Hạc phong thủy mang lại may mắn, trường thọ bình an cho cả nhà

Hạc phong thủy là linh vật tượng trưng cho những điềm lành cát tường và trường thọ. Việc đặt hạc trong nhà sẽ mang lại rất nhiều điều tốt lành cho cả gia đình bạn.

Hạc phong thủy mang lại may mắn, trường thọ bình an cho cả nhà - Hình 1

1. Biểu tượng hạc trong phong thủy

Trong phong thủy, chim hạc là một biểu tượng cho những điềm lành cát tường và trường thọ. Là loài vật may mắn nên ý nghĩa văn hóa của hạc xuất hiện ở rất nhiều phương diện. Hạc cũng là loài đứng đầu trong họ lông vũ, được gọi là “nhất phẩm điểu” bởi chúng mang tính cách cao quý của người quân tử.

Trong văn hóa truyền thống, hạc là loài chim quý chỉ đứng sau phượng hoàng và đứng trên tất cả các loài chim khác, có thể coi là “dưới một người, trên vạn người”.

Do đó, việc đặt hạc trong nhà sẽ mang lại rất nhiều điều tốt lành cho cả gia đình bạn.

Những biểu tượng cụ thể của hạc phong thủy có thể kể đến như:

- Biểu tượng của sự trường thọ:

Rất nhiều truyền thuyết ghi chép lại rằng, hạc là loài chim tiên sống rất thọ. Cuốn “Tướng hạc kinh” đã gọi loài chim này là “thọ bất khả lượng” (tức sống lâu đến mức không thể tính), “hạc thọ thiên tuế” (tức hạc sống nghìn năm).

Do đó, người đời sau thường dùng hình tượng chim hạc trong các dịp cầu thọ, chúc thọ với mong muốn sống lâu khỏe mạnh.

Hình ảnh hạc được sử dụng trong rất nhiều vật phẩm phong thủy chúc thọ như: tranh chúc thọ, câu đối, bình phong chúc thọ, đồ chạm khắc…

- Hiện thân của sự quyền quý, thanh cao:

Phẩm chất cao quý chính là một trong những thứ con người luôn tôn sùng. Hoa mai, chim hạc chính là những hiện thân cho sự cao quý đó nên từ xưa tới nay vẫn rất được người đời coi trọng.

Sách cổ ghi lại, hạc mang rất nhiều đức tính thanh cao của người quân tử như không dâm, không dục, thuần khiết trong sạch, tiếng kêu thánh thót trong trẻ o, tựa như nhân tài…

Chính vì những phẩm chất này nên chữ “hạc” cũng được sử dụng để gọi hoặc ví von với những người, những vật cao quý như: sắc lệnh chiêu mộ hiền sỹ được gọi là “hạc bản”, những điều trên “hạc bản” được gọi là “hạc thư” hoặc “hạc đầu thư”…

Người có tiếng tăm tốt, người tu hành đắc đạo được gọi là “hạc minh chi sĩ”.

Các vương hầu khi muốn tiến cống vật phẩm cho vua để thể hiện lòng kính trọng và lấy sự tin tưởng cũng sử dụng hình tượng chim hạc này.

Từ đó có thể thấy, các bức tranh có xuất hiện hình ảnh chim hạc để thể hiện sự thanh liêm, trí tuệ minh mẫn, không tham lam, không sa đọa vào những điều xấu.

- Biểu tượng của gia đình êm ấm, hạnh phúc:

Một trong những hình ảnh quen thuộc nhất trong các tác phẩm nghệ thuật về chim hạc chính là tranh vẽ đôi hạc hoặc bầy hạc bên gốc tùng.

Sự kết hợp giữa hạc với tùng là biểu tượng cho sự đoàn kết của cả gia đình, lứa đôi hạnh phúc, con đàn cháu đống, gia đình êm ấm sum vầy.

- Là con vật của Đạo giáo:

Vì là loài chim tiên nên hạc có phong độ và khí phách của những bậc tiên nhân đạo sĩ. Bởi vậy, chúng được cho là có quan hệ mật thiết với thần tiên trong Đạo gia.

Tương truyền rằng, các tiên nhân thường cưỡi hạc khi di chuyển, được gọi là “hạc giá”, “hạc ngự”. Về sau, hai khái niệm này đều dùng để chỉ thần tiên, đạo sĩ tu tiên.

