Hà Nội, Sài Gòn đều đang mưa, nhưng tại sao một bộ phận người dân lại mong “cứ mưa mãi đi đừng tạnh nhé”?

Dân mạng đột nhiên kéo nhau cầu trời mưa và lí do “dở khóc dở cười”.

Hiện tại, thời tiết ở một số khu vực trên cả nước đang bước vào mùa mưa và những cơn mưa luôn là điều gây cản trở cho rất nhiều hoạt động của mọi người. Tuy nhiên, trên nhiều mặt trận, những người con vẫn đang ra sức cầu cho mưa đừng tạnh.

Thật trái ngang, nắng quang không muốn, muốn quàng mưa gió phập phù?

Video đang HOT

Nhưng cái gì cũng có lý do của nó cả.

***

Một người đã chia sẻ về vấn đề liên quan đến cơn mưa thế này:

“Đột nhiên yêu mưa đến lạ mọi người ơi.

Gia đình em ở nhà với nhau có mấy hôm lại bắt đầu có vấn đề. Ba mẹ em hay dắt nhau đi thể dục dưỡng sinh mỗi sáng thành thói quen nên mấy hôm nay ở nhà cứ kêu ca khó chịu, ngột ngạt đòi ra đường chút để hít thở không khí. Em thì ra sức an ủi tinh thần, mua cho những thứ hay ho để ba mẹ giải trí mà nhiều khi vô tác dụng luôn. Mấy nay em thấy mưa mà em mừng trong bụng ghê. Mưa là khỏi ai ra đường, khỏi cần cản, khỏi khuyên luôn. Không biết có anh chị nào khổ ải như em không”.

Hà Nội, Sài Gòn đều đang mưa, nhưng tại sao một bộ phận người dân lại mong cứ mưa mãi đi đừng tạnh nhé? - Hình 1

Một trường hợp “kể khổ” vì bố mẹ đòi ra đường trong mùa giãn cách .

Không riêng bạn này gặp phải đòi hỏi “dở khóc dở cười” từ phía phụ huynh với mong muốn được ra đường hít thở không khí một chút hay đi tập thể dục nâng cao sức khỏe . Rất nhiều người cảm thấy mừng thầm vì mùa mưa đến kịp lúc trước khi họ bất lực vì ngăn cản ba mẹ đi ra đường.

Hà Nội, Sài Gòn đều đang mưa, nhưng tại sao một bộ phận người dân lại mong cứ mưa mãi đi đừng tạnh nhé? - Hình 2

Hà Nội, Sài Gòn đều đang mưa, nhưng tại sao một bộ phận người dân lại mong cứ mưa mãi đi đừng tạnh nhé? - Hình 3

Nhiều người bắt đầu “cầu mưa” suốt mùa giãn cách.

Thời điểm này mọi người đang thực hiện giãn cách nghiêm ngặt để giảm thiểu nguy cơ tối đa lây nhiễm dịch bệnh trong cộng đồng. Tuy nhiên với một số người cao tuổi sẽ thấy không quen với việc ngừng đi tập thể dục, bức bối vì phải ở nhà quá lâu.

Những người trẻ bình thường vẫn hay cáu gắt, khó chịu vì những cơn mưa gây bất lợi cho việc di chuyển hay làm trở ngại một số việc. Tuy nhiên, mùa mưa đến vào lúc này lại được chào đón nồng nhiệt hơn bao giờ hết.

Tình hình dịch COVID-19 vẫn đang rất căng thẳng, chỉ thị 16 và công điện 15 đều khuyến khích người dân không ra khỏi nhà nếu không cần thiết. Tuy nhiên, vẫn còn hiện tượng người dân chưa ý thức rõ ràng, chưa thật sự tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch.

Nhiều người vẫn túm năm tụm ba trò chuyện từ sáng tới tối, từ trưa tới chiều. Những bàn trà luôn trong trạng thái hoạt động, các tổ buôn dân cư hoạt động bon bon chẳng ngơi nghỉ. Hàng xóm vẫn sang nhà nhau, mặc dù chả ai hiểu họ trong ngày có đi đâu về đâu, liên quan tới các ca bệnh.

Hà Nội, Sài Gòn đều đang mưa, nhưng tại sao một bộ phận người dân lại mong cứ mưa mãi đi đừng tạnh nhé? - Hình 4

Người dân… trốn công an ra ngoài tập thể dục lúc nửa đêm. Nguồn: Hoàng Hải – Doanh nghiệp và Tiếp thị

Mưa hãy dài thêm, mưa đừng chừa khung giờ nào. Để không còn những hiện tượng trốn công an đi tập thể dục lúc nửa đêm, để người dân ngồi im trong nhà, để các bàn trà sân chung cư đừng rôm rả mọi khung giờ. Có thế, chúng ta mới tạm an toàn.

