Hà Uyển Kỳ: Hồng nhan bị người tình loạn luân quay lưng thành Hoàng hậu sòng bạc Macau và cái kết thảm thương vì chữ tiền

Hà Uyển Kỳ là em gái của Hà Hồng Sân và cũng là người trợ giúp ông xây dựng nên đế chế sòng bạc ở Macau.

Giới thuyền thông Macau từng nói: “Cuộc đời của Hà Uyển Kỳ còn ly kỳ hơn bất cứ 1 bộ phim điện ảnh nào”. Quả thực như vậy, bà từng giúp anh trai mình – trùm sòng bạc Hà Hồng Sân tranh giành 1 nửa giang sơn trong đế chế thương nghiệp, cuối cùng lại rơi vào thù hận, đường ai nấy đi; từng bất chấp dư luận, rơi vào mối tình loạn luân với em họ, cuối cùng lại cùng nhau kiện cáo lên tòa, không hề qua lại với nhau.

Hà Uyển Kỳ đã từng có được tiền tài, quyền lực mà đại đa số người trên thế gian này không thể tưởng tượng nổi, thế nhưng, trong những ngày cuối đời lại chỉ còn 2 bàn tay trắng, người thân ly tán, người yêu phản bội. Ngày 5/6/2018, người phụ nữ đã từng làm mưa làm gió đất Macau đã ra đi, hưởng thọ 95 tuổi. Không có tang lễ long trọng, bà đã yên lặng rời đi thế giới này. Mãi đến 2 tháng sau mới có người tìm được nơi an nghỉ của vị “Hoàng hậu sòng bạc” này.

Tuổi thơ sóng gió và mối tình “loạn luân” với em họ

Hà Uyển Kỳ sinh ra trong 1 gia đình gia thế, cụ của cô là nhà tư sản mại bản nổi tiếng Hà Đông – người được mệnh danh là quý tộc cuối cùng của Hong Kong. Là đứa con thứ 10 trong nhà, Hà Uyển Kỳ còn được gọi là “Thập Cô Nương” và anh trai cô không ai khác chính là “trùm sòng bạc” đình đám sau này – Hà Hồng Sân.

Hà Uyển Kỳ: Hồng nhan bị người tình loạn luân quay lưng thành Hoàng hậu sòng bạc Macau và cái kết thảm thương vì chữ tiền - Hình 1

Hà Uyển Kỳ là con thứ 10 trong gia đình, em gái “trùm sòng bạc” Hà Hồng Sân.

Năm 12 tuổi, cha của Hà Uyển Kỳ – Hà Thế Quang đầu tư chứng khoán thất bại, gia cảnh của nhà họ Hà cũng từ thiên đường rơi thẳng xuống địa ngục: biệt thự cao cấp bị bán, người hầu bị phân phát, 2 người anh em cùng đầu tư với Hà Thế Quang liên tiếp tự sát. Vì trốn nợ, Hà Thế Quang đã bí mật đem theo con cái đi lên tàu thủy giữa đêm khuya, chật vật rời khỏi quê hương, đến Việt Nam mong chờ cơ hội đổi đời.

Hà Uyển Kỳ: Hồng nhan bị người tình loạn luân quay lưng thành Hoàng hậu sòng bạc Macau và cái kết thảm thương vì chữ tiền - Hình 2

Nhan sắc xinh đẹp thời trẻ của “Thập Cô Nương”.

Hà Uyển Kỳ cũng từ 1 tiểu thư quý tộc trở thành 1 kẻ tha hương nơi xứ người. Không có xe đưa xe đón, không có nhà cao cửa rộng, cũng chẳng có người hầu vây quanh, mẹ thì ở lại quê hương, cha lại rất ít về nhà, ngôn ngữ không thông thạo, Hà Uyển Kỳ chỉ có thể 1 mình làm quen với cuộc sống mới. Có đôi khi, nàng tiểu thư họ Hà sẽ nhớ lại cuộc sống giàu có, được yêu chiều trước đây nhưng sinh hoạt lại không cho phép cô dừng lại thở dài.

Thường xuyên theo cha đi bàn việc làm ăn, Hà Uyển Kỳ dần thấy được nhân tình ấm lạnh, người lừa ta gạt, biết được thương trường như chiến trường, kẻ được làm vua, thua làm giặc. Cũng chính vì thế mà cô luôn muốn trở thành 1 “kẻ mạnh”, không phải chịu khuất phục trước người khác.

7 năm nơi xứ người, Hà Uyển Kỳ đã trở thành 1 mỹ nhân nghiêng nước nghiêng thành, lại có tính cách cứng cỏi, hiếu thắng. Nhờ sự nỗ lực của cả gia đình, nợ nần đã dần được trả hết, Năm 1941, Hà Uyển Kỳ theo cha trở về quê cũ. Khi về nước, đúng vào dịp kỷ niệm ngày kết hôn của cụ mình, Hà Uyển Kỳ đã diện trang phục lộng lẫy tham dự bữa tiệc, đó cũng là lần đầu tiên cô xuất hiện công khai sau khi đã trưởng thành.

Vừa xuất hiện, Hà Uyển Kỳ đã thu hút mọi ánh nhìn và mọi người đều nói rằng: “Thập Cô Nương xứng đáng được xưng là Đệ nhất mỹ nhân Macau”.

Hà Uyển Kỳ: Hồng nhan bị người tình loạn luân quay lưng thành Hoàng hậu sòng bạc Macau và cái kết thảm thương vì chữ tiền - Hình 3

Hà Uyển Kỳ được mệnh danh là “Đệ nhất mỹ nhân Macau”.

Cũng tại bữa tiệc này, Hà Uyển Kỳ đã trúng “tiếng sét ái tình” với 1 chàng trai trẻ. Tuy nhiên, mối tình này đã chú định sẽ là 1 hồi bi kịch. Chàng trai đó tên là Hà Hồng Chương, em họ của Hà Uyển Kỳ, mặc dù không thuộc phạm vi họ hàng 3 đời nhưng trong mắt người nhà họ Hà, đây vẫn là “loạn luân”.

