Hà Quốc Hoàng – từ thợ cắt tóc tới thí sinh Rap Việt

Chia sẻ với Zing, Quốc Hoàng tâm sự: “Ba má từng ngăn cản tôi rất nhiều khi tôi đi hát và làm thợ cắt tóc. Gia đình chỉ mong tôi tốt nghiệp cấp ba”.

Xuất hiện ở tập 5 Rap Việt, khán giả dành nhiều sự chú ý cho Hà Quốc Hoàng (sinh năm 2000) – chủ nhân ca khúc Đánh đổi (bài hát gốc: Mơ hoa hồng ). Trước khi chinh phục được Suboi, Wowy ở Rap Việt, Quốc Hoàng được biết đến là nam chính trong Trời sáng rồi ta ngủ đi thôi , nam phụ của Bằng chứng vô hình.

Trong buổi trò chuyện với Zing , Quốc Hoàng chia sẻ anh biết đến âm nhạc từ lớp 8. “Tôi cũng giống nhiều thí sinh khác, muốn giãi bày cảm xúc qua âm nhạc. Không dễ gì có thể tâm sự tất cả mọi suy nghĩ với người khác, rap đã giúp tôi điều này”.

“Tôi ngưỡng mộ Rhymastic”

- Lý do nào khiến anh quyết định tham gia Rap Việt?

- Đây là một quyết định đến bất chợt. Hôm đó đang lướt mạng, tôi thấy thông báo casting Rap Việt từ trang chính thức của chương trình. Suy nghĩ một ngày, tôi nộp đơn đăng ký dự thi. Lúc ấy tôi không nghĩ gì nhiều, cũng không đặt áp lực cho mình. Tôi chỉ suy nghĩ đơn giản đây là cơ hội tốt để mình được trau dồi thêm kiến thức. Khi cơ hội đang ở trước mắt thì tội gì không thử?

- Anh đầu tư bao nhiêu thời gian cho “Đánh đổi” – ca khúc anh tự viết, tự làm beat – ở Rap Việt?

- Tôi dành gần 4 ngày để hoàn thành bài nhạc đó từ làm beat và cả phần rap. Bài nhạc đó nói về một người có ý chí cầu tiến, thèm khát thành công và yêu thương gia đình. Anh ấy sẵn sàng chinh phục khó khăn bằng mọi cách và hy vọng mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho người thân.

Dù gặp rất nhiều khó khăn trên hành trình này nhưng người đàn ông ấy vẫn bất chấp tất cả để theo đuổi đam mê.

Tôi cũng không rõ cảm hứng này lấy từ đâu, có thể là những gì đọng lại sau cuộc nói chuyện giữa tôi và nhiều người sống xung quanh.

- Tại sao anh quyết định tự làm beat trong khi hầu hết thí sinh đều dùng nhạc của Hoàng Touliver?

- Tôi cũng thấy mình mạo hiểm. Đối với anh em rapper, được làm việc và sử dụng beat của team Space Speakers là cơ hội quý giá. Tuy nhiên, tôi muốn nhân cơ hội này để làm ra một sản phẩm với người bạn thân của mình. Dù kết quả thế nào, tôi cũng rất vui vì đây là kỷ niệm đáng giá của chúng tôi.

Hà Quốc Hoàng - từ thợ cắt tóc tới thí sinh Rap Việt - Hình 1

Hà Quốc Hoàng - từ thợ cắt tóc tới thí sinh Rap Việt - Hình 2

Quốc Hoàng dành gần 4 ngày để viết lời, làm beat cho ca khúc Đánh đổi dự thi ở Rap Việt. Ảnh: Bá Ngọc.

- Quốc Hoàng là chàng trai rất tự tin trên sâu khấu Rap Việt?

- Khi bắt đầu lên sân khấu và trình diễn, tôi không run chút nào. Dù có huấn luyện viên đạp nút, anh Rhymastic, anh JustaTee đều đứng dậy nhưng tôi vẫn giữ được bình tĩnh. Nhưng khi nhạc tắt, anh Trấn Thành lên trò chuyện, chân tay tôi bắt đầu run rất dữ mà không rõ tại sao.

