Hạ tiên sinh và 4 lần “rớt hình tượng” vì vợ con: Bị nữ chính đánh nhừ tử, suýt “khóa môi” nam phụ ngay hàng lẩu

Hạ tiên sinh không phải lúc nào cũng giữ được hình tượng “tổng tài bá đạo” đâu nhé!

Hầu hết những anh chàng tổng tài chúng ta thường thấy trên màn ảnh Hoa ngữ luôn mang tính cách lạnh lùng, cao ngạo, và đương nhiên, Hạ Kiều Yến ( Ngụy Triết Minh ) của Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh cũng không phải ngoại lệ. Hạ tổng luôn nhìn mọi người bằng ánh mắt “3 phần lạnh nhạt, 7 phần hờ hững”, lúc nào cũng bật mode quý ông hoàn hảo. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Tần Dĩ Duyệt (Hồ Ý Hoàn) đã làm cho tảng băng lâu năm kia phải tan chảy, thậm chí còn khiến anh chàng đánh rơi luôn cả hình tượng của mình.

Thân là tổng tài “nói có người nghe, đe có người sợ” mà bị gái lạ đánh như con

Ngay ở tập đầu tiên của Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh , màn gặp gỡ đầy ngang trái với Tần Dĩ Duyệt đã đem lại cho Hạ Kiều Yến nỗi nhục nhã ê chề. Trong lúc đang đi tìm Tiểu Bảo, Hạ tiên sinh vô tình bị Tần Dĩ Duyệt nhận nhầm là người yêu cũ và bị cô nàng lao tới trả thù.

Hạ tiên sinh và 4 lần rớt hình tượng vì vợ con: Bị nữ chính đánh nhừ tử, suýt khóa môi nam phụ ngay hàng lẩu - Hình 1

Cảnh tượng hai bên giằng co qua lại đã bị tất cả người xem livestream của Hạ Kiều Yến trông thấy. Tuy nhiên, họ không hề nghĩ đây là một cuộc xô xát cãi nhau bởi góc quay của điện thoại đã khiến cho cả hai trông giống như đang làm hành động mờ ám gì đó.

Hạ tiên sinh và 4 lần rớt hình tượng vì vợ con: Bị nữ chính đánh nhừ tử, suýt khóa môi nam phụ ngay hàng lẩu - Hình 2

Xô xát nhau nhưng trông Hạ tổng và Tần Dĩ Duyệt vẫn rất ngọt ngào

Miệng nói không bao giờ ăn đồ nhiều calo thế mà vẫn “bám đuôi” vợ trẻ tới hàng lẩu

Hạ Kiều Yến còn có màn “tự vả” vô cùng đặc sắc khiến cho ai nấy xem xong cũng phải ôm bụng cười ngặt nghẽo. Chứng kiến Tần Dĩ Duyệt đi ăn lẩu với Ninh Phóng, miệng sếp Hạ thì nói rằng không hứng thú với loại đồ ăn nhiều dầu mỡ, nhiều calo như lẩu, ấy vậy mà đến cuối cùng lại “bám đuôi” cả hai tới nhà hàng. Quá trình theo dõi ấy của Hạ Kiều Yến diễn ra cũng không mấy suôn sẻ. Ban đầu, sếp Hạ vì mải mê nghe ngóng câu chuyện của hai người kia mà vô tình gật đầu đồng ý lời đề nghị tổ chức tiệc sinh nhật đặc biệt của nhà hàng. Điều này đã thu hút sự chú ý của các thực khách khác, bao gồm cả Tần Dĩ Duyệt và Ninh Phóng.