Hà Uyển Kỳ: Hồng nhan bị người tình loạn luân quay lưng thành Hoàng hậu sòng bạc Macau và cái kết thảm thương vì chữ tiền - Hình 4

Hà Hồng Chương – em họ và cũng là người tình “loạn luân” của Hà Uyển Kỳ.

Cha mẹ trách mắng, anh trai khuyên nhủ nhưng Hà Uyển Kỳ vẫn nhất quyết cho rằng đó là “chân ái”, không chịu buông tay, thậm chí lấy tính mạng của mình ra để đe dọa. Cuối cùng, mối tình này kết thúc: Hà Hồng Chương bị đưa sang Mỹ du học, Hà Uyển Kỳ trở thành “vật hi sinh” của chốn nhà giàu, kết hôn theo sự sắp xếp của gia đình.

Dù đã kết hôn nhưng cuộc sống của Hà Uyển Kỳ lại chẳng được như ý. Khi đó, nhà chồng của cô đã suy tàn, ông xã Mạch Chí Vỹ chỉ là 1 người làm công ăn lương bình thường. Bà sinh được 1 trai, 1 gái, sống trong 1 khu chung cư không phải nhà cao cửa rộng. Khi ấy, Hà Uyển Kỳ thường xuyên nhớ lại giấc mộng thời niên thiếu, không cam lòng với cuộc hôn nhân không tình yêu và cuộc sống tầm thường nhưng chỉ có thể nhẫn nhịn chịu đựng.

Hà Uyển Kỳ: Hồng nhan bị người tình loạn luân quay lưng thành Hoàng hậu sòng bạc Macau và cái kết thảm thương vì chữ tiền - Hình 5

Hà Uyển Kỳ kết hôn với Mạch Chí Vỹ theo sự sắp xếp của gia đình.

Đến năm 1953, Hà Uyển Kỳ lại gặp được người tình cũ Hà Hồng Chương tại 1 trại nuôi ngựa và mối tình của họ lại bùng nổ sau 10 năm xa cách. Thế nhưng, tình cảm của cặp đôi này lại không được dư luận chấp nhận, gia tộc họ Hà lại 1 lần nữa ra tay, sắp xếp 1 cuộc hôn nhân khác cho Hà Hồng Chương. “Thập Cô Nương” cũng chỉ đành nhìn người tình tay trong tay bước vào lễ đường cùng người khác. Khi đó, Hà Uyển Kỳ lúc này lại mang thai đứa con của Hà Hồng Chương trong bụng. Người tình đã để lại cho cô số tiền 2 triệu đôla (6 tỷ đồng) coi như phí bồi thường.

Giúp đỡ anh trai xây dựng đế chế thương nghiệp, Hà Uyển Kỳ trở thành “Hoàng hậu sòng bạc” nức tiếng của Macau

Khi Hà Uyển Kỳ cầm trong tay 6 tỷ đồng “phí chia tay” cũng là lúc Hà Hồng Sân tiến quân vào sự nghiệp sòng bạc. Năm 1962, Hà Hồng Sân và Diệp Hán, Hoắc Đông Anh liên thủ, khiến cho Phó Lão Đa – người nắm trong tay giấy phép kinh doanh cá độ suốt 24 năm phải “ngã ngựa”. Thế nhưng, giành được thiên hạ thì dễ mà nắm giữ được quyền lực lại vô cùng khó khăn. Hà Hồng Sân buộc phải tìm kiếm 1 người trong gia tộc để giúp đỡ mình. Khi đó, người nhà họ Hà đã nói rằng: “Lục cô nương thích đánh bạc, không thể lây dính đến sòng bạc, Bát cô nương, Thập Tam cô nương là văn nhân, không hiểu buôn bán mà “Thập Cô Nương” lại khéo kinh doanh, là người được chọn tốt nhất trong gia tộc”.

Hà Uyển Kỳ: Hồng nhan bị người tình loạn luân quay lưng thành Hoàng hậu sòng bạc Macau và cái kết thảm thương vì chữ tiền - Hình 6

Hà Hồng Sân hợp tác với Diệp Hán, Hoắc Đông Anh, giành được giấp phép kinh doanh cá độ và lựa chọn “Thập Cô Nương” làm trợ thủ, giúp đỡ mình xây dựng đế chế thương nghiệp.

Sự thật chứng minh, người nhà họ Hà đã không nhìn nhầm. Người giúp Hà Hồng Sân giành chiến thắng không ai khác ngoài “Thập Cô Nương” Hà Uyển Kỳ. Khi mới tiến vào sòng bạc. Hà Uyển Kỳ đã bị mọi người coi khinh, bởi lẽ trước đó rất hiếm có phụ nữ đặt chân vào ngành này. Khi ấy, Hà Uyển Kỳ thậm chí không thể dùng tên thật của mình mà phải lấy 1 cái tên đàn ông để giả danh thay thế. Dù vậy, Hà Uyển Kỳ đã chứng minh được rằng mình có thể làm tốt hơn cả các đấng mày râu. Cô đã quyết đoán đem 2 triệu đôla Hong Kong đầu tư vào sự nghiệp của anh trai và còn tự mình tham gia, giúp đỡ Hà Hồng Sân lo liệu mọi chuyện.

Không chỉ thế, Hà Uyển Kỳ cũng rất am hiểu cách dùng người. Với những người chăm chỉ, nghiêm túc, cô luôn hết lòng quan tâm, chuẩn bị quà cáp trong mỗi dịp đặc biệt. Còn với kẻ vi phạm quy tắc thì lại chẳng hề lưu tình, cho dù là người đã làm lâu năm, cô cũng sẵn sàng sa thải. Khi đó, Macau đã lưu hành 1 câu nói: “Thập Cô Nương nói 1 tiếng, toàn bộ giới cá độ đều phải chấn động”.