Từ trước tới nay, tôi hiếm khi trình diễn trên sân khấu mà đa phần làm việc trong studio. Vì thế, tôi nghĩ mình đã làm khá tốt ở vòng đầu của Rap Việt.

- Anh nói rằng: “Chưa tìm được cái tên nào để thay thế tên thật nên không dùng rap name”, có vẻ anh là người khó tính?

- Thực sự tôi cũng dành thời gian để chọn rap name hay nghệ danh cho mình nhưng chọn mãi không ra. Tôi cũng đi tham khảo ý kiến từ những người xung quanh nhưng chưa tìm được.

Trước đây, khi còn chơi game với các bạn, mọi người dùng “nick name” (tên giả) là Khủng long bạo chúa hay gì đó, tôi vẫn luôn là Hà Quốc Hoàng. Từ đó tới giờ, tôi chưa từng dùng tên thay thế. Sau này thế nào tôi không nói trước, hiện tại tạm thời là vậy.

- Anh thần tượng ai trong Rap Việt?

- Trước khi tham gia chương trình tôi thường nghe nhạc của anh Rhymastic. Tôi ngưỡng mộ vì anh có thể tự sáng tác, phối bài và trình diễn ca khúc. Ngoài ra, tôi cũng rất thích nội dung các bài hát của anh Rhymastic vì chủ yếu lấy chất liệu từ cuộc sống xung quanh.

Hà Quốc Hoàng - từ thợ cắt tóc tới thí sinh Rap Việt - Hình 3

“Trước khi tham gia chương trình tôi thường nghe nhạc của anh Rhymastic”, Quốc Hoàng tâm sự. Ảnh: Bá Ngọc.

“Ba má chỉ mong tôi sống tử tế”

- Anh biết đến rap và âm nhạc từ khi nào?

- Nếu là âm nhạc nói chung, tôi biết đến và bắt đầu chơi từ năm lớp 8. Khi ấy tôi là thành viên trong đội văn nghệ của trường. Sau đó, tôi cùng các bạn lập thành một band nhỏ đi diễn ở những quán cafe acoustic gần nhà, vừa có thêm thu nhập đủ để ăn uống, đi chơi và cũng là môi trường để tôi được làm quen với âm nhạc. Nhưng khi ấy, tôi chỉ tự tìm hiểu kiến thức âm nhạc qua mạng, không học bài bản.

Năm lớp 10, tôi lên YouTube học cắt tóc để tự cắt cho mình. Cắt xong, mọi người đều khen đẹp. Tôi lại tìm hiểu về cắt tóc, tới năm lớp 12 tôi mở một tiệm cắt tóc nhỏ ở nhà bà ngoại. Tôi mở vì thích và để dạy lại cho những em nhỏ hơn cũng thích cắt tóc như tôi.

Lúc ấy, ba má cản tôi dữ lắm. Cả nhà sợ tôi sẽ trượt tốt nghiệp, học hành không đến nơi đến chốn nhưng vì tiệm tóc rất đông khách nên vẫn để tôi mở. Hết lớp 12, tôi nghĩ mình muốn làm công việc liên quan đến ngành marketing nên thi Đại học Văn Lang. Tôi đóng cửa tiệm tóc, dù rất thích.

Hiện, tôi đang tạm dừng việc học ở trường để dành thời gian tập trung cho nghệ thuật.

Đầu năm 2019, tôi nhận được lời mời tham gia phim điện ảnh Trời sáng rồi ta ngủ đi thôi . Theo yêu cầu từ ê-kíp, diễn viên tham gia phải chơi được nhạc cụ, biết hát và rap. Từ đó, tôi bắt đầu tìm hiểu về rap và thử sức. Tính đến nay, tôi tìm tòi về rap được khoảng gần hai năm.

Hà Quốc Hoàng - từ thợ cắt tóc tới thí sinh Rap Việt - Hình 4

Quốc Hoàng từng mở tiệm cắt tóc vào năm lớp 12 tại nhà bà ngoại. Ảnh: NVCC.

- Anh có nhận được sự tin tưởng từ gia đình?

- Trước đây, ba má lo lắng rất nhiều về tôi. Tôi làm quá nhiều so với một học sinh bình thường nên cả nhà ai cũng cản. Ba má tôi luôn dặn dò rằng chỉ cần tôi tốt nghiệp cấp ba và sống đàng hoàng, tử tế là được. Mọi người không cần tôi phải làm gì lớn lao.