- Hình tượng của đạo Cha – Con:

Hạc cũng được coi là biểu tượng của đạo cha con. Trong cuốn “Kinh dịch” có viết: “Hạc minh tại âm, kì tử hòa chi” (tức: Hạc kêu trong bóng râm, hạc con họa theo).

Hình tượng này ý muốn nói con cái phải nghe theo lời dạy của người cha, nghĩa rộng là nghe theo lời cha mẹ. Điều này rất phù hợp với đạo cha con trong luân lý truyền thống.

Ngoài ra, bức tranh “luân tự đồ” (hoặc ngũ luân đồ) chính là dùng hình ảnh chim hạc để thể hiện đạo cha con.

2. Ý nghĩa hình tượng hạc phong thủy

Hạc được sử dụng rất phổ biến và rộng rãi trong trang trí. Đó có thể là tranh phong thủy, điêu khắc, họa tiết trang trí, vật phẩm trang trí…

Mỗi hình ảnh của hạc phong thủy lại mang ý nghĩa khác nhau.

- Thọ tinh cưỡi hạc:

Một số tranh cát tường có vẽ cảnh Thọ tinh cưỡi chim hạc bay, xung quanh là bát tiên hoặc quần tiên (chúng tiên nhân) chắp tay đứng nhìn mang ý nghĩa chúc trường thọ, sức khỏe dồi dào.

- Hạc bay vút lên trời (Chỉ nhật cao thăng):

Hình ảnh chim hạc bay vút lên trời cao tượng trưng cho niềm mong mỏi hướng tới một thế giới tốt đẹp hơn.

Người xưa quan niệm tư thế bay vút lên như vậy của hạc tức là đang chở theo linh hồn người chết.

Khi có người đã khuất, linh hồn của họ sẽ ngồi trên lưng hạc và được hạc đưa về cõi tiên. Do đó, trong đám tang, chim hạc thường được đặt ở giữa nắp áo quan.

- Hạc thấp thoáng giữa đám mây (Nhất phẩm cao thăng):

Đây là hình ảnh ẩn dụ cho tuổi thọ, trí tuệ minh mẫn và một cuộc sống giàu sang, quyền quý.

Hạc bay lên cao giữa các đám mây hàm ý chủ nhân sắp tới sẽ được thăng tiến lên một vị trí cao hơn, quyền lực lớn hơn.

- Hạc bên cây tùng (Tùng hạc diên niên):

Hình ảnh hạc kết hợp với cây tùng còn được gọi là “tùng hạc đồng xuân”, “tùng hạc trường xuân”, “hạc thọ tùng linh”.

Tùng vốn là loài cây có sức sống mãnh liệt, chịu được thời tiết khắc nghiệt nên tượng trưng cho trường thọ, chí khí anh dũng và luôn cố gắng vươn lên của con người.

Hạc và tùng đứng cạnh nhau biểu trưng cho sự kiên cường, gian nan vượt khó của gia chủ để vươn tới cuộc sống tốt đẹp hơn.

- Hạc đứng trên phiến đá (Nhất phẩm đương triều):

Hình ảnh chim hạc phong thủy đứng trên phiến đá trước những cơn sóng tượng trưng cho sức sống mạnh mẽ, dám đương đầu với mọi thử thách và khó khăn.

- Hạc trắng có lông đỏ trên đỉnh đầu:

Chim hạc trắng càng được coi là loài thanh cao hơn cả. Người Hoa cho rằng chim hạc trắng có lông đỏ trên đầu là biểu tượng cho sự may mắn .

Hơn nữa, chúng được tin là sẽ giúp gia đình luôn được hạnh phúc, tình cảm của các thành viên gắn kết bền vững, vợ chồng yêu thương, con cái hiếu thuận.

Do đó, bức tranh hai chú hạc trắng nép mình vào nhau đứng giữa những cây tùng là món quà rất thích hợp để làm quà mừng cho cha mẹ. Món quà này thể hiện ước nguyện về cuộc sống gia đình trong ấm ngoài êm, luôn đầy ắp yêu thương.

3. Văn hóa thờ cúng hạc phong thủy

- Hình ảnh hạc trong văn hóa thờ cúng của Việt Nam

Vì là con vật thuộc Đạo giáo và lại tượng trưng cho sự thanh cao, tinh túy nên ở Việt Nam, hình ảnh chim hạc thường được bắt gặp tại các nơi thờ cúng linh thiêng như chùa, miếu, đình, nhà thờ tổ…

Khi được sử dụng để trang trí tại những nơi linh thiêng, hạc thường được tạc thành tượng với kích thước cao lớn để gửi gắm niềm mong ước phát triển của con người.