Hà Nội, Sài Gòn đều đang mưa, nhưng tại sao một bộ phận người dân lại mong cứ mưa mãi đi đừng tạnh nhé? - Hình 5

Đâu phải lúc nào cũng có thời gian thư giãn ngồi ngắm mưa đúng không nhỉ?

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia sẽ có mưa lớn ở Bắc Bộ và Trung Bộ. Cảnh báo mưa giông, mưa lớn cục bộ, lốc, sét, gió giật mạnh ở Tây Nguyên và Nam Bộ.

Lễ cưới đặc biệt giữa mùa dịch: 24 tiếng chuẩn bị online và "sự cố" trong Zoom

Khách khứa của đám cưới online đó đến từ Huế, Đà Nẵng, Tiền Giang, Hà Nội và ở quận khác ngay tại Sài Gòn.

Chỉ ít ỏi khách như thế cũng đủ làm nên đám cưới đặc biệt, ấm áp và đáng nhớ biết bao.

Những ngày dịch bệnh, tất cả các hoạt động đều trở nên khó khăn. Nhiều cặp đôi đã định trước ngày cưới nhưng chẳng tổ chức được theo như những gì mong muốn.

Đám cưới được tổ chức qua Zoom qua lời kể của em gái

Mới đây, chuyện đám cưới của cô dâu Khánh Thi và chú rể Văn Quan đã được chia sẻ rầm rộ. Bài đăng về lễ thành hôn được cô em gái Bảo Khánh của cô dâu đăng tải trên trang cá nhân. Hiện tại, nó đã được lan tỏa trên nhiều page, group mạng xã hội.

" Hai hôm trước (15/7), chị tôi linh cảm cực mạnh về việc cần phải làm lễ cưới đúng ngày (cái này là do tôi kể thôi chứ thật ra thì gia đình có vài kế hoạch cần phải để lễ cưới diễn ra đúng ngày). Thế là gia đình chúng tôi từ khắp năm châu bốn bể tức tốc thực thi kế hoạch nghe có vẻ không hề vội vã này một cách rốp rẻng.

24h chuẩn bị một lễ gia tiên... online nhưng đầy đủ tình yêu thương. Nhà nào có bàn thờ, chuẩn bị bàn thờ. Có niềm vui chuẩn bị niềm vui. Có quà cưới thì cất đó, hẹn gặp trao sau.

Lễ cưới đặc biệt giữa mùa dịch: 24 tiếng chuẩn bị online và sự cố trong Zoom - Hình 1

Nhà cô dâu, nơi tổ chức lễ cưới đang trong khu vực lockdown, đám cưới trên tầng 10 thì ở sảnh đang giăng dây.

Xôi đậu phộng, chè đậu xanh, gà luộc, chả lụa, bánh chưng, trái cây, hoa trái sinh động. Dì, chú và em, tất bật chuẩn bị trong ngày thứ 6.

Quý hơn vì hoa quả, lá gói bánh, dừa nấu chè phần nhiều được lấy từ vườn, tự tay chú trồng, dì chăm, em hái thay phiên nhau chuẩn bị cho chị hai một buổi lễ gia tiên tươm tất nhất trong mùa dịch khó khăn như vậy.

Anh Văn làm chủ trì hôn lễ, cùng ba mẹ cô dâu, ba mẹ chú rể, chú thím, chú dì, anh chị em, con cháu, già có trẻ có, rộn ràng tiếng cười và cả những giọt nước mắt.

Lễ cưới, giản dị thôi nhưng đầy đủ tình yêu thương của mọi người.

Covid làm nhiều điều bị đình trệ, tuy nhiên, những điều cần diễn ra đúng lúc đúng thời điểm hay không là do chúng ta quyết định".

Đây là những chia sẻ của cô em gái về đám cưới diễn ra vào ngày 17/7 của chị mình. Và một hôn lễ giữa mùa dịch với tất cả sự cố gắng, yêu thương đó đã nhận về nhiều bình luận khen ngợi của mọi người.

Lễ cưới đặc biệt giữa mùa dịch: 24 tiếng chuẩn bị online và sự cố trong Zoom - Hình 2

Lễ cưới đặc biệt giữa mùa dịch: 24 tiếng chuẩn bị online và sự cố trong Zoom - Hình 3

Cô dâu chú rể xuất hiện trong đám cưới.

Hôn lễ đầy ắp tình yêu thương

Cô dâu chú rể trong câu chuyện là Khánh Thi và Văn Quan. Cặp đôi sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh. Họ đã đăng ký kết hôn từ đầu tháng 5. Dự định cử hành hôn lễ chính thức vào ngày 17/7 vừa qua nhưng vì dịch bệnh nên mọi kế hoạch từ trước không thể tiến hành.