Tôi sống nội tâm, không chia sẻ nhiều cảm xúc của mình ngay cả với người thân. Cũng vì thế, tôi tìm đến âm nhạc để gián tiếp nói ra những suy nghĩ trong đầu, những gì mà mình khó chia sẻ cùng mọi người xung quanh. Tôi cũng luôn lạc quan, thấy mình sung sướng hơn nhiều người ngoài kia. Tôi không thích nói nhiều về những khó khăn của bản thân.

- Cơ duyên nào đưa anh tới Trời sáng rồi ta ngủ đi thôi và sau này là Bằng chứng vô hình?

- Chắc ê-kíp thấy tôi phù hợp với hình ảnh của chàng trai trong Trời sáng rồi ta ngủ đi thôi nên mời tham gia. Với Bằng chứng vô hình, tôi tự đăng ký casting và may mắn được chọn.

- Quốc Hoàng trong Trời sáng rồi ta ngủ đi thôi là chàng trai hiền lành, đôi khi hơi ngây ngô, còn Quốc Hoàng trên sân khấu Rap Việt “cháy” hết mình, dữ dội. Ngoài đời anh là người như thế nào?

- Chắc tôi dùng từ “bình thường” để miêu tả về mình. Có thể mọi người thấy tôi làm nhiều việc nhưng tính xấu nhất của tôi là lười. Cũng vì lười nên việc gì tôi cũng chỉ làm một lần thôi, sẽ cố gắng tốt nhất có thể. Vì lười nên tôi không muốn làm đi làm lại.

Hình ảnh Hà Quốc Hoàng trên sân khấu Rap Việt giống với tôi ở hiện tại nhất.

Hà Quốc Hoàng - từ thợ cắt tóc tới thí sinh Rap Việt - Hình 5

“Ba má chỉ mong tôi sống đàng hoàng, tử tế và tốt nghiệp cấp ba, không cần phải làm gì to tát” – Quốc Hoàng nói.

- Anh có cho rằng việc được khán giả biết đến từ trước là một lợi thế ở Rap Việt?

- Tôi không nghĩ đó là lợi thế. Nhiều thí sinh khác khi đến với Rap Việt đã hoạt động ở mảng rap từ rất lâu và đều có chỗ đứng trong lòng khán giả. So với họ, tôi chỉ là một thí sinh bình thường. Tôi đến với Rap Việt với tâm thế thoải mái, cố gắng làm tốt nhất. Đây sẽ là cơ hội để tôi trau dồi chuyên môn, để khán giả có thể biết và nhớ tới mình lâu hơn, không chỉ riêng về rap mà còn là những chặng đường khác.

Tôi là người thích lắng nghe, đặc biệt chú trọng vào việc giao tiếp, ứng xử chừng mực. Tôi sẽ dùng âm nhạc để thể hiện cái tôi của mình.

Giống như nhiều thí sinh khác ở Rap Việt, tôi cũng gặp không ít áp lực về tài chính. Nhưng tôi không thích kể về khó khăn của mình.

Hiện tại, tôi nghĩ mình cần cố hết sức bởi đây là con đường tôi lựa chọn. Âm nhạc là đam mê và tôi cũng hy vọng đam mê này sẽ dần giúp chất lượng cuộc sống tôi và người thân tốt hơn.