Thân hạc thường khum xuống thể hiện hình ảnh bầu trời; chân hạc cao dài giống như cột chống trời.

Phần mỏ dài, nhọn như mũi tên, tượng trưng cho sự sắc sảo, thông minh.

Tại chùa, miếu, trên đầu hạc thường đội đèn hoặc nến để thể hiện sự tôn thờ ánh sáng giác ngộ, ánh sáng chân lý, soi tỏ bóng đêm đen tối.

Một số hình ảnh thờ cúng chim hạc quen thuộc là hạc ngậm viên ngọc minh châu, biểu tượng của sự sang quý; hoặc hạc ngậm hoa sen tượng trưng cho sự giác ngộ để hướng tới những điều siêu phàm trong trí tuệ.

Ngoài ra còn có hình ảnh hạc đứng trên lưng rùa. Đây cũng là hình ảnh là phổ biến và thường thấy hơn cả. Văn hóa thờ cúng của dân tộc ra rất xem trọng hình ảnh đôi hạc đứng song đôi trên lưng rùa.

Hạc kết hợp với rùa phong thủy tượng trưng cho cho hài hòa của trời đất, âm dương giao thoa.

- Ý nghĩa hình ảnh hạc và rùa trong thờ cúng

Truyền thuyết ghi chép lại rằng, dù có môi trường sống khác nhau nhưng hạc và rùa vốn là hai người bạn rất thân.

Rùa sống dưới nước, còn hạc sống trên cạn. Một con biết bò, một con biết bay. Khi trời làm mưa lũ, hạc không thể sống dưới nước nên đã được rùa cứu giúp đưa đến nơi khô ráo.

Còn khi trời hạn hán, rùa đã được hạc giúp đỡ đưa đến vùng có nước.

Hai con vật tuy có tập tính sinh sống khác nhau nhưng đã bổ khuyết và giúp đỡ cho nhau kịp thời lúc gặp khó khăn.

Điều này tượng trưng cho sự tương thân tương ái, chung thủy, luôn sẵn sàng giúp đỡ nhau lúc hoạn hạn của những người bạn tốt.

4. Cách bài trí hạc chuẩn phong thủy

Cũng như bất kỳ vật phẩm phong thủy nào khác, khi bài trí hạc trong nhà cần chú ý đến hướng đặt hạc để mang lại những điều cát tường cho cả gia đình.

Mỗi hướng đặt hạc khác nhau sẽ có ý nghĩa riêng như:

- Hướng Đông: Tốt cho con trai, cháu trai trong gia đình.

- Hướng Tây: Con cái gặp nhiều may mắn .

- Hướng Nam: Nhiều cơ hội tốt, có khả năng thăng tiến. Đây được coi là hướng bài trí hạc tốt nhất trong phong thủy.

- Hướng Bắc: Nếu gia đình bạn là trưởng họ thì nên chọn hướng này.

Nếu muốn ngăn chặn sát khí vào nhà, bạn có thể sử dụng những tấm bình phong có in hoa văn hình chim hạc phong thủy bởi đây được coi là vật phẩm phong thủy có tác dụng trừ tà, bảo vệ cho ngôi nhà và giúp cho vận số các thành viên ngày càng tốt đẹp hơn.

Nên đặt tượng hạc phong thủy ở những nơi đắc địa trong nhà như phòng khách , phòng làm việc . Tuyệt đối không đặt hạc ở những khu vực nhiều âm khí như phòng bếp , phòng tắm , phòng vệ sinh .

Hết năm là hết khổ, 4 con giáp này như Phượng Hoàng tung cánh, may mắn chưa đủ mà còn phát tài

Dưới đây là những con giáp may mắn, vận trình như Phượng Hoàng tung cánh, không chỉ gặp may mắn về đường tài lộc mà còn phát tài cực khủng khi hết năm Canh Tý.

Tuổi Mão

Theo tử vi 12 con giáp, Mão như hổ mọc thêm cánh vì có quý nhân nâng đỡ, giúp sức nhiệt tình. Bạn không chỉ may mắn mà còn phát tài vượng sắc, tiền bạc chạm đỉnh rực rỡ trong thời điểm này. Hết năm cũ, bước sang năm mới, bạn bắt đầu bước vào giai đoạn hoàng kim đỏ rực, tiền bạc cứ đổ về liên tục như nước.