"Có nhiều lý do để hai đứa chọn tổ chức luôn. Thứ nhất ba mẹ xem thì đó là ngày tốt. Thứ hai, tụi mình có kế hoạch chuyển nhà vào tháng 8 nữa và thứ 3 là bà nội chồng cũng yếu rồi. Ban đầu hai đứa tính nếu dịch thì dời ngày để hai nhà gặp nhau đông đủ cho vui. Nhưng bà yếu nên bọn mình quyết làm luôn để hai nhà yên tâm", Khánh Thi kể.

Lễ cưới đặc biệt giữa mùa dịch: 24 tiếng chuẩn bị online và sự cố trong Zoom - Hình 4

Lễ gia tiên do cặp đôi tự chuẩn bị.

Lễ cưới đặc biệt giữa mùa dịch: 24 tiếng chuẩn bị online và sự cố trong Zoom - Hình 5

Vị khách duy nhất tham dự hôn lễ trực tiếp.

Khi biết kế hoạch tổ chức đám cưới qua Zoom của đôi vợ chồng trẻ, gia đình hai bên vô cùng ủng hộ. Họ chỉ sợ cô dâu chú rể buồn thôi nhưng ngay sau đó, mỗi người một tay giúp họ chuẩn bị lễ thành hôn tươm tất nhất.

Khánh Thi nhớ lại: "Ban đầu bọn mình không hình dung được sẽ làm như thế nào, không có kịch bản cụ thể, không có kinh nghiệm của ai rõ ràng. Bọn mình ngại không dám mời đông bà con vì sợ lên hình bối rối.

Mình đặt áo dài, nhẫn cưới từ lâu nên có sẵn. Lúc quyết định làm đám cưới online mình nghĩ ngợi nhiều chuyện trang trí bàn thờ sao cho ra cái bàn thờ. Hai vợ chồng đặt khăn bàn, nhang, đèn cầy, chữ hỷ nhưng cũng không được giao đủ vì ship khó khăn".

Thế nhưng từ những gì có sẵn, cặp đôi cũng dựng nên được bàn lễ gia tiên đơn giản nhưng không kém phần long trọng, trang nghiêm.

Lễ cưới đặc biệt giữa mùa dịch: 24 tiếng chuẩn bị online và sự cố trong Zoom - Hình 6

Lễ gia tiên ở quê được chuẩn bị chu đáo.

Về phía người thân và gia đình, họ có 24 tiếng để chuẩn bị đồ. Từ các món ăn, mâm cỗ, đến hoa trang trí... Chú, dì cùng họ hàng đã giúp họ chuẩn bị để bày lên ban thờ một mâm cúng gia tiên tươm tất.

Đúng ngày cưới, cô dâu mặc áo dài, tự makeup, làm tóc tai. Cô dâu lo lắng việc dán mi vì chưa bao giờ làm, sợ xấu nhưng may mắn sao lên hình trông rất ổn.

"Hai vợ chồng mình hồi hộp và hơi lo lắng vì sợ hai họ thấy đơn điệu quá. Nhưng hôn lễ diễn ra ấm áp, vui vẻ lắm. Tụi mình cảm nhận được nhiều yêu thương của gia đình.

Tuy nhiên đám cưới cũng có chút sự cố, ngoài quê chồng mình mạng không được ổn định, vào lúc được lúc không, tội nghiệp ba mẹ là vậy", Khánh Thi kể tiếp.

Lễ cưới đặc biệt giữa mùa dịch: 24 tiếng chuẩn bị online và sự cố trong Zoom - Hình 7

Lễ cưới đặc biệt giữa mùa dịch: 24 tiếng chuẩn bị online và sự cố trong Zoom - Hình 8

Lễ cưới đặc biệt giữa mùa dịch: 24 tiếng chuẩn bị online và sự cố trong Zoom - Hình 9

Khách khứa từ mọi miền tham dự hôn lễ.

Điều tiếc nuối nhất của họ là không có thời gian để lên kịch bản rõ ràng và không mời được hết họ hàng tham gia. Sau khi tổ chức xong xuôi, Thi mới vỡ lẽ ra rằng đông không có gì phải sợ.

Khách khứa của đám cưới online đó đến từ Huế, Đà Nẵng, Tiền Giang, Hà Nội và ở quận khác ngay tại Sài Gòn. Chỉ ít ỏi khách như thế cũng đủ làm nên đám cưới đặc biệt, ấm áp và đáng nhớ biết bao.

Lễ cưới đặc biệt giữa mùa dịch: 24 tiếng chuẩn bị online và sự cố trong Zoom - Hình 10

Cỗ cưới được em gái ship qua nhà cho cô dâu chú rể.