Từ quyết sách của Hội đồng quản trị đến quyền kinh doanh của tiệm ăn, sòng bạc đều nắm trong tay của Hà Uyển Kỳ. Hai anh em nhà họ Hà đã cùng nhau sáng lập 1 đế chế huy hoàng. Dưới danh nghĩa cá nhân của Hà Uyển Kỳ đã lũng đoạn 1 nửa sự nghiệp ăn uống giải trí và sòng bạc của tập đoàn Úc Ngu. “Thập Cô Nương” nhà họ Hà đã được mệnh danh là “Hoàng hậu sòng bạc”, hưởng cuộc sống “dưới 1 người, trên vạn người” suốt 25 năm.

Hà Uyển Kỳ: Hồng nhan bị người tình loạn luân quay lưng thành Hoàng hậu sòng bạc Macau và cái kết thảm thương vì chữ tiền - Hình 7

Hai anh em nhà họ Hà đã đồng tâm hiệp lực xây dựng sự nghiệp khổng lồ.

Mâu thuẫn với anh trai vì tiền tài và cái kết thảm thương cho “Thập Cô Nương”

Thế nhưng “Hợp lâu ắt sẽ phân”, công ty Úc Ngu cũng chẳng thể thoát khỏi quy luật này. Anh em nhà họ Hà xưa kia từng thân mật như vậy thế nhưng cũng đã “bằng mặt không bằng lòng”. Quyền lực của Hà Uyển Kỳ cũng dần bị tước đoạt, thế nhưng, vì bị anh trai “nắm thóp”, bà cũng đành giận mà không dám làm gì.

Trong hồi ức của mình, Hà Uyển Kỳ từng công bố, bà đã từng là 1 đại cổ đông chiếm hơn 20% cổ phần trở thành người nắm chưa tới 8% cổ phần, thư ký thân cận nhất của mình cũng là “tai mắt” do Hà Hồng Sân xếp vào bên cạnh. Khi ấy, 2 triệu đôla Hong Kong (6 tỷ đồng) ban đầu kia đã theo đà lớn mạnh của Úc Ngu, có giá trị lên đến hàng chục tỷ đôla Hong Kong (hàng chục nghìn tỷ đồng) thế nhưng, tiền chia hoa hồng của Hà Uyển Kỳ lại còn chẳng bằng 1 nhân viên bình thường. Điều này đã khiến bà vô cùng xót xa: “Ở Úc Ngu, chẳng coi xem tôi như người cả”.

Đúng lúc này, “bà Tư” Lương An Kỳ với dã tâm bừng bừng đã xuất hiện, khiến cho Hà Uyển Kỳ lại lâm vào nguy cơ mới: Hà Hồng Sân muốn đem toàn bộ cổ phần của bà chuyển sang cho bà Tư. Thế nhưng, Hà Uyển Kỳ đâu có dễ dàng nhường lại tài sản của mình, cho dù người đó có là anh ruột của bà.

Hà Uyển Kỳ: Hồng nhan bị người tình loạn luân quay lưng thành Hoàng hậu sòng bạc Macau và cái kết thảm thương vì chữ tiền - Hình 8

Sự xuất hiện của bà Tư Lương An Kỳ khiến cho “Thập cô nương” rơi vào thế bí.

Khi Hà Hồng Sân sắp xếp cho bà Tư vào trong công ty, Hà Uyển Kỳ cũng chuẩn bị đưa con trai Mạch Thuấn Minh vào trong cuộc chiến. Bà chỉ yêu cầu “trùm sòng bạc” đưa 7,3% cổ phần dưới danh nghĩa của mình chuyển sang cho Mạch Thuấn Minh nhưng lại bị từ chối.

Quá mức tức giận, Hà Uyển Kỳ đã bất chấp tất cả, mặc cho bí mật đã được chôn sâu nhiều năm bị tiết lộ: Mạch Thuấn Minh thực chất là con trai của Hà Uyển Kỳ và Hà Hồng Chương, cũng là “nhược điểm” mà Hà Hồng Sân dùng để áp chế bà nhiều năm liền.

Mạch Thuấn Minh là đứa con mà Hà Uyển Kỳ thương yêu nhất. Thậm chí, con gái cả của Hà Uyển Kỳ đã từng cho biết: “Mẹ luôn yêu em trai thứ 3 nhất, luôn dành những món quà tốt nhất, yêu chiều, chú ý nhất cho em ấy. So sánh với em ấy, chúng tôi cứ như người thừa vậy”. Thế nhưng, lúc này, vì lợi ích, Hà Uyển Kỳ sẵn sàng coi đứa con yêu dấu của mình như một quân cờ.

Hà Uyển Kỳ: Hồng nhan bị người tình loạn luân quay lưng thành Hoàng hậu sòng bạc Macau và cái kết thảm thương vì chữ tiền - Hình 9

Hà Uyển Kỳ đã sắp xếp để con trai Mạch Thuấn Minh bước vào cuộc chiến tranh giành tài sản.

Hà Uyển Kỳ đã chủ động công khai thân phận của Mạch Thuấn Minh, đổi tên thành Hà Đông Thuấn Minh. Cùng lúc đó, bà còn kiện Hà Hồng Sân lên tòa án, lên án chế độ chia hoa hồng bất công của tập đoàn Úc Ngu, tố anh trai làm trái với kế hoạch của công ty, yêu cầu tòa án điều tra rõ, thậm chí công khai tiết lộ rất nhiều bí mật đen tối của tập đoàn. Bà quyết tâm muốn đòi lại cổ phần và yêu cầu anh trai phải trả 1 khoản tiền bồi thường tinh thần khổng lồ. Giờ phút này, tình thân, thể diện đối với bà đã chẳng còn quan trọng nếu so với tiền bạc.