Hết năm là hết khổ, 4 con giáp này như Phượng Hoàng tung cánh, may mắn chưa đủ mà còn phát tài - Hình 1
Mão tha hồ hưởng lộc trời ban - Ảnh minh họa: Internet

Những việc bạn làm đều được công nhận, cấp trên có cái nhìn cực kỳ ấn tượng về bạn. Hãy giữ vững tinh thần để đón nhận nhiều tin vui về tiền bạc lẫn tình duyên trong thời điểm này. Cấp trên có cái nhìn khác hơn về bạn, chuyện tiền bạc, tình cảm đều viên mãn, thuận lợi.

Tuổi Tỵ

Theo tử vi mới nhất, Tỵ là con giáp may mắn , được quý nhân nâng đỡ nên vận trình ngày một lên hương. Bạn như Phượng Hoàng tung cánh đập tan những việc khó khăn, trục trặc trong thời gian qua. Những người tuổi Tỵ khá tốt bụng nên được trọng dụng, yêu mến. Tỵ đi đến đâu là được yêu mến, đón tiếp nhiệt tình đến đó, thế nên hãy chuẩn bị đón nhận nhiều tin vui trong thời điểm vàng son này.

Hết năm là hết khổ, 4 con giáp này như Phượng Hoàng tung cánh, may mắn chưa đủ mà còn phát tài - Hình 2
Tỵ thể hiện tài năng vượt trội - Ảnh minh họa: Internet

Trong chuyện tình cảm, bạn tha hồ thể hiện tài năng, công việc ngày một vượng sắc hơn. Năm cũ đã đi qua, năm mới sắp đến, bạn không còn vướng phải bất cứ chuyện buồn phiền nào. Thế nên hãy tận dụng cơ hội này để có nhiều bước tiến trong công việc.

Tuổi Ngọ

Ngọ là con giáp giỏi giang, được nhiều người yêu mến vì sự thông minh, nhanh nhẹn. Bạn lội ngược dòng thành công, cá chép hóa rồng, tiền bạc đều rực rỡ, vượng sắc. Vì có sự giúp đỡ của quý nhân nên vận trình của Ngọ gặp khá nhiều tin vui. Niềm vui lớn nhất là về chuyện tiền bạc, có nhiều bước tiến mới hơn trong công việc nên tha hồ tận hưởng cuộc sống vinh hoa phú quý.

Hết năm là hết khổ, 4 con giáp này như Phượng Hoàng tung cánh, may mắn chưa đủ mà còn phát tài - Hình 3
Ngọ thoải mái gặt hái thành công - Ảnh minh họa: Internet

Những khó khăn trước đây đã không còn nên Ngọ thoải mái gặt hái thành công. Thành tựu bạn đạt được đều khá tốt, tiền bạc đề huề cứ hết rồi lại đầy, không lo thiếu trước hụt sau.

Tuổi Tý

Tý là con giáp bản lĩnh, có thể đánh bay kẻ xấu đang tìm cách hãm hại mình. Trong công việc, bạn được cấp trên ưu ái, trọng dụng nên vận trình vô cùng vượng sắc. Những việc bạn làm đều mang lại thành tựu lớn, tha hồ thể hiện tài năng một cách trọn vẹn.