Được biết, sau dịch cặp đôi sẽ tổ chức một hôn lễ hoành tráng. Đó là một món quà mà người thân muốn thực hiện để an ủi cô dâu chú rể. Với chính họ, đám cưới qua Zoom giữa mùa dịch đã là kỷ niệm ấm áp, chẳng thể nào quên rồi.

"Có lẽ bọn mình sẽ làm thêm một phần online trong cái tiệc cưới offline sau dịch để họ hàng nước ngoài hay ở xa không đến được có thể chung vui luôn", Khánh Thi hào hứng nói thêm.

Vậy mới nói, đám cưới đôi khi chẳng cần hoành tráng, miễn là nó tràn ngập sự yêu thương của hai bên gia đình dành cho cô dâu chú rể. Mỗi khoảnh khắc trôi qua sẽ đều ngọt ngào và đáng nhớ vì những điều như thế.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cụ ông 'đòi vượt chốt, xúc phạm, chỉ thẳng mặt CA: "Tôi sống chết với anh, đừng có bố láo"03:30Nhà báo Hàn Ni dẫn luật, đòi quỹ mổ tim của bà Phương Hằng cũng phải công khai tài chính04:08Đang lái mô tô, cả nhóm người giật mình phát hiện sinh vật kỳ dị không rõ lai lịch chạy đằng trước01:58Bất ngờ xuất hiện clip Giang Kim Cúc cùng bạn bè trong đó có cả thầy chùa quay cuồng hò hét chửi tục?00:18Cô gái làm kiểm toán tại Mỹ chỉ ra điểm “vô lý” trong sao kê Trấn Thành, phía Vietcombank chưa chuẩn quy trình?05:30Bà Phương Hằng “quê độ” khi bóc nhầm Trấn Thành, cho biết “xài tiền tỷ” nên đọc sai03:52Bị Công Vinh thách thức, bà Phương Hằng vào thẳng livestream bình luận 1 câu gây chấn động03:59Bà Phương Hằng tuyên bố: “Muộn rồi em” sau khi Trấn Thành tung sao kê 1000 trang03:52Nhà báo Hàn Ni - "Bông hồng thép" đang đối đầu bà Phương Hằng từng bị kỷ luật vì ẩu đả và xúc phạm danh dự người khác03:18Dẫn bố chồng đến tận nhà nghỉ đánh ghen, cô con dâu tuyên bố thẳng thừng: "Đây mới 1 tiếng thôi, chúng nó vần nhau 3 tiếng rưỡi"00:27Bị cư dân mạng tràn vào livestream đòi 50 tỷ, bà Phương Hằng gay gắt: Tôi chưa bao giờ nuốt lời, đừng hỗn xược như vậy!04:40Nguyễn Sin: “Bà Phương Hằng chưa có bằng chứng nhưng Thủy Tiên, Trấn Thành đã lao đao”04:46Sinh viên xin thầy giảng lại vì trời mưa to không nghe rõ, giảng viên có lời nói gây tranh cãi dữ dội03:33Luật sư có tiếng gây sốc với tuyên bố: Đã có hồ sơ ghi rõ Mr.Đàm, Trấn Thành, Hoài Linh, Thuỷ Tiên ăn chặn hàng trăm tỷ03:34Giằng co, la hét om sòm để qua chốt phong tỏa bất thành, người phụ nữ "nằm vạ", còn dọa cả dân quân tự vệ00:32Nguyễn Sin mượn “chiêm bao” cà khịa bà P. Hằng cực gắt: Mơ thấy bị kiện, chưa có 15 triệu liều vắc xin nào?04:23Cô giáo lộ ảnh nhạy cảm lúc tập huấn: Người thân cầu xin ngưng phát tán link, chính chủ khủng hoảng tâm lý03:17Tìm ra FB nữ nhân viên trộm 2.380 nhẫn vàng: Nghiện quay Tiktok sống ảo, hay than vãn nghèo nàn03:08Vụ "nam sinh xin giảng lại vì trời mưa to, bị thầy giáo đuổi khỏi lớp online": Nhà trường đưa ra 4 lý do mong netizen không "ném đá" thầy01:20Đôi nam nữ đang mặc mỗi đồ lót thì bị đập cửa đánh ghen và pha xử lý chớp nhoáng00:55