Hạ tiên sinh và 4 lần rớt hình tượng vì vợ con: Bị nữ chính đánh nhừ tử, suýt khóa môi nam phụ ngay hàng lẩu - Hình 3

Mồm thì nói không ăn

Hạ tiên sinh và 4 lần rớt hình tượng vì vợ con: Bị nữ chính đánh nhừ tử, suýt khóa môi nam phụ ngay hàng lẩu - Hình 4

Mà lại còn tới tổ chức sinh nhật ở quán lẩu…

Chưa dừng lại ở đấy, anh chàng còn bị bại lộ thân phận khi tham gia vui chơi có thưởng tại nhà hàng. Nhà hàng đề ra luật chơi là sau khi nhạc dừng lại, vị khách nào có thể nhanh chân ôm một người khác giới là có thể được miễn phí bữa lẩu ngày hôm đó. Cả Ninh Phóng và Hạ Kiều Yến đều nghĩ ngay đến Tần Dĩ Duyệt, tiếng nhạc vừa kết thúc, hai anh chàng lao ngay tới chỗ của cô. Thế nhưng, thay vì ôm Tần Dĩ Duyệt, Hạ tiên sinh và Ninh Phóng lại ôm nhau…

Hạ tiên sinh và 4 lần rớt hình tượng vì vợ con: Bị nữ chính đánh nhừ tử, suýt khóa môi nam phụ ngay hàng lẩu - Hình 5

Ôm nhầm người rồi Hạ tiên sinh ơi…

Ăn vụng bị bắt quả tang, có nhục quá không Hạ tiên sinh?

Con người của Hạ Kiều Yến, ngoài lạnh lùng, độc đoán ra thì còn vô cùng hiếu thắng. Trong lần thi làm đồ ăn cho Tiểu Bảo với Tần Dĩ Duyệt, anh chàng đã tính toán, cân đo các nguyên liệu vô cùng cẩn thận đúng y như công thức. Hạ tiên sinh tin rằng không có lí do gì để Tần Dĩ Duyệt lại nấu ngon hơn anh cả, song cuối cùng Tiểu Bảo lại chọn món ăn của Tần Dĩ Duyệt.

Hạ tiên sinh và 4 lần rớt hình tượng vì vợ con: Bị nữ chính đánh nhừ tử, suýt khóa môi nam phụ ngay hàng lẩu - Hình 6

Làm gì có chuyện anh lại thua được cơ chứ

Hạ Kiều Yến đương nhiên không phục kết quả này, khăng khăng cho rằng Tần Dĩ Duyệt nấu ăn không thể nào ngon hơn mình. Thế mà trong lúc Tần Dĩ Duyệt dắt Tiểu Bảo đi rửa tay, sếp Hạ đã lén ăn thử món ăn của Tần Dĩ Duyệt. Phải đến khi bị cô nàng bắt quả tang, Hạ Kiều Yến mới chịu dừng lại.

Hạ tiên sinh và 4 lần rớt hình tượng vì vợ con: Bị nữ chính đánh nhừ tử, suýt khóa môi nam phụ ngay hàng lẩu - Hình 7

Đồ ăn vặt trong nhà này ba Hạ là người duy nhất được ăn nhé!

Không chỉ trong công việc mà cả trong đời sống hằng ngày, Hạ Kiều Yến đều vô cùng nghiêm túc và kĩ tính. Anh chàng đặc biệt có sự bài xích với các loại đồ ăn vặt như bánh ngọt, bim bim,… Phát hiện Tần Dĩ Duyệt cùng Tiểu Bảo lén mình ăn những món đồ ăn mà theo Hạ Kiều Yến là rất có hại cho sức khỏe đó, anh đã yêu cầu hai mẹ con “cống nộp” hết tất cả.

Hạ tiên sinh và 4 lần rớt hình tượng vì vợ con: Bị nữ chính đánh nhừ tử, suýt khóa môi nam phụ ngay hàng lẩu - Hình 8

Hai mẹ con giao nộp hết đồ ăn vặt cho Hạ tiên sinh nào!

Thế nhưng bản thân Hạ Kiều Yến lại không chiến thắng được sự tò mò của bản thân, muốn nếm thử mùi vị của bim bim và bánh quy xem tại sao nó lại hấp dẫn mẹ con Tần Dĩ Duyệt đến thế. Báo hại, Hạ tổng cũng “nghiện” luôn, ăn hết bánh quy lại tới bim bim.

