Hà Siêu Hùng: Đứa con bị ghẻ lạnh, đứng ngoài cuộc chiến tỷ đô của vua sòng bạc

Nếu Hà Siêu Hùng sinh ra sớm 1 vài năm, có cô sẽ giống như Hà Siêu Anh , Hà Du Quang , được trùm sòng bạc hết mực yêu thương. Tuy nhiên, khi Hà Siêu Hùng ra đời, cô lại chẳng nhận được nhiều tình cảm từ người cha giàu có, bởi lẽ khi ấy, tình cảm của trùm sòng bạc dành cho bà Cả đã nhạt nhòa.

Trùm sòng bạc Hà Hồng Sân , ngoài khối gia tài cực khủng lên tới 500 tỷ đôla Hong Kong (1,5 triệu tỷ đồng) của mình, ông còn nổi tiếng với dàn hậu cung cực kỳ phức tạp. Hiện tại, trùm sòng bạc đã qua đời ở tuổi 98, cuộc chiến giành tài sản của gia tộc họ Hà cũng trở nên gay gắt hơn bao giờ hết. Trong khi con cái bà Hai, bà Ba, bà Tư giở đủ mọi chiêu trò thì dường như con cái của bà Cả Lê Uyển Hoa – người vợ thuở hàn vi, giúp trùm sòng bạc xây dựng cơ đồ lại im hơi lặng tiếng đến ngỡ ngàng.

Trên thực tế, con cái bà Cả đã sớm bị loại khỏi cuộc chiến giành gia sản này. Không “con đàn cháu đống” như những bà vợ khác của trùm sòng bạc, bà Cả Lê Uyển Hoa sinh được 4 người con là Hà Siêu Anh , Hà Du Quang , Hà Siêu Hiền và Hà Siêu Hùng . Không may Hà Siêu Anh Hà Du Quang đã qua đời. Hà Siêu Hiền vì đam mê nghệ thuật đã không còn quan tâm nhiều đến tình hình kinh doanh của gia đình. Còn cô con gái út của bà Cả, Hà Siêu Hùng , hoàn toàn không hề có ý muốn tham gia cuộc chiến của các anh chị em khác trong nhà. Tại sao lại như vậy? Nguyên nhân là gì?

Nàng tiểu thư sinh ra không đúng lúc

Nếu Hà Siêu Hùng sinh ra sớm 1 vài năm, có cô sẽ giống như Hà Siêu Anh , Hà Du Quang , được trùm sòng bạc hết mực yêu thương. Tuy nhiên, khi Hà Siêu Hùng ra đời, cô lại chẳng nhận được nhiều tình cảm từ người cha giàu có, bởi lẽ khi ấy, tình cảm của trùm sòng bạc dành cho bà Cả đã nhạt nhòa.

Năm 1957, Lê Uyển Hoa mắc bệnh nặng, trở nên tiều tụy, ốm yếu, nhan sắc của “Đệ nhất mỹ nhân Macau” cũng tàn phai. Ban đầu, trùm sòng bạc còn hứa hẹn sẽ vẫn luôn chăm sóc, yêu thương bà nhưng chưa đến 1 năm, ông lại định kết hôn với người phụ nữ khác, bất chấp sự phản đối của cha mẹ vợ, cưới Lam Quỳnh Anh mới 14 tuổi về làm vợ bé với lý do: Ông không muốn làm hòa thượng suốt đời và ông rất cần 1 người phụ nữ chăm lo cho gia đình.

Hà Siêu Hùng: Đứa con bị ghẻ lạnh, đứng ngoài cuộc chiến tỷ đô của vua sòng bạc - Hình 1

Dù vậy, Lê Uyển Hoa vẫn cố sinh thêm con cho trùm sòng bạc. Năm 1962, Hà Siêu Hùng ra đời, đồng thời, cũng vào năm đó, bà Hai sinh con gái đầu lòng – Hà Siêu Quỳnh cho trùm sòng bạc. Trong khi Hà Siêu Quỳnh được trùm sòng bạc yêu thương hết mực, coi như đem lại vận may cho ông thì Hà Siêu Hùng lại chẳng mấy được quan tâm, bởi lẽ bà Cả đã “thất sủng”.

Đau khổ vì cô đơn, bệnh tật, con cái trở thành trụ cột tinh thần của bà Cả, Hà Siêu Hùng – cô con gái út – khi đó còn nhỏ, không hiểu về gia đình phức tạp của mình, chỉ có thể ở bên chăm sóc cho người mẹ bệnh tật. Ai ngờ, năm 1973, khi Hà Siêu Hùng mới 11 tuổi, Lê Uyển Hoa bị tai nạn giao thông ở Bồ Đào Nha, hôn mê suốt 1 tháng rồi mất trí nhớ. May thay, bên cạnh bà vẫn có những đứa con hiếu thảo dốc lòng chăm sóc.

Một điều đáng nói khác chính là nhan sắc của Hà Siêu Hùng – ái nữ của “Đệ nhất mỹ nhân Macau” 1 thời Lê Uyển Hoa. Khi còn nhỏ, Hà Siêu Hùng từng gây ấn tượng với vẻ ngoài xinh đẹp, cuốn hút. Thế nhưng, không hiểu vì sao , nàng tiểu thư họ Hà khi lớn lên càng ngày càng béo, trở nên kém sắc và có thể nói là người kém sắc nhất trong 11 cô con gái của trùm sòng bạc. Không chỉ sở hữu thân hình mập mạp, phong cách ăn mặc đậm chất tomboy cũng khiến cho ái nữ trùm sòng bạc trông chẳng khác gì 1 người đàn ông tuổi trung niên, khác hẳn với đàn anh chị em toàn trai xinh gái đẹp của mình. Có lẽ đây chính là 1 trong những nguyên nhân khiến cô không được trùm sòng bạc yêu thích.

Hà Siêu Hùng: Đứa con bị ghẻ lạnh, đứng ngoài cuộc chiến tỷ đô của vua sòng bạc - Hình 2

Netizen cho rằng, có lẽ Hà Siêu Hùng mắc 1 căn bệnh nào đó và quá trình điều trị khiến cho dáng người cũng như khuôn mặt của cô bị biến dạng. Cũng có ý kiến rằng chính những biến cố liên tục diễn ra đối với con cái bà Cả đã làm cho Hà Siêu Hùng buồn bực, dẫn đến ăn uống quá nhiều và bị béo phì. Còn có thuyết âm mưu là Hà Siêu Hùng bị người nào đó hãm hại, bỏ thuốc khiến cô trở nên mập mạp, nhan sắc tàn phai như vậy.