Tiêu điểm

Nóng: Facebooker tung bằng chứng nghi “phốt” Thủy Tiên nợ 17 tỷ, sau 3 tháng từ thiện trả “sạch bóng”?
11:56:48 19/09/2021
Loạt ảnh chưa từng tiết lộ của con dâu "bà trùm" Đại Nam rò rỉ trong đêm, dân tình mải hóng đến mất ngủ
06:01:43 18/09/2021
Bà Phương Hằng nói Thủy Tiên - Công Vinh “tạm khóa báo có”, không khóa tài khoản, tiền treo lơ lửng?
21:46:08 19/09/2021
Giám đốc ngân hàng lên tiếng về việc: Chủ tài khoản muốn gì cũng được
18:05:42 18/09/2021
Vụ "nam sinh xin giảng lại vì trời mưa to, bị thầy giáo đuổi khỏi lớp online": Nhà trường đưa ra 4 lý do mong netizen không "ném đá" thầy
22:35:12 18/09/2021
Vietcombank lên tiếng việc Thủy Tiên, Công Vinh không được livestream trong trong ngân hàng
09:03:39 18/09/2021
Khoảnh khắc Thượng úy quân đội lao xuống sông cứu cô gái có ý định tự tử ở Hà Nam gây 'bão' mạng xã hội
10:49:57 18/09/2021
Hồn nhiên livestream trên giường khi mới ngủ dậy, nữ streamer xinh đẹp "che" không hết, lộ nguyên điểm nhạy cảm cho cả ngàn người xem
11:17:49 19/09/2021
Xuất hiện hình ảnh Thủy Tiên có tới 4 số tài khoản nhận quyên góp từ thiện miền Trung?
10:55:55 19/09/2021
Luật sư nổi tiếng khẳng định Công Vinh - Thủy Tiên "ăn chặn từ thiện", tuyên bố chờ đơn kiện
13:21:17 18/09/2021

Thông tin đang nóng

Xuất hiện lá đơn Thủy Tiên - Công Vinh khởi kiện những người vu khống
17:11:44 19/09/2021
CEO Đại Nam nói Thủy Tiên - Công Vinh có "thủ thuật" sao kê: "Tiền được treo trên không gian, chỉ có Tiên và ngân hàng biết, tạm khoá báo có là một mánh khóe"
20:20:19 19/09/2021
Bị bà Phương Hằng réo tên trên livestream tố là "trùm showbiz", Nguyễn Sin chính thức "tuyên chiến"
21:55:33 19/09/2021
Bà Phương Hằng chính thức quay trở lại sau 1 tuần tuyên bố dừng livestream, nhắc đến thuật ngữ "tạm khóa báo có"
21:10:11 19/09/2021
Antifan chê background phòng khách trong biệt thự của CEO Đại Nam trông như… nhà hàng tiệc cưới
21:06:59 19/09/2021
TP.HCM: 135 F0 lưu thông ngoài đường không biết mình là F0
17:18:15 19/09/2021
Bà chủ Đại Nam tiết lộ thời gian "trầm uất" sau khi tuyên bố ngừng xuất hiện trên mạng xã hội: "Con gái tôi bị tấn công, nguyền rủa"
20:17:14 19/09/2021
Những lệnh cấm mới ở showbiz Trung Quốc
19:32:26 19/09/2021
Cuộc đời của Trí Quang "Hướng nghiệp": Mồ côi, muốn tu tại gia
20:28:28 19/09/2021
Netizen lại kéo vào page Vietcombank vì “tạm khoá báo có”: Hết đòi giải thích thuật ngữ lại lập mưu giấu vợ tạo quỹ đen
22:15:59 19/09/2021

Tin mới nhất

Nữ đại gia Bình Dương gọi thẳng tên Công Vinh tuyên bố: "Không cần thưa kiện ai, kiện bà Hằng này là được"

01:06:48 20/09/2021
Trước những chia sẻ của Công Vinh trong ngày công bố sao kê tiền từ thiện, bà chủ Đại Nam khẳng định Công Vinh không cần phải kiện bất cứ ai mà chỉ cần kiện riêng bà là được.

Nguyễn Sin dùng từ nhạy cảm “cà khịa” bà Hằng có tư tình với Võ Hoàng Yên, tuyên bố nghênh chiến

00:02:13 20/09/2021
Nguyễn Sin chính thức đối đầu với bà Phương Hằng sau khi bị gọi tên trên sóng livestream.

Chú chó có "râu" trở thành hiện tượng mạng chỉ nhờ 1 bức ảnh

22:29:02 19/09/2021
Mới đây, trang Toutiao có một bài viết thu hút nhiều sự tương tác của cư dân mạng. Nó kể về chú chó Bacon có vẻ ngoài độc lạ và câu chuyện sóng gió trước khi anh bạn trở thành hiện tượng mạng.

Phát sốt với nam sinh trường Phan lọt chung kết năm Olympia: Vẻ thư sinh được dân mạng khen hết sức, lại còn là vựa muối khiến MC cười nắc nẻ

22:26:24 19/09/2021
Nam sinh Nguyễn Đình Duy Anh - người cuối cùng có tấm vé chơi trận chung kết Olympia năm thứ 21 khiến dân tình phát sốt vì ngoại hình thư sinh của mình.