Hạ tiên sinh và 4 lần rớt hình tượng vì vợ con: Bị nữ chính đánh nhừ tử, suýt khóa môi nam phụ ngay hàng lẩu - Hình 9

Ơ ăn cũng ngon quá nhỉ?

Trailer Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh

Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh lên sóng vào thứ Bảy và Chủ nhật hằng tuần.

Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh: Bộ phim tình cảm hot hit bậc nhất đang khiến fan đứng ngồi không yên

Được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng mô típ "tổng tài bá đạo", Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh đang được bàn tán khắp nơi mọi chốn.

Đây là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình Hôn Nhân Chớp Nhoáng Và Cô Vợ Ấm Áp Của Hạ Thiếu Gia. Câu chuyện xoay quanh CEO Hạ Kiều Yến (Ngụy Triết Minh thủ vai) của tập đoàn họ Hạ và bác sĩ tư vấn tâm lý trẻ em Tần Dĩ Duyệt (Hồ Ý Hoàn thủ vai). Với mô típ kinh điển "tổng tài bá đạo", Hạ Kiều Yến với tính cách bá đạo lạnh lùng đã rơi vào lưới tình với nữ bác sĩ tâm lý dịu dàng.

Trailer Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh

Hạ Kiều Yến là thiếu gia đời thứ ba của tập đoàn Hạ Thị, sở hữu gi a sản khổng lồ, đẹp trai, tài giỏi nên không khó hiểu khi một anh chàng chuyên giải quyết mọi chuyện bằng tiền và tiền. Cậu con trai nhỏ của anh chàng cần một bác sĩ tâm lý chăm sóc nên Tần Dĩ Duyệt với tính cách đơn thuần, ấm áp đã được cả 2 bố con nhà tổng tài yêu quý.

Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh: Bộ phim tình cảm hot hit bậc nhất đang khiến fan đứng ngồi không yên - Hình 1

Gia đình 3 người cùng bé Tiểu Bảo dễ thương đã đốn tim cộng đồng mạng

Đều là những người có kinh nghiệm diễn xuất, đã đạt được những thành công nhất định trong làng điện ảnh xứ Trung nên sự kết hợp giữa cặp đôi Nguỵ Triết Minh và Hồ Ý Hoàn cộng thêm sự đáng yêu của Tiểu Bảo "bánh bao" đã tạo nên một làn sóng với đông đảo fan khắp châu Á.

Bộ phim có 24 tập, với tiết lộ về cái kết Happy Ending đang khiến cộng đồng mạng háo hức hóng chờ từng tập.

Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh: Bộ phim tình cảm hot hit bậc nhất đang khiến fan đứng ngồi không yên - Hình 2

Bộ phim hiện đang được chiếu trên TV360 song song với Trung Quốc vào 21h thứ 7 và chủ nhật. Bạn có thể xem phim tại đường link sau đây: http://s.viettel.vn/unforgettable-love.

Với ứng dụng TV360 hỗ trợ luôn Vietsub cực xịn xò, hình ảnh full HD sắc nét, đặc biệt bạn được miễn phí 4G nên có thể xem mọi lúc mọi nơi mà không cần tới wifi, cũng không lo bị quảng cáo ngắt mạch gay cấn.

Ngoài Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh, TV360 còn sở hữu rất nhiều tựa phim hot như Thẩm Phán Ác Ma, Voice 4, Em Đẹp Nhất Là Khi Mỉm Cười...

Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh: Bộ phim tình cảm hot hit bậc nhất đang khiến fan đứng ngồi không yên - Hình 3

Bộ phim Thẩm Phán Ác Ma cũng đang khiến nhiều mọt phim chao đảo

Gọi TV360 là siêu ứng dụng quả không ngoa, bởi nó sở hữu một kho nội dung đa dạng từ phim Hàn-Trung, đến phim rạp Việt Nam, những bộ phim Hollywood đình đám... Lại còn có cả phim hoạt hình, những video giáo dục hướng tới trẻ em và cả những chương trình trực tiếp bóng đá. Đa dạng chương trình từ Bản tin Covid, TV show đến Bí mật Showbiz... Chỉ với ứng dụng này, bạn sẽ dễ dàng nắm cả bầu trời giải trí và tin tức trong tay, không lo bị tối cổ.