Anh trai chết vì tai nạn, chị gái điên loạn, buộc phải gánh vác tất cả

Họa vô đơn chí, 8 năm sau tai nạn của Lê Uyển Hoa, Hà Du Quang và bà xã Suki qua đời vì 1 tai nạn giao thông ở Bồ Đào Nha, để lại 2 cô con gái. Biết được tin này, bệnh tình của Lê Uyển Hoa lại càng trầm trọng, Hà Siêu Anh điên dại vì đau khổ. Trong hoàn cảnh đó, Hà Siêu Hùng buộc phải nhanh chóng trưởng thành, 1 bên chăm sóc người mẹ bệnh nặng, 1 bên bắt đầu chính chiến nơi thương trường.

Nắm trong tay cổ phần 1 công ty nhỏ do Hà Hồng Sân giao cho. Một thời gian sau, bà đã kiếm được một số tiền khá lớn. Hà Siêu Hùng thừa hưởng gen kinh doanh của cha nên đã kiếm được lợi nhuận đáng kể khi đầu tư vào chứng khoán và bất động sản. Thực tế, Hà Siêu Hùng từng khao khát đóng phim và còn cùng Hà Siêu Quỳnh tham gia khóa huấn luyện diễn viên của đài TVB thế nhưng ước mơ của cô đành bỏ dở.

Năm 2004, Lê Uyển Hoa qua đời vì bệnh nặng, Hà Hồng Sân tự mình lo liệu tang lễ, khi Hà Siêu Hùng mở 1 cửa hàng, đặt tên là Uyển Hoa Hiên để kỷ niệm mẹ mình, trùm sòng bạc còn sắp xếp thời gian, đi máy bay trực thăng từ Macau về Hongkong để kịp giờ cắt băng khánh thành, ủng hộ con gái. Dù trùm sòng bạc từng tuyên bố bà Cả mới là người vợ mình yêu nhất nhưng rõ ràng, việc ông liên tục cưới vợ mới cũng khiến Hà Siêu Hùng chạnh lòng.

Sau khi bà Cả qua đời, con cái bà gần như hoàn toàn mất đi tiếng nói trong gia đình họ Hà, Trùm sòng bạc từng hứa với 2 cô con gái còn lại của bà Cả là sẽ chia tài sản cho các con nhưng ông lại nuốt lời, cấm con cái bà Cả vào công ty mình làm việc. Đau khổ, thất vọng với sự bạc bẽo của cha mình, Hà Siêu Hùng cũng chẳng nói gì thêm, trở nên kín tiếng, 1 mình yên lặng nuôi lớn 2 cô con gái do Hà Siêu Quang để lại.

Hà Siêu Hùng: Đứa con bị ghẻ lạnh, đứng ngoài cuộc chiến tỷ đô của vua sòng bạc - Hình 3

Bị cuốn vào cuộc chiến giành tài sản, mâu thuẫn với chị gái vì tiền tài

Năm 2011, khi trùm sòng bạc bị bệnh nặng, bà Hai, bà Ba, bà Tư lập tức lao vào cuộc chiến tranh giành tài sản. Trong khi mối quan hệ giữa các thành viên trong nhà họ Hà trở nên gay gắt, Hà Siêu Hùng vẫn giữ quan hệ khá tốt với các anh chị em trong nhà, có thể vui vẻ chụp ảnh chung với nhau.

Thế nhưng, Hà Siêu Hiền, chị gái Hà Siêu Hùng lại chẳng hề nghĩ như vậy. Vốn không có tài kinh doanh lại sớm kết hôn, định cư ở nước ngoài nhưng Hà Siêu Hiền vẫn muốn chiếm được 1 phần tài sản của cha mình. Hà Siêu Hiền muốn lôi kéo Hà Siêu Hùng cùng tham dự nhưng cô không đồng ý.

Dù vậy, cuối cùng, ái nữ của bà Cả cũng chẳng thể tránh được cuộc chiến này. Vốn không có thế lực gì, Hà Siêu Hùng chỉ có thể hợp tác với bà Tư Lương An Kỳ, đoạt lấy căn biệt thự cao cấp trị giá 1,6 tỷ đô la HK (4800 tỷ) ở Vịnh Thiển Thủy – nơi ở của mẹ cô lúc sinh thời. Đây là 1 con số quá ít ỏi so với khối tài sản của trùm sòng bạc và càng không là gì so với những món quà ông từng tặng cho những đứa con khác.

Căn biệt thư này được chuyển tới 1 quỹ ủy thác mang tên Lê Uyển Hoa và người được hưởng lợi là Hà Siêu Hiền, Hà Siêu Hùng và 2 cháu gái Hà Gia Hoa, Hà Gia Văn. Tuy nhiên, thực tế khối tài sản này đều nắm trong tay của Hà Siêu Hiền.

Vốn dĩ, Hà Siêu Hùng đã có sự nghiệp riêng, cũng chẳng mấy quan tâm đến khối tài sản này, thế nhưng, Hà Siêu Hiền lại lòng tham không đáy. Có thông tin cho biết, năm 2018, Hà Siêu Hiền đã thế chấp căn biệt thự này để vay tiền ngân hàng. Không hài lòng với việc này, ngày 12/5, Hà Siêu Hùng quyết đâm đơn lên toàn, yêu cầu chị gái công khai văn bản ủy thác tài sản và phân chia theo đúng quy định của pháp luật .

Hà Siêu Hùng dính tin đồn đồng tính và mối quan hệ khó hiểu với trùm sòng bạc

Mặc dù là con gái trùm sòng bạc nhưng đến tận bây giờ, dù đã 58 tuổi, Hà Siêu Hùng vẫn chưa kết hôn. Có người suy đoán rằng có thể do ngoại hình không mấy xinh đep nên cô bị người khác từ chối, cũng có tin đồn cho biết, Hà Siêu Hùng là người đồng tính.

Được biết, trong tang lễ của mẹ mình, Hà Siêu Hùng từng mang bạn gái Cổ Lệ đến tham dự và cô gái này còn gọi Lê Uyển Hoa là “mẹ chồng”. Dù Hà Siêu Hùng không lên tiếng thừa nhận nhưng công chúng bán tín bán nghi về việc này. Thậm chí, trong buổi họp báo mới đây do nhà họ Hà tổ chức sau khi trùm sòng bạc qua đời, Hà Hồng Sân và Cổ Lệ đều có mặt.

Ngoài ra, mối quan hệ giữa cha con trùm sòng bạc cũng khiến công chúng vô cùng tò mò. Được biết, trong khoảng thời gian Hà Hồng Sân nằm viện, Hà Siêu Hùng thường xuyên tới bệnh viện thăm hỏi. Có thông tin cho biết, vào dịp Tết Âm lịch 2020, Hà Hồng Sân là người con đầu tiên đến bệnh viện chúc Tết trùm sòng bạc.