Thầy giáo “đuổi sinh viên ra khỏi lớp vì mưa to” lên tiếng xin lỗi

22:20:06 19/09/2021
Thời gian qua, sự việc thầy giáo ở trường đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM đuổi học sinh ra khỏi lớp vì nghe không rõ khi học online khiến cư dân mạng bức xúc.

Một từ khoá bất ngờ leo ngay top search sau livestream của nữ đại gia Phương Hằng

22:12:26 19/09/2021
Trong livestream, bà Phương Hằng đã lên tiếng về điểm nghi vấn trong sao kê của Thuỷ Tiên.

Chủ shop hợp tác với nhiều KOL dính “phốt” quỵt tiền lên tiếng xin lỗi, khẳng định sẽ giải quyết các vấn đề trước ngày 1/10

22:08:40 19/09/2021
Liên quan đến vụ lùm xùm shop bán phụ kiện điện thoại hợp tác với nhiều KOL dính phốt quỵt tiền khách hàng, phía shop đã đăng bài lên tiếng xin lỗi và hứa sẽ giải quyết các vấn đề trước ngày 1/10.

Sao kê “chiếu mệnh”: Lazada dính bão 1 sao vì Trấn Thành, Baemin cũng “lãnh đạn”

22:05:48 19/09/2021
Những ồn ào về chuyện sao kê từ thiện đang khiến cho nhiều nhãn hàng vạ lây vì bắt tay nghệ sĩ. Gần đây, Ladaza hay Baemin bị réo tên sau vụ MC Trấn Thành tung 1000 trang sao kê.

CEO Đại Nam tiết lộ tin vui liên quan đến con trai riêng vừa đám hỏi cách đây vài tháng

22:03:06 19/09/2021
Tôi lên chức chị nội rồi quý vị, quý vị gọi chị nội chứ đừng gọi bà nội, gọi bà nội là em giận đó, bà chủ Đại Nam nói.

Bà chủ Đại Nam yêu cầu dân mạng ngừng làm một việc với "mẹ con bé gái mình cứu ở Singapore bị dân mạng tố vô ơn" khiến ai nấy đều khen ngợi hết lời

22:01:05 19/09/2021
Thay vì trách cứ mẹ bé gái này, bà chủ Đại Nam mới đây đã đưa ra những ý kiến thể hiện quan điểm riêng được đông đảo người tán dương.

Đâu phải bây giờ Harry mới là "thợ làm tóc" của Meghan, vị hoàng tử đã cam tâm tình nguyện nhận công việc này từ lâu rồi!

21:52:49 19/09/2021
Hóa ra từ rất lâu rồi Harry luôn đóng vai là thợ làm tóc chuyên nghiệp cho Meghan ở bất kỳ nơi đâu, chẳng ngại chốn đông người.

Thấy bạn ăn chậm, bé gái liền đút cho bạn hết cả bát với động tác khéo léo đến kinh ngạc, hình ảnh được khen nhưng cũng lắm lời chê

21:51:37 19/09/2021
Cô bé nhanh nhẹn và khéo léo xúc từng thìa cơm nhỏ cho cậu bạn bên cạnh ăn. Tay cầm muỗng của bé gái vô cùng chuyên nghiệp, xúc gọn gàng không hề rơi vãi hạt cơm nào và còn vét cực sạch sẽ.

Cho chàng trai độc thân thuê nhà, gia chủ rụng rời với "chuồng heo" mà anh này bày ra sau 3 tháng ở trọ

21:50:35 19/09/2021
Nguyên nhân là do anh chàng kia cũng đã có ý muốn dọn dẹp, nhưng công ty vệ sinh lấy giá đắt quá nên chàng trai đành để lại bãi rác cho chủ nhà!

Pha thử kính cường lực "nhọ" nhất tuần qua: Người chủ vừa tự hào giới thiệu, khách liền cầm búa đập vỡ kính

21:43:52 19/09/2021
Người chủ đích thân cầm búa đập lên bề mặt kính để giới thiệu về độ bền của sản phẩm, nhưng qua tay khách hàng thì lại nhận cái kết siêu nhọ.

Vô tình quay cảnh bạn thân cởi áo khoe vòng 1, nữ streamer xinh đẹp suýt nữa "bay kênh" trong 1 nốt nhạc

21:43:10 19/09/2021
Nữ streamer này đã ngay lập tức hướng camera về chỗ khác nếu không là kênh của cô đã bay màu mất rồi.

Xuất hiện trên báo Trung, nữ game thủ Liên Quân khiến cộng đồng chú ý với nốt ruồi gây “ức chế"

21:41:51 19/09/2021
Được cộng đồng mạng Việt Nam biết đến với nickname hot girl áo dài, Phan Thị Bảo Trân mới đây còn phủ sóng rộng hơn với giới game thủ sau màn chào sân Liên Quân Mobile khi đăng tải story khoe thành tích try-hard đầu tuần.