Ngoài ra, ứng dụng còn có hàng chục ngàn nội dung VOD, các giải thể thao lớn... cùng nhiều gói ưu đãi dịch vụ miễn phí hứa hẹn sẽ bùng nổ, đi cùng người hâm mộ xuyên suốt các khung giờ giải trí.

Đặc biệt, nếu như bạn vẫn còn phân vân, thì có thể trải nghiệm thử ứng dụng, xem hàng nghìn nội dung miễn phí mà không cần đăng nhập. Cùng với đó, những khách hàng đang sử dụng mạng di động Viettel còn được ưu đãi miễn hoàn toàn cước data tốc độ cao 4G/5G khi xem TV360, không giới hạn lưu lượng Data.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
“Nhất Sinh Nhất Thế” của Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc bị fan Việt kêu gọi tẩy chay04:30'Hospital Playlist' ngoại truyện: 'Vũ trụ' U Ju trở thành bác sĩ nhí, bùng nổ sự đáng yêu 'khó cưỡng'00:32Phân đoạn thoại bằng tiếng Việt bất ngờ xuất hiện ở bom tấn Hàn, thế nào mà netizen "triệu hồi" cả Hari Won?01:44Triệu Lộ Tư bị trai đẹp lột đồ, tắm nude chung ở trailer phim "giả trai" mới, liệu có thành thảm họa như Cúc Tịnh Y năm xưa?02:12'Lovers of the red sky' hoãn chiếu, nhìn lại 5 khoảnh khắc khiến khán giả suýt 'rớt tim'04:09Squid Game: Chúc mừng Hàn Quốc đã tạo ra bộ phim sinh tồn dở nhất mọi thời đại02:20Bom tấn của Jeon Ji Hyun - Joo Ji Hyun tung teaser đầu tiên: "Mợ chảnh - thái tử" chưa gì đã gặp đại nạn02:20'The Veil' vừa mở màn đã thấy Nam Goong Min 'khổ quá trời': sống như 'người rừng', mất ký ức, bị lợi dụng01:04Shin Min Ah "rình" hôn lén Kim Seon Ho ở tập 8, kết quả thế nào mà khiến fan Hometown Cha-Cha-Cha tiếc ngẩn ngơ01:24'Hometown ChaChaCha' - 'Revolution Sisters' phá vỡ kỷ lục rating cao nhất, tiếp tục dẫn đầu khung giờ phát sóng00:34Trailer phim của sao Disney và Quan Hiểu Đồng bị chê kỹ xảo 3 xu, xem mà không tin là "bom tấn điện ảnh"01:09'Inspector Koo' tung teaser: Lee Young Ae lập dị, mê game và sống ẩn dật sau khi thành góa phụ00:17Kim Soo Hyun ngồi tù vì tội giết người ở trailer phim mới, netizen Việt lo sốt vó vì phải "xem lậu"00:21Kim Yoo Jung hôn trai đẹp "cháy màn hình", rating bom tấn Hong Chun Gi lập tức cao chạm đỉnh00:36Sao nhí “át vía” Kim Yoo Jung khiến netizen phát sốt vì visual cực phẩm: 13 tuổi đã đóng 14 phim còn ẵm luôn cả giải thưởng lớn00:36Dàn diễn viên chia sẻ cảm xúc trước giờ lên sóng tập cuối 'Hospital Playlist 2'01:45SCTV6 - FIM360 chính thức lên sóng bộ phim gia đình sóng gió nhất Trung Quốc năm 2021 - Thâm tình nhà họ Kiều02:083 phim cổ trang liên tiếp lên sóng nhưng Thành Nghị đều chịu chung kiếp bị 'bay màu'03:52'The King's Affection': Rowoon bối rối trước 'hoàng tử' Park Eun Bin - Những mối tình bị cấm đoán trong hoàng gia01:04'Dali and Cocky Prince' và phim kinh dị 'Hometown' công chiếu với tỷ suất xem đài đầy hứa hẹn01:17