Hà Siêu Hùng: Đứa con bị ghẻ lạnh, đứng ngoài cuộc chiến tỷ đô của vua sòng bạc - Hình 4

Thế nhưng, cũng có nguồn tin cho biết, cha con trùm sòng bạc mâu thuẫn dữ dội vì Hà Siêu Hùng là người đồng tính. Hơn nữa, tháng 11/2019, khi trùm sòng bạc quyên tặng văn vật cho bảo tàng, hầu hết các thành viên trong gia đình đều có mặt, trừ con cái của bà Cả. Điều này khiến cho công chúng không khỏi suy đoán: “Phải chăng con bà Cả đã hoàn toàn bị loại khỏi cuộc chiến giành tài sản?”.

Hơn nữa, ngày 26/5, chỉ mấy tiếng sau khi trùm sòng bạc qua đời, Hà Siêu Hùng đã nhanh chóng rời khỏi bệnh viện. Hành động này của cô khiến dân tình hoang mang, không biết rốt cuộc mối quan hệ giữa 2 cha con họ là tốt hay là xấu. Hoặc có lẽ, Hà Siêu Hùng chỉ muốn tranh mặt chị gái trong khi đang tranh chấp về vấn đề tiền bạc.

Hà Siêu Hùng: Đứa con bị ghẻ lạnh, đứng ngoài cuộc chiến tỷ đô của vua sòng bạc - Hình 5

Hiện tại, gia tộc họ Hà lại lao vào 1 cuộc chiến mới, trong khi con cái trùm sòng bạc đều cố sức tranh giành tài sản nhưng Hà Siêu Hùng lại giống như 1 người ngoài cuộc, chẳng hề có bất cứ động thái nào. Có lẽ sống chung với Hà Hồng Sân nhiều năm, cô hiểu rõ con người của trùm sòng bạc, cũng thấu hiểu tính cách của 3 bà vợ nên chẳng hề kỳ vọng xa vời. Cũng có thể so với tiền bạc, Hà Siêu Hùng càng quan tâm đến bản thân trùm sòng bạc, không muốn coi ông như “cái máy rút tiền”. Hơn nữa, dù không được chia chác gì từ tài sản của cha mình, Hà Siêu Hùng vẫn có cuộc sống đủ đầy, giàu có nhờ óc kinh doanh nhạy bén của mình.

Hà Siêu Hùng: Đứa con bị ghẻ lạnh, đứng ngoài cuộc chiến tỷ đô của vua sòng bạc - Hình 6

Hà Siêu Hùng: Đứa con bị ghẻ lạnh, đứng ngoài cuộc chiến tỷ đô của vua sòng bạc - Hình 7

Hà Siêu Anh: Mỹ nhân sòng bạc được yêu chiều và sự ra đi đầy uẩn khúc trong điên loạn

Người ta cho rằng, Hà Siêu Anh đã trở nên điên loạn, mắc bệnh tâm thần vì quá đau khổ sau cái chết của em trai thân thiết và những biến cố trong gia đình.

Hà Hồng Sân ông "Trùm sòng bạc Macau", nắm trong tay gia sản lên tới 1,5 triệu tỷ đồng cùng dàn "hậu cung" 4 bà vợ, 17 người con. Đa số là con gái và có nhan sắc xinh đẹp đáng ngưỡng mộ. Trong đó, người hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu "Thiên kim đẹp nhất của Vua sòng bạc" và được Hà Hồng Sân yêu chiều nhất chính là Hà Siêu Anh - con gái của bà Cả Lê Uyển Hoa - "Đệ nhất mỹ nhân Macau" đình đám 1 thời.

Tuổi thơ êm ấm, được yêu chiều hết mực của Đại Tiểu thư họ Hà

Bà Cả Lê Uyển Hoa sinh ra trong gia đình quý tộc, có nhiều người làm quan lớn, nhận được sự giáo dục tốt nhất ngay từ khi còn nhỏ lại có nhan sắc khiến bao nhiêu người phải xao xuyến và tung hô. Trong khi đó, Hà Hồng Sân khi còn trẻ cũng là 1 chàng trai hết sức tuấn tú, điển trai. Thừa hưởng gen tốt từ cha mẹ, Hà Siêu Anh từ nhỏ đã có nhan sắc xinh đẹp, thu hút mọi ánh nhìn.

Thuở nhỏ, Hà Siêu Anh đã có 1 cuộc sống giàu sang, xa hoa, chẳng phải lo nghĩ gì. "Trùm sòng bạc" cũng hết mực yêu thương cô con gái này. Được biết, Hà Hồng Sân có thói quen phát tiền tiêu vặt cho các con và Hà Siêu Anh lúc nào cũng là người nhận được nhiều nhất, mỗi lần đều được người cha giàu có mạnh tay cho tới 700 nghìn tệ (2,5 tỷ) để tiêu xài. Có đủ cả gia thế, sắc đẹp và được yêu chiều, Hà Siêu Anh quả thực chẳng khác nào nàng công chúa trong truyện cổ tích.

Hà Siêu Anh: Mỹ nhân sòng bạc được yêu chiều và sự ra đi đầy uẩn khúc trong điên loạn - Hình 1

Chưa kể, Hà Siêu Anh còn là người rất thông minh, có học thức. Cô từng học luật ở nước Anh, sau đó lại sang Thụy Sĩ học tiếp. Sau khi tốt nghiệp, Hà Siêu Anh đã về nước, làm việc tại công ty của "trùm sòng bạc". Với khả năng kinh doanh nhạy bén, Hà Siêu Anh đã được tạp chí Fortune của Mỹ bình chọn là 1 trong 50 nữ doanh nhân toàn cầu. Ngoài ra, Hà Siêu Anh còn có niềm say mê với nghệ thuật và là 1 người có tiếng tại Macau. Đại tiểu thư nhà họ Hà cũng có mối quan hệ thân thiết với giới "rich kid" Hong Kong. Tỷ phú Hoắc Chấn Đình từng tiết lộ ông quen biết Hà Siêu Anh từ rất sớm, nhiều lần dành lời ngợi khen bà sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, có khí chất và tư tưởng rất tân tiến của bà.

Bước ngoặt cuộc đời và tuổi già điên loạn

Cứ ngỡ sẽ có cuộc sống đáng ngưỡng mộ cả đời nhưng vận mệnh lại chẳng hề ưu ái Hà Siêu Anh. Dù được cha yêu chiều đến như vậy nhưng Hà Siêu Anh vẫn chẳng thể thoát khỏi số phận tiểu thư nhà giàu. Năm 1970, bà kết hôn với Tiêu Bách Thành, con trai của tỷ phú Tiêu Minh với 1 hôn lễ đình đám kéo dài 2 ngày 2 đêm tại khách sạn sang trọng nhất Hong Kong bấy giờ. Đám cưới gồm 200 bàn tiệc, khách mời toàn những ông to bà lớn lừng danh. Rất nhiều người suy đoán đây là 1 cuộc hôn nhân mang tính chất kinh doanh và Hà Siêu Anh chính là "vật hi sinh" của chốn hào môn.

