiến MC thảm đỏ phải sửng sốt
18:16:05 28/02/2021
Thêm 16 ca Covid-19, trong đó có 4 ca nhập cảnh
18:25:38 28/02/2021
Mưu nữ lang trẻ nhất showbiz Trung Quốc liên tiếp vướng thị phi
15:02:50 28/02/2021

Tin mới nhất

Diablo 2 Resurrected liệu có thành công?

16:17:22 28/02/2021
Cũng bình tĩnh đánh giá xem Diablo 2 Resurrected có thật sự giúp bạn tìm lại cảm giác ngày xưa hay không? Đón ngày Diablo 2 Resurrected ra mắt là điều game thủ nào cũng muốn tham gia, nhưng thực sự sẽ mua và chơi lại là một vấn đề khác ...

Steam mở cửa miễn phí cuối tuần với 2 tựa game cực kỳ hấp dẫn 

15:45:05 26/02/2021
Trong dịp cuối tuần này, game thủ Steam sẽ được đến với 2 trò chơi miễn phí cực kỳ hấp dẫn là Deep Rock Galactic và Dying Light.

HyperX Pulsefire Raid – Nhiều nút cho game thủ nhanh tay 

15:42:40 26/02/2021
Nằm trong phân khúc cao cấp, HyperX Pulsefire Raid có nhiều tính năng, thiết kế tốt, và quan trọng là lượng nút bấm lớn để game thủ dễ dàng thao tác.

Chiều người yêu như Tippy, Tik Tik vừa gạ mua "máy lọc không khí" PS5 liền đồng ý trong một nốt nhạc

13:06:45 26/02/2021
Bài đăng của Tik Tik khiến nhiều anh em mê game phải ghen tị tới nỗi liên tục tag người yêu vào để xin phép mua PS5.

Chết cười với Dũng CT và Team Đụt phiên bản hoạt hình Disney vô cùng dễ thương.docx

12:59:10 26/02/2021
Một fan hâm mộ Trực Tiếp Game đã sử dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh bằng AI đang rất được giới trẻ ưa thích - Toome.com để biến các thành viên trong Team Đụt trở thành những nhân vật vô cùng đáng yêu

PS5 bản Việt Nam "cháy hàng" dù Sony còn chưa chính thức mở bán

12:58:16 26/02/2021
Dù cho phép đặt trước nhưng các đại lý ở Việt Nam cung cấp không đủ cho nhu cầu của chiếc console PlayStation 5.

5 card đồ họa cũ cực tốt dành cho game thủ Việt mua bão giá

11:00:40 26/02/2021
Trong tình cảnh giá card đồ họa mới đang tăng chóng mặt, những chiếc card cũ đang là sự lựa chọn không hề tối dành cho game thủ Việt.

Hôm nay, God of War mới sẽ chính thức lộ diện?

10:59:13 26/02/2021
Theo thông báo từ Sony, vào rạng sáng mai ngày 26/2 theo giờ Việt Nam, sự kiện PlayStation State of Play sẽ chính thức lên sóng. Tại buổi giới thiệu này, Sony sẽ hé lộ thông tin về 10 tựa game trên cả 2 hệ máy PS4 và PS5.

HP đang mua thương hiệu gaming gear HyperX với giá 425 triệu USD 

19:33:14 25/02/2021
HP mới đây đã đã thông báo rằng họ đang mua lại công ty chuyên sản xuất gaming gear, HyperX với giá 425 triệu USD. Việc mua lại sẽ mang lại cho HP một chỗ đứng lớn trên thị trường phụ kiện chơi game.

1001 ý tưởng bá đạo được game thủ Việt nghĩ ra để xin vợ mua “máy lọc không khí” thế hệ 5

19:12:01 25/02/2021
Ngay sau khi có thông tin Sony Việt Nam sẽ mở bán PlayStation 5, cộng đồng game thủ đã đua nhau xin vợ mua máy lọc không khí thế hệ 5.

Webcam Kiyo Pro giá 200 USD của Razer: điều chỉnh góc rộng, quay 1080p/60fps 

18:00:51 25/02/2021
Webcam Kiyo Pro Razer sở hữu những tính năng rất cao cấp như khả năng điều chỉnh khẩu độ và quay 1080p/60fps, cắt giảm duy nhất có lẽ là một đèn LED chiếu sáng như người tiền nhiệm.

15 tựa game bắn súng FPS còn khó nhằn hơn cả DOOM Eternal

15:29:43 25/02/2021
Bản làm lại DOOM 2016 có khả năng thu hút người chơi trở lại với dòng game đình đám, trong khi phần tiếp theo sẽ thử thách kỹ năng của người chơi. Trong khi loạt game như Dark Souls đang dần trở nên dễ dàng hơn, DOOM đã làm điều ngược l...

