Hà Nội: Thêm học sinh lớp 12 bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Hiện nay, Hà Nội có 31 học sinh lớp 12 bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 . Trong đó có 4 học sinh diện F0 , 1 học sinh F1, 6 học sinh F2 và 20 học sinh đang ở khu vực cách ly , phong tỏa .

Hà Nội: Thêm học sinh lớp 12 bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 - Hình 1

Ảnh minh họa

Sáng 24/6, ông Chử Xuân Dũng, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội chủ trì hội nghị trực tuyến BCĐ thi tốt nghiệp THPT TP Hà Nội lần thứ 2.

Báo cáo tại hội nghị, ông Phạm Văn Đại, Phó Giám đốc phụ trách Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết, kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021, toàn TP.Hà Nội có 101.326 thí sinh đăng ký dự thi (trong đó có 90.658 thí sinh THPT và 10.668 thí sinh hệ GDTX), tăng 22.063 thí sinh so với năm 2020. Năm nay, Hà Nội bố trí 4.235 phòng thi tại 188 điểm thi trên địa bàn 30 quận, huyện, thị xã.

Để bảo đảm cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 diễn ra an toàn, Sở GD&ĐT Hà Nội đã liên tục cập nhật thông tin về tình hình sức khỏe của học sinh lớp 12 và các thí sinh tự do đăng ký tham dự kỳ thi này trên địa bàn thành phố.

Theo thống kê của Sở GD&ĐT Hà Nội, tính đến hết ngày 23/6/2021, toàn thành phố có 31 học sinh lớp 12 bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Trong số này, có 4 học sinh diện F0, 1 học sinh F1, 6 học sinh F2 và 20 học sinh đang ở khu vực cách ly, phong tỏa.

Như vậy, so với ngày 21/6, thống kê về số học sinh lớp 12 trên địa bàn thành phố Hà Nội bị ảnh hưởng bởi dịch tăng thêm 14 trường hợp. Số học sinh tăng thêm chủ yếu thuộc nhóm đang ở khu vực cách ly, phong tỏa – là các thí sinh tự do đăng ký dự thi tại các phòng giáo dục và đào tạo quận, huyện, thị xã mới cập nhật.

Để phục vụ tổ chức kỳ thi, Sở GD&ĐT Hà Nội điều động 14.917 cán bộ, giáo viên tham gia công tác coi thi; 1 cán bộ thanh tra Ban in sao đề thi, 530 cán bộ giáo viên làm nhiệm vụ thanh tra công tác coi thi; 778 cán bộ, giáo viên nhân viên tham gia công tác chấm thi; 30 cán bộ giáo viên làm nhiệm vụ thanh tra chấm thi.

Video đang HOT

Theo hướng dẫn tổ chức thi tốt nghiệp THPT năm 2021 của Bộ GD&ĐT, kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 sẽ được tổ chức thành hai đợt. Đợt 1 vào ngày 7-8/7 dành cho các học sinh không ở những nơi bị phong tỏa hoặc thực hiện cách ly xã hội theo Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Cocivd-19; các học sinh không thuộc nhóm đối tượng F0, F1 và F2 theo phân loại của ngành y tế.

Các địa phương cập nhật đầy đủ tình hình thí sinh bị ảnh hưởng của dịch Covid-19 không thể dự thi đợt một sẽ tham dự đợt thi thứ hai, gửi báo cáo số lượng thí sinh dự thi đợt thứ 2 về Bộ GD&ĐT trước ngày 5/7.

Trên cơ sở đề nghị của chủ tịch ủy ban nhân dân các tỉnh, Bộ GD&ĐT sẽ quyết định thời gian tổ chức thi đợt hai của kỳ thi và ban hành hướng dẫn tổ chức đợt thi này.

Trường học Hà Nội gấp rút dạy, ôn cho học sinh cuối cấp

Ngay sau khi nhận được công văn của Sở GD&ĐT Hà Nội về việc cho học sinh (HS) nghỉ học để phòng chống dịch Covid-19, nhiều trường phổ thông đã tổ chức dạy học trực tuyến nhằm đảm bảo chương trình cũng như tạo điều kiện cho HS lớp 12 ôn luyện kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2021.

