Hà Việt Dũng: ‘Tôi chưa đủ sức nuôi vợ con ở thành phố’

Áp lực cuộc sống ở thành phố quá lớn nên diễn viên Hà Việt Dũng để vợ con ở quê, anh đi đóng phim rồi về nhà khi rảnh rỗi.

- Đâu là lý do khiến anh quyết định chuyển từ thành phố về quê sống từ khi kết hôn?

- Công việc của tôi không đòi hỏi phải cố định một chỗ nên từ ngày lập gia đình, tôi để vợ con ở Hoà Bình còn mình sẽ chạy đi chạy lại. Nhà tôi cách Hà Nội hai giờ lái xe nên cũng tiện. Ngoài thời gian phải đóng phim xa, tôi có thể đi về trong ngày cũng không vấn đề gì. Cuộc sống của tôi ở quê rất yên bình, chủ yếu loanh quanh ở nhà. Thời gian nghỉ tránh dịch Covid-19, tôi làm thêm một số đồ thủ công mỹ nghệ. Đó vừa là đam mê vừa là công việc có thể giúp tôi kiếm thêm thu nhập. Tôi không vội trở lại thành phố vì dịch bệnh vẫn hoành hành trong khi phim mới chưa có, các công việc khác cũng đình trệ.

Hà Việt Dũng: Tôi chưa đủ sức nuôi vợ con ở thành phố - Hình 1

Hà Việt Dũng bên bà xã Hà Nhung và con gái.

- Áp lực kinh tế với anh hiện như thế nào?

- Tôi ở quê nên áp lực kinh tế không lớn. Gia đình tôi trồng trọt, chăn nuôi nên không phải lo nếu không đi làm thì không có cái gì ăn như ở thành phố, chỉ áp lực chuyện bỉm sữa cho con và những nhu cầu khác của cuộc sống.

- Anh nghĩ thế nào về việc đưa vợ con lên thành phố ổn định cuộc sống để gia đình gần gũi?

- Về thủ đô sống là ước mơ của rất nhiều người chứ không phải riêng tôi. Tuy nhiên, đó là một câu chuyện dài vì nhà cửa, chi phí sinh hoạt nếu gia đình tôi xuống Hà Nội sẽ đội lên rất nhiều. Hiện tại, tôi chưa đủ khả năng nên chưa nghĩ đến chuyện đó. Quê tôi cũng không cách Hà Nội quá xa để phải suy nghĩ nhiều. Hơn chục năm nữa, cuộc sống ở quê hay thành phố cũng không chênh lệch quá lớn trong khi đó, tôi vẫn thích sự thoáng đãng hơn.

Thời gian đóng phim, tôi thường được nhà sản xuất hỗ trợ phòng khách sạn để ở thành phố. Những hôm được nghỉ quay, tôi sẽ tranh thủ về thăm nhà.

- Vợ anh nói gì khi chồng thường xuyên xa nhà?

- Bà xã tôi rất hiểu cho công việc của chồng. Tôi đi đằng đẵng hơn một năm theo đoàn phim đề tài hình sự trong thời gian vợ mang bầu và sinh em bé nhưng cô ấy cũng không ý kiến nhiều. Khi vợ đã đặt niềm tin vào mình, tôi luôn cố gắng để niềm tin ấy trở nên vững chãi hơn. Biết tôi đi đóng phim mệt mỏi, vợ chỉ thấy thương chứ không trách cứ gì cả. Cô ấy ủng hộ hết mình cho sự nghiệp của tôi.

Vợ tôi từng học ngành quản lý văn hóa, biết phân định rạch ròi đâu là phim và đâu là đời nên không có chuyện ghen tuông với bạn diễn của tôi. Do đó, tôi không cần phải giải thích nhiều với cô ấy.

- Anh thấy mình thay đổi thế nào từ khi có vợ, có con?