Sức khỏe của bạn trong thời điểm này cũng khá tốt. Thế nên có tinh thần làm việc được tốt hơn, làm một hưởng mười, không còn sợ ai hãm hại, cản đường thăng tiến.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Từ nay tới 8/3: Những con giáp may mắn nhận được nhiều quà tặng, công việc tình duyên viên mãn
19:22:16 03/03/2021
3 con giáp có khả năng làm nên đại nghiệp ‘hô mưa gọi gió’, ‘hốt tiền hốt bạc’ của thiên hạ về nhà năm 2021
22:57:34 03/03/2021
Từ hôm nay trở đi, 3 con giáp được thần tài bám gót, đi đến đâu lộc lá theo chân đến đấy
22:59:20 03/03/2021
Thời tới không cản nổi, 3 con giáp đại cát đại lợi, tài vận hanh thông, tình duyên như ý trong 99 ngày
22:54:46 03/03/2021
Tử vi thứ 5 ngày 4/3/2021 của 12 con giáp: Mùi bị tiểu nhân quấy phá, Dậu công việc lên như diều gặp gió
15:43:51 03/03/2021
Chỉ 10 ngày tới, 3 con giáp này giàu không kịp trở tay, ngồi mát cũng được ăn 'bát vàng'
23:03:32 03/03/2021
Tử vi tháng 2 âm lịch: Những con giáp 'đạp trúng hố vàng', tiền vào cửa trước, vàng vào cửa sau, giàu nứt đố đổ vách
07:10:31 04/03/2021
Hỷ sự ập vào nhà, muốn cản cũng không được, 3 con giáp tài vận dồi dào, cuộc sống sung túc đủ đầy không ai bì kịp
21:07:11 03/03/2021
Tử vi thứ Sáu ngày 5/3/2021 của 12 con giáp: Mão cầu được ước thấy, Tỵ quý nhân hộ giá, Thân hưởng trọn phúc lộc
09:56:55 04/03/2021
Đây là tướng bàn tay hái ra tiền, ai có được như sở hữu bảo bối, may mắn vây quanh, vinh hoa phú quý cả đời
07:07:04 04/03/2021

Thông tin đang nóng

Ông ngoại chém cháu 12 tuổi rồi nhảy lầu tự tử
20:02:04 04/03/2021
Sự thật về nhân vật "thầy chùa ăn thịt chó": Nguyễn Minh Phúc là người giả danh tu sĩ, phải chấm dứt ngay phát ngôn trái đạo đức
21:22:40 04/03/2021
Đêm nào cũng nghe tiếng thủ thỉ dỗ dành, tôi rợn người nhìn việc vợ lén làm lúc 2h sáng
18:26:48 04/03/2021
Nghệ sĩ Thương Tín được tặng ôtô và 400 triệu đồng
20:28:35 04/03/2021
Trấn Thành, Hari Won và dàn sao rạng rỡ trên thảm đỏ
21:56:53 04/03/2021
Vẫn biết Hyun Bin yêu Son Ye Jin, nhưng suốt 19 giây giữ mãi hành động u mê thế này thì đúng là "nghiện" lắm rồi!
20:01:08 04/03/2021
Long Nhật: "Con trai chỉ tôi bảo, ông này bóng mà có vợ"
22:26:20 04/03/2021
Bê bối tình dục chấm dứt sự nghiệp của 'nam phụ quốc dân' xứ Hàn
20:13:02 04/03/2021
Cháu bé 4 tuổi rơi từ tầng 2 xuống đất tử vong thương tâm
22:42:37 04/03/2021
Đang uống cà phê, người đàn ông đi lên tầng 5 nhảy xuống đất nguy kịch
19:40:56 04/03/2021

Tin mới nhất

3 con giáp ‘đội sổ may mắn’, giàu có ‘tột đỉnh’, cả năm 2021 phú quý phát tài

23:09:08 04/03/2021
Những ngày tháng hoàng kim của 3 con giáp này đã tới, không chỉ giàu có phát tài mà con đường quan lộ cũng rộng mở thênh thang, để những con giáp này mặc sức vẫy vùng làm bá chủ một nơi.

3 con giáp có cơ hội trúng số đổi đời vào nửa đầu tháng 3 dương lịch, vận may liên tiếp kéo về nhà

23:09:05 04/03/2021
3 con giáp này khiến người thân hờn ghen đỏ mắt bởi sự may mắn kéo về như vũ bão với họ. Không chỉ về tài lộc mà đường tình duyên của đỏ rực chẳng ai sánh bằng.

Công việc khởi sắc thăng hoa, 3 con giáp tài khoản nhân đôi, vét cạn túi thần tài trong 49 ngày tới

23:09:03 04/03/2021
Trong 49 ngày tới nhờ có thần tài rót tiền vào túi, quý nhân đưa đường chỉ lối nên những con giáp giàu có này sẽ tài vận vượng phát, tiền tiêu không hết.

3 tháng vàng làm nên sự nghiệp, thần tài chiếu cố, quý nhân tương trợ 3 con giáp thành công rực rỡ, tài lộc dồi dào

22:11:07 04/03/2021
Đây sẽ là khoảng thời gian quý giá của 3 con giáp dưới đây khi vừa được thần tài chiếu cố, quý nhân tương trợ trong suốt 90 ngày tới.