Trường học Hà Nội gấp rút dạy, ôn cho học sinh cuối cấp - Hình 1


Trường THCS&THPT tổ chức cho học sinh học online ngày 1/2/2021. Ảnh: Oanh Trần

Rà soát, tức tốc dạy học online từ 2/2

Với tinh thần "dừng đến trường, không dừng học", ngay trong sáng 1/2, nhiều phòng GD&ĐT trên địa bàn TP đã triển khai kế hoạch dạy học online.

Trao đổi với phóng viên Kinh tế & Đô thị, Trưởng phòng GD&ĐT Ba Vì Phùng Ngọc Oanh cho hay: Sáng 1/2, 100% hội đồng sư phạm ở các trường trong huyện đã họp triển khai đến các giáo viên về việc cho HS nghỉ học ở nhà chống dịch, buổi chiều hướng dẫn HS học trực tuyến và ngày 2/2 bắt đầu thực hiện. "Các nhà trường đa dạng lựa chọn công cụ dạy học qua internet phù hợp với nhu cầu và điều kiện thực tế, trường hợp khó khăn thì nhân viên bưu điện văn hóa xã sẽ giao phiếu bài tập đến nhà HS..." - ông Phùng Ngọc Oanh cho biết.

Phòng GD&ĐT Thanh Oai cũng đã có văn bản yêu cầu hiệu trưởng các trường tiểu học, THCS trong huyện tổ chức dạy học qua internet trong thời gian phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Theo Phó Trưởng phòng GD&ĐT Thanh Oai Nguyễn Đức Lượng, các nhà trường, giáo viên, HS, phụ huynh đều có kinh nghiệm dạy học online từ đợt dịch trước. Các trường THCS khi triển khai không gặp vấn đề vì HS lớn tự giác thực hiện; cấp tiểu học tùy theo từng lớp có thể tổ chức dạy vào buổi sáng hoặc tối, buổi chiều HS tự học.

Trong thời gian vừa qua, phòng GD&ĐT Thanh Oai đã tập dượt học trực tuyến cho 100% HS từ lớp 1 đến lớp 6 nên không bị bỡ ngỡ.Khi triển khai dạy học trực tuyến, các trường THCS trên địa bàn TP đều chú trọng dạy và ôn đối với học sinh lớp 9.

"Ngay từ thứ Hai (1/2) các trường THCS huyện Thanh Oai dạy học trực tuyến, trong đó những học sinh lớp 9 được các thầy cô vừa dạy bài mới vừa ôn tập để đảm bảo cho kỳ thi cuối năm và tuyển sinh vào lớp 10 THPT. Ngoài ra, giáo viên còn hướng dẫn HS ôn trong bộ tài liệu ôn thi vào lớp 10 và giao lượng bài tập vừa phải để HS vừa nghỉ Tết và làm bài tập để không bị giãn đoạn kiến thức" - ông Nguyễn Đức Lượng chia sẻ.

Chú trọng ôn tập cho học sinh lớp 12

Chỉ ít tháng nữa là đến kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2021, bởi vậy, ngay trong thời gian này, nhiều trường như THCS&THPT Nguyễn Tất Thành (quận Cầu Giấy), THCS&THPT Lương Thế Vinh (quận Cầu Giấy), THPT Phan Huy Chú (quận Đống Đa), THPT Đoàn Thị Điểm (quận Bắc Từ Liêm), THSC&THPT Ban Mai (quận Hà Đông)... đã tận dụng thời gian này dạy trực tuyến nhằm đảm bảo chương trình học, nhất là đối với HS khối 12.

Bà Vũ Thị Phương Anh - Phó Hiệu trưởng trường THPT Đoàn Thị Điểm cho biết: Ngày học online đầu tiên có tới 90% HS đáp ứng yêu cầu; 10% còn lại do máy móc, đường truyền ở nhà HS chưa ổn. Trong khi HS các khối 10 và 11 được giáo viên giao bài tập và hướng dẫn ôn tập thì các em lớp 12 học chương trình chính khóa.

Nhà trường cũng muốn việc học của HS khối 12 đạt kết quả tốt nhất để chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp sắp tới. Còn với trường THPT Phan Huy Chú, việc dạy học trực tiếp sang online chỉ là hình thức chuyển đổi vì hàng ngày giáo viên và HS vẫn làm.