Nam sinh kể chuyện "bạn của cô giáo mất vì ung thư", cả lớp té ngửa khi biết được mục đích thực sự: Quá sức "lươn lẹo" rồi!

21:34:46 19/09/2021
Học trò luôn biết cách bày trò đùa vui với giáo viên, kể cả khi học trực tiếp lẫn online. Học trực tuyến lại càng có lợi cho học sinh vì nhiều khi khỏi cần bật camera, giáo viên sẽ không biết xung quanh học trò đang có những cái gì.

Cô gái gào khóc chứng kiến chó cưng bỗng co giật rồi bất động, nam thanh niên áo đen rình rập phía ngoài gây tò mò

21:33:44 19/09/2021
Phát hiện chú chó cưng bất ngờ ngã lăn ra đất, liên tục co giật, cô gái gào khóc hoảng loạn bấm điện thoại gọi người thân. Cùng lúc này, một nam thanh niên có hành động khả nghi, phóng xe máy lượn lờ quanh nhà cô gái khiến nhiều người đ...

Nam sinh liên tục khóc nức nở, mất bình tĩnh tại cuộc thi Quý Olympia, MC có cách xử lý siêu khéo

21:32:30 19/09/2021
Trong suốt cuộc thi, nam sinh Olympia - Đức Đăng đã liên tục khóc, khiến chương trình phải dừng lại 2 lần để động viên cậu bạn.

Nữ đại gia Quận 7 bỗng đăng ảnh siêu âm, lên tiếng về nghi vấn mang thai lần 4

21:20:31 19/09/2021
Nhắc đến vị nữ đại gia quận 7 này chắc hẳn sẽ có rất nhiều người liên tưởng ngay đến khối tài sản kếch xù, cùng với những hình ảnh xa hoa, sang chảnh thường xuyên được chia sẻ trên mạng xã hội.

Tập thể dục ngay trên sóng, nữ YouTuber xinh đẹp khiến người xem chảy máu mũi, nhìn suốt 12 phút không chớp mắt

21:19:09 19/09/2021
Thậm chí không ít người còn cho rằng họ đã nhìn ngắm màn hình không chớp mắt trong suốt 12 phút để theo dõi cô nàng YouTuber này.

Bị đòi tiền, cô gái nằm lì nhà người yêu đòi kiện anh ta hiếp dâm và loạt tình tiết "siêu nhây" cười ra nước mắt

21:17:39 19/09/2021
1 thanh niên đi cùng hỏi cô gái: Thế giờ em cứ sang nhà nó em ngủ thế này. Rồi em đòi kiện nó tội hiếp dâm em.

Clip 7 triệu view quay TNV trèo lên bàn nhảy múa, dân mạng hài hước: "Đây là lý do F0 không muốn xuất viện"

21:06:32 19/09/2021
Clip quay cảnh tình nguyện viên (TNV) nhảy cùng F0 tại BV dã chiến ở Thới Hòa, Bình Dương lan tỏa nhiều năng lượng tích cực.

Sunna - Tình tin đồn ViruSs đu trend khoe eo nhưng dân tình chỉ dán mắt vào bộ phận này

20:56:38 19/09/2021
Sunna (tên thật Wilson Nhật Anh) là một trong những mỹ nhân hot nhất của làng game Việt Nam. Cô nàng nổi tiếng với nhan sắc xinh đẹp và thân hình nóng bỏng. Với nét mặt có phần rất Tây và gu ăn mặc cá tính, Sunna luôn ghi điểm trong mỗi...

Tình tiết mới vụ chủ shop hợp tác với nhiều KOL dính “phốt” quỵt tiền: Một thanh niên bị nhầm là “chủ mưu”, nhắn tin với mẹ cô gái để làm rõ mọi việc

20:34:16 19/09/2021
Những diễn biến mới của vụ chủ shop bị tố quỵt tiền ầm ĩ trên cõi mạng khiến netizen phải đặt gạch hóng.

Có thể bạn quan tâm

Thương món ốc om chuối thơm lừng

Ẩm thực

01:16:41 20/09/2021
Mẹ nói, mỗi lần nhớ quê, chỉ cần làm vài món ngon Hà Nội như ốc om chuối thì nỗi nhớ quê lại bớt da diết đi một phần.

COVID-19 tại ASEAN hết 19/9: Toàn khối thêm 61.187 ca mắc; Lào tăng cường phòng dịch ở thủ đô

Thế giới

00:28:00 20/09/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 19/9, có 8 quốc gia thành viên ASEAN ghi nhận 61.187 ca mắc COVID-19 và 1.038 ca tử vong.