Top 3 con giáp nữ nổi tiếng khó khuất phục, tán đổ không phải dễ nhưng lấy được về như ôm được cục vàng

22:09:39 04/03/2021
Những con giáp nữ này không phải là người quá khó tính nhưng để lọt vào mắt xanh của họ thì cũng không phải dễ dàng. Tuy nhiên nếu lấy được họ về làm vợ thì may mắn, hạnh phúc hưởng không hết.

Sao Hoả Song Tử chỉ điểm các chòm sao sau có thể phát tài trong 2 tháng tới

22:07:59 04/03/2021
Sự linh động của sao Hoả Song Tử trong các quyết định sẽ mang tới tài lộc cho chòm sao nào trong 2 tháng tới?

Trắc nghiệm: Nhận biết đặc điểm tính cách của bạn qua việc lựa chọn bức tranh theo trực giác

21:22:07 04/03/2021
Bạn có hiểu rõ tính cách của mình không? Hãy hít thở thật sâu, tập trung tinh thần và chọn một hình ảnh trong số 4 lựa chọn theo trực giác của bạn để tìm ra câu trả lời.

Chuyện 12 cung Hoàng đạo: Cự Giải dễ bị "tụt mood" bất chợt, vừa tự ti vừa nhạy cảm nhưng tính tình lại “ngang như cua”

21:19:03 04/03/2021
Cự Giải không hề biết rằng, sẽ chẳng có gì sai trái nếu sống ích kỷ đôi chút trong những lúc cần thiết.

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 5/3/2021: Ma Kết gặp rắc rối trong công việc

21:17:03 04/03/2021
Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 5/3/2021 cho thấy những người thuộc cung Ma Kết có thể gặp phải một vài rắc rối trong công việc, những lúc này bạn nên bình tĩnh, chớ quyết định vội vàng mà khiến mọi chuyện tồi tệ hơn.

Tử vi ngày 5/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp nhạy cảm

17:44:24 04/03/2021
Sự nhạy cảm đang gây không ít ảnh hưởng tới công việc của Bọ Cạp. Chúng khiến bạn mất tập trung và chẳng có tâm trí để nghĩ ra những phương pháp giải quyết các vấn đề đang làm khó mình.

12 con giáp làm gì để gặp nhiều may mắn, gia tăng tiền tài trong năm 2021?

17:44:09 04/03/2021
Năm 2021 với một số tuổi là năm vượng vận, nhưng cũng là năm nhiều sóng gió với những tuổi khác. Vậy 12 con giáp làm gì để cải vận làm ăn trong năm?

4 con giáp nữ có đủ "tam tòng tứ đức", dễ lấy chồng thành đạt, hậu vận giàu sang viên mãn

16:33:03 04/03/2021
Trời sinh tuổi Tý thông minh, hiểu biết, giỏi đối nhân xử thế. Tuy có tài năng nhưng con giáp này rất khiêm nhường, không kiêu ngạo, khoe mẽ. Nhờ đó mà tuổi Tý được nhiều người quý mến. Đây cũng là một trong những con giáp có số mệnh ph...

4 nét tướng của người phụ nữ khiến chồng không thất bại cũng khổ sở vì tiền bạc

16:32:45 04/03/2021
Phụ nữ có ấn đường hẹp lại có sẹo chính là tướng của người đa nghi. Theo nhân tướng học, nữ có mắt đỏ vàng và lại thêm khóe mắt nhiều nếp nhăn (mà không phải người đã có tuổi) là tướng của người phụ nữ không kiên định, tính tình bất nhấ...

Tử vi 6 tháng đầu năm 2021: 3 con giáp làm “sương sương” tiền bạc đầy tay, đang cô đơn tìm thấy một nửa

16:32:29 04/03/2021
Người tuổi Mão được biết đến với tính cách hiền lành, giản dị và tốt bụng. Trái với suy nghĩ của nhiều người, người tuổi Mão rất siêng năng, chăm chỉ và có trách nhiệm trong công việc. Trời sinh con giáp này sống nhân hậu, chân thành, h...

Giải mã tính cách của 4 nhóm máu A - B - AB - O trong tình yêu: Người sòng phẳng quyết đoán, người lại bi lụy dè dặt

11:59:29 04/03/2021
Theo nghiên cứu của các nhà khoa học và tâm lý học Nhật Bản, nhóm máu có thể quyết định tính cách và xu hướng, hành vi của một người, đồng thời nó cũng ảnh hưởng đến cách hành động của người đó. Vậy các nhóm máu trong tình yêu là người ...