Hà Quốc Hoàng - từ thợ cắt tóc tới thí sinh Rap Việt - Hình 6

Hà Quốc Hoàng - từ thợ cắt tóc tới thí sinh Rap Việt - Hình 7

Quốc Hoàng không thích kể nhiều về những khó khăn. Anh luôn thấy mình sung sướng hơn nhiều người khác đang vật lộn với cuộc sống ngoài kia. Ảnh: Bá Ngọc.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Á hậu Thụy Vân: "Đỗ Thị Hà hội tụ những yếu tố để trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020"
10:01:27 23/11/2020
Giám khảo Đỗ Mỹ Linh, Lê Thanh Hòa hé lộ con người thật của HHVN 2020 Đỗ Thị Hà, quan điểm về loạt tranh cãi trên MXH
06:09:41 24/11/2020
Độc quyền phỏng vấn bố mẹ Đỗ Thị Hà: Hé lộ lý do bật khóc ở đêm Chung kết, làm rõ loạt ồn ào và tình trạng yêu đương của Tân Hoa hậu
13:08:00 24/11/2020
Lãnh Thanh: 'Lần đầu gặp Mai Phương Thúy, tôi câm nín'
19:32:22 24/11/2020
Dù học xa 20km, Á hậu Ngọc Thảo không ở trọ vì muốn ăn cơm nhà
06:56:29 23/11/2020
Diễn viên Ngọc Lan: Hôn nhân 'tập 2' sẽ có áp lực
09:23:38 23/11/2020
Tóc Tiên: 'Tính tôi thẳng nên dễ vạ miệng'
21:50:12 23/11/2020

Thông tin đang nóng

Tim: "Tôi không muốn nhắc đến Trương Quỳnh Anh"
20:26:43 24/11/2020
Thêm nạn nhân bị chủ quán bánh xèo hành hạ
19:36:01 24/11/2020
Đàm Thu Trang cảm thấy như 'người thừa' trong nhà
17:49:11 24/11/2020
Dàn bê tráp toàn gái xinh trong đám hỏi Phan Thành, có cả thí sinh Hoa hậu mới đỉnh
19:37:14 24/11/2020
HOT: Á hậu 1 Phương Anh vừa đăng quang đã dẫn đầu BXH của fan sắc đẹp quốc tế, Giám đốc truyền thông Miss International khen tới tấp!
20:09:10 24/11/2020
MỚI - Rò rỉ thêm clip “mây mưa” nghi vấn của CEO Tống Đông Khuê và bạn gái khiến MXH rần rần
17:38:31 24/11/2020
Lâm Khánh Chi đau buồn rơi lệ khi người thân qua đời
19:46:12 24/11/2020
Bệnh viện Đà Nẵng báo động tình trạng các ca bệnh Whitmore liên tục tăng
20:14:54 24/11/2020
Hương Giang comeback ngoạn mục hậu biến căng với antifan: Lên luôn chức Phó tổng, ngang vị trí của Ngọc Trinh?
18:19:39 24/11/2020
Mẹ đẻ Vĩnh Thụy nói về Diễm My 6X: 'Tôi nhìn cô ta say mê, người gì mà đẹp quá'
21:26:32 24/11/2020

Tin mới nhất

Tóc Tiên: ‘Tôi chưa nghĩ đến việc có con với anh Hoàng Touliver’

18:56:37 22/11/2020
Giọng ca Ngày mai chia sẻ cô và ông xã vẫn muốn theo đuổi nhiều mục tiêu trong nghệ thuật. Vì thế, Tóc Tiên chưa nghĩ đến việc lên chức mẹ.

Rapper trẻ nhất Rap Việt: 'Lúc thi, nhiều thí sinh muốn về đội Binz'

18:51:58 22/11/2020
Gừng - rapper 17 tuổi thuộc đội Suboi cho biết ở Rap Việt, thí sinh, huấn luyện viên không phân biệt tuổi tác, vị thế mà như một gia đình.

Phỏng vấn nóng giám khảo HHVN 2020 - Á hậu Thụy Vân: Tiết lộ tính cách thật và điều bí mật phía sau đôi chân mê người của Đỗ Thị Hà

10:48:18 22/11/2020
Theo giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2020 - Á hậu Thụy Vân thì việc Đỗ Thị Hà đăng quang là hoàn toàn hợp lý.

'Đỗ Thị Hà là đồng hương của Trưởng BTC chả lẽ không thể đạt hoa hậu'

06:54:11 22/11/2020
Ông Lê Xuân Sơn cho rằng kết quả top 3 trong đêm chung kết là xứng đáng. Ông lên tiếng về việc ưu ái tân hoa hậu.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: 'Thấy bình thường khi bị chê kém Tiểu Vy'

06:49:48 22/11/2020
Hoa hậu Việt Nam 2020 cho rằng bất kỳ ai đăng quang cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. Cô cảm thấy bình thường khi bị chê kém sắc hơn Tiểu Vy.