YouTuber chứng minh RTX 2080 Ti sau khi làm "trâu cày" 1 năm rưỡi đã giảm hiệu năng chiến game đến 20%

10:56:18 25/02/2021
Việc lấy trâu cày về chơi game từ lâu đã trở thành một vấn đề được nhiều người đưa ra bàn tán. Thế là vừa rồi, kênh YouTube Testing Games đã đăng tải một video với nội dung xoay quanh vấn đề lấy trâu cày chơi game thì hiệu năng sẽ như t...

Những nhân vật nữ nóng bỏng và gợi cảm nhất thế giới game mà người chơi chỉ muốn "cặp kè" ngoài đời thật

10:54:54 25/02/2021
Trong hàng thập kỷ qua, làng game thế giới đã trở thành một trong những ngành công nghiệp phát triển vượt bậc trên toàn cầu. Trong một thế giới mà các nhà phát triển đã tạo ra, người chơi sẽ chìm đắm trong cốt truyện hấp dẫn, lối chơi ấ...

Dũng CT và Team Đụt bất ngờ làm game, rất nhiêu fan hâm mộ mong chờ được chơi game của thần tượng

10:54:04 25/02/2021
Ngày 25 tháng 6 năm 2016 - kênh Trực Tiếp Game đã ra mắt cộng đồng game thủ và đã trở thành một trong những kênh stream thành công nhất Việt Nam. Kể từ đó, cái tên Dũng CT đã đi sâu vào tâm hồn của biết bao game thủ, để rồi Trực Tiếp Ga...

Game thủ Việt đua nhau bán VGA vì card màn hình second hand tăng giá chóng mặt, đắt hơn cả lúc mua mới

10:53:54 25/02/2021
Những ngày qua, game thủ Việt đã cảm thấy sức nóng hừng hực khi giá VGA liên tục tăng chóng mặt. Điều này được cho là do giá bitcoin tăng trưởng lên mức hơn 50.500 USD/đồng (khoảng 1,161 tỷ VND) khiến các nông dân thi nhau mua VGA về là...

ZOWIE XL2546K của BenQ được công bố là màn hình chính thức của giải đấu PUBG Global Invitational.S 2021

22:20:14 24/02/2021
PGI.S là đại hội thể thao điện tử kéo dài 8 tuần do KRAFTON tổ chức tại Hàn Quốc. Với đầy đủ các biện pháp an toàn được tích hợp sẵn, sự kiện này tập hợp các đội chơi toàn cầu lại với nhau để giành một phần trong tổng giải thưởng 3,500,...

Sony công bố thiết bị thực tế ảo thế hệ mới cho PlayStation 

18:00:14 24/02/2021
Sau khi ra mắt PlayStation 5, Sony tiếp tục trình làng thiết bị thực tế ảo thế hệ mới cho hệ máy cá nhân của mình.

Final Fantasy 10: những điều bạn chưa biết về Yuna 

17:57:50 24/02/2021
Loạt game Final Fantasy đầy ắp những game JRPG hay nhất mọi thời đại, và Final Fantasy 10 cũng không ngoại lệ.

Days Gone sắp phát hành trên PC 

17:54:30 24/02/2021
Tiếp nối Death Stranding, Horizon Zero Dawn,... Days Gone sẽ là tựa game độc quyền PlayStation tiếp theo đổ bộ lên nền tảng PC.

Có thể bạn quan tâm

Nữ idol bị girlgroup bắt nạt đến mức cố tự tử, em trai phải viết tâm thư tố cáo, liệu có thành bê bối nội bộ tiếp theo sau T-ara, AOA?

Sao châu á

20:50:40 28/02/2021
Những thông tin được em trai cựu idol này tiết lộ đang khiến dân mạng sốc nặng.

Phu nhân TGĐ Phan Thành để lộ vòng 2 lùm lùm, thần thái ngày càng đỉnh sau siêu đám cưới

Netizen

20:42:47 28/02/2021
Tròn 1 tháng kể từ siêu đám cưới, cuộc sống của đôi vợ chồng trẻ Phan Thành và Primmy Trương vẫn luôn được dân tình quan tâm. Tuy nhiên có vẻ như đã trải qua nhiều ồn ào nên cặp đôi đều kín tiếng hơn.