- Đó đều là những bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời và tất nhiên là chúng sẽ khiến tôi trở thành người đàn ông bớt sôi nổi và có trách nhiệm hơn. Mỗi khi làm gì, tôi nghĩ nhiều đến vợ, con và bố mẹ mình. Không chỉ tôi mà nhiều đàn ông trong showbiz đều như vậy, chấp nhận sự nghiệp bớt nổi bật để nghĩ cho gia đình. Trước đây, nếu được nghỉ 1-2 ngày, tôi sẽ đi chơi với bạn bè nhưng bây giờ thì về nhà ngay với vợ con.

Tôi không phải tuýp đàn ông ngọt ngào nhưng sẵn sàng chia sẻ với vợ chuyện nấu nướng, giặt giũ, tắm rửa cho con. Đối với tôi, đó là sự lãng mạn nhất rồi. Tất nhiên, tôi cũng có tặng quà, để người ta có gì thì vợ mình cũng có nhưng không quá bày vẽ, cầu kỳ.

Hà Việt Dũng: Tôi chưa đủ sức nuôi vợ con ở thành phố - Hình 2

Hà Việt Dũng tại buổi họp báo Hãy nói lời yêu .

- Vợ anh nói gì về vai Sở Khanh của anh trong Hãy nói lời yêu?

- Từ khi nhận kịch bản, tôi đã xác định mình sẽ nhận không ít “gạch đá” từ khán giả vì vai Bình. Khi phim lên sóng, mọi thứ diễn ra đúng như dự đoán. Bị ghét khi đóng phản diện với tôi là một thành công. Đã quen với những bình luận trên mạng, tôi không mấy để ý nhưng vợ tôi thì đọc rất kỹ. Dù vậy, cô ấy không buồn vì hiểu quá rõ tôi là người thế nào. Cô ấy cũng động viên tôi rằng đó chỉ là vai diễn, chồng làm tốt vai trò của một diễn viên là được rồi.

- Từng ghi dấu ấn với vai nam chính trong Lựa chọn số phận, tại sao anh đồng ý tái xuất với một vai phụ như Bình?

- Một diễn viên phải đóng đa dạng vai diễn, từ Sở Khanh đến hành động, chính trực, tình cảm. Tôi cũng đã thử sức đủ các màu sắc. Tôi biết, nếu cứ mãi gắn với hình ảnh chính trực, khán giả có thể thích nhiều hơn nhưng mình không được thoả mãn đam mê. Tôi chắt lọc vai diễn nhưng không quá kén chọn mà trân trọng mọi cơ hội đến với mình. Tôi chưa bao giờ nề hà vai ngắn hay sợ mất hình ảnh mà từ chối đóng vai phản diện. Mỗi vai diễn đều có một vai trò riêng để giúp bộ phim có nhiều màu sắc.

- Đóng nhiều loại vai diễn nhưng vẫn được nhớ nhiều hơn với hình ảnh Sở Khanh, anh nghĩ sao về điều đó?

- Tôi đóng chính diện nhiều hơn phản diện nhưng thực tế là khán giả bao giờ cũng nhớ vai phản diện lâu hơn. Vì vậy, khán giả nhớ đến tôi nhiều hơn với vai Sở Khanh thì cũng dễ hiểu thôi. Có lẽ vì Ngược chiều nước mắt Hãy nói lời yêu đều chiếu trên truyền hình quốc gia nên mức độ phủ sóng sẽ tốt hơn. Dù vậy, nhiều người vẫn khen tôi hợp với vai hành động, chính trực đấy chứ.

Ngoài đời, ai cũng khen tôi hiền lành, chịu khó. Khi lột tả nhân vật, tôi phải làm đến tận cùng, thậm chí hơn cả kịch bản. Nhiều người gặp còn bất ngờ vì thấy tôi khác trong phim nhiều quá.

Hà Việt Dũng: Tôi chưa đủ sức nuôi vợ con ở thành phố - Hình 3

Hà Việt Dũng đóng vai Sở Khanh, lừa tình Quỳnh Kool trong phim truyền hình Hãy nói lời yêu.