Cứ ngỡ cặp đôi trai tài gái sắc này sẽ có 1 cuộc sống êm ấm, tôn trọng lẫn nhau nhưng ai ngờ cuộc hôn nhân này lại chỉ kéo dài được 6 năm. Vốn không có tình cảm, hôn nhân không hòa hợp, hơn nữa, Tiêu Bách Thành liên tục ngoại tình đã khiến cho Hà Siêu Anh vô cùng thất vọng và quyết định ly hôn vào năm 1981.

Thế nhưng, họa vô đơn chí, mới ly hôn không bao lâu thì em trai của bà - Hà Siêu Quang và vợ đã bất ngờ qua đời trong 1 tai nạn giao thông thảm khốc, mẹ của Hà Siêu Anh, vốn đã bệnh nặng cũng vì thế mà càng thêm suy sụp cả về thể xác và tinh thần. Hà Siêu Anh luôn muốn điều tra về vụ việc này, thậm chí còn từng công khai chất vấn trùm sòng bạc vì không cho cô tiếp tục tìm thông tin. Điều này khiến mâu thuẫn giữa 2 cha con ngày càng lớn.

Hà Siêu Anh: Mỹ nhân sòng bạc được yêu chiều và sự ra đi đầy uẩn khúc trong điên loạn - Hình 2

Hà Siêu Anh: Mỹ nhân sòng bạc được yêu chiều và sự ra đi đầy uẩn khúc trong điên loạn - Hình 3

Về lý do vì sao Hà Hồng Sân không hề điều tra rõ vụ việc này. Có nhiều giả thuyết nghi vấn được đặt ra như sau: nguyên nhân lớn nhất là do ông đã suy đoán rằng bà Hai chính là kẻ đứng sau vụ tai nạn nên đành im lặng cho qua vì không muốn gây tranh chấp trong gia đình, nhất là khi đang phải đối mặt với "kẻ địch".

Khi đó, cuộc chiến tranh giành ngôi vị "Vua sòng bạc" giữa Hà Hồng Sân và Diệp Hán đang bước vào giai đoạn gay cấn. Nếu trong nhà có tranh chấp, việc kinh doanh của ông có thể bị ảnh hưởng và "thất thủ" trước Diệp Hán - người được mệnh danh là "Thánh sòng bài".

Hơn nữa, nếu thực sự bị điều tra ra vụ tai nạn có liên quan đến bà Hai thì cuộc chiến giữa 2 thế lực lớn đằng sau 2 bà vợ là điều không thể tránh khỏi, người chịu tổn thất không ai khác ngoài gia tộc họ Hà. Trong khi đó, cha của bà Cả Lê Uyển Hoa là 1 luật sư lớn, 1 nhân vật "có máu mặt" trong giới tư pháp của Macau.

Hà Siêu Anh: Mỹ nhân sòng bạc được yêu chiều và sự ra đi đầy uẩn khúc trong điên loạn - Hình 4

Không chỉ vậy, Lê Uyển Hoa còn có những 28 anh chị em ruột thịt đều có quyền lực và sức ảnh hưởng. Trong khi đó, bà Hai xuất thân từ gia đình quân nhân, mặc dù đã xuống dốc nhưng vẫn rất có quyền thế, còn có tin đồn có thế lực xã hội đen đứng sau lưng. Vì muốn ổn định tình thế, khi đó, trùm sòng bạc buộc phải cho qua mọi chuyện.

Có thông tin cho hay, sở dĩ cuộc hôn nhân của Hà Siêu Anh tan vỡ là do cô quyết tâm muốn tra rõ vụ tai nạn thương tâm nhưng bị nhà chồng phản đối, khiến cho tình cảm với Tiêu Bách Thành tan vỡ, dẫn tới ly hôn.

Quá mức đau khổ, Hà Siêu Anh đã dẫn con gái duy nhất Tiêu Mân Tranh đi phiêu bạt khắp nơi, tránh xa chốn đau thương. Suốt 14 năm trời, bà đã rong ruổi qua hơn 20 quốc gia và chẳng ai biết được vì sao ái nữ nhà trùm sòng bạc lại lựa chọn 1 cuộc sống như vậy.

Hàng loạt biến cố bất ngờ ập đến Hà Siêu Anh: Mẹ ruột Lê Uyển Hoa mắc bệnh nặng, gặp tai nạn xe cộ ở Bồ Đào Nha, não bộ bị tổn thương. Bà hôn mê suốt 1 tháng trời và mất đi 1 phần ký ức, trong khi đó, "trùm sòng bạc" lại liên tục cưới 3 bà vợ nữa. Không bao lâu sau, người em trai thân thiết Hà Siêu Quang cũng qua đời trong 1 tai nạn xe cộ. Năm 2004, Lê Uyển Hoa qua đời ở tuổi 80, kết thúc nhiều năm bệnh tật, khổ tâm.

Đến khi trở lại Hong Kong, người ta đã phải ngỡ ngàng trước diện mạo mới của nàng "Thiên kim đẹp nhất nhà trùm sòng bạc": Nhan sắc không còn, gương mặt cũng đầy dấu vết của tháng năm. Không chỉ thế, tính tình của bà cũng thay đổi rất nhiều và có những hành vi khó hiểu. Hà Siêu Anh thích mặc những bộ đồ dành cho thiếu nhi, thích ăn ngọt, đôi khi lại thích nói 1 mình, không kiềm chế được cảm xúc, tính cách bấy giờ chẳng khác nào 1 đứa trẻ con. Người ta cho rằng, Hà Siêu Anh đã trở nên điên loạn, mắc bệnh tâm thần vì quá đau khổ sau cái chết của em trai thân thiết và những biến cố trong gia đình. Dù thế, Hà Siêu Anh vẫn mãi là nàng công chúa trong lòng "trùm sòng bạc". Mỗi lần khi thấy con gái yêu, Hà Hồng Sân luôn cười rất vui vẻ và vẫn hết mực yêu chiều bà như trước đây.