Á hậu Ngọc Thảo: 'Tôi diễn nội y không có gì là xấu'

06:27:29 22/11/2020
Tôi từng diễn show thời trang nội y. Tôi thấy chuyện đó bình thường, không có gì là xấu cả, Á hậu Việt Nam Ngọc Thảo chia sẻ

Giám khảo HHVN: 'Phần ứng xử của Đỗ Thị Hà chưa bằng thí sinh khác'

08:39:47 21/11/2020
Nhà sử học Dương Trung Quốc cho biết ông chưa hài lòng với phần trả lời ứng xử của top 5 trong đêm chung kết.

Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ trước giờ giao lại vương miện cho người kế nhiệm

15:21:58 20/11/2020
Vài tiếng trước khi trao lại vương miện cho người kế nhiệm, đương kim Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy đã có những phút trải lòng về nhiệm kỳ 2 năm vừa qua của mình.

Diễn viên Thanh Trúc: Người ta đồn tôi đi khách với đại gia

15:17:42 20/11/2020
Trong buổi ra mắt phim Chồng người ta, diễn viên Thanh Trúc tự tin diện trang phục gợi cảm sau khi giảm 12kg.

Nghe 2 giảng viên hot nhất Vbiz tâm sự ngày 20/11: Ngân Anh hé lộ việc Hoa hậu đi dạy, Midu kể chuyện khiển trách sinh viên

13:22:46 20/11/2020
Không chỉ tài giỏi và xinh đẹp, Lê Âu Ngân Anh - Midu còn là 2 giảng viên hot nhất nhì Vbiz.

Wowy hậu Rap Việt: Những người chĩa mũi dao vào Dế Choắt khiến tôi khó chịu!

13:13:43 20/11/2020
Wowy chia sẻ rằng Rap Việt mang đến cho anh nhiều điều thú vị, ấy là có thêm vài đôi giày, vài cái đồng hồ, có được những người bạn dễ thương.

Gặp gỡ Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh - Giảng viên trẻ nhất của Đại Học Hoa Sen: Mình từng nắm trong tay lực lượng anti-fan hùng hậu nhất showbiz Việt

09:56:57 20/11/2020
20.11 năm nay cũng có thể gọi là ngày dành cho mình rồi, Lê Âu Ngân Anh tâm sự.

Soobin Hoàng Sơn: 'Tôi đang tìm lại một Soobin của thời underground'

09:19:25 20/11/2020
Soobin Hoàng Sơn đã có sự trở lại với âm nhạc sau thời gian dài im ắng bằng một dự án dài hơi.

Màn 'đánh úp đáng yêu' của sinh viên dành cho cô giáo hotgirl Midu

07:47:30 20/11/2020
Tôi hay bị cuốn hút bởi những chàng trai có tính cách và năng lượng tích cực cũng như biết cách tạo những điều thú vị trong cuộc sống, Midu cho biết.

Phương Nga: 'Nếu không có Bình An, cuộc sống của tôi nhạt nhẽo lắm'

06:26:24 20/11/2020
Phương Nga chia sẻ trước khi trở thành á hậu, cuộc sống của cô vốn được bao bọc trong vòng an toàn của gia đình và người thân.

Diễn viên Linh Sơn: 'Vợ òa khóc khi tôi đi đóng phim'

06:21:38 20/11/2020
Nam diễn viên cho biết anh đang có cuộc sống hạnh phúc, êm đềm bên vợ sau một năm kết hôn.

Hoa hậu Tiểu Vy: "Tôi vẫn phải đối mặt với những lời phán xét, cũng khóc, cũng buồn, nhưng cuối cùng mình cũng tìm cách bước qua"

06:02:09 20/11/2020
Sau 2 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, Tiểu Vy vẫn còn vẹn nguyên nhiều cảm xúc.

Kiều Trinh: Tôi ghét danh xưng 'nữ hoàng cảnh nóng'

05:57:27 20/11/2020
Đăng ký thi tuyển diễn viên vì tò mò, diễn viên Kiều Trinh không nghĩ mình gắn bó với nghề này lâu dài dù vướng những lời đồn ác ý và khiến con cái tổn thương vì danh nữ hoàng cảnh nóng.