- Anh kết hợp với Quỳnh Kool thế nào khi lần đầu đóng cặp?

- Khi vào phim này, tôi lần đầu tiên gặp Quỳnh Kool và cũng là lần đầu tiên đóng tình cảm với cô ấy. Tất nhiên là lần đầu kết hợp, chúng tôi sẽ khó diễn đạt sự tình tứ hơn so với những người mình từng đóng cặp nhiều. Hai đứa không thể tránh khỏi những bỡ ngỡ, sượng sùng. Mất một thời gian, cả hai mới có thể làm quen với nhau ở ngoài đời cũng như hòa nhập vào nhân vật. Với cảnh hôn, tôi còn bối rối hơn cả Quỳnh (cười). Không chỉ Quỳnh Kool mà hầu hết các diễn viên của Hãy nói lời yêu với tôi đều là lần đầu làm việc chung. Chính vì vậy, tôi cần thời gian để làm quen và bắt nhịp với mọi người.

Vì không có nhiều đất diễn nên với vai này, tôi nắn nót, chắt lọc từng chi tiết để gây ấn tượng với khán giả. Con người của Bình được xây dựng với hai hình ảnh đối lập, từ đàng hoàng, chín chắn đến Sở Khanh, đểu giả. Tôi cố gắng thể hiện tốt cả hai khía cạnh để tạo sự bất ngờ cho người xem.

Hãy nói lời yêu tập 20: Bà Hoài nhảy lầu trước mặt hai con, ông Tín gặp chuyện chẳng lành

Trong Hãy nói lời yêu tập 20, bà Hoài tiếp tục gây sốc cho khán giả và cả gia đình mình.

Hãy nói lời yêu tập 20: Bà Hoài toan nhảy lầu

Preview Hãy nói lời yêu tập 20 hé lộ cảnh bà Hoài lao ra cầu thang nhà mình, định nhảy xuống, trong khi ông Tín, My và Minh cố gắng xông vào ngăn cản. Gương mặt Minh là lộ vẻ hoảng loạn nhất. Cậu bé không ngừng van xin mẹ. Có vẻ như đây sẽ là tình tiết tiếp nối cái tát mà bà Hoài dành cho Minh trong đoạn kết tập 20.

Hãy nói lời yêu tập 20: Bà Hoài nhảy lầu trước mặt hai con, ông Tín gặp chuyện chẳng lành - Hình 1

Hãy nói lời yêu tập 20: Bà Hoài nhảy lầu trước mặt hai con, ông Tín gặp chuyện chẳng lành - Hình 2

Sau khi theo dõi và biết con trai nói dối mình, tự ý bỏ đi chơi, bà Hoài chưa cần tìm hiểu lý do đã cho con một cái tát nổ đom đóm mắt. Trước đó, để đối phó với sự cứng đầu của My, bà Hoài cũng từng dùng khổ nhục kế cắt tay trước mặt con. Nay đối với Minh, bà lại toan nhảy lầu như vậy, xem ra bà Hoài đúng như ông Tín nói, đã thật sự "hết thuốc chữa".

Hãy nói lời yêu tập 20: Công ty ông Tín gặp chuyện, My - Phan tiến triển

Ở một diễn biến khác, cũng trong Hãy nói lời yêu tập 20, công ty của ông Tín bất ngờ gặp chuyện khi xảy ra một vụ tai nạn lao động, khiến nhiều người bị thương. Vốn đang đau đầu chuyện gia đình, nay lại xảy ra việc như vậy, ông Tín quả là số quá đen.

Về phía My, cô cũng quay lại Hà Nội trong tập này và đến thăm Phan. My tỏ ra ngưỡng mộ Phan khi anh dũng cảm cho đi một quả thận. Tuy nhiên Phan nói rằng đấy là chuyện rất bình thường, vì so với việc mất một quả thận thì mất mẹ còn kinh khủng hơn gấp nhiều lần.