Năm 2007, dư luận xôn xao khi Hà Siêu Anh phải hầu tòa vì tội hành hung 1 trẻ nhỏ. Được biết, trong khi đứng xếp hàng lấy thức ăn, bà đã bị cậu bé 3 tuổi vô tình giẫm vào chân nên ngã và làm rớt đồ. Cậu bé đã xin lỗi nhưng Hà Siêu Anh vẫn giẫm lại vào chân để trả đũa, khiến đứa trẻ khóc thét lên. Vì hành vi này, Hà Siêu Anh đã phải nộp mức phí bảo lãnh 2500 tệ (khoảng 8,5 triệu đồng) cho mức án 2 năm tù.

Cái chết bi thảm và góc khuất đằng sau chốn hào môn

Năm 2014, tức là 10 năm sau khi mẹ ruột Lê Uyển Hoa qua đời, Hà Siêu Anh cũng nhắm mắt xuôi tay, hưởng thọ 67 tuổi. Con gái bà - Tiêu Mân Tranh đã tiết lộ, trong 7 năm cuối đời, Hà Siêu Anh bị bệnh thần kinh, huyết quản có vấn đề, viêm ruột kéo dài, 2 quả thận cũng hỏng. Tiêu Mân Tranh cho biết, trong lúc bị bệnh, Hà Siêu Anh luôn rất kiên cường, đáng kính trọng và cũng không để lại di ngôn gì trước lúc ra đi.

Trong tang lễ, Tiêu Mân Tranh đã 1 mình xuất hiện tại lễ đường chuẩn bị mọi thứ: "Cảm ơn truyền thông và cả nhà đã ủng hộ, cảm ơn mọi người đã quan tâm. Lúc sinh thời, mẹ tôi rất thích thời trang nên mọi người đã chuẩn bị 1 bộ quần áo màu hồng làm áo liệm cho bà. Bộ quần áo này là do mẹ tôi mua, định chờ 1 dịp đặc biệt để mặc nên vẫn giữ mới cho đến bây giờ". Tiêu Mân Tranh chia sẻ, tang lễ sẽ được tổ chức theo kiểu Tây, không có vật mang theo, những món đồ mà mẹ cô yêu quý nhất sẽ được giữ lại để truyền cho đời sau.

Hà Siêu Anh: Mỹ nhân sòng bạc được yêu chiều và sự ra đi đầy uẩn khúc trong điên loạn - Hình 5

Đau khổ vì cái chết của con gái nhưng "trùm sòng bạc" Hà Hồng Sân lại vắng mặt trong tang lễ với lý do không muốn chịu nỗi đau người đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh. Tuy nhiên, giới truyền thông cho rằng đây chỉ là 1 lý do được đưa ra nhằm che lấp những góc khuất trong gia tộc họ Hà mà thôi, bởi lẽ sau đó có người đã chụp được hình ảnh khu mộ của Hà Siêu Anh. Mộ rất nhỏ, đầy cỏ dại, không người chăm sóc, xung quanh còn có chỗ còn bị sụp, thậm chí một tấm bia đề tên cũng không có.

Công chúng không khỏi cảm thương cho số phận của bà Cả Lê Uyển Hoa và các con của bà: hết lòng giúp đỡ Hà Hồng Sân xây dựng đế chế casino cuối cùng lại phải nhận cái kết thảm thương. Người ta cho rằng, lúc sinh thời, Hà Siêu Anh được "trùm sòng bạc" yêu chiều đến như vậy là vì ông thấy có lỗi với bà Cả Lê Uyển Hoa. Hơn nữa cho tới nay tai nạn giao thông của Lê Uyển Hoa và con trai Hà Siêu Quang vẫn là đề tài được tranh luận không thôi. Những đứa con còn lại của bà Cả cũng có cuộc sống không suôn sẻ, khác hẳn với các "cô chiêu, cậu ấm", con bà Hai, bà Ba, bà Tư. Không biết "trùm sòng bạc" Hà Hồng Sân có từng thấy áy náy với người vợ kết tóc se duyên thuở hàn vi và đứa con tài sắc vẹn toàn nhưng hồng nhan bạc mệnh hay không?

Hà Siêu Anh: Mỹ nhân sòng bạc được yêu chiều và sự ra đi đầy uẩn khúc trong điên loạn - Hình 6

Hà Siêu Anh: Mỹ nhân sòng bạc được yêu chiều và sự ra đi đầy uẩn khúc trong điên loạn - Hình 7

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trang Trần nhận thua, mong được yên ổn sau khi bị vợ Dũng “lò vôi” đòi gặp đâu đánh đấy03:45Vợ nghệ sĩ Xuân Bắc ủng hộ bà Phương Hằng, “ấm ức” vì hiềm khích ba năm trước với Trang Trần02:57Giảng viên trường đại học lộ clip nóng với thư ký vì quên tắt camera khi họp trực tuyến03:20Hồng Ánh tố 1 nam diễn viên giả mù trong clip dàn dựng chữa bệnh của ông Võ Hoàng Yên03:12Văn Kính Dương và Ngọc Miu hôn tiễn biệt tại tòa nhưng ánh mắt “ông trùm”lại vô cảm lạ thường03:43Tư Nhị - Gái làng chơi nức tiếng Sài Gòn bị quật ngã thê thảm vì thuốc phiện và bùa ngải04:49Bà Phương Hằng chỉ trích gay gắt Hoài Linh cổ súy nạn mê tín, “sẽ không yên với chị đâu em à”03:11Làm đồng nghiệp nữ có bầu, chồng ép vợ ký đơn ly hôn, thẳng thừng tuyên bố: “Con cô tự nuôi”03:23Ngôi làng Hà Gia Bá - Làng lười kỳ lạ nhất Trung Quốc, người dân chỉ đi nhặt đá ở sông04:10Cô gái bắt quả tang bạn trai tụt quần “đàm phán” với nữ đồng nghiệp đang quỳ gối trên xe hơi02:54Quỳnh Trần JP làm clip ăn chân gấu lông lá đen sì khiến dân tình sốc nặng03:21Hot girl Hạng Tư Tỉnh có bạn trai còn đính hôn với thiếu gia, bị “bóc phốt” ngay trên sân khấu02:50Thầy giáo buông lời thô tục, liên tiếp tát mạnh vào đầu rồi đá thẳng học sinh giữa bục giảng02:38Melinda - Vợ tỷ phú Bill Gates tiết lộ kiệt sức trong ngôi nhà của mình, bi kịch của bao phụ nữ03:02Cô dâu được nhà trai tặng “xế hộp” Porsche Panamera hơn 5 tỷ khiến dân mạng ghen tỵ “nổ mắt”02:42CLIP: Nhiều người dân Hà Nội "quên" khẩu trang phòng chống dịch Covid-1900:51Cả nghìn người lơ là phòng dịch, rủ nhau "camping" dưới chân cầu Vĩnh Tuy01:32Bà Phương Hằng tiếp tục “lôi” Trịnh Kim Chi ra chỉ trích “đừng có thách đấu với tôi”03:38Vợ chồng tỷ phú Bill Gates và Melinda ly hôn: Lý do thực sự là gì?03:56Bệnh "ngất xỉu" khi gặp trai đẹp và những căn bệnh “dị” nhất thế giới y học mà bạn chưa từng biết08:00