Được thần tài chiếu cố nên con đường kiếm tiền, làm giàu của 3 con giáp này sẽ hanh thông thuận lợi, chuẩn bị đổi vận

09:58:42 04/03/2021
Dù là người làm công ăn lương hay đứng ra kinh doanh những con giáp may mắn này cũng sẽ đạt đươc mục tiêu tài chính của mình, mua nhà sắm xe liền tay.

Đúng ngày mai, thứ Sáu 5/3/2021, 3 con giáp nhận ‘mưa’ tài lộc, chuyện rủi hóa lành, đón vận khí tốt

09:55:14 04/03/2021
Chẳng cần phải đợi xa xôi, tử vi hàng ngày nói rằng đúng ngày mai, thứ Sáu ngày 5/3/2021, 3 con giáp có tên dưới đây sẽ may mắn nhận tài lộc trời ban, chẳng những vậy, những chuyện không may đều được hóa giải thành chuyện đáng mừng.

Sao xấu chiếu mệnh, 3 con giáp lận đận tình duyên, tiểu tam rình rập, nhiều sóng gió liên tục kéo đến

07:08:20 04/03/2021
Trong năm 2021 này, sẽ có 3 con giáp vướng vận tình duyên, khó khăn nối tiếp khó khăn, sẽ là một năm rất vất vả.

Tử vi ngày 4/3/2021: Thìn gặp nhiều thuận lợi trong công việc, Thân trải qua một ngày làm việc không được yên ổn

06:34:17 04/03/2021
Hôm nay, Thìn gặp khá nhiều thuận lợi, nếu muốn bắt đầu với công việc mới thì đây chính là cơ hội tốt để bạn tìm đến đỉnh công danh.

Thứ Năm của bạn (04/03): Bạch Dương có cơ hội thu thập thông tin hữu ích, Song Ngư cần giải phóng những cảm xúc thất vọng

06:32:29 04/03/2021
Song Tử sẽ có tinh thần phiêu lưu mạo hiểm đặc biệt trong hôm nay và Thiên Bình không nên đưa ra quyết định trong lúc nóng vội.

Tài vận của 12 con giáp trong tháng 3: Người càng tiêu tiền càng làm ra tiền, người cẩn thận kẻo hao tài vì chuyện không đáng

06:29:04 04/03/2021
Năm mới vừa qua, mỗi người đều đang nỗ lực và cố gắng hết mình để tìm cơ hội phát tài thăng hoa. Dưới đây là tình hình tài vận của 12 con giáp trong tháng 3 này. Cùng xem tài vận của bạn thế nào nhé!

Trắc nghiệm vui đoán tính cách: Bạn thích mang túi theo kiểu nào?

06:25:30 04/03/2021
Cách đeo cặp/túi cũng có thể tiết lộ nhiều điều thú vị về tính cách, sở thích và cách nhìn của bạn về cuộc sống.

Đâu là những cặp cung hoàng đạo “xứng đôi vừa lứa” một cách không ngờ?

23:06:54 03/03/2021
Mặc dù những gặp gỡ ban đầu luôn để lại nhiều cảm xúc mãnh liệt nhưng về lâu dài, cả hai cần phải có một sự tương đồng về tính cách và thấu hiểu nhất định để giữ cho mối quan hệ được bền chặt. Dưới đây sẽ là những cặp đôi cung hoàng xứn...

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 4/3/2021: Sư Tử nuông chiều bản thân

23:05:19 03/03/2021
Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 4/3/2021 cho thấy những người thuộc cung Sư Tử nuông chiều bản thân, đi shopping, mua sắm và ăn uống thả ga khiến túi tiền của bạn hao hụt đi trông thấy.

Có thể bạn quan tâm

Bài toán ngân sách với kế hoạch 'chống Trung Quốc' của Mỹ

Thế giới

01:30:55 05/03/2021
Kế hoạch chuyển trọng tâm từ Trung Đông sang Trung Quốc của Lầu Năm Góc có thể sớm đối mặt thách thức khi yêu cầu ngân sách lớn từ quốc hội.

Nguyên Giám đốc Hợp tác xã lấy tiền dự án tiêu xài cá nhân

Pháp luật

00:35:35 05/03/2021
Nguyên Giám đốc Hợp tác xã Dịch vụ nông nghiệp và Xây dựng Lơ Ku, huyện Kbang, tỉnh Gia Lai vừa bị bắt tạm giam 3 tháng để điều tra về hành vi “tham ô tài sản”.