Hãy nói lời yêu tập 20: Bà Hoài nhảy lầu trước mặt hai con, ông Tín gặp chuyện chẳng lành - Hình 3

Câu chuyện tình cảm của Phan và My hứa hẹn sẽ có nhiều tiến triển trong tập này khi trong một cảnh quay được hé lộ, Phan còn lén nhìn My ngủ rồi đặt tay lên tay cô.

Hãy nói lời yêu tập 20: Bà Hoài nhảy lầu trước mặt hai con, ông Tín gặp chuyện chẳng lành - Hình 4

Hãy nói lời yêu

Tâm lý, gia đình45 phút15/04/2021

Hãy nói lời yêu xoay quanh gia đình của hai vợ chồng ông Tín và bà Hoài. Hai người có với nhau một cô con gái là Hoàng My và một cậu con trai là Hoàng Minh. Bên ngoài, đây là gia đình khiến nhiều người ngưỡng mộ nhưng ẩn sâu vỏ ngoài giả tạo ấy lại là những mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm, thậm chí còn có cả bạo lực. Ông Tín - bà Hoài chỉ vì nghĩ đến thể diện của mình mà áp đặt lên con cái, can thiệp một cách quá đáng cuộc sống của con, khi con cái phản kháng thì họ dùng đến vũ lực. Từ lối sống và cách dạy bảo của bố mẹ, Hoàng My luôn mất niềm tin và hành trình trưởng thành của cô cũng đầy rẫy những sóng gió.

Đạo diễn: Bùi Quốc Việt

Diễn viên: Quỳnh Kool, Công Dương, Nguyệt Hằng

Đón xem Hãy nói lời yêu tập 20 lên sóng VTV3 tối 18/6.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Triệu Lệ Dĩnh lộ nghề nghiệp thật của cha mẹ với xuất thân đáng nể?04:33Tiêu Chiến, Dương Tử, Đặng Siêu - Tôn Lệ bị xỉa xói cay độc vì giàu mà ủng hộ lũ lụt quá ít05:00Lê Giang khoe nhà mới 3 tầng, thích thú tập thể dục mọi nơi trong nhà05:35Đến lượt Binz bị lộ ảnh "mây mưa" với gái lạ giữa ồn ào "link file 40G"02:29"Đạt G đã bạo hành tôi rất nhiều lần, cả lúc ở một mình lẫn khi ở trước mặt bạn bè, người thân"10:09Cindy Lư “xù lông” còn nhắc đến Hoài Lâm khi netizen cảnh báo “coi chừng ăn đấm”03:10Hồ Ngọc Hà huy động cả nhà khi Lisa - Leon lần đầu quay quảng cáo07:07Kim Lý trổ tài ru con bằng tiếng Việt, Lisa - Leon đã tự lập uống sữa00:10Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy bị vạch trần sự thật ly hôn02:46Du Uyên một lần kể hết: Bản thân phải trả nợ cho nhà Đạt G nhưng bị bạo hành rất nhiều lần02:35Ngô Diệc Phàm đứng trước nguy cơ ngồi tù, đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp ở tuổi 31 04:00Hoàng Tử Thao “dằn mặt” giữa lùm xùm Ngô Diệc Phàm đưa tiểu thư 19 tuổi sang Mỹ phá thai04:59Trương Triết Hạn lộ bức ảnh đầy tình cảm nghi vấn có bạn gái từ năm 2017? 02:58Hồ Ngọc Hà lăn lê làm trò, Lisa cười nghe 'đã cái nư'00:32Livestream cùng Hồ Ngọc Hà, quý tử gây sốt với nụ cười 'giả trân'00:10Lưu Diệc Phi bóc trần bộ mặt thật của Ngô Diệc Phàm vì từng là “nạn nhân ”03:46 Ngô Diệc Phàm dù bị phong sát vẫn sống sung sướng như ông hoàng 02:25Clip Ngô Diệc Phàm thả thính Triệu Lệ Dĩnh hot lại, nàng “Triệu tiểu đao” còn khen đàn em hết lời03:23Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn thổi saxophone trước 10.000 bệnh nhân Covid-1905:20Ngô Diệc Phàm chuốc say lừa Đô Mỹ Trúc lên giường là thật, xuất hiện kẻ thứ 3 với tình tiết sốc05:15