Tiêu điểm

Bệnh viện Quân đội 108 tạm dừng tiếp nhận bệnh nhân chuyển tuyến
22:55:19 08/05/2021
Hội Nữ doanh nhân TP.HCM hỗ trợ phụ nữ Đồng Tháp khởi nghiệp
21:34:51 07/05/2021
Nữ sinh lớp 10 rơi từ tầng 3 của trường sau giờ thi môn Văn
21:51:09 07/05/2021
Bát nháo nghệ sĩ quảng cáo: Xử lý nghệ sĩ tiếp tay cho gian dối
09:03:23 09/05/2021
Tiết lộ nguyên nhân vụ cháy nhà kinh hoàng ở quận 11
11:35:47 08/05/2021
Quảng Bình bàn giao nhà tình nghĩa cho hộ nghèo
17:19:12 08/05/2021
An Giang: Tiêm vắc xin Covid-19 AstraZeneca nữ nhân viên y tế tử vong sau đó
10:16:27 08/05/2021
Bán thêm vài cốc giữa dịch Covid-19, quán trà đá vỉa hè bị phạt 20 triệu
22:07:54 08/05/2021
TP HCM lên phương án vận động bầu cử trong tình hình dịch Covid-19 phức tạp
19:15:50 08/05/2021
Võ Hoàng Yên chuyển khoản trả lại vợ chồng Dũng “lò vôi” gần 17 tỷ đồng
09:42:18 08/05/2021

Thông tin đang nóng

Nathan Lee liên tục “khuấy đảo” showbiz, Mỹ Lệ nhắc: Mày quậy đục nước khuấy trời làm gì cho bẩn tay
12:34:38 09/05/2021
Tối nào mẹ chồng cũng dắt chó đi dạo cả tiếng đồng hồ, tôi bàng hoàng khi biết nơi mà bà đã đến
13:18:33 09/05/2021
Đàm Thu Trang giận "tím người" tố Cường Đô La dạy hư ái nữ, Suchin làm gì mà khiến mẹ bỉm căng đét thế?
14:12:23 09/05/2021
Khen Đạt G hơn khối cha ruột, Cindy Lư vấp phản ứng cộng đồng mạng
12:02:44 09/05/2021
Dành nhiều lời khen ngợi vợ cũ Hoài Lâm, Ốc Thanh Vân gây tranh cãi gay gắt trên mạng
12:26:36 09/05/2021
Nhân viên y tế An Giang qua đời sau tiêm vaccine COVID-19: Chuyên gia nói gì?
12:36:46 09/05/2021
Trương Khả Di - Tình duyên lỡ dở sự nghiệp tụt dốc bởi vì “chảnh” nhất TVB
11:53:50 09/05/2021
Chưa thấy hồi kết: Vũ Khắc Tiệp vừa rời Nam Định đưa bố mẹ đến Đà Lạt, nơi đây truy vết khẩn cấp 179 ca F1
12:51:30 09/05/2021
TP.HCM tìm người đi chung xe, chuyến bay và 22 điểm ở Nha Trang, Đà Lạt liên quan ca COVID-19
15:40:39 09/05/2021
Khánh Vân tặng người đẹp Anh, Malaysia đồ bộ mua ở chợ Việt Nam
15:02:36 09/05/2021

Tin mới nhất

TP Huế mờ trong khói mù nghi do người dân đốt rơm rạ sau gặt

17:15:27 09/05/2021
Từ sáng đến chiều 9-5, một làn khói mờ kèm theo mùi hôi nồng khét của rơm rạ bao trùm TP Huế trong thời gian dài.

Hà Nội: Phong tỏa tạm thời chung cư The Legacy

17:01:31 09/05/2021
Cơ quan chức năng đang tạm thời phong tỏa chung cư The Legacy (quận Thanh Xuân, TP Hà Nội) sau khi ghi nhận một bệnh nhân mắc COVID-19 mới tại đây.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ tiếp xúc cử tri tại TP Hải Phòng

16:55:28 09/05/2021
Ngày 9/5, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã tiếp xúc cử tri tại Đơn vị bầu cử số 3, TP Hải Phòng.

Công ty TNHH Khải Hồng Việt Nam chôn lấp chất thải tại nơi thực hiện dự án

16:36:09 09/05/2021
Ngày 9/5, Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, đơn vị đang làm rõ việc Công ty TNHH Khải Hồng Việt Nam có hành vi chôn lấp chất thải tại nơi thực hiện dự án.

Quảng Nam xét nghiệm nhanh kháng nguyên COVID-19 cho ứng viên tiếp xúc cử tri

16:27:08 09/05/2021
Từ ngày mai (10/5), Quảng Nam sẽ xét nghiệm nhanh kháng nguyên COVID-19 cho nhiều đối tượng, trong đó có ứng cử viên tiếp xúc cử tri vận động bầu cử.

Quảng Ngãi đề xuất xây sân bay ở đảo Lý Sơn

16:18:39 09/05/2021
Quảng Ngãi đề xuất Thủ tướng cho phép xây dựng sân bay ở đảo Lý Sơn, phục vụ hoạt động bay dân dụng.

Hà Nội: Yêu cầu người về từ huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh phải tự cách ly

16:09:38 09/05/2021
UBND TP Hà Nội khuyến cáo những người đi về từ huyện Thuận Thành trong thời gian từ 28/4 trở lại đây, phải tự cách ly theo dõi sức khỏe tại nhà.

Điện Biên: Cho phép học sinh nghỉ học từ 10/5 để phòng, chống dịch Covid-19

16:09:32 09/05/2021
UBND tỉnh Điện Biên vừa đồng ý cho trẻ em mầm non, học sinh TH, THCS,  lớp 10, 11 hệ THPT đồng loạt nghỉ học từ 10 và 11/5 để phòng, chống dịch Covid-19. 

Vợ tố chồng ngoại tình, bỏ bê mình khi mang thai, dùng lý do “bỉ ổi” để ép vợ ly hôn

16:08:53 09/05/2021
Cộng đồng mạng đang bàn tán xôn xao về bài viết vợ tố chồng ngoại tình, bỏ bê mình từ khi mang thai đến lúc sinh con. Không chỉ vậy, anh ta còn dùng lý do bỉ ổi ép vợ ly hôn khiến dân tình vô cùng phẫn nộ.