Tiêu điểm

10 phim truyền hình Trung Quốc được xem lại nhiều nhất
23:39:45 25/09/2021
Đạo diễn 'Thiên quan tứ phúc' từ chức, rút khỏi đoàn phim vì diễn viên diễn quá tệ?
19:33:13 26/09/2021
"Squid Game" đại thành công, đạo diễn vẫn không vội làm phần 2
15:45:34 25/09/2021
Lee Yoo Mi – nhân vật bi thương nhất 'Squid Game' khiến netizen nhớ đến 'bông lê tuyết' Sulli
23:37:25 25/09/2021
Trailer mới của Mãi Mãi Là Bao Xa gây thất vọng nặng: Nữ chính đã "dừ" còn loi nhoi, nam chính sai trái vì... quá đẹp?
15:34:04 25/09/2021
'One the Woman' tập 5-6: Honey Lee chạm mặt kẻ thù tại hiện trường vụ tai nạn, ký ức đã hồi phục?
23:16:22 25/09/2021
7 lần "kép phụ" ở phim Hàn ngọt ngào đến nhấn chìm couple chính: Mối tình "phi công" ở Reply 1988 mãnh liệt đã bằng cái tên cuối cùng?
11:58:08 25/09/2021
Phim của "bản sao Dương Dương" ẵm điểm thấp đến xấu hổ, phá luôn "kỷ lục" của thảm họa eSports nhà Hứa Khải
11:59:02 26/09/2021
Lee Jong Suk - Cha Eun Woo lần đầu lộ diện chung ở phim mới, visual nhân đôi thế này ai chịu nổi
11:53:58 25/09/2021
Tạo hình của Triệu Lộ Tư trong phim mới bị chê quá hiện đại, đóng cổ trang nhưng thích nhuộm tóc vàng!
20:59:24 25/09/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: Lộ diện nghi phạm trong vụ án rùng mình tại quận 7: “Là dân xã hội, nói đạo lý cực chất”
01:15:10 27/09/2021
25 nghệ sĩ Trung Quốc bị cấm hoạt động
07:20:35 27/09/2021
Nóng: Duy Mạnh bất ngờ đăng đàn ‘bóc trần’ việc ăn chặn tiền từ thiện của cô Tiên ‘gây bão’ dư luận
08:15:16 27/09/2021
Người phụ nữ Việt ở Australia trồng cây khổng lồ trong vườn 1.000 m2
01:05:08 27/09/2021
Vừa đi làm trở lại được mấy hôm, vợ đã nộp đơn xin nghỉ việc, tôi đến công ty cô ấy làm ầm lên để rồi bẽ bàng ra về
07:05:00 27/09/2021
Lưu Tuyết Hoa: Tuổi già nghiện thuốc lá, bầu bạn với chó cưng
06:07:14 27/09/2021
Gia đình Cường Đô La bất ngờ đón thêm thành viên mới: Suchin phấn khích còn anh cả Subeo có phản ứng thế nào?
07:16:47 27/09/2021
Khung hình hiểm hóc "ánh sáng chết" tiết lộ nhan sắc thật của Dương Mịch, có đẳng cấp như lời đồn không đây?
07:37:00 27/09/2021
Chương trình trực tiếp bóng đá ở London bỗng tình cờ "bắt" được Park Seo Joon trên khán đài, chuyện gì đây?
06:01:37 27/09/2021
Chỉ với 2 bức ảnh trắng đen, Song Hye Kyo đã phô diễn được toàn bộ cái gọi là "nữ thần nhan sắc của các nữ thần"
06:22:15 27/09/2021

Tin mới nhất

Dính nghi vấn đạo nhái, đạo diễn 'Squid Game' nói gì mà gây tranh cãi gay gắt?

18:15:59 26/09/2021
Cách trả lời của đạo diễn Squid Game - Hwang Dong Hyuk khiến phần lớn cư dân mạng phẫn nộ vì nó được cho là trả treo, tự tin quá đà vào bản thân.