"Đối với HS lớp 12, sau mỗi phần và chuyên đề đều tổ chức ôn rất kỹ. Trong thời gian này, chúng tôi nhắc các con chú ý hơn trong học tập để tới đây có kỳ thi tốt nhất" - Hiệu trưởng Hà Xuân Nhâm nói.

Để triển khai dạy học trực tuyến hiệu quả, ngay trong ngày 1/2, trường THPT Đông Mỹ (huyện Thanh Trì) đã đi mua bản quyền, cài đặt phần mềm, tổ chức tập huấn cho giáo viên. Cùng với đó là việc thống kê, HS nào thiếu điện thoại học online để tìm cách hỗ trợ.

Nhà trường cũng trang bị phòng học và máy tính để giáo viên, HS đến trường dạy, học. "Hôm nay các thầy cô hướng dẫn HS tự học qua mạng. Đối với HS lớp 12, nhà trường yêu cầu giáo viên hướng dẫn các em ôn thi hiệu quả vì giai đoạn này là nước rút không thể lãng phí thời gian" - Hiệu trưởng trường THPT Đông Mỹ Hoàng Văn Phú nhấn mạnh.

Cùng với việc dạy - học online trong thời gian HS không đến trường để phòng chống dịch, nhiều trường đã xây dựng các kịch bản tiếp tục dạy học online sau kỳ nghỉ Tết. Đơn cử Hội đồng giáo dục trường THCS&THPT Ban Mai xây dựng 2 kịch bản, đó là bên cạnh việc tổ chức học online như bình thường sẽ có thêm lớp phụ đạo dành cho học sinh lớp 9 và 12 tổ chức vào sáng thứ 7 hàng tuần cho đối tượng HS trung bình.

Dạy học online là giải pháp hiệu quả nhất khi tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Với quyết định của UBND TP Hà Nội vào ngày Chủ nhật và các trường triển khai ngay sáng hôm sau khiến nhiều gia đình bị động nhưng đều cố gắng sắp xếp để các con vẫn duy trì được nếp học tập như trong trạng thái bình thường.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mới nhất: 2 dân phòng “táng” tài xế Grab bị xử lý kỷ luật, lên tiếng xin lỗi: “Lúc nãy tôi hơi nóng”00:39Nóng: Tài xế Grab bị 2 dân phòng “bốp” vào mặt, văng tục chửi thề gây phẫn nộ00:39Tìm ra chân dung cô gái lên mạng khoe được 'ông ngoại' dùng mối quan hệ cho tiêm vắc xin trước02:39Người đàn ông đá văng bàn làm việc của nhân viên y tế ở TP.HCM gây bức xúc02:20Cơ quan chức năng xử lý vụ người đàn ông gây sự với đội công tác y tế00:54Nam sinh gây sốt khi nhảy 'Hạ còn vương nắng' để bé gái không sợ lấy mẫu nCoV00:43Clip 600.000 lượt xem về người đàn ông xông qua rào thép gai phong tỏa, dùng chiêu "điệu hổ ly sơn" để thoát thân00:23Trốn cách ly, cô gái khóc nức nở khi bị lực lượng chức năng đến tận nhà kéo đi00:46Vũ Phương Anh - Hoa khôi Báo chí khoe được tiêm vaccine Pfizer nhờ “ông ngoại” giàu cỡ nào?04:20Cô giáo Vật lý hot nhất MXH hiện nay, ngoại hình xinh như idol, khiến học trò phải xông vào livestream học mỗi đêm00:15Bị “oánh ghen” giữa đường, tiểu tam lớn giọng thách thức khiến chính thất cạn lời04:19Cassie Trinh Võ - Bạn gái cũ "chất" nhất trong dàn bóng hồng lướt qua đời rapper Binz02:46Công an phường mất 38 giây nhắc người dân vi phạm chỉ thị 16 - đoạn clip được chia sẻ rầm rộ trên khắp các diễn đàn00:40Cô giáo Minh Thu lỡ miệng chửi thề khi chơi game cùng học sinh ngay trên sóng livestream00:15Ninh Thuận: Xe chở tiền bị chặn ở chốt kiểm dịch vì “tiền không phải là thiết yếu”03:26Clip: Người phụ nữ chở theo con nhỏ không có giấy tờ đòi qua chốt kiểm soát, bị ngăn lại thì lớn tiếng quát tháo ầm ĩ00:43Hé lộ hậu trường "phông bạt" của dàn nam nữ "chủ tịch tài chính 4.0": Đừng xem nếu không muốn "lộn ruột" vì cười!00:11Cô gái nhún nhảy đơn giản thu về hàng triệu lượt xem trên TikTok00:24Than vì không được ra khỏi chốt phong tỏa, CSGT nói 1 câu khiến người phụ nữ im bặt00:36Cô giáo Vật lý Minh Thu có gì xuất sắc mà nổi tiếng cõi mạng ghê thế?00:11