Ricky Star: 'Khi anh Trấn Thành xướng tên Dế Choắt, tôi mới hoàn hồn'

19:14:59 19/11/2020
Ricky Star cho biết khi Trấn Thành cầm tay Dế Choắt đưa lên cao, anh và nhiều thí sinh vẫn không biết ai sẽ là quán quân.

Nữ sinh Luật tự tin đoạt giải ở Hoa hậu Việt Nam với chiều cao 1,67 m

13:18:36 19/11/2020
Doãn Hải My cho rằng chiều cao không nổi bật nhưng cô tự tin ở thế mạnh của bản thân để giành vị trí cao trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam.

Diễm My 9x: Xóa Facebook để tránh đọc comment của antifan, thừa nhận đi shopping giống như "cực hình"

12:46:13 19/11/2020
Diễm My ngoài đời giống Phan Linh đến nỗi cô thừa nhận không hề phài thoát vai.

Ricky Star: “Chiến thắng của Dế Choắt là hoàn toàn xứng đáng”

09:17:48 19/11/2020
Ricky Star - thành viên đội Karik đã có những chia sẻ về hành trình đã qua tại Rap Việt và những dự định trong tương lai sắp tới.

Con gái NSƯT Chiều Xuân: “Mẹ rất khó chịu khi tôi có bạn trai ở tuổi 16”

08:54:51 19/11/2020
Riêng chuyện tôi có bạn trai thì lúc đầu mẹ rất khó chịu và không hiểu chuyện gì đang xảy ra với con mình. Mãi sau này, mẹ cũng đã chấp nhận chuyện tôi có người yêu, Hồng Khanh kể.

Đàm Vĩnh Hưng: Vũ Hà như chiếc điện thoại, không có nó tôi sẽ điếc, mù, câm

08:39:02 19/11/2020
Có rất nhiều người bảo tôi lập gia đình, cưới vợ đi nhưng đó đâu phải là luật. Lập gia đình chưa chắc đã vui, mà nỗi lo lại nhiều hơn, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga kể chuyện bố mẹ bị sát hại: Đến giờ tôi vẫn hay bị chuyện kỳ lạ

08:24:10 19/11/2020
Những lúc bị đòn oan ức, mình cũng đau lòng. Mình tin nếu là bố mẹ thì sẽ không đánh mình, không đối xử với mình như vậy, diễn viên Hà Linh, con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga trải lòng.

Wowy: 'Tôi không thể an ủi Karik'

06:51:02 19/11/2020
Trong thời điểm Dế Choắt đăng quang, tôi không thể lại gần an ủi Karik. Mọi người sẽ hiểu nhầm đó là sự thương hại, Wowy chia sẻ.

Hồ Thu Anh: "Tôi chưa từng gặp cám dỗ, có lẽ bởi không đủ hấp dẫn"

06:22:59 19/11/2020
Thực sự, tôi chưa từng gặp cám dỗ. Tôi nghĩ trông mình không đủ hấp dẫn, hơi nam tính để gặp cám dỗ hay sao ấy.

Kiều Trinh: 'Tôi ép Thanh Tú thi sắc đẹp'

06:05:12 19/11/2020
Là người đồng hành và dẫn dắt con gái Thanh Tú trong điện ảnh, diễn viên Kiều Trinh từng ép con gái thi nhan sắc, la mắng con trên trường quay bộ phim đầu tay.

Quang Lê: 'Tôi đã nghĩ đến chuyện đi tu'

18:14:24 18/11/2020
Giọng ca Đập vỡ cây đàn cho biết hai năm qua anh chưa xác định mối quan hệ với bất cứ ai dù xung quanh có nhiều người thích.

Tiết lộ về người thầy "dữ dằn" chuyên xin vai cho Việt Hương, Thúy Nga

14:11:45 18/11/2020
Tôi dạy, yêu thương, la mắng các học trò như nhau. Nhưng may mắn, trong số những nghệ sĩ nổi tiếng thì có nhiều người là học trò của tôi.

Hồ Thu Anh: "Muốn làm người mẫu thì hãy có bạn trai là nhiếp ảnh"

14:00:03 18/11/2020
Tôi nghĩ nghề nhiếp ảnh trước đây thu nhập có thể bấp bênh nhưng bây giờ mọi thứ đã khác..., Hồ Thu Anh chia sẻ.