Hành động của Hà Uyển Kỳ đã khiến cho cả Macau phải chấn động. Báo chí liên tục đưa tin: “Hoàng hậu sòng bạc Thập Cô Nương điên cuồng vì tiền bạc, không tiếc công khai việc xấu trong nhà, coi con trai như công cụ”. Đáng tiếc, mọi việc lại chẳng được như mong muốn, Tòa án đã bác bỏ đại đa số sự lên án của bà cũng như yêu cầu bồi thường. Vất vả kinh doanh 40 năm, “Thập Cô Nương” lại rơi vào hoàn cảnh “công dã tràng”.

Hà Uyển Kỳ: Hồng nhan bị người tình loạn luân quay lưng thành Hoàng hậu sòng bạc Macau và cái kết thảm thương vì chữ tiền - Hình 10

Bất chấp tất cả, Hà Uyển Kỳ rơi vào cuộc chiến “vô cực” với anh trai và thất bại thảm đạm.

Trong cái rủi có cái may, Hà Đông Thuấn Minh đã thành công nhận lại thân phận, Hà Uyển Kỳ cũng được gia đình Hà Hồng Chương chấp nhận. Tình yêu nhấp nhô nửa đời người của bà đã chờ được 1 cái kết không viên mãn nhưng lại ấm áp. Thế nhưng, tình cảm mãi mới tìm lại được này lại 1 lần nữa sụp đổ sau 7 năm do tiền tài, lợi ích.

Hà Uyển Kỳ: Hồng nhan bị người tình loạn luân quay lưng thành Hoàng hậu sòng bạc Macau và cái kết thảm thương vì chữ tiền - Hình 11

Hà Hồng Chương và Hà Đông Thuấn Minh (hay còn gọi là Mạch Thuấn Minh).

Hà Đông Thuấn Minh thích đánh bạc và số tiền mà Hà Hồng Chương cho anh trước đó đều bị thua sạch. Khi Hà Đông Thuấn Minh lại 1 lần nữa đòi tiền, Hà Hồng Chương mắng chửi, lên án. Cứ ngỡ chỉ là 1 hồi tranh chấp nhưng ai ngờ, sau khi bị trách cứ, Hà Đông Thuấn Minh lại tuyên bố muốn đoạn tuyệt quan hệ cha con. Cứ như vậy, mọi chuyện đã không thể vãn hồi và mấy năm hạnh phúc ngắn ngủi cũng lại 1 lần nữa bị tiền tài làm cho tan vỡ.

Dù tuổi tác đã cao, Hà Uyển Kỳ vẫn phải trơ mắt nhìn chồng con quyết liệt, bà và tình cũ cùng nhau kiện cáo trước tòa. Hà Đông Thuấn Minh kiện Hà Hồng Chương tội xúc phạm danh dự, yêu cầu bồi thường 600 triệu đôla Hong Kong (1745 tỷ đồng), còn Hà Hồng Chương thì kiện Hà Uyển Kỳ và con trai, yêu cầu lấy lại 2 triệu đô la Hong Kong (6 tỷ đồng) năm đó nhờ giữ hộ bằng phương thức ủy thác, tương đương với cổ phần của Úc Ngu và Tin Đức bây giờ. Hà Uyển Kỳ khẳng định số tiền kia là tặng cho, từ chối trả lại. Đã nửa thế kỷ trôi qua, ai cũng chẳng thể nói rõ được số tiền kia đưa cho “Thập Cô Nương” dưới danh nghĩa gì, vụ kiện này cũng mãi chẳng thể có được 1 cái kết rõ ràng, chỉ biết rằng, mối chân tình 50 năm trước đã không còn tồn tại nữa, chỉ còn những khúc mắc về lợi ích mà thôi.

Hà Uyển Kỳ: Hồng nhan bị người tình loạn luân quay lưng thành Hoàng hậu sòng bạc Macau và cái kết thảm thương vì chữ tiền - Hình 12

Mấy năm hạnh phúc ngắn ngủi của Hà Uyển Kỳ đã tan vỡ chỉ vì tiền tài.

Hà Uyển Kỳ: Hồng nhan bị người tình loạn luân quay lưng thành Hoàng hậu sòng bạc Macau và cái kết thảm thương vì chữ tiền - Hình 13

Cha con Hà Hồng Chương – Hà Đông Thuấn Minh cũng mâu thuẫn gay gắt.

Đầu năm 2017, Hà Uyển Kỳ nhận được tin nhắn Hà Hồng Chương muốn gặp 2 mẹ con bà 1 lần cuối cùng, tuy nhiên bà từ chối. Khi ấy, Hà Hồng Chương đã mắc bệnh nguy kịch, để lại di nguyện muốn con trai Hà Đông Thuấn Minh đỡ linh cữu cho mình. Thế nhưng, mãi đến khi lễ tang kết thúc cũng chỉ chờ được 1 vòng hoa phúng viếng mà thôi!

Hà Uyển Kỳ: Hồng nhan bị người tình loạn luân quay lưng thành Hoàng hậu sòng bạc Macau và cái kết thảm thương vì chữ tiền - Hình 14

Vắng mặt trong tang lễ, Hà Đông Thuấn Minh chỉ gửi tặng 1 vòng hoa phúng viếng.

Tháng 6/2018, Hà Uyển Kỳ chết bệnh, thế nhưng, mãi đến 2 tháng sau, tin bà qua đời mới được công khai, công chúng mới biết rằng Hà Uyển Kỳ được mai táng ở nghĩa trang Thiệu Viễn, kề sát bên người tình cũ Hà Hồng Chương. Thậm chí cháu gái Hà Uyển Kỳ cũng cho biết: “Khi truyền thông đưa tin tôi mới biết điều này”, con gái của Hà Uyển Kỳ cũng chẳng hề biết mẹ mình đã rời xa nhân thế. Được biết, tin tức sở dĩ được giấu kín là vì hạn chế những vấn đề nảy sinh trong việc phân chia tài sản.