Tiêu điểm

Nữ sinh Hà Tĩnh là thủ khoa duy nhất toàn quốc giành 3 điểm 10
07:35:10 26/07/2021
Phổ điểm khối C thi tốt nghiệp THPT năm 2021
07:36:42 26/07/2021
Phổ điểm khối A1 thi tốt nghiệp THPT năm 2021
08:01:00 26/07/2021
Thủ khoa 30 điểm duy nhất cả nước là học trò của thầy Phó Hiệu trưởng có 'đề ôn tập môn Sinh giống 80% đề chính thức'
13:55:38 26/07/2021
Thí sinh Hải Phòng là thủ khoa khối A toàn quốc
07:46:01 26/07/2021
Nữ sinh Tiền Giang đạt điểm 10 môn Ngữ văn
07:42:27 26/07/2021
Thí sinh Hải Phòng đạt thủ khoa khối A0 toàn quốc với 29,55 điểm
10:41:50 26/07/2021
Hot: Lộ diện thí sinh thứ 2 đạt 10 điểm Văn tốt nghiệp THPT 2021
16:26:26 25/07/2021
Chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm phân tích phổ điểm thi để điều chỉnh nguyện vọng
10:50:17 25/07/2021
21 thủ khoa và á khoa thi tốt nghiệp THPT
12:54:39 26/07/2021

Thông tin đang nóng

40 tuổi không biết nấu ăn, người phụ nữ bị từ chối ở show hẹn hò
15:54:06 26/07/2021
Song Hye Kyo đẹp ngỡ ngàng tuổi 40, không hổ 'quốc bảo nhan sắc'
13:44:14 26/07/2021
TP.HCM phát hiện 2 ca nhiễm nCoV qua xét nghiệm ngẫu nhiên ngoài đường
16:32:00 26/07/2021
Nam thần mới nổi Jang Ki Yong báo nhập ngũ, Song Hye Kyo “gây nổ” MXH vì đăng ngay ảnh mùi mẫn bên chàng
13:32:59 26/07/2021
Gặp bế tắc trong hôn nhân vì "kích cỡ khủng" của chồng, cô vợ nghĩ ra một giải pháp bất ngờ
14:30:28 26/07/2021
Cuộc sống của Lê Huỳnh bên vợ trẻ kém 29 tuổi sau ly hôn Kiều Oanh
16:38:53 26/07/2021
Clip: Người phụ nữ chở theo con nhỏ không có giấy tờ đòi qua chốt kiểm soát, bị ngăn lại thì lớn tiếng quát tháo ầm ĩ
15:06:11 26/07/2021
Ngô Diệc Phàm, Trịnh Sảng chưa là gì so với cát sê của các “ông lớn” Cbiz
14:21:52 26/07/2021
Giám đốc viện Phổi Hà Nội: 'Gần như toàn bộ bệnh viện thành F1'
14:04:14 26/07/2021
Ủng hộ 'CSGT ship hàng', Tiến Đạt bị móc lại 9 năm yêu Hari Won
13:40:51 26/07/2021

Tin mới nhất

Môn thi nào có tới 18.600 thí sinh đạt điểm 10 trong kỳ thi THPT 2021 vừa qua?

18:08:51 26/07/2021
Có 2 môn thi có số thí sinh đạt điểm 10 cao vọt so với năm 2020 vừa được Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố.