Ngô Thanh Vân: Tôi ngừng làm 'đả nữ' vì đã có tuổi, sợ bị chấn thương

12:55:13 18/11/2020
Sau tuyên bố Hai Phượng là vai diễn cuối cùng, Ngô Thanh Vân dần lui về vị trí nhà sản xuất.

Ngọc Hân: 'Có người đồn gia đình tôi bỏ 5 tỉ mua giải hoa hậu'

12:51:25 18/11/2020
Ngọc Hân thừa nhận dự thi Hoa hậu Việt Nam 2010 vì muốn được trải nghiệm, học hỏi.

Linh Sơn: 'Tôi là ôsin của vợ'

09:58:44 18/11/2020
Ra phim trường có người cơm bưng nước rót, về nhà, diễn viên Linh Sơn cho biết thích lau dọn, đi chợ, bếp núc giúp vợ.

Tóc Tiên: "Ông xã sẽ không ghen nếu tôi đóng cảnh nóng vì nghệ thuật"

08:12:46 18/11/2020
Ông xã là người làm nghệ thuật, cũng sẽ hiểu được đâu là diễn xuất, đâu là cuộc sống riêng tư nên hoàn toàn tin tưởng, Tóc Tiên chia sẻ khi được hỏi liệu chồng có ghen không khi vợ đóng cảnh nóng.

Yuno Bigboi: 'Nghèo đến mức 1.000 đồng cũng không có trong ví'

06:47:19 18/11/2020
Yuno Bigboi khẳng định anh không bị ảnh hưởng bởi phong cách của Binz. Nếu tôi trở thành bản sao của ai đó, thì phải là anh Karik mới đúng, rapper 24 tuổi nói.

Hoa hậu Lương Thùy Linh: Hoa hậu đúng là con đường có thể làm giàu rất nhanh

19:34:05 17/11/2020
Hoa hậu đúng là con đường có thể làm giàu rất nhanh và cách mình làm giàu không bất hợp pháp thì đó là điều khiến tôi tự hào, Lương Thùy Linh chia sẻ.

Ricky Star: Lúc trước thu nhập không đủ sống, có khi phải xin tiền mẹ

08:05:31 17/11/2020
Lúc trước thu nhập tôi không đủ sống, nhiều khi còn xin tiền mẹ hàng tháng. Bây giờ đỡ rồi, tôi không còn xin nữa, có thể lo cho bản thân, Ricky Star chia sẻ thay đổi sau cuộc thi Rap Việt.

Có thể bạn quan tâm

Park Jin Young đi đâu cũng kể bị SM "đánh rớt" nhưng Lee Soo Man "bóc phốt" ngược lại: Là do cậu ấy quyết định!

Nhạc châu á

00:56:21 25/11/2020
Fan Kpop lâu năm chắc chắn đã từng nghe về một giai thoại tuổi trẻ xung quanh người đứng đầu 2 công ty lớn bậc nhất ngành idol hiện tại là SM và JYP

Dynamite của BTS thăng hạng bất ngờ trên Billboard Hot 100, nhưng chưa sửng sốt bằng "sự trỗi dậy" của Mariah Carey với bản hit Giáng Sinh 

Nhạc âu mỹ

00:42:03 25/11/2020
Thứ hạng các ca khúc trên BXH Billboard Hot 100 tuần này khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Bí kíp để phát triển kỹ năng lãnh đạo cho trẻ 

Clip hay

00:38:10 25/11/2020
Mỗi đứa trẻ đều có tiềm năng riêng để trở thành một nhà lãnh đạo trong tương lai. Cha mẹ có thể hun đúc những phẩm chất lãnh đạo cho con ngay từ chính trong ngôi nhà của mình bằng những phương pháp sau.

Apple Store nhái tại Hà Nội bị đổi tên thành "Capital Center", logo táo khuyết bị gỡ 

Thế giới số

00:27:38 25/11/2020
Cửa hàng nhái Apple Store được dư luận quan tâm trong thời gian qua nay đã có tên gọi mới, ngày khai trương cũng đã được ấn định.