Cả đời Hà Uyển Kỳ mong muốn quá nhiều, có được quá nhiều nhưng tất cả lại như cát nắm chặt trong tay, rơi mất từng hạt rồi cuối cùng chẳng còn gì cả. Không biết rằng, trong những giây phút cuối cùng, Hà Uyển Kỳ có nhớ lại thời thơ ấu đơn thuần, vô tư, có hy vọng trở lại tuổi 18 vì tình yêu mà không màng tất cả, có nhớ lại ngày tháng anh em đồng tâm hiệp lực xây dựng cơ đồ.

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khoảnh khắc được bàn sôi nổi trên MXH, chủ đích quay Yoona (SNSD) nhưng Son Ye Jin lại chiếm hết "spotlight" nhờ hành động dễ thương này01:01Lễ tưởng niệm bố Hoàng Tử Thao: Người thân đau đớn tiếc thương, mỹ nhân có mối quan hệ đặc biệt với nam idol lộ diện00:49Về sau 2 tháng ở trời Tây, Hyun Bin lộ diện với ngoại hình quá khác lạ: Cơ bắp cuồn cuộn, nhưng bất ngờ nhất làn da03:58Chung kết Miss Grand Thailand 2020: Á hậu 4 gây sốt với màn catwalk xoay 4 vòng như lốc xoáy, át cả nhan sắc tân Hoa hậu00:32Điểm mặt 4 nam thần sát gái có tiếng trong làng giải trí xứ Hàn11:17Bất ngờ ngắm Phạm Băng Băng như người ngoài hành tinh00:31Loạt sao Hàn nhận kết đắng khi làm dâu hào môn11:40Biến Kpop: Jennie (BLACKPINK) bị “khủng bố” trên diện rộng vì phát ngôn gây tranh cãi, BTS và PSY bị réo gọi00:30Song Hye Kyo - Han Hyo Joo, Son Ye Jin - Choi Ji Woo sau 2 thập kỷ 11:15HOT: BTS diện kiến Tổng thống Moon Jae In tại Nhà Xanh nhân sự kiện trọng đại xứ Hàn, hộp quà tím còn gây chú ý hơn cả bữa tiệc visual10:59Knet phát sốt vì clip nam idol Kpop trong quân ngũ, hoá ra nam thần chực chờ chiếm spotlight của Gong Yoo - Lee Dong Wook năm nào00:43G-Dragon - Ngai vàng K-pop khó có thể soán ngôi08:19Yeo Jin Goo - “Em trai quốc dân” của điện ảnh Hàn Quốc  09:36Knet phát sốt với bộ ảnh tạp chí mới của "điên nữ" Seo Ye Ji: Nhìn xa đã xinh, zoom gần lại càng thêm choáng00:30Vương Gia Vệ- Đạo diễn tài năng bậc nhất của điện ảnh Châu Á08:24Lee Jong Suk-“nam thần số nhọ”08:50Taeyang “Mặt trời con” của KPop08:22Đám tang diễn viên Oh In Hye được tổ chức riêng tư01:37Châu Đông Vũ hình tượng đại hoa đán thế hệ mới.10:02Yum Jung Ah - Á Hậu của màn ảnh Hàn Quốc08:01Suzy -  “Tình đầu quốc dân”08:58Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh cú đổi chiều 180 độ11:13Minhyun - Mỹ nam “được cả Produce 101 theo đuổi” 08:11Cuộc sống đầy mật ngọt của Côn Lăng từ khi kết hôn với Châu Kiệt Luân01:23T.O.P- Nam nghệ sĩ toàn cầu không theo khuôn mẫu nào của kpop08:35Hwasa - Nữ nghệ sĩ “có một không hai” của MAMAMOO08:57Solar: Nữ thủ lĩnh Mamamoo “đốt cháy” Kpop bằng cá tính mạnh mẽ08:58Wheein - Viên ngọc ẩn mình của Mamamoo07:09Song Mino-Từ một người lỡ hẹn với sân khấu trở thành nghệ sĩ hàng đầu08:45“Biểu tượng gợi cảm xứ Hàn” lên tiếng sau thông báo tạm dừng hoạt động04:01

Tiêu điểm

Đúng sinh nhật chồng cũ Song Joong Ki, Song Hye Kyo có động thái đáng chú ý: Trùng hợp hay có ý gì đây?
18:33:05 19/09/2020
Loạt ngôi sao từng có cảnh nóng táo bạo trên màn ảnh, sốc nhất là phân đoạn của hai gương mặt nữ
17:39:24 19/09/2020
Điểm danh những sao nữ nói không với phẫu thuật thẩm mỹ nhưng vẫn sắc nước hương trời
09:37:55 19/09/2020
Ồn ào trong tang lễ Hoàng Hồng Thăng: Gia đình đuổi La Chí Tường cấm tham dự
17:28:01 20/09/2020
Hội nữ diễn viên có khuôn mặt 'khó ở', sắc lạnh, thường bị hiểu lầm về nhân cách thật
22:16:45 19/09/2020
Triệu Lệ Dĩnh lộ gương mặt sưng vù, nhan sắc xuống dốc trong loạt ảnh không chỉnh sửa tại sự kiện hôm nay
15:12:17 19/09/2020
Những nam diễn viên có khuôn mặt 'búng ra sữa', trẻ trung hơn tuổi thật rất nhiều
11:00:40 20/09/2020
Biến căng xứ Thái: Bạn gái mang con trai của Mike Angelo lên livestream, bé gay gắt "bóc phốt" bố khiến Golf phải vào cuộc
11:26:47 20/09/2020
Lưu Đào xuất hiện sau ồn ào về món nợ 177 triệu USD
18:04:17 19/09/2020
Màn đọ sắc sự kiện khủng nhất tối nay: Dương Tử gây bão Weibo, Nhiệt Ba - Angela Baby và dàn mỹ nhân tạo nên bữa tiệc visual
20:26:26 20/09/2020