Nữ sinh Nghệ An thủ khoa khối C, thủ khoa khối D đến từ Kon Tum

18:07:17 26/07/2021
Khối C có 2 thủ khoa cùng đạt 29,25 điểm đến từ Nghệ An và Khánh Hòa. Thủ khoa khối D là một học sinh của tỉnh Kon Tum đạt 29,15 điểm

Thủ khoa 3 điểm 10 của Vĩnh Long: "Em không đi học thêm, tự học ở nhà"

18:00:27 26/07/2021
Thí sinh Đoàn Võ Thái Thuận (trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm, TP Vĩnh Long) đạt 3 điểm 10 thi tốt nghiệp THPT cho biết, em không học thêm môn nào, chủ yếu là tự học ở nhà và trên mạng.

Nữ sinh chuyên Văn THPT chuyên Hà Nội Amsterdam thủ khoa tốt nghiệp THPT với 2 điểm 10 tuyệt đối

17:57:36 26/07/2021
Vượt lên gần 1 triệu thí sinh cả nước, Trần Ngọc Anh, học sinh chuyên Văn trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam đã dẫn đầu thành tích 6 môn thi tốt nghiệp THPT 2021 với tổng 57,45 điểm.

Phương pháp học đặc biệt của thủ khoa khối A1 toàn quốc năm 2021

17:40:42 26/07/2021
Thân Trọng An (học sinh lớp 12A1, trường THPT Lục Nam, huyện Lục Nam, Bắc Giang) trở thành thủ khoa khối A1 của cả nước với số điểm 29,55.

Thanh Hoá: Tỷ lệ thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT năm 2021 đạt 97,99%

17:37:57 26/07/2021
 Thông tin từ Sở Giáo dục và Đào tạo Thanh Hoá cho biết, toàn tỉnh có 37.942/38.722 thí sinh (TS) dự thi đỗ tốt nghiệp THPT năm 2021, đạt tỷ lệ 97,99%.

Đại học Luật Hà Nội công bố thí sinh trúng tuyển nghiên cứu sinh và cao học luật đợt 1 năm 2021

16:37:41 26/07/2021
Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Hà Nội Đoàn Trung Kiên vừa ký Quyết định phê duyệt danh sách thí sinh trúng tuyển nghiên cứu sinh; công nhận trúng tuyển cao học luật đợt 1 năm 2021.

Nữ sinh trường huyện đạt 2 điểm 10, tổng điểm thi cao nhất tỉnh Phú Thọ

16:36:35 26/07/2021
Nữ sinh Trần Thu Nhật (lớp 12A5, trường THPT Hạ Hòa) đạt điểm 10 môn Lịch sử và GD Công dân. Nhật cũng là thí sinh có số điểm thi cao nhất trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 của tỉnh Phú Thọ. 

1 nam sinh ở Huế đạt điểm 10 môn Ngữ văn kỳ thi tốt nghiệp THPT

16:29:24 26/07/2021
Thừa Thiên - Huế có 1 thí sinh đạt điểm 10 môn Ngữ văn Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021.

Phổ điểm khối B 2021: Hơn 70 thí sinh đạt trên 29 điểm

16:20:01 26/07/2021
Kết quả phân tích điểm thi theo tổ hợp 3 môn xét tuyển của khối B cho thấy, điểm trung bình của khối này là 19,88.

Công bố điểm chuẩn năng lực vào Trường ĐH KHXH&NV TP.HCM

16:14:50 26/07/2021
Điểm chuẩn trúng tuyển vào các ngành của Trường ĐH KHXH&NV TP.HCM dao động từ 601 đến 905 điểm.

Hải Phòng năm thứ 2 liên tiếp có thủ khoa khối A toàn quốc

15:44:34 26/07/2021
Theo Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam, TP.Hải Phòng vừa ghi nhận một thí sinh đạt thủ khoa toàn quốc khối A0.

Thí sinh duy nhất đạt điểm 10 môn Toán ở Đà Nẵng

14:44:10 26/07/2021
Sáng 26/7, Sở GD-ĐT Đà Nẵng vừa công bố kết quả điểm của Kỳ thi tốt nghiệp THPT trên địa bàn.

Kết quả thi không 'đẹp', thí sinh nên chọn hướng đi nào cho con đường đại học?