Tiêu điểm

Võ Hạ Trâm: 'Mẹ chồng thức cả đêm để trông ngóng tôi rời khỏi phòng mổ'
10:08:02 27/07/2021
'Nữ hoàng ảnh bìa' Uyển Nhi đăng quang hoa khôi năm 14 tuổi
17:04:26 28/07/2021
Trương Ngọc Ánh: Tôi 45 tuổi vẫn bị mẹ mắng!
06:44:25 27/07/2021
Huyền Thạch: 'Tôi phóng đại tính xấu của mình khi đóng phim'
05:59:57 27/07/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Lương Minh Trang tuyên bố độc thân, chính thức ly hôn với Vinh Râu (FAPtv) sau 6 năm chung sống
19:07:14 28/07/2021
Nguyên nhân Vinh Râu và Lương Minh Trang ly hôn là gì?
20:30:50 28/07/2021
Vinh Râu viết tâm thư hé lộ thời điểm ly hôn bất ngờ với Lương Minh Trang, thái độ của bố mẹ 2 bên còn gây ngỡ ngàng hơn
22:13:56 28/07/2021
Vợ ốm nặng chồng còn tổ chức họp lớp linh đình, vợ lén theo sau thì chứng kiến cảnh tượng ứa nước mắt
19:21:02 28/07/2021
Lương Minh Trang hé lộ cuộc sống làm dâu nhà Vinh Râu: Bị ba chồng phản đối, chỉ dùng 1 tuyệt chiêu mà thay đổi cả "thế trận"
21:46:33 28/07/2021
Thấy con rể nằm ườn ra ngủ, con gái thì quỳ trên mặt đất lau sàn nhà, mẹ vợ đánh con rể mấy cán chổi rồi ngây người khi biết sự thật
19:09:40 28/07/2021
Thiều Bảo Trâm có động thái giữa ồn ào chủ tịch chia tay bạn gái đỏng đảnh, nói 1 điểm đặc biệt về tính cách mình!
21:49:50 28/07/2021
Động thái đầu tiên của Vinh Râu sau khi Lương Minh Trang xác nhận ly hôn, nói 1 câu mà bao người gật gù tán thưởng!
20:10:56 28/07/2021
Ngày dẫn vợ về ra mắt, ai cũng chê cô ấy lùn và xấu, 4 năm sau tình thế đảo ngược khiến tôi cũng phải ngỡ ngàng
21:21:00 28/07/2021
Vinh Râu (Fap TV) ly hôn Lương Minh Trang sau 6 năm chung sống
19:08:56 28/07/2021

Tin mới nhất

Duy Hưng nói trước với vợ về mọi cảnh tình cảm

06:02:37 26/07/2021
Để giữ gìn hạnh phúc gia đình, diễn viên Duy Hưng nói trước với vợ về mọi phân đoạn tình cảm trong Mùa hoa tìm lại trước khi phim lên sóng.

Phi Thanh Vân sau 2 lần đổ vỡ: ‘Nhiều trai trẻ vẫn theo đuổi tôi mỗi ngày’

07:05:47 25/07/2021
Sau 2 cuộc hôn nhân, Phi Thanh Vân cho biết chị hài lòng với cuộc sống tự chủ như hiện tại. Nữ diễn viên nhận không ít lời tỏ tình nhưng luôn tỉnh táo để tìm kiếm hạnh phúc thực sự cho mình.

Thu Hoài: ‘Tôi buồn khi nhận ý kiến trái chiều’

13:18:01 24/07/2021
Đảm nhận vai người mẹ bỏ con tên Thủy, Thu Hoài nhận được những ý kiến trái chiều từ khán giả.