‘Cô nàng đầu bếp của tôi’ tập 7: Param phát hiện hình như Paidam nói tiếng Anh rất nuột

17:00:17 26/09/2021
Dù đã rất thông minh xử lý mọi tình huống phát sinh, nhưng Dao không thể một tay che bầu trời nhà Param.

4 khoảnh khắc "nhũn tim" ở Hometown Cha-Cha-Cha: Shin Min Ah - Kim Seon Ho "lăn giường" ngọt lịm người luôn!

12:01:15 26/09/2021
Điểm lại 4 phân cảnh khiến trái tim khán giả rung động nhất Hometown Cha-Cha-Cha.

Ngoài màn khoe body cực khủng, bom tấn của Nam Goong Min còn gì hấp dẫn mà đạt rating cao ngất?

11:57:22 26/09/2021
Loạt phim The Veil với sự tham gia của Nam Goong Min đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ khán giả.

Nam sinh bị bạn học dán hình nude 18+ khắp trường: Cảnh phim Hoa ngữ này đang khiến dân tình phẫn nộ tột cùng

09:09:32 26/09/2021
Nam sinh này đã gây ra chuyện gì mà khiến cho ảnh nude của bản thân bị phát tán?

'Jirisan' tung poster ghê rợn, Joo Ji Hoon - Jun Ji Hyun lật mở những bí ẩn đẫm máu trên núi

23:34:30 25/09/2021
Poster bí ẩn cùng đoạn teaser mới nhất được công bố cho Jirisan báo hiệu nhiều sự việc xấu sắp xảy ra tại núi Jiri.

'The Veil' tập 5-6: Nam Goong Min lại bị đánh đập dã man, được tìm thấy trong penthouse của tên trùm Sung No Jin

23:21:40 25/09/2021
Hãy chuẩn bị sẵn sàng để cùng đón đợi nhiều phân cảnh hành động hứa hẹn trong tập sắp phát sóng của The Veil.

Vừa ngọt ngào hôm trước, hôm sau Vương Đại Lục đã rút kiếm đòi đâm Lý Thấm trong 'Lang điện hạ'

21:57:04 25/09/2021
Bột vương (Vương Đại Lục) nhận được lệnh phải đồ sát toàn bộ Mã quân, trong đó có cả Trích Tinh (Lý Thấm) trong Lang điện hạ.

‘Cô nàng đầu bếp của tôi’ tập 6: Vừa mới thuê Rika làm người yêu, Param quay qua hối hận

21:04:29 25/09/2021
Để đối phó với sự ép hôn của bà Mon, Param nhờ Rika đóng giả làm người yêu. Tuy nhiên, sau ‘buổi diễn’ đầu tiên, anh quay qua lo lắng.

"Squid Game" gặp rắc rối vì sử dụng số điện thoại thật, Netflix lên tiếng

20:54:56 25/09/2021
Việc sử dụng số điện thoại thật trong phim Squid Game đã khiến một khán giả liên tục bị làm phiền bởi hàng nghìn cuộc điện thoại mỗi ngày.

'Squid Game' đề nghị nạn nhân lộ số điện thoại thay đổi số khác, bị phản đối dữ dội vì 'vô trách nhiệm'

20:46:06 25/09/2021
Ngoài ra, nhà sản xuất Squid Game còn cho biết sẽ bồi thường nạn nhân 1 triệu won.

Jennie (Black Pink) - mối liên hệ đặc biệt với 'Squid Game': Cực thân với 'cô gái Bắc Hàn', suýt được mẹ đặt tên giống nam chính

16:23:32 25/09/2021
Hoá ra Jennie suýt có một tên khác hoàn toàn, mối liên hệ của cô trong giới giải trí cũng thật khiến người hâm mộ phải trầm trồ.

Conan và hơn 20 phim hoạt hình cực hot sắp bị "thanh trừng" tại xứ Trung, netizen hốt hoảng: "Nhân vật ảo cũng không tha?"

15:36:15 25/09/2021
Conan, Đấu La Đại Lục, Thiên Quan Tứ Phúc,... bị kênh truyền hình Hoa ngữ điểm danh và sẽ sớm đi đời.