Chuyển nhượng bóng đá tối 4/3: Thái tử Ả Rập nhắm Messi, kình địch MU ký 'sao 180 triệu'?

Bóng đá thế giới

23:59:03 04/03/2021
Thái tử Ả Rập quan tâm Messi, Haaland chọn bến đỗ hay Liverpool quyết chiêu mộ chân sút 180 triệu là những tin chuyển nhượng đáng chú ý tối ngày 4/3.

'Sao Việt kiều' Tony Tuấn Anh: 'Khoác áo ĐTVN là ước mơ của tôi'

Bóng đá việt nam

23:45:03 04/03/2021
Cầu thủ Việt kiều Tony Lê Tuấn Anh vừa trở lại Việt Nam sau khi chơi bóng tại châu Âu.

'Đứng hình' trước body nóng bỏng của bạn gái Hoàng Đức

Bên lề sân cỏ

23:41:32 04/03/2021
Cùng chiêm ngưỡng nhan sắc đỉnh cao và đường cong quyến rũ của Nguyễn Gia Hân - bạn gái Hoàng Đức.

Vụ người vợ phải thanh toán đủ 12 triệu tiền ăn/năm mới được... ly hôn: Người chồng có vi phạm pháp luật?

Đời sống

23:32:08 04/03/2021
Theo ý kiến của luật sư, nếu câu chuyện này là sự thật thì cách hành xử của anh chồng không chỉ thiếu tính nhân văn mà còn không đúng quy định của pháp luật.

Công việc của chồng bận bịu tới nỗi trong mỗi lần "ân ái", tay anh đều kè kè chiếc điện thoại, nào ngờ đằng sau là sự thật quá cay đắng

Tâm sự

23:27:50 04/03/2021
Dù là vợ chồng với nhau tôi cũng không thể chấp nhận điều kinh khủng như vậy được!

Vợ chồng Vy Oanh làm sinh nhật hoành tráng cho con trai

Sao việt

23:24:59 04/03/2021
Mừng bé Voi tròn 6 tuổi, Vy Oanh và chồng đại gia tổ chức tiệc trong sân biệt thự, mời một số nghệ sĩ tham dự, tối 3/3.

Son Ye Jin và Hyun Bin sẽ tuyên bố đính hôn vào tháng 9 tới vì nguyên nhân này?

Sao châu á

23:19:19 04/03/2021
Thông tin này hiện đang được người hâm mộ cặp đôi liên tục chia sẻ khắp các diễn đàn.

Bị vợ giận đến tuyệt giao, chồng tung chiêu tuyệt đỉnh khiến nàng phải tự mở miệng, màn "bày binh bố trận" thu hút gần 54 triệu lượt xem

Netizen

23:11:59 04/03/2021
Các đấng mày râu sau khi xem xong có lẽ cũng muốn ủ mưu để thỉnh thoảng lôi ra làm trò khiến vợ phải khuất phục. Còn các chị thì cũng thủ sẵn vài chiêu đối phó để xem các ông chồng còn bày thêm được trò gì...

Các kiểu phối quần jeans ở Paris Fashion Week

Thời trang

23:02:43 04/03/2021
Diện cả bộ quần áo denim với trech coat là một trong những cách phối được các tín đồ thể hiện ở Paris Fashion Week.

Bố Già và Gái Già Lắm Chiêu V: Hội đủ công thức ăn khách nhưng liệu có thu nổi trăm tỷ?

Phim việt

22:45:50 04/03/2021
Mở màn phòng vé sau thời gian dịch bệnh, Gái Già Lắm Chiêu V và Bố Già liệu có tạo nên cơn sốt như Tiệc Trăng Máu?

Trấn Thành lại khóc ở họp báo Bố Già chứng tỏ anh có thể tắm 2 lần trên 1 dòng sông

Hậu trường phim

22:45:07 04/03/2021
Kết thúc họp báo phim Bố Già, Trấn Thành đã bật khóc trước sự bất ngờ của mọi người.

Nhà vô địch điền kinh thà bỏ Olympic còn hơn tiêm vaccine Covid-19

Sao thể thao

22:38:51 04/03/2021
VĐV chạy nước rút Yohan Blake nói ẩn ý nghe theo lý trí của mình, đừng theo đám đông khi khẳng định sẽ không tiêm vaccine.