POCO M3 ra mắt: Thiết kế mới lạ, Snapdragon 662, camera 48MP, pin 6000mAh, giá chỉ từ 3 triệu đồng

Đồ 2-tek

00:27:32 25/11/2020
POCO M3 có thiết kế tương đối khác biệt so với các dòng sản phẩm khác trong cùng phân khúc giá rẻ.

2 yếu tố này là lý do vì sao Call of Duty Modern Warfare cần tới 250GB dung lượng lưu trữ 

Game offline

00:27:27 25/11/2020
Theo đó, chính những hạn chế về phần cứng của PS4, Xbox One là nguyên nhân hàng đầu khiến COD:MW đạt mức dung lượng lên tới 250GB.

Đặt trước iPhone 12 hôm nay giảm hơn chục triệu đồng, các quái thú Xiaomi đua nhau giảm sốc đầu tháng 12 

Mua sắm

00:27:15 25/11/2020
Các siêu phẩm chính hãng từ Apple và Xiaomi được giảm giá sâu tại LazMall - gian hàng chính hãng trên Lazada. Cơ hội đáng mua, nhẹ gánh tài chính cho các anh em để lên đời smartphone cuối năm!

Cựu Hoa hậu Nam Phi đẹp ma mị trong bộ ảnh mới

Sao âu mỹ

23:51:52 24/11/2020
Theo học chuyên ngành bác sĩ nhưng giấc mơ chinh phục vương miện đã giúp Hoa hậu Nam Phi 2018 - Tamaryn Green tỏa sáng trên đấu trường sắc đẹp.

Jack tung sản phẩm mới cực độc lạ nhưng cũng đầy ý nghĩa mang tên: Chạy bo đến “Sáng”!

Game online

23:47:27 24/11/2020
Tối qua, ngày 23/11 giọng ca Hoa Hải Đường đã cho ra mắt sản phẩm mang tên: Chạy bo đến Sáng kết hợp cùng tựa game đình đám PUBG Mobile, với thông điệp: 10 phút chạy bo, triệu điều ý nghĩa.

Lập biên bản đối với chủ của đàn trâu gặm cỏ trong sân bay Cát Bi

Đời sống

23:44:35 24/11/2020
Đàn trâu 6 con của người dân được thả ngay khu vực bảo vệ đường lăn sân bay Cát Bi (Hải Phòng) đã tiền ẩn nguy cơ mất an toàn bay.

Guanlin (Wanna One) bị bóc tơi bời liên hoàn phốt: Khạc nhổ bừa bãi, lộ cả danh tính bạn gái sống chung hơn 10 tuổi?

Sao châu á

23:32:18 24/11/2020
Điều đáng nói, bạn gái của Guanlin được rất nhiều người nổi tiếng nhấn nút follow trên MXH.

“Foden có thể vượt lên trên Grealish, trở thành Gazza mới”

Bóng đá thế giới

23:28:44 24/11/2020
Cựu cầu thủ và HLV của Tam Sư tin rằng cầu thủ trẻ được đánh giá cao Manchester City còn có thể vươn lên tầm cao mới.

Truy tìm đối tượng đập phá cây ATM tại Bình Dương để trộm tiền

Tệ nạn

23:23:29 24/11/2020
Ngày 24/11, Công an thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đang vào cuộc điều tra vụ đập phá cây ATM của một ngân hàng (nằm trên đường D27, khu phố 1, phường Hòa Phú) để trộm tiền.

Yêu Hari Won 4 năm, Trấn Thành gây bất ngờ khi bộc bạch: "Tôi không sợ vợ, tôi chỉ sợ mất vợ"

Sao việt

23:22:28 24/11/2020
Những quan điểm của Trấn Thành trong chuyện tình cảm, hôn nhân luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm.

Đánh bom thảm khốc tại Afghanistan, ít nhất 14 người thiệt mạng

Thế giới

23:20:53 24/11/2020
Đã có ít nhất 14 người thiệt mạng và 45 người khác bị thương trong hai vụ nổ xảy ra ngày 24/11 tại thủ phủ Bamyan của tỉnh cùng tên ở miền Trung Afghanistan. Bộ Nội vụ Afghanistan đã xác nhận con số thương vong nói trên.