14:04:47 26/07/2021
Kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 đã chính thức được công bố, dễ nhận thấy sự đối lập trong tâm lý của các sĩ tử lúc này: vui mừng vì điểm cao – mong ngóng điểm chuẩn đại học các trường; lo lắng, thất vọng vì kết quả không như mong đợ...

Phổ điểm Tiếng Anh bất thường, không phải tín hiệu đáng mừng

12:50:10 26/07/2021
Cô Bùi Nguyễn Hương Giang nhận định phổ điểm Tiếng Anh có hình dạng bất thường do đề có 80% câu hỏi ở mức nhận biết, thông hiểu, không phân hóa được học sinh khá, giỏi.

Vì sao nhiều giáo viên cứ phải "mớm bài" học sinh mỗi khi có dự giờ?

08:49:24 26/07/2021
Giáo viên dành thời gian cả tháng để đầu tư cho tiết dạy dự giờ, đa số giáo viên vì sợ bị phê bình, bị xếp loại giờ dạy không đạt nên đều mớm bài cho học sinh.

Phổ điểm khối D thi tốt nghiệp THPT năm 2021

08:47:29 26/07/2021
Sau khi Bộ GD-ĐT công bố điểm thi, VietNamNet đã phân tích phổ điểm khối D để phụ huynh và thí sinh tham khảo nhằm giúp việc xét tuyển đại học thuận lợi hơn.

Thủ khoa đầu vào chia sẻ quan điểm về "học lệch" hay "học toàn diện"

07:59:09 26/07/2021
Với bản thân em mục đích cuối cùng vẫn là tốt nghiệp và thi đại học nên em chú tâm nhiều hơn đối với những môn trong khối thi em lựa chọn.

Địa phương nào có số điểm 10 thi tốt nghiệp THPT nhiều nhất?

07:55:25 26/07/2021
Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 đợt 1 cả nước có 24.555 điểm 10 ở tất cả các môn thi, trong đó Hà Nội đứng thứ nhất cả nước với 2.286 điểm 10.

Số thí sinh đạt điểm 10 môn tiếng Anh năm 2021 tăng 19 lần so với năm 2020

07:52:52 26/07/2021
Điểm thi tốt nghiệp THPT năm nay của thí sinh khối Khoa học xã hội cao hơn nhiều so với khối Khoa học tự nhiên. Số lượng điểm 10 ở từng môn như sau:

Phổ điểm khối B thi tốt nghiệp THPT năm 2021

07:47:48 26/07/2021
Từ dữ liệu điểm thi của Bộ GD-ĐT, VietNamNet đã phân tích và đăng tải phổ điểm khối B để phụ huynh và thí sinh tham khảo đăng kí nguyện vọng xét tuyển đại học thuận lợi hơn.

Bình Dương dẫn đầu cả nước về điểm thi tốt nghiệp

07:40:30 26/07/2021
Bình Dương và Nam Định là 2 tỉnh dẫn đầu cả nước. TP.HCM xếp vị trí thứ 9. Hà Nội xếp thứ 25.

Có thể bạn quan tâm

Nhìn từ câu chuyện của Tuấn Anh

Bóng đá việt nam

19:37:21 26/07/2021
Từ Pleiku (Gia Lai), tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh vừa báo tin vui cho ban huấn luyện CLB HAGL, đội tuyển quốc gia và người hâm mộ bóng đá Việt Nam về việc anh hoàn toàn bình phục chấn thương cổ chân.

Ô tô hết hạn đăng kiểm khi Hà Nội giãn cách, đi ra đường có bị xử phạt?

Ôtô

19:36:05 26/07/2021
Chiếc xe của tôi hết hạn đăng kiểm vào ngày hôm nay, trong khi Hà Nội đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, vậy tôi cần làm gì để không bị xử phạt.

Olympic Tokyo: Siêu sao Simone Biles bật khóc sau khi mắc lỗi khó tin

Sao thể thao

19:22:58 26/07/2021
Hình ảnh gương mặt Biles méo xệch, ngượng ngùng rồi bật khóc sau khi thực hiện bài thi rất có thể sẽ được lưu lại thành một trong những khoảnh khắc đáng nhớ của Olympic Tokyo lần này.

Haaland là mục tiêu săn đuổi, nhưng không là gì trong mắt báo chí Đức?