Khuôn mặt nói gì về sức khỏe của bạn?

Sức khỏe

00:25:06 20/09/2021
Bạn vẫn luôn quan sát khuôn mặt của mình qua gương mỗi ngày. Nếu để ý kỹ hơn, bạn sẽ phát hiện ra những dấu hiệu cho biết tình trạng sức khỏe của mình, theo Web MD.

Camavinga và hiệu ứng khiến Ancelotti cũng ngỡ ngàng

Bóng đá thế giới

23:58:49 19/09/2021
Hiếm có cầu thủ trẻ nào mới đầu quân cho Real Madrid đã tạo hiệu ứng tức thì như Eduardo Camavinga.

Châu Đoàn Phát: Những bước tiến kinh ngạc của ala ĐT futsal Việt Nam

Bóng đá việt nam

23:56:37 19/09/2021
Pha đẩy bóng bằng mũi giày để qua người từ giữa sân, rồi tung ra cú đá tăng như kẻ chỉ của Châu Đoàn Phát chính là bước ngoặt đưa ĐT futsal Việt Nam vào vòng 1/8...

Đang lái Lamborghini Urus trên đường, Ronaldo thực hiện một hành động khiến ai cũng khen hết lời

Bên lề sân cỏ

23:42:50 19/09/2021
Ronaldo đã thể hiện sự nhiệt tình và cởi mở trong mắt người hâm mộ khi sẵn sàng dừng chiếc Lamborghini rồi chụp ảnh cùng một fan trẻ tuổi bên ngoài sân tập.

Một nữ công nhân làm việc tại KCN Hòa Khánh - Đà Nẵng nhiễm SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

23:41:25 19/09/2021
Một nữ công nhân làm việc tại công ty Matrix (trú phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) có triệu chứng ho, sốt, đi khám tại Trung tâm Y tế phường thì phát hiện dương tính với SARS-CoV-2.

Nhan sắc cực phẩm "gây nhớ thương" một thời của NSƯT Mỹ Duyên

Sao việt

23:29:22 19/09/2021
Nổi tiếng với vẻ đẹp ngây thơ, trong sáng từ lúc đôi mươi, tới nay, nhan sắc một thời của Mỹ Duyên khi nhìn lại vẫn khiến cư dân mạng phải trầm trồ.

Hòa Minzy xởi lởi gợi ý đồ siêu bình dân: "Căng" lắm chỉ tầm triệu rưỡi, còn lại toàn 200k đổ lên

Phong cách sao

23:28:08 19/09/2021
Không chỉ được khen hết nước chấm vì lối lên đồ xinh xắn tươi trẻ như nữ sinh, Hòa Minzy còn tận tình tiết lộ giá cả cũng như địa chỉ mua hàng cho chị em nào có hứng thú.

Hà Nội đặt mục tiêu hoàn thành tiêm mũi 2 vắc xin Covid-19 trong tháng 11

Đời sống

23:27:09 19/09/2021
Thành phố sẽ tiếp tục triển khai, đảm bảo sẽ bao phủ vắc xin mũi 2 cho người dân từ 18 tuổi trở lên, dự kiến sẽ hoàn thành trong tháng 11. Đây là điều kiện quan trọng để thực hiện mục tiêu kép.

Sân khấu debut bùng nổ của Lisa tại Hàn: Diện outfit gây bão 1 thời, trình diễn tự tin còn có nụ cười ending gây thương nhớ!

Nhạc quốc tế

23:19:15 19/09/2021
Lisa đã có một sân khấu debut tại Hàn bùng nổ nhưng rất tiếc là chưa thể trực tiếp cầm cúp tại Inkigayo.

Bị loại hẹn năm sau quay lại, thí sinh gây choáng khi nhắn nhủ Việt Hương: “Thế cô phải cố giữ cái chân ngồi đây”

Nhạc việt

23:12:15 19/09/2021
Lời chia sẻ đầy thách thức của thí sinh 17 tuổi với giám khảo Việt Hương đã được cộng đồng mạng chia sẻ lại trên MXH.

Rút ví cho tình cũ 5 triệu, chồng cô ấy bước ra làm hành động khiến tôi chết lặng

Tâm sự

23:08:34 19/09/2021
Thật ra sau khi bị dội gáo nước lạnh vào đầu, tôi đã nhận ra mình thật sự vô công rỗi nghề, rước nhục vào thân.

Đúng sinh nhật Song Joong Ki, Song Hye Kyo bất ngờ có động thái cực vui vẻ và tình cảm với nhân vật đặc biệt này

Sao châu á

23:06:36 19/09/2021
Đây là sinh nhật thứ 3 của Song Joong Ki sau khi ly dị Song Hye Kyo. Động thái của cả 2 ngôi sao đều khiến dân tình chú ý.