Bùng nổ nhóm trẻ tự phát giữa lúc dịch COVID-19 phức tạp

16:01:31 09/05/2021
 Khi học sinh phải tạm dừng đến trường để phòng tránh dịch, các nhóm giữ trẻ tự phát bắt đầu thi nhau mọc lên.

Quảng Ninh: Tông vào đuôi xe buýt đang đỗ, tài xế xe tải suýt chết

15:28:08 09/05/2021
Đội CSGT số 2, Phòng CSGT đường bộ, đường sắt, Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ xe tải đang lưu thông bất ngờ tông vào phía sau đuôi xe bus đang đỗ bên đường rồi bị lật ngửa.

Người phụ nữ nhập trái phép từ Campuchia về tử vong ở Đồng Tháp

15:17:27 09/05/2021
Ngày 9/5, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp Đoàn Tấn Bửu xác nhận có 1 trường hợp người nhập cảnh trái phép từ Campuchia, tử vong tại Bệnh viện đa khoa Đồng Tháp vào hôm qua.

Nút thần kỳ nào để dạy con hư không cần đến đòn roi?

15:15:46 09/05/2021
PGS.TS tâm lý Trần Thành Nam chia sẻ, để có thể dạy dỗ con hư mà không cần đến đòn roi thì cần cả một quá trình chuyển hóa của cha mẹ chứ không có bất cứ một cái nút thần kỳ nào cả.

Kết quả xét nghiệm 189 F1, F2 của nhân viên thẩm mỹ viện ở Quảng Nam

14:39:52 09/05/2021
Ngành Y tế Quảng Nam vừa có kết quả xét nghiệm 17 trường hợp F1 và 172 F2 của BN3230 - nữ nhân viên thẩm mỹ viện làm việc ở Đà Nẵng.

Giá cao su hôm nay 9/5: Biến động nhẹ tại châu Á, xuất khẩu của Campuchia thu về gần 100 triệu USD

12:34:26 09/05/2021
Giá cao su hôm nay quay đầu giảm nhẹ tại các sàn giao dịch châu Á. Nhu cầu gia tăng ở Trung Quốc, thị trường tiêu thụ cao su lớn nhất thế giới, đã đẩy giá cao su ở Campuchia tăng đáng kể.

Giá cà phê hôm nay 9/5: Arabica cao kỷ lục hơn 4 năm qua, trong nước cà phê tăng 5 tuần liên tiếp

12:25:29 09/05/2021
Giá cà phê hôm nay 9/5 trong khoảng 33.300 - 34.100 đồng/kg. Tính chung tuần này, giá cà phê tăng 800 đồng/kg, và là tuần thứ 5 tăng giá liên tiếp.

Chưa có dịch Covid-19, vì sao Thái Nguyên vẫn cho học sinh nghỉ học?

11:01:50 09/05/2021
Thái Nguyên chưa có dịch Covid-19 trong cộng đồng nhưng để đảm bảo an toàn cho học sinh, UBND tỉnh Thái Nguyên đã hỏa tốc thông báo học sinh dừng đến trường từ ngày mai, 10.5.

Nhiều ca lây nhiễm Covid-19 mới: Có nên cho con về quê tránh dịch?

11:00:12 09/05/2021
Học sinh TP.HCM sẽ ngừng đến trường từ ngày 10.5 để phòng dịch Covid-19 giữa lúc TP.HCM và nhiều địa phương có ca nhiễm mới. Các bậc cha mẹ có nên cho con về quê tránh dịch lúc này?

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tiếp xúc vận động bầu cử tại Củ Chi

10:56:19 09/05/2021
Sáng 9-5, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cùng các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV đơn vị bầu cử số 10 đã tham gia hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu Quốc hội, tổ chức tại xã Nhuận Đức, huyện Củ Chi, TP.HCM.

Giá lúa gạo hôm nay 9/5: Cuối tuần giá lúa gạo ổn định

10:47:25 09/05/2021
Giá lúa gạo hôm nay tại các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long tiếp đà ổn định. Trong tuần này giá lúa gạo được điều chỉnh theo hướng tăng mạnh đối với các mặt hàng gạo nguyên liệu xuất khẩu, trong khi đó giá lúa biến động trái chiều giữa các...

Giá heo hơi hôm nay 9/5: Miền Bắc giảm mạnh trong tuần này

10:44:42 09/05/2021
Giá heo hơi hôm nay 9/5/2021 duy trì quanh ngưỡng 67.000 - 72.000 đồng/kg. Trong tuần này, giá heo hơi cả 3 miền đều giảm, riêng miền Bắc giảm sâu tới 5.000 đ/kg.

113 HS, GV thuộc diện F1, F2: Điện Biên gấp rút điều chỉnh hình thức dạy học

08:58:27 09/05/2021
Thị xã Mường Lay (Điện Biên) vừa gấp rút điều chỉnh lịch học, hình thức dạy học. Cấp THCS thuộc trường THCS Sông Đà tạm dừng đến trường vì không có giáo viên. 

Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh tặng bằng khen nữ sinh trả lại hơn 450 triệu đồng cho người đánh rơi

08:37:15 09/05/2021
Với hành động đẹp, nhặt được gần 300 triệu đồng và 3 cây vàng, trả người đánh rơi, em Bùi Thị Mỹ Dung, học sinh lớp 10A12, Trường THPT Hương Khê vừa được Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh tặng bằng khen.

Giá vàng hôm nay 9/5: Vàng tăng phi mã

08:32:37 09/05/2021
Giá vàng thế giới tiếp tục tăng cao đẩy giá trong nước vượt 56 triệu đồng một lượng trong bối cảnh USD có xu hướng giảm sâu.

12 trường, khoa trực thuộc ĐHQG Hà Nội chuyển sang dạy học trực tuyến

07:47:43 09/05/2021
ĐHQG Hà Nội đã có thông báo khẩn về việc tăng cường triển khai quyết liệt các biện pháp phòng chống dịch Covid-19. Trong đó có nội dung các đơn vị đào tạo đại học và sau đại học tiếp tục triển khai phương thức dạy học trực tuyến đến khi...

Học sinh Ninh Bình ngừng đến trường từ 10/5

07:46:20 09/05/2021
Để đảm bảo an toàn trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 và thực hiện kế hoạch thời gian năm học 2020-2021, tỉnh Ninh Bình đã cho học sinh ngừng đến trường từ 10/5. 

Kết quả xét nghiệm các F1 liên quan bệnh nhân 3131 ở Đà Nẵng

06:38:37 09/05/2021
12 trường hợp F1 ở Quảng Ngãi của bệnh nhân 3131 từng đến nhiều phường của thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi để dự đám cưới, hát karaoke.., đã có kết quả xét nghiệm lần 1.