Ca sĩ Thanh Duy: 'Tôi không tiếc nuối khi thua Quân A.P'

20:03:32 23/07/2021
Thanh Duy cho biết anh vui khi tiết mục Thở ra thở vào ở The Heroes đã mang tới thông điệp đẹp, âm nhạc chữa lành.

Ngô Lan Hương trải lòng về cuộc sống làm nghề và những khó khăn

09:14:30 23/07/2021
Ca sĩ Ngô Lan Hương đã có những chia sẻ thẳng thắn về cuộc sống cũng như con đường sự nghiệp và những dự định sắp tới.

Phương Thanh: Tôi làm tình nguyện viên đến 1h sáng, con gái vẫn đợi mẹ về

08:55:31 22/07/2021
Có đi tình nguyện thực tế mới thấy khủng khiếp, khác xa lời nói. Người không biết lại hay nói nhiều chứ chúng tôi không biết diễn tả thế nào cũng chẳng biết nói gì, Phương Thanh tâm sự.

Rap - Hiphop -RnB âm hưởng âm nhạc mới trong album của ca sĩ PD Seven

08:28:47 22/07/2021
PD Seven đã có những chia sẻ thẳng thắn về cuộc sống và công việc với thái độ vô cùng lạc quan.

Ngọc Anh 3A: 'Biết ơn chồng chăm sóc lúc tôi bệnh tật'

13:04:48 21/07/2021
Ca sĩ Ngọc Anh 3A nói chồng - anh John Gallander - chăm sóc, làm mọi điều để chị nhanh chóng hồi phục sau phẫu thuật khối u.

Hà Kiều Anh tự nấu ăn, giặt giũ khi đưa ba con sang Mỹ

08:13:48 21/07/2021
Trong dịp đưa ba con về Mỹ thăm ông bà ngoại lần này, Hà Kiều Anh không có bảo mẫu theo phụ giúp nên một mình cô phải quán xuyến mọi việc, từ nấu ăn, giặt giũ đến lái xe đưa con đi chơi.

Hồ Bích Trâm: "Bỏ tiền túi hơn 200 triệu để làm từ thiện mùa dịch"

22:40:09 20/07/2021
Trong mùa dịch, toàn bộ số tiền kiếm được từ việc quảng cáo sản phẩm Hồ Bích Trâm đều dùng để mua gạo và thực phẩm cho người nghèo.

Lý Nhã Kỳ: "Người ta nói số tôi thị phi, ngồi ở nhà cũng dính tin đồn"

08:39:24 20/07/2021
Lý Nhã Kỳ cho biết, cô là người có số thị phi nên thường dính vào những tin đồn tai bay vạ gió.

Thu Quỳnh 'Hương vị tình thân': Hiện tại tôi hạnh phúc lắm!

06:36:57 20/07/2021
Ở phần 2, Khánh Thy có tính sở hữu cao. Cô ấy sẽ làm mọi cách để gìn giữ những những gì mình đã có và có thêm nhiều thứ khác mà cô ấy muốn, Thu Quỳnh tiết lộ.

Phạm Thanh Thảo có khối tài sản lớn sau sáu năm kết hôn

06:14:05 20/07/2021
Phạm Thanh Thảo và ông xã - doanh nhân Trường Sơn - sở hữu nhiều bất động sản, xe hơi, du thuyền và có cuộc sống sung túc trên đất Mỹ.

H'Hen Niê: 'Tự bốc vác cả tấn gạo khi tham gia tình nguyện ở TP.HCM'

06:42:15 19/07/2021
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tích cực tham gia làm tình nguyện viên suốt thời gian qua. Cô cùng đoàn không ngại bốc vác hơn một tấn gạo, hàng trăm thùng nước, sữa gửi người dân.