Té ra Squid Game đã 5 lần tự spoil sạch nội dung lẫn trùm cuối mà không ai nhận ra: Bí mật ở ngay trước mắt, nhìn lại mà câm nín!

21:30:52 24/09/2021
Sự cài cắm quá tài tình của nhà sản xuất Squid Game đã hé lộ nhiều bí mật về diễn biến phim cũng như trùm cuối, nhìn lại mà nể!

Xôn xao câu nói của Như Ý vô tình đẩy "con nuôi" vào chỗ chết, nghiêm trọng đến mức bị "ác nữ" Gia phi âm thầm hãm hại?

21:19:05 24/09/2021
Cái chết của Vĩnh Hoàng chính là điều tiếc nuối to lớn bậc nhất của Như Ý.

Cười sảng với 6 phim Hàn hài té ghế: Hospital Playlist vô địch giải tấu hề, Song Joong Ki dẫn đầu "rạp xiếc trung ương"

21:05:56 24/09/2021
Loạt phim Hàn vừa giúp bạn đánh bay căng thẳng vừa thích hợp để né drama, ngại gì không thử!

"Nổ não" vì Doraemon người đóng xứ Nhật: Shizuka U30 bị em gái Jaian "lấn sắc", Mèo ú sao đô con phát sợ thế này?

21:01:34 24/09/2021
Chê xứ Trung cho lắm trong khi Doraemon bản người đóng của Nhật cũng dị chả kém.

Phim mới bị chê là "thảm họa", Triệu Lộ Tư vẫn "đè đầu" Nhậm Gia Luân, Bạch Lộc lẫn Bành Tiểu Nhiễm để ẵm top đầu?

20:57:11 24/09/2021
Thành tích của phim mới do Triệu Lộ Tư đóng chính đi ngược lại với chỉ trích của khán giả.

5 thông điệp đen tối về xã hội ẩn dụ trong Squid Game: Năng lực không quyết định thành công, phân biệt tầng lớp không lối thoát?

20:55:41 24/09/2021
Squid Game không chỉ là một bộ phim sinh tồn, mà còn là một tấm gương phản ánh nhiều góc tối của xã hội ngày nay.

Tác phẩm kinh dị 'Hometown' tăng ở tập 2, phim của Kim Min Jae đứng đầu khung giờ chiếu

15:24:41 24/09/2021
Bộ phim đài cáp Hometown của tvN đang được kỳ vọng sẽ tạo nên nhiều thành công khi tăng 0.5% tại tập 2 lên sóng. Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 23/9.

Có thể bạn quan tâm

1 sao nam Vbiz khiến hội chị em đứng hình 3 giây khi tung ảnh body 6 múi săn chắc sau 365 ngày ăn chay!

Sao việt

08:54:44 27/09/2021
Sao nam này luôn giữ vững phong độ sở hữu ngoại hình thuộc top cực phẩm Vbiz!

Ẩn ý cài cắm và trùm cuối trong ‘Squid Game’

08:54:43 27/09/2021
Biểu tượng về tôn giáo, các trò chơi và chân dung trùm cuối là những sắp đặt dành cho khán giả tinh ý của Squid Game.

COVID-19 tới 6h sáng 27/9: Ca nhiễm và tử vong mới giảm mạnh trên toàn cầu

Thế giới

08:54:17 27/09/2021
Trong 24 giờ qua, thế giới ghi nhận số ca nhiễm và tử vong mới giảm mạnh, lần lượt trên 320.000 và 4.800 ca.

'Cậu vàng' bất lực khi bị đám bạn giành chỗ ngủ

Hài hước

08:53:31 27/09/2021
Chắc tao phải kí đầu hết tụi bây quá, cậu vàng said.

Hình ảnh mới của phim cổ trang 'Bridgerton 2'

Phim âu mỹ

08:53:01 27/09/2021
Trong mùa 2, trưởng nam nhà Bridgerton đã được thần tình yêu gõ cửa. Tuy nhiên, đường tình của anh phải trải qua không ít chông gai.