Đề xuất mức lãi suất ưu đãi vay mua nhà ở xã hội 3 - 3,5%/năm

06:27:34 09/05/2021
HoREA đề nghị Chính phủ xem xét áp dụng mức lãi suất ưu đãi vay mua nhà ở xã hội khoảng 3 - 3,5%/năm để tạo điều kiện thuận lợi hơn cho người có thu nhập trung bình, có thu nhập thấp đô thị.

Mùa dịch bán thớt gỗ, doanh nghiệp thu 340 tỷ đồng.

06:23:02 09/05/2021
Đại hội thông qua tăng tỷ lệ cổ tức năm 2020 từ 40% lên 50%, trong đó 40% bằng tiền mặt và 10% thưởng cổ phiếu. ​

Có thể bạn quan tâm

Siêu mẫu Ngọc Quyên: 'Tôi có công ty thời trang và mỹ phẩm tại Mỹ'

Phong cách sao

17:38:09 09/05/2021
Ngọc Quyên cho biết cô luôn nhớ những giây phút trên sàn diễn thời trang. Tuy nhiên hiện tại, cô muốn tập trung xây dựng cuộc sống tại Mỹ.

Sự khác biệt của 7 vật liệu làm vỏ đồng hồ

Thời trang

17:37:50 09/05/2021
Bên cạnh thép và vàng, nhiều loại vật liệu mới được đưa vào sản xuất đồng hồ trong những năm gần đây.

Ngô Thanh Vân được Huy Trần chăm bẵm từng li từng tí, hạnh phúc quá nên khoe luôn ảnh nền điện thoại đang khoá môi cực ngọt đây này!

Sao việt

17:35:32 09/05/2021
Độ tình tứ của Ngô Thanh Vân và Huy Trần chỉ có tăng dần theo thời gian, ngày càng khiến dân tình phát ghen.

Với các chị em mê làm đẹp, hãy ăn thêm 3 loại thực phẩm để giải độc, dưỡng da, nâng cao thể lực, rất nhiều lợi ích nhé!

Làm đẹp

17:34:43 09/05/2021
Bạn có biết rằng đồ ăn mỗi ngày cũng sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe làn da của bạn. Các nhà khoa học cho rằng những gì bạn ăn cũng ảnh hưởng tới khả năng mịn màng và tươi trẻ của làn da.

'Hướng dương ngược nắng': Minh chính thức gặp mẹ Cami, Hoàng đánh nhau 'tóe khói', bà Cúc cho Vỹ 'ăn tát'

Phim việt

17:32:08 09/05/2021
Sự vắng bóng của nhân vật Kiên (Hồng Đăng) trong những hình ảnh Hướng dương ngược nắng được rò rỉ khiến các fan thắc mắc rất nhiều.

Chim bồ câu 'catwalk' trên bê tông mới đổ 

Hài hước

17:30:42 09/05/2021
Con vật tung tăng đi trên nền sân xi măng mới láng xong mà không biết là đang gây nên tội với chủ nhà.

Cha đẻ Đấu Trường Chân Lý bỗng dưng "nổi cáu" vì game thủ than thở quá nhiều về meta

Esport

17:22:19 09/05/2021
Trong Đấu Trường Chân Lý mùa 5, rất nhiều meta và tướng bá đạo quá mức quy định đã được các game thủ khám phá ra, nổi bật nhất là LeBlanc thần xích khi chỉ cần ghép một Bùa Xanh Hắc Ám và một Giáp Thiên Thần..

Bánh bông lan phô mai thơm ngậy mà không cần lò nướng cầu kỳ

Ẩm thực

17:16:36 09/05/2021
Thưởng thức một miếng bánh phô mai thơm ngon cùng một tách trà thì còn gì bằng, các chị em cùng bắt tay chế biến ngay thôi.

Nữ game thủ VLTK 1 Mobile tuyển cấp dưới, trả lương lên tới 30 triệu VNĐ để phục vụ mục đích cực tham vọng

Game online

17:16:25 09/05/2021
VLTK 1 Mobile đã và đang là tựa game nhập vai có lượng người chơi đông đảo bậc nhất ở thời điểm hiện tại. Điều này cũng không quá khó hiểu bởi lẽ thương hiệu VLTK đã thực sự trở thành huyền thoại của làng game Việt.

Hot girl mua nhà năm 19 tuổi có pha khoe ảnh bán nude táo bạo, không thể rời mắt khỏi tấm lưng phản chiếu trong gương

Netizen

17:14:57 09/05/2021
Pha khoe ảnh bán nude này của Hồ Thiên Trang không khỏi làm nhiều người thấy hơi đỏ mặt.

Hơn cả tứ đại đỉnh đèo, đây mới là đèo đáng sợ nhất Việt Nam với 14 khúc cua dốc

Du lịch

17:10:12 09/05/2021
Nếu không nói chắc nhiều người sẽ lầm tưởng đây là một địa điểm nào đó ở nước ngoài. Những tưởng tứ đại đỉnh đèo đã là thử thách lớn nhất với phượt thủ, thế nhưng ít người biết rằng tại Việt Nam còn có một cung đường khác kinh dị gấp bộ...

Lý Hải nhảy lắc hông bá đạo bên cạnh cô gái khiến dân tình bối rối: Trông rất quen mà không ai nhận ra cho đến khi đọc bình luận

Nhạc việt

17:07:25 09/05/2021
Đoạn clip được S.T Sơn Thạch chia sẻ mới đây khiến cho cộng đồng mạng vô cùng thích thú.

Những sai lầm trong bữa sáng không tốt cho sức khỏe

Sức khỏe

17:05:29 09/05/2021
Bữa sáng là bữa ăn quan trọng để bổ sung nguồn năng lượng cần thiết cho một ngày dài. Tuy nhiên, ăn sáng không đúng cách có thể gây ra những ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe.

Bước vào tuần thứ 2 của tháng 5, 3 con giáp may mắn dạt dào, một tay nắm cả danh tiếng lẫn tiền của, số dư tài khoản gia tăng chẳng thấy điểm dừng

Trắc nghiệm

17:01:10 09/05/2021
Vào tuần thứ 2 của tháng 5, 3 con giáp may mắn gặp nhiều điềm lành, sự nghiệp thăng hoa, tài lộc nhuận phát đến ai ai cũng ghen tỵ.

Bạn trai của nữ nhân viên thẩm mỹ cũng nhiễm COVID-19

Sự kiện nóng

16:58:11 09/05/2021
Chiều 9-5, lãnh đạo Sở Y tế Đắk Lắk, xác nhận tại địa phương vừa có thêm một ca nhiễm COVID-19, là bạn trai của nữ nhân viên thẩm mỹ từ Đà Nẵng về Buôn Ma Thuột ngày 6-5 (ca bệnh 3237).