Thông tin đang nóng

Sự thật về hình ảnh tranh cãi tại Chung kết Olympia 2020: Nữ Quán quân lủi thủi một góc nhìn 3 nam sinh ôm nhau
05:00:03 21/09/2020
Thu Hằng bị chê là "quán quân vô duyên nhất lịch sử", nhà báo Hoàng Nguyên Vũ lên tiếng: Tại sao lại bắt em phải trở thành hoa hậu thân thiện?
05:05:58 21/09/2020
Thanh Thảo lấy hết can đảm tiết lộ thân phận thật của con trai Ngô Kiến Huy, cô nghẹn ngào trước phản ứng của cậu bé
08:45:48 21/09/2020
Tào Dĩnh - từ nhân viên trang điểm đến mỹ nhân danh tiếng
05:04:27 21/09/2020
Cái kết của dàn mỹ nhân Hoa ngữ sau khi cùng đại gia "chung hoạn nạn": Người hạnh phúc viên mãn, kẻ bị bỏ rơi rồi tự tử không thành
04:40:22 21/09/2020
Quán quân Olympia 2020: Tự tin hay kiêu ngạo?
07:41:00 21/09/2020
Cô dâu Thu Sao tổ chức tiệc to kỷ niệm 2 năm ngày cưới: diện váy cô dâu, trang điểm lộng lẫy đứng tiếp khách
09:27:34 21/09/2020
16 sao nữ có khuôn mặt phụ nữ Hàn "thèm thuồng" nhất: "Điên nữ" vừa nổi đã vượt mặt dàn nữ thần, đại diện BLACKPINK bất ngờ
05:09:35 21/09/2020
Visual gây thất vọng nhất hôm qua: Trương Thiên Ái bị dìm tơi tả vì lông mày "kim khều ốc", nhan sắc lép vế giữa dàn sao
07:21:05 21/09/2020
4 nghệ sĩ Hàn từng được yêu mến nhưng sụp đổ hình tượng vì scandal
09:16:01 21/09/2020

Tin mới nhất

Mỹ nhân xứ Trung và muôn kiểu chứng minh không động 'dao kéo'

08:22:41 21/09/2020
Từ bóp mũi, bóp mặt đến công khai ảnh quá khứ trên sóng truyền hình, các ngôi sao C biz đã phải tìm đủ mọi cách để chứng minh vẻ đẹp tự nhiên của mình.

Dàn diễn viên Hàn nổi tiếng với nhan sắc không tuổi, U50 vẫn trẻ trung không ngờ

08:12:59 21/09/2020
Không ít người bất ngờ khi biết Kim Hee Sun, Cha Seung Woo, Won Bin... đều đã U50 bởi nhan sắc của họ vẫn trẻ trung, phong độ.

5 sự cố xấu hổ nhất Kbiz: Sehun (EXO) nhận nhầm bạn thân chưa sốc bằng nam idol rách quần ngay trên truyền hình

08:07:03 21/09/2020
Loạt sự cố này không khỏi khiến các khán giả bật cười nghiêng ngả.

Hôn phu tỷ phú bị đồn lảng tránh Thái Trác Nghiên

07:30:03 21/09/2020
Thái Trác Nghiên phủ nhận cô và Thạch Hằng Thông chia tay, nhưng nhiều ngày nay anh không xuất hiện bên cô.

Cậu bé ‘Gặp mẹ trong mơ’ từng khiến hàng triệu người rơi lệ giờ ra sao?

06:35:03 21/09/2020
Cậu bé Mông Cổ từng lấy đi nước mắt của hàng triệu người 9 năm trước giờ đã trưởng thành và có cuộc sống hạnh phúc bên bố mẹ nuôi.

Netizen bất ngờ tìm ra bức ảnh cuối cùng Oh In Hye đăng rồi vội xoá, nghi vấn người đàn ông bí ẩn là nguyên nhân của vụ tự tử

06:14:01 21/09/2020
Bài đăng này đã được Oh In Hye xóa đi sau 1 tiếng đăng tải.

Sau Ashina Sei, Jbiz đón nhận tin sốc: Thêm 1 bạn diễn đóng Bloody Monday với Haruma Miura tự sát, xót xa tâm thư để lại

06:11:39 21/09/2020
Takashi Fujiki - tài tử gạo cội từng đóng Bloody Monday với nam diễn viên Haruma Miura đã bị phát hiện tự tử tại nhà riêng.

Mỹ nhân gợi cảm nhất Châu Á Chung Lệ Đề rạng rỡ đón sinh nhật tuổi 50 bên chồng trẻ

06:07:26 21/09/2020
Mới đây, nữ diễn viên Hong Kong gốc Việt Chung Lệ Đề đã tổ chức tiệc mừng sinh nhật tuổi 50 cùng gia đình và bạn bè.

Triệu Anh Tử - mỹ nhân bị mất điểm vì thị phi

05:00:31 21/09/2020
Triệu Anh Tử gây nhiều tranh luận vì ồn ào đời tư. Gần đây, cô vướng tin đang hẹn hò Hồ Nhất Thiên.

Fandom nội chiến gay gắt vì "phốt" phân biệt đối xử BLACKPINK: Nhóm 4 người mà chỉ thiên vị Jennie, Rosé?

04:25:20 21/09/2020
Người hâm mộ BLACKPINK lại bức xúc khi thấy thần tượng tiếp tục bị đối xử bất công.

Khán giả kỷ niệm 20 năm 'Trái tim mùa thu' lên sóng

20:44:06 20/09/2020
Sau 20 năm, chuyện tình đẫm nước mắt của các nhân vật trong phim Trái tim mùa thu vẫn khiến khán giả thổn thức.

Dàn sao Hoa ngữ khi được mời tới dự tiệc cưới: Người để mặt mộc mặc đồ siêu giản dị, kẻ bị chỉ trích vì chiếm sóng của nhân vật chính

20:33:21 20/09/2020
Ai cũng tò mò khi đi dự đám cưới các ngôi sao Hoa ngữ sẽ xuất hiện với ngoại hình thế nào.