Bóng đá thế giới

19:20:27 26/07/2021
Erling Haaland chỉ có 38 phiếu bầu, kém rất xa so với Lewandowski và Muller.

Tối 26/7: Thêm 5.174 ca mắc COVID-19, nâng tổng số mắc trong ngày lên 7.882 ca

Sự kiện nóng

19:01:12 26/07/2021
Bản tin dịch COVID-19 tối 26/7 của Bộ Y tế cho biết có thêm 5.174 ca mắc COVID-19, riêng TP Hồ Chí Minh là 4.283 ca.

Phú Yên nhiều lợi thế thu hút đầu tư nghỉ dưỡng

Du lịch

18:44:19 26/07/2021
Trong khi các thị trường truyền thống như Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang đang có dấu hiệu bão hòa, thì Phú Yên lại dần trở thành điểm hẹn mới của giới đầu tư BĐS nghỉ dưỡng nhờ lợi thế thắng cảnh nổi trội và hạ tầng đồng bộ.

Tử vi ngày 27/7/2021: Tuổi Ngọ kẻ xấu lợi dụng, tuổi Thân gặp lộc trời cho

Nhạc quốc tế

18:43:40 26/07/2021
Kế hoạch tiến triển đúng như dự kiến, tuổi Tý thuận lợi vượt qua những khó khăn, trở ngại trước đó và giải quyết được những vấn đề phát sinh bất ngờ. Cấp trên có thể sẽ trao cho con giáp này cơ hội để thể hiện năng lực của mình, hãy cố ...

Xả stress mùa dịch với tựa game xây đảo My Oasis trên điện thoại ngay hôm nay

Game online

18:42:48 26/07/2021
Nếu như những tựa game hành động đã trở nên quá nhàm chán và quen thuộc thì My Oasis chính là một liều thuốc cứu rỗi tâm hồn dành riêng cho bạn trong thời điểm hiện tại!

Chú chó hổ báo mỗi khi có cô chủ bên cạnh 

Hài hước

18:42:21 26/07/2021
Chỉ cần cho anh điểm tựa, anh sẽ cân cả thế giới! chó said.

Lan truyền clip NS Hoài Linh ăn vận giản dị, đang làm vườn ở quê sau thời gian ở ẩn nhưng sự thật là gì?

Sao việt

18:20:07 26/07/2021
Sự xuất hiện của NS Hoài Linh trên MXH thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả.

Cựu WAG "nóng bỏng" ở tuổi 43, âu yếm chồng mới giữa biển xanh, cát trắng và nắng vàng

Bên lề sân cỏ

18:14:26 26/07/2021
Đã 43 tuổi nhưng nàng Sylvie vẫn sở hữu thân hình trong mơ, với những đường cong đầy nguy hiểm.

Hà Nội nên thí điểm cách ly F1 tại nhà để "tập dượt" trước

Đời sống

18:12:43 26/07/2021
TS Trần Đắc Phu cho rằng Hà Nội cần thực hiện nghiêm Chỉ thị 16 để cắt đứt chuỗi lây nhiễm trong cộng đồng. Đồng thời nên thí điểm việc cách ly F1 tại nhà để phòng tình huống số mắc tăng lên.

Em là niềm kiêu hãnh của anh: Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Dương khiến fan phát cuồng trước giờ lên sóng 

Phim châu á

18:10:53 26/07/2021
Nhiều cộng đồng mạng phải thốt lên rằng Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba chính là đôi nam nữ tài sắc vẹn toàn, những tương tác, những cử chỉ, hành động và ánh mắt của cả hai không khác gì người yêu nhau ngoài đời.

Gấu mẹ dẫn con ra đường cao tốc xin ăn ở Nga 

Clip hay

18:10:50 26/07/2021
Nhiều tài xế đã tỏ ra thích thú khi gấu mẹ kiên nhẫn tới từng xe xin ăn. Tuy nhiên, các chuyên gia cảnh báo không nên cho ăn vì chúng có thể ở lì bên đường và gây nguy hiểm.

Diễn xuất của Jeon Ji Hyun bị chê

Hậu trường phim

18:09:16 26/07/2021
Màn hóa thân của Jeon Ji Hyun trong phim Kingdom: Ashin of the North bị chê nhạt nhòa.