Vụ người đàn ông bị chém lìa đầu ở quận 7: Nghi can quen biết nạn nhân, mâu thuẫn phát sinh do đá gà

Pháp luật

08:52:31 27/09/2021
Thông tin từ công an cho hay, nghi can và nạn nhân có quan hệ chơi chung. Trước khi xảy ra án mạng không lâu, cả 2 có mâu thuẫn liên quan chuyện đá gà.

Từng cấm cửa Vương Phi, nay bố Tạ Đình Phong bất ngờ "quay xe", thậm chí còn tặng cô quà khủng đến mức gây choáng

Sao châu á

08:52:20 27/09/2021
Trang BJH đánh giá đây là sự thay đổi cực kỳ lớn trong thái độ của ông Tạ Hiền (bố Tạ Đình Phong) với Vương Phi.

Đấu Trường Chân Lý: 3 unit "phế" tới mức lên 3 sao lại khiến game thủ dễ mất điểm rank hơn

Esport

08:51:49 27/09/2021
Có lẽ Udyr là vị tướng sở hữu bộ tộc - hệ tệ nhất Đấu Trường Chân Lý khi Long Tộc thì không cung cấp chỉ số còn Chiến Binh thì quá yếu.

Khánh Vy "Đường lên đỉnh Olympia" nói giọng Nghệ An, tạo hình trái tim tặng MC Diệp Chi

Show việt

08:50:16 27/09/2021
Trước giờ lên sóng số đầu tiên Đường lên đỉnh Olympia, Khánh Vy nói giọng Nghệ An và liên tục bày tỏ tình cảm của mình với BTV Diệp Chi qua livestream.

Momo (Twice) được stylist chỉnh đồ kỳ công nhưng tổng thể vẫn "kém sang" hơn Jennie?

Phong cách sao

08:50:11 27/09/2021
Đụng bộ cánh với Jennie, stylist của Twice đã có pha sửa đồ đáng chú ý.

Amber Heard (Aquaman) nhận "mưa gạch đá" vì bế con gái 5 tháng tuổi như... cầm tạ tập gym, nhìn ái nữ như sắp rơi mà hết hồn

Sao âu mỹ

08:49:51 27/09/2021
Mẹ bỉm Amber Heard trở thành tâm điểm tranh cãi vì hành động chủ quan, không chăm sóc con gái chu đáo.

Cô gái mặc váy cưới đi bộ giữa đường, tài xế phía sau nói gì khiến dân mạng phẫn nộ?

Netizen

08:47:28 27/09/2021
Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh tài xế ô tô sửng sốt khi thấy một cô gái mặc trang phục vô cùng đặc biệt, đi bộ giữa đường đã nhận được hơn 610.000 lượt xem trên mạng xã hội sau gần 1 ngày đăng tải.

Cát Tiên the voice kết hợp với Huy Đinh và Tsmall ra mắt ca khúc “Cái Mày Ở Lại Đây Nha!”

Nhạc việt

08:44:40 27/09/2021
Mặc dù đã được ra mắt cách đây 7 tháng nhưng ca khúc Cái Mày Ở Lại Đây Nha! của ca sĩ Cát Tiên The Voice vẫn luôn được khán giả đón nhận bởi từ giọng hát tới phong cách và thể loại nhạc đều làm cho người nghe phải nhảy múa trong lòng, đ...

Cách làm cải thảo xào nấm đùi gà thanh vị, bắt cơm ngay tại nhà

Ẩm thực

08:40:15 27/09/2021
Cải thảo xào nấm đùi gà là một món xào thanh vị, nhẹ nhàng nhưng lại rất đưa cơm, ngoài ra nó còn thích hợp cho các bữa cơm chay thêm phần phong phú và bắt vị.  thực hiện ngay món cơm này nha.

Chứng khoán giằng co

Đời sống

08:36:16 27/09/2021
VN-Index có thể sẽ có quán tính giảm điểm trong phiên giao dịch đầu tuần nhưng sự giằng co được kỳ vọng sẽ xuất hiện ở vùng giá thấp và có thể giúp chỉ số hồi phục.