Ớn lạnh với những câu chuyện rùng rợn không lời giải của làng nhạc xứ Hàn

20:29:25 20/09/2020
Các thần tượng K-Pop luôn đối mặt với những trải nghiệm rùng rợn, từ là do sasaeng fan, cư dân mạng, hay cả những trải nghiệm siêu nhiên... Dưới đây là một số câu chuyện rùng rợn nhất trong lịch sử K-Pop.

Dàn sao Hàn vạ miệng trên truyền hình: Jang Nara đánh mất sự nghiệp, Lee Kwang Soo bị dọa tử hình, riêng mỹ nhân này lại được bênh vực hết mình

19:24:33 20/09/2020
Jang Nara, Jennie (BLACKPINK), Lee Kwang Soo... từng hứng chịu vô số lời chỉ trích bởi sự cố vạ miệng trên truyền hình.

Lý Minh Úy cầu xin sự giúp đỡ sau 8 năm điều trị ung thư

18:25:30 20/09/2020
Lý Minh Úy mắc ung thư biểu mô từ năm 22 tuổi. Sau quãng thời gian dài chữa bệnh, cô phải lên tiếng xin đồng nghiệp và công chúng giúp đỡ.

Lật lại chiến tranh nội bộ SNSD chấn động châu Á: Taeyeon từng bơ và thái độ ra mặt với Jessica, nhưng tất cả đều có nguyên do

18:18:17 20/09/2020
Taeyeon - Jessica đã từng là đôi bạn thân thiết nhưng theo thời gian, giữa 2 cô gái chỉ còn là sự lạnh nhạt làm dấy lên vô số nghi vấn, tin đồn.

Chung kết Miss Grand Thailand 2020: Á hậu 4 gây sốt với màn catwalk xoay 4 vòng như lốc xoáy, át cả nhan sắc tân Hoa hậu

17:42:34 20/09/2020
Màn catwalk xoay liên tiếp 4 vòng như lốc xoáy của Á hậu Miss Grand Thailand 2020 đang được chia sẻ rần rần trên khắp các trang MXH.

Suốt 20 năm, chỉ có 7 idol "trúng độc đắc" trong buổi audition tỷ lệ chọi khó tin nhất SM: Yoona bất ngờ là thủ khoa, Heechul đậu nhờ... hát Quốc ca

13:15:22 20/09/2020
Trong lịch sử hơn 20 năm của SM Entertainment, mới chỉ có 7 idol vượt qua được buổi tuyển chọn có tỷ lệ chọi khó tin nhất.

Khi nghệ sĩ Trung Quốc tự thuê paparazzi chụp ảnh hẹn hò

11:41:28 20/09/2020
Trong giới giải trí Hoa ngữ, scandal tình ái là điều dễ làm tổn hại hình ảnh nghệ sĩ nhất nhưng cũng khiến họ trở nên nổi tiếng.

Khoảnh khắc được bàn sôi nổi trên MXH, chủ đích quay Yoona (SNSD) nhưng Son Ye Jin lại chiếm hết "spotlight" nhờ hành động dễ thương này

11:20:02 20/09/2020
Nhan sắc của cả hai đều rất tỏa sáng khiến các fan không khỏi đau đầu khó lựa chọn ai xinh đẹp hơn.

Cô gái 22 tuổi trở thành Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2020

11:00:15 20/09/2020
Cô gái 22 tuổi Chanrarapadit Namfon vượt qua 76 thí sinh khác để giành được vương miện hoa hậu.

Mật báo Cbiz: Phạm Băng Băng "chiêu trò" mang thai, Đặng Luân - Lý Hiện đấu đá "căng đét", Hoàng Tử Thao rời khỏi Cbiz?

10:46:23 20/09/2020
Không chỉ Phạm Băng Băng, rất nhiều nhân vật như Angela Baby, Triệu Lệ Dĩnh, Đặng Luân,... đều được blogger úp mở những thông tin tuyệt mật, chỉ có điều công chúng vẫn chưa rõ đúng sai.

Rộ tin "Mỹ nhân 4000 năm" Cúc Tịnh Y hẹn hò Trương Hàn, soi lại khoảnh khắc thân mật của 2 người mới thấy "bất thường"

10:06:07 20/09/2020
Nếu tin đồn Cúc Tịnh Y và Trương Hàn đang hẹn hò là thật, showbiz sẽ có thêm 1 cặp đôi thị phi cực hot.

30 nữ idol hot nhất: Quá bất ngờ vị trí của Jisoo so với Jennie, nhưng nhân vật đẩy Irene - BLACKPINK xuống dưới còn đỉnh hơn

09:08:31 20/09/2020
Jisoo - Jennie là cái tên sáng giá cho vị trí quán quân, đẩy á quân tháng trước Irene (Red Velvet) xuống dưới.

Từng nặng 100kg, tài tử Trung Quốc giảm cân xong liền hóa nam thần

06:41:33 20/09/2020
Trương Lăng Hách là gương mặt diễn viên mới nổi hiện nay. Trước khi vào showbiz, anh từng nặng tới 100kg.

Loạt ảnh tạo động lực giảm cân của 'thánh ăn' nặng 130kg, Đức Phúc thốt lời khen ngợi

06:15:47 20/09/2020
Loạt hình trước và sau khi giảm cân của thánh ăn Yang Soo Bin đã thôi thúc động lực giảm cân cho nhiều người.

Dân tình phát cuồng vì bộ ảnh "team qua đường" bóc nhan sắc thật của nữ thần Kpop được tôn lên hàng đẹp nhất thế giới

05:51:16 20/09/2020
Mỹ nhân đẹp nhất thế giới Tzuyu (TWICE) vẫn khiến dân tình hoài nghi về nhan sắc thật ngoài đời, tuy nhiên mọi định kiến thay đổi sau bài đăng trên mạng xã hội Pann này.

"Nữ hoàng dao kéo" Park Min Young: Báu vật hiếm hoi đánh bay định kiến vẻ đẹp nhân tạo châu Á, đổi đời và có được trái tim 2 nam thần Kbiz

04:28:50 20/09/2020
Quả không ngoa khi nói Park Min Young đổi vận kể từ sau khi dao kéo thành công.