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 1.3.2021

Trắc nghiệm

20:40:50 28/02/2021
Đây là một ngày rất may mắn, đặc biệt trong các mối quan hệ thân thiết. Hãy sẵn sàng cho một sự thay đổi hướng bất ngờ. Đây là thời điểm lý tưởng để chuyển sang một hướng mới liên quan đến ngôi nhà hoặc gia đình của bạn. Tối nay bạn có ...

Justin Bieber lên hẳn show tiết lộ chuyện bà xã không muốn sinh con, ai ngờ Hailey lại nổi giận vì 1 lý do

Sao âu mỹ

20:40:19 28/02/2021
Đã kết hôn gần 2 năm nhưng vợ chồng Justin - Hailey Bieber vẫn chưa có kế hoạch sinh con, lý do được anh chàng tiết lộ là gì?

Hiếm hoi lắm Địch Lệ Nhiệt Ba mới chịu cảnh kém sắc trên thảm đỏ vì chọn nhầm tạo hình

Phong cách sao

20:38:28 28/02/2021
Địch Lệ Nhiệt Ba trước giờ vẫn được xem là nữ hoàng thảm đỏ vì những màn xuất hiện vô cùng lộng lẫy, nhưng tại Đêm hội Weibo mới đây, mỹ nhân Tân Cương lại chịu lu mờ vì chọn kiểu tóc không phù hợp.

Đầu năm xuất chinh đi đánh ghen và màn xử trí đỉnh cao của cô vợ khiến chồng ngậm ngùi cắt đứt với nhân tình trẻ đẹp

Tâm sự

20:37:35 28/02/2021
Đầu năm mới, chị Hòa đã phát hiện ra chồng lấy lý do đi chơi bài, bia rượu nhưng thực ra là đi hú hí với nhân tình trẻ đẹp.

Phát hiện ca dịch hạch lâu đời nhất thế giới ở Siberia

Thế giới

20:35:24 28/02/2021
Bằng chứng về một đại dịch tiềm tàng thời cổ đại đã được tìm thấy sau khi giới chuyên môn kiểm tra hài cốt của người Siberia 6.000 năm về trước.

Cuộc sống khổ cực khi mới đến Mỹ của danh ca Trường Vũ

Nhạc việt

20:32:54 28/02/2021
Những chia sẻ của Trường Vũ về quá khứ lăn lộn kiếm sống trên đất Mỹ khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Vợ chồng cãi vã, khi nào thì nên im lặng để giữ gìn hạnh phúc?

Tình yêu

20:32:27 28/02/2021
Trong mối quan hệ vợ chồng, ngay cả khi biết bạn đời mình sai mười mươi, nhưng khi nhận ra đối phương dường như không kiềm chế được cảm xúc nữa thì mình nên học cách im lặng.

Tại sao đàn ông thích đeo đồng hồ?

Thời trang

20:31:06 28/02/2021
Đối với phái mạnh, món phụ kiện này giúp thể hiện đẳng cấp và phong cách thời trang.

Phòng ngừa lây nhiễm nCoV khi đi chợ

Đời sống

20:22:30 28/02/2021
Ban quản lý chợ cần bố trí dung dịch sát khuẩn tại các vị trí thuận tiện, khuyến khích người bán đo thân nhiệt cho khách, đeo khẩu trang, theo khuyến cáo của Bộ Y tế.

Sancho 2 tuần liên tiếp lập những cột mốc lịch sử tại Bundesliga

Bóng đá thế giới

20:20:30 28/02/2021
Trong chiến thắng tưng bừng 3-0 của Dortmund trước Bielefield, tiền vệ Jadon Sancho đã tỏa sáng với một bàn thắng và một đường kiến tạo, đồng thời tiếp tục xác lập một kỷ lục nữa tại sân chơi Bundesliga.

Cách nấu miến chim bồ câu ngon bổ dưỡng bồi bổ cơ thể

Ẩm thực

20:18:29 28/02/2021
Cách nấu miến chim bồ câu thơm ngon bổ dưỡng bồi bổ cơ thể là cách để bạn thể hiện sự quan tâm của mình dành cho người thân.

Điểm danh những mẫu ôtô gia đình 7 chỗ ăn khách nhất hiện nay

Ôtô

20:07:10 28/02/2021
Trong những năm gần đây, các mẫu ôtô gia đình 7 chỗ gầm cao nhưng chi phí lại rẻ đang được nhiều gia đình ưu tiên lựa chọn làm xe gia đình.

Ngày lễ Phật giáo Thái Lan được tổ chức qua Zoom

Thế giới số

20:06:59 28/02/2021
Theo Reuters, ngày lễ Phật giáo linh thiêng nhất của xứ chùa vàng năm nay được phát trực tuyến qua Zoom để phòng ngừa nguy cơ lây lan dịch Covid-19.