B Trần: 'Tôi đề nghị đạo diễn bỏ cảnh hôn Thúy Ngân'

06:55:35 18/07/2021
Nam diễn viên sinh năm 1990 cho biết ban đầu anh khó khăn khi đóng cặp với Thúy Ngân. Cả hai có một số tranh cãi nhưng cuối cùng vẫn thể hiện tròn vai diễn.

Võ Hoàng Yến: 'Tôi được mẹ chồng tương lai yêu thương'

08:39:10 17/07/2021
Tình yêu của siêu mẫu Võ Hoàng Yến được gia đình hai bên ủng hộ. Những ngày ở Mỹ, cô cảm giác như ở nhà mình và được mẹ chồng tương lai yêu thương hết mực.

Thanh Thảo: Lúc mâu thuẫn, vợ chồng tôi tránh làm ầm ĩ bằng lời lẽ nặng nề

07:57:55 16/07/2021
Ca sĩ Thanh Thảo có dịp chia sẻ về cuộc sống trong giai đoạn giãn cách xã hội. Cô bày tỏ mong muốn dịch bệnh sớm được kiểm soát để trả lại cuộc sống bình yên cho người dân.

Bảo Trâm Idol: Chồng tôi nhẫn nhịn, hy sinh nhiều

06:27:31 16/07/2021
Ca sĩ Bảo Trâm chia sẻ về cuộc sống hôn nhân sau 5 năm cưới và người chồng chịu lui về phía sau sắp xếp công việc cho vợ.

Phi Thanh Vân: "Tôi tuyệt đối không bao giờ bỏ tiền ra nuôi đàn ông"

23:16:14 15/07/2021
Những người đàn ông đến với tôi vì tài sản, tôi loại trừ ngay từ vòng nhắn tin, cựu siêu mẫu - diễn viên Phi Thanh Vân khẳng định.

Vợ chồng Thanh Ngọc 'làm mọi thứ để có con' suốt 8 năm

05:55:25 15/07/2021
Ca sĩ Thanh Ngọc lần đầu trải lòng về cuộc sống và những vất vả, gian truân của vợ chồng cô trong 8 năm qua.

Trâm Anh: 'Xem Cây táo nở hoa, bà nội khóc vì tưởng tôi bầu'

05:45:52 15/07/2021
Xuất thân là người mẫu, Trâm Anh The Face rẽ hướng làm diễn viên, có những trải nghiệm đáng nhớ khi đóng vai bà bầu đáng ghét trong Cây táo nở hoa.

Bật mí hợp đồng hôn nhân của hoa hậu Thu Hoài và chồng kém 10 tuổi

06:04:27 13/07/2021
Việc đăng ký kết hôn không chỉ là thủ tục. Nó giúp mối quan hệ giữa tôi và anh Trí bước sang một trang khác. Sau lễ cưới, chúng tôi đã thuộc về nhau theo cách trọn vẹn nhất, Hoa hậu Thu Hoài.

Thanh Thúy: Tuổi 39 tôi mãn nguyện với mọi thứ mình đang có

05:57:24 13/07/2021
Tôi thấy mãn nguyện với tất cả những gì đang có: một công việc yêu thích, một tổ ấm với những người luôn yêu thương mình vô điều kiện..., Thanh Thúy chia sẻ.

"Đọc tin tức người nghèo đang kiệt sức, tôi bật khóc và thấy mình không thể đứng yên được nữa"

07:48:16 12/07/2021
Tôi cũng biết được, nhiều anh em nghệ sĩ lâu năm trong nghề đang gặp nhiều khó khăn. Vì đây là tình hình chung nên ai cũng chấp nhận, không than vãn, nghệ sĩ Thanh Thủy chia sẻ.

Phỏng vấn nóng Phương Mỹ Chi: Hé lộ sự khác biệt của ca sĩ khi thi tốt nghiệp THPT Quốc gia và lý do sợ đến bất động trong phòng thi

05:40:22 11/07/2021
Phương Mỹ Chi là 1 trong những sĩ tử đặc biệt trong kỳ thi THPT Quốc gia 2021 vừa qua.