Dương Thừa Lâm đưa tiễn Hoàng Hồng Thăng

20:01:22 19/09/2020
Nữ diễn viên Vườn sao băng tới dự lễ viếng của Hoàng Hồng Thăng với vẻ ngoài tiều tụy. Tình cảm bạn bè giữa cô và tài tử bạc mệnh khiến công chúng xúc động.

Vương Tuấn Khải giảm 10 kg để đóng phim

19:09:03 19/09/2020
Nam thần tượng 21 tuổi xuất hiện với gương mặt gầy gò, hốc hác sau nỗ lực tập luyện. Anh cần giảm cân cho vai diễn trong dự án điện ảnh mới.

Có thể bạn quan tâm

Trương Quỳnh Anh diện váy xẻ đùi sâu táo bạo, nhưng hình ảnh được trai đẹp tận tình chăm sóc mới gây chú ý

Sao việt

10:04:00 21/09/2020
Thực hiện MV mới và vô tình bị trật tay, bong gân do diễn một cảnh quay khó quá lâu, nữ ca sĩ Trương Quỳnh Anh dù không được bác sĩ sơ cứu vẫn nén đau tiếp tục chiến đấu cùng ê-kíp để hoàn thành công việc trong ngày.

Ảnh hưởng của u xơ tử cung với khả năng sinh sản

Kiến thức giới tính

08:58:47 21/09/2020
U xơ tử cung là loại u lành tính thường thấy nhất của tử cung. Khối u hình thành từ cơ trơn của tử cung. Hầu hết phụ nữ phát triển bệnh này trong độ tuổi sinh sản.

Tin sáng (21/9): Đặng Văn Lâm lại tỏa sáng, Filip Nguyễn mất điểm với thầy Park

Bên lề sân cỏ

08:58:45 21/09/2020
Đặng Văn Lâm lại tỏa sáng, Filip Nguyễn mất điểm với thầy Park

SAO cao 1m93 số hưởng: Ở "biệt phủ" với người mẫu cực kỳ quyến rũ

Sao thể thao

08:58:36 21/09/2020
Golfer tài năng người Mỹ có cuộc sống đáng mơ ước cùng người đẹp được cả thế giới ngưỡng mộ.

Học sinh dùng điện thoại trong giờ học: Trông chờ tự giác?

Học hành

08:58:27 21/09/2020
Theo PGS.TS Nguyễn Lê Ninh, khó biết được học sinh dùng điện thoại làm gì trong giờ học, giáo viên khó quản lý vì lớp đông.  

Quyết tâm đẩy lùi suy thoái

Đời sống

08:57:39 21/09/2020
Hơn 4 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (NQTW4) khóa XII gắn với Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị (CT05), hầu hết cán bộ (CB), đảng viên (ĐV) quận Ô Môn đã nêu cao tinh thần tự giác tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đ...

SHB bứt phá sau tin chuyển sàn, VN-Index áp sát mốc 910 điểm

Kinh tế

08:57:01 21/09/2020
Các cổ phiếu ngành điện thu hút dòng tiền khá tốt với nhiều mã tăng điểm như PPC, REE, SEB, TBC, POW, TTA…

Phụ nữ có 4 đặc điểm khiến đàn ông mê mệt

Tâm sự

08:56:34 21/09/2020
Có những đặc điểm của phụ nữ không ngờ tới lại chính là tiêu chuẩn khiến đàn ông mê mệt.

Lý Tiểu Long từng có cơ hội thách thức thương hiệu ‘007’?

Hậu trường phim

08:55:58 21/09/2020
Nếu Lý Tiểu Long còn sống để thực hiện phần hậu truyện cho Long tranh hổ đấu (1973), series hoàn toàn có cơ hội thành công ngang ngửa loạt 007 trong thời kỳ của Roger Moore.

Top 10 xe hơi mang phong cách cổ điển ấn tượng nhất thế giới

Ôtô

08:55:48 21/09/2020
Tạp chí Auto Express vừa bầu chọn ra danh sách 10 xe hơi mang phong cách cổ điển ấn tượng nhất thế giới hiện nay. Trong đó có những cái tên quen thuộc như MINI 3 cửa, Land Rover Defender, Ford Mustang, Mercedes-Benz G-Class, Porsche 911...

Hiếm hoi lắm mới thấy cảnh nhân viên phục vụ khiến thực khách vượt qua cả mong đợi, nhiệt tình thế này không quen!

Netizen

08:54:44 21/09/2020
Giữa hàng nghìn nỗi thất vọng khi đi nhà hàng, cuối cùng cũng có những lần thực khách được đáp ứng nhu cầu chu toàn đến không ngờ.

Suzuki Intruder 150 được ra mắt tại Việt Nam, giá 90 triệu đồng

Xe máy

08:53:30 21/09/2020
Suzuki Intruder 150 là mẫu môtô cruiser cỡ nhỏ. Xe vừa được ra mắt tại VN với giá 89,9 triệu đồng.

Đã 3 tháng kể từ khi bị nerf, 'Liên Minh Chinh Phục' đã thực sự biến mất khỏi LMHT hay chưa?

Esport

08:52:12 21/09/2020
Liên Minh Chinh Phục là cụm từ để chỉ việc hầu hết tướng mạnh trong LMHT lạm dụng điểm ngọc quá mạnh này.

Toyota ra mắt siêu xe mạnh 1.000 mã lực

Siêu xe

08:50:41 21/09/2020
Mẫu hypercar Toyota GR Super Sport xuất hiện lần đầu tại Pháp nhằm chuẩn bị cho giải đua giữa các siêu xe.

Mẹ đơn thân được chàng trai 24 tuổi cầu hôn ở show mai mối của Xuân Bắc - H'Hen Niê

Show việt

08:47:47 21/09/2020
Ngay trong tập 1 của chương trình Chân ái, mẹ đơn thân trẻ tuổi đã được cầu hôn vô cùng lãng mạn.