Trịnh Thảo: 'Tôi từng nổi loạn như trong Cây táo nở hoa'

06:37:42 10/07/2021
Diễn viên Trịnh Thảo - đóng Phúc trong Cây táo nở hoa - từng trốn học, ăn nhậu cùng bạn bè hồi cấp hai.

Có thể bạn quan tâm

Anh và Cộng hòa Czech viện trợ vaccine cho Việt Nam

Sự kiện nóng

01:46:25 29/07/2021
Anh và Cộng hòa Czech công bố viện trợ tổng cộng hơn 660.000 liều vaccine để giúp Việt Nam kiểm soát Covid-19.

99% ca Covid-19 tử vong ở Italy chưa tiêm chủng

Thế giới

01:44:01 29/07/2021
Viện Y tế Quốc gia hôm 27/7 công bố gần 99% ca tử vong vì Covid-19 kể từ tháng 2 đến nay là người chưa được tiêm đủ hai mũi vaccine.

Pfizer/BioNTech khẳng định liều thứ 3 tăng khả năng chống lại biến thể Delta

Sức khỏe

01:33:50 29/07/2021
Ngày 28/7, theo dữ liệu mới được hãng dược phẩm Pfizer (Mỹ) công bố, liều thứ ba vaccine của Pfizer/BioNTech ngừa COVID-19 có thể tăng cường mạnh mẽ khả năng của cơ thể chống lại biến thể Delta.

Covid 24h: Chính phủ mong nhân dân vững tin

Đời sống

01:23:28 29/07/2021
Thủ tướng mong nhân dân chấp hành nghiêm quy định chống dịch, để không phụ công sức các y bác sĩ và lực lượng tuyến đầu.

Tân binh của Real dương tính với Covid-19

Bóng đá thế giới

23:53:00 28/07/2021
David Alaba trở thành cầu thủ mới nhất của Real Madrid dương tính với Covid-19.

Đội Thanh Hóa được nghỉ vì tuyển Việt Nam tập trung sớm

Bóng đá việt nam

23:50:11 28/07/2021
Phải đến 28/7, CLB Thanh Hóa mới quyết định cho các cầu thủ tạm thời nghỉ tập, để chờ tín hiệu mới từ kế hoạch tổ chức V.League.

Nghề bắt tôm đang dần mai một ở Bỉ

Du lịch

23:49:54 28/07/2021
Đánh bắt tôm trên lưng ngựa là nghề từng rất phổ biến ở Bỉ. Tuy nhiên, hiện tại, số lượng ngư dân còn theo nghề này đang ngày một ít đi.

Cuộc sống hiện tại của 2 thần đồng âm nhạc nhí Việt Nam một thời: Người làm mẹ 3 con, người miệt mài theo đuổi nghệ thuật!

Nhạc việt

23:46:39 28/07/2021
Xuân Mai và Xuân Nghi đều từng là ngôi sao nhí đình đám vào những năm 90. Ở thời điểm hiện tại, cả 2 đều đã trưởng thành và có cuộc sống riêng.

Onew (SHINee) song ca với Rosé (BlackPink) cực ngọt, đặc biệt là ánh mắt 'mê đắm' của 'thần chết' Lee Dong Wook

Nhạc quốc tế

23:45:22 28/07/2021
Tối nay (27/07), tập 5 của chương trình Sea of Hope đã chính thức phát sóng và tiếp tục nhận được chú ý của khán giả tại Hàn Quốc lẫn fan Kpop.

Võ Hạ Trâm xúc động kể chuyện con bị vàng da sinh lý, mẹ lo đủ điều

Sao việt

23:36:04 28/07/2021
Là một người mẹ hết mực yêu thương con, Võ Hạ Trâm cũng có những trăn trở, lo lắng khi con gặp những vấn đề liên quan đến sức khoẻ.